[ #MINNO ] | Young Master ¦ Alpha x Alpha

ตอนที่ 1 : Young Master : Intro

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4080
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 321 ครั้ง
  4 ส.ค. 62Note : แอชเชอร์ เลสลีย์ = เจโน่ , เชส ไทเลอร์  = แจมิน , เฮนริค  เอเลียต = คุน , เซบาสเตียน โบเว็น = เฮนเดอรี่ 


อากาศหนาวเย็นที่ติดลบคงไม่ใช่เรื่องน่าอภิรมย์สักเท่าไหร่ สำหรับการเดินท่ามกลางหิมะที่ร่วงหล่นลงมา ไม่ว่าจะมองไปไกลจนสุดลูกหูลูกตาแค่ไหนก็ยังคงเต็มไปด้วยสีขาวโพลน แม้จะมีต้นไม้สูงใหญ่ที่แทรกซ้อนสีขาวพวกนั้นพอให้เห็นการมีชีวิต


แต่ทว่ามันก็ดูเป็นการมีชีวิตที่แสนยากเย็น 


แสงสว่างที่ลอดผ่านเมฆขมุกขมัวนั้นช่วยทำให้สามารถมองอะไรได้เห็นก็จริง แต่ก็ดูจะเป็นความช่วยเหลือที่ไม่ได้ดีนักกับความหนาวเหน็บที่กำลังกัดกินผิวเนื้อของชายหนุ่มในชุดคลุมสีเข้มจนเย็นเฉียบ กลีบปากที่สมควรจะมีสีระเรื่อกลับเริ่มขาวซีด พอๆกับผิวขาวที่โผล่พ้นมาให้เห็นนั้นแทบจะกลืนกินไปกับหิมะ


ภายใต้ชุดคลุมสีเข้มที่ดูผิวเผินอาจจะไม่มีอะไร แต่หากพินิจพิจารณาดูใกล้ๆแล้วก็คงจะได้เห็นของเหลวสีเข้มที่ไหลจนเปียกชุ่ม หยาดเลือดสีแดงสดหยดลงตามพื้นสีขาวจนกลายเป็นทาง ก่อนจะถูกกลบทับด้วยหิมะที่ตกลงมาทับถม สภาพอากาศที่ไม่เคยเป็นใจในวันที่โชคไม่ดี ทำให้ทุกอย่างยิ่งดูย่ำแย่จนไม่อาจคาดการณ์ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปกับตัวของชายหนุ่ม


คนที่ได้รับบาดเจ็บพยายามเร่งฝีเท้าของตัวเองให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แม้ว่าร่างกายจะไม่เอื้ออำนวยแค่ไหนก็ตาม ในนาทีนี้การกัดฟันสู้จนสุดชีวิตคงเป็นเพียงทางเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มรอดพ้นออกไปจากดินแดนนี้


นัยน์ตาสีดำสนิทยังคงทอแสงแข็งกร้าวอย่างเช่นเคย แววตาถือดีอย่างคนโอหังที่เคยอยู่เหนือทุกคนมาตลอด รอยยิ้มบิดเบี้ยวที่เกิดขึ้นนั้นก็เป็นผลมาจากความคับแค้นภายในใจ เจ็บกายหรือจะเท่ากับเจ็บใจ ความรู้สึกที่ถูกเหยียบย่ำมันตลกร้ายสิ้นดี


แบล็คฟอเรสต์ในเขตแดนเหนือ ถือเป็นรอยต่อของแดนเหนือและแดนใต้ ป่าแห่งนี้เป็นที่ล่ำลือกันมานักต่อนักว่าคร่าผู้คนไปมากกว่าหนึ่งในสี่ของการเดินทาง ความไม่สามารถคาดเดาได้ ทำให้ที่นี่ดูน่าพิศวงเข้าไปใหญ่เมื่อได้เข้ามาสัมผัส ต้นไม้สีดำสนิทที่ตัดกับหิมะขาวโพลนคงกลายเป็นภาพที่ทำให้ที่นี่หดหู่อย่างไม่ต้องสงสัย'แอชเชอร์' ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องฝืนทนก้าวเดินต่อไป  ความหนาวเย็นในแดนเหนือแท้จริงแล้วนั้นมันไม่โหดร้ายเท่ากับจิตใจคนเลยสักนิด  ต่อให้แอชเชอร์จะอยู่สูงสุดบนตำแหน่งของห่วงโซ่อาหารแต่เขาก็ไม่สามารถหลีกหนีมันได้พ้น ลำดับชั้นที่กำหนดความเป็นอยู่และการใช้ชีวิตนั้นมันไม่เคยมีความยุติธรรม ไม่ว่าจะทั้งอัลฟ่า เบต้า หรือโอเมก้าที่อยู่ต่ำสุดเองก็เช่นกัน 


เรื่องแก่งแย่งกันในชนชั้นยังคงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นไม่รู้จักจบจักสิ้น ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ 


แอชเชอร์เป็นอัลฟ่าชั้นสูงที่เกิดในตระกูลเก่าแก่ของแดนเหนือ  เจ้าตัวเป็นอัลฟ่าสมบูรณ์แบบอย่างที่สมควรจะเป็น ไม่ว่าจะทั้งร่างกายหรือจิตใจเองด้วยก็ตาม สิ่งที่ปลูกฝังมาตั้งแต่เยาว์วัยนั้นยังคงดังชัดก้องอยู่ในหู 


แอชเชอร์ไม่เคยถูกสอนให้หนี แต่ตอนนี้สภาพของเจ้าตัวมันก็ไม่ต่างจากสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บและตะเกียกตะกายเอาตัวรอดจนสุดชีวิต ความรู้สึกที่เคยยืนอยู่บนจุดสูงสุดนั้นมันเทียบไม่ได้เลยสักนิดกับความตกต่ำที่ได้รับในตอนนี้ 


ความแตกแยกไม่ลงรอยกันนับครั้งไม่ถ้วนของตระกูลเก่าแก่ในแดนเหนือ คือชนวนชั้นดีที่ก่อให้เกิดการช่วงชิง ตระกูลของแอชเชอร์ถือว่าเป็นตระกูลสุดท้ายที่โดนบีบ เพราะการไม่ฝักใฝ่ฝ่ายไหนและเลือกที่จะเมินเฉยของคนเป็นพ่อทำให้พอยืดเวลาได้สักระยะ แต่ก็ไม่ได้นานพอที่จะทำให้คนในตระกูลได้หาทางเอาตัวรอดกันได้ทัน 


ในบรรดาพี่น้องของตระกูลนั้นไม่มีใครเคยที่จะออกมาจากแดนเหนือ แบล็คฟอเรสต์ที่ถูกเล่าขานจากปากผู้ใหญ่มานักต่อนักทำให้อัลฟ่ารุ่นลูกเลือกจะเมินเฉย และสนใจเรื่องอื่นแทนการจะขวนขวายไปในต่างแดน 


ยิ่งถูกปลูกฝังว่าแดนเหนือคือที่สำหรับชนชั้นสูง ไม่ใช่อย่างเช่นคนเถื่อนทางแดนใต้ก็ยิ่งทำให้เรายิ่งถือดีในตนเอง 


'นายน้อยต้องหนี..' 


แว่วเสียงของคนรับใช้ที่ดูแลแอชเชอร์มาตั้งแต่เด็กลอยเข้ามาในหู  ภาพของอีกฝ่ายที่ผลักให้เขาออกมาจากขุมนรกนั่นมันยังฉายชัด แม้จะเป็นเพียงเบต้าแสนจะธรรมดา แต่เฮนริคกลับกล้าหาญมากเกินกว่าที่แอชเชอร์จะคาดคิด 


เสียงกรีดร้องแสนทรมาน สะท้อนความสูญเสียจนรู้สึกถึงความเจ็บปวดบริเวณหน้าอก กลีบปากบางขบเข้าหากันแน่นเพื่อข่มความทรมานนั้นไว้อย่างถึงที่สุด 


ความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่พวกนี้จะกลายเป็นฝันร้ายที่แอชเชอร์ไม่อาจลืมเลือน...


เขาจะไม่สาบานเพื่อใครทั้งนั้น เว้นก็แต่ตั้งคำสัตย์กับตัวเอง ว่าถ้าหากได้หวนคืนกลับมาที่นี่อีกครั้ง เขาจะเอาทุกอย่างคืนให้มันสาสมกับสิ่งที่พวกระยำนั่นทำ 


แว่วเสียงของหมาป่าที่เห่าหอนอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล นั่นเป็นสัญญาณเตือนถึงอันตรายที่กำลังคลืบคลานเข้ามาใกล้กับแอชเชอร์มากขึ้นเรื่อยๆ สัตว์สี่เท้าพวกนั้นคงกำลังไล่ล่าเขาอย่างไม่ลดละ ทั้งด้วยพละกำลังของร่างกายที่ถูกออกแบบมาให้เป็นผู้ล่านั้นใช้เวลาเพียงไม่เท่าไหร่ก็คงจะรุกคืบมาถึงตัวแอชเชอร์ได้อย่างไม่ยาก 


หมาล่าเนื้อ  ย่อมทำหน้าที่ของมันจวบจนกว่าจะสำเร็จ ยิ่งสำหรับเหยื่อที่คิดหนีแล้วล่ะก็ คงไม่ใช่เรื่องที่จะตัดสินใจยากเท่าไหร่ในการจัดการ 


เชื่อเถอะว่าถ้าพวกมันไม่ได้สักส่วนในร่างกายกลับไปให้เจ้านายของตัวเอง ก็คงเป็นพวกมันนั่นล่ะที่จะถูกกำจัดแทน 


กลิ่นอายของแบล็คฟอเรสต์ ยิ่งชวนทำให้แอชเชอร์รู้สึกเหมือนตัวเองใกล้จะสิ้นหวังอยู่เต็มทน แม้จะพยายามกวาดสายตาหาทางเอาตัวรอดเท่าไหร่มันก็ช่างยากไปเสียหมด  ต่อให้เขาจะมีร่างกายแข็งแรงอย่างอัลฟ่าแต่การบาดเจ็บขนาดนี้มันย่อมทำให้เรี่ยวแรงที่มีอยู่นั้นหายไปเรื่อยๆ หรือนี่จะเป็นอย่างที่ใครต่อใครต่างพูดถึง แบล็คฟอเรสต์ก็ไม่ต่างจากป่าแห่งความตาย แต่ถ้าหากได้หลุดพ้นไปก็จะได้สัมผัสกับการมีชีวิตของโลกอีกใบหนึ่งซึ่งแตกต่างจากดินแดนที่หนาวเหน็บแห่งนี้ 


แดนใต้ที่เต็มไปด้วยความชุ่มชื้นและความอบอุ่นที่ก่อกำเนิดการมีชีวิต 


"อึก.." 


ร่างทั้งร่างของแอชเชอร์ลื่นไถลลงไปตามความชันของทางที่ต่างระดับ ลำตัวของร่างโปร่งกระแทกเข้ากับความแข็งของท่อนไม้ที่เกลื่อนกลาดจนทำให้บาดแผลนั้นปริแตกมากขึ้นกว่าเดิม เสียงแหบครางอื้ออึงในลำคอด้วยความเจ็บ 


แม้จะอยากฝืนร่างกายให้ลุกมากแค่ไหน แต่ความอ่อนล้าของร่างกายและบาดแผลพวกนี้ก็เป็นตัวถ่วงชั้นดีที่ทำให้แอชเชอร์ไม่สามารถทำอย่างที่ใจคิดได้ แขนยาวค่อยๆพยุงร่างกายของตัวเองไปหลบอยู่ที่โพรงไม้หลังต้นไม้ใหญ่ 


รอยเลือดที่เป็นทางพวกนี้มันก็ไม่ต่างจากตัวล่อชั้นดีที่ทำให้หมาล่าเนื้อนั้นตามเจ้าตัวจนเจอ แต่มันก็ไม่มีทางเลือก จากที่จะหนี แอชเชอร์กลับคิดว่าหากลองสู้กับพวกมัน ก็คงอาจจะเป็นทางรอดทางสุดท้ายของตัวเอง 


เสียงหอบหายใจถี่เพราะเลือดในร่างกายที่สูบฉีด เป็นตัวสร้างความกดดันที่ดีให้กับแอชเชอร์ที่กำลังนับถอยหลังในการเผชิญหน้ากับความอันตรายที่ย่างกรายเข้ามาเรื่อยๆ 


ฝีเท้าของสัตว์ใหญ่ย่ำเท้าหนักๆ สลับกับเสียงหอบหายใจพวกนั้นช่างเป็นความรู้สึกที่ทำให้เจ้าตัวตื่นกลัวยิ่งกว่าการฝึกสอนที่แสนจะอันตรายจากที่เคยได้เรียนรู้ 


และวินาทีที่ทำให้แอชเชอร์เผลอหยุดลมหายใจอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ก็คงเป็นตอนที่หางตาของเขามองเห็นขนสีเทาเข้มสลับปะปนกับสีขาว เสียงขู่กรรโชกของพวกมันวนเวียนอยู่รอบตัวของแอชเชอร์ราวกับกำลังเล่นสนุกให้เหยื่อขวัญผวาเล่น 


กรรรจ์! กรรรจ์! 


พรึ่บ!! 


แรงกระชากไม่น้อยเหวี่ยงเอาร่างของคนที่กำลังบาดเจ็บออกมาจากที่หลบ จนคนที่มีศักดิ์เป็นนายน้อยนั้นตวัดสายตามองเจ้าของการกระทำรุนแรงนั่น 


"พึ่งจะรู้เหมือนกันนะครับ ว่านายน้อยชอบเล่นไล่จับเหมือนกัน.." 


"เซบาสเตียน.." คนที่ถูกต้อนจนมุม กดเสียงเรียกชื่ออีกฝ่ายต่ำเสียจนน่ากลัว "ไอ้คนทรยศ.." 


หมาป่าตัวใหญ่สามตัวยังคงเดินวนรอบตัวของแอชเชอร์ เพื่อรอคำสั่งจากเจ้านายของมัน 


"มาฉลาดตอนนี้ก็สายไปแล้วล่ะครับนายน้อย :)" 


รอยยิ้มมุมปากที่ไม่ว่าแอชเชอร์เห็นครั้งไหนก็ไม่เคยพอใจ นั้นแสยะยิ้มให้เขาจนน่าขยะแขยง มันก็คงไม่แปลกที่อัลฟ่าปกติแบบนี้จะอยากมักใหญ่ใฝ่สูง เพื่อยกตัวเองให้เหนือคนอื่น 


พ่อเคยบอกว่าเซบาสเตียนเป็นคนฉลาด แต่ก็ไม่น่าไว้ใจ.. ซึ่งนั่นมันคือเรื่องจริงทั้งหมด 


"ขย้ำ.." 


สิ้นเสียงคำสั่งของเซบาสเตียน สัตว์ใหญ่สี่ขาที่กำลังเฝ้ารอคำสั่งนั้น ก็ไม่ลังเลที่จะทำตามคำสั่ง ร่างกายใหญ่โตของมันตรงเข้าไปตะครุบเหยื่อสูงศักดิ์ด้วยความกระหาย 


แววตาตื่นตระหนกที่ฉายความกลัวออกมาชั่วแวบนึงของแอชเชอร์นั้น เป็นที่น่าพอใจไม่น้อยสำหรับเซบาสเตียน

"จะเอายังไงกับหมอนี่ต่อดีเชส..." 


TAG : #youngmastermn 

จากที่เคยทำโพลแต่งฟิคนะคะ วันนี้ได้ฤกษ์มาลงอินโทร ขอบอกว่าเป็น อัลฟ่า x อัลฟ่า เน้อ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ อ่านแล้วเป็นยังไงอย่าลืมคอมเมนต์บอกกันด้วยน้า ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 321 ครั้ง

1,274 ความคิดเห็น

 1. #1167 ;Pocky (@american0_0420) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 21:59

  แค่เริ่มก็ตื่นเต้นแล้วอะ เห็นความมักใหญ่ชิงดีชิงเด่นกัน

  #1167
  0
 2. #1120 อมยิ้มลี่มู่ (@TammySujiraFtg) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 23:58
  แงๆๆๆ ได้มาอ่านสักมีค่ะหลัฃจากเฟบไว้นานมากภาษาดีมากๆเลยบรรยายคือลื่นปื้ดดเค้าชอบมากๆๆ// โอยยอย่าทำน้องงㅠㅠ
  #1120
  0
 3. #956 คุกกี้รสฮีโร่ (@milkcookie) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 09:23
  มาแล้ววววว เริ่มอ่านช้าไปหน่อย แต่กดติดตามไว้นานมากๆแล้วค่ะ ฮืออ ชอบภาษาการบรรยายมากๆ รู้สึกหนาวเหน็บตามเลย555 ก้คือนายน้อยเลสลีย์โดนหักหลังใช่มั้ยเนี่ย อ้ย อย่าทำอะไรนายน้อยของเรานะ!!!! นี่แค่เปิดเรื่องแอชเชอร์ก้อาการหนักแล้ว ฮื่อๆ แล้วนี่คงโดนจับไปใช่มั้ย เชส อย่าทำอะไรนายน้อยนะะะะ !!!
  #956
  0
 4. #935 UnluvU (@PikaBee) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 22:09
  พึ่งมาเจออออ มันดีมากค่ะไรท์ ภาษาไม่ติดขัดเลยะลอตก็น่าติดตาม
  #935
  0
 5. #851 panda69 (@mymonster69) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 09:30
  บรรยายละเอียดแล้วเรียงลำดับดีมากเลยยยย ต้องมาช่วยแน่ๆ
  #851
  0
 6. #825 Limonin (@lemon39) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 14:25
  ลำดับภาพเป็นฉากๆภาษาดีมากเลยค่ะ ;-; เพื่อนขายเรื่องนี้มาหลายเดือนแล้วเพิ่งได้ลองอ่านรู้สึกได้เลยว่าความสนุกครั้งใหญ่รออยู่ ตั้งแต่เฟบทิ้งไว้เรื่องนี้ก็อัพตลอดเลย 55555 ปล.ทั้งหิมะ ทั้งแดนเหนือ ทั้งความหนาวเหน็บ แต่คนอ่านนั่งอยู่ในประเทศที่ร้อนระอุ5555555
  #825
  0
 7. #765 galaxy_エル (@921127elle) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 20:38
  เลื่อนดูลำดับแฟนฟิกมาเรื่อยๆ มาเจอเรื่องนี้อุทานคำว่า น้ำลายฟูมฟายปาก แอ่กกกก จะตั้งใจอ่านให้ดีที่สุดเลยค่ะ แค่บทแรกที่อ่านก็เลือดสูบฉีด ตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ กับทุกตัวอักษรที่บรรยายมา ขอให้นายน้อยแอชเชอร์อยู่รอดปลอดภัยนะคะ!
  #765
  0
 8. #689 JKCBB (@JKCBB) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 08:13
  นายน้อย y__y หมาป่าบ้า แกทำลูกชั้นได้ไง ผิวสวยๆของน้องพิกกี้บูบูของแม่
  #689
  0
 9. #687 VANESSA_ (@1529902038003) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 02:52
  ฮรุก นายน้อยของพี่เปิดเรื่องมาก็เจ็บหนักเลยTT
  #687
  0
 10. #605 sleeplessgirlx (@memiscrez) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 08:45
  โอยน้องงงงงงง
  #605
  0
 11. #546 mmsays (@sunshineisty) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 16:17
  น่าติดตามมมมค่ะ
  #546
  0
 12. #536 gunsnrosesj (@skyc) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 00:03
  นายน้อยของพี่ ขอให้ปลอดภัยนะคนเก่ง
  #536
  0
 13. #515 myfluffypeach (@koiifinkoko) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 12:17
  ชอบวิธีการบรรยายมากเลย นายน้อยจะต้องปลอดภัยนะ
  #515
  0
 14. #468 Mmuaylulee (@Mmuaylulee) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 14:18
  คือเชสมาช่วยแอชเชอร์ใช่รึป่าว ใช่มั้ย ฮื่ออ
  #468
  0
 15. #398 cool !!! (@33048) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 12:00
  พรรณนาได้ดีเว่อร ไม่ยืดเยื้อ พอเหมาะกำลังดี จัดรูปแบบให้อ่านง่าย เนื้อหาน่าสนใจ แค่ตอนแรกยังดีขนาดนี้เลย!!!
  #398
  0
 16. #313 GKYON (@mooguz) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 12:45
  ยังไงกันนะ เซบาสเตียน ถูกควบคุมโดยใคร
  #313
  0
 17. #260 Bantanboys (@Bantanboys) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 20:46
  โห ภาษาดีจังเลยค่ะ ;-; อ่านแล้วเห็นภาพตามสุดๆ
  #260
  0
 18. #251 freakingaim (@cha-em_moo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 02:30
  ภาษาดีค่ะ อ่านเพลินสุดๆ ติดตามนะคะ
  #251
  0
 19. #228 pyuhoshi (@mypookt0068) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 20:12
  ภาษาดีมากๆเลย ติดตามนะค้าบ
  #228
  0
 20. #179 เต้าหู้มยองเนส (@tofupie) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 17:07
  เฮ้ยยยภาษาสวยม้ากมากกกค่ะ แบบอ่านเพลืนเหมือนพวกนิยายแปลเลยนะแบบฟีลลซีรีย์ดีๆๆ
  #179
  0
 21. #131 prk♡ (@king-banana) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 20:56
  เเงน้องงงง
  #131
  0
 22. #41 justmarkbam (@justmarkbam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 03:34
  โอ้ยยยยยยยยยย
  #41
  0
 23. #32 letitbeblue (@98xx_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 11:17
  หม่ายก้อดดดดฉันแบบอึ้งกับเซบาสเตียนร้ายกาจจริง ขอให้นายน้อยรอดพ้นหนีไปแดนใต้ได้นะ
  #32
  0
 24. #11 Momi Moko (@tangmonoii) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 10:33
  เซบาสเตียนร้ายมากกกก
  #11
  0
 25. #7 shrap (@kihaeza) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 22:30
  ตื่นเต้นค่ะ ชอบค่ะ
  #7
  0