[ #MINNO ] | Young Master ¦ True Alpha x Alpha [END]

ตอนที่ 36 : [SPE] Young Master Diary : Aneuirin and Ashlynn 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,112
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 797 ครั้ง
  21 มี.ค. 63

 

 

 

ฤดูร้อนของแดนใต้กลับมาเยี่ยมเยียนเดอะฮิลล์อีกครั้ง เมื่อผ่านพ้นไปหนึ่งปีเต็ม อากาศร้อนอบอ้าวยังคงเป็นเรื่องที่อดีตอัลฟ่าแดนเหนือหรือนายน้อยเลสลีย์ไม่สามารถคุ้นชินได้สักเท่าไหร่นัก ผิวขาวซีดของเจ้าตัวยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แม้จะถูกแสงแดดของแดนใต้มาตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าหิมะแรกของเดอะฮิลล์ยังคงสง่างามเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน  

จะมีก็แต่ผิวขาว ๆ ที่ขึ้นสีระเรื่อและหยาดเหงื่อที่ผุดตามขมับขาวที่กำลังบ่งบอกว่าเจ้าตัวนั้นร้อนมากแค่ไหน แม้จะใส่เสื้อผ้าสำหรับหน้าร้อนของเดอะฮิลล์ แต่ก็ดูจะไม่ได้ช่วยให้แอชเชอร์รู้สึกเย็นขึ้นมาสักนิด  

ผ้าผืนขนาดพอดีที่ใช้เช็ดใบหน้าเมื่อครู่ ถูกนำไปพาดตากไว้บนราวตากผ้าซึ่งอยู่บริเวณหลังบ้าน แน่นอนว่าสายน้ำเย็น ๆ จากลำธารที่ไหลผ่าน และร่มไม้ใหญ่นั้นทำให้บริเวณนั้นร่มรื่นและร่มเย็นกว่าเป็นไหน ๆ  

ยังไม่ทันที่อัลฟ่าลูกสองจะได้ใช้ช่วงเวลาสั้น ๆ ในการดื่มด่ำกับธรรมชาติ แว่วเสียงโวยวายของเด็กเล็ก ทำเอาแอชเชอร์ขมวดคิ้วเข้าหากันทันที  

ปล่อยลูกแฝดไว้กับคนเป็นพ่อทีไร เป็นอันต้องได้ทะเลาะกันทุกที…

“ท่านพ่อ! พี่แอนไอหยิกแก้มน้องอีกแล้ว” แอชลินน์ ในวัย 7 ปี ใช้มือขวากาะชายเสื้อคนเป็นพ่อ ส่วนมือซ้ายก็จับขนของเกรย์วูล์ฟตัวใหญ่ที่นอนหมอบอยู่ข้าง ๆ ด้วย ในขณะที่ปากเล็ก ๆ นั้นก็ขยับปากฟ้องจนปากยื่นปากยาว เรียกความเอ็นดูให้คนเป็นพ่ออดไม่ได้ที่จะก้มลงไปหอมแก้มยุ้ย ๆ  

“ลูกแค่หยิกเบา ๆ เองนะท่านพ่อ” ฝ่าย อนายริน หรือ แอนไอริน รีบปฏิเสธก่อนจะมองหน้าน้องชายที่เอาแต่ออดอ้อนคนเป็นพ่อ  

“พี่เขาอยากเล่นด้วยเองนะลินน์”

หัวหน้าหน่วยเดอะฮิลล์อุ้มลูกชายคนเล็กขึ้นมานั่งบนตัก แล้วลูบแก้มขาวเบา ๆ เป็นเชิงปลอบเจ้าคนเล็กของบ้านให้หายหน้างอ  

พี่ชายฝาแฝดที่ใช้ชีวิตอยู่กับน้องชายมาตั้งแต่เด็ก ย่อมรู้ดีว่าอาการที่น้องชายเป็นมันก็แค่อยากอ้อนคนเป็นพ่อก็เท่านั้น  

“แต่น้องเจ็บ” เจ้าเด็กตัวกลมที่หน้าถอดแบบมาเหมือนคนเป็นแม่ไม่มีผิด ซุกหน้าลงกับอกคนเป็นพ่อพลางพูดอู้อี้ ท่าทางออดอ้อนที่ไม่รู้ว่าไปได้มาจากใคร มีหรือจะไม่ทำให้เชสหลงลูกคนเล็กหัวปักหัวปำ  

“ท่านแม่..”

แอนไอเรียกคนเป็นแม่ทันทีที่เห็นแอชลินน์ในร่างผู้ใหญ่ แฝดพี่วิ่งถลาไปหาคนเป็นแม่ก่อนจะกอดหมับเข้าที่ขาของแอชเชอร์ พลางบ่นเป็นหมีกินผึ้งว่าแอชลินน์งอแงอีกแล้ว

“ลูกไม่ได้แกล้งน้องนะท่านแม่” แอนไอรีบบอกก่อนจะพยักพเยิดหน้าไปทางสองพ่อลูกที่กอดกันกลม โดยมีเซเบอร์นอนหมอบมองอยู่ข้าง ๆ  

“โดนแกล้งมาล่ะสิไม่ว่า” แอชเชอร์ส่ายหัวน้อย ๆ และเดินจูงมือลูกคนโตกลับไปหาหัวหน้าหน่วยเดอะฮิลล์ เชสที่กำลังคุยงุ้งงิ้งอยู่กับลูกคนเล็กเงยหน้ามองคู่ชีวิตของตัวเอง ก่อนจะส่งยิ้มหวานไปให้คนตัวขาว แต่กลับกลายเป็นว่าได้สายตาดุ ๆ กลับมาแทน  

“คิดถึง..”

เชส ไทเลอร์ ไม่ลังเลที่จะหยอดคำหวานใส่ภรรยาของตัวเองทันทีที่เจอหน้า เนื่องจากหัวหน้าหน่วยเดอะฮิลล์เองก็พึ่งกลับมาจากฟลัม หลังจากที่เดินทางไปร่วมงานสำคัญของเบลเลอมอนท์ที่ถูกจัดขึ้น แน่นอนว่าแอชเชอร์ตอบปฏิเสธคำชวนของผู้ปกครองฟลัมอย่างไม่ต้องคิด เมื่อเจ้าตัวแสนจะเบื่อหน่ายกับคำถามจากใครหลายคนที่มักจะถามถึงความสัมพันธ์ของคนต่างดินแดน  

“ท่านพ่อคิดถึงแค่ท่านแม่ แล้วไม่คิดถึงน้องกับพี่แอนไอหรือ” เจ้าแสบเล็กเงยหน้าขึ้นมาจีบปากจีบคอพูด ก่อนจะกอดคอคนเป็นพ่อแน่น พลางทำปากเบะเหมือนจะร้องไห้ แต่คนเป็นแม่อย่างแอชเชอร์ก็ย่อมรู้นิสัยของลูกตัวเองดีว่าเป็นเช่นไร

แอชเชอร์เคยคิดว่าตัวเองในตอนเด็กนั้นแสนจะดื้อรั้นแล้ว พอมาเจอลูกคนเล็กของตัวเอง ก็ต้องยอมรับเลยว่าแอชลินน์ได้นิสัยของแอชเชอร์มาไม่น้อย จะไม่เหมือนกันก็ตรงที่แฝดน้องนั้นปากหวานก็เท่านั้น

“ขี้น้อยใจนักนะ ตัวก็แค่นี้” เชสบิดปลายจมูกของแอชลินน์เบา ๆ โดยที่ไม่ลืมหันไปทำตาหวานใส่แอชเชอร์ “พ่อมีของฝากจากฟลัมมาให้ทุกคนด้วยนะ”  

“ของฝาก!” แอชลินน์ตะโกนเสียงดังลั่น ก่อนจะวิ่งไปจับมือคนเป็นพี่แล้วเขย่า พลางทำหน้าตาตื่นเต้นอย่างปิดไม่มิด เป็นที่รู้กันดีว่าสองแฝดนั้นเป็นหลานรักของ รีส เบลเลอมอนท์ เพราะฉะนั้นไม่ว่ากี่ครั้งที่เชสต้องไปทำธุระที่ฟลัมก็มักจะมีของฝากจากรีสกลับมาให้เด็ก ๆ ด้วยเสมอ “มีขนมของน้องด้วยใช่ไหมท่านพ่อ”

“ลินน์ก็เอาแต่ห่วงขนมทุกที” แอนไอเอ่ยด้วยใบหน้านิ่ง ๆ ก่อนจะแหงนมองหน้าคนเป็นแม่อย่างขออนุญาต “งั้นลูกของพาเจ้าลูกลิงไปหาท่านอาเชอร์ชิลเลยก็แล้วกันนะท่านแม่”

“น้องไม่ใช่ลูกลิงเสียหน่อย!” แอชลินน์แย้ง  

“ซนเหมือนลิงขนาดนี้” แฝดพี่เขกหัวน้องเบา ๆ ก่อนจะหันไปมองคนเป็นพ่อที่เอาแต่ทำหน้าเจ้าเล่ห์ “น่าแปลกเหมือนกันที่ของฝากบ้านเรา มักจะไปอยู่บ้านท่านอาตลอด ทั้ง ๆ ที่ท่านพ่อควรจะเอามันกลับมาที่บ้านเลย”  

“พ่อลืม..”

“ลืมทุกครั้งจนเหมือนตั้งใจแล้วนะท่านพ่อ” แอนไอว่าอย่างรู้ทัน

“งานล้นมือขนาดนี้ มันก็ต้องมีหลงลืมกันบ้างเป็นธรรมดา”  

ไม่มีความจริงอยู่ในคำตอบของ เชส ไทเลอร์ เลยสักนิด หัวหน้าหน่วยเดอะฮิลล์ได้ยินเสียงลูกชายคนโตลอบถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย ก็อดที่จะหัวเราะเบา ๆ ไม่ได้กับนิสัยหวงแม่ของแอนไอ  

เชสตั้งใจเอาของฝากไว้ที่บ้านของเชอร์ชิลอย่างที่ถูกคนเป็นลูกกล่าวหา เพราะเจ้าตัวรู้ว่าเมื่อไหร่ที่พูดถึงของฝาก แอชลินน์จะต้องรบเร้าให้พี่ชายพาไปบ้านของลูฟในทันที  

“ท่านพ่อยังไม่แก่เสียหน่อย แต่ทำไมขี้ลืมเสียจริง” แอชลินน์บ่นกระปอดกระแปดตามประสา “ท่านแม่คงต้องรอของฝากหน่อยนะ น้องว่าจะอยู่เล่นกับท่านอาเสียหน่อย”

“อย่าไปรบกวนเชอร์ชิลแบบนั้นสิ เขาเองก็พึ่งเดินทางกลับมาเหนื่อย ๆ ” แอชเชอร์ว่าก่อนจะย่อตัวจัดเสื้อผ้าให้กับเจ้าสองแฝด จากเสื้อผ้าที่ถูกผูกอย่างยุ่งเหยิงก็กลับมาถูกผูกอย่างสวยงามและเรียบร้อย  

“น้องจะไม่ดื้อ”  

“ท่านแม่อย่าไปเชื่อ” แอนไอว่า

“มีพี่ไปด้วย น้องจะดื้อได้ยังไง” คนเป็นพี่ได้แต่ส่ายหัวกับน้องชายตัวเอง มือที่ใหญ่กว่าของแฝดพี่จับมือน้องชายเอาไว้แน่น

“ดูแลกันดี ๆ อย่าให้แม่เห็นว่าไปเล่นซนแล้วได้แผลกลับมา” อัลฟ่าตัวขาวเอ่ยบอกลูกชายทั้งสองด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะหอมแก้มเจ้าสองแฝดคนละที เล่นทำเอาแอนไอนั้นอมยิ้มไม่ยอมหยุด พลางหันมาทำหน้าเหนือกว่าคนเป็นพ่อ

“ท่านแม่หอมแก้มลูกกับน้องอีกสิ” แฝดพี่รบเร้าเสียงใส พลางยื่นหน้าไปจูบปากคนเป็นแม่เร็ว ๆ โดยที่แอชเชอร์เองก็ไม่ทันได้ตั้งตัว  

“น้องด้วย ๆ ” แอชลินน์ไม่ยอมน้อยหน้าคนเป็นพี่ ปากเล็ก ๆ ของเจ้าตัวกดจูบปลายจมูกคนเป็นแม่ ตบท้ายด้วยรอยยิ้มหวานที่ถอดแบบมาเหมือนกับแอชเชอร์  

“ขืนชักช้ากว่านี้ พ่อว่าขนมที่อยู่ในมือเชอร์ชิลจะหายลงท้องไปหมดนะลินน์”

“ไม่ได้นะ!”  

แอชลินน์โวยวายนิดหน่อยตามนิสัยของเด็กที่รักการกินเป็นที่หนึ่ง แฝดน้องดึงคนเป็นพี่ให้วิ่งตามตัวเองออกไปจากบ้าน โดยไม่ลืมที่จะเรียกพี่เลี้ยงต่างสายพันธุ์อย่างเซเบอร์ออกมาด้วย  

“ระวังเซเบอร์อย่าให้เข้าใกล้เชอร์ชิลด้วยล่ะ”  

แอชเชอร์ตะโกนไล่หลังลูกชายตัวเอง ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีเชอร์ชิลก็ยังคงกล้า ๆ กลัว เจ้าเซเบอร์อยู่ เพราะเหตุการณ์ที่ถูกเจ้าเซเบอร์สมัยยังเด็กกัดไปก็ค่อนข้างจะทำให้ลูฟผวาไม่น้อย    

 

 

“ช่างหาวิธีให้ลูกออกไปจากบ้านนักนะ” คล้อยหลังที่ลูกชายทั้งสองออกไป คนตัวขาวเองก็เข้ามาช่วยถอดเสื้อผ้าของหัวหน้าหน่วยเดอะฮิลล์ออกก็เอ่ยเหน็บเข้าให้ ก่อนจะหมุนตัวเอาเสื้อผ้าที่ใส่แล้วของสามีไปไว้ในตะกร้า

“พวกเขาออกไปเองต่างหาก” เชส ไทเลอร์ เดินเข้ามาสวมกอดเจ้าของกลิ่นกุหลาบดามัสก์ที่หันหลังเก็บของอยู่ พลางจูบไหล่ขาวที่โผล่พ้นจากเสื้อตัวบางจนเกิดรอยแดง

“เจ้าเล่ห์” แอชเชอร์ตีแขนของเชสเข้าให้ เมื่อมือใหญ่นั้นหายเข้าไปในเสื้อของตัวเอง พลางใช้โอกาสนั้นลูบไล้แถวบริเวณหน้าท้องของแอชเชอร์

“พี่ไม่อยู่ตั้งหลายวัน ไม่คิดถึงกันบ้างจริง ๆ หรือคนดี” ริมฝีปากร้อนจงใจกระซิบถามข้างใบหูนิ่ม พลางขบเม้มติ่งหูให้แอชเชอร์นั้นตัวสั่นเล่น

“มะ ไม่” คนปากแข็งก็ยังคงปากแข็งอยู่วันยังค่ำ

“แต่พี่คิดถึงคนดีแทบบ้า”  

“….”

“ไม่ได้กอดคนดีตั้งกี่วัน”

“ไม่เล่นแบบนี้” แอชเชอร์เอ่ยได้ไม่เต็มเสียง เมื่อริมฝีปากของเจ้าตัวนั้นถูกป้อนจูบหวาน ๆ ที่ไม่ใช่จูบแบบเด็ก ๆ ของลูกชายที่เป็นเพียงแค่สัมผัสผ่านเลย  

“ยกคนดีให้ลูกตั้งหลายวันขนาดนี้ มันก็ต้องมีรางวัลตอบแทนให้พี่บ้างสิ”

“พี่เชส!” มือขาวทุบอกของหัวหน้าหน่วยเดอะฮิลล์ เมื่อถูกรวบตัวแล้ววางลงบนเตียงนอนก่อนที่ทรูอัลฟ่าหนุ่มที่เปลือยช่วงบนอยู่จะตามมาคร่อมทับ

“เรียกอีกสิ” เชส ไทเลอร์ คลี่ยิ้มทะเล้นก่อนจะหอมแก้มขาวซ้ำไปซ้ำมา จนเจ้าของผมสีสว่างดิ้นหนีจนเส้นผมยุ่งเหยิง ราวกับแมวน้อยขนฟู

“กลับมาเหนื่อย ๆ ก็ควรพักผ่อน ไม่ใช่มากวนกันแบบนี้”

“แบบนี้ก็เรียกว่าพักผ่อน” เชสเอ่ยอย่างไม่สนใบหน้ายุ่ง ๆ ของแอชเชอร์ มือใหญ่ไล่เกลี่ยแก้มใสที่เจ้าตัวชอบนักชอบหนา  

“ไปอาบน้ำ..” อัลฟ่าลูกสองเอ่ยสั่งคนเป็นสามีเสียงเข้ม แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เชสสะทกสะท้าน มิหนำซ้ำเจ้าตัวยังแกล้งตีมึนซบหน้าลงกับซอกคอของแอชเชอร์อีก  

“อาบให้พี่หน่อยสิ”

“พี่ไม่ใช่เด็กแล้วนะจะได้ต้องมีคนคอยอาบให้” แอชเชอร์ว่าเสียงขุ่น เมื่อเชสทำตัวเป็นเหมือนเด็ก ๆ ไม่ต่างจากลูกชายสองคนที่เอาแต่อ้อนคนเป็นแม่ทุกครั้งเมื่อสบโอกาส

“เหนื่อยจากการเดินทางขนาดนี้ กลับมาบ้านเมียก็ยังใจร้ายใส่กันอีก ชีวิตหัวหน้าหน่วยนี่มันน่าสงสารจริง ๆ ”  

“!!!”

แอชเชอร์ถลึงตาใส่คนเป็นสามีที่เอ่ยประโยคน้อยใจออกมาหน้าตาเฉย

“นาน ๆ ทีจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันสองคน จะไม่ทำอะไรให้พี่หน่อยหรือ”  

อัลฟ่าตัวขาวกรอกตามองบนกับคำตัดพ้อของเชส ริมฝีปากบางขบเม้มอย่างใช้ความคิดอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่จะยอมเอื้อมแขนไปคล้องคอแกร่งของคนที่คร่อมทับตัวเองอยู่

“น้องให้เวลาถึงแค่ลูกกลับบ้าน..”

“….”

“พี่อยากทำอะไรล่ะ น้องจะได้ตามใจถูก”  

รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของหัวหน้าหน่วยเดอะฮิลล์ถูกจุดขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อคู่ชีวิตของตัวเองนั้นใช้วาจาออดอ้อนทั้งที่ตีสีหน้าเรียบเฉย จะมีก็แต่แก้มแดง ๆ เท่านั้นที่แสดงออกว่าอีกฝ่ายเองก็เขินอายไม่น้อยกับประโยคเมื่อครู่

ปลายนิ้วมือของทรูอัลฟ่าค่อย ๆ แกะเชือกที่ผูกสาบเสื้อของแอชเชอร์ออกอย่างไม่เร่งรีบ ในขณะที่ริมฝีปากสีเข้มยังคงมอบจูบลึกซึ้งเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ จนในที่สุดสาบเสื้อที่เคยปกปิดผิวขาวก็ถูกแยกออกจนเห็นแผ่นอกขาวที่หอบขึ้นลงอย่างน่าสงสาร

“เมื่อครู่ตอนที่พี่คุยกับลินน์..” ริมฝีปากร้อนไล่ขบเม้มตามผิวขาวจนเกิดรอยแดง ซ้ำยังบีบเคล้นเอวบางที่มีกล้ามเนื้อบาง ๆ เล่น ก่อนจะเอ่ยประโยคที่ทำเอาหิมะแรกแทบจะอยากดุลูกชายคนเล็ก “ลินน์บอกว่าอยากมีน้อง”  

“พี่คงไม่ได้คิดจะ..”

แอชเชอร์เดาไม่ถูกเลยจริง ๆ ว่าสายตาของเชสในตอนนี้กำลังสื่อความหมายถึงอะไร..

“คนดีไม่อยากมีอีกสักคนจริง ๆ หรือ”

แอชเชอร์ได้ยินแค่เพียงเสียงหัวใจของตัวเองที่เต้นถี่ระรัวเหมือนจะหลุดออกมาให้ได้ การได้ยินของหูนั้นอื้ออึงไปหมด อีกทั้งสมองก็ยังเบลอไปชั่วขณะเมื่อถูกถามเช่นนั้น แต่แล้วสติของแอชเชอร์ก็กลับมาอีกครั้งเพราะ…

“ท่านแม่! ลินน์วิ่งล้มจนได้แผลอีกแล้ว”

ให้ตายเถอะแอชลินน์… ลูกรักของพ่อทำไมถึงขัดจังหวะได้ถูกเวลาแบบนี้!

 

 

HASHTAG #youngmasterdiary 

 

 

TALK : เขียนไว้นานแล้วแต่ยังไม่ได้ลงซักที

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 797 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,774 ความคิดเห็น

 1. #3771 จ5/??&? (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 มกราคม 2564 / 01:18

  เยี่ยมมากแอชลินน์5555554

  #3,771
  0
 2. #3766 ParkMild (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2563 / 12:06
  555555555555ลูกขัด
  #3,766
  0
 3. #3753 __0997 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 / 18:48
  อยากจะหัวเราะคุณเชสให้ดังๆๆๆ5555555555555 ลูกรักของคุณพ่อก็ลูกรักจริงๆๆๆ น้องแอชลินมาได้ถูกจังหวะจังเลยลูกกกกก แอแงงงงงงง แทนตัวว่าพี่กับน้องหรอฮื่อออออออออออออ พี่เชสน้องแอชแอแงงงงงงงง ร้องไห้ออกเป็นสายรุ้งแล้วน่ารักมาก💖
  #3,753
  0
 4. #3705 qqaqe (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2563 / 13:11
  น้องลินน์5555555555 หนูจะได้น้องมั้ยเนี่ยลูกกก
  #3,705
  0
 5. #3662 jjj_jaejamje (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 00:45
  อ้ยยยยย สงสาร555555555
  #3,662
  0
 6. #3634 KimCho (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 กันยายน 2563 / 13:47
  พี่เชสน้องแอชเหรอออออองิ้งง
  #3,634
  0
 7. #3578 Baozi99_Mandoo (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2563 / 15:04
  โอ้ยสงสารเค้านะคะ5555555555
  ชั้นเขินความพี่เชสน้องแอชมากกรี๊ดดด
  #3,578
  0
 8. #3453 lopenav (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 15:14
  สงสารคุรพรี่้55555555555555555555
  #3,453
  0
 9. #3405 itong42 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 10:58
  น่าสงสารคุณพ่อเค้านะคะ555555555555
  #3,405
  0
 10. #3383 GKYON (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 03:03
  โอ้ย 555555555555 คุณพ่อขาอดหม่ำๆคุณแม่เลยค่ะ น้องกลับไวมากกก
  #3,383
  0
 11. #3367 firetak (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2563 / 16:51
  พี่เชส กรี๊ดดดด
  #3,367
  0
 12. #3366 PPP3213 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2563 / 00:48
  กี่รอบก็ฮาน้อง555555555555555555๕555555555555555555555555555555
  #3,366
  0
 13. #3318 thxtx (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 17:31
  นายเชสแบบ รักลูกนะแต่ลูกแสบได้ผิดเวลามาก555555
  #3,318
  0
 14. #3307 K.nana (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 15:12
  เด็กๆแสบมาก คนพี่ได้พ่อ คนน้องได้แม่ สนุกแหละงานนี้55555555555
  #3,307
  0
 15. #3235 2000s kiddo (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 01:34
  น้องงงง555555555555555
  #3,235
  0
 16. #3226 PP-PWP (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 05:49
  สงสารเค้านะคะ55555555555
  #3,226
  0
 17. #3138 jyajya (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 03:01
  เอ็นดูเด็กๆ น่ารักทั้งสองคนเลย
  #3,138
  0
 18. #3096 _Neferu_ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 06:37
  โอ้ยเนาะ มาถูกเวลามากลูก55555555 จะได้น้องเพิ่มแล้วเชียว
  #3,096
  0
 19. #2966 pplinyeol (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 01:52
  โอ้ยยยยน้องงงงงงงงงง55555555555555555 มาได้ถูกจังหวะมาหลานย่าแอแงงงงงงงงงงงงงงงง เป็นเอ็นดูยัยคนเร็ก อยากหอมแจ้มโอ้นนนนนนน น้องแอนไอก็คือเจ้าเล่ห์ได้พ่อไม่ผิดเพี้ยนแน่ๆ
  #2,966
  0
 20. #2945 kkll (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 มีนาคม 2563 / 21:44
  ขอรุ่นลูกอีกนะคะ🥺
  #2,945
  0
 21. #2943 patcharabammy (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 มีนาคม 2563 / 00:17
  มาถูกเวลามากลูก555555555555
  #2,943
  0
 22. #2937 myjune_bobby (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 02:48
  อ่านไปร้องไห้ไปมันปลื้มปลิ่มTTT_TTT ฮื้อออใจเจ่บไปหมดน่ารักจนใจปวดแล้วว😭😭
  #2,937
  0
 23. #2936 Ptซัง (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 23:05
  ลินน์เอ้ย สงสารคุณพ่อ555555555555
  #2,936
  0
 24. #2933 Sopita Jampamee (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 12:39
  สงสารเชสจริงๆ 555555555555555
  #2,933
  0
 25. #2930 fnzllpz (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 12:52
  เจ้าแฝดดดดด หนูกำลังจะได้น้องอยู่แล้วนะ 55555555555 สงสารคนเป็นพ่อมากค่ะ สู้นะคะ
  #2,930
  0