ทาสรักดวงใจฟาโรห์ (ประกาศรายชื่อ)

ตอนที่ 31 : บทที่ 31 (ลบแล้วนะคะ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 654
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  23 พ.ค. 55(ลบแล้วนะคะ)


........................................................................................................................
จบบทที่ 31 แล้วนะคะ ดาวเหงามาล่าช้าอีกแล้วค่ะ ต้องขอโทษผู้อ่านทุกๆ ท่านจริงๆ นะคะ น้อมรับความผิดค๊า พยายามจะมาให้ตรงเวลาแต่รู้สึกว่าตัวเองมีภารกิจไปโน้นนี่เยอะจริงๆ ค่ะ แหะๆ ไม่แก้ตัวดีกว่าเนอะ ขอแค่ผู้อ่านที่น่ารักทุกท่านไม่งอน ไม่โกรธกัน ไม่หนีหายไปไหน แค่นี้ดาวเหงาก็ปลื้มใจมากๆ แล้วค่ะ

สงกรานต์นี้ใครไปเที่ยวไหนมาบ้างคะ บอกเล่าเก้าสิบให้ฟังกันบ้างนะคะ ส่วนดาวเหงาไปทำบุญมาค่ะ เอาบุญมาฝากผู้อ่านทุกๆ ท่านเลยนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆ ในทุกๆ วันเลยนะคะ ^^


 
คุณ นู๋โอ๋ , แหะๆ สองสาวหาเรื่องอีกแล้วค๊าคุณโอ๋ หาได้มิหยุดหย่อนเลยเนอะ ก๊ากๆ ^^"


คุณ ปรุงทิพย์ , ค่ะ เป็นสไตล์ของสองสาวค่ะที่ชอบหาเรื่องวุ่นวาย แหะๆ ไม่งั้นเดี๋ยวมะมีเรื่องให้ลุ้นค่ะ อิอิ

อ่า ที่ถามว่าทำไมถึงอัพทีล่ะเยอะๆ หรอค่ะ
สำหรับตัวดาวเหงาเองนั้นเริ่มมาจากคนอ่านค่ะ เวลาอ่านเรื่องไหนเราก็อยากจะอ่านเยอะๆ เพื่อให้ได้อรรถรสของตอนนั้นๆ ใช่ไหมคะ แต่ถ้าหากว่าตอนนั้นสั้นถึงสั้นมากๆ จนไม่ได้ใจความ เวลาอ่านแล้วจะรู้สึกว่า เอ่อ..ตอนนี้คืออะไร ยังไม่ทันจะรู้เรื่อง อ่าว จบแล้วหรอ มันจะออกแนวงงๆ อ่ะค่ะ แต่ถ้าหากว่าลงเยอะในแต่ละตอน มันก็จะทำให้เราอ่านได้รู้เรื่องขึ้นว่าตอนนั้นๆ ดำเนินเรื่องเกี่ยวกับอะไร แล้วจะไปต่อได้อย่างไร อันนี้ในความคิดของดาวเหงานะคะ

อ่ะ แอบช็อคไปเล็กน้อย ที่บอกว่าหายไปเป็นชาติ แหะๆ ดาวเหงาหายไปเป็นชาติจริงๆ หรอคะ สิบกว่าวันเองน๊า แหะๆ ยังไงก็ต้องขอโทษด้วยค่ะที่หายไปหลายวัน แต่ดาวเหงาจะลงบอกวันที่จะมาลงอยู่ตลอดนะคะ เลทบ้างไม่เกินสองสามวันจากที่บอกค่ะ

แต่สำหรับดาวเหงานั้นลงเยอะในตอนเดียวแล้วหายสักอาทิตย์เพื่อเป็นการให้ผู้อ่านตามอ่านกันได้ทันค่ะ และดาวเหงาค่อนข้างจะยุ่งนิดหน่อยค่ะ เลยลงให้อาทิตย์นึงครั้งนึง หรือมากกว่าอาทิตย์ แต่มาทีจะลงให้ยาวค่ะ แล้วไม่หายไปนานมากจนเกินไปค่ะ หากว่ามีอะไรสงสัย สามารถพูดคุยสอบถามกันมาได้นะคะคุณปรุงทิพย์ จริงๆ ดาวเหงาก็ยังไม่เก่งอะไรค่ะ ยังต้องฝึกฝีมืออีกมาก คำแนะนำของทุกๆ ท่านที่บอกมา ดาวเหงานำไว้เป็นแนวทางการปรับปรุงฝีมืออยู่เรื่อยๆ ค่ะ ส่วนของคุณปรุงทิพย์นั้นถ้าชอบลงกำลังดีหรือว่าอยากรู้ว่าแบบไหนดี ลองถามนักอ่านทุกท่านดูนะคะ แล้วเอาเสียงส่วนใหญ่มาเป็นแนวทางค่ะ ขอบคุณสำหรับการติดตามอยู่เสมอนะคะ ^^


คุณ วรดา , ยัยสองแสบหาเรื่องป่วนเนอะคุณวรดา อ่า น้ำอัญชัญหรอคะ แบบผสมอะไรไหมเอ่ย หาซื้อได้ที่ไหนหรอคะ ที่ว่านี่ทาผื่นหรือเปล่าคะคุณวรดา แล้วน้ำผึ้งนี่ทานเพรียวๆ ใช่ไหมคะเวลาแน่น ตอนนี้ดาวเหงาถ้าแน่นมาก ดาวเหงาใช้ตัวที่เป็น อิลิอะดิน อยู่ค่ะ แต่นานมากๆ จะใช้สักครั้งค่ะ อันนี้หมอท่านเดิมแนะให้ใช้ค่ะ ส่วนถ้าตอนนี้แน่นจริงๆ คุณหมออีกท่านจะให้เป็นที่พ่นเป็นขวดค่ะ ตอนเด็กดาวเหงาเคยใช้แบบพ่นเช่นกันค่ะสีออกไข่ไก่อ่ะค่ะ ใช้มาสามขวดหายไปเป็นหลายปีเลยค่ะ ยังไงดาวเหงาจะลองดูนะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ ค่ะ น่ารักจังเลย ^^


คุณ weelyone , ขอบคุณค๊าคุณ weelyone มีความสุขมากๆ เช่นกันค่ะ และขอบคุณที่ยังรอคอยกันมาเสมอเลยนะคะ ^^


คุณ เดือนเสี้ยว , ฮ่าๆ ขืนคุณฟาโรห์มิยกเลิกสิคะคุณเดือนเสี้ยว งานนี้คุณฟาโรห์อาจจะโดนยัยม่อนเราเล่นงานเป็นได้ อิอิ ใช่ค่ะคุณเดือนเสี้ยว อาการที่รักษาไม่หายได้แต่บรรเทาอย่างภูมิแพ้นี่น่าเบื่อจริงๆ ค่ะ เป็นๆ หายๆ นึกอยากเป็นก็เป็น ไม่เห็นใจกันเลยทีเดียว แอบงอนภูมิแพ้ อิอิ ค๊า ดาวเหงาจะพยายามรักษาสุขภาพ ทำตามที่หมอสั่งนะคะ สมุนไพรที่คุณเดือนเสี้ยวว่านี้ของอะไรหรอคะ แล้วคุณเดือนเสี้ยวเคยลองทานแล้วเป็นอย่างไรบ้างเอ่ย ตอนนี้ดาวเหงาหมอห้ามทานอาหารเสริมทุกชนิดเลยค่ะ เง้อ คุณหมอโหดร้ายมว๊าก งดทุกอย่างเลย กาซิกๆ เดี๋ยวอาทิตย์นี้ก็จะต้องทำสกินเทสอีกค่ะ สงสัยงานนี้มีงดอาหารเสริมเป็นปีกันเลยทีเดียว คุณเดือนเสี้ยวเองก็เช่นกันนะคะ รักษาสุขภาพมากๆ เช่นกันด้วยค่ะ สู้ๆ นะคะ ร่างกายแข็งๆ เนอะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ ด้วยนะคะ น่ารักกันจังเลย ^^


เฮียเอก , ช่ายค่ะเฮีย แต่จะทำไงได้เนอะ คนทำอะไรไว้ ก็ต้องได้รับแบบนั้นค่ะ แม้ว่าจะมาจากความรักก็ตาม แต่การรักนั้นก็ต้องรักให้ถูกทางเนอะ อิอิ เริ่มออกแนวทฤษฎี กรั่กๆ ^^"


คุณ ajk' , ขอบคุณค๊าคุณ ajk' ถ้าไม่เบื่อกันแบบนี้ดาวเหงามีกำลังใจปั่นเรื่องนี้และเรื่องต่อๆ ไปเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ ^^


คุณ รักวันพุธ , ค๊า ก่อเรื่องแล้ว ไม่ได้ไปเดี่ยวด้วยสิคะ อิอิ ^^


คุณ ความหวัง อิสรภาพ อนาคต , ขอบคุณค่ะ สวัสดีปีใหม่ไทยเช่นกันค่ะคุณ ความหวัง อิสรภาพ อนาคต ^^


คุณ ตกร่อง , ขอบคุณค่ะคุณตกร่อง ดาวเหงาจะพักผ่อนเยอะๆ นะคะ ค๊า ดาวเหงาไม่หายไปไหนนานแน่นอนค่ะ รับรองเลยเนอะ ^^


ขอบคุณทุกคนที่แวะมาอ่าน มาเม้นท์ มาโหวต มาให้กำลังใจและคำแนะนำดีๆ รวมทั้งแฟนพันธุ์แท้ทุกๆ ท่านที่ติดตามกันไม่หายไปไหนด้วยนะคะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ ตื้นตันใจมากเลย ยิ้มแก้มบานแล้วค๊า ^^


แล้วพบกันใหม่ตอนหน้าในวันอาทิตย์ที่ 29 เม.ย. 55 นี้เลยนะคะ ถ้าหากเลทอาจจะไม่เกินสองสามวันค่ะ แต่จะพยายามให้ตรงให้มากที่สุดนะคะ ช่วงนี้บางทีกะเกณฑ์เวลาไม่ได้จริงๆ ค่ะ แต่จะไม่หายไปไหนนะคะ ใกล้จบแล้วด้วยเนอะ ติดตามกันจนจบเลยนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^


ด้วยรัก..จากใจ
ดาวเหงา (Lonely Star) ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

497 ความคิดเห็น

 1. #439 เมมฟิส (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2555 / 12:49
  สนุกค่ะ
  #439
  0
 2. #395 ajk' (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 เมษายน 2555 / 00:34
  งานนี้คุณฟาโรห์คงได้ปวดหัวอีกเป็นเท่าตัวแน่ ๆ เลย

  ถ้ารู้ว่าพวกยัยม่อนตามไปด้วย
  #395
  0
 3. #394 วรดา (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 เมษายน 2555 / 12:50
   หายหรือยังค่ะ น้ำอัญชัญก็ทำเองได้ค่ะหรือจะหาซื้อแบบเป็นชาก็ได้ แต่ที่ดีคือดอกสด ต้มน้ำ ค่ะ จิบต่างน้ำค่ะ ใส่น้ำตาลเล็กน้อยก็ได้ค่ะ ส่วนน้ำผึ้งก็ทานได้เลยค่ะทานทุกวันเลยค่ะ
  ตัวแสบทั้งหลายก่อเรื่องแล้ว เซราสน่ารักมากเลยค่ะ

  #394
  0
 4. #393 ปาริชาติ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 เมษายน 2555 / 19:18
  ยอดมากหนีไปเลยเร็วเดี๋ยวไม่ทัน(ชื่อเดิมคือปรุทิพย์)
  #393
  0
 5. วันที่ 19 เมษายน 2555 / 01:57
   ต้อง หนี ตาม ทัพ ไป แน่ๆ เลย 5555 
  #392
  0
 6. #391 weelyone (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 เมษายน 2555 / 18:15
   เย้เฮ้ มาแล้วหายไปนานคิดถึงค่ะเข้ามาดูตลอดว่ามาหรือยังรอลุ้นค่ะสนุกแน่ๆๆงานนี้
  #391
  0