เล่ห์หวนรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,072,065 Views

 • 1,573 Comments

 • 11,702 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  24,080

  Overall
  1,072,065

ตอนที่ 25 : พ่อของพราวนภา - 100% -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 50849
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1370 ครั้ง
  14 ธ.ค. 61

"ฉันเป็นเอดส์" ชินดนัยพูดมาสามคำสั้น ๆ แต่แค่นั้นก็ทำให้ภาวินถึงกับอ้าปากค้าง

"ตอนแรกกูนึกว่าเธออำเล่น แต่พอลุกจากเตียงแล้วเดินไปล้างหน้าล้างตาในห้องน้ำแล้วออกมา กูถึงเพิ่งสังเกตว่าเธอดูซูบมาก คือพูดง่าย ๆ เลยว่านางฟ้าแสนสวยที่กูเห็นตอนกลางคืนนั่นเกิดจากพลังเมคอัพ แต่พอล้างเครื่องสำอางออกแล้วได้เห็นหน้าจริงโดยไม่มีรองพื้นโบกอยู่บนหน้า แค่มองผ่าน ๆ ก็รู้แล้วว่าผู้หญิงคนนี้กำลังป่วยอยู่"

พูดจบชินดนัยก็ก้มมองมือตัวเองที่กำลังถูไปมาพลางถอนหายใจเฮือกใหญ่ จึงไม่ทันเห็นสายตาของเพื่อนรักที่มองมาอย่างเห็นใจ ก่อนจะสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อจู่ ๆ ภาวินก็ตบบ่าเขาพร้อมกับพูดด้วยสีหน้าจริงจัง

"เฮ้ย! ไม่เป็นไรเว้ยเพื่อน มันก็แค่เชื้อเอชไอวีไม่ใช่หรือวะ สมัยนี้เขารักษากันได้แล้ว คนที่ติดเชื้อไม่จำเป็นต้องเป็นเอดส์กันทุกคนนี่หว่า บางคนแข็งแรงแถมยังอายุยืนกว่าคนปกติเสียด้วยซ้ำ มันก็เหมือนกับเชื้อหวัดที่ทุกคนมีอยู่ในร่างกายนั่นแหละวะ แค่ดูแลตัวเองให้ดีก็ไม่มีโรคแทรกซ้อนแล้ว สมัยนี้การแพทย์เขาพัฒนาจะตายไป"

ได้ยินเพื่อนพูดมาอย่างนั้นชินดนัยก็ขมวดคิ้วมุ่นเพราะรู้สึกว่าคำพูดของภาวินชักฟังแปร่ง ๆ หู กำลังจะอ้าปากแก้ไขความเข้าใจผิดแต่อีกฝ่ายก็ชิงพูดขึ้นเสียก่อน

"ต่อให้มึงจะเป็นอะไร ยังไงมึงก็เพื่อนกูนะเว้ยไอ้ชิน พวกเราคบกันมาตั้งแต่ยังใส่ชุดนักเรียนกางเกงขาสั้นจนถึงตอนนี้อายุก็แตะเลขสามกันแล้ว มึงคิดว่าพวกกูจะเลิกคบกับมึงเพราะรังเกียจที่มึงติดเชื้อเอชไอวีรึไงวะ ไอ้บ้า"

"มึงสิบ้า! กูพูดสักคำรึยังว่ากูติด คิดไปถึงไหนวะไอ้วิน เดี๋ยวกูถีบเลย" ไม่พูดเปล่า แต่ชินดนัยยังยกเท้าขึ้นมาถีบหน้าแข้งของเพื่อนจนกางเกงของอีกฝ่ายเป็นรอยเปื้อนรูปพื้นรองเท้า

"อ้าว ก็มึงบอกว่านอนกับคนเป็นเอดส์ ตกลงผู้หญิงคนนั้นเขาแค่อำมึงเล่นหรือ" ภาวินพูดพลางใช้มือปัดรอยเปื้อนที่กางเกง

"ผู้หญิงคนนั้นติดเชื้อจริงเพราะเธอเอาผลการตรวจเลือดและการรักษาที่โรงพยาบาลมาให้ดู และบอกกูด้วยว่าให้ไปตรวจเลือดซะ แต่เธอคิดว่ากูไม่รอดแน่นอนเพราะ..." พูดถึงตรงนี้ชินดนัยก็ถอนหายใจยาวอีกครั้ง

"เพราะเธอเอาเข็มเจาะซองถุงยางก่อนที่จะมาใส่ให้กู"

"แต่มึงตรวจแล้วไม่เจอใช่ไหม" ภาวินถามด้วยน้ำเสียงที่ผ่อนคลายมากขึ้น

"อืม...ตรวจไม่เจอ แต่มึงเข้าใจไหมว่าตอนที่รู้ว่าเรานอนกับคนมีเชื้อเอชไอวีน่ะมันช็อกแค่ไหน อารมณ์กูตอนนั้นทั้งโกรธทั้งกลัวจนไม่รู้จะบรรยายออกมายังไง ถ้าไม่ติดว่าเป็นผู้หญิงกูคงเข้าไปต่อยแล้ว" ชินดนัยเอนหลังพิงพนักอย่างอ่อนแรงก่อนพูดต่อ

"นรกของกูมันไม่ได้จบแค่ตรงนั้นนะเว้ย แต่มันเพิ่งเริ่มต่างหาก มึงเข้าใจอารมณ์ของคนที่กำลังกลัวกับคำตอบไหม ตอนนั้นใจหนึ่งก็อยากไปตรวจให้รู้กันไปเลย แต่อีกใจก็กลัวว่าถ้าตรวจแล้วเจอเชื้อขึ้นมากูจะบอกพ่อกับแม่ยังไง คนในครอบครัวจะรับได้ไหม แล้วถ้าคนอื่นรู้ว่ากูติดเชื้อเอชไอวี เขาไม่คิดหรอกว่าเราเป็นแค่คนติดเชื้อ แต่เขาจะมองว่าเราเป็นเอดส์ไปแล้ว สังคมบ้านเราเป็นยังไงก็รู้ ๆ กันอยู่"

ภาวินพยักหน้าอย่างเข้าใจ "แล้วตัดสินใจไปตรวจตอนไหน"

"หลังจากวันนั้นประมาณหนึ่งอาทิตย์ได้ แต่เป็นหนึ่งอาทิตย์ที่กูรู้สึกเหมือนตกนรกทั้งเป็น ผลตรวจคือไม่เจออะไรหมอก็บอกว่าอีกหนึ่งเดือนมาตรวจใหม่เพราะผลที่ชัวร์ที่สุดคือสามสิบวันหลังเสี่ยง พอพ้นหนึ่งเดือนไปแล้วอีกสามเดือนก็ต้องไปตรวจใหม่ และกูก็วิตกกังวลแทบบ้าอยู่อย่างนั้นไปอีกหลายเดือนจนต้องพบจิตแพทย์ ก็เลยรู้จักดาด้ามาตั้งแต่นั้น"

ชินดนัยพูดถึงรมิดา จิตแพทย์สาวที่เขาให้ไปรักษาโรคซึมเศร้าของชญานุชที่บ้าน ซึ่งปกเกล้าและภาวินก็รู้จักดีเพราะชินดนัยแนะนำให้เพื่อนทั้งสองคนรู้จักด้วย

"ไม่ติดเชื้อมาก็ดีแล้ว เพราะอย่างนี้สินะ มึงก็เลยเลิกคั่วกับสาว ๆ โดยถาวร" ภาวินพยักหน้าขึ้นลงช้า ๆ อย่างเข้าใจ

"อืม ใครไม่เจออย่างกูก็ไม่รู้หรอกว่ามันทุกข์แค่ไหน ตอนนั่งรอผลตรวจนี่ความรู้สึกมันโคตรดิ่งเลยนะเว้ย หน้าพ่อหน้าแม่ลอยมาเลยละ ระหว่างนั่งรอในหัวก็คิดไปสารพัดว่าถ้าติดเชื้อขึ้นมาจะทำยังไงดี จะบอกพวกท่านยังไง กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ กูต้องไปคุยกับดาด้าไม่รู้กี่ครั้ง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมากูเลยตั้งใจว่าจะเลิกพฤติกรรมเสี่ยงพวกนี้โดยเด็ดขาด บอกตามตรงว่ากูเข็ดจริง ๆ ไม่อยากกลับไปตกนรกเหมือนตอนนั้นอีกแล้ว"

ภาวินหัวเราะเบา ๆ "แล้วแต่มึงเลยเพื่อน แต่กูก็เข้าใจมึงนะ ถ้าเป็นกูเองเจอแบบนั้นก็คงเหวอเหมือนกัน"

ชินดนัยแค่นยิ้มแล้วพูดว่า "รู้ไหมว่าตอนที่ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าเป็นเอดส์แล้วโชว์ผลตรวจเลือดของตัวเองให้กูดูน่ะ กูลืมตัวจะเข้าไปเอาเรื่อง แต่แม่คุณเล่นชูมีดขึ้นมาทำท่าจะกรีดข้อมือตัวเองแล้วบอกว่าถ้ากูทำอะไรเขา เขาจะกรีดแขนตัวเองแล้วเอามีดเล่มนั้นมากรีดแขนกูต่อเพื่อให้กูติดเชื้อให้ได้ แม่งโคตรบ้าเลย"

"แล้วทำไมเธอต้องทำแบบนั้น แก้แค้นหรือว่าเพราะอะไรกันแน่" ภาวินขมวดคิ้วด้วยความสงสัย

"อยากแก้แค้นผู้ชายเจ้าชู้ทุกคน เธอบอกว่าเคยถูกแฟนเก่านักดนตรีหลอกไปให้เพื่อนในกลุ่มรุมโทรม และเธอก็ติดเชื้อมาตั้งแต่ตอนนั้น"

"ก็น่าเห็นใจอยู่นะ แต่ก็ไม่ควรไปแพร่เชื้อใส่คนไม่รู้อิโหน่อีเหน่นี่หว่า ป่านนี้จะมีคนติดไปกี่คนแล้วก็ไม่รู้" ภาวินส่ายหน้าไปมาอย่างไม่เห็นด้วย ก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูง

"ลงไปหาอะไรกินกันดีกว่าว่ะเพื่อน"

ชินดนัยลุกขึ้นยืนตามแล้วเดินไปหยิบกระเป๋าสตางค์กับโทรศัพท์มือถือที่โต๊ะทำงาน จากนั้นก็พากันเดินออกจากห้อง เมื่อทั้งสองคนมาถึงโต๊ะของจันทร์เจ้า ชินดนัยก็หยุดยืนหน้าโต๊ะเพื่อบอกเลขาฯ ส่วนตัว

"ผมออกไปกินข้าวกับเพื่อนข้างนอกนะ ถ้ามีใครโทร.เข้ามาก็รับเรื่องเอาไว้ก่อนละกัน น่าจะสักบ่ายสามผมถึงจะเข้ามาอีกที"

"ได้ค่ะ" จันทร์เจ้ารับคำสั่ง หากแต่สายตากลับจดจ้องอยู่ที่ภาวินซึ่งกำลังทำไม้ทำมือยิ้มแย้มคุยเล่นกับพราวนภาอยู่

หัวคิ้วของชินดนัยขมวดเข้าหากันโดยไม่รู้ตัวเมื่อเห็นสายตาที่หญิงสาวมองเพื่อนสนิท เธอมองราวกับเคยรู้จักภาวินมาก่อน และในแววตานั้นมีความกังวลบางอย่างแฝงอยู่ด้วย

"เพิ่งรู้ว่าชอบเล่นกับเด็ก" ชินดนัยจงใจขัดขวางการมองของจันทร์เจ้าด้วยการเบี่ยงตัวไปทางเพื่อนแล้วเปรยขึ้นเบา ๆ

"ก็เด็กมันน่ารัก" ภาวินพูดถึงพราวนภาอย่างเอ็นดูพลางมองไปที่มารดาของเด็กอย่างไม่ได้คิดอะไร แต่คนช่างสังเกตอย่างชินดนัยกลับแปลความหมายของประโยคที่เพื่อนพูดมาและสายตาคู่นั้นเป็นอย่างอื่น

"รีบไปดีกว่าไอ้วิน เพราะเดี๋ยวต้องรีบกลับมาเคลียร์งานอีก" ชินดนัยทำทีเป็นดูเวลาที่นาฬิกาข้อมือ ภาวินจึงโบกมือให้เด็กหญิงตัวน้อยที่นั่งระบายสีอยู่

"คุณลุงไปกินข้าวก่อนนะคะ เดี๋ยวซื้อขนมมาฝาก เอ่อ...ผมขอซื้อขนมมาฝากหนูพราวได้ไหมครับ น้องแพ้อะไรรึเปล่า" ประโยคหลังเขาหันไปถามมารดาของเด็กเป็นเชิงขออนุญาต จันทร์เจ้าจึงตอบไปตามตรง

"หนูพราวไม่แพ้อะไรค่ะ แต่ยังไม่ให้กินขนมขบเคี้ยวนะคะ"

"โอเคครับ ผมจะได้ไม่ซื้อให้" ภาวินฉีกยิ้มกว้างแบบไม่เห็นฟันให้หญิงสาวก่อนจะยิ้มเลยไปทางพราวนภาด้วย ซึ่งเจ้าตัวเล็กก็ยิ้มตอบในแบบเดียวกันกลับมา

จันทร์เจ้ามองภาพนั้นด้วยความว้าวุ่นใจเพราะรอยยิ้มของทั้งคู่ช่างเหมือนกันราวกับโขกกันออกมา ในใจได้แต่ภาวนาให้ไม่มีคนสังเกตเห็นความคล้ายคลึงกันตรงจุดนี้

"ขอบคุณนะคะ" เธอรีบพูดขึ้นเพื่อดึงความสนใจมาที่ตัวเอง จากนั้นก็หันไปยิ้มบาง ๆ ให้ชินดนัย

"ถ้ามีเรื่องอะไรด่วน ฉันขออนุญาตโทร.เข้ามือถือท่านประธานนะคะ"

"ครับ" ชินดนัยพยักหน้าอย่างมึนงงเพราะปกติแล้วจันทร์เจ้าจะใช้วิธีส่งข้อความมาแจ้งเขามากกว่าโทรศัพท์เข้ามาโดยตรง

ชายหนุ่มทั้งสองคนเดินผละออกมาจากโต๊ะทำงานของจันทร์เจ้ามายืนรอลิฟต์ ระหว่างที่รอ ชินดนัยหันไปมองภาวินที่ยังคงมีรอยยิ้มค้างอยู่บนหน้าอวดลักยิ้มบนแก้มซ้ายซึ่งเจ้าตัวมักพูดเสมอว่าเป็นลักยิ้มดูดสาว

แต่แล้วก็มีบางสิ่งที่วิ่งเข้ามากระแทกใจเขาอย่างจัง เมื่อใบหน้าจิ้มลิ้มน่ารักของพราวนภาผุดขึ้นมาทับซ้อนกับใบหน้าของภาวิน

หรือว่าจันทร์เจ้ากับภาวินจะเคยรู้จักกันมาก่อน


**********************************

14/12/2561

เดาถูกกันหลายคนเลยนะเนี่ย อิอิ

ให้ลองนึกถึงความทรมานตอนนั่งรอฟังผลเลือดเอชไอวีกันนะคะว่ามันอึดอัดแค่ไหน หนิงยังไม่เคยมีพฤติกรรมเสี่ยงจำพวกนี้ แต่แค่นึกถึงเวลาที่เราต้องนั่งรออะไรแบบนั้นมันคงแย่น่าดู และถ้าคนที่ไปเสี่ยงมาล่ะ จะรู้สึกกันยังไง ยิ่งต้องคอยไปตรวจตอนสามเดือน และหกเดือนเพื่อย้ำผลอีกรอบเผื่อว่าเชื้อมันยังไม่แสดงตัวเนี่ย ระยะเวลานานขนาดนั้นกว่าจะมั่นใจได้จริงๆ ว่าเลือดไม่มีเชื้อ มันคงทรมานน่าดู จึงเป็นธรรมดาที่อิพี่ชินจะเข็ดขยาดกับการลากสาวขึ้นเตียงไปอีกนานเท่านาน หุหุ

เปิดจองแล้วนะคะ ตามรายละเอียดด้านล่างเลยค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.37K ครั้ง

33 ความคิดเห็น

 1. #1505 Ray_11 (@Ray_11) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 22:34

  สมเหตุสมผลมากครับสำหรับผช. เจ้าชู่้เนี่ย 555

  #1505
  0
 2. #985 nunamcha (@nunamcha2014) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 20:05
  น่าจะติดไปเลยน่ะ..หมั่นไส้
  #985
  0
 3. #978 saro116 (@saro116) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 07:54
  แค่รอผลตรวจสุขภาพประจำปีก้แย่แล้วจร้า
  #978
  0
 4. #855 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 08:59
  สำสอนจนเกือบได้เรื่องนะพี่ชิน
  #855
  0
 5. #662 Sukanya Paileeklee (@poonchanit) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 23:13
  ดีมากเลย คิดว่าสอนผ่านนิยาย น่าจะเป็นประโยชน์ต่อคนได้เยอะ
  #662
  0
 6. #620 Drk200 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 19:39

  อ่าาาา เข้าใจความช็อคนี้เลยค่ะ เพราะเพื่อนเรา (ผู้ชาย) ก็เคยเจอกรณีคล้ายๆกัน คือเพื่อนเราเนี่ย เขาไปนอนกับผู้หญิงอย่างว่าแล้วทำถุงขาด หลังจากตกใจเลยเพิ่งสังเกตเห็นว่าผญ.เองก็ท่าทางเหมือนไม่สบายอยู่ด้วย

  เท่านั้นแหละค่ะ สติแตกแล้วโทรมาพล่ามใส่เราใหญ่เลย เป็นแบบเด็กหนุ่มกลัวที่ตัวเองติดโรค (เรื่องเกิดตอนอายุ 18 ค่ะ) กับที่บ้านก็ไม่กล้าพูดแน่นอน กับเพื่อนคนอื่นๆมันคงไม่ไว้ใจ หวยเลยมาตกที่เรา จำได้ว่ามันก็ทั้งเครียดทั้งนอยด์ ตรวจครั้งแรกใช่จะรู้ผล ต้องรอระยะฟักตัวนู่นนี่นั่น เราเองก็ได้แต่ปลอบไปตามประสาทั้งที่ก็ช็อกไม่ต่างกัน เราเองก็ไปถามใครก็ไม่ได้เพราะพ่อแม่เราก็รู้จักกับพ่อแม่มัน ถึงสุดท้ายแล้วก็ไม่มีอะไร แต่ช่วงสามเดือนที่รอผลนั่นเป็นที่วิตกจริตที่สุดเลยค่ะ

  #620
  0
 7. วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 14:23
  จะมีซักกี่คนที่โชคดีแบบชินดนัยนะ ร้อยทั้งร้อยเจอแจ็คพอทกันทั้งนั้น
  #589
  0
 8. #563 kung92 (@kung92) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 03:23
  E-bokจะมีไหมคะ
  #563
  2
  • #563-1 MoJee (จากตอนที่ 25)
   16 ธันวาคม 2561 / 21:28
   รอด้วยคนนนนจ้า
   #563-1
  • #563-2 จรสจันทร์ (@nink-ning) (จากตอนที่ 25)
   16 ธันวาคม 2561 / 23:43
   มีแน่นอนค่าาาา ประมาณกลางม.ค. หรือช่วงปลายม.ค.นะคะ รออีกนิดดดด ^^
   #563-2
 9. #558 กุ๊ก (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 09:55

  รอลุ้นคุณพ่อมือใหม่ดีกว่า

  เทพี่ชินแระ

  #558
  0
 10. #557 PhichchaKorn (@PhichchaKorn) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 19:09

  สมน้ำหน้า เจ้าชู้ดีนัก ทำนางเอกเสียใจ

  #557
  0
 11. #556 Noey_Haz (@Noey_Haz) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 14:35
  สงสารคุณชินนะ แต่ดีแล้วจะได้เลิกเจ้าชู้สักที 55555
  #556
  0
 12. #555 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 13:22
  อิพี่ชินต้องคิดว่าแอบโดนเพื่อนตีท้ายครัวแน่เลย 555
  #555
  0
 13. #553 Menajung09 (@Menajung09) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 13:12
  มาเป็นเล่มเถอะ
  #553
  0
 14. #550 ploysub (@ploybook) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 12:01
  อยากให้พ่อของหนูพราวของเราเห็นความเหมือนแล้วเดาได้สะที
  #550
  0
 15. #549 ยาน่า (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 09:46

  เลิกเจ้าชู้???? แล้วถ้าเกิดมีคนมายั่วๆๆๆ จะทนไหวรึ จันทร์หนีไปไกลๆๆๆเลยนะ ...ยี้ๆๆๆๆ

  #549
  0
 16. #548 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 09:18
  จ้า พ่อคนคิดได้ เลิกมั่วเพราะกลัวเอดส์ เหมือนโดนลบเหลี่ยมเสือผญ.ยังไงไม่รู้เนอะ ผ่านสมรภูมิรักมาไม่น้อย มาตกม้าตายง่ายๆซะงั้น แต่ตอนนี้ช่วยแปลงร่างเป็นโคนัน สืบเรื่องภาวินกะหนูพราวทีเถ๊อะ สงสารหนูน้อย จะได้มีพ่อมาดูแลให้สุขสบาย
  #548
  0
 17. #547 niranadech (@niranadech) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 09:04
  เอิ่มมมมม ก็คิดว่าพระเอกหยุดเพราะคิดได้ ไม่จ้าาา หนุดเพราะกลีวติดเชื้อ HIV ขำดี 🙄
  #547
  0
 18. #546 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 07:53
  ชิดดนัยคือพระเอกเหรอเนี่ย
  #546
  0
 19. #545 Thip Klinlook-in (@thip2526) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 07:46
  รอ e-book ค่ะ
  #545
  0
 20. #544 SiriphonSeangsai (@SiriphonSeangsai) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 07:41
  รอนะคะไรท์
  #544
  0
 21. วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 07:04

  รอๆๆๆๆๆ
  #543
  1
  • #543-1 Pun Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 25)
   14 ธันวาคม 2561 / 08:05
   พระเอกของไรท์ช่างเป็นคนโชคดีเกลือเกิน
   ที่ขนาดโดนเข็มเจาะถุง
   ยังไม่ติดเชื้อ 5555
   #543-1
 22. #542 melody_0461 (@melody_0461) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 06:59
  5555 ทำให้พระเอกเราจิตตกได้
  #542
  0
 23. #541 Plengg pleng (@ttppss) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 06:45
  ต้องเจอแบบนี้แหละผู้ชายเจ้าชู้
  #541
  0
 24. #540 markeyjiraporn (@markeyjiraporn) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 06:30
  รอ ebook นะคะ
  #540
  0
 25. #539 Yan Ming Ling (@jerry_lin11) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 06:13
  ผู้ชายเจ้าชู้ต้องเจอแบบนี้ จะได้เลิกสำส่อนกัน
  #539
  0