{EXO} Engineering คนของวิศวะ [KaiSoo]

ตอนที่ 15 : Engineering13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 967
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  4 ต.ค. 60

B
E
R
L
I
N
 

เคยพยายามจะทำให้ใจเธอเปลี่ยน
แต่เธอยังทำท่าทีว่าเธอไม่เหลียวแล
ฉันคงไม่ยอมรับหรอก แต่ฉันมันต้องยอมแพ้
ว่าเธอน่ะแคร์ก็แต่เขา


"ฮึก ฮือออออ"


ผิดก็ตรงที่เผลอใจไปรักเธอ
ผิดแค่คนที่รักเธอ เขารักเธอก่อนนะ
ข่มใจไปแล้วทุกวัน จนใจเริ่มอ่อนล้า
ไม่อยากเห็นเขาดีกว่า
ไม่ใช่อิจฉา แต่ว่ามันรักเธอ


"ฮึก ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย ฮือออ"เสียงเพลงที่เปิดคลอและเสียงสะอื้นภายในห้องสี่เหลี่ยมผืนผ้าตีกันจนจับไม่ได้ว่าอะไรเป็นเสียงเพลงอะไรเป็นเสียงร้อง


ร่างเล็กของคยองซูทิ้งตัวลงนั้งข้างเตียงนอนขนาดคิงไซต์อย่างหมดเเรง ทั้งที่ก่อนหน้านี้เขาเองพยายามที่จะไม่คิดมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น...แต่มันก็กลับคิดมากไปซะแบบนี้


ก่อนหน้านี้คิมจงอินเห็นเขายืนอยู่นอกร้านต่างคนต่างอึ้งที่เจอกัน...แต่ไมใช่กลับคนที่คนอย่างพี่รหัสเขาอยู่ด้วยที่เพิ่งกลับเข้ามามองเขาที่อยู่นอกร้านพรางสลับมองจงอินด้วยความสงสัย..เเต่สำหรับโด คยองซู ยิ่งเขามองยิ่งรับรู้ถึงหัวใจที่เหน็บชาเพราะนั้นคือ..เเฟนเก่าพี่รหัสเขาเอง 


ถึงจะไม่รู้อะไรมากหนักแต่ก็เคยเห็นผ่านๆ...ก่อนที่จะเข้ามาเรียนที่มหาลัยด้วยซ้ำเพราะว่าตอนที่เรียนมัธยมปลายตัวเขาเองมักจะถูกเฮียคริสกับพี่ชานลากมาอยู่มหาลัยด้วยก็เลยได้เห็นบ้างเป็นบางครั้ง..เพราะพี่ชานกับพี่รหัสเขาเป็นเพื่อนกัน


แต่หลังจากที่เขาสอบเข้ามาเรียนที่นี้ได้ ก็ได้จงอินเป็นพี่รหัสเเต่ก็ไม่เคยเห็นเเฟนพี่เขาเลยสักครั้ง แล้วพี่รหัสเขาเองก็ไม่มีท่าทีว่าจะเสียใจเเม้เเต่น้อย...แล้วทำไมวันนี้เธอกลับมาละ? หรือว่าตัวจริงเขากลับมาเเล้ว....


เขาไม่อาจทนเห็นภาพนั้นได้แต่..ก็ต้องยับยั้งใจเอาไว้เพราะรู้ตัวดีว่าตัวเองอยู่ในฐานะไหน...กลั้นใจยิ้ม..ที่อาจจะฝืนไปสักหน่อย แต่ก็ยิ้มได้ไม่นานหรอกเพื่อนเขาทั้งสองคนที่ยืนมองเหตุการณ์อยู่ก็ลากเขากลับบ้าน...ไม่มีเเม้เเต่จะตามมาดู..ไม่มีเเม้เเต่เงาของพี่หรัสเขา..นั้นสิ..จะไปหวังอะไรว่ะคยอง!


พอถึงบ้านเพื่อนของเขาเองออกปากว่าจะอยู่เป็นเพื่อน...แต่เขาก็ปฎิเสธไปเพราะอยากอยู่คนเดียว..หลังจากเดินเขามาในห้องก็ขังตัว..ไม่สิต้องเรียกว่าเก็บตัวปลอบใจล็อคห้องเปิดเพลงที่ซ้ำเติมตัวเอง..ไม่รู้ว่าอินไหมแต่มันก็หน่วงๆจนทำให้ต้องมานั่งอุดอู้อยู่ข้างเตียงแบบนี้


Rrrrrrrrrrr

'พี่ไก่ดำกัมจง'


เสียงเรียกเข้าที่ดังขึ้นเป็นสายที่ร้อยก็ว่าได้มั้ง ตั้งเเต่ที่เขากลับมาบ้านทั้งที่ในใจก็อยากรับให้รู้เเล้วรู้รอด แต่สมองกลับปล่อยให้มันดังขึ้นเเละเงียบไปเอง...คนใจร้าย!


ซ่าาาาา


เปรี้ยง!!


อืมตอกย้ำกันเข้าไปบรรยากาศเป็นใจสุดๆ เศร้า เปิดเพลงเศร้าแล้วฝนตก ก็แล้วเเต่นะ...เขาว่ากันว่าฟ้าหลังฝนมักจะดี..และเขาก็คิดแบบนั้น 


ก๊อกๆๆๆ


"คยองซูลูก...เเม่เข้าไปได้ไหม?"


"แปปนะฮ่ะ"ยกเเขนเสื้อขึ้นมาเช็ดน้ำตาลวกๆพร้อมกับยกมือทั้งสองข้างตบหน้าตัวเองเบาๆเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมา..แต่มันก็เปล่าประโยชน์เพื่อน


แกร็ก


"มีอะไรฮะ"


"ว้ายตายจริง..นั้นตาลูกไปโดนอะไรมาไหนแม่ดูสิ"


"เปล่าฮะ แค่ฝุ่นเข้าตา"คยองซูตอบแม่ไปพร้อมกับยิ้มเพื่อบอกว่าไม่เป็นไร 


"โอเคๆ เอ่อเพื่อนลูกไปนั่งอะไรอยู่ด้านนอกก็ไม่รู้เเม่เรียกเขาให้เขามาหลายรอบเเล้วแต่ก็ไม่มา..."


เพื่อน? ปกติเเม่ของเขาจะเรียกเพื่อนๆเขาอย่างแบค ลู่ ว่าลูกนิ แล้ว......


คยองซูพาตัวเองหันหลังอย่างรวดเร็วแล้ววิ่งไปตรงหน้าต่างจัดการเปิดม่านก็พบว่าคนที่นั่งคุกเข่าอยู่หน้าบ้านเขาเป็นคนเดียวกับคนที่เขาไม่อยากเจอมากๆในตอนนี้


"มานั่งเเบบนั้นนานแล้ว...ก่อนฝนจะตกอีก อ่อตั้งเเต่ลูกกลับมาไม่ถึง10นาที" เธอเดินมายืนข้างๆลูกชายที่น้ำตาเริ่มไหลพร้อมกับกอดเอวลูกของเธอเอาไว้แน่น 


ถึงเเม่ว่าเธอจะไม่รู้เรื่องมาก่อนหน้านั้นเเต่ก็พอจะเดาได้ว่า เด็กผู้ชายคนนั้นต้องมีส่วนที่ทำให้ลูกเธอร้องไห้เป็นเด็กขี้แงแบบนี้แน่ๆ 


มองแปปเดียวก็รู้แล้วว่าร้องไห้ไม่ใช่ฝุ่นเข้าตาเพราะเธอรู้ดีว่าห้องลูกชายเธอนั้นสะอาดมาก...ก็เจ้าตัวเล่นกวาดถูทุก 2ชั้วโมงแบบนั้น


"ไปดูหน่อยไหม?"


"...."


"...."


"ไม่ฮะ"ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

48 ความคิดเห็น

 1. #39 8800 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 22:41
  ฮืออออ คยองไปดูพี่จงอินหน่อย
  #39
  0
 2. #38 pangexo-l (@pangexo-l) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 21:43
  ง่าาาาาางือออ
  #38
  0
 3. #37 GKS_Gate (@GKS_Gate) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 13:15
  คยองซูไปดูจงอินหน่อยน้าาา TT
  #37
  0
 4. #36 0853196189 (@0853196189) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 11:00
  รออออนะไรค์ สนุกมากๆ
  #36
  0