[ #MINNO ] MAD DOG ¦ True Alpha x Pure Omega

ตอนที่ 47 : (ตัวอย่าง) ตอนพิเศษในเล่ม Mad Dog: ตอนที่ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,140
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 330 ครั้ง
  29 ก.ค. 63

 

 

 

 

 

“ท่านแม่…”

น้ำเสียงหงอย ๆ ของคุณหนูเบลเลอมอนท์เอ่ยเรียกผู้เป็นแม่ที่กำลังเก็บเสื้อผ้าอยู่ในห้อง เท้าเล็กก้าวเดินเตาะแตะพร้อมใบหน้าเศร้า ๆ เข้ามาหามารดาของตน มือเล็กเอื้อมมาดึงชายเสื้ออย่างต้องการได้รับความสนใจ ในขณะที่ดวงตาใสแจ๋วเริ่มคลอหน่วงไปด้วยน้ำตา ส่วนมือเล็กอีกข้างหนึ่งก็ปัดเส้นผมยาวสลวยไปทางด้านหลังอย่างลวก ๆ แก้มทั้งสองข้างของคุณหนูเฟลิเซียขึ้นสีชมพูอ่อน จากการที่เจ้าตัวรีบวิ่งกระหืดกระหอบมาหาคนเป็นแม่

ชุดสีสันสดใสและเส้นผมสีอ่อนบวกด้วยใบหน้าจิ้มลิ้ม ย่อมทำให้คุณหนูเบลเลอมอนท์ดูน่ารักน่าเอ็นดู ดวงตากลมที่โค้งเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยวยามยกยิ้มหวาน นับได้ว่าถอดแบบจากเธียร์มาแทบทั้งหมด  

“ไหนใครสัญญากับแม่ว่าจะไม่ร้องไห้กันน้า..” เจ้าของใบหน้างดงามที่เป็นต้นแบบของคุณหนูเบลเลอมอนท์ฉีกยิ้มเอ็นดูลูกสาวของตน พลางลูบเรือนผมสีอ่อนที่เจ้าตัวได้รับการถ่ายทอดมาจากผู้เป็นพ่อ  

“ให้ลูกไปกับท่านแม่ด้วยไม่ได้หรือ”  เฟลิเซียเอ่ยอ้อนคนเป็นแม่ด้วยการเข้าไปกอดอ้อนเธียร์ จนคนเป็นแม่ได้แต่หัวเราะเบา ๆ กับท่าทีงอแงของลูกสาว  

“ไว้ถ้าหนูโตกว่านี้  แม่สัญญาว่าจะพาไปหาท่านลุง..” น้ำเสียงอ่อนโยนของเธียร์สามารถหลอกล่อให้คุณหนูเบลเลอมอนท์คล้อยตามได้อยู่เสมอ ซ้ำยังทำให้ดวงตาใสเริ่มมีประกายสดใสแทนหยดน้ำตาที่คลอหน่วง

“ก็ได้..” เฟลิเซียยอมพยักหน้ารับคำสัญญาของคนเป็นแม่ แต่ก็ยังไม่วายกอดอ้อนเธียร์อยู่นานสองนาน เสียงเจื้อยแจ้วของสองแม่ลูกดำเนินไปเรื่อย ๆ เมื่อหนูน้อยมีคำถามมากมายที่ตนสงสัย  

ตุ๊กตาตัวเล็กถูกหยิบยื่นมาตรงหน้าเธียร์โดยฝีมือคุณหนูเฟลิเซีย มันเป็นตุ๊กตาที่เธียร์จดจำได้ดีว่าตนนั้นเป็นคนเย็บมันให้ลูกสาวกับมือ และเจ้าตัวก็หวงแหนตุ๊กตากระต่ายตัวเล็กนี้มาก หวงถึงขั้นที่ว่าหากวันใดเอนยานำมันไปซัก เจ้าตัวก็จะตามไปดูอยู่ใกล้ ๆ และเฝ้ารอจนกว่ามันจะแห้งสนิท

“ให้แม่หรือ?”  

“ท่านแม่จะได้คิดถึงลูก..” คำตอบอันแสนไร้เดียงสาของหนูน้อย สร้างรอยยิ้มกว้างบนใบหน้าของเธียร์ มือขาวรับเจ้าตุ๊กตาตัวเล็กมาไว้ในมือ ก่อนเอ่ยถามลูกสาวของตนด้วยความสงสัย

“ถ้าหนูให้โอลีฟกับแม่ แล้วคืนนี้หนูจะนอนหลับหรือ?”

“ลูกจะกอดโซเฟียแทน ส่วนท่านแม่ก็กอดโอลีฟ ท่านแม่จะได้คิดถึงลูกอย่างไรล่ะ”

คำตอบแสนน่าเอ็นดูของเฟลิเซียยิ่งทำให้เธียร์ยิ้มแก้มปริ ก่อนจะจัดการส่งเจ้าตุ๊กตากระต่ายไปให้เอนยาเพื่อให้เจ้าหล่อนจัดการทุกอย่างต่อ  

“แม่ต้องคิดถึงหนูมากแน่ ๆ”  

“ลูกก็เหมือนกัน..” มือป้อมลูบหลังคนเป็นแม่เบา ๆ คุณหนูตัวน้อยเลียนแบบการกระทำของแม่ที่มักจะปลอบโยนตัวเองแบบนี้เสมอ “ท่านพ่อก็ด้วย..”  

บุคคลที่สามซึ่งถูกกล่าวถึงทำให้เธียร์แอบรู้สึกหนักใจนิดหน่อย เมื่อตนต้องทิ้งลูกสาวให้อยู่กับคนเป็นพ่อ ไม่ใช่ว่าแมดส์ลูกไม่ได้ดีหรืออะไร แต่เพราะพ่อลูกคู่นี้มักจะเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยต่างหาก ถึงทำให้เธียร์คิดหนักในตอนนี้  

แม้จะได้หน้าตาที่ถอดแบบมาจากเธียร์ แต่เฟลิเซียก็มีนิสัยบางอย่างที่คล้ายกับพ่อของเขา

“สัญญากับแม่ก่อนว่าหนูจะไม่ดื้อไม่ซนกับท่านพ่อ..”

“ฟังดูยากจังเลยท่านแม่” นางฟ้าตัวน้อยยู่ปากเล็กน้อย และยังส่ายหน้าปฏิเสธจนเส้นผมสีอ่อนพลิ้วไหว “ลูกไม่อยากสัญญา”

เฟลิเซียครุ่นคิดอย่างหนัก เมื่อเห็นสายตาของคนเป็นแม่ที่กำลังมองเธออย่างเป็นห่วง เด็กน้อยกวัดแกว่งมือของตนเองไปมาอยู่ครู่หนึ่ง มือเล็กของเธอเอื้อมไปจับแก้มของคนเป็นแม่ ก่อนเสียงใสจะเอื้อนเอ่ยประโยคที่ทำให้เจ้าของกลิ่นดอกแมกโนเลียยิ้มได้  

“ลูกจะไม่เจ็บตัว ลูกสัญญา…”

เธียร์ใช้เวลาพูดคุยกับลูกสาวอยู่ครู่หนึ่ง ในขณะเดียวกันมือขาวก็จัดเครื่องแต่งกายของลูกสาวให้เรียบร้อย แปรงผมอันเล็กในมือขาวค่อย ๆ ไล่หวีเส้นผมสีอ่อนของนางฟ้าตัวน้อย เพื่อจัดทรงผมของเจ้าตัวเล็กให้เข้าทรงตามเดิม  

เสียงฮัมเพลงเบา ๆ ในลำคอของเฟลิเซีย บ่งบอกได้ดีว่าเจ้าตัวกำลังอารมณ์ดีมากแค่ไหน ในยามที่มีคนคอยแปรงผมให้ตนเอง บานกระจกใหญ่ที่สะท้อนภาพของหนูน้อยและคนเป็นแม่ ทำให้เอนยาที่ยืนมองอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล อดนึกถึงคุณหนูของเธอเมื่อครั้งยังเยาว์วัย  

ไม่ว่าจะแม่หรือลูกก็ยังคงงดงามไม่แพ้กัน..

เมื่อใกล้ถึงเวลาออกเดินทางของเธียร์มากเท่าไหร่ ยัยหนูเฟลิเซียก็ยิ่งรู้สึกอยากจะร้องไห้ขึ้นมากเท่านั้น คุณหนูตัวน้อยไม่เคยต้องห่างกับแม่ของตนเป็นระยะเวลาหลายวันขนาดนี้มาก่อน ต่อให้จะพูดคุยกันมาบ้างแล้วแต่มันก็ยังเป็นเรื่องที่น่าใจหายอยู่ดีสำหรับเฟลิเซีย  

ทางด้านผู้ปกครองฮาร์เดนเจอร์ที่ยืนสังเกตท่าทางของลูกสาวอยู่พักใหญ่ ก็ตัดสินใจอุ้มเจ้าตัวเล็กขึ้นมาอยู่ในอ้อมแขนของตน ในขณะที่ริมฝีปากหยักเอ่ยอวยพรภรรยาของตนให้เดินทางอย่างปลอดภัย  

“พี่จะดูแลลูกให้เอง ไม่ต้องเป็นห่วง” แมดส์กล่าวพลางก้มมองท่าทีของลูกสาวที่เอาแต่มองหน้าคนเป็นแม่ “ขอให้เราเดินทางไปคาร์เลียนอย่างปลอดภัย”

“ลูกจะเป็นเด็กดีกับท่านพ่อ..” เฟลิเซียเอ่ยบอกคนเป็นแม่ด้วยน้ำเสียงติดสั่นน้อย ๆ  แขนเล็กคล้องคอคนเป็นพ่อแน่น พลางซุกใบหน้าน่ารักลงกับไหล่กว้างของผู้เป็นพ่อ  

เจ้าของผิวขาวน้ำนมได้แต่ส่งยิ้มเอ็นดูลูกสาวของตนเอง และเผื่อแผ่รอยยิ้มหวานไปให้สามีที่ยืนทำหน้านิ่งอย่างรักษามาด แน่นอนว่ารอยยิ้มของเธียร์ทำให้แมดส์ยอมยกยิ้มเล็ก ๆ พลันส่งแขนอีกข้างโอบเอวคนตัวเล็กกว่า    

“เราฝากลูกด้วยนะ..”

“ไม่เชื่อใจพี่หรือ?”  

เธียร์ส่ายหน้าปฏิเสธเมื่อถูกคนเป็นสามีถามเช่นนั้น แท้ที่จริงแล้วคนที่เธียร์ไม่เชื่อใจนั้นคือลูกสาวของเจ้าตัวมากกว่า รายนี้น่ะแสบยิ่งกว่าใคร

“เรากลัวพี่จะเลี้ยงลูกไม่ไหวมากกว่า..”  

“เฟลิเซียก็ตัวแค่นี้ ทำไมพี่จะดูแลไม่ไหว”

เมื่อเห็นแมดส์มั่นอกมั่นใจแบบนี้ เธียร์ก็ไม่อยากจะขัดความคิดของอีกฝ่าย แต่จากการประเมินคร่าว ๆ แล้ว เพียวโอเมก้าตัวขาวฟันธงได้เลยว่าหลังจากเดินทางกลับมาจากคาร์เลียน คงต้องมีเรื่องวุ่นวายมากมายเกิดขึ้นที่นี่อย่างแน่นอนในระหว่างที่เจ้าตัวไม่อยู่  

“ถ้าเรากลับมาแล้วลูกได้แผล เราจะโกรธพี่จริง ๆ ด้วย”

พอได้ยินคนรักพูดแบบนี้แล้วแมดส์ก็รู้สึกเสียวสันหลังแปลก ๆ ราวกับเป็นลางบอกเหตุในอนาคต

 ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่เธียร์เดินทางออกจากฮาร์เดนเจอร์ไปยังคาร์เลียน ทรูอัลฟ่าลูกหนึ่งก็ต้องค้บพบว่าการเลี้ยงลูกด้วยตนเอง มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิด  

“ท่านพ่อ.. ลูกอยากออกไปเดินเล่นในเมือง”  เฟลิเซียเอ่ยบอกผู้เป็นพ่อตามตรง ก่อนจะปีนป่ายขึ้นไปหาคนเป็นพ่อซึ่งนั่งทำงานอยู่บนเก้าอี้ โดยได้รับการช่วยเหลือจากแมดส์ซึ่งคอยประคองเจ้าตัวเล็กให้สามารถขึ้นมานั่งบนตักตนเองได้  

แมดส์ก้มหน้ามองลูกสาวของตนที่ทำตาปริบ ๆ ใส่ ซ้ำยังกอดแขนอ้อนและใช้ใบหน้าถูไถต้นแขนแกร่ง จนเรียกได้ว่างัดทุกลูกอ้อนเพื่อมาอ้อนขอคนเป็นพ่อเลยก็ว่าได้  

ไม่บ่อยครั้งนักที่แมดส์จะพาลูกสาวออกไปเดินเล่นในเมือง ครั้งล่าสุดที่แมดส์พาเฟลิเซียงก็คงเป็นราว ๆ สองถึงสามเดือนที่แล้วเห็นจะได้  

แมดส์จำได้ดีว่าท่าทีตื่นเต้นของเฟลิเซีย ยามที่ได้ออกไปพบเจอกับผู้คนมากหน้าหลายตา และสิ่งต่าง ๆ อันแปลกใหม่ มันสร้างความสุขให้กับเจ้าตัวมากแค่ไหน  

“ถ้าพ่อพาหนูออกไป หนูจะต้องทำอย่างไรบ้าง..”

“ต้องอยู่ใกล้ ๆ ท่านพ่อตลอด ห้ามไปไหนโดยไม่บอก ถ้าอยากทำอะไรก็ให้บอกท่านพ่อ” เฟลิเซีย เบลเลอมอนท์ ทวนสิ่งที่ตนต้องทำในยามออกไปด้านนอกให้ผู้ปกครองฮาร์เดนเจอร์ได้ฟัง มือเล็กของยัยหนูน้อยยื่นมือมาเกี่ยวก้อยสัญญากับผู้เป็นพ่อ  

เมื่อได้รับเกี่ยวก้อยสัญญาจากแมดส์เป็นที่เรียบร้อย เฟลิเซียก็ฉีกยิ้มแป้นพลางก้มลงไปหอมแก้มของบิดาฟอดใหญ่ ก่อนที่จะกระโดดลงไปยืนที่พื้นโดยไม่สนว่าชุดยาว ๆ ของเจ้าตัวจะทำให้ตัวเองล้มหรือไม่  

“ระวังหน่อยเฟลิเซีย” คนเป็นพ่อเอ่ยบอกลูกสาวที่ทำอะไรไม่ระมัดระวังด้วยน้ำเสียงที่ไม่จริงจังนัก

“นิดเดียวเองท่านพ่อ” ยัยหนูตัวน้อยทำเสียงกระเง้ากระงอด ก่อนดึงกระโปรงของตัวเองให้กลับมาเรียบร้อยดังเดิม และส่งยิ้มหวานให้คนเป็นพ่อ เพื่อกลบเกลื่อนการกระทำเมื่อครู่ของตน “งั้นลูกไปเปลี่ยนชุดรอท่านพ่อเลยก็แล้วกัน!”

เมื่อเอ่ยบอกผู้เป็นพ่อเรียบร้อย คุณหนูเบลเลอมอนท์ก็รีบวิ่งออกไปจากห้องทำงานของคนเป็นพ่อ เจ้าของผมสีอ่อนวิ่งตึงตังไปที่หน้าประตูจนทำให้ผมยาวสลวยของเจ้าตัวเด้งขึ้นลงตามจังหวะการวิ่ง เฟลิเซียหยุดยืนอยู่หน้าประตู ก่อนจะตะโกนร้องบอกให้นายทหารด้านหน้าห้องให้เปิดประตู เพราะเจ้าตัวไม่สามารถเปิดประตูบานใหญ่ที่หนักขนาดนั้นได้ด้วยตนเอง และไม่ลืมที่จะขอบคุณนายทหารพร้อมกับโปรยรอยยิ้มหวาน เพื่อเป็นการตอบแทนผู้คนเหล่านั้นที่คอยช่วยเหลือตนเอง

เสียงตึงตังและเสียงเจื้อยแจ้วของคุณหนูเบลเลอมอนท์ค่อย ๆ ไกลห่างออกจากห้องไปเรื่อย ๆ  ในขณะที่แมดส์ได้แต่อมยิ้มกับการกระทำของลูกสาวตนเอง

“ดีใจอะไรขนาดนั้น..” แมดส์บ่นพึมพำกับตนเอง ในขณะที่ฝ่ามือใหญ่เอื้อมไปหยิบจดหมายต่าง ๆ ที่ตนต้องอ่านให้เสร็จสิ้น ก่อนที่จะพานางฟ้าตัวน้อยของตนออกไปเที่ยวเล่นในวันนี้  

“นาน ๆ นายท่านจะมีเวลาพาเธอออกไปข้างนอก คุณหนูเธอคงดีใจไม่น้อย” ฌอนเอ่ยตอบคนเป็นเจ้านาย

“ขืนฉันพาลูกออกไปด้านนอกบ่อย ๆ มีหวังแม่เขาคงได้เป็นห่วงกันพอดี” แมดส์ตอบตามตรง “ไว้รอให้เขาโตกว่านี้คงจะเบาใจขึ้นหากต้องออกไปด้านนอก” ด้วยอายุของเฟลิเซียและการรับรู้ต่าง ๆ ทำให้เธียร์ค่อนข้างเป็นกังวลไม่น้อย ผู้ปกครองฮาร์เดนเจอร์เองก็ไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องที่มากเกินไปอะไร เพราะทั้งเขาและเธียร์ต่างก็เติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน มันจึงไม่แปลกนักถ้าเธียร์จะยังมีความกังวลในเรื่องเหล่านี้มากกว่าตัวของเขา  

“แต่เพราะนายท่านดูแลคุณหนูได้ นายหญิงถึงได้วางใจอยู่เสมอ..”  

 

 

HASHTAG #maddogmn 

 

 

Talk: เมื่อลูกต้องอยู่กับพ่อ… 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 330 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,517 ความคิดเห็น

 1. #6351 pr_mt (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 16:30
  คนสวยยยยยย
  #6,351
  0
 2. #6213 Redcurrant (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 23:17
  เฟลิเซียได้สีผมเเมดส์กับเบ้าหน้าเธียร์คือสุดปัง หนูลูก เเต่เเอบอยากเห็นโมเม้นพ่อลูกมากกว่านี้55555555
  #6,213
  0
 3. #6188 jjj_jaejamje (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2563 / 16:01
  อ้ยยยยยน่ารักกก
  #6,188
  0
 4. #6100 the31stinmay (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 16:28
  อยากเห็นตอนไปป่วนพวกลุงๆที่กรีนเลคและก็เดอะฮิลล์จังเลยน้า ยัยหนูของอุนยายเนี่ย💝💖💗💓💅🏻
  #6,100
  0
 5. #6090 babemay (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 กันยายน 2563 / 13:16
  ได้หน้าตาน่ารักน่าชังมาจากแม่ แต่นิสัยซุกซนไม่แคล้วจะได้มาจากคนพ่อ 555555555555555555 น้องดูซนมากเลยลูก!!!!
  #6,090
  0
 6. #5877 dissilyn (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 02:52
  ยัยหนูนี่ดูแสบเหมือนพ่อใช่เล่นเลยนะเนี่ยย
  #5,877
  0
 7. #5719 ps.เฟริน (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 01:55
  อ้ย เจ้าลูกกระต่ายน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนแม่แต่ยังดูมีความแสบเหมือนพ่อเลย น่ารัก;_____; หลงหลานแล้ว ตัวแสบต้องซนจนได้เรื่องแน่เลย
  #5,719
  0
 8. #5718 mldzx (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 01:28
  คุณหนูเบลเลอมอนต์คนสวยขา แสนซนของอุนยาย แสนเอ็นดูหนูทิสุดเลย ท่านพ่อแมดส์เกียมไว้หนวดเลยนะคะ ทั้งคุณภรรยา ทั้งคุณลูกสาว เหนือสิ่งอื่นใด เห็นคุณพ่อต้องเลี้ยงลูกสาวคนเดียวแล้วนึกถึงตอนเลี้ยงต้าวสองแฝด 5555555555
  #5,718
  0
 9. #5716 02055742020 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 22:59
  น่ารักกกกก อยากจะถามแมดส์ว่าจะมีกี่คนคะ
  #5,716
  0
 10. #5715 lopenav (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 14:52
  ฮืออออออ คุณหนูเฟลิเซียสวยมากกก น่ารักและงามมากๆทะลุตัวอักษรเลยยย แต่พอนึกภาพแมดส์เลี้ยงลูกแล้วขอขำนิดนึงนะ ลูกสาวด้วย5555555555555555555555555555555555555โอ้ย
  #5,715
  0
 11. #5714 Phenber (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 14:18
  แสนสนใสเลยคุณหนู น่ารักที่สุดเลยค่ะะ
  #5,714
  0
 12. #5712 sonyapp (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 09:46
  คนสวยซนมากแน่ๆโอ่ยเอ็นดูมากๆฮือ คุณพ่อแมดส์หวงหนักแย่เลย น้องเธียร์ขาก็สวย ลูกก็สวย
  #5,712
  0
 13. #5710 ttthp (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 07:35
  ตามใจลูกเก่งมากกนายแมดส์
  #5,710
  0
 14. #5709 pplinyeol (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 01:22
  ต้องไว้หนวดแล้วมั้ยพี่แมดส์ คนสวยขาของอุนยายแสนซนมากกกกกกกกกกก เจื้อยแจ้วมากกกกกกกกกก มุแงงงงงงนางฟ้าตัวน้อยของอุนยายยยยยยยย💕💕💕💕💕💕
  #5,709
  0
 15. #5707 ปงจี้ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 00:55
  ต้องพากันซนแน่ๆ555555555555555555
  #5,707
  0
 16. #5698 pr_mt (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 19:13
  นึกภาพแมดส์เลี้ยงลูกไม่ออกเลยอะ55555555
  #5,698
  0
 17. #5697 pr_mt (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 19:12
  ยัยหนนนนนนนู

  น่ารักมากๆเลยค่ะㅠ*ㅠ
  #5,697
  0
 18. #5696 NatnichaN (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 18:52
  แมดส์คือหวงลูกมากแน่ๆอ่ะคอยดู
  #5,696
  0
 19. #5693 thebbbbbbbb (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 12:54
  ยัยหนูขาน่ารักจังเลยอุแง😭
  #5,693
  0
 20. #5692 K.nana (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 09:39
  ตัวแสบของพี่ น่ารักกกกกกก ขี้อ้อนมาก เจ้าหงิงของพี่ ;____;
  #5,692
  0
 21. #5691 K-isQ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 08:12
  นุ้บนิ้บมากเลยคุณหนู ;___; นางฟ้าน้อยๆของเบลเลอมอนท์ที่แท้ทรู ดูท่าจะได้ความแสบจากแมดส์มาเยอะเหมือนกันแน่ๆ! แต่น่ารักอยู่ดีค่ะtwt)♡
  #5,691
  0
 22. #5690 chnnm (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 00:52
  เต็มไปด้วยความเอ็นดู
  #5,690
  0
 23. #5689 Nanaleejj (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 00:46

  อยากเกิดเป็นเฟลิเซีย อยากเป็นลูกพ่แม้ด อยากกอดแขนพ่อ กี๊ดดดด
  #5,689
  0
 24. #5688 jantree (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 00:42
  ต้องน่ารักมากแน่ๆๆๆๆเลย ใจเจ้บมาก
  #5,688
  0
 25. #5687 Sunset_97 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 00:04
  แงงง คุณหลานนนนน อย่าป่วนคุณพ่อนะคะคนเก่งของยายยย555 น่ารักจริงเชียวค่ะ
  #5,687
  0