TEMPORARY REGEN เด็กดริ๊งค์ KRISCHEN FT.CHANBAEK [END]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 28,617 Views

 • 826 Comments

 • 1,179 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  98

  Overall
  28,617

ตอนที่ 29 : ดริ๊งค์ครั้งที่ 28 : จบลงตรงนี้ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 731
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  27 ส.ค. 60

TEMPORARY REGEN : CHAPTER 28

ดริ๊งค์ครั้งที่  28 :  จบลงตรงนี้

#ฟิคเด็กดริ๊งค์ผิดรัก

 

            ผมพยักหน้าตอบรับคริสแม้ว่าลึกๆในใจผมจะไม่ได้เชื่อแบบนั้นก็ตาม ถึงอย่างนั้นตอนนี้ผมก็อยากกลับไปพัก รู้สึกย่ำแย่มาทั้งวันจนไม่อยากก้าวเดินไปไหน คริสประคองร่างผมให้ขึ้นรถไป เราสองคนตรงมาที่คอนโดผมแทนที่จะเขาจะพาผมไปส่งบ้าน

 

            ผมบอกพ่อแล้วล่ะว่าอาจจะนอนค้างที่คอนโด เพราะอยากคิดอะไรนิดหน่อย พ่อก็ไม่ว่าอะไร แค่บอกว่าถ้าอยากกลับมากลางดึกให้โทรไปบอกเขา เขาจะส่งคนมารับผมจะได้ไม่ต้องขับรถไปเองมันอันตราย ผมก็ขานรับไปแล้วกลับมาสนใจปัจจุบันอีกครั้ง

 

            ปัจจุบันที่นั่งรอผมอยู่ที่โซฟา

 

            คุณพ่อว่าไง ?

 

            “เขาบอกว่าถ้าผมอยากกลับบ้านเมื่อไหร่ให้โทรไป เขาจะส่งคนมารับ

 

            “ผมไปส่งเองก็ได้ ผมพาคุณมาผมก็ต้องพาคุณกลับสิคนตัวสูงยกยิ้มให้ผมเป็นเรื่องปกติแล้วที่จะเห็นรอยยิ้มอ่อนโยนของเขา ทำเอาผมถึงกับหลุบตาต่ำถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยหน่าย คริสเลยตบมือลงบนที่ว่างข้างๆเป็นสัญญาณบอกให้ผมไปนั่งข้างเขา มานี่มา

 

            “เฮ้อ

 

            “มาเร็วพอเห็นว่าผมไม่ขยับเขาก็เอื้อมมือมาดึงข้อมือผมเบาๆ รั้งกายให้ทิ้งตัวลงนั่งข้างเขาจนได้ ผมถอนหายใจขณะที่เอียงหัวไปพิงกับบ่ากว้าง ซึมซับทุกความอบอุ่นจากเขามาไม่มีเหลือ ไม่เป็นไร ไม่ต้องคิดมาก ทุกอย่างจะเรียบร้อยเชื่อผมสิ

 

            “ผมแทบมองไม่เห็นทางออกเลยคริส

 

            “นั่นก็เพราะว่าคุณคิดมาก ลองคุณทำใจให้สบายสิ คุณก็จะรู้สึกสบายกว่านี้

           

            “พูดก็ง่ายสิ ทำมันยากจะตาย

 

            “งั้นหาเรื่องอย่างอื่นให้คิดไหม

 

            “เรื่องอะไร ?

 

            “เรื่องจูบของเรายังไม่ทันที่ผมจะได้ถามเจ้าตัวก็เชยคางให้ผมขึ้นไปรับรสสัมผัส ความหวานล้ำถูกกวาดต้อนออกจากปาก คริสสอดเรียวลิ้นเข้ามาเก็บเกี่ยวความหวาน มอบความดูดดื่มให้ผมรู้สึกรุ่มร้อน ร่างสูงดันร่างผมให้ขึ้นไปนั่งบนตัก ในตอนแรกผมอึกอักไม่อยากตอบรับ ทว่าพอถูกเร่งเร้าผมก็ยอมทำตาม

 

            มือทั้งสองข้างของผมจับเข้าที่ใบหน้าหล่อเหลา ปรับองศาให้เราเข้าหากันได้มากขึ้น คริสบดขยี้ริมฝีปากผมหนักขึ้นเรื่อยๆ ลิ้นชื้นของพวกเราเกี่ยวกระหวัดรัดกันแน่นพาให้ผมเริ่มนั่งไม่ติดที่ ร่างกายพวกเราเริ่มเสียดสีกันไปมา ใบหน้าของผมเห่อร้อนเมื่อมือหนาเริ่มซุกซนไปทั่วร่าง สัมผัสไปทั่วทุกส่วนที่คิดว่าทำได้ วินาทีนั้นผมหอบหายใจ เราจูบวนซ้ำไปซ้ำมากระทั่งผมคิดว่าเราควรหยุดก่อนที่อะไรจะเลยเถิดไปมากกว่านี้

 

            ผมเป็นคนแรกที่ผละออกจากความร้อนรุ่มนั้น

 

            ไม่อยากทำเหรอ

 

            “อยาก

 

            “งั้น...

           

            “แต่ไม่ใช่วันนี้

 

            “…”

 

            “วันนี้พอแค่นี้นะคำพูดของผมทำเอาอีกฝ่ายชะงักกึก ประจำเวลาที่ผมอยากทำ ต่อให้ความรู้สึกผมจะย่ำแย่แค่ไหน ผมก็ยอมให้เขาสัมผัส เพียงเพราะว่าผมอยากได้รับไออุ่นของเขา ทว่าวันนี้ผมกลับไม่ได้รู้สึกแบบนั้น คงเพราะครั้งนี้มันร้ายแรงเกินกว่าที่ผมจะทำใจมีอะไรกับเขาได้ ถ้าเกิดยังปล่อยวางเรื่องแบคฮยอนไม่ได้ ผมก็คิดว่าเราควรจะงดเรื่องนั้นไปสักพัก

 

            ดีหน่อยที่คริสไม่ได้เซ้าซี้ผม เขาเป็นแบบนี้เสมอ ถ้าเกิดผมไม่ต้องการเขาจะไม่ฝืนใจ โดยส่วนใหญ่เขาชอบทำเวลาที่เราสมัครใจกันทั้งสองฝ่าย มากกว่าไปบังคับให้อีกฝ่ายยอมมีอะไรด้วย นี่เป็นข้อดีของเขาที่เมื่อก่อนผมค่อนข้างหงุดหงิดเหมือนกัน

 

            งั้นเดี๋ยวผมทำอะไรให้คุณทานล่ะกัน คุณจะได้อารมณ์ดีขึ้น

 

            “ผม...ขอโทษนะคริส

 

            “ผมรู้ว่าคุณรู้สึกไม่ดีจงแด

 

            “…”

 

            ผมจะไม่ฝืนใจคุณ ตกลงไหม

           

            ผมพยักหน้าคริสเลยจูบลงมาบนเรือนผมหนานุ่ม ผมหลับตาลงซึมซับไออุ่นของเขาอีกครั้งก่อนที่คริสจะผละไปทำอาหาร ผมก็ตามมานั่งบนเคาท์เตอร์อยู่เป็นเพื่อนเขา คริสยังคงชวนผมคุยเหมือนปกติราวกับว่าเมื่อกี้ผมไม่ได้ทำเขาเสียเซลฟ์ยังไงยังงั้น

 

            เราสองคนคุยกันไปเรื่อยเปื่อยกระทั่งคริสเทอาหารใส่จาน ระหว่างที่เรานั่งคุยกันผมก็เหลือบดูนาฬิกาเป็นระยะๆ ซึ่งตอนนี้ก็เกือบจะสองทุ่มแล้ว ป่านนี้แบคฮยอนอาจจะรอพ่อเขากลับบ้านอยู่ก็ได้ เพราะงั้นในตอนที่พวกเราจะทานกันเสร็จ

 

            ผมก็ยกเรื่องนี้มาพูดกัน

 

            วันนี้คุณกลับไปนอนบ้านนะ

 

            “หืม ?

 

            “ผมว่าแบคฮยอนน่าจะรอเจอหน้าคุณอยู่ผมบอกตามความรู้สึกไม่ได้แสดงอาการย่ำแย่ให้เขาเห็น ผิดกับคริสที่ขมวดคิ้วใส่ ดูแปลกใจที่จู่ๆผมก็ไล่เขากลับบ้าน ผมอยู่คนเดียวได้ไม่เป็นไร ถ้ารู้สึกไม่ดีเมื่อไหร่เดี๋ยวค่อยให้พ่อส่งคนมารับกลับบ้าน

 

            “จงแด อย่าฝืนขนาดนั้นได้ไหม คุณกำลังทำให้ผมกังวลนะ

 

            “ผมก็ไม่ได้ฝืนอะไรนิคริส ผมก็แค่อยากให้คุณไปเจอหน้าลูกบ้าง

 

            “…”

 

            “เขาคงรอการกลับมาของคุณอยู่ ผมอยู่คนเดียวได้ เชื่อสิผมพูดอย่างหนักแน่นแม้ว่าสีหน้าผมจะอ่อนแรงก็ตาม คริสมองหน้าผมใช้ความคิดอยู่นาน จนในที่สุดเขาก็เลือกที่จะถอนหายใจออกมา พยักหน้าตอบตกลง มันทำให้ผมคลี่ยิ้มดีใจ งั้นเดี๋ยวผมเดินไปส่งคุณที่รถนะ

 

            “ไม่ต้องหรอก ส่งแค่หน้าประตูก็พอ เดี๋ยวออกไปโรงรถแล้วยุงจะกัด

 

            “ผมไม่ได้กลัวยุงขนาดนั้น

 

            “แต่ผมกลัวว่าจะมีอย่างอื่นมาทำรอยแดงบนตัวคุณนอกจากผมเนี่ยสิ แบบนั้นมันไม่ดีเลยนะผมหัวเราะเบาๆให้กับมุขตลกของเขา ทั้งที่ประจำผมมักจะมองข้ามทุกคำพูดของคริส เจ้าตัวเลยเอื้อมมือมาบีบจมูกโด่งรั้นของผมให้ผมยู่ปากใส่ เราสองคนหัวเราะให้กันอยู่พักใหญ่ก่อนจะแยกย้ายไปทำตามหน้าที่

 

            แม้ว่าความจริงผมจะไม่อยากให้คริสไปก็ตาม

 

            ฝันดีล่วงหน้านะ ถ้ามีอะไรไม่สบายใจก็โทรหาผมโอเคไหมร่างสูงพูดขึ้นตอนที่ผมเดินมาส่งเขาน่าประตูห้อง ริมฝีปากร้อนจัดประทับลงบนหน้าผากเนียนใสของผม แสดงความรักใคร่ออกมาปัดเป่าทุกความรู้สึกเลวร้ายออกไป ซึ่งผมก็น้อมรับด้วยความยินดี แล้วก็อย่าลืมปิดหน้าต่างล็อคห้องให้เรียบร้อย ห้ามปิดมือถือด้วยนะ

 

            “รู้แล้วน่า สั่งอยู่ได้ไปได้แล้ว

 

            “ไนท์คิสก่อนสิแล้วจะไป

 

            “อะ..

 

            “ถ้าไม่ทำ ผมก็อยู่นี้แหละไม่กลับแล้วบ้านน่ะคริสเลิกคิ้วใส่ผมอย่างกวนประสาท ผมเลยมุ่ยหน้าใส่เขา ถึงอย่างนั้นก็ยอมทำตามที่เขาบอกเชิดหน้าระคนโน้มคอของเขาลงมา จากนั้นก็ทาบริมฝีปากลงบนเรียวปากร้อนจัด ในตอนแรกมันก็แค่การแตะปากไนท์คิสธรรมดา

 

            กระทั่งคริสบรรเลงลวดลายบนปากผม กว่าจะยอมหยุดก็สูบเอาหยาดหวานและเรี่ยวแรงของผมไปจนหมด ทำเอาผมต้องทุบเขาเบาๆอย่างหงุดหงิดที่แกล้งผมให้หายใจไม่ทัน คริสจูบที่หน้าผากผมอีกครั้งก่อนจะเดินจากไป ผมมองแผ่นหลังของเขาจนลับสายตาไป แล้วก็หมุนตัวกลับเข้ามาในห้องปิดประตูลงกลอนเรียบร้อย

 

            และวินาทีนั้นร่างกายผมก็ทรุดฮวบลงไปกอดเข่า

 

            พร่ำพรรณนาขอให้ความรักของเราไม่สลายไป

 

          ได้โปรดเถอะหัวใจ เข้มแข็งกว่านี้หน่อยนะ

 

            ตลอดทั้งคืนผมนอนไม่หลับ ใจมันเอาแต่วนเวียนอยู่กับเรื่องของแบคฮยอนจนตาค้าง พยายามจะข่มตาหลับเท่าไหร่มันก็ยิ่งแย่ลงไปเรื่อยๆ มาง่วงซึมเอาตอนสองชั่วโมงสุดท้ายก่อนเช้า ทำเอาสภาพผมย่ำแย่มากตอนที่คริสขับรถมารับไปเรียน

 

            เกิดอะไรขึ้นเนี่ย คุณไม่ได้นอนเหรอเมื่อคืน คนตัวสูงถามตอนเห็นสภาพผมที่มาเปิดประตูให้เขา มือหนาเลื่อนมาอังหน้าผาผม ตรวจสอบอุณหภูมิว่าผมป่วยหรือเปล่า ซึ่งผมก็ไม่ได้ป่วยอะไรเลยสักนิด ยังแข็งแรงปกติแค่ภาวะจิตใจมันถดถอยลงไปนิดหน่อยเท่านั้น คุณคิดมากเรื่องนั้นจนนอนไม่หลับเหรอจงแด

 

            “นิดหน่อยน่ะ แต่ผมไปเรียนไหว

 

            “จะไปเรียนได้ยังไง สภาพแบบนี้ไปก็หลับในคลาสอยู่ดี

 

            “แต่ถ้าไม่ไป ผมก็จะเรียนไม่ทันคนอื่น ผมว่าอย่างงัวเงีย ถึงจะอาบน้ำแต่งตัวเตรียมไปเรียนแล้ว สมองของผมมันก็ยังหนักอึ้งเหมือนตอนที่ง่วงนอนใหม่ๆ ไม่เป็นไรหรอกคริส พาผมไปส่งเถอะ ผมไม่อยากขาดเรียนแล้ว

 

            “ผมว่าคุณควรพัก ไม่ควรฝืนร่างกาย

 

            “เดี๋ยวค่อยกลับมานอนก็ได้ เวลาเยอะแยะ

 

            “แต่วันนี้คุณมีนัดกับผมนะ

 

            “หา ?ผมอุทานพลางขมวดคิ้ว นึกอยู่นานว่านัดอะไรกันไว้ จำได้ว่าเมื่อวานเขาก็ไม่ได้พูดอะไรนี่น่า แค่บอกให้ผมอย่าลืมปิดนู้น ปิดนี้เท่านั้น ทำเอาผมต้องมองคริสอย่างไม่เข้าใจ เรานัดอะไรกันไว้เหรอ ผมจำได้ว่าเมื่อวานคุณไม่ได้บอกอะไรผมเลยนะ

 

            “ก็ผมกำลังจะบอกคุณนี่ไง

 

            “หือ ?

 

            “เย็นนี้คุณต้องทำตัวให้ว่าง

 

            “ทำไม ?

 

            เพราะเราจะไปทานข้าวที่บ้านผมกัน แบคฮยอนเขาอยากเจอ

 

อยะ...อยากเจอผมเหรอความง่วงแลดูจะหายไปทันทีที่ผมได้ยินประโยคนั้น ก่อนจะชี้นิ้วเข้าหาตัวเองด้วยความไม่เชื่อหู อย่างแบคฮยอนเนี่ยนะอยากจะเจอหน้าผม เกิดอะไรขึ้นเหรอ ทำไมจู่ๆถึงได้...

 

เมื่อวานนี้ผมคุยกับเขาเรื่องของเราแล้วล่ะ

 

อ๊ะ !”

 

เขายอมรับเราแล้วนะคริสยกยิ้มหวานเดินมาประคองใบหน้าผมให้เงยหน้ามองเขา ดวงตาสีสวยทอดยาวลงมาสบเข้านัยน์ตาผมเป็นการยืนยันคำพูด แม้ว่าผมจะยังตกตลึงกับสิ่งที่เขาพูดอยู่ก็ตาม ถึงขั้นตอนดันเขาออกเพื่อให้เราได้คุยกันก่อนที่เขาจะพาผมนอกเรื่องไปมากกว่านี้ จงแด

 

เล่ามาเลยนะว่าเมื่อวานคุณไปคุยอะไรกับเขา ทำไมเขาถึงยอมรับได้ ?

 

ผมก็แค่พูดให้เขาเข้าใจ มันก็แค่นั้น

 

มันต้องไม่แค่นั้น ไม่มีใครยอมรับเรื่องแบบนี้ได้ง่ายๆหรอกนะผมค้านหัวชนฝา พนันได้เลยว่าแบคฮยอนไม่ได้ยอมรับผมจริงๆ บางทีคริสอาจจะแค่แกล้งผมเล่นก็ได้ เขาอาจจะยอมโกหกเพื่อให้ผมสบายใจหรืออะไรก็ได้ที่มันน่าจะเป็นผลดีกับผม เล่าความจริงมา ผมต้องความชัดเจน

 

คริสถอนหายใจพรืดใหญ่ ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ได้แสงท่าทีรำคาญใจ ยิ่งเห็นแววตาคาดคั้นของผมเจ้าตัวก็คงเหมือนจนตรอก สุดท้ายก็ยอมเล่าให้ผมฟังทั้งหมดว่าเมื่อวานนี้เขาไปคุยอะไรกับลูกชายของเขามาบ้าง ในตอนแรกผมแทบไม่เชื่อในสิ่งที่เขาพูดเลยด้วยซ้ำ แค่คริสบอกว่าไม่ได้เอาผมไปแทนที่แม่เขา แบคฮยอนก็ยอมรับได้ง่ายๆแล้วเหรอ เขาเป็นคนประเภทไหนกันถึงได้ตัดสินคนด้วยเรื่องแค่นี้

 

ทว่าพอได้ยินประโยคนี้จากคริส ผมว่าเหตุผลแค่นั้นก็พอแล้วสำหรับแบคฮยอน

 

ใจจริงเขาก็แค่ต้องการความแน่ชัดว่าผมจะยังรักครอบครัวเราเหมือนเดิมไหม เขากลัวว่าถ้าคุณเข้ามาแล้วจะทำให้ความรักของผมเปลี่ยนไป ซึ่งไม่มีวัน ผมรักคุณก็ส่วนรักคุณ รักเขาก็ส่วนรักเขา ส่วนแม่ของเขาผมก็ยังคงเก็บไว้ใจ แค่ตอนนี้ผมมีรักครั้งใหม่แล้วก็เท่านั้น

 

ดูเป็นสิ่งที่ผมเชื่อไม่ได้เลย ให้ตายสิผมพึมพำพลางส่ายหน้าอย่างไม่อยากเชื่อความคิด ตกลงว่ามันจบแค่นี้จริงๆเหรอ คุณแน่ใจนะว่าเล่าให้ผมฟังหมดแล้ว

 

ผมเล่าหมดแล้วจงแด ผมไม่โกหกคุณ คุณก็รู้ไม่ใช่เหรอร่างสูงถามพร้อมกับเอื้อมมือมาเกลี่ยแก้มผมเบาๆ แต่สิ่งอื่นใดตอนนี้พวกเราก็คบกันได้แล้ว ผมสามารถทำให้คุณมีความสุขโดยที่คุณไม่ต้องระแวงแล้วว่าแบคฮยอนจะรู้เรื่องของเราไหม

 

ผมไม่ได้ระแวงแบคฮยอน ผมก็แค่...แค่ไม่อยากเป็นตัวทำลายชีวิตใคร

 

แต่ตอนนี้คุณเป็นคนสร้างชีวิตใหม่ให้ผม

 

อะ...

 

เพราะงั้นต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองสร้างนะคริสยกยิ้มหวานทาบหน้าผากลงกับหน้าผากผม เราสองคนแลกเปลี่ยนลมหายใจกันไปมา ผมชอบเวลาที่ได้อยู่กับคริสแบบนี้มันให้ความรู้สึกว่าชีวิตนี้ไม่มีใครทำร้ายผมได้ ผมมีเกราะคุ้มกันภัยแม้ว่าก่อนหน้านี้ผมจะผลักไสเขามากก็ตาม หลังจากนี้ผมจะไปคุยกับพ่อของคุณอย่างเป็นทางการ จะได้ไม่มีใครมาว่าเราอีก

 

คุณแน่ใจแล้วเหรอที่จะรักผมคนนี้น่ะ ผมไม่ใช่คนที่ดีนะ

 

แต่เป็นคนที่ผมต้องการไง

 

“…”

 

ขอแค่คุณรักผม ไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลที่ดี ผมก็ยินดีจะรักและทำเพื่อคุณตลอดไปจงแดน้ำเสียงของคริสเต็มไปด้วยความเข้มแข็งระคนจริงจัง มันทำให้ผมยิ้มออกมานิดหน่อย จู่ๆก็รู้สึกเหมือนความกังวลมันหายไปจากความคิด รู้สึกเบาสมองลงเยอะเลย ผมรักคุณนะ

 

ผมก็รักคุณ

 

รู้อย่างนี้แล้วจะยอมให้ผมกอดได้หรือยัง

 

กึก !

 

            “เมื่อวานคุณปฏิเสธผมมารอบหนึ่งแล้วนะ วันนี้ผมไม่ยอมให้ขัดแน่

 

            “จะมาหาเศษหาเลยอะไรกับผมเล่าคนบ้า รอทำหลังจากเรากลับจากดินเนอร์บ้านคุณไม่ได้หรือไง ทำตัวเป็นวัยรุ่นไปได้ อายุตัวเองก็ไม่ได้น้อยๆแล้วนะผมขมวดคิ้วใส่คนตรงหน้าที่บีบจมูกผมด้วยความหมั่นไส้ โทษฐานที่ผมเหน็บเขาเรื่องอายุไป ซึ่งมันก็เป็นเรื่องจริงอายุของเขาก็อ่อนกว่าพ่อผมไม่เท่าไหร่ ถ้าเกิดมีอะไรกันมากๆเดี๋ยวสะโพกก็ร้าวพอดี

 

            ผมขี้เกียจขึ้นออนท็อปบ่อยๆ ยังไงก็ชอบวิวด้านล่างมากกว่า

 

            แก่แล้วก็หัดเจียมตัวบ้างเถอะ

 

            “ปากร้ายแบบนี้คงต้องโดนตีสักทีสองทีล่ะมั้ง

 

            “อ๊ะ !”

 

            “จะได้รู้กันไปเลยว่าแก่แต่ฟิตมันเป็นยังไงคริสยิ้มเจ้าเล่ห์ใส่ผมก่อนที่เจ้าตัวจะช้อนตัวผมเข้าอ้อมกอด จากนั้นก็พาขึ้นไปบนเตียงนอนแล้วตามมาคร่อมทับไว้ วินาทีนั้นผมถลึงตาใส่ไม่คิดว่าเขาจะใช้ไม้นี้กับผมจริงๆ และดูเหมือนคริสจะรู้ว่าผมคิดหนี เขาเลยดักผมไว้ทุกทิศไม่ให้ผมขยับตัวได้ วันนี้ผมไม่ให้รอดไปหรอก

 

            “อย่ามาบังคับผมนะ !”

 

            “ผมไม่ได้บังคับนะที่รัก

 

            “!!!!”

 

            “แค่ฝึกซ้อมรอเข้าหอเท่านั้นเองJ

 

            “คริส...อื้อ!”ยังไม่ทันที่ผมจะได้ต่อปากต่อคำอีกฝ่ายก็ทาบริมฝีปากลงมาดูดกลืนคำพูดผม สอดลิ้นเข้ามาเก็บเกี่ยวความหวาน มอบสัมผัสรุกเร้าให้อย่างหนักหน่วง มือหนาก็บีบขย้ำถอดเสื้อผ้าผมออกจากตัว ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ผมเพิ่งจะบอกให้เขาไปส่งที่มหาลัยอยู่เลย ทว่าตอนนี้ผมคงไม่ได้ไปแล้วล่ะ ร่างกายของผมร้อนมากเวลาถูกเขาลูบไล้

 

            ในตอนนั้นผมแทบจะไม่ได้ยินเสียงอะไร นอกจากเสียงครวญครางของตัวเอง

 

            และเสียงลมหายใจของพวกเราที่กลายเป็นหนึ่งเดียวกัน

 

            ในที่สุดผมก็ได้รักคุณอย่างเต็มที่สักที หลังจากนี้ก็อยู่ตีกันไปนานๆนะครับJ

 

            ถ้าผมรอดไปได้เมื่อไหร่ ผมจะตีให้ตายเลยคอยดู !

 

LOADING 100 PER

เจิมรอจบลงตรงนี้ รอดูว่าจะเป็นไง !

รอเยอะอัพไวนาจา มารอดูกันว่าพี่คริสมีไม้เด็ดอะไรมาทำใจน้องเป็ดเขว้

ปักป้ายรอไว้แล้วมาเสียเลือดพร้อมกัน ฝากติดตามด้วยน้า

1 เม้น 1 กำลังใจให้ความผิดบาปของจงแด

อย่าลืมติดแท็กเตือนใจ

ติดแท็ก #ฟิคเด็กดริ๊งค์ผิดรัก

© themy ?butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #721 Confirstt (@Confirstt) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 10:21
  อยากรู้อายุเฮีย 55555555
  #721
  1
 2. #652 kim_jongdae2 (@Kim_Jongdae) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2560 / 19:11
  โอ้ยเขินจนตัวบิด360องศาาาา
  #652
  1
 3. #651 fujikozung (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 09:33
  แบคยอมรับเรื่องจงแดกะคริสจริงๆๆหรอ เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตอนแรกแบคก็แค่กลัวใช่มั้ยว่าความรักที่คริสมีให้ตัวเอง ครอบครัว และแม่ที่จากไปจะยังเหมือนเดิมรึเปล่า แล้วคริสก็อธิบายให้แบคได้เข้าใจ ฮื่อออออออออออออ ดีใจอ่ะ คริสนี่อบอุ่นจริงๆๆๆๆ
  #651
  1
 4. #650 Air_Jongdae (@Air_Jongdae) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 23:49
  พี่คริสต้องใจเย็นๆ
  #650
  1
 5. #649 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 20:21
  อื้ออหืออแ พี่คริสดูอดอยากนะคะ555555
  #649
  1
 6. #648 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 05:53
  ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะ สงสารจงแด
  #648
  1
 7. #647 Air_Jongdae (@Air_Jongdae) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 22:57
  แบคจะยอมรับจงแดใช่ไหม
  #647
  1
 8. #646 kim_jongdae2 (@Kim_Jongdae) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2560 / 19:09
  คุณสมบัติพ่อบ้านชัดๆ เขินนน><
  #646
  1
 9. #644 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 18:12
  ต้องการคนแบบพี่คริสหนึ่งอัตราค่ะ ฮืออออ
  #644
  1
 10. #643 Air_Jongdae (@Air_Jongdae) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 17:17
  มันจึงเป็นความรัก ที่ไม่ถึงกับสุข เป็นความทุกข์ ที่ไม่ถึงกับเศร้า-หน่วงค่ะ
  #643
  1
 11. #642 Air_Jongdae (@Air_Jongdae) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 16:55
  อื้อฮือออออออออ จะไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นใช่ไหม
  #642
  3
  • #642-2 Taetangyy (@Taetangyy) (จากตอนที่ 29)
   27 สิงหาคม 2560 / 19:02
   เพิ่งเข้ามาอ่านวันนี้แล้วจะติดตามไปเรื่อยๆรอนะคะ
   #642-2
  • #642-3 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 29)
   27 สิงหาคม 2560 / 19:26
   ขอบคุณค่า
   #642-3
 12. #641 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 09:07
  เอาล้าวๆ
  #641
  1
 13. #640 Dinaadin N.England (@DHMA) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 00:05
  ขันหมากมาแล้ววววววขันหมากมาแล้ว เพลงมา
  #640
  1