[END] OMG ! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ #สายฟ้าน่ารัก (YAOI)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 813,679 Views

 • 10,090 Comments

 • 29,308 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  6,198

  Overall
  813,679

ตอนที่ 23 : ผมเนี่ยนะโดนจีบ 21 : ใจมันชักดิ้นชักงอ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2475 ครั้ง
  13 ก.ค. 61

ผมเนี่ยนะโดนจีบ 21 : ใจมันชักดิ้นชักงอ

#สายฟ้าน่ารัก

 

            เมื่อคืนคิวท์ถูกกอดทั้งคืนโดยเจ้าของรอยจูบที่ฝากไว้ คนตัวเล็กไม่รู้เลยว่าทำไมถึงยอมให้อีกฝ่ายทำ รู้แค่ว่าตอนที่เขาทำท่าจะจูบคอเขา จู่ๆภามกับจิลก็เข้ามาในห้อง ทันเดอร์เลยพลิกร่างคิวท์ให้นอนหันหลัง และข่มตานอนประหนึ่งไม่มีอะไรเกิดขึ้น เล่นเอาคิวท์ถึงกับต้องถลึงตาใส่

 

            ทำไมต้องแอบเพื่อนขนาดนั้นด้วย งุ้ย

 

            แถมพอจะหันไปถามอีกคนก็ชิงตอบกลับมาว่า

 

            นอนได้แล้ว เดี๋ยวเตี้ยกว่าเดิม

 

            เขาจะให้หมอสามต่อขาให้เดี๋ยวนี้ !

 

            คิวท์นอนหลับสนิทแม้ว่าจะแอบเคืองนิดๆที่มาว่าเขาแบบนั้น ถึงอย่างนั้นอ้อมกอดของทันเดอร์ก็อุ่นมาก เขาแทบไม่กังวลเรื่องผีห้อยหัวเลย ช่วงไหนที่เผลอสะดุ้งหรือกลัวก็แค่พลิกตัวไปกอดอีกฝ่ายไว้ ซุกหน้ากับอกแกร่งให้เสียงหัวเราะเป็นเพลงกล่อม

 

            บอกเลยว่ามันทำให้คิวท์ฝันดีมาก เขารู้สึกว่านี่มันดีกว่าตอนโทนหรือสามก่อนเขาซะอีก

 

            แปลกใจเหมือนกัน

 

            อือ...ร่างเล็กครางอือในลำคอเมื่อแสงสว่างด้านนอกสาดเข้ามาโดนตา มือบางพยายามเลื่อนหาร่างที่สามารถซุกตัวหนีความร้อนได้ ทว่าควานไปควานมาก็พบว่ามันไม่มีอะไร ที่นอนข้างเขามันว่างเปล่า คิวท์เลยปรือตามามองก่อนจะเบิกตากว้าง

 

            เด้งตัวขึ้นมาเผชิญกับความจริงที่เขานอนอยู่คนเดียว

           

            “เฮ้ย ! หายไปไหนกัน !”

 

กึก !

 

            “กละ...กลับกันไปแล้วเหรอ !?” คิวท์พูดเสียงดังด้วยความตื่นตระหนก พยายามกวาดตามองรอบห้องก็ไม่เจอใคร มีเพียงเขาที่นั่งอยู่บนเตียง ทันเดอร์เองก็หาย โน้ตสักแผ่นที่ควรแปะไว้ก็ไม่มี ส่งผลให้คิวท์รีบหยิบโทรศัพท์มาเปิดดูว่าตอนนี้กี่โมงแล้ว เพิ่งเจ็ดโมงกว่าเอง เขานัดกลับกันตอนบ่ายไม่ใช่หรือไง

 

            เจ้าตัวว้าวุ่นไปทั้งใจ ตลบผ้าห่มออกกำลังจะเปิดประตูห้องเพื่อลงไปดู หัวใจของเขาลุ้นระทึกเนื่องจากกระเป๋าเสื้อผ้าของคนอื่นยังอยู่ที่นี่ ติดที่ว่าเจ้าของมันหายไปหมด เขาลองกดเบอร์โทรหาทันเดอร์ก็พบว่าอีกคนไม่ได้เอาโทรศัพท์ไป

 

            แล้วเขาหายไปไหน ทำไมทิ้งคิวท์นอนอยู่คนเดียว

 

            หรือว่าถูกลักพาตัว !”

 

            “ลักพาตัวอะไร

 

            “!!!”

 

            “ฝันร้ายเหรอ ?คิวท์เบิกตาโตทันทีที่เปิดประตูแล้วเจอทันเดอร์ที่เปิดเข้ามาพอดี ดีนะที่เขาไม่หงายหลังล้มเพราะอีกคนไม่ได้เปิดมาแรงมาก ทั้งสองสบตากันก่อนที่คิวท์จะถอนหายใจออกมา เขาส่ายหน้าเป็นการตอบพร้อมกับขยับตัวให้ร่างสูงเดินเข้ามาในห้องเพื่อปิดประตู เป็นอะไร ทำไมทำหน้าแบบนั้น ?

 

            “ก็เราตื่นมาไม่เจอใคร

 

            “…”

 

            “เราก็นึกว่ากลับไปกันหมดแล้ว

 

            “แต่เมื่อกี้กูได้ยินมึงพูดว่าลักพาตัว

 

            “อะ...

 

            “คิดเยอะไปมั้งถ้ากูเดาไม่ผิดคนตัวเล็กยู่ปากใส่ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะว่าไปไหน โน้ตก็ไม่มีบอกไว้ แถมยังไม่เอาโทรศัพท์ไป ใครก็ต้องในแง่ร้ายไว้ก่อน ตื่นนานแล้วเหรอ หรือเพิ่งตื่น ?

 

            “เพิ่งตื่นตอบเสียงอู้อี้ให้อีกคนลูบหัวเบาๆ คิวท์ไม่กล้าสบตากับเขา หัวใจมันสั่นๆไม่หยุด เราตกใจหมดเลยที่ตื่นมาไม่เจอใคร ทำไมไปไหนไม่บอก

 

            “ก็ไม่ได้คิดว่ามึงจะตื่น แค่ลงไปช่วยไอ้ภามยกของ

 

            “ปลุกเราก็ได้นิ เราจะได้ไปช่วยงอแงเป็นเด็กเขาไม่ชอบการที่ตื่นในสถานที่อื่นแล้วไม่เจอใคร มันจะทำให้เขาคิดในแง่ร้ายมากกว่าแง่ดี ทว่าคนตัวสูงกลับยิ้มเกลี่ยแก้มขาวที่ขึ้นสีนิดหน่อย เรามานี่ยังไม่ได้ช่วยอะไรใคร เราไม่อยากโดนว่าว่ามาเป็นภาระ

 

            “ไม่มีใครว่ามึงลอง จริงๆปีสองที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในรับน้องไม่จำเป็นต้องทำอะไรด้วยซ้ำ

 

            “แต่เรา...

 

            “อีกอย่างกูไปเอาบัตรข้าวเช้ามา

 

            “เอ๋ ?

 

            “หิวยังล่ะ จะได้ลงไปกินข้าวกันร่างสูงหยิบคูปองอาหารเช้ามายื่นให้เขา ทำเอาคิวท์พองลมในแก้มใส่ คนเขาก็คิดไปไกลว่าถูกลักพาตัวไป ที่ไหนได้ไปเอาคูปองอาหารเช้ากับไปช่วยภามยกของเท่านั้นเอง หนำซ้ำตอนมองหน้ายังมายิ้มให้อีก คิวท์รู้เลยว่ามีคนกำลังล้อเขาในใจ

 

            นี่ถ้าไม่ติดว่าหิวอยู่นะ จะกัดปากให้ขาดเลยคอยดู

 

            ก็ได้ แต่ไปอาบน้ำก่อนนะ

 

            “ให้กูช่วยอาบไหมล่ะ ?

 

            “เราไม่ได้ป่วยนิ จะมาอาบให้เราทำไมย่นคิ้วอย่างไม่เข้าใจให้อีกคนตีหน้าตายใส่ อ้าว เราพูดอะไรผิด

 

            “เฮ้อ ช่างเถอะ กูผิดเองที่คิดเยอะ

 

            “...

 

            “ไปอาบน้ำไป กูนั่งรออาบต่อจากมึง น่ารักไม่เข้าใจเลยว่าสายฟ้ากลอกตาทำไม เขาว่าเขาก็ไม่ได้พูดอะไรผิดนี่น่า เขาไม่ได้ป่วยแล้วทันเดอร์จะมาช่วยอาบน้ำทำไม ทีหมอสามกับโทนยังช่วยเช็ดตัวให้เฉพาะตอนที่เขาไม่สบายเลย

 

            หรือว่ามันเป็นมุขหยอด เหมือนพวกละครที่อยากเห็นร่างกายคนที่ตัวเองชอบ

 

            ละ...แล้วแบบนั้นทันเดอร์จะไม่หัวใจวายเหรอ เขาตัวขาวด้วยนะ

 

            งื้อออออ จู่ๆก็เขิน

 

            ไปอาบสิ จะมัวยืนอยู่ทำไม

 

            “กะ...ก็เราเพิ่งเข้าใจว่านายหมายความว่าไง

 

            “คิวท์

 

            “ถะ...ถ้านายอาบให้ นายจะไม่ตายเหรอ กะพริบตาด้วยความสงสัยแฝงไปด้วยความใสซื่อระคนไม่รู้ ก็การที่เราชอบใครสักคนแล้วจะได้เห็นร่างกายของเขาทั้งหมด มันก็ต้องเขินใช่ไหมล่ะ เพราะงั้นทันเดอร์ก็ต้องเขินเขาอยู่แล้ว แค่อาจจะคิดไม่ทัน นายชอบเราไม่ใช่เหรอ มาอาบน้ำให้เดี๋ยวก็เขินตายหรอก

 

            “มึงนี่มัน...ทันเดอร์อยากจะตบแสกหน้าตัวเอง ทว่าที่ทำมีเพียงแค่การถอนหายใจ แล้วทิ้งตัวลงนั่งบนเตียงมองหน้าคิวท์ที่เอียงคอใส่ บางอย่างเวลามึงพูดอะไร มึงก็ต้องเขินบ้างนะ

 

            “เราก็เขินนะ แต่เราเป็นห่วงกลัวนายเขินกว่าเราไง

 

            “…”

 

            “เมื่อคืนนายก็เขินเราใช่ไหม ตอนที่ภามกับจิลเข้ามาสายฟ้าอยากจะปั้นคนตรงหน้าให้กลายเป็นก้อนกลมๆแล้วกลืนลงท้องไป ที่เขาหยุด แล้วไม่ทำอะไรคิวท์ก็เพราะไม่อยากให้ไอ้พวกนั้นเห็นต่างหาก นี่มันเรื่องของคนสองคนนะ คนอื่นจะเข้ามาจุ้นจ้านได้ไง อีกอย่างถ้าเมื่อคืนพวกมันไม่มาขัดไว้ มีเหรอว่าคิวท์จะมายืนถามเขาแบบนี้

 

            รู้งี้จับฟัดซะให้เข็ด

 

            มานี่มา

 

            “จะทำเหรอ ?

 

            “จะมอนิ่งคิส อยากตีปากจริงๆพูดออกมาได้ว่าจะทำเหรอ ถ้าสวนกลับว่าจะทำขึ้นมา ต่อให้ปฏิเสธเขาก็ไม่หยุดหรอกนะบอกก่อน คิวท์พองลมในแก้มอีกครั้ง ถึงอย่างนั้นก็ยอมเดินไปหาคนที่ตบตักให้เขาไปนั่ง ตอนแรกก็ว่าจะทิ้งตัวลงนั่งข้างๆหรอก แต่ทันเดอร์ดึงเขาไปนั่งคร่อมตักเอง

 

            มือหนาคว้าหมับเข้าที่เอวบาง ลูบเบาๆขณะที่มองหน้าอีกฝ่าย คิวท์รู้สึกแปลกๆระคนจั๊กจี้นิดหน่อย เขามองริมฝีปากคนใจร้ายที่บอกว่าจะมอนิ่งคิสเขา

 

            จะจูบเขาอีกแล้วเหรอ

 

            เมื่อคืนปากบวมไปรอบแล้วนะ

 

            ขอจุ้บหน่อย

 

            “ทำไมขอน่ารักจัง

 

            “จะให้ไหม ?

 

            “ให้

 

            “…”

 

            จุ้บ

 

            ริมฝีปากนุ่มๆประทับลงบนเรียวปากของทันเดอร์อย่างรวดเร็วเล่นเอาเขาถึงกับนิ่งค้างไปอย่างตกใจ ก็ใครจะคิดว่าอีกฝ่ายจะทำให้แบบนี้ อย่างน้อยคนเรามันก็ต้องเล่นตัวบ้างสิ แต่พอคิดว่ามันเป็นคิวท์ก็เลยรู้สึกว่านี่มันเรื่องปกติ

 

            ยังไงคิวท์ก็คิดอะไรไม่เหมือนชาวบ้านเขาอยู่แล้ว

 

            มอนิ่งนะสายฟ้า

 

            “อืมพยักหน้าระคนขานรับสั้นๆ ให้คนตัวเล็กยู่ปากเบาๆที่ไม่ยอมตอบกลับ เสียดายที่คนตัวโตก็ไม่คิดจะทำ เขารู้สึกว่าการตามใจเจ้าเด็กนี้เหมือนจะเปลืองพลังงานหัวใจมากพอแล้ว ไปอาบน้ำไปจะได้ลงไปกินข้าวกัน ป่านนี้ไอ้จิลกับไอ้ภามคงฟาดหมดไปแล้วมั้ง

 

            “แล้วสายฟ้าไม่อาบด้วยกันเหรอ จะได้ไม่เสียเวลา

 

            “กูยอมเสียเวลาดีกว่าตายก่อนเวลาเพราะแม่มึงมาฆ่านะ

 

            “เอ๊ะ

 

            “ไปอาบน้ำตามที่กูบอกนั้นแหละ รีบๆด้วยขี้เกียจรอนาน

 

            “ก็ได้ คิวท์พยักหน้ารับ เขาไม่อยากมีปัญหากับทันเดอร์และก็ไม่อยากให้อีกคนรอนาน เจ้าตัวเองก็คงจะหิวข้าวแบบเขา อีกอย่างการที่อีกฝ่ายไม่ยอมมาอาบด้วยกันก็แสดงให้เห็นว่าสายฟ้าอยากจะรักษาชีวิตตัวเองไว้ คิวท์ก็เข้าใจ เขาไม่อยากให้ทันเดอร์เขินตายก่อนจะได้ลงไปกินข้าวซะก่อน แน่นอนพอคนตัวเล็กเดินเข้าห้องน้ำไป

 

            คนที่คีพลุคนิ่งทำเป็นไม่รู้สึกอะไรก็ค่อยๆหยิบหมอนมากดหน้าตัวเองเอาไว้ก่อนจะ...

 

            อ๊ากกกก น่ารักชิบหาย กูจะทนไม่ฟัดแม่งได้อีกนานเท่าไหร่วะ !!!!!”

 

นั่นแหละหนาความในใจของคนช่างเก๊ก

 

กว่าทั้งสองจะอาบน้ำเสร็จก็ปาไปเกือบยี่สิบนาทีกว่า ทันเดอร์จับมือคิวท์พาลงมาด้านล่าง ดีหน่อยที่ภามกับจิลจองโต๊ะไว้ก่อนแล้วเลยไม่ต้องไปหาที่นั่ง เนื่องจากเวลานี้คงมาทานมื้อเช้าค่อนข้างเยอะ มีทั้งพวกจากมหาลัย ทั้งจากแขกที่มาพัก ไหนจะพวกพนักงานที่ทำอาหารแบบสดๆอีก

 

เรียกได้ว่าพื้นที่ตรงนี้ยิ่งกว่าแหล่งชุมนุม

 

ไปนั่งรอก่อนไป เดี๋ยวตักไปให้

 

ไปด้วยได้ไหม อยากดูว่ามีอะไรกินบ้างเขย่ามือคนตัวโตกะพริบตาเป็นการออดอ้อน ทันเดอร์ไม่อยากให้คิวท์ไปสู้กับฝูงชนหรอก ตัวก็แค่นี้เดี๋ยวโดนหิ้วไปจะทำไง เมื่อวานสายฟ้าก็ไปหาของกินมาให้แล้วอะ วันนี้น่ารักอยากไปช่วยบ้าง

 

แต่คนมันเยอะ เดี๋ยวโดนชนของตกทำไง

 

จับมือสายฟ้าไว้ก็ไม่เป็นไร

 

“…”

 

เดี๋ยวสายฟ้าก็กันคนอื่นให้ใช่ไหมยิ้มกว้างอย่างรู้ทันพาให้โดนบีบจมูกด้วยความหมั่นไส้ระคนมันเขี้ยว เดี๋ยวนี้ชักจะเอาใหญ่ต่างจากตอนที่งอนอยู่แบบลิบลับ เล่นเอาทันเดอร์อยากจะบีบขยำ คนอะไรหายโกรธไวชะมัด ต่อให้นั่นจะเป็นเรื่องดีก็ตาม

 

แต่พอเจอโหมดอ้อนมากๆ หัวใจเขาก็รับไม่ไหวหรอกนะ

 

กันให้ แต่ก็เป็นห่วงไง

 

อยู่ด้วยกันไม่ต้องห่วงหรอก

 

“…”

 

ไปเร็ว หิวแล้ว กระตุกมืออีกคนให้เดินตามไปโดยไม่เห็นเลยว่ากำลังตกเป็นเป้าสายตา ก็คนที่น่ารักมากมาอยู่คู่กับคนที่หล่อขนาดนั้น ใครๆก็อยากจะหันมาเชยชมทั้งนั้นแหละ แต่ดีหน่อยที่พวกเขาแค่อมยิ้มให้ ไม่ได้หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายเหมือนพวกแฟนคลับบางคน คิวท์ดึงทันเดอร์ไปตรงจุดที่คนน้อยหน่อย เป็นโซนขนมปังทาแยมที่เขาชอบ พร้อมกับนมร้อนๆที่ควรจะกินตอนเช้า

 

แต่คิวท์ก็ไม่ค่อยอยากกินนะ หมอสามก็ไม่อยู่ด้วย ไม่กินได้ไหม

 

ไม่กินนมได้ไหม เบื่อแล้ว

 

ไม่กินก็เตี้ยอยู่แบบนี้

 

ไม่ได้เตี้ยนะ ย่นคิ้วใส่ ไซส์มาตรฐานต่างหาก สายฟ้านั้นแหละที่ตัวสูงเกินไป

 

นั่นก็เพราะสายฟ้ากินนมเยอะไง ถ้าน่ารักอยากสูง น่ารักก็ต้องกินทำหน้างอแงของคนที่สวมบทหมอสามเข้าร่าง เขาไม่อยากกินนมจืดนี่น่า อยากกินพวกนมเปรี้ยวมากกว่า อร่อยกว่าตั้งเยอะ ซึ่งพอเห็นร่างเล็กหน้าหงอไปใครเขาจะไปทนได้

 

ในเมื่อไม่อยากกินก็ไม่ต้องเอาไป เทน้ำส้มให้กินแทน

 

กินน้ำผลไม้ โอเคไหม ?

 

โอเคเลย ยิ้มกว้างเป็นเด็กได้ลูกอมทำอีกคนยิ้มกว้างไปด้วย ทว่าสายตาดันเหลือบไปเห็นเพื่อนเลยกลับมาคีพลุคหน้านิ่ง อมยิ้มน้อยๆตามเดิม อยากกินข้าวด้วยอะ อุ๊ ดูสิ มีข้าวขาหมู มีสเต็กด้วย !”

 

กินเบาๆหน่อย นี่ยังเช้าอยู่

 

งั้นเอาซีเรียลกับขนมปังทาแยมสรุปเสร็จสรรพแล้วเดินไปตักอย่างอื่นต่อ มีอาหารมากมายจนคิวท์นึกว่ามากินบุฟเฟ่ตหรือเปล่า มันเยอะจนไม่ควรเป็นอาหารเช้าด้วยซ้ำ พอได้ของกินเสร็จก็พามานั่งที่โต๊ะภาม พวกเพื่อนก็กลอกตาใส่เหม็นความรักกันเป็นแถบ

 

แต่ปากนี่แซวไม่หยุด

 

เป็นผัวอ่อ เดินจับมือกัน

 

มึงอย่าไอ้ภาม เมื่อคืนเขาเกือบได้กัน

 

“!!!”

 

นี่ถ้าเราไม่เข้าไปนะมึงเอ้ย อื้อหื้อ ตึกสะเทือนจิลเล่นใหญ่ให้รู้ว่าชงเบอร์ไหน เล่นเอาคิวท์ถึงกับหลุบตาใส่ หัวใจเต้นแรงไม่เป็นส่ำ ตอนคุยกับทันเดอร์มันก็ไม่เขินหรอก แต่พอถูกแซวหัวใจมันก็หวั่น ยิ่งอีกคนเขามีท่าทีร้อนรนเกือบจะถีบเพื่อนตัวเองนั้นก็ยิ่งสั่นเข้าไปใหญ่

 

ก็จริงอย่างที่จิลบอกถ้าเมื่อคืนพวกเขาไม่เข้ามาก่อน ตึกก็คงไหว...

 

มะ...ไม่ได้อยากพูดให้คิดอะไร แต่ทันเดอร์ก็น่าจะดุน่าดู

 

มึงเงียบไปเลยไอ้พวกเวร เดี๋ยวปากก็เจ็บก่อนกินหมดหรอก

 

แหมๆ มาทำเป็นเก๊กโหดหนุ่มโฉด เขารู้กันทั้งบางแล้วว่ามึงอยากแค่ไหน

 

มึงจะทำมึงก็ต้องป้องกันนะไอ้ทัน เกิดท้องขึ้นมาจะซวยนะเว้ย

 

ไอ้พวกเหี้ยทันเดอร์ด่าพวกปากหมาที่พล่ามไม่หยุด ก็รู้อยู่ว่าคิวท์ชอบคิดอะไรไม่เหมือนคนอื่น ตอนได้ยินว่าจะท้องตานี่ก็โตเป็นไข่ห่าน ดูรู้เลยว่าคิดอะไรไม่ดีอยู่ หยุดเลยไอ้เด๋อ มึงไม่มีทางท้อง มึงเป็นผู้ชาย

 

กะ...ก็จิลพูดว่าถ้าไม่ป้องกัน เราจะท้อง

 

ผู้ชายมันท้องไม่ได้

 

แล้วถ้าท้องขึ้นมาจะทำไง ?

 

ไอ้...

 

จะรับผิดชอบเราไหมอ่ะ ?

 

ถ้าทำก็ต้องรับผิดชอบป่ะวะ มึงทั้งคนนะเว้ยในที่สุดก็เก็กหลุดทำเอาคิวท์ยิ้มกว้างมีความสุขไปเลย ก็พอได้ยินแบบนี้มันก็โล่งใจ ตอนทำกันเขาจะได้ไม่คิดมากไง ยังไงซะทันเดอร์ก็รับผิดชอบอยู่แล้ว ไม่ต้องมายิ้มเลย อยากให้ทำนักหรือไง

 

บอกแล้วไงว่าต้องไปขอสามก่อน ถ้าสามให้ เราก็ให้

 

มันร้ายว่ะมึง

 

กูว่ามันมีแววเสียตัว จิลกับภามหันไปกระซิบกระซาบคนสองคน ถึงอย่างนั้นก็ดังพอที่จะทำให้ร่างสูงถลนตาใส่ ก็ถ้าพวกมันไม่พูดอะไรแบบนั้นคิวท์ก็คงไม่คิดไกลอย่างนี้หรอก แถมไอ้เรื่องที่ต้องไปขอหมอสาม คิดว่าไปขอจริงๆแล้วมันจะให้หรือไง หวงลูกชายขนาดนั้น

 

ถ้าจะทำก็ต้องอนุญาตตัวมันเองป่ะวะ เขาไม่ได้จะทำกับหมอสามสักหน่อย

 

ถ้าทำนะมีหวังไอ้โทนคงมาฆ่าเขาตายก่อนนิยายจบพอดี ฮึ่ย ขนลุก !

 

กินข้าวไปเลย ไม่งั้นจะฟ้องไอ้สามว่าไม่กินนมตอนเช้า

 

ขู่เก่ง

 

ดื้อเก่งสวนกลับให้คนตัวเล็กยู่ปากใส่ แต่ก็ยอมกินข้าวต่อไปให้ทันเดอร์พักพายใจหายคอสักหน่อย ถ้าโดนถามเรื่องแบบนั้นบ่อยๆ มีหวังเขาคงจะคลั่งก่อนเป็นแน่ ไม่วายแอบชูนิ้วกลางใส่เพื่อน เขาจะต้องเคลียร์กับพวกมันให้รู้เรื่องจะได้ไม่มาพูดอะไรแย่ๆ ให้คิวท์ได้ยินอีก

 

รายนี้เขาคิดเหมือนชาวบ้านที่ไหนล่ะ !

 

เอ้อ วันนี้พวกมึงจะไปเที่ยวกันป่ะ

 

กึก !

 

            “เห็นไอ้ต้อปมันบอกว่ามีเวลาเที่ยวอยู่สี่ห้าชั่วโมงก่อนรวมตัวกลับ ถ้าจะไปก็ไปเลยนะ จะได้ไม่เสียเที่ยว นี่กูกับไอ้จิลก็ว่าจะไปซื้อของฝากแม่หน่อย มึงก็น่าจะพาคิวท์ไปดูของฝากนะภามเสนอไอเดีย เมื่อวานเขาแอบไปเที่ยวขอเบอร์สาวมาบ้างแล้ว ผิดกับทันเดอร์ที่ดูแลคิวท์ทั้งวัน ถึงจะรู้ว่าชอบกัน แต่คนเรามันก็ต้องอยากไปเที่ยวไหนบ้างป่ะวะ

 

            ต่อให้เพื่อนเขาจะไม่ใช่สายเที่ยวก็ตาม

 

            อยากไปไหมล่ะ ?หันมาถามคิวท์ที่ตาลุกวาว เขาตื่นเต้นตั้งแต่ที่ภามบอกว่าเรามีเวลาเที่ยวแล้ว

 

            อยากสิ อยากไปมากๆคิวท์พยักหน้ารัวเร็ว ยิ้มกว้างกว่าเมื่อกี้ ทว่าก็ต้องหุบยิ้มเมื่อคิดว่าทันเดอร์มีงานต้องทำ แต่ไม่ไปดีกว่า

 

            “เอายังไงกันแน่

 

            “ก็นายมีงานต้องทำนี่น่า เราไม่อยากรบกวนเวลานายนี่ยู่ปากตอนพูดความจริง เขาอยากให้ทันเดอร์ทำงานที่จะส่งประกวดให้เสร็จ ไม่ใช่มาตามดูแลเด็กอย่างเขา เดี๋ยวเขาไปนั่งรอหรือไปกับคนอื่นก็ได้ จะได้ไม่วุ่นวายมากนัก เราไปกับภามได้ไหม นายจะได้ทำงานให้เสร็จ

 

            “ไม่ได้

 

            “งื้อ

 

            “งานกูเหลืออีกนิดเดียว กูพามึงเที่ยวได้อยู่แล้ว ย่นคิ้วใส่อย่างไม่ชอบใจ เขาอยู่นี่ทั้งคนแต่ขอไปกับเพื่อนเขาเนี่ยนะ เดี๋ยวจะตีให้ ถ้าอยากไปก็ไป แต่ต้องไปกับกูเท่านั้น ห้ามไปกับคนอื่น

 

            “ขี้หวง

 

            “หวงแค่มึงเท่านั้นแหละคิวท์หน้าแดงหน่อยๆ แอบใจเต้นแรงเหมือนกันกับประโยคนี้ จะไม่ให้เขินได้ไงก็มันเป็นคำพูดที่โคตรจะน่ารักเลยไม่ใช่หรือไง แม้ว่าท่าทางมันจะดูเหมือนหาเรื่องไปหน่อยก็เถอะ ส่วนพวกมึงจะไปไหนก็ไป กูดูแลคิวท์ได้ ไม่ต้องมายุ่ง

 

            “คือพวกกูยังไม่ได้พูดอะไรเลย...

 

            “เงียบจิลยกมือปิดปากภามให้เจ้าตัวจะได้ไม่พ่นคำพูดมากวนใจอีก ส่วนคิวท์ก็นั่งยิ้มรีบกินข้าวเพื่อที่จะไปเที่ยว ทันเดอร์เองก็กินให้ทันคนตัวเล็กเหมือนกัน เสียดายที่ส่วนตัวเขาไม่ค่อยกินข้าวเช้าอยู่แล้ว เลยกินน้อยกว่าคิวท์มากๆ เลยคอยเช็ดปาก หาของหวานมาให้ พอกินเสร็จก็จูงมือพาไปซื้อของนั้นแหละ

 

            คิวท์ดูจะชอบพวกของสะสมหายากเป็นพิเศษ เช่นพวกเปลือกหอยอะไรแบบนี้ ตอนแรกชวนไปซื้อพวกขนมแล้ว แต่คิวท์บอกว่าเดี๋ยวหมอสามดุ จะซื้อเสื้อก็บอกว่าหมอสามไม่ค่อยชอบโทนนี้ จะซื้อของจุกจิกก็อ้างว่าหมอสามชอบบอกว่ามันไม่มีประโยชน์

 

            นี่ถ้าปฏิเสธอีกหน เขาจะโทรไปด่าหมอสามเดี๋ยวนี้ !

 

            เรื่องมากแบบนี้ไอ้โทนมันอยู่ด้วยได้ไงว่ะ !

 

            “เราซื้อกำไลให้สามดีกว่า ส่วนโทนเอาเป็นเชือกล่ะกันร่างบางพึมพำตอนมองกำไลต่างๆที่แขวนอยู่ในโซนของมัน เขาหยิบมาสองเส้น เส้นหนึ่งเป็นสีเงินแบบลวดมีรูปนกเป็นจี้ ส่วนอีกอันเป็นเชือกสีน้ำตาล มีรูปหมาป่าห้อยอยู่ เขาไม่ได้ถามคิวท์หรอกว่ามันมีความหมายอะไรไหม แค่เห็นว่าอีกคนชอบใจก็อนุญาตให้ไปจ่ายเงิน

 

            ส่วนเขาก็เดินมาดูว่าจะซื้ออะไรให้คนตัวเล็กดีไหม จะสร้อย จะแหวน หรือกำไล...

 

            ทำไมรู้สึกว่ามันซ้ำไปหมด

 

            อยากได้เหรอสายฟ้า

 

            “เปล่า จะซื้อให้น่ารัก

 

            “งุ้ย

 

            “มีแบบที่ชอบไหมล่ะ เดี๋ยวซื้อให้หันไปถามคนที่เดินกลับมาอย่างไวราวกับกลัวเขาหาย น่ารักกวาดตามองของมากมายแล้วก็ส่ายหน้า

 

            เขาไม่ค่อยชอบซื้อของให้ตัวเอง แล้วเวลามีคนมาถามว่าอยากได้อะไร เขาก็ไม่เคยตอบได้เลย

 

            สายฟ้าชอบเส้นไหนก็ซื้อเถอะ

 

            “ได้ไง ของแบบนี้มันก็ต้องให้คนพิเศษเลือกป่ะวะ

 

            “ก็สายฟ้าพิเศษเหมือนกันนี่

 

            “…”

 

            “เพราะงั้นถ้าคนพิเศษเลือกให้ ยังไงมันก็พิเศษยิ้มหวานให้อีกคนใจเต้น เวลาคิวท์พูดอะไรแบบนี้มันน่ารักชะมัด อีกอย่างเราก็ไม่มีอะไรที่อยากได้เป็นพิเศษ สายฟ้าต้องเลือกเอง เราถึงจะใช้ เพราะถือว่าซื้อให้ถ้าไม่ใช้เดี๋ยวเสียใจตาย

 

            “แต่กูก็อยากให้มึงชอบมันจริงๆป่ะวะ

 

            “…”

 

            “งั้นเอาไว้ค่อยดูใหม่ ถ้ามึงมีของที่อยากได้ต้องรีบบอกกู ตกลงไหมคนตัวเล็กพยักหน้าประสานนิ้วกับมืออีกฝ่าย เดินจับมือออกจากร้านไปร้านอื่นต่อ ทันเดอร์ตามใจเด็กน้อยตลอดทั้งห้าชั่วโมงที่อยู่ด้วยกัน พาไปเล่นน้ำก่อนกลับด้วย อีกคนเลยหลับเป็นตายตอนพามาขึ้นรถ ร่างสูงใช้เวลานั้นในการปั่นงานที่ค้างอยู่ให้เสร็จ กะว่าวันนี้จะเอาให้เด็กตัวเล็กนี่ให้ได้

 

            เขายกยิ้มเวลาที่คิวท์เอียงคอมาซบไหล่ ถูไถประหนึ่งเขาเป็นหมอน

 

            แอบจุ้บน้อยๆที่หน้าผาก พอจัดการอะไรเสร็จก็ขับรถตามรถบัสของมหาลัยไป

 

            จริงๆเขาก็เหนื่อยและอยากพักเหมือนกัน แต่นึกถึงคิวท์ตอนไปเล่นด้วยกันแล้วพบว่าอีกฝ่ายมีความสุขแค่ไหน มันก็ทำให้เขายิ้มออกมาได้

 

            นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ทำให้คิวท์ยิ้มได้นานขนาดนี้

 

          หวังว่าจะยิ้มอย่างนี้ไปเรื่อยๆนะ น่ารัก

 

            กี่ชั่วโมงไม่รู้กว่าจะมาถึงจุดรวมตัวใต้ตึกถาปัตย์ รู้แค่ว่าคิวท์ตื่นมาอีกทีก็ฟ้ามืดซะแล้ว ก้มมองนาฬิกาก็เห็นว่าอีกไม่นานจะสองทุ่ม มิสคอลจากสามโทรมาปลุกให้เขาตื่น

 

            งือ ถึงแล้ว เพิ่งตื่นขยี้ตางัวเงียขณะที่ยังไม่เอาหน้าออกจากซอกคอของทันเดอร์ ก็มันอุ่นนี่น่าแถมอีกฝ่ายก็ไม่ได้ขยับกายหนีด้วย มีบางทีมาเกาคางสลับกับลูกไหล่ทำเขาไม่อยากตื่นจากความฝันเลย ใช่ มารถทันเดอร์ ตอนนี้ก็อยู่

 

            “ให้ไปส่งไหม ?

 

            “ทันเดอร์ถามว่าให้ไปส่งไหม ไม่เหรอ สามจะมาเองเหรอ ก็ได้

 

            “…”

 

            “งั้นเดี๋ยวรอใต้ตึกถาปัตย์นะ โอเค รีบมานะ ง่วงทันเดอร์ยิ้มน้อยๆตอนได้ยิน หลับมาเยอะขนาดนี้แล้วยังมาง่วงอีก คิวท์พยุงตัวเองมานั่งดีๆ มองหน้าคนที่ให้นอนพิงไหล่ตลอดทาง เมื่อยไหม ?

 

            “นิดหน่อย แต่เดี๋ยวกลับไปทายา

 

            “ให้นวดให้ไหม ระหว่างรอสาม

 

            “ทำไมมันไม่ให้กูไปส่งมึงที่บ้าน

 

            “สามบอกว่าเดี๋ยวสายฟ้าขอนอนค้าง

 

            “…”

 

    “ถ้าค้างแล้วเดี๋ยวเกินเลย สามบอกงี้

 

LOADING 100 PER

ตอนนี้เราจะเห็นพวกเขาคืนดีกันแล้ว แต่ต้องลุ้นน

เห็นมีนักอ่านมาถามว่าจะเปิดพรีเมื่อไหร่ เอลยังอยากเขียนไปเรื่อยๆอ่ะค่ะ อาจจพรีสิ้นเดือนนี้ไม่ก็เดือนหน้า

รูปประกอบด้านในเสร็จแล้วแหละ เหลือปกจริง55555 ตอนพิเศษน่ารักมากขอบอก

แต่ยังไม่เปิดหรอก ไปเปย์พี่ฟ้าฝนก่อนสิ แล้วจะมาเปิด แอร้ยยย55555

ฝากติดตามด้วยน้า

ปล.ใครตามพี่ฟ้าฝนแล้วเห็นว่าวันนี้ไม่ได้อัพ ขอบอกว่าเขียนไม่ทัน แงงงง

หวีดคู่นี้ในทวิตร้อนเป็นไฟด้วยแท็กด้านล่าง

#สายฟ้าน่ารัก

ติดตามนักเขียนได้ที่

กดรูปภาพนะงับ

1 เม้น เท่ากับ 1 กำลังใจน้า

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.475K ครั้ง

283 ความคิดเห็น

 1. #10087 Fon_prisana (@Fon_prisana) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 13:29
  จะตายแล้วแม้!!! งุ้ยยยย น่ารักไปหมด
  #10087
  1
 2. #10058 prewxxii (@prewxxii) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 16:14
  กรี้ดดดด ดุขนาดไหนคะอยากรู้
  #10058
  1
 3. #10045 PJHcreed (@PJHcreed) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 04:10
  ทันเดอร์ก็น่าจะดุ อิเวนนนหุบยิ้มไม่ได้55555555
  #10045
  1
 4. #10020 PINKLAND (@pinkyariss) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 23:17
  หมอสาม ระวังน้องโดนกินนน
  #10020
  1
 5. #9849 Love_S(B) (@sutthida17) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 23:56
  น้องยังเด็กห้ามเกินเลย
  #9849
  1
 6. #9790 litta (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:56

  หืมมมมมมมมมม เขินมากจ้าแม่

  #9790
  1
 7. #9756 xxxJ (@junexxx) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:04
  เกินเลยก็ดีนะสิ
  #9756
  0
 8. #9691 Mudeez (@Mudeez) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 18:06
  ระวังจะโดนสายฟ้าฟาดนะลูก
  #9691
  1
 9. #9664 Pimnok2124 (@Pimnok2124) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 10:59
  ทันเดอร์นี่ออกแนวสาวนะเนี่ย....อื้ม...--"
  #9664
  1
 10. #9583 agasep2 (@Agasep) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 23:28
  เทออออ แพ้คำว่าสายฟ้ากับน่ารักม่กเลย บ้าเอ้ย เขินนนนน
  #9583
  1
 11. #9534 hunhankiki (@hunhankiki) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 21:20
  น่ารักสมชื่ออออ
  #9534
  1
 12. #9506 Kimpuaypark (@jubjubsj) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:17
  แทนตัวเองว่าน่ารักกับสายฟ้าน่ารักมากไม่ไหวแล้ว ใจจจ
  #9506
  1
 13. #9441 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 19:36
  แม่หวงจริงจังวุ้ย
  #9441
  1
 14. #9386 fluffyboy_J (@ppppjih) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 23:19
  ทริปนี้กระอักความหวานมาก ยัยน้องก็ขี้อ้อน อยากฟัด ฮือ น่ารักกกก
  #9386
  1
 15. #9329 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 08:26
  อยากจะจับน้องกลืนลงท้องงง
  #9329
  1
 16. #9265 Jink_chan (@Jink_chan) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 01:30
  555555....สามรู้ทันอะ
  #9265
  1
 17. #9255 N_joon (@N_joon) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 16:14
  คนพิสมคนพิเศษ เป็นแฟนกันยังง่ะะ 5555งุ้ยยเขิลลล
  #9255
  1
 18. #9202 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 03:19
  สามคือรู้ทันทุกอย่าง555555555555
  #9202
  1
 19. #9152 Kamobee (@BeeSangprow) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 15:02
  น่าร๊ากกกกก
  #9152
  1
 20. วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 19:28

  >////////<
  #9118
  1
 21. #9093 BewBewWarunya (@BewBewWarunya) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 12:17
  ขำแคปชั่นแต่ละตอนของไรท์มากโว้ยยยยยย นี่อุตส่าห์นั่งอ่านหน้าเกร็งกลั้นยิ้มตลอดทั้งตอนมาเจอเเคปชั่นไรท์ถึงกับขำก๊ากอ่ะ 5555555555
  #9093
  1
 22. #9013 mmaijii (@mmaijii) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 19:54
  โอ้ยยยน่ารักรู้กกกกกก
  #9013
  2
 23. #8996 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 21:52
  แม่หวงลูกที่แท้ทรู แม่ดักทางเก่ง
  #8996
  0
 24. #8992 jjtk (@bebiejaney) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 10:41
  หมอสามรู้ทันดักทุกท่งจริงๆ ความหวงลูกนี้ พี่ทันแกก้ทำใจไปก่อนนะ 555555
  #8992
  1
 25. #8961 liarguy (@liarguy) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 07:41
  หมอสามรู้ทัน อิอิ
  #8961
  1