คัดลอกลิงก์เเล้ว

Killer Game เกมฆาตกรรม

เกมฆาตกรรมสุดอันตรายมาพร้อมกับศัตรูตัวร้ายที่อยากฆ่าให้ตายทุกครั้งที่เห็นหน้า แต่ดันต้องมาร่วมมือกันหาทางรอด ? ปริศนา ความตาย และการเข่นฆ่า สุดท้ายแล้วเกมจะพัดพาพวกเขาไปสู่จุดประสงค์ใดกันแน่ ?

ยอดวิวรวม

153

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


153

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 เม.ย. 57 / 12:58 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ผมอาเกียร์โร่เป็นเด็กชายม.ปลายธรรมดา ๆ ชีวิตของผมออกแนวเกเรไปบ้างเพราะว่าเพื่อนฝูงเยอะ ซึ่งแน่นอนว่าผมก็ไม่เคยทำใครก่อน แต่ผมไม่เคยลืม...ว่าใครทำอะไรกับผมเอาไว้บ้าง โดยเฉพาะมันไอ้ซีโฟร์ ผมเกลียดซีโฟร์ เพราะมันกับผมเคยมีอดีตบาดหมางที่ทำให้เราไม่อาจจะอยู่ร่วมโลกกันได้ เรื่องราวเลวร้ายจะไม่เกิดขึ้นกับผมเลยสักนิด ถ้าไม่ใช่เพราะความแส่และความเป็นคนดีที่แสนเสแสร้งของมัน ถ้าให้เลือกได้ ผมก็อยากจะทำให้มันหายไปจากโลกใบนี้เพื่อให้หายแค้น แต่เพราะอะไรสักอย่างที่ฉุดรั้งผมเอาไว้ ทำให้ผมกับมันได้แต่เขม่นมองกันราวกับงูที่จ้องหาโอกาส

แล้วโอกาสนั้นก็มาถึง...วันนั้นวันซึ่งผมตัดสินใจเขียนชื่อมันลงบนกระดาษแผ่นหนึ่งทันทีที่มีแบบสำรวจถามความคิดเห็นผมว่า...”มีใครที่คุณอยากให้ตายบ้างไหม ?” จึงนำมาสู่วันนี้... วันที่ผมจำเป็นจะต้องพึ่งพามัน แม้ว่าปลายทางอาจจะเป็นการมอบโอกาสให้มันหันกลับมาคร่าชีวิตของผมอีกครั้งก็ตาม

 

ผมซีโฟร์เป็นเด็กชายที่เรียนดีเพอร์เฟค ชีวิตของผมทุกอย่างมักจะเรียบง่ายและคอลโทรลได้เสมอ จนกระทั่งวันที่ได้เจอกับมัน เรื่องราว ความฝันของผม พังทลายลงด้วยน้ำมือมันในวันนั้น หากไม่มีมันสักคน ชีวิตของผมคงไม่ดิ่งลงเหวเหมือนวันนี้ ใช่ครับ!!!  ผมเขียนชื่อมันลงไปในกระดาษแผ่นหนึ่งเช่นกัน รายชื่อของคนที่ผมอยากจะให้หายไปจากโลกที่สุดก็คือมัน

 

แต่ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเหมือนกัน ฟ้าถึงได้เล่นตลก ส่งให้ผมต้องมาตัวติดกับมันอยู่ในนรกแห่งการสังหาร ทั้ง ๆ ที่อยู่ใกล้จนหายใจรดต้นคอ ผมและมันต่างฝ่ายต่างต้องข่มอารมณ์อยากฆ่า แล้วเปลี่ยนเป็นหันมาช่วยกันเพื่อเอาตัวรอด จากเกมปริศนาที่ยังไม่รู้ว่าคนจัดต้องการอะไรกันแน่ ไม่ว่าหนทางสุดท้ายจะเป็นอย่างไร คนที่จะรอดไปจากเกมนี้ ไม่เป็นผม...ก็คงจะเป็นมัน ขึ้นอยู่กับว่าระหว่างผมกับมันใครจะฆ่าอีกฝ่ายได้ก่อน.... 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Night's Empress / ฝูหลง จากทั้งหมด 10 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 / 21:40
  สนุกมากค่ะ อัพไวๆนะคะ
  #4
  0
 2. เรื่องนี้อาจจะอัพช้าหน่อยน้า ถ้าเคลียร์งานได้เสร็จอาจจะอัพให้รวดเดียวทุกวันเพราะเป็นเรื่องที่เราอยากเขียน แต่ไม่ใช่แนวสนพ. ที่เราอยู่เท่าไหร่ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ
  #3
  0
 3. วันที่ 29 มิถุนายน 2557 / 23:54
  ติดตามชิดขอบจอเลย O^O
  #2
  0
 4. วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 16:24
  เข้ามาเจิ่มรอคร๊าฟ ^^
  #1
  0