SHUT UP AND KISS ME จูบผมสิแด๊ดดี้ #HOLIN

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,492 Views

 • 575 Comments

 • 939 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  68

  Overall
  16,492

ตอนที่ 14 : จูบผมครั้งที่ 13 : ใจตัดขาด [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 934
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 84 ครั้ง
  14 มิ.ย. 61

SHUT UP AND KISS ME : CHAPTER 13

จูบผมครั้งที่ 13 : ใจตัดขาด

#ฟิคแด๊ดดี้โฮลิน

 

            แบคโฮพาคนตัวเล็กมาที่บริษัท ทุกคนยังคงทักทายพวกเขาอย่างปกติ มีเพียงคุณเลขาหน้าห้องที่ดูจะตกใจนิดหน่อย ก็เมื่อวันก่อนทั้งสองยังทะเลาะกันหนักอยู่เลย ชนิดที่ว่าเขาลือเรื่องไม่ดีกันทั้งบริษัท แล้วไปทำอีท่าไหนถึงได้กลับมาคืนดีกันได้เร็วขนาดนี้

 

            หรือว่าท่านประธานมีของดี ควานลินเลยยอมคืนดีด้วยเร็ว

 

            สวัสดีค่ะท่านประธาน คุณควานลิน

 

            “สวัสดีคุณเลขา

 

            “สวัสดีครับ ทั้งสองกล่าวทักทายอย่างเป็นมิตรก่อนที่แบคโฮจะเดินนำไปก่อน ส่วนควานลินแวะคุยกับคุณเลขาที่ยกยิ้มให้ ถึงอย่างนั้นก็ปิดบังความอยากรู้ของตัวเองไม่มิดเท่าที่ควร พวกเขารอให้แบคโฮเข้าไปก่อน แล้วถึงได้คุยเรื่องที่เกิดขึ้น

 

            คุณควานลินคืนดีกับท่านประธานแล้วเหรอคะ

 

            “ครับ พวกเราคืนดีกันตั้งแต่เมื่อวาน

 

            “ค่อยยังชั่ว ดิฉันนึกว่าจะโกรธกันนานซะอีก ถ้าเป็นแบบนั้นมันต้องไม่ดีมากแน่ๆ เธอตอบพร้อมกับถอนหายใจดูโล่งอกที่พวกเขาคืนดีกัน ทำเอาร่างบางยิ้มขำแปลกใจเหมือนกันที่มีคนมาสนใจเรื่องของเขากับแด๊ดดี้ขนาดนี้ แล้วคุณควานลินโอเคใช่ไหมคะ ไม่ได้ทุกข์ใจหรือว่าอะไรใช่ไหม

 

            “ไม่ครับ ผมโอเคดีทุกอย่าง

 

            “…”

 

            “แล้วเรื่องผู้หญิงคนนั้นเป็นไงบ้างครับ แด๊ดจัดการยังไงควานลินเอ่ยถามด้วยความสงสัย ตอนแรกก็ว่าลืมไปแล้ว แต่เผอิญคุณเลขาดันถามขึ้นมาซะได้เขาเลยนึกเรื่องนั้นออก ส่งผลให้เธอนิ่งไปนิดหน่อยนึกถึงใบหน้าของผู้หญิงที่ถูกเรียกมาเอาคืนควานลินในวันนั้น

 

            ถ้าจำไม่ผิดเห็นเธอกระทืบเท้าปึงปังออกจากห้องไป แล้วก็ไม่มีการติดต่ออะไรมาอีก

 

            ดูท่าว่าจะจบไม่สวยเท่าไหร่

 

            ท่านประธานน่าจะไล่ไปแล้วล่ะค่ะ ไม่เห็นเธอติดต่อมาอีกเลย

 

            “งั้นแปลว่าเขาก็จ้างมาเอาคืนผมเท่านั้น

 

            “เห ?

 

            “ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ ผมขอตัวก่อนนะครับ ยิ้มให้อย่างน่ารักก่อนจะก้าวเท้าเดินเข้าไปในห้อง ตามหลังคนที่เดินไปมองวิวตรงหน้าต่าง รอยแตกในวันนั้นถูกกลบทับด้วยกระจกบานใหม่ สงสัยคุณเลขาน่าจะเรียกคนมาซ่อมให้ เพราะเมื่อวานแบคโฮอยู่กับเขาทั้งวัน

 

            ก็ดี จะได้ไม่มีอะไรมาเคืองใจกันอีก

 

            คุณเลขาเขาฟ้องอะไรเธออีก

 

            “เปล่านิครับยักไหล่แล้วยิ้มให้ เดินไปกอดหลังคนที่หันมามองเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ผมก็แค่ถามอะไรไร้สาระ เธอก็เลยช่วยตอบให้

 

            “อะไรไร้สาระนี่หมายความว่าไง

 

            “ผมถามเรื่องผู้หญิงของคุณตอบกลับแบบไม่โกหก ตอนนี้เขาไม่จำเป็นต้องโกหกหรือหลอกลวงอะไรแบคโฮอีกต่อไปแล้ว ใจของเราเชื่อมถึงกัน เราจะไม่ปิดบังอะไรกันอีก จะมีเพียงแค่ความรักและความเชื่อใจเท่านั้นที่จะมอบให้ ควานลินไม่อยากกลับไปอยู่ในจุดที่เพิ่งผ่านมาอีกแล้ว อยากรู้ว่าหลังจากตอนนั้นคุณทำยังไง

 

            “ฉันก็ไล่เธอกลับไป เธอถูกจ้างมาเอาคืนเท่านั้น

 

            “ผมนึกว่าคุณจะสานต่อกับเธอซะอีก

 

            “ถ้าเป็นแบบนั้นเด็กแถวนี้คงร้องไห้เป็นเผาเต่า

 

            “อะ...

 

            “อีกอย่างฉันมีเธออยู่แล้วจะไปสนใจคนอื่นทำไมกัน เธอมีค่ามากกว่าทุกคนในชีวิตฉันซะอีกว่าพร้อมหันมาเผชิญหน้า ยกมือเกลี่ยแก้มคนตัวเล็กที่แสดงท่าทีมีความสุขใส่ให้รับรู้ว่าสิ่งนี้มันออกมาจากหัวใจ สำหรับควานลินแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร แบคโฮคือที่หนึ่งเสมอ และตอนนี้ก็มีค่ามากขึ้นอีก เพราะเธอเป็นของฉันโดยสมบูรณ์

 

            “คุณนี่โลภจังนะครับ จะเอาทุกอย่างจากผมเลยหรือไง

 

            “ก็เธอเป็นของฉันตั้งแต่เกิดไง

 

            “แม้ว่าเราจะเป็นครอบครัวเดียวกันน่ะเหรอครับเอียงคอถามไม่ได้มีเจตนาจะเอาเรื่องนั้นมาขวางกั้น แต่เราต่างก็รู้ดีว่าเราเป็นเชื้อวงศ์เดียวกัน ถึงจะไม่เคยเห็นหน้าแม่ตัวเอง แต่เขาก็รู้ดีว่าสายเลือดของคนตรงหน้าไหลเวียนอยู่ในกายของเขา

 

            มันถึงได้เป็นตราบาป เนื่องจากเขาหลงรักพ่อของตัวเอง

 

            โดยที่ไม่รู้ความจริงอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว

 

            ถ้าคนอื่นรู้ เขาจะมองเรายังไง

 

            “ฉันไม่สนหรอกว่าคนอื่นจะมองเรายังไง ฉันขอแค่เธอไม่หายไปก็พอแล้วกดจูบลงบนกลีบปากเล็ก บดเคล้าให้อีกคนเปิดปาก ควานลินยอมให้อีกฝ่ายสอดลิ้นเข้ามาเก็บเกี่ยวความหวาน ยกมือโอบรอบคอเขาดึงให้โน้มหน้าลงมาอีกเพื่อที่ริมฝีปากของเราจะได้แนบชิดกัน ก่อนหน้านี้แด๊ดดี้เกือบจะได้กินเขาแล้ว ถ้าไม่ติดว่ามีเรื่องแดเนียลมาขัดซะก่อน

 

            ตอนนี้ก็คงสมใจอยากของเขาแล้วล่ะ

 

            เดี๋ยวสิครับ ประตูไม่ได้ล็อคนะถ้าเกิดมีคนเปิดเข้ามาจะทำยังไง

 

            “เขาก็จะเห็นพวกเรากอดกันไง

 

            “แบคโฮ

 

            ไม่อยากอวดให้คนอื่นรู้เหรอว่าเธอเป็นของใครJ

 

            มันไม่ใช่เรื่องดีแน่ปากบอกแบบนั้นแต่การกระทำมันคนละอย่าง ควานลินยอมให้เขาไล่จูบไปตั้งแต่สันกราม ซุกไซ้ซอกคอขาวที่มีกลิ่นของเขาเต็มไปหมด มือหนาเริ่มซุกซนบีบขยำไปทั่วกาย ปลดกระดุมเสื้อเขาทีละเม็ด พร้อมกับกดจูบไล่ตามลงมา

 

            และใช้ปากปลดซิปกางเกงเขาอย่างรวดเร็ว

 

            แด๊ดดี้

 

            “เป็นเด็กดีนะ ใช้ลิ้นเลียผ่านกางเกงตัวบางก่อนจะถอดมันออก เริ่มเกมร้อนให้ควานลินเม้มปาก เขาต้องคอยระวังไม่ให้ใครเข้ามาเห็นสภาพ ถ้าเกิดมีคนมาเห็นฉากนี้เขาคงกลายเป็นเรื่องเม้าท์คลุ้งทั้งบริษัท สำหรับเขาที่ไม่ได้มาที่นี่บ่อยคงไม่มีผลอะไรมาก ทว่ากับแบคโฮที่ต้องทำงานทุกวัน รวมถึงต้องพบเจอลูกค้ามากหน้าหลาบตา มันอาจจะส่งผลต่อธุรกิจของเขาได้

 

            ซึ่งนั่นมันไม่ใช่เรื่องดีเลย

 

            ร่างเล็กครางผะแผ่วตอนส่วนนั้นถูกกลืนกิน เขาขยุ้มเรือนผมสีเข้มระบายอารมณ์ที่ก่อตัวและพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ แบคโฮรู้ดีว่าทำแบบไหนอีกฝ่ายถึงจะอ่อนระทวย เขาก็จะเน้นย้ำจุดนั้นเป็นพิเศษ ขบกัดเบาๆพอให้เสียดเสียวระคนโลมเลียเป็นการปลอบขวัญ ถ้ามีคนบอกว่าเขาร้าย เขาจะเถียงกลับ

 

            เขาได้เชื้อความร้ายมาจากคนตรงหน้านี่ต่างหาก

 

            อ๊ะ อ๊า เสียงดูดดุนฟังดูหยาบโลนในความคิด ร่างหนาตั้งใจจะส่งเสียงถี่ๆเร่งอารมณ์ควานลินให้ถึงฝั่งฝัน เขาอยากกอดคนตัวเล็กจะแย่แล้ว อยากรู้ว่าถ้าทำกันที่นี่จะแสดงสีหน้ายังไงออกมา ไม่นานนักร่างบางก็เสร็จในปากของเขา

 

            ให้เขากลืนกินหยาดหวานขณะที่มองใบหน้าขึ้นสีแดงระเรื่อของเด็กหนุ่ม

 

            หึ เธอทำให้ฉันอยากกินเธอชะมัด

 

            “พอเถอะครับ เอาไว้ไปทำที่บ้านไม่ได้หรือไง

 

            “ที่นี่ก็ทำได้เหมือนกัน

 

            “อะ...

 

            “และฉันยังไม่เสร็จ ว่าพลางลุกขึ้นยืนดึงมือคนตัวเล็กมาจับกลางกายที่พองตัว ทำเอาควานลินเบิกตากว้าง ใบหน้าของเขาขึ้นสีแดงจัดกว่าเดิมหลายเท่า ทั้งเขิน ทั้งอาย ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมแด๊ดดี้ถึงได้ใจร้ายกับเขาขนาดนี้ ทว่ามาถึงขั้นนี้ก็ทำอะไรมากไม่ได้หรอก นอกจากจะย่อตัวลงไปปรนเปรอให้เขานะ

 

            มันคือการเอาคืนนั่นเอง

 

            ดีมาก อื้ม ดี เสียงครางต่ำแว่วเข้ามาในหูพาให้รู้สึกขนลุกแปลกๆ ถึงอย่างนั้นมันไม่ใช่ความรู้สึกที่แย่ กลับกันควานลินกำลังรู้สึกดีมากๆที่ได้ทำแบบนี้ให้เขา ก่อนหน้านี้ที่ยังไม่ได้เป็นอะไรกัน เขาก็ชอบทำให้แบคโฮ ตอนเด็กเขาก็มองว่ามันไม่ดี แถมยังโกรธที่เขาทำอีกต่างหาก กระทั่งเขาเข้าใจว่าผู้ชายมันต้องทำ สุดท้ายเลยยอมให้เขาทำเรื่องนี้เรื่อยมา

 

            ทำในฐานะลูกชายตัวเอง

 

            มือหนาขยุ้มเรือนผมลูกชายท่าเดียวกับที่ควานลินทำก่อนหน้านี้ แล้วสวนสะโพกเข้าไปในโพรงปากอุ่นร้อน ซึมซับทุกความเสียดเสียวมากขึ้นอีก ร่างเล็กเกือบสำลักดีที่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทำกัน เขาเลยปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการขยับที่รัวเร็วทำให้หยาดน้ำใสไหลรินออกจากปาก

 

            ผ่านไปสักพักหยาดขาวขุ่นก็ถูกปลดปล่อยออกมา ควานลินก็เก็บกลืนมันทั้งหมดเช่นกัน

 

            แบคโฮกระชากเด็กหนุ่มมาจูบอีกครั้ง ดันตัวให้ขึ้นไปนั่งบนโต๊ะเตรียมจะลงมือกินอีกคนให้หนำใจ พลันทุกการกระทำก็ชะงักไปเมื่อเสียงเคาะประตูดังขึ้นมา

 

ก๊อกๆ !

 

            “!!!!!” ร่างบางสะดุ้งเฮือกรีบหยุดการกระทำของร่างหนา ขยับตัวมาใส่เสื้อผ้าพาให้แบคโฮถอนหายใจด้วยความหงุดหงิด ก็เมื่อกี้เขาเกือบจะได้กินแล้วเชียว วันนี้เขาชวดมาเป็นรอบที่สองแล้วนะ ไม่ต้องมามองหน้าผมเลยครับ ไปเปิดประตูเลย

 

            “ถ้าไม่ใช่เรื่องใหญ่ ได้เห็นดีกับฉันแน่

 

            “อย่าพาลสิครับ ทำอย่างกับว่าคืนนี้คุณจะไม่ทำกับผมอีก

 

            “ฉันก็อยากกอดเธอตลอดเวลานั้นแหละ

 

            “แบคโฮเจ้าของชื่อกลอกตาใส่ ก่อนจะจัดผมเผ้าให้มันดี หยิบเสื้อสูทที่ถอดทิ้งไปมาสวมทับ ปัดเศษฝุ่นให้เรียบร้อยก่อนจะสำรวจว่าเด็กหนุ่มของเขาพร้อมหรือยัง พอทุกอย่างเข้าที่เข้าทางเขาก็ทิ้งตัวลงนั่ง แล้วอนุญาตให้คนที่เคาะประตูเข้ามา

 

            เข้ามา

 

            “ขออนุญาตค่ะท่านประธานนัยน์ตาทรงอำนาจตวัดมองคนคุณเลขาที่เข้ามาหา ใบหน้าของเธอนิ่งงัน หากแต่สายตาติดตรึงด้วยความหวาดหวั่นราวกับรู้ตัวว่ามีผิดเวลา ขออภัยที่ต้องมาขัดจังหวะนะคะ

 

            “ไม่เป็นไร รีบว่าธุระของคุณมาเถอะ

 

            “เผอิญมีคนมาแจ้งว่ามีคนมาหาคุณควานลินค่ะ

 

            “ใคร ?

 

            เขาบอกว่าชื่อแดเนียล

 

            ความเงียบปกคลุมทั่วห้องขณะที่บรรยากาศคุกรุ่นขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ ก็ชื่อนั้นมันเป็นชื่อต้องห้ามสำหรับพวกเขานี่น่า การที่แดเนียลโผล่มาที่นี่ ทั้งๆทีก็บอกเลิกอะไรกันไปแล้วแบบนี้ไม่ใช่เรื่องดี ทำเอาควานลินเม้มปากแน่น หันไปมองร่างสูงที่มองเขาอยู่ด้วยเช่นกัน ทั้งสองสบตากันก่อนที่เด็กหนุ่มจะเดินมาจับมือเขา แล้วบอกกับเลขาว่า

 

            ให้เขาไปรอที่ห้องรับรองครับ เดี๋ยวผมตามไป

 

            “ได้ค่ะคุณควานลิน

 

            “ยังต้องคุยอะไรกันอีก

 

กึก !

 

            “เรื่องของเธอกับมันจบไปแล้วแบคโฮพูดขึ้นทันทีที่เลขาสาวเดินออกไป เขาพ่นลมหายใจดูก็รู้ว่าหงุดหงิดขนาดไหนกับเรื่องนี้ มันจะมาขอเธอคืนดีแน่นอน

 

            “แต่ผมสัญญากับคุณแล้วว่าผมจะไม่กลับไปหาเขา

 

            “…”

 

            “ผมจะไม่ทำให้คุณเสียใจ แต่ผมขอได้ไหม ขอให้ผมไปคุยกับเขาเป็นครั้งสุดท้าย

 

            “ควานลิน

 

            “ผมควรจะเคลียร์ใจกับเขาแค่สองคน คุณเข้าใจผมนะเด็กหนุ่มบีบมืออีกคนเพื่อขอความเมตตา เรื่องนี้มันเกิดขึ้นก็เพราะควานลินขาดความรักที่เหมาะสม เพราะงั้นถ้ามันจะจบ มันก็ควรจะจบลงที่เขา ไม่ควรดึงใครหรือให้ใครมาเกี่ยวข้อง เรื่องความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน

 

            และเรื่องนี้มันมีเพียงเขากับแดเนียลเท่านั้น

 

            ซึ่งแบคโฮไม่ได้รู้สึกเห็นด้วยเลยสักนิด เขารู้ดีว่าถ้าปล่อยทั้งสองไปคุยกัน มีหวังควานลินคงใจอ่อนกับคำออดอ้อนของอีกฝ่าย เขาอยากจะไปนั่งอยู่ตรงหน้าเพื่อกดดันไม่ให้ร่างเล็กเผลอใจ ตอนนี้เขาสามารถเป็นอะไรให้ควานลินได้ทุกอย่าง และไม่สมควรโดนหักหลังมากที่สุด ถึงอย่างนั้นร่างบางก็อยากจะคุยกับแดเนียลเพียงสองคน เขาไม่ไว้ใจ กลัวว่าแบคโฮจะใจร้ายทำร้ายร่างกายอีกคนอีก

 

            แบบนั้นมันคงเป็นจุดจบที่ไม่ดีเลย

 

            ขอร้อง กล่าวพร้อมกับดึงมือแด๊ดดี้มาทาบลงบนแก้มขาว อ้อนวนขอให้เขาเปิดประตูกรงชั่วคราว อะไรที่มันเป็นของเราอยู่แล้ว เราไม่จำเป็นต้องกลัวว่ามันจะหายไป ผมจะคุยกับเขาแค่แปปเดียว ไม่ถึงสิบนาทีหรอก

 

            “ฉันจะไว้ใจได้ไงว่าเธอจะไม่ทิ้งฉันไป

 

            “ผมเป็นของคุณ ต่อให้ผมจะรักแดเนียลแค่ไหน ผมก็เป็นของคุณอยู่ดี

 

            “…”

 

            “ชีวิตนี้ผมให้คุณได้เพียงคนเดียว แบคโฮพูดตามความเป็นจริง ตั้งแต่เกิดมามีชีวิตควานลินก็รู้แล้วว่าตัวเองไม่มีสิทธิ์ ยกชีวิตรวมถึงหัวใจดวงนี้ให้คนอื่น เพราะมันสลักชื่อของผู้ที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก แม้ว่าสังคมอาจจะไม่ยอมรับผู้ใหญ่กินเด็กเท่าไหร่ก็ตาม

 

            โดยเฉพาะผู้ใหญ่คนนั้นที่เป็นพ่อของเขาเอง

 

            เชื่อผมนะ

 

            “…อย่าทำให้ฉันผิดหวังแล้วกันแบคโฮยอมพ่ายกับดวงตาวิงวอนนั้น กดจูบลงบนริมฝีปากผละมาแต้มรอยแดงบนต้นคอเขา อยู่ในจุดที่ไม่ว่าใครก็ต้องเห็นแน่นอน ซึ่งควานลินก็ไม่สามารถห้ามปรามอะไรเขาได้ ทำได้เพียงแค่พยักหน้า และเดินออกไป

 

            เดินมาหาแดเนียลที่นั่งรออยู่ในห้องรับรอง

 

            เบ้บ

 

            “แดเนียล เจ้าตัวเรียกชื่อคนมารอทันทีที่อีกฝ่ายทัก เขาลุกขึ้นยืนเดินมาหาควานลินที่ปิดประตูลงก่อนที่ใครจะมาเห็น ต้องขอบคุณที่คุณเลาขาพามาที่ห้องรับรองแบบปิดรอบด้าน ไม่ใช่ห้องที่เป็นกระจกสะท้อนด้านนอกให้คนอื่นรู้ว่ากำลังคุยกับใคร แบบนี้เขาก็รู้สึกว่าทำอะไรได้มากกว่า สิ่งแรกที่ทำคือกวาดตามองคนตรงหน้า แดเนียลมีรอยช้ำแต้มไปทั่วหน้า

 

            ทว่ามันก็ไม่อาจกลบความหล่อเหลาของเขาลงได้เลย กลับกันทำให้เขาดูหล่อขึ้นในลุคแบดบอยอีกต่างหาก ถึงอย่างนั้นควานลินก็เป็นห่วงมากอยู่ดี

 

            เสียดายที่เข้าไปกอดไม่ได้ ทำได้เพียงแค่มองแล้วกัดปากตัวเองแน่น สวมบทคนใจร้ายอย่างที่แบคโฮต้องการ

 

            คุณมาที่นี่ทำไม ผมนึกว่าเราคุยกันจบแล้วซะอีก

 

            “ไม่มีทาง ผมไม่ยอมให้มันจบหรอก

 

            “แต่ผมไม่ได้รักคุณแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องมาวุ่นวายกับผมอีก

 

            “คุณไม่ได้รักผม หรือมีคนห้ามไม่ให้คุณรัก

 

            “อะ...

 

            “ทำไมคุณถึงยอมเขาขนาดนั้น เขาเป็นเจ้าชีวิตของคุณหรือไง คุณไม่จำเป็นต้องกลัวอะไรเขาเลยคำพูดของแดเนียลถูกตอกกลับด้วยการแค่นหัวเราะใส่ ถ้าแบคโฮทำอะไรไม่ได้ หรือไม่มีใครกลัวเขาจริง แดเนียลจะเจ็บตัวขนาดนี้เหรอ และไอ้ที่บอกว่าเขาเป็นเจ้าชีวิตนี่มันก็ผิดหมด

 

            แบคโฮคือชีวิตของเขาต่างหาก

 

            ถ้าคุณจะมาถามในสิ่งที่ผมตอบไปแล้วก็กลับไปเถอะ ผมไม่มีเวลามาเล่นกับคุณขนาดนั้น

 

            “ทำไมคุณถึงเปลี่ยนไปขนาดนี้เบ้บ คุณเปลี่ยนเพียงเพราะเขาเอาคุณเหรอ

 

            “!!!!”

 

            นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการเหรอ เป็นเด็กเลี้ยงขายน้ำให้เขาน่ะ !”

 

LOADING 100 PER

เจิมใจตัดขาด งานนี้เจ็บร้าวกันทั้งใจ !

รอเยอะอัพไวนาจา

มาบอกก่อนว่าฟิคเรื่องนี้มันอาจจะไม่ได้ยาวจุใจ และไม่ได้ดีที่สุด

อีกไม่นานมันก็คงจะจบลง เพราะปมหลักมันคลายเร็วกว่าที่คิด

ยังไงเอลก็ต้องขอบคุณที่เข้ามาอ่านและติดตามกันนะคะ

งานนี้จะแซ่บขนาดไหน เจิมรอให้ไวแล้วมาลุ้นกัน !

1 เม้น 1 กำลังใจ ให้แด๊ดดี้โซแดมฮอตของเรา !

อย่าลืมติดแท็กเตือนใจ

#ฟิคแด๊ดดี้โฮลิน

ติดตามนักเขียน 


.

© themy?butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 84 ครั้ง

31 ความคิดเห็น

 1. #497 Meawmeowww (@domeawbieber) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 20:27
  ทำไมพูดกับน้องแบบเน้
  #497
  1
 2. #444 cb_01 (@cb_01) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 11:36
  อยากเอาไม้หน้าสามไปฟาดหน้าแดนยุบ 😒😒
  #444
  1
 3. #442 ClutchhhBN (@ClutchhhBN) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 00:21
  ดีมากแดเนียลที่พูดแบบนี้ ควานลินจะได้ตัดสินใจได้ง่ายๆ คนในครอบครัวก็ไม่ใช่มาพูดใส่แบบนี้ก็บายจ้าาา ดูถูกสุดอะไรสุด
  #442
  2
 4. #441 wanna be lin (@bellnylinny) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 21:12
  แรงส์ แดเนียลร้ายแล้วค่ะ จะไม่อ่อนโยนแล้ว
  #441
  1
 5. #440 Black dress (@0988038878) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 19:58
  ตบปากตัวเองเดี๋ยวนี้ แดเนียล!!!
  #440
  1
 6. #439 Nutchaporn14 (@Nutchaporn14) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 11:52
  พี่แดนคัมแบคว่ะ5555 ปากร้ายจริงๆวุ้ย
  #439
  1
 7. #438 lerr (@pharoah1996) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 11:22
  แรงไปแดเนียล แรงไป เสียดายความรู้สึกควานลินที่ให้ไปเลยอ่ะ
  #438
  1
 8. #437 mjkoyoL (@pteuk) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 10:59
  คำพูดของแดนนี่แบบ....หลินไม่ต้องคุยแล้วไปหาแด๊ดเถอะ
  #437
  1
 9. #436 palloy (@paloycho) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 10:41
  แร๊งงงงงงแดนพูดแรงมาก ควานลินยังพอมีความรู้สึกดีๆกับแดนอยู่แต่พอแดนพูดแบบนี้ควานลินจะรู้สึกยังไงอะ /ตีแดน
  #436
  1
 10. #435 zegare. (@araramam) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 10:05
  อห.ควานลินอุตส่าห์ขอแด้ดมาคุยด้วย แล้วดูแดเนียลพูด
  #435
  1
 11. วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 09:56
  แดนตัดใจนะ ควานลินเป็นของแด๊ดดี้คนเดียว //ไรท์คะ อย่าให้มันหน่วงไปมากกว่านี้เลยน้า คนอ่านเครียดด
  #434
  1
 12. #433 Tatar'elf (@guitar-elf) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 09:52
  แดเนียลพูดแรงไปไหมอ่ะ พูดแบบนี้ควานลินก็ยิ่งไม่กลับไป จำวรั่ยยยยยยยย
  #433
  1
 13. #432 Black dress (@0988038878) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 22:48
  เอาล้าวววววววว
  #432
  1
 14. #431 AngelaWansa (@AngelaWansa) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 10:59
  แดเนียลจะเปนไง หวังว่าแด๊ดคงไม่ทำร้ายอีกนะ สงสารน้องด้วย
  #431
  1
 15. #430 wanna be lin (@bellnylinny) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 10:51
  แด็ดดดด พอจะหื่นก็หื่นซะทกเวลาเลย อยากบอกแดเนียลว่าแดเนียล กลับไปก่อน
  #430
  1
 16. #429 lerr (@pharoah1996) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 07:50
  แดเนียลเอ้ย ไม่ยอมหยุดเลย
  #429
  1
 17. วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 07:39
  โอ๊ยแซ่บเฟร่อ!!!!! แด๊ดดี้ร้ายกาจจริงๆๆๆ จะหาเรื่องกินน้องตลอดเวลาไม่ได้น้าา
  #428
  1
 18. #427 palloy (@paloycho) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 07:32
  เอาแล่ววววแดนมาแล้ว แดนไม่รู้หรอว่าเข้าถ้ำเสือมันอันตราย!!
  #427
  1
 19. #426 Nutchaporn14 (@Nutchaporn14) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 07:23
  พี่แดนมาแล้วววว เปิดวอร์กันมั้ยน้ออ
  #426
  1
 20. #425 palloy (@paloycho) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 22:33
  แด๊ดดดดดดด โลภมากกว่าน้องอีกอะ ตอนนั้นน้องร้องขอไม่ให้ตอนนี้คืออะไรรีร
  #425
  1
 21. วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 16:09
  แด๊ดดดดดดดด อิแด๊ดดดดดดดดด แหมมมมมมมมมมมมมม
  #424
  1
 22. #422 pompamm141 (@pompamm141) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 13:09
  น้องหลินเด็กเฮียปบคอ่ะแกรรร
  #422
  1
 23. #421 wanna be lin (@bellnylinny) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 11:50
  หื้มมมม แด็ดคนโลภ
  #421
  1
 24. #420 Black dress (@0988038878) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 10:40
  โอ้วววว แบบนี้ตายเลยตายๆๆๆ
  #420
  1
 25. #419 palloy (@paloycho) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 15:01
  ตาต่อตาฟันต่อฟันเด้อ มาเด้อแดน
  #419
  1