SHUT UP AND KISS ME จูบผมสิแด๊ดดี้ #HOLIN

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,487 Views

 • 575 Comments

 • 939 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  63

  Overall
  16,487

ตอนที่ 6 : จูบผมครั้งที่ 5 : เลี้ยงแมวให้เชื่อง [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1337
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 105 ครั้ง
  6 เม.ย. 61

SHUT UP AND KISS ME : CHAPTER 5

จูบผมครั้งที่ 5 : เลี้ยงแมวให้เชื่อง

#ฟิคแด๊ดดี้โฮลิน

 

            หลังจากตอนนั้นควานลินก็เอาแต่เก็บตัวนั่งกอดเข่าอยู่บนเตียง มองแสงของวันที่ขึ้นสุดบนท้องฟ้าแล้วคล้อยต่ำลงตามกาลเวลา พลางคิดว่าควรจะทำไงต่อกับเรื่องนี้ ทิฐิของเขาสูงเกินกว่าจะตามใจแบคโฮได้ กลายเป็นคนโลภที่ไม่อยากเสียของรักไป

 

            ทั้งแดเนียล ทั้งแบคโฮ

 

            อยากเสียฉันไปใช่ไหม ควานลิน

 

          ‘เธอเลือกมันแทนฉันใช่ไหม

 

          ‘ขาข้างหนึ่งของเธอก้าวออกไปจากชีวิตฉันแล้ว

 

            คำพูดที่ลอยวนเวียนอยู่ในหัวพาให้ต้องกอดตัวเองแน่นขึ้นไปอีก เขาผิดเต็มๆเพราะเขาเลือกที่จะทำในสิ่งที่แบคโฮเกลียด พาตัวเองไปอยู่ในจุดที่พร้อมจะแตกหัก ทั้งๆที่ก็รู้ว่ามันไม่ควรแค่ไหน แถมยังหลงผิดทระนงตนทำเหมือนตัวเองยิ่งใหญ่

 

            สุดท้ายแล้วเขามันก็แค่ลูกแมวน้อยที่ต่อกรกับราชสีห์

 

            ไม่มีเหตุผลอะไรดีๆมารองรับได้เลย

 

ก๊อกๆ !

 

            “ควานลิน

 

            “อะ...

 

            “ฉันเข้าไปนะคำพูดเรียกสติดึงรั้งให้เจ้าของชื่อหลุดจากภวังค์ หันไปมองคนที่เปิดประตูเข้ามาหลังจากเคาะส่งสัญญาณเรียบร้อยแล้ว ทำอะไรอยู่ ทำไมไม่ออกไปข้างนอก

 

            “ผมแค่ไม่รู้จะออกไปทำไม

 

            “…”

 

            “ไม่มีอะไรให้ผมทำคนตัวเล็กตอบกลับลอบถอนหายใจเล็กน้อย ส่งผลให้คนตัวสูงเดินมาทิ้งตัวลงนั่งอยู่ตรงหน้าเกลี่ยแก้มขาวคนที่เอาแต่หลุบตาต่ำ หลบหน้าเขาอยู่ ทำงานเสร็จแล้วเหรอครับ

 

            “ฉันอยากมาดูเธอก่อน เห็นเธอไม่ออกไป

 

            “…”

 

            “เกลียดฉันแล้วเหรอ หืม ?คำถามลองใจทำให้ร่างเล็กรีบส่ายหัว ไม่มีการต่อกรคิดว่าคงหมดฤทธิ์ไม่ก็คงเข้าใจความผิดตัวเองแล้ว เงยหน้ามองฉันสิ จะหลบตาทำไม

 

            “ผมยังไม่อยากคุยกับคุณเลย แบคโฮ

 

            “แล้วเราจะคุยกันได้เมื่อไหร่ ?

 

            “…”

 

            “อีกสองวัน สามวัน หรืออีกหนึ่งอาทิตย์ ?ควานลินก้มหน้าลงมากขึ้นเมื่อได้ยินแบบนั้น เขาก็แค่ยังไม่อยากเผชิญหน้ากับแบคโฮตอนนี้เพราะเขารู้ดีว่าอีกฝ่ายคงจะพูดจากวนใจเขาอีกเป็นแน่ ยิ่งกว่านั้นเขากำลังสำนึกผิด บางทีแบคโฮควรจะอยู่นิ่งๆแล้วให้เขาเข้าหาเองมากกว่า

 

            แต่เขารู้ว่าร่างสูงจะไม่ทำแบบนั้น เขาตอแยเก่งกว่าทุกคนที่เคยเจอมาซะอีก

 

            และมันก็เป็นกับเขาแค่คนเดียว

 

            “Tell me dear”

 

            “I don’t know dad”

 

            “…”

 

            “Now I feel bad really so I want to be alone”กระซิบเสียงแผ่วก่อนจะถูกอ้อมกอดแกร่งรั้งเข้าไปหา แบคโฮทำให้ควานลินอยากจะร้องไห้อีกครั้ง เกลียดเวลาที่โกรธกันแล้วมาทำแบบนี้ มันทำให้ควานลินแพ้ทุกที คุณไม่ปล่อยผมเลยนะ

 

            “เพราะฉันรักเธอไง

 

            “…”

 

            “แต่ไม่รู้ว่าเธอรักฉันหรือเปล่า

 

            “ช่วยอย่าพูดอะไรที่เหมือนกับลองใจผมได้ไหมครับ ?

 

            “…”

 

            “ผมอ่อนแอนะแบคโฮตอบกลับไปหวังเพียงความเห็นใจจากคนตรงหน้า ขยับตัวขึ้นไปคร่อมอยู่บนตักคล้องแขนกับลำคอแกร่งขณะที่อีกฝ่ายกอดเอวเขาไว้หลวมๆ แบคโฮไล่สายตามองผิวขาวนุ่มก่อนจะเลื่อนไปสบกับอีกคนที่ก้มมองลงมา เบียดกายเข้าหาเหมือนทุกครั้งที่เคยทำ หรือว่าคุณเกลียดผมแล้ว ?

 

            “คิดว่าสมควรโดนเกลียดไหม

 

            “ไม่

 

            “ทำไม ?

 

            “เพราะผมรักคุณออดอ้อนต่างจากก่อนหน้านี้ลิบลับ พาให้เจ้าของนัยน์ตาทรงอำนาจยกยิ้มมุมปากอย่างพอใจ ผมไม่อยากให้คุณเกลียดผม ไม่เกลียดผมไม่ได้เหรอ ?

 

            “ก็ยังไม่ได้พูดเลยว่าเกลียด

 

            “แต่คุณพูดจาใจร้าย

 

            “นั่นคือสิ่งที่เธอสมควรโดนแล้ว

 

ไม่สงสารผมเหรอ ?

 

ไม่เลยคนตัวเล็กถอนหายใจอีกรอบ เข้าใจหรอกว่าอีกฝ่ายรู้สึกยังไง แต่พอคิดว่าจะต้องถูกทำร้ายจิตใจด้วยริมฝีปากร้ายๆของผู้ชายคนนี้ หัวใจของเขาก็คล้ายกับจะขาดวิ่น ถึงจะรู้ว่าตัวเองสมควรโดนอย่างที่พูดจริง ทว่าก็ไม่เคยคิดว่าจะโดนหนักขนาดนี้ ถ้าไม่อยากให้ฉันพูดอีกก็เลิกกับมันสิ ตัดมันออกไปจากชีวิตแล้วฉันจะพูดจาเพราะๆให้เธอฟัง

 

ผมชอบเวลาคุณพูดว่าผมสำคัญ

 

“…”

 

และชอบเวลาที่คุณยืนยันด้วยการจูบ ควานลินใช้ลมหายใจร้อนๆชักจูงคนตรงหน้าให้เคลื่อนมาหาเขา ปล่อยให้ปลายจมูกเราคลอเคลียกัน มองต่ำที่ริมฝีปากที่กำลังเผยอออกคล้ายกับเชิญชวนให้ก้มลงไปชิมความหวาน ควานลินอยากจะกัดปากเขาให้เหวอะด้วยซ้ำโทษฐานทำร้ายจิตใจ

 

            ทว่าก็ทำไม่ได้ ถ้าปากอีกคนเสียหายไปแล้วเขาจะจูบกับใครได้กัน ?

 

            “I want to kiss you Daddy”

 

            “You don’t”

 

            “why ?”

 

            เพราะเด็กไม่ดีจะไม่ถูกฉันจูบ ควานลิน

 

            ควานลินถึงกับหน้าเสีย กัดปากตัวเองจนมันแทบช้ำ เขาชอบจูบของแด๊ดดี้ ชอบชนิดที่ว่าเสพติดมันยิ่งกว่ายาบ้า และสามารถพูดได้เต็มปากว่าชอบมันกว่าจูบของแดเนียล ส่วนเรื่องเซกส์เขาก็ต้องยกให้แฟนเขาเป็นหนึ่งเพราะเขาไม่เคยทำกับแบคโฮมาก่อน

 

            ตลกที่เราทำเหมือนเป็นคนรัก แต่เรื่องเซกส์กลับไม่เคยได้ทำ

 

            มันเหมือนกับว่ามีกำแพงบางๆมากั้นระหว่างพวกเขา ทุกครั้งที่มันจะเลยเถิดแบคโฮจะทำเพียงแค่ทิ้งรอยบนกายขาว แล้วจากไปนอนในส่วนของตัวเองเท่านั้น ดูเหมือนว่าการถลำลึกจะไม่ใช่สิ่งที่ร่างสูงต้องการ ผิดกับควานลินที่เรียกร้องทุกสัมผัส

 

            ไม่ว่าจะด้วยริมฝีปากหรือร่างกายนี้ เขาก็ยินดีรับมันทั้งหมด

 

            ต่อให้แลกกับการถูกเผาเพราะเล่นกับไฟ เขาก็ยอม

 

            มันคือบทลงโทษ

 

            “แต่ผมอยากจูบกับคุณ

 

            “…”

 

            “Daddy, please give me kiss you”ร่างเล็กทำหน้าทรมานเขาโหยหาไออุ่นจากเรียวปากนี้มากๆ ถ้าเกิดเขาไม่ถูกจูบโดยคนตรงหน้าเขาจะต้องตายแน่ๆ และแบคโฮคงไม่อยากเห็นสภาพเขาตอนนั้น ทว่าเขาคงจะคิดผิดเพราะร่างสูงกำลังยกยิ้มพอใจที่เห็นเขาต้องการขนาดไหน

 

            ควานลินเหมือนกับลูกแมวที่เอื้อมมือมาตะปบแล้วหดหัวกลับไป กลัวว่าถ้าทำอะไรแล้วจะโดนดุอีก ก็เหมือนกับตอนนี้ที่เอาริมฝีปากมาคลอเคลียอยู่ใกล้ๆ หากแต่ก็ไม่ได้ทำอะไรเนื่องจากแด๊ดดี้ไม่ยอมให้ทำ

 

            ลูกแมวน้อยแสนรักกำลังถูกรัดคอด้วยบ่วงรักที่พันธนาการ

 

            แบคโฮ

 

            “ฉันควรกลับไปทำงานต่อได้แล้ว

 

            “อะ...!”

 

            “ถ้าเธอรู้สึกดีขึ้นแล้วก็ออกไปจากห้องซะนะ เอาแต่อุดอู้อยู่แต่ในนี้มันจะทำให้เธอเฉาตายเจ้าตัวกระตุกยิ้มก่อนจะยกร่างเล็กออกไปจากตัก ควานลินมองอีกคนด้วยสายตาเว้าวอนมาก ทว่ากลับไม่กล้าที่จะรั้งไว้ จะทำแบบนั้นได้ยังไงก็ความผิดยังตราอยู่บนหน้าเขาอยู่เลย

 

            สิ่งที่ทำได้มีเพียงแค่การนั่งกัดริมฝีปากอดทนไว้ ปล่อยให้อีกคนลูบแก้มเขาไปมา ให้ความหวังว่าเราจะจูบกันได้ จากนั้นก็เดินหนีออกไป ทิ้งให้ควานลินอยู่กับบทลงโทษแสนสาหัส

 

            แม้แต่หอมแก้มเขาก็ยังไม่ทำ

 

            แบบนี้น่ะจะใจร้ายกันเกินไปแล้ว

 

            ทันทีที่บานประตูปิดลงแบคโฮกระตุกยิ้มร้าย เขารู้ว่าอีกไม่นานแมวน้อยของเขาก็ต้องดิ้นรนหาทางมาเชิญชวนเขาให้ติดกับ เป็นเรื่องปกติที่เขาจดจำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะมายั่วเขาถึงห้องหรือเรียกร้องให้เขาเข้าไปหา ควานลินจะทำทุกทางเพื่อให้เขาจูบอีกฝ่าย แม้ต่อให้บางครั้งมันจะไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่ทำไป แต่มันเป็นทางเดียวที่จะดัดนิสัยของคนตัวเล็กได้

 

            แบคโฮกลับเข้ามาในห้องทำงาน นั่งรอเวลาที่อีกคนจะมาหา และเป็นอย่างที่คาดเมื่อสิบนาทีต่อมา แมวน้อยของเขาก็ถือวิสาสะเข้ามาในห้อง กลิ่นหอมจากน้ำหอมกลิ่นเดียวกันรั้งสายตาให้เขาหันไปมองคนที่เพิ่งไปอาบน้ำมาใหม่ๆ แถมยังเอาใจโดยการฉีดโคโลญจน์ของเขาบนตัวของตัวเองอีก

 

            จะร้ายเกินไปแล้ว

 

            มีอะไร ทำไมไม่เคาะประตู

 

            “ผมนอนคนเดียวไม่ได้

 

            “…”

 

            “ไปนอนเป็นเพื่อนหน่อยสิครับว่าเสียงแผ่วพร้อมกับช้อนตามองอย่างน่ารัก ทำเอาแบคโฮกระตุกยิ้มกว้างทว่าก็ยังเล่นละครไม่สนใจการกระทำนั้น แบคโฮ ผมนอนไม่ได้จริงๆ

 

            “งั้นก็ไม่ต้องนอนสิ

 

            “แล้วจะให้ผมทำอะไร ?

 

            “…”

 

            “นั่งบนตักคุณได้ไหมครับร่างสูงเลียริมฝีปากอย่างติดกับ ยอมวางแฟ้มงานตวัดสายตาไปมองคนที่สาวเท้ามาหยุดยืนอยู่ข้างๆ ไม่มีคำพูดใดเอื้อนเอ่ยออกมา มีเพียงแค่การเอนตัวไปด้านหลังอยู่ในท่าที่คิดว่าถ้าควานลินนั่ง เจ้าตัวจะสบายที่สุด แน่นอนมันทำให้คนตัวเล็กหลุดยิ้มก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งบนตักแกร่ง สัมผัสความรุ่มร้อนมันช่างรุนแรง แผดเผาจากแผ่นอกกว้างมาสู่แผ่นหลังบอบที่เขาโอบกอดเอาไว้

 

            กลิ่นตัวหอมๆทำให้เขาอยากจะฟัดเจ้าเด็กดื้อให้ขาดใจ

 

            ทว่าพอนึกถึงเรื่องที่ทำไว้ ก็ทำเพียงแค่จูบลงบนท้ายทอย

 

            คิดว่าการมายั่วฉัน จะทำให้ฉันหายโกรธเธอเหรอ

 

            “มันก็เป็นทางเดียวที่ผมคิดออก

 

            “คิดตื้นไปนะกระซิบเสียงแหบพร่าที่ข้างหู ใช้จมูกไล่ดมดูทุกส่วนที่สามารถไปถึง แอบกัดปากตัวเองแน่นข่มอารมณ์ตัวเองไม่ให้ไปตามที่เด็กมันยั่ว แต่พอได้กลิ่นตัวเองบนเนื้อกายหอมๆนี่แล้ว ก็แทบต้านทานไม่ได้เลย เด็กไม่ดี

 

            “ถ้าผมไม่ดี ก็ลงโทษผมสิครับ

 

            “ฉันก็ลงโทษเธออยู่

 

            “แต่ผมไม่ชอบแบบนี้

 

            “เลือกได้ด้วยเหรอ ?

 

            “แล้วให้ผมเลือกได้ไหมล่ะครับหันไปถามเสียงแผ่วพาให้ปลายจมูกชนกันนิดหน่อย ปรับองศาหน้าอีกนิดริมฝีปากก็คงแนบสนิทกัน เสียดายที่แบคโฮเขยิบออกมาหน่อยควานลินเลยต้องเก้อไป ทว่าเจ้าเด็กตัวร้ายก็ไม่ได้ปล่อยเขาเป็นอิสระ ให้ผมเลือกวิธีการลงโทษไม่ได้เหรอ

 

            “คนทำผิดไม่มีสิทธิ์เลือก ฉันบอกเธอแล้ว

 

            “แต่ผมอยากจูบคุณ

 

            “แต่ฉันไม่ให้จูบ

 

            “งั้นผมจะทำอย่างอื่น

 

            “ทำอะไร ?

 

            ทำให้คุณ...ต้องการผมแทนJ

 

            แบคโฮขมวดคิ้วให้กับคำพูดนั้นสงสัยว่าเจ้าตัวร้ายของเขาจะมาไม้ไหน แน่นอนร่างเล็กยังไม่ได้พูดอะไร ทำพียงแค่ยกยิ้มให้ใช้จมูกไล้ไปตามสันกราม กดจูบหนักๆที่คางราวกับว่าให้สัญญาณว่าหลังจากนี้คือของจริง และใช่ แบคโฮยังคงนิ่งงัน กระทั่งควานลินขยับตัวลดตัวลงไปนั่งหว่างขา เขาถึงได้เข้าใจในความหมายที่ซ่อนเอาไว้

 

            เจ้าแมวของเขากำลังยั่วของจริง

 

            ริมฝีปากเล็กๆจูบลงบนหน้าท้องแกร่งผ่านเสื้อผ้า ลากไล้ยาวมาจนถึงขอบกางเกงใช้มือปลดกระดุม พร้อมกับใช้ปากลากซิปลงมาจนสุด แบคโฮเกรงหน้าท้องจนมัดกล้ามขึ้นเมื่อเรียวลิ้นชื้นแตะลงบนส่วนที่ควานลินใช้มือกอบกุมออกมา

 

            วินาทีนั้นเจ้าเด็กร้ายกระตุกยิ้มกว้าง ปรนเปรอให้อีกคนถวิลหาด้วยความรัก โลมเลียส่วนอ่อนไหวให้ชูชัน แน่นอนว่าแด๊ดดี้นั้นไม่เคยต่อต้านอะไรเขาได้เลย มือหนาขยุ้มเรือนผมสีสวยบรรเทาอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้น ควานลินบีบปากแน่นรูดรั้งริมฝีปากให้หนักขึ้น แรกเริ่มก็แค่เนิบนาบพอเห็นความต้องการในดวงตาก็อดกลั่นแกล้งไม่ได้ สมทบกับเรื่องที่อีกคนมอบไว้

 

            มันก็เลยเหมือนเป็นการเอาคืน

 

            อื้ม...ควานลิน

 

            “You are crazy ?” พึมพำถามเป็นภาษาอังกฤษทั้งๆที่ก็น่าจะรู้ดีว่าทำอีกคนปั่นป่วนแค่ไหน ปากเล็กๆโอบล้อมความร้อนใหญ่ ขบฟันลงไปเพิ่มความเสียดเสียว แบคโฮครางต่ำพึงพอใจจนห้ามตัวเองไม่ได้ เผลอสวนสะโพกใส่แต่ก็ไม่ได้ถูกว่าอะไรจากคนที่พร้อมรับชะตากรรม

 

            ตอนนี้ เวลานี้ เขาต้องการเพียงแค่ให้แบคโฮมีความสุขเท่านั้น

 

            เพราะถ้าแบคโฮมีความสุขกับสิ่งที่เขาทำ เขาก็จะมีความสุขตามไปด้วย

 

            ควานลินหลุบตาต่ำเร่งเร้าให้คนตรงหน้ามีอารมณ์มากขึ้น ไม่นานนักความอุ่นร้อนก็พรั่งพรูเข้ามาในปาก คนตัวเล็กโอบรับมันไว้ก่อนจะกลืนลงคอไปอย่างไม่นึกรังเกียจ ร่างสูงหอบเล็กน้อยขณะที่ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยมุมปากเด็กเจ้าเล่ห์ เชยคางให้เงยหน้าขึ้นมาสบกัน

 

            วินาทีนั้นควานลินชะงัก หัวใจเต้นแรงไม่เป็นส่ำ เนื่องจากดวงตาที่กำลังสะท้อนภาพเขานั้น...

 

            มันเต็มไปด้วยความรักอย่างที่ควรเป็น

 

            “ทำตัวไม่น่ารักอีกแล้วนะ

 

            “ผมก็แค่อยากให้คุณพอใจ

 

            “…”

 

            “พอใจไหมครับ ?เอียงคอถามเป็นเด็กเล็กพาให้รอยยิ้มอบอุ่นปรากฏขึ้นบนใบหน้า แบคโฮลูบไล้แก้มบางพลางดึงรั้งเข้ามา ริมฝีปากจากร่างหนาประทับลงไปในที่สุด อื้อ

 

            ควานลินตอบรับรสสัมผัส เรียวลิ้นเกี่ยวกระหวัดยิ่งกว่าทุกครั้ง ยอมให้แบคโฮบดเคล้าริมฝีปากซ้ำๆพร้อมกับพรากเอาเรี่ยวแรงและความหอมหวานจากโพรงปากไปอย่างง่ายดาย ใช่ ควานลินต้องการเพียงเท่านี้ ต้องการให้แด๊ดดี้จูบปลอบเหมือนทุกครั้ง ต้องการสัมผัสกายร้อนเวลาที่เราจูบกัน

 

            ต้องการแค่นี้เท่านั้น...

 

            ต้องการเพียงแค่แบคโฮ

 

            ร่างสูงขบกัดริมฝีปากล่างไม่แรงนัก ยกร่างอีกคนให้ขึ้นมานั่งคร่อมตักบดขยี้ด้วยความรักหนักๆ จากนั้นก็ผละมาจูบลงบนหน้าผาก ไล่มาตามโครงหน้า ดวงตาทั้งสองข้าง จมูก แก้มขาว และหยุดที่ริมฝีปากอีกครั้งอย่างอดทนไม่ไหว

 

            ปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาเองก็หลงใหลควานลินไปทั้งใจ

 

            และที่ต้องใจร้ายก็เพื่อให้เด็กหนุ่มของเขารู้ไว้...

 

            ว่าบนโลกใบนี้จะไม่มีใครรักอีกฝ่ายได้มากกว่าเขาแน่นอน

 

            I’m loser

 

            “No we are”

 

            “...”

 

            “We are lose together” ร่างเล็กยิ้มเมื่อได้ยินคำตอบนั้น เป็นคำตอบเหนือความคาดหมายเนื่องจากส่วนใหญ่แล้วไม่เขาก็แบคโฮที่ต้องพ่ายแพ้ให้กับสังเวียนนี่ไป ทว่าครั้งนี้คนตัวสูงกลับบอกว่าพวกเราแพ้ด้วยกัน และมันก็สื่อได้หลายความหมาย

 

            และความหมายสำคัญคือพวกเขาแพ้ใจของตัวเอง

 

            นี่จะเป็นครั้งสุดท้าย เข้าใจที่พูดไหม

 

            “เข้าใจครับควานลินพยักหน้ารับพร้อมกับโอบลำคอแกร่งของตัวเองไว้แน่น ทำแววตาออดอ้อนระคนน้อยใจจนอีกฝ่ายต้องเลิกคิ้วใส่เป็นเชิงถามว่ามีปัญหาอะไรอีก แน่นอนคนตัวเล็กไม่ได้ตอบในทันทีแค่ยืนหน้าไปหอมแก้มอีกที แล้วกระซิบข้างหูว่า ผมอยากให้คุณถอนคำพูดที่บอกว่าผมก้าวออกไปจากชีวิตคุณแล้วก่อน

 

            “ทำไม ?

 

            เพราะมันทำให้ผมเสียใจ เสียใจจนคิดว่าคืนนี้ต้องให้คุณจูบปลอบทั้งคืนJ

 

LOADING 100 PER

เจิมรอเลี้ยงแมวให้เชื่อง งานนี้หวานกันหน่อย !

รอเยอะอัพไวนาจา

*เตรียมตัวเตรียมใจ กำเดาไหลนาจา*

บอกเลยว่าเด็กหนุ่มของเราร้ายมาก เขาไม่ยอมถ้ารู้ว่าตัวเองจะต้องเสียผลประโยชน์

แต่แด๊ดดี้ของเราก็ไม่น้อยหน้า เขาก็ไม่ยอมเหมือนกันถ้ารู้ว่าตัวเองต้องแพ้

งานนี้จะแซ่บขนาดไหน เจิมรอให้ไวแล้วมาลุ้นกัน !

1 เม้น 1 กำลังใจ ให้แด๊ดดี้โซแดมฮอตของเรา !

อย่าลืมติดแท็กเตือนใจ

#ฟิคแด๊ดดี้โฮลิน

© themy?butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 105 ครั้ง

31 ความคิดเห็น

 1. #489 Meawmeowww (@domeawbieber) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 19:02
  ตอนนี้น่ารักกกก ทำไมน้องขี้อ่อยแบบนี้ จับมาตีก้น!
  #489
  1
 2. #361 Elllsaaaa (@KookKeng04) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 13:06
  เป็นแมวที่ช่างยั่วเก่งซะเหลือเกิน
  #361
  1
 3. #346 pompamm141 (@pompamm141) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 00:22
  จะแพ้ด้วยกันยังไงก็ช่าง แต่น้องหลินใขอ่อนแรงงงส์ ทำมาเปงไม่ยอมคูยยย สุดท้านล่ะคะะะ แหมมมม่
  #346
  1
 4. #316 Tatar'elf (@guitar-elf) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 02:08
  อู้หู้ววว แด๊ดดี้มันร้ายยย
  #316
  1
 5. #285 palloy (@paloycho) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 12:19
  นี่คือวิธีการง้อของน้องหรอ แซ่บลื๊มมมมม แต่เรื่องเลิกกันแดนน้องยังไม่เคลียร์เลย รู้แหละว่าน้องต้องการอะไรถึงไปมีแฟนแต่ด้วยความที่น้องยังเด็กน้องก็ต้องการมากกว่าจูบแต่ความรักแบบผู้ใหญ่คงไม่ได้มีเรื่องแบบนั้นอบคโฮคงอยากจะสอนน้องอยากให้น้องคิดได้แด๊ดดี้ก็รักของเขาแหละ
  #285
  1
  • #285-1 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 6)
   2 พฤษภาคม 2561 / 18:07
   ฉันก็รักของฉันเข้าใจบ้างไหมม
   ปวดใจแทนจริงๆ
   #285-1
 6. #185 justmarkbam (@justmarkbam) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 05:15
  ค่าาาาาน้องค่าาาาเเซ่บเด้อ
  #185
  1
 7. วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 18:52
  กรี้ดดดดดด มาแล้วววววว จะตั้งใจอ่านอย่างดีเลยค้าบบบบบบ
  #184
  1
 8. #183 miwpailin (@miwpailin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 18:46
  ควานลินเขาร้าย กี๊ดดดดๅๆๅๆๆๆๆๆโอยยยหนูรุ้สึกใจบาปมากไม่ไหวแร้ว55555
  #183
  1
 9. #182 lerr (@pharoah1996) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 18:46
  ฮรือออออ ดีงามเหลือเกิน ไรท์เก่งมาก รักนะคะ
  #182
  1
 10. #181 Eternally_from you (@i-swear) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 18:34
  มากรี๊ดให้กำลังใจก่อนนน จะไปอ่านแล้ววว -//-
  #181
  1
 11. #180 justmarkbam (@justmarkbam) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 18:49
  โอ้ยยยยยยยยเเด๊ดเเบบร้ายเว่ออออออ เด่งเนาะเลี้ยงเเมวให้เชื่องเนี่ยงื้ออออ
  #180
  1
 12. #179 Nubamban (@Nubamban) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 18:43
  รีบเลยค่ะ แด๊ดคะใจอ่อนมั้ย
  #179
  1
 13. #178 Eternally_from you (@i-swear) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 10:28
  ฮือออออ แมวน้อยยยย-///-
  #178
  3
 14. #177 Eternally_from you (@i-swear) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 10:28
  ฮือออออ แมวน้อยยยย-///-
  #177
  1
 15. วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 09:30
  น้อน รีบๆทำให้แด๊ดดี้ตะบะแตกเร็วๆๆๆ อิอิ แด๊ดดี้จะต้านไหวมั้ยน้า
  #176
  3
 16. #175 miwpailin (@miwpailin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 09:21
  โอ้ยยกยกากยหยหสหส //วิญญาณหลุดออกจากร่างแล้วค่ะเหลือแค่กายหยาบ
  #175
  3
 17. #174 Nnvout (@Nnvout) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 12:49
  รออัพต่อค่า ><
  #174
  1
 18. #173 Aiyshy (@Aiyshy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 00:59
  รอร๊อออออรอออออค่าาาา
  #173
  2
 19. #172 lerr (@pharoah1996) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 21:43
  รอหวานๆ
  #172
  1
 20. #171 ansine (@ansine) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 17:58
  ดีค่ะดี อย่าให้เด็กได้ใจ555555
  #171
  1
 21. #170 wanna be lin (@bellnylinny) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 14:38
  หื้มมมมมม พอจะคืนดีกันก็ทำเหมือนก่อนหน้านี่เกือบจะเลิกกันเลยเนอะ แล้วปัญหาเรื่องแดเนียลล่ะหลิน จะเคลยร์ตอนไหนลูกกก
  #170
  1
 22. #169 Black dress (@0988038878) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 14:24
  งุ้ยยยย ใจบางงง
  #169
  1
 23. #168 justmarkbam (@justmarkbam) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 12:16
  โอ้ยลุ้นก็ลุ้นหัวใจจะวายยยย แงงง
  #168
  1
 24. #164 Eternally_from you (@i-swear) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 11:25
  เขินมากกกจะเป็นลมมมมมม รอออออค่าาา
  #164
  1
 25. วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 10:17
  อุ๊ยย หวานแบบหน่วงงๆ ขอหวานจนน้ำตาลอายเลยได้มั้ยค่าาา &#128536;&#128536;&#128536;
  #163
  1