คัดลอกลิงก์เเล้ว

ผู้อัญเชิญหมื่นอสูร

โดย Vacancy

ในจักรวาลอันกว้างใหญ่มีโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์อสูรทรงพลัง และมนุษย์ก็มีพลังพิเศษติดตัวมาตั้งแต่เกิด เขาที่เป็นคนที่เกิดมาไร้พลังจึงไม่ต่างจากขยะไร้ค่าในสายตาของทุกคน แต่จากนี้ไป ทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิม.

ยอดวิวรวม

26

ยอดวิวเดือนนี้

26

ยอดวิวรวม


26

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 พ.ย. 62 / 19:18 น.
นิยาย ѭԭ ผู้อัญเชิญหมื่นอสูร | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จากใจนักเขียนถึงนักอ่านทุกท่าน


1.นิยายเรื่อง ผู้อัญเชิญหมื่นอสูร นั้นเน้นเรื่องของพระเอก ซึ่ง พระเอกเป็นคนดำเนินเรื่อง จะเน้นเรื่องเป็นการพัฒนาพลังของพลังที่จะเก่งขึ้นเรื่อยๆ ออกผจญภัยไปในโลกกว้างและการต่อสู้ มีความรักเข้ามาด้วยแต่จะไม่หนักเรื่องรักนะคะ มีฉากหวานๆให้ได้อ่านพอชุ่มชื่น เพราะพระเอกของเรารักอิสระค่ะ และชอบที่จะออกเดินทางอัพสกิลตัวเองมากกว่าอยู่บ้านจีบนางเอก 555 ไม่ใช่แนวโบราณ หรือย้อนยุคนะคะ แค่อยู่ในโลกที่แตกต่างค่ะ เป็นโลกปัจจุบันปกติแค่ไม่ใช่โลกสิทยาศาสตร์ออกแนวเป็นโลกลมปราณหรือโลกเวทย์มนต์ค่ะ... 


2.นิยายเรื่องนี้คนเขียนได้สร้างตัวละครและสัตว์อสูรต่างๆจากจินตนาการและความมโนส่วนตัว... ไม่อ้างอิงบุคคลใดๆในโลกแห่งความจริง และขอย้ำว่านี่คือนิยายแฟนตาซี อย่าถามหาความความปกติค่ะ ทุกอย่างในเรื่องสร้างขึ้นมาจากจินตนาการ!


3.นิยายเรื่องนี้พระเอกไม่ได้ทะลุมิติไปโลกอื่นแต่อย่างใด แต่อยู่ในโลกนี้อยู่แล้ว และโลกในนิยายเรื่องนี้เป็นโลกที่มีสัตว์อสูรเป็นใหญ่ค่ะ มนุษย์ไม่ใช่ผู้ที่ครองโลก... ประมาณว่า เป็นโลกที่สัตว์อสูรครอบครองประชากรส่วนใหญ่ มนุษย์เป็นชนกลุ่มน้อย 555 ไว้อ่านกันต่อในเรื่องนะคะ


4.มนุษย์ทุกคนในโลกแห่งนี้มีพลังติดตัวมาแต่กำเนิดค่ะ โดยพลังจะแบ่งออกเป็น 5 ประเภทค่ะ รายละเอียดรออ่านในเรื่องนะคะ 


5.หากเป็นนักอ่านที่ติดตามอ่านนิยายของเรามาหรือเปิดดูในหน้ารวมนิยายของเราก็จะทราบนะคะว่าเราแต่งนิยายวายมากกว่านิยายคู่ ชญ...แต่นิยายเรื่องนี้ คู่เอกจะเป็นคู่ แบบ ช×ญ ค่ะ แต่ในเรื่องก็จะมีคู่แบบอื่นๆด้วยค่ะ ทั้ง คู่ ช×ช คู่ ญ×ญ และคู่แบบ ช× ญ คู่อื่นๆนอกจากคู่เอก  บอกตามตรงค่ะ ว่าเรื่องเพศระหว่างคู่รักสำหรับผู้เขียน(คือความคิดของเราจริงๆเลยนะ) เรามองว่าความรักเป็นความรู้สึกที่มนุษย์คนหนึ่งมีให้กับมนุษย์อีกคน มันไม่จำเป็นต้องมีกฏเกณฑ์หรืออะไรๆมากมายมาเป็นข้อกำหนด หรือจำกัดความรู้สึกที่คนแต่ละคนมีให้กัน การที่เราสามารถเกิดรู้สึกรัก ชอบ หรือผูกพันธ์กับคนๆหนึ่งได้นั้น มันคือ... สิ่งมหัศจรรย์มากๆ ในชีวิตของเราแล้ว บางคนเกิดมาทั้งชีวิตก็อาจไม่เคยได้สัมผัสถึงคำว่ารักจริงๆเลย ทั้งการรักคนอื่นหรือถูกรักจากคนอื่นก็ตาม... เราจึงอยากที่จะแต่งนิยายเรื่องนี้แบบเปิดกว้างในเรื่องความรักค่ะ และก็อยากให้ทุกคนอ่านนิยายของเราด้วยความสนุกค่ะ อย่าตั้งกฏเกณฑ์อะไรให้ตัวเองมากเกินไป มาสนุกด้วยกันเถอะ แต่สำหรับคนที่รับไม่ได้จริงๆสำหรับคู่รักแบบอื่นที่จะปรากฏในนิยาย ก็ขอโทษด้วยค่ะและก็คงต้องกดออกนะคะ แต่หากคุณลองที่จะเปิดใจและอ่านนิยายของเราต่อก็ขอบคุณค่ะ


6.สำคัญมากข้อนี้ อย่าลืมกดติดตามนิยายจะได้ไม่พลาดทุกการอัพตอนใหม่ และกดหัวใจให้ด้วยนะคะ และสุดท้ายจริงๆ คือ 1 เม้นต์จากคนอ่าน = 1 ล้านกำลีงใจของคนแต่งนะคะ บายจ้าปล.งดใช้คำหยาบคายและรุนแรงในการคอมเม้นต์นะคะ เรายินดีรับคำติชมและเสนอแนะที่มีเหตุผลของทุกคน

สารบัญ อัปเดต 11 พ.ย. 62 / 19:18

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Vacancy จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น