ทาสรักดวงใจฟาโรห์ (ประกาศรายชื่อ)

ตอนที่ 35 : ดาวเหงาแวะมาตอบคอมเม้นท์ค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 205
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  23 พ.ค. 55


สวัสดีค่ะผู้อ่านที่น่ารักทุกคน

วันนี้ตามที่ได้สัญยาไว้นะคะว่า วันที่ 23 พ.ค. 55 นี้ดาวเหงาจะมาลบเนื้อหา ตอนนี้รีไรท์เหลืออีกแค่เพียงนิดก็เสร็จสมบูรณ์แล้วค่ะ เสร็จแล้วก็จะส่งพี่ บก.ที่สนพ. เลย ยังไงดาวเหงาจะพยายามมาอัพเดทความเคลื่อนไหวนะคะ ยังไงก็อย่าเพิ่งลืมกันก่อนนะคะ

ช่วงนี้อากาศแปรปรวน ยังไงก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ พักหลังมานี้ ดาวเหงาค่อนข้างจะยุ่งๆ ค่ะ เลยมาอัพช้าไปบ้าง ก้อย่าโกรธเคืองกันนะคะ หวังว่าผู้อ่านที่น่ารักทุกคนจะติดตามผลงานของดาวเหงาต่อๆ ไป และคอยเป็นกำลังใจให้เหมือนเดิมนะคะ

ส่วนใครที่ยังไม่ได้จับจ้องหนังสือเรื่อง ปาฏิหาริย์รักมนตราไอยคุปต์ ก็ขอฝากอุดหนุนด้วยนะคะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ สำหรับทุกกำลังใจ ทุกคอมเม้นท์ และทุกการติดตามเสมอมา 


>>ดาวเหงาขอตอบคอมเม้นท์นิดนึงนะคะ<<

คุณ mangojan , อิอิ ขอบคุณค๊า ดาวเหงาดีใจมากๆ ค่ะที่คุณ mangojan ถูกใจแบบนี้ ดาวเหงามีแรงฮึดเขียนเรื่องต่อไปเต็มที่เลยค่ะ ยังไงก็อย่าเพิ่งลืมกันนะคะ ติดตามกันต่อๆ ไปด้วยค๊า ^^


คุณ เดือนเสี้ยว , คุณเดือนเสี้ยวมีทวงตอนพิเศษด้วย แหะๆ ตอนพิเศษนั้นดาวเหงาต้องขอโทษด้วยจริงๆ ค่ะ อย่าแอบมองค้อนดาวเหงาน๊าค๊าที่ไม่ยอมแต่งตอนพิเศษ ยังไงเดี๋ยวรอเรื่องใหม่ทีเดียวเลยแล้วกันเนอะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจและการติดตามมาโดยตลอดเลยค๊า ^^


คุณ takky , ขอบคุณ คุณ takky เช่นกันค่ะที่ติดตามผลงานของดาวเหงา ยังไงแล้วรอพบกันเรื่องหน้าต่อๆ ไปด้วยนะคะ ^^


คุณ moonoi , อิอิ ช่ายค๊า สามคู่เลยเนอะ ขอบคุณที่แวะมาอ่านติดตามผลงานกันะคะ แล้วพบกันใหม่เรื่องหน้าค๊า อย่าเพิ่งหนีหายไปไหนกันก่อนนะคะ ^^


คุณ ตื่อบะจัง , อิอิ หวานถูกใจเลยใช่ไหมค๊า ขอบคุณ คุณ ตื่อบะจัง สำหรับการติดตามค๊า ดาวเหงาหวังว่าจะติดตามผลงานกันต่อๆ ไปด้วยนะคะ ^^


คุณ นู๋โอ๋ , อยากแต่งแบบนี้ คุณโอ๋รีบหาหนุ่มๆ เลยค๊า ดาวเหงาช่วยลุ้นอีกแรงค่ะ อิอิ ขอบคุณสำหรับการติดตามและกำลังใจมาโดยตลอดนะคะ แล้วพบกันเรื่องหน้านะคะคุณโอ๋ ^^


เฮียเอก , ฮ่าๆ เฮีย เอาไปจิ้นกันต่อเลยค๊า อิอิ ชอบแบบไหนจินตนาการไปโล้ด คริๆ ขอบคุณค่ะเฮียสำหรับการติดตามและกำลังใจและเรื่องข้อมูลบางอย่าง อย่าลืมรอเรื่องต่อไปน๊าค๊า ^^


คุณ rcn029 , ไม่เป็นไรค่ะคุณ rcn029 แวะมาบ้างเมื่อมีเวลาว่าง ส่งกำลังใจหน่อยแค่นี้ดาวเหงาก็ดีใจมากแล้วค๊า จริงๆ คุณ rcn029 ก็ไม่ได้ทิ้งดาวเหงานี่ค๊า ตามกันมาตลอดตั้งแต่เรื่องแรกเนอะ แต่วันนี้ดาวเหงาต้องลบแล้วนะคะ เพราะเดี๋ยวจะส่งให้พี่บก.แล้วค่ะ ยังไงถ้าติดตามไม่ทัน และถ้าออกเป็นเล่มเมื่อไหร่ ดาวเหงาจะแวะมาแจ้งให้ทราบนะคะ ขอบคุณ คุณ rcn029 มากๆ น๊าค๊า แล้วพบกันเรื่องหน้าค่ะ ^^


คุณ cnx , ฮ่าๆ แอบมีทวงตอนพิเศษ แหะๆ ดาวเหงาต้องขอโทษจริงๆ ค๊า ไม่ได้ต่อตอนพิเศาเลยค๊า ยังไงแล้วคุณ cnx ติดตามเรื่องใหม่แทนน๊าค๊า เร็วๆ นี้น่าจะได้เอามาลงค่ะ ขอดาวเหงาจิ้นอีกสักพักนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามและกำลังใจที่มีมาให้ด้วยค๊า ^^


คุณ TADA_FA , ขอบคุณ คุณ TADA_FA มากๆ ค่ะที่แวะเข้ามาอ่าน ยังไงอย่าลืมติดตามผลงานเรื่องต่อๆ ไปของดาวเหงาด้วยนะคะ ^^


คุณ weelyone , ดาวเหงาก็ต้อขอบคุณคุณ weelyoneมกาๆ ค่ะที่แวะมาอ่านมาเม้นท์กันโดยตลอดเลย ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีให้กันเสมอมาด้วยนะคะ แล้วพบกันเรื่องหน้านะคะคุณ weelyone ^^


คุณ วรดา , ขอบคุณค๊า คุณ วรดา สำหรับการติดตามและกำลังใจค๊า ส่วนเรื่องใหม่ถ้าอัพดาวเหงาจะรีบส่งข่าวบอกทันทีเลยน๊าค๊า ^^


คุณ Yin Yang , ขอบคุณค่ะที่แวะเข้ามาอ่านค่ะ ยังไงฝากติดตามผลงานเรื่องต่อๆ ไปด้วยนะคะ ^^


คุณ เมมฟิส , ขอบคุณค๊าคุณ เมมฟิส ที่แวะเข้ามาอ่านงานกันค่ะ ถามว่าฟาโรห์จะมีม่อนคนเดียวได้จริงไหม ถ้าในนิยายยังไงก็คงเป็นไปได้ใช่ไหมคะ เพราะฟาโรห์รักม่อนมาก ความรักสามารถทำให้คนเราทำอะไรที่ดีๆ ได้หลายอย่างเลยค่ะ แต่ถ้าเรื่องจริง ดาวเหงาก็ไม่รู้เช่นกันค่ะ เพราะคนเราหลากหลายจิตใจเนอะ ยังไงแล้วก็ขอให้เพลิดเพลินกับนิยายน๊าค๊า หากส่วนไหนที่ไม่เหมาะสมไปบ้างก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ยังไงแล้วก็หวังนะคะที่คุณเมมฟิสจะติดตามผลงานเรื่องต่อๆ ไปด้วยค๊า ^^


คุณ ผ่านมา , ฮ่าๆ ใช่ค่ะ ฟาโรห์เรานั้นชอบหลุดมาดค่ะ อิอิ สีสันของเรื่องนิดหน่อยนะคะ ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่านผลงานของดาวเหงาค๊า ยังไงฝากติดตามเรื่องหน้าด้วยนะคะ ^^


คุณ moonoi , ขอบคุณ คุณ moonoi มากค่ะที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอดน๊าค๊า แล้วพบกันเรื่องหน้านะคะ ^^


คุณ Billy ^-^, ขอบคูณค๊า คุณ Billy ^-^ ดาวเงหาดีใจค๊าที่คุณ Billy ^-^ ชอบนะคะ ยังไงแล้วฝากติดตามผลงานเรื่องใหม่ด้วยนะคะ เร็วๆ นี้คงได้พบกันอีกค๊า อย่าเพิ่งหนีหายไปไหนน๊าค๊า ^^ขอบคุณผู้อ่านทุกๆ คนมากๆ ค่ะที่แวะเข้ามางาน มาคอมเม้นท์และให้กำลังใจกันมาโดยตลอด รวมทั้งผลโหวตที่มีให้กันมาด้วยค่ะ รวมถึงแฟนพันธุ์แท้ทุกๆ ท่านด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้ดาวเหงามีผลงานเรื่องต่อๆ ไปอีกนะคะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ ดีใจที่ได้รู้จักผู้อ่านที่น่ารักๆ ทุกคนค่ะ แล้วพบกันเรื่องใหม่นะคะ เป็นกำลังใจให้ดาวเหงาปั่นเรื่องใหม่ด้วยนะคะ ^^


ด้วยรัก..จากใจ
ดาวเหงา (Lonely Star) ^^ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

497 ความคิดเห็น

 1. #450 dekkaset56 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2555 / 16:02
  อือ อยากจะบอกว่า ช่วงที่หายไปเพราะเปลียนงานใหม่ ที่อยู่ใหม่ ไม่ได้เข้ามาอ่านเลย พอเข้ามาอีกทีก็ลบไปเสียแล้ว แต่ไม่เป็นไรไปตามหาซื้อหนังสืออ่านได้ค่ะ อือ ไว้ติดตามเรื่องใหม่ก็แล้วกัน คราวนี้จะไม่พลาดอีกแล้ว
  #450
  0
 2. #448 ajk' (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2555 / 13:32
  ง่าส์ มัวแต่ยุ่งอยู่กับงาน

  ไม่ได้เข้ามาซะนาน

  ไม่ทันเลยอ่ะ

  เสียดายจัง
  #448
  0
 3. #447 วรดา (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2555 / 14:16
   เปิดเรื่องแล้วอย่าลืมแจ้งข่าวนะคะจะตามไปเป็นแฟนพันธุ์แท้แบบติดหนึบเลย 555555555555555
  #447
  0
 4. #446 นู๋โอ๋ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2555 / 00:50
  คร่าาา  หาไว้แล้วแต่เค้ายังไม่ขอค่ะ  เปิดเรื่องหน้าตอนไหนบอกด้วยนะคะ
  #446
  0
 5. #445 เดือนเสี้ยว (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2555 / 19:48
  เอาไว้รออ่านเรื่องหน้า มาไวไวนะคะ
  #445
  0
 6. #444 Lonely Star (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2555 / 18:41
  ดาวเหงาขอแวะมาตอบที่นี่นะคะ


  คุณ ตกร่อง , อ่า ดาวเหงาขอโทษด้วยจริงๆ ค่ะ ดาวเหงาลงตอนจบไว้ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค.55 จนถึงวันนี้ช่วงบ่ายอ่ะค่ะ ตามสัญญาที่บอกไว้ตอนที่แล้วว่าจะลบวันที่ 23 พ.ค. 55 แง๊ ยังไงต้องขอโทษคุณตกร่องจริงๆ นะค๊า ยังไงเดี๋ยวรอเป็นเล่มเนอะคุณตกร่อง แล้วสักพักดาวเหงาจะแวะมาลงเรื่องใหม่ให้ทดแทนน๊าค๊า อย่าโกรธกันนะคะ ดาวเหงาทำตาวิ้งๆ ให้คุณตกร่อง ^^


  ดาวเหงาขอบคุณคุณตกร่องมากนะคะที่แวะมาอ่านมาเป็นกำลังใจให้ตลอดเลย ถ้าอย่างไรแล้วติดตามกันต่อไปด้วยน๊าค๊า อย่าเพิ่งหนีหายกันไปไหนน๊าค๊า ^^

  #444
  0
 7. #443 ตกร่อง (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2555 / 17:49

  ง้า.....
  มาช้า......
  กินแห้ววววววว เลยยยยยย
  ฮือออออออออ

  #443
  0