Destiny of heart D18 (omegaverse) ft.8059 - นิยาย Destiny of heart D18 (omegaverse) ft.8059 : Dek-D.com - Writer
×

Destiny of heart D18 (omegaverse) ft.8059

โดย nightkyoya

โอเมก้าเพียงหนึ่งเดียวในตระกูล ต้องแสร้งทำตัวเข้มแข็งดั่งอัลฟ่าเพื่อที่จะปิดบังฐานะและหนีโชคชะตาของตัวเอง แต่ยังไง'เมฆา'ก็ต้องอยู่บนผืน'นภา'ตลอดไป

ยอดวิวรวม

1,446

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1.44K

ความคิดเห็น


21

คนติดตาม


92
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ต.ค. 63 / 23:58 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีค่า นิยายเรื่องนี้เป็น Fic KHRนะคะ เนื้อหาของเรื่องจะไม่ส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลักนะคะ


ฟิคเรื่องนี้เป็นแนวOmegaverseนะคะ นั่นก็คือ อัลฟ่าXโอเมก้านั่นเอง (สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าคืออะไรลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้น้า^^) เป็นเรื่องแรกที่เปิดในDek-Dเลย ปกติแต่งแต่ในจอย5555 ถ้ามีข้อผิดพลาดอะไรก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ


ลืมแนะนำตัวเลย นามปากกาเราNightkyoyaนะคะ เรียกไนท์ก็ได้นะ จริงๆติ่งรีบอร์นมานานหลายปีแล้ว555(ยุคบุกเบิกเลยก็ว่าได้;-;) แต่เพิ่งมาย้อนวัยติ่งอีกครั้ง เห็นว่าไม่ค่อยมีคนแต่งโอเมก้าเวิร์สคู่D18 เลยมาเปิดเรื่องซะเลย ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ


แนะนำตัวละครหลัก


 

Dino (23ปี)

Status : Alpha

บอสของCavallone Family ใจดีและซุ่มซ่าม อาจารย์ของฮิบาริ เคียวยะ เขาไม่เคยรู้เลยว่าลูกศิษย์ของตัวเองนั้นเป็นโอเมก้าและคู่Soulmateของเขา จนกระทั่งวันนี้Hibari kyoya (18ปี)

Status : Omega

เด็กหนุ่มผู้เป็นโอเมก้าหนึ่งเดียวในตระกูล และเป็นผู้พิทักษ์เมฆาของVogola family ถึงแม้ภายนอกจะดูเย็นชา แต่ภายในลึกๆยังมีความอ่อนโยนอยู่ พยายามทำตัวให้แข็งแกร่งเพื่อปิดบังฐานะของตนเอง Sawada tsunayushi (17ปี)

Status : Alpha

บอสของVongola family ใจดีอ่อนโยน ซุ่มซ่าม และถ่อมตัวถึงแม้ตัวอเขาจะเป็นอัลฟ่า แต่ก็ไม่เคยคิดว่าตัวเองสูงส่งไปกว่าใครเลย อีกมุมนึงเขาก็แค่เด็กนักเรียนม.ปลายธรรมดาเท่านั้น


Yamamoto takeshi (17ปี)

Status : Alpha 

เด็กหนุ่มอารมณ์ดี ขี้เล่นและใสซื่อ(?) ลูกชายเจ้าของร้านขายซูชิ แถมเขายังเป็นผู้พิทักษ์พิรุณของVongolaอีกด้วย แถมเขายังมีความลับบางอย่างกับโกคุเดระที่เปิดเผยกับใครไม่ได้อีกด้วย!Gokudera hayato (17ปี)

Status : Beta

เด็กหนุ่มเลือดร้อน ใจกล้า ผู้พิทักษ์วายุของVongola ถึงแม้เขาจะเป็นเบต้าแต่ก็ไม่เคยคิดว่าตัวเองด้อยไปกว่าอัลฟ่าคนอื่นๆเลย และพยายามพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เคารพและจริงใจต่อสึนะมากๆ แต่เขามีความลับบางอย่างกับยามาโมโตะที่บอกสึนะไม่ได้ 


Rokudo mukuro (18ปี)

Status :  Alpha

ชายหนุ่มลึกลับ ที่รู้จักกันในนามผู้พิทักษ์สายหมอกของVongolaในร่างของโคลม โดคุโร่ ถึงแม้จะมีข่าวลือว่าเขาออกมาจากคุกวินดีเช่แล้ว แต่ก็ยังไม่มีใครสามารถยืนยันได้ และในfamily มีพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่บังเอิญไปล่วงรู้ความลับของฮิบาริเข้าChrome dokuro (15ปี)

Status : omega

เด็กสาวที่รู้จักในนามผู้พิทักษ์สายหมอกของVongola ถึงแม้ตัวตัวจะเป็นโอเมก้า แต่เธอก็มีความสามารถไม่แพ้คนอื่นๆในแฟมิลี่ และบังเอิญไปรู้ความลับของฮิบาริป่านมุตุโร่เข้าอย่างจัง ด้วยเหตุนี้ทำให้เธอคอยช่วยเหลือฮิบาริมาโดยตลอด


Enjoy reading naka^_^ 

-nightkyoya- 
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

21 ความคิดเห็น