SHUT UP AND KISS ME จูบผมสิแด๊ดดี้ #HOLIN

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,486 Views

 • 575 Comments

 • 939 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  62

  Overall
  16,486

ตอนที่ 9 : จูบผมครั้งที่ 8 : กรีดลึกลงกลางใจ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1121
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  29 เม.ย. 61

SHUT UP AND KISS ME : CHAPTER 8

จูบผมครั้งที่ 8 : กรีดลึกลงกลางใจ

#ฟิคแด๊ดดี้โฮลิน

 

            คำพูดของร่างสูงเหมือนน้ำกรดที่สาดใส่หน้า ทำเอาร่างบางถึงกับอ้าปากเหวอ ไม่คิดว่าตัวเองจะถูกตอกกลับหน้าหัน แบคโฮตวัดสายตาเป็นเชิงบอกให้เธอออกไปทางประตูนั้น ส่งผลให้เธอที่ไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้รีบคว้ากระเป๋า เดินกระทืบเท้าจนส้นสูงแทบหักออกไปอย่างช่วยไม่ได้

 

            แบคโฮถอนหายใจเขาอยากจะบ้าตายซะตรงนี้ นัยน์ตาสีนิลตวัดไปมองข้างนอกที่ตอนนี้การจราจรกำลังวุ่นวายอย่างหนัก หากแต่คงไม่เท่ากับหัวใจเขาที่ว้าวุ่นแค่ไหน ตราบใดที่คนของเขายังหาควานลินเจอไม่ได้ เขาก็คงจะตายซะตรงนี้

 

            ขนาดเขาลงมือโทรหา เจ้าตัวยังปิดเครื่องใส่

 

            นานๆไปอาจจะปามือถือที่เขาซื้อให้ทิ้งเลยก็ได้

 

            พอคิดแบบนั้นก็พาเอาสงบใจไม่ได้ ร่างสูงเม้มปากแน่นสั่งให้คนตามหากันให้เร็วกว่านี้ ตรวจดูการเคลื่อนไหวในไอจี เผื่อว่าอาจจะลงไปเที่ยวที่ไหนกัน เสียดายที่เขาพบกับความว่างเปล่า พลันการกระหน่ำโทรก็ถูกตอบกลับ แบคโฮกวาดตามองข้อความจากเด็กที่เขารัก

 

            ข้อความที่ทำให้เขาจุกไปเลย

 

            I hate you – Kuanlin

 

            ควานลินนั่งร้องไห้เงียบอยู่ๆในรถของแดเนียลหลังจากที่เรียกให้อีกฝ่ายมารับ ร่างสูงไม่ได้ถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่การที่ให้เขาไปรับถึงบริษัทพ่อตัวเองก็น่าจะบ่งบอกได้ดีแล้วว่ามีเรื่องอะไร เพราะงั้นเขาเลยรอให้คนตัวเล็กร้องไห้จนพอใจแล้วถึงคอยเปิดปากถาม

 

            ตอนนี้ทั้งสองอยู่ที่ลานจอดรถของคลับชื่อดัง ควานลินบอกว่าไม่อยากกลับบ้าน และไม่อยากอยู่ในที่เงียบๆ เขาเลยกะจะพามาดื่มให้สบายใจ

 

            แต่ก่อนที่จะพาไปก็ต้องเคลียร์ใจกันก่อน

 

            ไม่ชอบเลยที่เห็นคนตัวเล็กร้องไห้ สงสารแทบจับใจ แต่ทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากลูบหัวปลอบเบาๆ ดึงมาให้ซบบ่า แล้วกดจูบลงบนกลุ่มผมหอม บีบบ่าเจ้าตัวเล็กน้อยเป็นการให้กำลังใจ หวังให้อีกคนรู้สึกดีขึ้นสักทางหนึ่ง แม้ว่าเขาจะรู้สึกบอบช้ำเองก็ตาม

 

            เขาไม่รู้หรอกว่านอกจากตอนมีเซกส์กัน ควานลินเคยร้องไห้เรื่องของเขาตอนไหนบ้าง แต่เขาไม่ชอบหรอกที่เห็นน้ำตาของคนรัก ยิ่งรู้ว่ามาจากคนที่เขาเกลียดนักก็ยิ่งรับไม่ได้ อยากจะขับรถย้อนกลับไปชกหน้าผู้ชายคนนั้นสักสองสามที

 

            ไม่อยากไว้ชีวิตให้กลับมาทำร้ายจิตใจควานลินได้หรอก

 

            เกลียดที่สุด

 

            ฮึกร่างเล็กสะอื้น พยายามหายใจเข้าปอดทางปาก สงบสติอารมณ์ของตัวเองไม่ให้ฟุ้งซ่าน แต่ภาพที่แบคโฮจูบกับผู้หญิงคนนั้นมันก็ยังลอยวนอยู่ในหัว

 

            คอยย้ำเตือนว่าเจ้าตัวใจร้ายแค่ไหน

 

            เบ้บ ไหวไหมคะ ไม่กลับบ้านแน่เหรอ

 

            “ไม่ ผมไม่อยากกลับ

 

            “…”

 

            “ไม่อยากไปอยู่ในที่ที่แบคโฮอยู่ ไม่อยากคิดเรื่องเขาตอบเสียงแผ่วอย่างอ่อนล้า โอบกอดเอวแกร่งของแดเนียลไว้แน่นราวกับว่าเขาคือที่พักพิงของหัวใจ ซึ่งมันก็ใช่แต่อาจจะไม่ทั้งหมด ขอโทษนะที่ทำให้ต้องมาแบกรับด้วยกัน แต่นอกจากคุณแล้วผมก็ไม่รู้จะหันไปพึ่งใคร

 

            “ก็ถูกแล้วที่ต้องมาพึ่งผม เราเป็นแฟนกัน จำได้ไหม

 

            “แดเนียล

 

            “และผมดีใจที่คุณเลือกผม ต่อให้จะเป็นแค่ที่รองรับน้ำตาก็ตามพูดพร้อมเชยคางให้ร่างเล็กเงยหน้าขึ้นไป ใช้นิ้วโป้งปาดน้ำตาให้ จูบซับลงไปเบาๆหวังให้เขาดีขึ้นจากตอนแรก ไม่เป็นไรนะ ร้องออกมาให้หมด จะได้ไม่หนักใจอะไร

 

            “ผมเจ็บชะมัดเลย ไม่คิดเลยว่าจะเจ็บขนาดนี้

 

            “ก็คุณแคร์เขานิ

 

            “…”

 

            “เหมือนที่ผมเจ็บตอนเห็นคุณร้องไห้ไงแดเนียลยกยิ้มบางๆให้ กวาดตามองใบหน้าของคนที่เต็มไปด้วยความเสียใจเกินเยียวยา น่าเจ็บใจนะที่แฟนของเขาต้องเสียน้ำตาให้คนพรรค์นั้น แต่พอคิดว่ามันก็เป็นแบบนี้มาตั้งแต่แรกแล้ว เขาก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากถอนหายใจ

 

            แล้วคิดหาทางเอาคืนทีหลัง

 

            คุณสำคัญกับผมมากนะเบ้บ เพราะงั้นถ้าใครไม่เห็นค่าคุณ ผมเห็นนะ

 

            “แดเนียล...เรียกเสียงแผ่ว ยื่นหน้าไปจูบซับเรียวปากหวานเบาๆ แล้วผละออกมามองหน้ากัน ขอบคุณมากนะที่อยู่ตรงนี้

 

            “เพราะคุณสำคัญไง

 

            “ผมก็เคยคิดว่าผมสำคัญกับแบคโฮเหมือนกัน

 

กึก !

 

            เสียดายนะที่ผมไม่เคยสำคัญ และจะไม่มีวันสำคัญกับเขาอีกต่อไปแล้ว

 

            “เบ้บควานลินหลุบตาต่ำ กอดเอวแดเนียลไว้แน่นซึมซับความรุ่มร้อนจากกายแกร่ง พ่นลมหายใจทิ้งแรงๆด้วยความเหนื่อยหน่าย แค่คิดว่ากลับไปต้องเจอหน้าแบคโฮ เขาก็อยากจะหยุดเวลาเอาไว้ตรงนี้ ไม่อยากให้มันเดินหน้าหรือถอยหลัง อยากให้มันอยู่กับแดเนียลที่จะกอดเขาไว้อย่างนี้ตราบเท่าที่เขาต้องการ

 

            เสียดายนะที่เวลามันไม่เคยถอยหลัง และมันยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง แต่ก่อนที่จะไปถึงจุดนั้นก็ขอให้เขาได้พักใจสักหน่อยแล้วกัน

 

            ไปเถอะ ผมอยากดื่มอะไรหน่อย

 

            “วันนี้ผมจะเลี้ยงคุณเอง โอเคไหม

 

            “ตกลงคนตัวเล็กพยักหน้ารับก่อนจะถูกเช็ดน้ำตาให้อีกรอบ พวกเขาทั้งสองคนลงจากรถ แดเนียลพาควานลินไปล้างหน้าเพื่อขับไล่น้ำตาออก จากนั้นก็เดินเข้าไปในโซนที่พวกเขามักจะอยู่ตรงนั้นประจำ เครื่องดื่มดีกรีแรงถูกเปิดดื่มไม่ยั้ง ความสนุกอยู่ที่พวกเขาคอแข็งกันมาก

 

            และความคอแข็งนั้นทำให้ควานลินดื่มจนไม่สนว่าตับของตัวเองจะทำงานหนักแค่ไหน เขากรอกเหล้าเข้าปากซ้ำมาซ้ำไป ลิ้มรสจนภายในรู้สึกแสบร้อนไปหมด ร้อนจนต้องปลดกระดุมเสื้อสองเม็ด ทำให้ตอนนี้เขากลายเป็นที่เพ่งเล็งของบรรดาเสือในร้านทั้งหลาย

 

            ถึงอย่างนั้นพอเจอสายตาดุดันของแดเนียลเข้าไป ก็ไม่มีใครกล้าลองดี

 

            คุณแฟนขี้หวงมองคนที่นั่งพิงเขาบนโซฟา ถ่ายรูปเขาลงสตอรี่เหมือนคนอวดแฟนทั่วไป แปลกใจนิดหน่อยที่ยอมทำแบบนั้น เพราะประจำอีกฝ่ายจะกลัวแด๊ดมากจนไม่กล้าทำอะไร แต่พอคิดว่าพวกเขาเพิ่งจะผิดใจกันมา แดเนียลก็ไม่สนใจ

 

            แถมยังยิ้มให้กล้องราวกับท้าทายคนที่จะกดมาดู

 

            ไหนดูสิคะ ถ่ายดีไหม

 

            “นี่ไง ไม่ดีเหรอควานลินส่งมือถือให้ดูรูปที่พวกเขาถ่ายหน้าแนบชิดกัน บางภาพเป็นวิดีโอที่แดเนียลหอมแก้มเขา มีแกล้งจุ้บที่ปากเบาๆบ้าง เรียกได้ว่าถ้ามีคนมาเห็นอาจจะฟินจนตัวแตกตาย ไม่ก็ช้ำใจจนไม่อยากมีเขาเป็นเพื่อนร่วมไอจีอีกเลย

 

            ใช่ ควานลินอยากให้แบคโฮเป็นอย่างหลัง เขาควรจะสำนึกซะบ้างว่าเป็นคนทำร้ายเขากับมือ

 

            ผมอยากเต้นอ่ะเบ้บ ไปเต้นเป็นเพื่อนหน่อย

 

            “ได้สิ ผมตามใจเบ้บอยู่แล้วร่างบางยกยิ้มหวานตอนที่แดเนียลตอบกลับ จูงมืออีกคนไปกลางฟลอร์เต้นรําผ่านบรรดาคนที่จ้องมองเขาอย่างหิวกระหาย ควานลินกอดคอแดเนียลไว้ วาดลวดลายตามประสา คนตัวสูงที่มาเต้นเป็นเพื่อนก็แอบถ่ายภาพเก็บไว้ กดจูบหอมไปบ้างตามความต้องการ

 

            ควานลินโน้มหน้าอีกคนมาจูบตอนถึงเพลงช้า สอดลิ้นเข้าไปเก็บเกี่ยวความหวานอย่างออกรส ส่งผลให้ร่างสูงต้องโอบกอดเอวบางเอาไว้ รั้งให้ร่างกายมาแนบชิดกัน บดเคล้าแฟนตัวน้อยที่อยากจะผสานร่าง อยากจะกอด อยากจะฟัดให้ตายคาอก

 

            แค่คิดก็อยากจะอุ้มแล้วพาไปเปิดห้องซะตรงนี้

 

            อื้อ เอาอีกร่างบางเรียกร้องตอนที่แดเนียลผละจูบออก เขาเลยต้องทาบริมฝีปากลงไปอีก คราวนี้เป็นฝ่ายสอดลิ้นเข้าไปควานหาความหวาน กวาดต้อนทุกอย่างจนใบหน้าของอีกคนขึ้นสีแดงระเรื่อด้วยความเขินอาย กัดปากคนตัวเล็กเบาๆให้ร้องครางออกมาผะแผ่ว ลูบไล้สะโพกกลมมน แล้วเลื่อนใบหน้าต่ำลงไปไซ้ซอกคอ

 

            ทำเป็นลืมร่องรอยที่เจ้าตัวเคยโดนมาก่อน แล้วสวมทับด้วยรอยของตัวเอง

 

            อื้อ แดเนียล

 

            “ชอบไหม

 

            “รู้สึกดีควานลินตอบอย่างเอาใจ ขยุ้มเรือนผมสีสวยไว้ปล่อยให้คนตรงหน้าทำรอยให้พอใจ ไม่ต้องสนว่าจะมีใครถ่ายคลิปมาแบล็คเมลพวกเขาไหม ซ้ำร้ายยังดีใจด้วยซ้ำถ้าเกิดแบคโฮได้เห็นภาพนี้ ภาพที่เขากับแดเนียลกำลังมีความสุขกัน

 

            เอาให้สำลักความเจ็บช้ำตายไปเลย

 

            ผมอยากไปทำที่ห้อง

 

            “ทำที่โซฟาตรงที่เรานั่งก็ได้

 

            “แต่คนอื่นมันจะเห็น ผมไม่อยากให้ใครเห็นตอนเราเมคเลิฟกันแดเนียลกัดปากตัวเองเป็นการยั่วยวนอีกฝ่าย ควานลินหัวเราะให้กับการกระทำนั้น เปลี่ยนเป็นซบหน้าผากตัวเองกับหน้าผากของเขา ดื่มด่ำกับลมหายใจอุ่นร้อน และรสชาติของควานหวานที่ไม่มีสิ้นสุด

 

            ชอบเหลือเกินที่ถูกโอบกอดแบบนี้ ชอบที่แดเนียลแสดงความรักใส่

 

            มันเหมือนกับว่าเขาถูกโอบกอดด้วยหัวใจ และมีความหมายกับใครสักคน

 

            มีความสุขจัง

 

            “เบ้บ

 

            “ผมไม่อยากให้เวลานี้ผ่านไปเลยเบ้บ

 

            “…”

 

            “ผมอยากอยู่ตรงนี้กับคุณหัวใจดวงน้อยพองโตเมื่อได้ยินแบบนั้น ประจำแล้วควานลินจะไม่ค่อยหยอดเขากลับหรือว่าพูดจาหวานๆใส่ คงเพราะหัวใจของเขามีใครอีกคนอยู่แล้ว เพียงแค่ตอนนี้คนคนนั้นฉีกหัวใจของควานลินออก เจ้าตัวเลยมองเห็นความสำคัญที่เขามอบให้มาตลอด

 

            ต่อให้เป็นแค่ตัวสำรองเขาก็ยินดี

 

            ผมดีใจนะที่คุณพูดแบบนี้

 

            “…”

 

    “ดีใจจนอยากจะขยี้คนที่ทิ้งหัวใจคุณเลย

 

            ควานลินยกยิ้มลูบแก้มขาวของคนที่เขารักในเวลานี้มากที่สุด แดเนียลกดจูบลงบนเรียวปากหวานอีกครั้ง สัมผัสซ้ำไปซ้ำมาเพื่อดื่มด่ำทุกความรัก และใช่ นี่เป็นโอกาสที่เขาจะกอบโกยทุกความรู้สึกที่ควรจะเป็นของเขาก่อนที่ทุกอย่างมันจะหายไป

 

            ลึกๆในใจเขารู้ดีว่าแบคโฮไม่มีทางยอมให้ควานลินตกมาอยู่ในมือของเขาได้นาน รวมถึงยังรู้อีกว่าถ้าเกิดผู้ชายคนนั้นกลับมา คนรักของเขาก็จะกลับไปหาอย่างไม่ลังเลต่อให้เขาจะดีกว่าแค่ไหนก็ตาม ไม่ว่ายังไงหัวใจของควานลินก็เป็นของแบคโฮ

 

            เป็นของแบคโฮมาตลอด เพียงแค่เขาแอบตอดบางส่วนให้มาเป็นของเขาเท่านั้น

 

            เสียดายนะที่ตอนนี้เขาสามารถสวมทับได้ทั้งร่าง สามารถขโมยความรักที่ควานลินมีให้กับผู้ชายใจร้าย และยอมกลายเป็นคนโง่ที่รักเขายิ่งกว่าชีวิตตัวเอง

 

            ยอมอยู่แบบนั้นเพื่อว่าสักวัน...

 

            หัวใจของควานลินจะเป็นของเขาเพียงผู้เดียว

 

            “ผมรักคุณมากนะเบ้บ และผมไม่มีวันทำให้คุณเสียใจ

 

          ไม่มีวัน

 

            แบคโฮกลับมาที่บ้านหวังเพียงจะได้เห็นหน้าของคนที่ถูกเขาทำร้ายร้องไห้ฟูมฟายอยู่บนเตียง หากแต่ไม่ว่าจะเหลียวมองไปทางไหน ก็เจอกับความว่างเปล่าที่เป็นสัญญาณว่าอีกคนหนีไป และคงจะยังไม่กลับมาในเวลานี้

 

            ร่างสูงยังคงนิ่งแม้ว่าหัวใจของเขาจะรุ่มร้อนดั่งไฟ ตั้งแต่เจอข้อความนั้นเข้าไปก็เหมือนทำให้หัวใจของเขาถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ ควานลินไม่เคยพูดว่าเกลียดเขา ไม่ว่าจะทะเลาะกันหนักแค่ไหนก็ไม่เคยพูดแบบนั้นออกมา ตอนเด็กๆเคยพูดครั้งหนึ่งทำเอาตึงใส่กันไปหลายวัน สุดท้ายเจ้าตัวเล็กก็เป็นคนมาขอโทษเองเพราะทนความกดดันไม่ไหว

 

            แต่ความรู้สึกตอนเด็กมันไม่เหมือนตอนโตไง

 

            เขาสัมผัสได้ว่าสิ่งที่พูดมาอีกคนพูดจริง...

 

ติ๊ง !

 

            ควานลิน...แด๊ดดี้พึมพำชื่อขณะมองการแจ้งเตือนในไอจีสตอรี่ของเด็กน้อยที่ลงรูปภาพของแดเนียลในทุกอากัปกิริยา มีทั้งนอนตัก จูบมือ หยอดด้วยคำหวานๆ หนักขึ้นก็หอมแก้มเด็กหนุ่มของเขา ไหนจะจูบปากตอนที่ไลฟ์สดกันอีก ทำเอาหัวใจดวงนี้แตกแหลกละเอียดยิ่งกว่าแก้วตก

 

            แบคโฮมองภาพนั้น กำหมัดแน่นพร้อมกับกัดฟันกรอด เขาอยากจะพุ่งไปกระชากมันออก เสียดายที่ทำได้แค่มองอยู่แบบนั้น

 

            เขากำลังดูว่าทั้งเขาและควานลินจะอดทนได้นานแค่ไหน

 

            ควานลินผิดที่ไม่ทำตามที่เขาบอก ผิดที่ทรยศและหักหลังความเชื่อใจ เขาจะไม่มีทางอ่อนข้อให้กับเด็กหนุ่มที่เขารักมากที่สุดก็ตาม ในเมื่อหมามันไม่ยอมเข้ากรง เอาแต่วิ่งหนีไม่ยอมหยุด ก็ต้องล่อมันให้มาตกหลุมแล้วค่อยตีจนกว่าจะจำ

 

            แบคโฮตั้งใจแบบนั้น ตั้งใจให้ควานลินกลับมายอมรับสภาพ การที่เจ้าตัวเอาคืนเขาแบบนี้มันก็ไม่ต่างจากราดน้ำมันให้ไฟไปติดกับดัก นอกจากจะไม่ช่วยให้น้ำมันที่ราดมันหาย ยังเพิ่มไฟให้มันร้อนหนักขึ้นไปอีก เขารู้ว่าเขาผิดที่ทำตัวไม่ดี

 

            แต่ดูสิ่งที่เขาได้ตอบรับมาสิ

 

            อะไรมันหนักกว่ากัน

 

            “I want to kill him so much”ร่างสูงพึมพำตอนโยนมือถือลงบนโซฟา ปลดเนคไทแล้วทิ้งตัวลงนั่งอย่างหมดแรง ยีหัวตัวเองไปมาอย่างหัวเสียก่อนที่มือจะกวาดของทุกอย่างบนโต๊ะลงพื้น

 

เพล้ง ! ตุ้บ !

 

            ข้าวของมากมายไม่เว้นแม้แต่แจกันก็ถูกปัดลงพื้นหมด ทำให้ของบางอย่างที่ไม่คงทนแตกออก รวมถึงกรอบรูปที่เขาถ่ายคู่กับควานลินเมื่อปีก่อน แบคโฮลากสายตาไปมองก่อนจะเอื้อมมือไปหยิบมันขึ้นมา กดไปกระจกที่เกิดรอยร้าวทำให้มันร้าวหนักกว่าเดิม

 

            เสียดายนะที่มันยังร้าวได้ไม่เท่ากับหัวใจของเขาตอนนี้

 

            เธอก่อนหน้านี้ยังน่ารักกว่านี้ มายเดียร์

 

กึก

 

            เธอไม่น่าโตเลยพึมพำเสียงแผ่วไม่ต่างจากคนอ่อนแรง นึกถึงช่วงเวลาที่เคยอยู่ด้วยกัน เมื่อก่อนควานลินน่ารักกว่านี้มาก เวลาตัวเองทำผิดจะขอโทษทุกครั้ง และไม่มีการเอาคืนทีหลัง ไม่เข้าใจเลยว่าอะไรที่เปลี่ยนแปลงเด็กคนนั้น

 

            อะไรที่ทำให้เด็กหนุ่มของเขากลายเป็นเด็กเลว

 

            เพราะสังคม ?

 

            เพราะแดเนียล ?

 

            หรือเพราะความเลวจากตัวเขาเอง ?

 

            แบคโฮถามตัวเองในใจเป็นพันครั้ง หยิบมือถือที่หน้าจอสว่างวาบขึ้นมาเพราะมีคนโทรหา เบอร์ที่ปรากฏเป็นเบอร์แปลกหน้า ตอนแรกเขาว่าจะไม่รับ ทว่าบางอย่างก็ทำให้เขาต้องหยิบมือถือขึ้นมารับสาย เสียงเพลงในผับดังขึ้นมาแทบจะทันทีที่กดรับ

 

            และเขาก็รู้ได้เลยว่าใครเป็นคนโทรมา

 

            (สวัสดีครับแด๊ดของเบ้บ ผมแดเนียลแฟนควานลินนะครับ)

 

            “…แก

 

            (คงจะรู้อยู่แล้วสินะครับว่าเบ้บอยู่กับผม ดีแล้วครับจะได้คุยกันง่ายๆหน่อย) ปลายสายว่าอย่างไม่ทุกข์ร้อน ผิดกับแบคโฮที่บีบโทรศัพท์จนมันแทบแหลกคามือ (เผอิญผมจะโทรมาขออนุญาตให้คืนนี้ควานลินไปค้างกับผมน่ะครับ เขาบอกว่าไม่อยากกลับ ไม่อยากกลับไปเจอกับปีศาจที่ทำร้ายจิตใจเขา)

 

             อย่ามาพูดมาก เอาควานลินมาคุยกับฉันเดี๋ยวนี้

 

            (ตอนนี้เหรอครับ...อื้อ โทษทีนะครับ ตอนนี้เขาไม่ว่าง)

 

            อะไร...

 

            (เขาออรัลให้ผมอยู่น่ะครับ คุณคงไม่ว่าที่เราใช้ปากร่วมกันJ)

 

LOADING 100 PER

เจิมรอกรีดลึกลงกลางใจ งานนี้เด็กมันปากเก่ง !

รอเยอะอัพไวนาจา

บอกเลยว่าเด็กหนุ่มของเราร้ายมาก เขาไม่ยอมถ้ารู้ว่าตัวเองจะต้องเสียผลประโยชน์

แต่แด๊ดดี้ของเราก็ไม่น้อยหน้า เขาก็ไม่ยอมเหมือนกันถ้ารู้ว่าตัวเองต้องแพ้

งานนี้จะแซ่บขนาดไหน เจิมรอให้ไวแล้วมาลุ้นกัน !

1 เม้น 1 กำลังใจ ให้แด๊ดดี้โซแดมฮอตของเรา !

อย่าลืมติดแท็กเตือนใจ

#ฟิคแด๊ดดี้โฮลิน

ติดตามนักเขียน 


.

© themy?butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

33 ความคิดเห็น

 1. #492 Meawmeowww (@domeawbieber) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 19:33
  แงงงงง น้องงทำไมทำแบบนี้คะะะ
  #492
  1
 2. #353 pompamm141 (@pompamm141) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 07:06
  สงสารแบคโฮฮฮฮ
  #353
  1
 3. #318 Tatar'elf (@guitar-elf) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 02:27
  ฮือ ควานลินไมาทำแบบนี้สิ แด๊ดดี้ผิดจริงแต่เราก็ผิดนะ ไปง้อแด๊ดเถอะ
  #318
  1
 4. #288 palloy (@paloycho) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 12:42
  จะร้องงงงยิ่งน้องทำแบบนี้ยิ่งแย่ ทีมแด๊ดรู้ว่าสิ่งที่แด๊ดทำมันไม่โอเคแต่การที่น้องไปมีอะไรกับคนอื่นแด๊ดก็เจ็บเหมือนกันแต่ด้วยความที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่าการแสดงออกก็ไม่เหมือนเด็กอยู่แล้ว แด๊ดรักน้องมากรักเกินกว่าที่น้องจะรับรู้ได้รักมาตั้งนานแค่การแสดงความรักแบบแด๊ดอาจจะไม่ถูกใจวัยเลือดร้อนแบบน้อง เครียดเลยยย
  #288
  2
 5. #273 wanna be lin (@bellnylinny) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 23:55
  หลินนนน!!แซ่บไปลูก ไม่เอาไม่ดี แด็ดมารู้อีกหนูจะกลับไปคืนดียังงายยยย ชุนเครียดดดด
  #273
  1
 6. #272 Black dress (@0988038878) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 21:16
  โห้ ควานลินยอมเลย ยอมแล้วจริงๆ
  #272
  1
 7. #271 lerr (@pharoah1996) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 02:53
  ร้องไห้แล้วเนี่ย
  #271
  1
 8. #270 Kmcn15859 (@Kmcn15859) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 19:43
  ทีมแด๊ดดด
  #270
  1
 9. #269 ส้ม-อริสรา (@som-arisara) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 13:43
  ทีมแด๊ด ไม่รู้ว่าน้องเจอไรมา แต่อ่านมาถึงตอนนี้รู้สึกว่าความคิดน้องเดด็กมากอะ ทำไมต้องประชดตัว ทำไมไม่คุยกันดี โยนความผิดให้กันไปมา ปวดหัวจริงๆ 55555
  #269
  1
 10. #268 bbestdream (@bbestdream) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 13:41
  ทุกคนก็มีความเห็นแก่ตัวกันทั้งนั้นแหละ ไม่มีใครขาวแล้วก็ไม่มีใครดำไปซะหมด ควานลิน เด๊ดดี้ หรือแดเนียลก็แค่สีเทา ควานลินโตแล้วก็เข้าใจว่าอะไรผิดถูกแต่แสดงออกในทางที่ผิดที่ดึงแดเนียลเข้ามาก็เพื่ออยากเติมเต็มส่วนที่ขาด จริงๆแล้วควานลินก็น่าสงสาร รักเด๊ดดี๊แทบตายแต่ก็รู้ว่าอาจจะครอบครองไม่ได้แดเนียลก็เหมือนกัน ส่วนคุณเด๊ดก็มีทิฐิเป็นของตัวเองเข้าใจว่าอยากสอนให้รู้แต่ก็แบบเออเกินไปอ่ะตอนแรกน้องมันเกือบจะเลิกให้แล้ว แต่ก็นั้นแหละถ้าพลิกกับมาใจดีให้ควานลินเรื่องนี้จะจบเลยทันที 55555555555 //อินเบอร์แรง
  #268
  1
  • #268-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 9)
   30 เมษายน 2561 / 06:43
   ยกให้เป็นคอมเม้นประจำสัปดาห์ /ปรบมือ
   ขอบคุณที่อินและติดตามเด้อค่า 55555
   #268-1
 11. #267 miwpailin (@miwpailin) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 13:30
  แซ่บโว้ยยยยยเอาอีกแซ่บอีกช๊อบบบบบ //รอนะคะกินน้ำแปปนึงเพราะมันเผ็ชถึงคอเลย
  #267
  2
 12. #266 Black dress (@0988038878) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 00:48
  แล้วควานลินทำแบบนี้ไม่คิดว่าแด๊ดดี้เสียใจหรอ ต้องเห็นน้ำตาแด๊ดดี้บ้างใช่ไหมถึงจะรู้สึก ร้องไห้แปบบบบบ
  #266
  1
 13. #265 wanna be lin (@bellnylinny) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 19:08
  ต้องอยู่ข้างใครเหรอ แด็ดดี้ก้อรัก แดเนียลก็ดีชิบหาย เกิดเป็นหลินมันน่าอิจฉานะแต่ก้อสงสารในเวลาเดียวกัน
  #265
  1
 14. #264 AsakiSan (@AsakiSan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 14:45
  ถ้าหลินรักแด๊ดดี้จริง
  หลินจะไม่ทำแบบนี้หรอก
  ไหนจะเรื่องมีแฟนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน ไหนจะเรื่องโกหกอีก เฮ้อออ ผิดหวังในตัวน้อง... ทีมแด๊ดดี้
  #264
  1
 15. วันที่ 26 เมษายน 2561 / 10:13
  ทำไมเราเข้าข้างแด๊ดดี้ รุ้สึกว่าน้องหลินเห็นแก่ตัว ตัวเองมีคนอื่น มี คสพ.ลึกซึ้งกันไปแล้ว แต่แด๊ดดี้ไม่ได้ทำแบบนั้นเลย //ปักตรงนี้ ทีมแด๊ดดี้งับ
  #263
  1
 16. #262 _mmyinth (@13215) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 10:07
  แด๊ดจะไม่ฆ่าแดนใช่ไหมคะ 😭
  #262
  1
 17. #261 lerr (@pharoah1996) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 09:31
  ร้องไห้
  #261
  1
 18. วันที่ 24 เมษายน 2561 / 19:36
  สงสาร;-;
  #260
  1
 19. #259 justmarkbam (@justmarkbam) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 18:00
  น้องหลินอย่าร้องนะ
  #259
  1
 20. #258 justmarkbam (@justmarkbam) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 17:59
  แงงงงงงงงงงงเล่นเเรงอะเเด๊ด
  #258
  1
 21. #257 miwpailin (@miwpailin) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 12:46
  ไม่มีไรจะพูดนอกจากสมหน้าแบคโฮ แต่แบบแอบสงสารหน่อยๆ
  #257
  3
 22. #256 Mint Superjunior Elf (@13215) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 12:18
  สงสารทุกคนเลยตอนนี้ สงสารทั้งแดเนียล ทั้งหลิน ทั้งพี่แบคโฮ แต่รอบนี้ควานลินหนูผิดนะลูก หนูต้องฟังแด๊ดดี้บ้างนะคนดี 😢😭
  #256
  1
 23. #255 mjkoyoL (@pteuk) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 11:33
  สงสารน้องหลิน ส่วนตอนนี้แดเนียลคือแบบดีจริงๆ
  #255
  1
 24. วันที่ 24 เมษายน 2561 / 11:04
  โอ๊ยยยยยยย ปวดใจสงสารลูก แต่หนูก็ทำไม่ถูกนะ เอาใจช่วยทั้ง 2 คนให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้
  #254
  3
 25. #253 Monkeynoon (@monkeynoon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 10:24
  แดเนียลดีมากกกกกกกกก
  #253
  1