SHUT UP AND KISS ME จูบผมสิแด๊ดดี้ #HOLIN

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,490 Views

 • 575 Comments

 • 939 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  66

  Overall
  16,490

ตอนที่ 10 : จูบผมครั้งที่ 9 : รอยบาปที่ถูกตรา [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1612
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 107 ครั้ง
  8 พ.ค. 61

SHUT UP AND KISS ME : CHAPTER 9

จูบผมครั้งที่ 9 : รอยบาปที่ถูกตรา

#ฟิคแด๊ดดี้โฮลิน

 

            คำพูดนั้นทำให้แบคโฮเบิกตากว้าง มือถือที่ถืออยู่ได้ยินเสียงกึกแสดงให้เห็นว่ามันเริ่มจะแหลกคามืออย่างที่เขาว่า หัวใจของเขาเหมือนถูกสาดด้วยน้ำกรด ยิ่งได้ยินเสียงอันไม่น่าอภิรมย์ ก็เหมือนมีมีดมากรีดลึกลงกลางใจเขา ลึกจนเขาไม่รู้ว่าจะอะไรมาเย็บให้มันคืนกลับมาสภาพเดิมได้

 

            ตอนนี้มันไม่ใช่แค่แก้วที่พร้อมแตกออกอีกต่อไป แต่มันคือแก้วที่แตกแหลกละเอียดแล้วถูกเหยียบซ้ำไปเรื่อยๆอย่างไม่มีวันหยุดพัก

 

            (อื้อ เก่งมากค่ะเบ้บ ทำแบบนั้นแหละ)

 

            แก...สั่งให้ควานลินหยุดทำแบบนั้นเดี๋ยวนี้ !”

 

            (คุณเป็นใครเหรอครับ ถึงกล้ามาสั่งผม)

 

            “!!!”

 

            (ไม่ใช่พ่อผมนิครับ) แดเนียลหัวเราะเบาๆดูไม่สะทกสะท้านเลยสักนิด แน่สิ ตอนนี้เขากำลังมีความสุขดี และการที่ควานลินทำแบบนี้ให้ขณะที่เขากำลังคุยกับแบคโฮก็เป็นเรื่องที่เขาชอบมากที่สุด เพราะมันแสดงให้เห็นถึงความรักที่ไม่มีหยุด

 

            รวมถึงการเอาคืนอย่างสาสมอีกด้วย

 

            (ผมแค่จะโทรมาบอกว่าคืนนี้ควานลินจะไม่กลับบ้าน)

 

            “…”

 

            (หรือต่อให้เขาจะกลับ ผมก็จะไม่พาไป จะเมคเลิฟให้ตายคาอกผมเลยคอยดู) แบคโฮกัดฟันกรอดได้ยินเสียงอื้ออึงของปลายสาย และคนที่กำลังทำเรื่องน่าอายลอยเข้ามาในหู เขาไม่คิดเลยว่าควานลินจะเอาตัวไปเกลือกกลั้วกับคนพรรค์นี้ ที่จิตใจเหลวแหลกไม่มีชิ้นดี แถมยังเต็มไปด้วยมลทินทำให้เด็กหนุ่มของเขาเปื้อนราคีแบบนี้

 

            ที่สำคัญกว่านั้นคือการที่ยอมให้อีกฝ่ายโทรมาเย้ยหยัน แค่นี้ก็บอกแล้วใช่ไหมว่ากำลังเกลียดกัน

 

            ไม่รักกันแล้วสินะ มายเดียร์

 

            ฉันจะไปเอาเขากลับมา

 

            (กว่าคุณจะมาผมก็พาเขาไปถึงสวรรค์)

 

            “…”

 

            (ไม่ต้องห่วงนะครับ ผมทำหน้าที่นั้นแทนคุณได้สบาย ก็ผมเป็นแฟนเขานี่เนอะ ก็ต้องทำอะไรได้มากกว่าพ่อของเขาอยู่แล้ว) เจ้าตัวตอบพลางลูบหัวคนที่กลืนหยาดหวานของเขาไปจนหมด (เด็กดี ชอบไหมคะ)

 

            (ชอบสิ อยากได้อีก)

 

            (งั้นเราไปต่อกันที่ห้องดีกว่า)

 

            “…”

 

            (คืนนี้แด๊ดเขาอนุญาตให้คุณค้างกับผม)

 

            หลังจบประโยคนั้นมือถือเครื่องนั้นก็ถูกปาอัดเข้ากับกำแพง เหมือนตอนที่เขาทำกับโทรศัพท์ของควานลินไม่มีผิด วินาทีนั้นแบคโฮที่รู้สึกคล้ายกับถูกดูแคลนรีบคว้ากุญแจรถ แล้วตรงไปที่คลับแห่งนั้นแทบจะทันที ไม่สนใจด้วยว่าตอนนี้ตัวเองจะหงุดหงิดและพร้อมจะทำลายทุกอย่างแค่ไหน

 

            สิ่งที่รู้คือเขาจะไม่ยอมให้ไอ้คนสกปรกนั่นมาแตะต้องของของเขาอีกต่อไป

 

            ควานลินเป็นของเขา และเขาสนองทุกอย่างให้ได้เพียงคนเดียว

 

ปึง !

 

            ประตูรถถูกปิดลงอย่างแรง แบคโฮเดินแซงแถวเข้างานโดยไม่สนใจการ์ดที่ทำท่าจะห้ามเขาไว้ พอเห็นสีหน้าและความมีอำนาจเกินทานไหว สุดท้ายก็ต้องปล่อยให้ร่างหนาเดินเข้ามาในคลับ มีผู้หญิงเป็นร้อยส่งสายตาให้เขา เสียดายที่ตอนนี้เขาสนใจเพียงแค่เด็กคนเดียวเท่านั้น

 

            เด็กคนเดียวที่สมควรถูกตีให้ตาย

 

            คัง แดเนียลนั่งโต๊ะไหน

 

            “ทางซ้ายมือโซนวีไอพีค่ะหญิงสาวที่ทำหน้าที่แคชเชียร์เอ่ยบอก เธอจำชื่อลูกค้ารายประจำได้ทุกคน โดยเฉพาะพ่อหนุ่มหน้ามนคนหล่อคนนั้นที่มักจะพาแฟนหนุ่มของตัวเองมาด้วยทุกครั้ง บางทีก็โทรมาจองห้องพักเพื่อทำอะไรกัน จำได้แม้กระทั่งว่าขอเป็นห้องเดิมทุกครั้งถ้าเป็นไปได้

 

            ทว่าตอนนี้แบคโฮไม่ได้สนใจรายละเอียดยิบย่อย พอรู้ว่านั่งตรงไหนก็รีบสาวเท้าไปหาอย่างรวดเร็ว กวาดตามองบรรดาเหล่าคนมีเงินที่นั่งดื่มกับเด็กนั่งดริงค์หลายคน บ้างก็นั่งกับผู้ชาย บ้างก็นั่งกับผู้หญิง บ้างก็คละกันไป แบคโฮย่นคิ้วใส่จับจ้องไปที่โต๊ะตัวสุดท้ายที่มีสองหนุ่มกำลังนัวเนียกัน

 

            แม้จะนั่งหันหลังอยู่บนตักของคนที่สัมผัสร่าง แบคโฮก็จดจำลักษณะพวกนั้นได้ดียิ่งกว่าอะไร

 

            ยิ่งเห็นว่าตอนนี้พวกเขาใกล้จะเลยเถิดกันแค่ไหน หัวใจก็ยิ่งมีไฟสุมอกเต็มไปหมด ร่างหนาเจ้าของเด็กหนุ่มรีบสาวเท้าเข้าไปหา ฝ่าผู้คนที่มองเขาเหมือนอยากจะสิงร่าง คงเพราะความฮอตของแด๊ดดี้ที่พุ่งขึ้นมาจนใครๆก็อยากจะเข้ามาทำความรู้จัก

 

            แบคโฮมองข้ามคนพวกนั้น ก่อนจะกระชากร่างของคนตัวเล็กที่นั่งอยู่บนตัก นาทีนั้นควานลินแทบหงายหลังถ้าไม่ติดว่าอีกคนประคองร่างเขาไว้ก่อน

 

            แบคโฮ !”

 

            “ไงมายเดียร์

 

            “!!!!”

 

    “คิดถึงฉันไหม เด็กเลวJ

 

            เจ้าของชื่อถึงกับเบิกตากว้าง ฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไปแลดูจะสร่างเร็วกว่าทุกวันที่เคยดื่ม ควานลินที่ถูกดึงได้แต่ยืนอึ้งเพราะไม่คิดว่าแด๊ดดี้จะมาหา ถึงจะรู้ว่าก่อนหน้านี้แดเนียลโทรไปหาอีกฝ่าย แต่เขาก็ไม่ได้เตรียมใจว่าจะบุกมาถึงนี่ อย่างน้อยก็น่าจะพอทำให้โกรธจนแดดิ้น

 

            หรือไม่ก็คงไม่รู้สึกอะไรเลย

 

            เสียดายที่แผนของเขาผิดไปหมด แบคโฮอยู่ที่นี่และกำลังจะทำให้สถานการณ์ตอนนี้ลุกเป็นไฟ มือหนาบีบแขนเล็กเอาไว้จนมันขึ้นรอยแดงเป็นรอยมือ เจ็บปวดลึกถึงกระดูกดำ เด็กหนุ่มกัดปากตัวเองแน่นไม่มีเสียงโอดครวญอะไรหลุดออกมา

 

            คงกลัวว่าจะถูกมองว่าสำออย และกลายเป็นคนอ่อนแอ

 

            คุณมาทำอะไรที่นี่

 

            “มาตามเธอกลับบ้านไงคนดี สาบานสิว่าเธอไม่รู้ว่าคนแถวนี้โทรไปหาฉันแบคโฮกดเสียงต่ำจ้องลึกเข้าไปในดวงตาสีสวย มองภาพสะท้อนของตัวเองที่ตอนนี้เต็มไปด้วยความกรุ่นโกรธ เก่งนิที่ให้มันโทรไปปั่นประสาทฉันได้ คิดจะเอาคืนกันไม่เลิกใช่ไหม ทำไมถึงได้ดื้อขนาดนี้นะควานลิน

 

            “ผมไม่ได้ดื้อ

 

            “…”

 

            “ผมแค่ทำสิ่งที่ถูกต้อง ผมมีแฟน ผมก็ต้องอยู่กับแฟนผม และผมจะไปนอนค้างกับเขามันผิดตรงไหนในเมื่อพวกเราเป็นแฟนกันควานลินเอ่ยถามพยายามปรับน้ำเสียงให้มั่น ไม่อย่างนั้นแบคโฮคงจับได้ว่าตอนนี้เขาหวาดกลัวแค่ไหน

 

            กลัวว่าจะถูกทำร้ายจิตใจ

           

            กลัวว่าจะถูกทำให้แหลกสลายคามือคู่นี้ที่เคยอ่อนโยนกับเขา

 

            รวมถึงกลัวว่าหัวใจจะบอบช้ำ กลัวเหลือเกินว่าคนตรงหน้าจะเกลียดกันขึ้นมาจริงๆ แม้ว่าเราจะสมควรถูกเกลียดก็ตาม แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่เคยอยากออกไปจากชีวิตของร่างหนา

 

            อยากจะรู้ด้วยกันจนกว่าชีวิตจะโรยรา ทว่าตอนนี้ทุกอย่างมันกำลังพัง

           

            พังเพราะมือของเขาเอง

 

            หรือคุณไม่เข้าใจ ?

 

            “ฉันเข้าใจดีทุกอย่าง แต่เธอกำลังเหยียบย่ำหัวใจฉัน

 

            “อ๊ะ !”

 

            “ไม่รู้หรือไงว่าแค่ข้อความนั้นมันก็ทำให้ฉันเป็นบ้าแค่ไหน แล้วนี่เธอยังให้มันมาหยามน้ำหน้าฉันมากไป คิดว่าฉันควรจะทำไงล่ะหืม มายเดียร์ร่างสูงกัดฟันถามแสดงความเจ็บปวดออกชัดผ่านนัยน์ตาสีทมิฬ เวลานี้แบคโฮเจ็บปวดยิ่งกว่าควานลิน คนตัวเล็กไม่รู้หรอกว่าการทำแบบนี้มันคือการเชือดเขาให้ตายทั้งเป็น

 

            แถมพอร่างเล็กโดนกดดันมากๆ อกของเขาก็ถูกผลักจากคนที่อยู่ในตำแหน่งที่เขารังเกียจที่สุด

 

            ตำแหน่งแฟนเด็กหนุ่มของเขา

 

            ถอยไปให้ห่างจากแฟนผมนะ ไม่เห็นหรือไงว่าคุณทำเขาเจ็บ

 

            “อย่ามาสะเออะเรื่องของคนอื่น นายไม่มีสิทธิ์ยุ่ง ไอ้คนนอกตอกกลับอย่างไม่ไว้หน้าทำเอาแดเนียลหน้าชาไปพักใหญ่ รู้สึกได้ถึงความเกลียดชังที่อีกฝ่ายมอบให้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ฉันขอสั่งให้นายเลิกยุ่งกับเด็กของฉัน ควานลินเป็นของฉันและจะไม่มีวันเป็นของใคร

 

            “คุณพูดมาได้ยังไง ในเมื่อคุณเป็นแค่พ่อของเขา

 

            “พ่อที่ไม่ได้ทำหน้าที่แค่พ่ออย่างเดียวไง

 

            “!!!!”

 

            “นายกับฉันมันคนละระดับกัน ควานลินก็แค่หลงผิดไปเท่านั้น ยังไงซะเขาก็ไปจากฉันไม่ได้หรอกเหยียดยิ้มอย่างเย่อหยันแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นผู้ชนะมากแค่ไหน กระชากควานลินให้หลบไปด้านหลัง ไม่สนใจว่าจะทำให้อีกคนช้ำกายช้ำใจมากขึ้นอีกเท่าไหร่

 

            รู้แค่ว่าตอนนี้เขาจะต้องเคลียร์กับไอ้คนที่อ้างว่าเป็นแฟนของควานลินให้รู้เรื่องซะก่อน ส่วนเรื่องอย่างอื่นเหรอ คงต้องรอไปก่อนนั่นแหละ

 

            คุณจะมาพูดเองเออเองได้ยังไง ถ้าเกิดควานลินหลงผิดจริง เขาคงไม่คบกับผมนานขนาดนี้

 

            “นาย...!”

 

            “ยอมรับความจริงเถอะว่าคุณให้ในสิ่งที่เขาต้องการไม่ได้ แต่ผมทำได้ ทำได้ทุกอย่างที่เขาปรารถนา เพราะงั้นคนที่สมควรจะถอยไปซะมันคือคุณมากกว่า เพราะคุณเขาเลยต้องเจ็บหนักขนาดนี้...!”

 

ผัวะ !

 

            “แดเนียล !”

 

            “ถ้าเธอเข้าไปหามัน ฉันจะซ้อมมันให้ตายตรงนี้ !”แบคโฮตวาดลั่นหลังจากปล่อยหมัดหนักๆใส่ใบหน้าหล่อเหลาจนล้มคว่ำไปกับพื้น นัยน์ตาสีนิลที่กลมกลืนกับความมืด สะท้อนความรู้สึกหลากหลายออกมา อย่ามาพูดจาเหมือนว่านายเหนือกว่าฉัน ทั้งๆที่ความจริงแล้วนายมันก็แค่มดตัวนึงเท่านั้น

 

            “อึก...

 

            “และเรื่องควานลินก็จำใส่หัวไว้ซะ ไม่งั้นคงได้ตายกันไปข้างหนึ่ง

 

            “หึ คุณมันก็ดีแต่ปาก ไม่กล้าทำจริงหรอก

 

            “อะไรนะ

 

            “คุณก็แค่ยอมรับความจริงที่จะเสียควานลินคนให้คนอื่นไม่ได้ คุณมันก็แค่คนขี้ขลาดที่กลัวว่าตัวเองจะเสียความรักไป แต่คุณก็ไม่เคยรักษาความรักที่เขามีให้เลย...!”คำพูดของแดเนียลหยุดชะงักตอนที่แบคโฮพุ่งตัวไปต่อยเขาอีกหลายหมัด ทว่าคราวนี้แดเนียลพยายามยื้อกำลัง และสวนกลับเลยกลายเป็นการปะทะที่ทำให้คนแถวนั้นแตกตื่น

 

            แต่ด้วยความที่เหนือกว่าของการเป็นผู้ใหญ่ แบคโฮเลยต่อยสวนไปจนแดเนียลล้มไปชนกับขอบโต๊ะ วินาทีนั้นควานลินรีบย่อตัวลง ไปห้ามปรามไม่ให้ฝ่าเท้าหนักๆของร่างหนาประทับอยู่บนร่างของคนที่เขารักส่วนหนึ่ง

 

            หยุดนะแบคโฮ ขอร้อง อย่าทำอะไรเขา

 

            “ควานลิน !”

 

            “ผมจะกลับไปกับคุณ ได้โปรด ปล่อยแดเนียลไป อย่าทำเขา อย่าทำเขาเลยนะ ผมขอร้องล่ะควานลินพูดทั้งน้ำตา ตอนนี้เขากลัวมากและก็ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก สิ่งเดียวที่ทำได้คือปกป้องร่างสูง ไม่ให้ถูกคนใจร้ายทำลายไปมากกว่านี้ แบคโฮที่เห็นภาพนั้นก็ยิ่งฉุดขาด เขากระชากอีกคนขึ้นมาบังคับให้มองหน้าด้วยความเกรี้ยวกราด

 

            เธอปกป้องมันต่อหน้าฉัน เธออยากให้ฉันฆ่ามันจริงๆใช่ไหม !”

 

            “แบคโฮ ฮึก ขอร้อง

 

            “ขอร้องอะไร ขอให้ตัวเองกลับไปมีความสุข กลับไปเอากับมันได้น่ะเหรอ

 

            “!!!”

 

            อยากนักใช่ไหม ได้ ! ฉันจะทำให้เธอหายอยากเอง ควานลิน !”

 

            แบคโฮ !”ไม่รอให้คนตัวเล็กได้พูดอะไรต่อ ร่างหนาก็กระชากอีกคนให้ปลิวติดมือออกจากร้านไปด้วย แดเนียลที่เจ็บหนักพยายามจะลุกขึ้นเพื่อไปยื้อคนรักของเขาคืน ทว่าความเจ็บปวดก็ดูดกลืนจนไม่สามารถขยับร่างได้อย่างที่ตั้งใจ สุดท้ายแล้วก็ต้องปล่อยให้ควานลินถูกแย่งชิงไป

 

            ปล่อยให้อีกฝ่ายไปตกนรกทั้งเป็น

 

            ร่างเล็กถูกผลักให้ขึ้นไปนั่งข้างคนขับ แบคโฮอ้อมหลังมาจับแขนอีกฝ่ายไว้ บังคับให้จับมือกันไปตลอดทางขณะที่สายตามุ่งหน้าเหมือนจะพาไปลงนรก ในตอนนั้นควานลินกลัวมาก แบคโฮไม่เคยขับรถมือเดียวแบบขาดสติมาก่อน เขาก็น่าจะรู้ว่าตอนนี้คนตัวเล็กขวัญอ่อน ถ้าเกิดมีอะไรขึ้นมาอีกคงได้เสียสติเป็นแน่

 

            ไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอจะทำแบบนี้กับฉัน

 

            “บะ...แบคโฮ

 

            “ไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอจะย่ำยีหัวใจฉันเป็นครั้งที่สองคนตัวสูงพูดเสียงโหด กดเสียงต่ำลงไร้ซึ่งการปลอบขวัญ ฉันบอกเธอแล้วว่าฉันจะไม่มีวันยกเธอให้ใครทั้งนั้น ถ้าเกิดดูแลดีๆไม่ได้ ฉันจะพังมันให้หมด ต่อให้ต้องฝืนทน ฉันก็จะทำ

 

            “ได้โปรด อย่าใจร้ายกับผมเลยนะ

 

            “แล้วที่เธอทำล่ะ ไม่คิดเหรอว่ามันก็ใจร้ายกับฉันเหมือนกัน

 

            “อะ...

 

            “แล้วเตรียมตัวเตรียมใจได้เลยนะ เพราะวันนี้ฉันจะทำในสิ่งที่เธอต้องการ ควานลินไม่มีคำพูดดีๆหรือน้ำเสียงเพราะๆให้ได้ยิน มีเพียงแค่การกดขี่และรีบเร่งเครื่องเพื่อไปให้ถึงจุดหมาย ร่างเล็กนั่งสะอื้นไปตลอดทาง ยอมรับว่าตอนนี้กลัวมาก หนำซ้ำยังเป็นห่วงแดเนียลมากเช่นกัน ทว่าหากพูดอะไรทำนองนั้นคนที่จะตายอาจจะเป็นคนที่อยู่ด้านหลังมากกว่า

 

            เพราะงั้นเลยทำได้แค่กัดปากทั้งน้ำตา แล้วยอมโดนคนตัวโตลากเข้ามาในห้อง

 

ปึง !

 

            ร่างบางกระแทกลงกับเตียงตามแรงเหวี่ยงของคนตรงหน้า แบคโฮตามมาคร่อมทับไว้ขณะที่ตรึงข้อมือเขาไว้เหนือหัว หัวใจของควานลินเต้นแรงยิ่งกว่ากลองรัว ยิ่งริมฝีปากที่พูดจาน่ากลัวทาบทับลงมา เขาก็ตัวสั่นไปหมด แบคโฮไม่ถนอมเขา ไม่ปรานีเขาเหมือนที่เคยทำ ร่างสูงบดเคล้าริมฝีปากสัมผัสน้ำตาและหยาดเลือดที่คลุ้งอยู่ในนั้น กัดหนักๆให้คนตัวเล็กได้รู้ความ

 

            ว่าตอนนี้อีกฝ่ายจะไม่ใช่คนที่คุมเกมอีกต่อไป

 

            จะ...จะทำอะไร หยุดนะ !”

 

            “พูดแบบนี้กับไอ้เวรนั่นเหมือนที่พูดกับฉันหรือเปล่า

 

            “!!!!”

 

            “หรือว่าก็แค่บทบาทที่มีไว้ยั่วล่ะ มายเดียร์แบคโฮถามชิดริมฝีปากหลังจากถอดเสื้อตัวเองออก ประจำควานลินจะหลงใหลในเรือนกายนี้ บอดี้ที่มีความเซ็กซี่ทำให้แด๊ดดี้ฮอตยิ่งกว่าไฟ ริมฝีปากร้อนจัดทาบทับลงไปบนรอยแดงพวกนั้น ดูดดุนจนร่องรอยของแดเนียลกลายเป็นของเขา ขบกัดเบาๆให้คนตัวเล็กเกิดอาการสั่นไหว

 

            ปลดเปลื้องเสื้อผ้าพวกนั้นออกไป โลมเลียกายขาวด้วยสายตา

 

            บะ...แบคโฮ

 

            “ชู่ว

 

            “…”

 

            “Don’t talk anymore dear”

 

            “…”

 

            “I want to fuck you”คำพูดแสนหยาบโลนดังคลอเคลียอยู่ข้างหู ตามด้วยรสจูบที่หนักหน่วงไม่แพ้กัน มือหนาไล้ไปตามกายบางที่ถูกถอดเสื้อผ้า แตะต้องส่วนอ่อนไหวต่างๆให้ร่างบางหอบหายใจขึ้นมาอย่างทนไม่ไหว ทั้งๆทีเมื่อกี้แด๊ดดี้ยังดูเหมือนใจร้าย หากแต่พอสัมผัสร่างกายกลับกลายเป็นอีกคน เสียงรสรสสัมผัสดังไปทั่วทุกแห่งหน ปลายลิ้นของควานลินเลียวนไปตามเรียวนิ้วที่บังคับให้ทำ

 

            ไม่มีเสียงหรือคำต่อต้าน มีเพียงแค่การตอบรับคล้ายลืมตัว

 

            “You’re mine”กระซิบชิดใบหูกัดเข้าที่ติ่งหูให้เกิดความเสียดเสียว ควานลินยังคงร้องไห้แม้ว่าตอนนี้อารมณ์จะแปรเปลี่ยน หัวใจที่เคยห่อเหี่ยวกลับกลายเป็นพองโตยิ่งกว่าอะไร แบคโฮจับข้อมือของอีกฝ่ายไว้ บีบแน่นมากจนมันขึ้นรอยรอบข้อมือขาว ไล่จูบไปตามสันกรามขณะที่มืออีกข้างก็ปรนเปรอช่วงล่าง

 

            ไม่สนแล้วความผิดบาป เขาจะต้องจัดการให้เด็กคนนี้มันรู้ว่าอะไรควรไม่ควร

 

            “Daddy please”

 

            “Don’t talk anything Kuanlin”ว่าเสียงแหบพร่าฟังดูเชิญชวนเป็นเสียงที่ควานลินไม่คิดว่าจะได้ยินจากผู้ชายคนนี้ ผู้ชายที่ทำกับเขามากสุดก็แค่จูบ ผู้ชายที่มักจะว่ากล่าวเวลาเขาทำผิด และผู้ชายที่เขาเรียกว่าแด๊ดดี้

 

            แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ

 

            คืนนี้เธอจะต้องเป็นของฉัน

 

            “อ๊ะ อ๊า

 

            ของฉันแค่คนเดียว

 

ฉากคัทลงในกลุ่ม >เข้ากลุ่มกด<

ตอนแรกจะแต่งไปเลย แต่กลัวโดนแบนเลยไม่เสี่ยงดีกว่า

อ่านจบอย่าลืมกลับมาเม้นให้เอลน้า >///////<

 

LOADING 100 PER

เจิมรอรอยบาปที่ถูกตรา งานนี้NCมาแน่นอน !

รอเยอะอัพไวนาจา

บอกเลยว่าเด็กหนุ่มของเราร้ายมาก เขาไม่ยอมถ้ารู้ว่าตัวเองจะต้องเสียผลประโยชน์

แต่แด๊ดดี้ของเราก็ไม่น้อยหน้า เขาก็ไม่ยอมเหมือนกันถ้ารู้ว่าตัวเองต้องแพ้

งานนี้จะแซ่บขนาดไหน เจิมรอให้ไวแล้วมาลุ้นกัน !

1 เม้น 1 กำลังใจ ให้แด๊ดดี้โซแดมฮอตของเรา !

อย่าลืมติดแท็กเตือนใจ

#ฟิคแด๊ดดี้โฮลิน

ติดตามนักเขียน 


.

© themy?butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 107 ครั้ง

49 ความคิดเห็น

 1. #573 Mon-thanachanok (@Mon-thanachanok) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 02:20

  รับรีดเข้ากลุ่มหน่อยนะคร้าาาาาา

  #573
  0
 2. #571 LinPing_ (@LinPingWNO) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 08:33
  รับรีดหน่อยค่าาา อยากอ่านncจะแย่ล้าวววว><
  #571
  1
 3. #493 Meawmeowww (@domeawbieber) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 19:52
  ตายล้าวววววว เขินเรยๆๆๆ
  #493
  1
 4. #423 tuktahello12 (@tuktahello12) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 16:04
  รับรีดหน่อยยย อยากอ่านฉากnc 5555
  #423
  1
 5. #370 panxlin_ (@panxlin_) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 19:51
  อห.แด๊ดดดดดดดด ใจผมๆๆๆๆๆ &#128563;
  #370
  1
 6. วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 21:19
  วี้ดดดดดดดดดดดด ใจชุ้นนน
  #329
  1
 7. #328 lerr (@pharoah1996) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 20:42
  รอกลุ่มอนุมัติ 555
  #328
  1
 8. #327 palloy (@paloycho) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 19:41
  นาวเบิร์น เบบี้ เบิร์น ~ แค่นี้ก็หนักหน่วงแล้วไรท์ถึงจะทีมแด๊ดดี้แต่ก็สงสารน้องอยู่นะ แค่นี้ก็ไม่รู้จะเป็นยังไงต่อ แด๊ดไม่พูดเยอะเป็นไงรู้เรื่องเลยเด็กน้อย ขอตื่นมาแด๊ดอย่าทำร้ายน้องอีกนะน้องด้วย เครียดเผื่อเลยย
  #327
  1
 9. #326 wanna be lin (@bellnylinny) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 19:35
  ถ้าแด็ดทำให้น้องแต่แรกอ่ะ รับรองน้องไปหาแดเนียลแน่นอน hot มากค่าาา แต่ก็รุนแรงเกินไปอยากให้อ่อนโยนกะน้องง
  #326
  1
 10. #325 Black dress (@0988038878) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 19:17
  ขอให้สุดท้ายจบด้วยดีแล้วกันนะ ????????
  #325
  1
 11. วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 18:37
  แด๊ดดี้ โซแดมฮอตสุดๆๆๆ อร้ายยย อิจฉาน้องหลิน กรี้ดดดดดดดดดดดดด ฮื้อออออเสียสติล้าววววว &#128563;&#128563;
  #324
  1
 12. #323 Tatar'elf (@guitar-elf) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 17:49
  Daddy, you&#8217;re so freaking damn hot!!! รู้เลยทำไมหลินเคลิ้ม
  #323
  1
 13. #322 mjkoyoL (@pteuk) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 16:16
  แด๊ดดี๊แซ่บมากๆๆๆๆ กรี๊ดดดดดด
  #322
  1
 14. #321 Nutchaporn14 (@Nutchaporn14) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 15:58
  โอ้ยย พริกขี้หนูยกสวนจังหวะนี้ แซ่บมากก นี่เลือดร่านในร่างกายพุ่งพล่านเลยนะ5555 แต่ก็ทีมพี่แดนอ่ะนะ ความชะนีนี้5555
  #321
  1
 15. #320 bbestdream (@bbestdream) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 15:55
  ถ้านี่เป็นควานลินก็คงยกธงขาวยอมแพ้อ่ะค่ะ burn me daddy คือบั่บ ฮือออออออออ หลังจากนี้ถ้าควานลินยังจะกล้าไปเถรไถลอีกก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วอ่ะค่ะ แต่สงสารแดเนียลคือทำทุกอย่างเพื่อความรักแต่ก็ครอบครองไม่ได้ แยกร่างน้องทีค่ะ ไม่ก็ส่งคุณแดนมาทางนี้!
  #320
  1
 16. #319 AngelaWansa (@AngelaWansa) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 15:43
  กรี๊ดดดดด แซ่บบ Daddy แซ่บมากกก
  #319
  1
 17. #311 pichaya10512 (@pichaya10512) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 01:05
  อ่ยๆๆๆๆๆๆแด๊ดสนองน้องttttt
  #311
  2
 18. #310 Black dress (@0988038878) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 20:21
  น้ำตาไหลลลลล สงสารแด๊ดสุดดดดดด
  #310
  1
 19. #309 Kmcn15859 (@Kmcn15859) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 14:33
  แด๊ดเอาให้จำเลยย สงสารแด๊ด
  #309
  1
 20. #308 mjkoyoL (@pteuk) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 13:55
  แด๊ดจัดหนักไปเลยค่ะ ทีมแด๊ดดี้
  #308
  1
 21. วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 13:48
  สุ่มไฟเข้าไปอีกจ้าควานลิน ไม่รู้รึไงแด๊ดดี้กำลังโกรธ ยังมีหน้าไปปกป้องแดเนี่ยลอีกนะ #ทีมแด๊ดดี้
  #307
  1
 22. #306 _mmyinth (@13215) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 13:36
  น้องควานลินหนูต้องโดนทำโทษนะลูก ถึงพี่จะรักหนูแต่พี่ทีมแด๊ดดี้นะลูกก
  #306
  1
 23. #305 miwpailin (@miwpailin) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 13:29
  น้อนนนน สัมผัสได้ถึงควัมรักของควานลินกับแดเนี่ยลเรยฮือออออ ฉันเหน่ยหัวเจยเหรือเกินจัลล้อง //แด๊ดอย่าทัมน้อนทัมหนูดีกว่ากี้ดๆๆๆ//โดนตบคว่ำ55555
  #305
  1
 24. #304 AsakiSan (@AsakiSan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 13:19
  ถอนหายใจหนักมาก
  #304
  1
 25. #303 palloy (@paloycho) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 13:15
  น้องทำไมไปพูดแบบนั้นกับแด๊ดเหมือนยิ่งเข้าไปเล่นกับไฟเลย อยากตีเด็กดื้อทำไมแด๊ดจะไม่รักหนูล่ะ แด๊ดแค่ให้ในสิ่งที่น้องต้องการไม่ได้ก็ไม่ได้แสดงว่าแด๊ดไม่รักไม่ใช่หรอเจ้าเด็กน้อยยย เพลอิ้งวิทฟายเยอร์มาก
  #303
  1