{EXO} Engineering คนของวิศวะ [KaiSoo]

ตอนที่ 4 : Engineering 03

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1170
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  3 ก.ย. 60

B
E
R
L
I
N
 
ก๊อกๆๆ

"คยองซูลูกตื่นได้เเล้วเร็ว!"


"งื้อ ขออีก5นาทีนะครับแม่"ผมตื่นขึ้นมาด้วยเสียงเรียกอันทรงพลังของพระเด็จพระคุณท่านแม่ที่เคารพรัก พรางบิดขี้เกลียดทั้งๆที่ยังนอนอยู่พร้อมกับเอาผ้าคลุมโปงของีบอีกสัก5นาทีเถอะ!!


"ไม่ได้! เพื่อนลูกมาคอยนานเเล้วนะ" 


"......"


"คยองซู....เฮ้ออ งั้นแม่ให้เพื่อนลูกขึ้นมาบนห้องเเล้วกันนะแม่ต้องออกไปข้างนอก"


ปัง


เสียงปิดประตูดังขึ้นบ่งบอกว่าแม่ของผมได้ออกไปแล้ว ก็คนมันง่วงอ่ะทำไงได้ แถมวันนี้ก็ไม่มีเรียนอีกเพราะอาจารย์เพิ่งโพตส์ลงในกลุ่มว่ายกคลาส มันช่างเป็นเรื่องที่น่ายินดีนักสำหรับคยองซูคนขยันเรียน


แอดดดดดด


เสียงเปิดประตูห้องผมดังขึ้น สงสัยจะเป็นพวกอิเเบคอิลู่ แต่แปลกนะที่พวกมันไม่โวยวายกระโดดขึ้นเตียงเพื่อปลุกผมเหมือนทุกครั้ง สักพักก็สัมผัสได้ว่าเตียงของผมมันยุบลงไปเหมือนมีคนมานั่ง เฮ้อออ อิเพื่อนพวกนี้!! ช่างเถอะ ตอนนี้ของีบอีกสักหน่อยแต่เดี๋ยวนะ? 


เพื่อนหรอ?


 บ้าสิ!

 ถ้าพวกอิแบคกับอิลู่มามันก็ต้องขึ้นมาบนห้องผมเเล้วดิ? ไม่ต้องให้แม่ผมขึ้นมาตามผมหรอก แล้วอีกอย่างพวกมันจะบอกก่อนว่าจะมา....หรือว่า......" โดโด้เห็นว่าพรุ่งนี้อาจารย์ยกคลาสใช่ไหม? งั้นไปเพื่อนพี่ซื้อของหน่อยนะ แล้วก็ไม่ต้องปฏิเสธนะครับน้องรหัส เดี๋ยวอดเลี้ยงสายน่า เดี๋ยวพรุ่งนี้พี่มารับที่บ้านนะ บ๊ายบายครับแพนกวิน^^"

พรึบ

O_O


>///<

....................

OoO


"ย๊าาาาาาาาาาา ไอ้พี่ไก่ดำ!!!!!!!!!!"


พลัก

ตุบ


"โอ๊ยยยยยยย"

งานเข้าอีกเเล้วโด้คยองซู!!!!!
"ค่อยๆนั่งนะพี่"ผมพยุงตัวพี่ไก่ที่โดนผมถีบ? มานั่งบนเตียงของผม ก็คนมันตกใจนิ!!! TYT ใครจะไปนึกละว่าเป็นพี่เขาอ่ะเปิดผ้าที่คลุมผมออกมา หน้าพี่ไก่ก็อยู่ห่างจากผมไม่กี่เซนเอง ผมสตั๊ลไป10วิ รับรู้ถึงอากาศที่ร้อนทั้งๆที่แอร์ผมก็เปิดอยู่ ใจก็เต้นเร็วไม่เป็นจังหวะ รู้ตัวอีกที่ก็ถีบไอ้พี่ไก่ไปนอนจูบกับพื้นเรียบร้อย"ก้นพี่จะหักไหมเนี๊ย"พี่ไก่พูดไปลูบก้นตัวเองไป 


"ขอโทษๆผมไม่ได้ตั้งใจ ก็พี่แม้ง......." ความร้อนบนใบหน้าเริ่มก่อตัวขึ้นอีกครั้งเมื่อคิดถึงตอนที่หน้าผมกับหน้าอิพี่ไก่ที่ห่างกันไม่ถึงเซน อ๊ากกกก มึงเป็นอะไรอิคยองมึงเป็นอะไร ไม่เอานะ ใจเย็นๆ พุทธโถ พุทธโถ   


"อ-เออไม่เป็นไรๆ ไปอาบน้ำเถอะเดี๋ยวจะสายไปมากกว่านี้" พี่ไก่บอกผมพรางส่งยิ้มมาให้ ผมพยักหน้าตอบรับก่อนจะหยิบผ้าเช็ดตัวเข้าไปให้ห้องน้ำ


เเต่เดี๋ยวนะ?


ผมฉุดนึกอะไรขึ้นมาบางอย่าง พร้อมเดินออกจากห้องน้ำแล้วหันกับไปหาพี่ไก่ที่ยังเอามือลูบก้นตัวเองอยู่บนเตียงของผม พี่ไก่มองมาที่ผมพร้อมกับเอียงคอด้วยสีหน้าที่สงสัย


"อย่าบอกนะว่าเปลี่ยนใจไม่อาบน้ำอ่ะ?"


"พี่ไปรอข้างล่างได้ไหมครับ?"
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

48 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 23:06
  คยองง เขินหรออออ รอค่าาาาา
  #13
  0
 2. #11 KimOPark182 (@KimOPark182) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 04:23
  รอนร้าาา สู้ๆ
  #11
  0
 3. #8 GKS_Gate (@GKS_Gate) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 22:56
  55555555 ความคยองซูนี้
  #8
  0