[END] OMG ! ผมเนี่ยนะ โดนจีบ #สายฟ้าน่ารัก (YAOI)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 818,456 Views

 • 10,116 Comments

 • 29,483 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  4,053

  Overall
  818,456

ตอนที่ 21 : ผมเนี่ยนะโดนจีบ 19 : ทะเลฮาเลวังก้า [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42065
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2521 ครั้ง
  8 ก.ค. 61

ผมเนี่ยนะโดนจีบ 19 : ทะเลฮาเลวังก้า

#สายฟ้าน่ารัก

 

            คนตัวเล็กนิ่งไปเลยที่ได้ยินแบบนั้น ก็จริงที่ทันเดอร์ทำให้เขายิ้มนานๆไม่ได้เลย ส่วนใหญ่เดี๋ยวก็ต้องแอบเคือง แอบยู่ปากใส่ ที่ทำให้รู้สึกดีก็นับครั้งได้จนน่าเศร้า ถึงอย่างนั้นลึกๆในใจก็เป็นห่วงเขา ตัวของทันเดอร์ยังมีอีกหลายอย่างที่คิวท์ต้องทำความเข้าใจ

 

            ในโลกของเขามันไม่มีคนร้ายกาจ เขาถูกดูแลด้วยความรักและการเอาใจใส่ พอเจอคนที่ทำอะไรผิดแปลกไปก็เหมือนต้องรีบพาตัวเองออกมา ทว่าอีกคนกลับเข้าหาไม่หยุดหย่อน คิวท์เลยยอมให้เข้ามาทีละก้าว

 

            ถ้าไม่สนใจก็คงจะไม่ถามว่าเจ็บหน้าหรือเปล่า

 

            ก็เป็นห่วง

 

            ก็นั่นมัน...

 

            คนที่ชอบเขาไม่ใช่หรือไง

 

            เหรอ

 

            “อืม แล้วก็ถามด้วยว่ามึงจะยังไปรับน้องกับมันไหม

 

            “…”

 

            “ถ้าไปก็เจอกันพรุ่งนี้ใต้ตึกตอนเจ็ดโมง แต่ไม่ไปก็ไลน์ไปบอกมันด้วย มันจะได้ถอดชื่อให้ คำพูดนั้นทำคิวท์นิ่งไป เขาเริ่มไม่อยากไปเท่าไหร่แล้ว แต่พอคิดถึงเรื่องที่เกี่ยวก้อยสัญญากับทันเดอร์แล้วมันก็อดคิดมากไม่ได้ ถ้าไม่ไปมันดูเหมือนผิดคำสัญญายังไงยังงั้น ซึ่งคิวท์ก็ไม่ใช่พวกชอบผิดคำพูดด้วยสิ ถ้ามึงไม่โอเคก็ไม่ต้องไป เดี๋ยวกูโทรไปบอกมันให้

 

            “...แต่เราสัญญากับทันเดอร์ไว้แล้วว่าจะไป

 

            “…”

 

          “เราไม่อยากผิดคำสัญญา

 

            หลังจากตอนนั้นคิวท์ก็ไม่ได้ตอบอะไรอีก เขารู้ดีว่าโทนคงเป็นห่วงที่เขาต้องไปคนเดียวแบบนั้น แต่คิวท์ก็โน้มน้าวว่ามีเพื่อนในคลาสที่รู้จักไปด้วย เดี๋ยวไปอยู่กับกลุ่มนั้นก็ได้โทนเลยเหมือนวางใจไปหนึ่งเปราะ สุดท้ายก็พาคนตัวเล็กกลับห้องไปเก็บของ ลอบมองคนที่เหม่อลอยนิดหน่อย คิวท์ดูใจลอยต่างจากปกติ ก็คงจะคิดเรื่องทันเดอร์ตามประสา เขาเองก็กลัวว่าทั้งสองจะทะเลาะกัน

 

            เสียดายที่เรื่องความรัก เราไม่ควรยื่นมือเข้าไปสอด อีกอย่างทันเดอร์ก็น่าจะอ่านอาการคิวท์ออก

 

            อ่านง่ายกว่าภาษาไทยก็ท่าทางของลูกชายเขาเนี่ยแหละ

 

จะไหวไหมนะ

 

ถ้ามีอะไรก็โทรหากูละกัน กูจะรีบไปรับ

 

พูดเหมือนว่าจะมารับทัน

 

ถ้ามึงอยากให้ไปรับ ยังไงกูก็ไปไม่ได้อยู่แล้วมือหนาลูบหัวคนตัวเล็กหลังจากพามาส่งใต้ตึกถาปัตย์ ถึงวันที่คิวท์จะไปเผชิญโลกกว้างตามที่สัญญากับทันเดอร์แล้ว แน่นอน เจ้าตัวนอนไม่หลับตลอดทั้งคืน เอาแต่พลิกตัวไปมาคิดมากว่าจะเข้าหน้าสายฟ้ายังไง

 

ก็ตั้งแต่วันนั้นยังไม่ได้คุยกันเลยนี่น่า

 

กูไปละ บาย

 

บาย ลงจากรถแล้วโบกมือให้ รอจนอีกฝ่ายขับรถไปเลยเดินมาใต้ตึก ทว่าก็ต้องย่นคิ้วมุ่ยเมื่อพบว่าไม่มีใครอยู่ที่นี่สักคน เว้นพวกที่ไม่ได้ลงชื่อไปรับน้อง ทำเอาคิวท์ยืนเกาหัว ก็ทันเดอร์บอกให้มารอที่นี่ตอนเจ็ดโมงไม่ใช่เหรอ นี่มันเพิ่งหกโมงสี่สิบห้าเองนะ

 

หรือว่าเขาเปลี่ยนเวลาแล้วคิวท์ไม่รู้อ่ะ

 

อ้าว แล้วแบบนี้จะทำไงอะ จะไปยังไงล่ะเนี่ยคิวท์มองซ้ายมองขวากระชับเป้ตัวเองด้วยความลนลาน พยายามหาลู่ทางที่จะตามรถบัสไปให้ทัน จริงๆก่อนหน้านี้เห็นรถบัสขับผ่านไป แต่นึกว่าเขาพาพวกปีหนึ่งล่วงหน้าไปก่อน ไม่คิดว่าพวกปีสองก็ไปด้วยกัน

 

แล้วเขาควรกลับไปนอนหรือควรนั่งรถตามไปเนี่ย ?

 

ยืนทำอะไรอยู่

 

อ๊ะ !”

 

กูรอตั้งนาน เสียงทุ้มต่ำที่ดังขึ้นทำคิวท์สะดุ้งหันขวับ ก่อนจะเจอกับทันเดอร์ที่อยู่ในชุดลำลองสบายเหมาะกับการไปเที่ยวทะเล ด้านหลังไม่มีเป้เหมือนกับว่าเขาแต่งตัวมาให้สาวๆมองเท่านั้น ส่งผลให้คิวท์อึกอัก ยังไม่ได้เตรียมใจเลยว่าจะคุยอะไรกับเขา

 

จริงๆเมื่อวานก็ซ้อมพูดอยู่นะ แต่พอเจอตัวจริงมันกลับลืมไปหมดเลย

 

ขนาดตายังไม่กล้ามองเลย ต้องหลุบมามองพื้นเนี่ย

 

คะ...คนอื่นไปแล้วเหรอ

 

ตั้งแต่หกโมงครึ่ง

 

หา !?” อุทานลั่นถลึงตาใส่คนตัวสูง อ้าว แล้วทำไมนายนัดเราตอนเจ็ดโมงอ่ะ แบบนี้เราก็ตกรถน่ะสิ

 

ไม่ได้ตก แต่กูขับรถไปเอง

 

อะ...

 

ก็นึกว่าอยากไปด้วยกันทำเป็นเสตามองอย่างอื่นแม้ว่าในใจจะรู้สึกวูบไหวแปลกๆ อุตส่าห์วางแผนว่าจะได้ไปคิวท์สองคน เจอสีหน้าแบบนั้นเข้าไปก็ทำเอาคนตัวโตเขว้ไปเลย ถ้ามึงไม่โอเค เดี๋ยวไปรถไอ้จิลก็ได้ มันเพิ่งออกมาเดี๋ยวให้วนมารับ

 

มะ...ไม่ต้องก็ได้ เราไปกับนายก็ได้

 

...

 

ไปกันเถอะพูดเสียงแผ่วเพราะไม่อยากโดนมองนานๆ จู่ๆก็อยากจะร้องไห้ขึ้นมา เขานึกว่าทันเดอร์จะไม่คุยกับเขาแล้ว ก็เมื่อวันก่อนปาเลคเชอร์ใส่หน้าไปเต็มแรง คงจะเจ็บแล้วก็โกรธอะไรทำนองนั้น ทว่าพอเห็นว่ายังพูดเหมือนเดิม แค่ตึงๆใส่กันหัวใจมันก็แปลกขึ้นมา

 

มันอึดอัดยังไงไม่รู้

 

และเหมือนเจ้าตัวเองก็รู้เลยหมุนตัวเดินนำไปก่อน ให้ร่างบางเดินตามไป คิวท์มองแผ่นหลังกว้างของคนที่ถือกระเป๋าให้ ตอนแรกก็ปฏิเสธไป แต่เขากลับมาคว้าไปเลย แถมยังไล่ให้ไปนั่งรอบนรถอีก คิวท์เลยทำอะไรไม่ได้นอกจากทำตามที่สั่ง

 

ขนาดขึ้นมาบนรถแล้วก็ไม่รู้จะคุยอะไรกัน

 

มันไม่สบายใจเลย

 

จะโทรบอกไอ้โทนหรือสามก่อนไหมว่าไปกับกู

 

เดี๋ยวเราไลน์ไปก็ได้

 

อืม

 

“…”

 

กินข้าวมายัง

 

...กินแล้ว

 

มีช็อกโกแลตอยู่ด้านหลัง ถ้าจะกินก็บอก จะหยิบให้

 

...อื้มพยักหน้าเบาๆเป็นการรับทราบ ถึงจะชอบกินของหวานมากแค่ไหน ทว่าจะให้หยิบเหมือนไม่มีเรื่องอะไรติดใจก็ทำไม่ได้หรอก สุดท้ายเลยต้องปล่อยให้ความเงียบมันกลืนกิน ไลน์ไปบอกโทนกับสามว่าตอนนี้ขึ้นรถแล้ว ทันเดอร์ก็ไม่ได้เซ้าซี้ราวกับหมดมุขชวนคุย

 

แน่สิ ประเด็นใหญ่เลยนะที่ทำให้เคืองกัน

 

เขานอนคิดมาสองวันแล้วว่าจะทำยังไงกับคิวท์ดี คิดว่ายังไงก็คงโกรธ เผลอๆอาจจะเกลียดเขาไปเลยก็ได้ ขนาดซื้อของมาง้อยังทำหน้าเหมือนจะร้องไห้

 

หัวใจสายฟ้าเหมือนโดนบีบอัดเลย

 

คิวท์เองก็ไม่ต่างกัน เขาไม่อยากคุยกับทันเดอร์เพราะกลัวจะร้องไห้ เวลาถามอะไรก็จะพยักหน้ากับส่ายหน้าเป็นการตอบกลับ มันเหมือนก้อนสะอื้นแล่นมาจุกอกเลยตอบอะไรไม่ได้ ยิ่งเห็นเสี้ยวหน้าหล่อแสดงความเศร้าที่แฝงอยู่ในความนิ่งงันก็เหมือนยิ่งเพิ่มลิมิตน้ำตาให้มันไหล

 

ถ้าลงจากรถได้ก็คงทำแล้ว

 

อึดอัดเหรอ

 

อะ...

 

ยังโกรธอยู่ใช่ไหม

 

“…”

 

ถ้ายังไม่อยากคุยก็นอนไป เดี๋ยวถึงแล้วเรียกเองเจ้าของรถพูดขึ้นหลังจากออกตัวมาได้พักใหญ่ สังเกตอาการคิวท์มาสักพักแล้วแหละว่าทำท่าจะร้องไห้ เลยคิดว่าให้นอนไปน่าจะดีกว่า คิวท์เองพอได้ยินแบบนั้นก็นิ่งไปก่อนจะพยักหน้า ขยับตัวเอียงตัวไปด้านข้างป้องกันทันเดอร์เห็นบางอย่างที่มันไหล ไม่อยากให้อีกฝ่ายเห็นเลยว่าร้องไห้

 

            ไม่อยากถูกมองว่าอ่อนแอ

 

            ถ้ามีอะไรก็ปลุกเรานะ

 

            “นอนไปเถอะ กูไม่เป็นไร

 

            “…”

 

            อย่าร้องไห้ล่ะ ขับรถอยู่ ปลอบไม่ได้นะ

           

            คนใจร้าย ฮึก

 

            ทันเดอร์ขับรถคนเดียวไม่มีใครคุยด้วย เลยเปิดเพลงฟังเบาๆเป็นเพลงที่เขาฮิตกัน และอยากให้คนที่หลับอยู่ได้ยินเหมือนกัน เพราะมันแทนทุกความรู้สึกของเขาตอนนี้

 

            ขอโทษที่เป็นแบบนี้ ของ The Toy

 

ขอโทษที่ไม่เคยดี ที่ไม่เคยจะทำให้เธอสบาย

อย่างใครๆที่เขาทำได้

ขอโทษที่ไม่พิเศษ

เป็นแค่คนๆเดียวที่รักเธอ

 

ผิดที่ฉันนั้นดูแลเธอไม่ได้...ฮัมตามเพลงและรู้สึกเจ็บจึกในอก ก็ตั้งแต่เจอคิวท์มาไม่เคยทำให้เขาพออกพอใจได้เลยสักครั้ง ยิ้มได้สักแปปเดียวก็หน้าบึ้งสวนกลับ บางทีไม่ยิ้มเลยก็มี แถมบอกชอบไปขนาดนั้นแล้วก็ยังรู้สึกว่าไม่ได้เข้าไปใกล้ขึ้นอีก

 

กลับกันตอนนี้เหมือนระยะทางกำลังติดลบ

 

อือ... เสียงครางของคนที่หลับทำให้เจ้าของรถที่กำลงจะลงไปซื้อกาแฟหยุดชะงัก หันมามองคนตัวเล็กที่ย่นคิ้วแล้วขยับตัวไปมาเหมือนหาที่ให้ตัวเองนอนสบายขึ้น ทันเดอร์เลยเข้าไปช่วยให้อีกคนนอนพิงดีๆ ปรับเบาะให้เอียงไปด้านหลังจะได้หลับสบาย ระหว่างนั้นก็ลอบมองคนที่ไม่ยอมคุยกับเขามาตลอดทาง

 

            หางตาของคิวท์แดงนิดหน่อยแม้ว่าจะเลิกร้องไห้มาสักพักแล้ว

 

            ขี้แยจังนะมึงเนี่ยพึมพำพลางหัวเราะ เกลี่ยแก้มขาวเบาๆแล้วเอามืออ้อมไปหลังเบาะ ส่วนมืออีกข้างก็พาดตรงหน้าท้องให้ความรู้สึกเหมือนการกอดแบบไม่โดนตัว

 

            ก็กลัวว่าถ้าอีกคนรู้ว่าแอบกอดจะพาลโกรธหนักกว่าเดิม

 

            อยากกอดมึงจัง

 

            “…”

 

            “อยากกอดน่ารัก

 

            “…”

 

            “อยากคุยกับน่ารักมากๆเลยเสียงแผ่วลงตรงซบหัวกับเบาะ นั่งมองแบบนั้นอยู่พักใหญ่มีหลากคำหลายคำพูดที่อยู่ในใจ เสียดายที่ยังพูดอะไรไม่ได้ตอนนี้ ทำได้เพียงแค่แตะจมูกตัวเองกับจมูกคิวท์และผละไปซื้อของที่ต้องการ ดีที่คิวท์เพลียมากเลยหลับไปนานตื่นอีกทีก็ตอนมาถึงที่พักแล้ว

 

            ซึ่งคนที่มาปลุกไม่ใช่คนขับ หากแต่เป็นจิลที่ขับตามหลังมา

 

            ตื่นได้แล้วไอ้คิวท์

 

            “อะ...อือ เอ๋ ?งุนงงไปเลยตอนได้ยินเสียงทุ้มต่ำ กวาดตามองหาทันเดอร์ก็ไม่เจอเขา แต่กระเป๋าที่วางไว้ด้านหลังน่ะหายไปแล้ว อ้าว ถึงแล้วเหรอ ถึงนานหรือยัง ?

 

            “สักพักแล้ว ไม่ดูทางเลยหรือไง

 

            “เรา...เผลอหลับไปน่ะ แล้วทันเดอร์ไปไหน เห็นบอกว่าจะปลุกตอนมาถึง

 

            “มันขนของขึ้นห้องไปแล้วนู้น แถมใช้กูมาปลุกมึงอีก

 

            “…”

 

            “ยังไม่คืนดีกันอีกเหรอ ?จิลเลิกคิ้วถามเพื่อนตัวเล็กที่หลุบตาต่ำ ถึงจะคุยกันก็ใช่ว่าคืนดีแล้วซะหน่อย เขายังเคืองบวกกับรู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป ถ้าจะให้คืนดีกันเลยคงทำไม่ได้หรอก เลยส่ายหน้าเป็นการตอบคำถามนั้น พาให้อีกฝ่ายถอนหายใจออกมา

 

            จิลไม่รู้จะช่วยยังไง อยากบอกความจริงเหมือนกันแหละ แต่เห็นสภาพแล้วมันน่าจะไม่เชื่อเขาเท่าไหร่ เอาไว้ให้พวกมันเคลียร์กันเองแล้วกัน

 

            ยังไงก็นอนห้องเดียวกันอยู่แล้วนิ

 

            ไปเหอะ มันขนของมึงไปให้แล้ว

 

            “อื้มพยักหน้าแล้วเดินตามจิลไป ระหว่างนั้นก็กวาดตาสำรวจไปด้วยว่าเราอยู่ที่ไหน กลิ่นเค็มของทะเลลอยมากับสายลมที่พัดพามาให้ น้องๆปีหนึ่งกำลังตั้งแถวรวมกัน ส่วนปีสองที่ตามทีหลังกำลังเอาของขึ้นไปเก็บบนห้อง เท่าที่คิวท์รู้เหมือนเพื่อนเขาสักคนมีญาติเป็นเจ้าของโรงแรม ปีสองที่ไม่อยากนอนรวมกับใครก็สามารถลงชื่อจองห้องไว้ได้ อาจจะมีค่าห้องนิดๆหน่อยๆ เพราะถือว่าเป็นผู้เข้าพัก

 

            ส่วนใครที่ประหยัดงบนักก็ไปนอนบ้านพัก อัดกันแปดเก้าคนนั้นแหละ

 

            และใช่ คิวท์อยู่ในประเภทแรก ทว่าก็มีการเปลี่ยนแผนกลายเป็นนอนรวมสี่คน มีเขา จิล ภาม และก็อีกคน คิวท์เลยรู้สึกโล่งนิดหน่อย

 

            อย่างน้อยก็ไม่ต้องทนอยู่กับทันเดอร์สองคน

 

            เพราะขนาดเมื่อกี้เดินสวน เจ้าตัวยังไม่แม้แต่จะมองหน้าด้วยซ้ำ บอกแค่ว่าของหวานอยู่ในตู้เย็นตัวเล็ก ส่วนจะนอนฝั่งไหนก็เลือกเอง แน่นอนคิวท์อยากนอนคนละฝั่งกับทันเดอร์ ทว่าก็เกรงใจความสนิทของจิลกับภามเหลือเกินเลยหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

            ถึงอย่างนั้นเตียงมันก็เว้นระยะห่างพอให้มีที่หายใจ ไม่ได้นอนติดชนิดเป็นเตียงนอนคู่กัน

 

            มึงไม่ลงไปข้างล่างเหรอไอ้ทัน เขาเรียกกันแล้วนะ

 

กึก !

 

            “แล้วนั้นนั่งทำห่าอะไรอยู่วะ มาเที่ยวทั้งทีมึงพกการบ้านมาด้วย ?คำพูดของจิลทำให้คิวท์ที่จัดของอยู่หันไปมองทันเดอร์ที่กำลังทำอะไรอยู่ไม่รู้ ร่างสูงนั่งอยู่บนเตียง ทำเหมือนวาดรูปใส่สมุดหรืออะไรสักอย่าง มีสีเมจิกยี่ห้อดังอยู่เคียงข้าง รวมถึงปากกาและอะไรอีกมากมายที่ใช้ในงานศิลปะ

 

            คิวท์จำได้ว่าทันเดอร์เก่งเรื่องพวกนี้มาก บางทีคงกำลังสร้างผลงานไปประกวด

 

            ก็อีกไม่นานจะมีโครงการวาดรูปเปื้อนสีของคณะสถาปัตย์นิ ทันเดอร์คงใช้โอกาสนี้ในการฝึกฝีมือ

 

            เรื่องของกูน่า พวกมึงจะไปก็ไป กูอยู่นี่แหละ

 

            “ไม่ได้ดิมึง เราต้องไปด้วยกัน

 

            “ก็กู...

 

            “ไม่งั้นใครจะดูเด็กมึงร่างเล็กสะดุ้งเลยตอนจิลพูดแบบนั้น เล่นเอาคนโตกว่าหันขวับมามอง แล้วเสตาไปทางอื่น ใจจริงคิวท์ก็แอบลุ้นนะ ที่เขายอมมานี้ก็เพราะสัญญาไว้กับทันเดอร์ มาแล้วก็อยากจะเที่ยวกันเผื่อว่าจะคืนดีกันก่อนกลับ

 

            ก็อยากสร้างความทรงจำด้วยแหละ

 

            ทว่าความเงียบกลับเป็นสิ่งเดียวที่ส่งผ่านมา คิวท์ไม่รู้เลยว่าทันเดอร์กำลังคิดอะไรอยู่ เขาเพียงแค่ก้มหน้ามองสิ่งที่ทำอยู่ มันทำคิวท์ใจเสียไปหมด

 

            คงจะลำบากใจสินะ

 

            ไม่เป็นไรหรอกจิล เราดูแลตัวเองได้

 

            “คิวท์...

 

            “ให้เขาทำงานไปเถอะว่าเสียงอ่อนแล้วยกยิ้มให้เพื่อน จากนั้นก็ถือกระเป๋าตังค์กับโทรศัพท์ เตรียมลงไปรวมกลุ่มกับคนอื่นชั้นล่าง

 

แต่ก็เหมือนเทวดามาประทับร่าง

 

เดี๋ยว

 

อ๊ะ !”

 

กูไปด้วย ทันเดอร์พ่นลมหายใจยอมหยุดงานที่ทำ ถึงอย่างนั้นก็ยังหยิบงาน พร้อมด้วยเมจิกสองสามสีติดตัวไป จากนั้นก็เดินไปใส่รองเท้าพาให้คิวท์เบิกตาใส่ เขาไม่ได้ขอให้ทันเดอร์มากับเขาสักหน่อย เดี๋ยวมาอึดอัดเหมือนตอนอยู่ในรถแล้วจะแย่

 

นายจะตามเราไปทำไม นายมีงาน

 

เดี๋ยวกูก็ทำตอนนั่งรอมึงไง

 

ไม่ต้อง...

 

อย่าดื้อได้ไหม

 

“…”

 

เป็นห่วง เข้าใจบ้างดิวะ

 

            เงียบไปเลยตอนได้ยินแบบนั้น นี่ก็ห่วงความรู้สึกเหมือนกันเลยไม่อยากให้ตามไปด้วย ทว่าพอเจอหน้ามุ่ยๆที่เหมือนดุเข้าไป คิวท์ก็เลยหลุบตาต่ำ ถ้าปฏิเสธไปเดี๋ยวจะทะเลาะกันอีก พวกเพื่อนที่เห็นแบบนั้นก็มองหน้ากันนิ่งเป็นเชิงข้อความเห็นว่าจะช่วยยังไงดี

 

            ไม่อยากให้มันเคืองกันมากกว่าเดิม

 

            เอาเป็นว่าเราไปด้วยกันหมดนี่เลยดีกว่า จะได้ไม่มีปัญหาเนอะ

 

            “ใช่ๆ ไปกันหลายๆคน จะได้สนุกๆ เดี๋ยวค่อยขึ้นมาเก็บของกันใหม่ ภามตอบรับคำพูดของจิลทันทีเนื่องจากไม่อยากให้บรรยากาศมันมาคุเข้าไปใหญ่ ร่างเล็กเลยถอนหายใจออกมาอย่างโล่งใจ มีคนอื่นไปด้วยก็ดีกว่าไปกันสองคนนั้นแหละ เดี๋ยวมึงรอกูแปปนะคิวท์ จะได้ลงไปพร้อมกัน

 

            อื้ม ได้สิ

 

            “โอเคภามเก็บของให้เข้าที่ บางส่วนที่ยังไม่จัดก็กองๆเอาไว้ก่อน ยังไงก็คงไม่ได้ต้องจัดไว้ทุกส่วนในห้องเพราะพรุ่งนี้ก็กลับแล้วมั้ง ถ้าเขาจำไม่ผิด พอเคลียร์อะไรเสร็จก็กอดคอทันเดอร์เดินนำไปก่อน ปล่อยให้คิวท์เดินอยู่กับจิลจะได้หมดปัญหา

 

            แน่นอนคิวท์ลอบมองทันเดอร์เป็นระยะ อีกฝ่ายไม่คุยกับเขาเลยตั้งแต่บอกว่าเป็นห่วงกัน

 

            ทำเอาหัวใจของคิวท์สั่นไม่หยุดเลย

 

            กิจกรรมรับน้องไม่มีอะไรมาก ก็แค่พาไปเล่นน้ำ หาของ แล้วก็แข่งวอลเล่บอลชายหาดนิดหน่อย คิวท์เองก็ไปเล่นด้วย เนื่องจากเคยเป็นแชมป์วอลเล่ที่โรงเรียนเก่า มีแต่คนแย่งตัวเขาผิดกับทันเดอร์ที่จะเก่งบาสมากกว่า ร่างสูงเลยเดินไปนั่งทำงานอยู่ใต้ต้นไม้ วาดเขียนอะไรไปเรื่อยเปื่อยจนคิวท์สงสัยว่าที่เขาวาดออกมามันจะเป็นยังไง

 

            ก็คงจะสวยมากๆ ตามประสาคนมีฝีมือ

 

            คิวท์ ระวัง !”

 

            “หือ ?

 

ผัวะ !

 

            “อึก !”เพราะมัวแต่หันไปมองทันเดอร์เลยไม่ทันเห็นว่าลูกวอลเล่ลอยมาทางนี้ หันไปอีกทีเจ้าลูกบอลสีขาวก็ลอยมาปะทะหน้าอย่างแรงจนหงายหลัง ความเจ็บลุกลามไปทั่วหน้า ส่งเสียงโอดครวญพร้อมกับที่ผู้เล่นกรูเข้ามาดูอาการ โอ๊ย !”

 

            “เชี้ย มึง เป็นไรไหม

 

            “มึงเล่นอีท่าไหนเนี่ยไอ้ดอย จะหวดเป็นลูกกอล์ฟเหรอไอ้สัส

 

            “ก็กูนึกว่ามันจะรับทัน ใครจะคิดว่ามันจะดวงตกว่ะหลากคำพูดลอยเข้ามาในโสตประสาท ทว่าคิวท์กลับไม่สนใจ ตอนนี้เขาเจ็บจมูกมาก พอแตะๆดูก็พบว่าเลือดกำเดาไหล เพื่อนแถวนั้นเลยพยุงให้เขาขึ้นมานั่ง ส่งเสียงโวยวายบอกให้ไปเอาผ้ากับน้ำแข็งมา บางคนก็ถอดเสื้อให้คิวท์มาซับเลือดไว้ก่อน บางก็เถียงว่ามันต้องก้มหน้าปิดจมูกไว้ บางคนก็บอกให้หงายหลังเพื่อให้เลือดมันย้อนกลับไป

 

            หลาบทฤษฎีที่ไม่รู้ว่าอันไหนช่วยได้ แต่ที่แน่ๆมีใครบางคนฝาฝูงชนเข้ามา

 

            “หลบ

 

            “หลบมึงหลบบรรดาเพื่อนหลบทางให้ทันทีที่ทันเดอร์สั่ง ร่างสูงเดินมาช้อนตัวคิวท์แล้วพาไปนั่งที่ม้าหิน เอาผ้าที่ห่อน้ำแข็งไว้มาอังที่จมูกให้ เผอิญเขาเพิ่งไปซื้อน้ำมาพอดี แล้วได้ยินว่าคิวท์เลือดกำเดาไหล เลยเทน้ำเปล่าออกไป เหลือแต่นำแข็งไว้แล้วเอามาอังจมูกคนตัวเล็ก

 

            โดยผ้าที่ใช้ห่อก็คือเสื้อนอกที่ร่างสูงสวมมานั่นแหละ ตอนนี้เจ้าตัวเลยเหลือเพียงเสื้อกล้ามโชว์กล้ามแขนที่พาให้สาวๆหน้าร้อนกันไปเป็นแถบ

 

            มีแค่คิวท์นั่นแหละที่นั่งหลุบตา กัดปากแน่นอยู่

 

            “เจ็บไหม

 

            “…อื้อ

 

            “ทำไมไม่ระวังตัว

 

            “กะ...ก็ไม่ทันมอง นึกว่าเขาพักกันอยู่

 

            “ไม่เคยได้ยินเหรอว่าอย่าหันหลังให้ศัตรู

 

            “…”

 

            “ถ้าไอ้สามรู้คงเล่นกูตายถอนหายใจขณะที่เช็ดเลือดให้ ร่างเล็กก็ยื้อผ้าไว้ไม่อยากให้มืออีกคนเปื้อนเลือด ก็มันสกปรกจะตาย ไม่มีใครชอบมาแตะเลือดคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเองหรอก แต่ทันเดอร์กลับไม่สนใจ เขาดึงเสื้อที่เต็มไปด้วยเลือดออกแล้วโยนทิ้งไป คงไม่มีใครเอาไปใส่ต่อแน่ ต่อให้นั่นจะไม่ใช่เสื้อเขาก็ตาม จากนั้นก็ใช้เสื้อตัวเองอีกด้านนั้นแหละซับเลือดให้

 

            แววตาห่วงใยปรากฏบนดวงตาสีสวย ทำเอาคิวท์ยู่ปากใส่

 

            ทำไมต้องใจดีกับเขาด้วยนะ

 

            “พอแล้ว เดี๋ยวเราทำเอง

 

            “ไม่ต้อง กูจะทำให้

 

            “ไม่เอา มันสกปรก

 

            “อะไรสกปรก ?

 

            “เลือดเรา บอกเสียงแผ่วแล้วสบตากับคนที่นิ่งไป เราไม่อยากให้มือนายเปื้อนเลือดเรา เดี๋ยวมือนายจะสกปรกเอา แค่นี้ก็มากเกินพอแล้ว

 

            “น้อยไปด้วยซ้ำกับที่ทำให้มึงเคืองน่ะ

 

            “อะ...

 

            “ให้กูได้ดูแลมึงเหอะ”ว่าเสียงแผ่วให้คิวท์หลุบตาต่ำ ไม่ชอบเวลาทันเดอร์ใช้น้ำเสียงแบบนี้พูดกับเขาเลย มันเหมือนจะร้องไห้และก็บีบหัวใจเขามากๆ ยิ่งทันเดอร์ทำสายตาเว้าวอนแบบนั้น ก็ยิ่งอันตรายกับหัวใจ สุดท้ายเลยปล่อยให้อีกฝ่ายทำตามใจพลางคิดในใจว่า

 

ทำไมหมอสามไม่มาด้วยนะ !

 

            “ขึ้นห้องไปเปลี่ยนชุดเถอะ แล้วค่อยลงมาใหม่

 

            “ก็ได้

 

            “ให้ไอ้ภามไปเป็นเพื่อนไหม เดี๋ยวเรียกให้

 

            “อ้าว นายไม่ไปกับเราเหรอ

 

            “มึงน่าจะสบายใจกว่าถ้าไปกับคนอื่นคำพูดนั้นสัมผัสได้ถึงความน้อยใจที่แฝงมาให้ได้รู้สึก คิวท์มองคนที่ทำท่าจะลุกขึ้นไปเรียกเพื่อนตัวเอง ก่อนจะดึงมือร่างสูงเอาไว้ ส่งผลให้เจ้าตัวชะงักไปหันกลับมามองคนที่มีท่าทีเปลี่ยนไป อะไร ?

 

            “ไปเป็นเพื่อนเราไม่ได้เหรอ

 

อะ...

 

ก็นายบอกว่าจะดูแลเรา

 

            “...

 

            สายฟ้าจะทิ้งน่ารักเหรอ

 

*ที่นังทันไม่บอกความจริงมันมีเหตุผลอยู่ ลองคิดในมุมคนที่แกล้งคิวท์มาตลอด

ทำเขาโกรธแล้วคิดว่าเขาจะฟังเหรอ อย่างน้อยถ้าจะไปขอโทษหรือคืนดีกับเขามันก็ต้องมีของไปเซ่นไหว้

ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งเก้วกาด มารอลุ้นกันตอนหน้า 5555555*

LOADING 100 PER

จะบอกว่าดิชุ้นเปิดเทอมแล้ว เวลาเขียนเลยอาจจะน้อยลง

มาสปอยเพราะปั่นไม่ทัน วันนี้เปิดเทอมวันแรกต้องขออภัยด้วยแงงง

ชื่อตอนดูขี้เล่น แต่ดูจากสปอยแล้วไม่ได้มาเล่นๆนาจา55555

มาเชียร์กันคะแม่ แม่ๆปักป้ายเลยว่าอยู่ทีมใคร !

ถ้าวันไหนเห็นไม่อัพรีบกดเข้ามาดูตอนล่าสุดก่อน

จะมาแจ้งเหตุผลว่าทำไมไม่อัปหรือเป็นการรู้กันว่าไปเรียนแล้วตายในหน้าที่555555

สงสารนังทันจริงๆ นางเป็นลูกเมียน้อยที่ตอนแรกคนชังน้ำหน้า

มาหลังๆคนสงสารขึ้นเป็นกอง ไม่ต้องห่วงนะเด็กๆ เดี๋ยวพวกนางก็คืนดีกัน

แต่ดิฉันอยากแกล้งนังทันหน่อย หมั่นไส้มานานละ5555

ยังไงก็ฝากติดตามด้วยน้า

หวีดคู่นี้ในทวิตร้อนเป็นไฟด้วยแท็กด้านล่าง

#สายฟ้าน่ารัก

ติดตามนักเขียนได้ที่

กดรูปภาพนะงับ

1 เม้น เท่ากับ 1 กำลังใจน้า

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.521K ครั้ง

239 ความคิดเห็น

 1. #10057 prewxxii (@prewxxii) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 15:57
  5555555เป็นไงโดนความน่ารักใส่
  #10057
  1
 2. #10018 PINKLAND (@pinkyariss) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 17:12
  เนี่ย เรามันน่ารักจริงๆเลย
  #10018
  1
 3. #9879 MINERVA09 (@morakot3014) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 00:54
  เชื่อว่าสายฟ้าอาจจะกำลังเล็คเชอร์อันใหม่ให้น้องอยู่ถ้าเป็นจริงก็น่ารักนะ><
  #9879
  1
 4. #9847 Love_S(B) (@sutthida17) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 23:30
  ประโยคสุดท้ายใจสั่นเลย
  #9847
  1
 5. #9754 xxxJ (@junexxx) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:18
  อ้อนแบบนี้พี่ทันเราก็ตายสิครับ
  #9754
  0
 6. #9581 agasep2 (@Agasep) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 23:03
  นว้องงงง อ้อนอย่างนี้คือตายไปเลยยย
  #9581
  1
 7. #9532 hunhankiki (@hunhankiki) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 20:35
  น่ารักของชั้นนรนรนนนน
  #9532
  2
 8. #9472 palinner (@palinner) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 11:24
  สายฟ้าคิดในใจ จ้าาาไม่ทิ้งหรอกจ้าาา555555 ใครจะทนไหวเล่าาหื้มมม
  #9472
  1
 9. #9384 fluffyboy_J (@ppppjih) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 22:51
  หงอยเลยน่ารัก โอ๋ๆนะลูกกก
  #9384
  0
 10. #9327 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 07:54
  เห้ออออออออออ น้องงงงอ้อนนน
  #9327
  1
 11. #9264 Jink_chan (@Jink_chan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 01:04
  โอ้ยยย...น่ารักคร้าบบบอ้อยสายฟ้าไม่รู้ตัวเลยจริงๆๆๆ
  #9264
  1
 12. #9200 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 02:23
  ประโยคสุดท้ายนิ โอ้โหหหหหหหหหหห
  #9200
  1
 13. #9073 Chompoo_mg (@Chompoo_mg) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 22:11
  คำเดียวตอนนี้กับประโยคสุดท้าย 'จ่ะะะะะะะะะ'
  #9073
  0
 14. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 15. #8990 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 00:49
  'สายฟ้าจะทิ้งน่ารักเหรอ' จ้าาาา
  #8990
  1
 16. #8914 jjtk (@bebiejaney) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 16:23
  ตอนในรถแบบอึดอัดแทนเลย ดีกันไวๆ นะคะลูดกกกกก
  #8914
  1
 17. #8851 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 23:11
  น้องคิวท์ง้อละเด้อ น่ารักจังเลยรูกกกกกก
  #8851
  1
 18. #8799 its-meeeee (@its-meeeee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 19:01
  โอ้ยยยยย ตายไปเรยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #8799
  1
 19. #8642 MManatsawan (@MManatsawan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 20:48
  น้องอ้อนอะ เราจะละลายแล้วนะ
  #8642
  1
 20. #8519 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 09:56
  สายฟ้าน่ารักกกก อุแงใจแม่
  #8519
  1
 21. #8256 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 17:15
  พี่สายฟ้าเค้าต้องทำเลกเชอร์ให้น้องน่ารักแน่ๆเลยอะ
  #8256
  1
 22. #8147 [In_My_DreaM] (@i-sompannn) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 20:46
  สายฟ้าของน่ารัก งื้อออ
  #8147
  1
 23. #7911 MuuKaew (@MuuKaew) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 18:23
  รีบดีกันเร็วๆนะคะ
  #7911
  1
 24. #7782 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 14:25
  รีบง้อกันเลยยยยยย
  #7782
  1
 25. #7520 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 21:46
  โธ่ๆๆหนูคิวท์กะทันเดอร์เมื่อไรจะหายงอนกันนะ
  #7520
  1