ภรรยาข้าเจ้าช่างร้ายกาจยิ่งนัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 504,278 Views

 • 1,340 Comments

 • 7,828 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  13,190

  Overall
  504,278

ตอนที่ 28 : ตอบแทนน้ำใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21020
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1403 ครั้ง
  22 มี.ค. 62

      สตรีในชุดหรูหราควบม้าด้วยความร้อนใจ โดยมีผู้ติดตามไปนับสิบคนตามหลังมา ฝันร้ายที่เกิดขึ้นติดต่อกันมานาน ทำให้นางมิอาจวางใจได้เมื่อรับรู้จากคนรักว่าบัดนี้บุตรชายของพวกนาง กำลังออกติดตามอดีตภรรยาของแม่ทัพใหญ่หยางซานชิน ที่กำลังหลบหนีไปยังแคว้นข้างเคียง พร้อมหลักฐานสำคัญและความลับของนางและแม่ทัพสกุลหยางทั้งสอง 

      แต่เรื่องนั้นนางมิกังวลใจเท่ากับภาพฝันซ้ำๆว่าบุตรชายเพียงคนเดียวร้องเรียกหานางผู้เป็นมารดาด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัส ย่ะ! หลิวเมิ่งชีเร่งกระตุ้นม้าตามถนนเส้นเล็กที่รอบด้านเรียงรายไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ใจของนางยิ่งมิอายควบคุมให้สงบลงได้

เมื่อเสียงอาวุธกระทบกันดังให้ได้ยินจากเบื้องหน้า จากคราแรกนั้นได้ยินเสียงเพียงบางเบา ยิ่งเข้าใกล้เท่าใดความชัดเจนก็มีมากขึ้นตามลำดับ 

       ดวงตาของหลิวเมิ่งชีมองเห็นภาพที่ปรากฏตรงหน้า มันยิ่งทำให้นางดวงตาเบิกโพลงด้วยความตกใจ ก่อนจะเหินกายจากหลังม้าตรงเข้าหาบุตรชาย ที่กำลังรับมือกับหญิงสาวผู้หนึ่งอยู่ แต่ยังมิทันเข้าถึงร่างงามต้องเซถอยเมื่อเท้าสัมผัสพื้นดิน หลิวเจินเจินปรากฏกายขวางกั้นญาติผู้พี่ของตนเอาไว้เสียก่อน

       “ท่านพี่ไยถึงมิอยู่ในวังกัน ออกมาเที่ยวเล่นเช่นนี้มิเหมาะสมเลยนะเจ้าคะ”
     “เจินเจินหลีกทางข้าไป เจ้ามันอำมหิตนักคิดสังหารบุตรชายที่เลี้ยงมากับมือได้ลงคอ”
     “ฮาๆ!ข้าหรืออำมหิตท่านพี่ แล้วการที่ท่านสั่งให้ลงมือสังหารลูกข้านั้น จะให้เรียกท่านว่าอะไรดีละหลิวเมิ่งชี”
      หลิวเมิ่งชีกัดริมฝีปากแน่น เมื่อถูกญาติผู้น้องตอบกลับด้วยความจริงที่น่าอับอาย ใช่แล้วนางสั่งให้สังหารเด็กน้อยที่พึ่งเกิด เพื่อให้ลูกของนางอยู่อย่างปลอดภัยและเติบโตมาด้วยความเพียบพร้อม 

       แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วมันมิอาจกลับแก้ไขอันใดได้อีก แม้จะย้อนกลับไปได้จริงนางก็จะทำเช่นเดิมอยู่ดี   ในเมื่อเด็กคนนั้นมันหัวแข็งมิยอมตาย วันนี้นางจะกำจัดมันอีกครั้งพร้อมสงเคราะห์ให้มารดาของมันตายไปพร้อมๆกัน 

      ฝีมือนางมิเป็นรองหลิวเจินเจินแม้แต่น้อย และวันนี้นางจะพิสูจน์ให้ทุกคนประจักษ์แก่สายตา ว่านางคือสตรีที่เพียบพร้อมทั้งอำนาจหน้าตาและฝีมือ มิใช่หลิวเจินเจินที่มีแต่ผู้คนยกย่องสรรเสริญว่าสตรีเหนือสตรี เป็นรองเพียงฮองเฮาของแคว้นเท่านั่น

     สิ่งใดก็ตามที่คนอย่างหลิวเมิ่งชีต้องการมิมีคำว่าไม่ได้ หลิวเมิ่งชีสะกิดปลายเท้าเหินกายเข้าหาญาติผู้น้องของตนอย่างรวดเร็ว หลิวเจินเจินเตรียมพร้อมอยู่ก่อนแล้ว อีกฝ่ายจึงมิอาจแตะต้องนางได้แต้แต่ชายเสื้อ

     หยางซานหลางที่ตอนนี้กำลังรับมืออยู่กับโม่ฟางเล่อ คราแรกที่เห็นหน้าของหญิงสาวชัดเจนเขามิคิดเชื่อในสายตาเลยแม้แต่น้อย แต่เมื่ออีกฝ่ายเอ่ยปากออกมาเพียงคำเดียวเขานั้นจำได้เป็นอย่างดี ว่าเป็นอดีตภรรยาที่คิดว่านางตายไปแล้ว 

      เมื่อหญิงสาวยกแขนเสื้อขึ้นบังใบหน้าส่วนล่างเอาไว้ แล้วจ้องมองมาที่เขาชายหนุ่มถึงกับสั่นสะท้านไปทั้งใจ ‘นายหญิงแห่งเซี้ยนอี้’ สตรีที่เขาหมายปองกลับเป็นอดีตภรรยาที่เขามิเคยต้องการ วันนี้กลับเป็นนางที่ยืนอยู่ตรงหน้าของเขา และทำให้เขาต้องการที่จะครอบครองนางโดยมิรู้ตัว แต่มิคิดเลยว่าฟ่างเล่อแห่งเซียนอี้ จะคืออดีตภรรยา 'สตรีที่ข้าหลงรัก คือสตรีที่เขามิเคยเหลียวมองนางมาก่อนในครั้งอดีต'

      ฟางเล่อใช้ดาบคู่เข้าปะทะกับอดีตสามีด้วยความดุดัน แต่ใบหน้างามยังคงประดับไปด้วยรอยยิ้มเช่นเดิม จีกวานฮวาผละจากชายที่ปะทะกับนางในคราแรก พุ่งตรงเข้าหาศัตรูหัวใจอย่างรวดเร็ว 

      แต่ร่างงามยังมิทันได้ถึงตัวฟางเล่อ เอวบางกลับถูกแส้ทองของเมี่ยวจ้านพันเข้าเสียก่อน ขุนพลสาวกระชากร่างของจีกวานฮวาเหวี่ยงใส่ต้นไม้ที่อยู่ห่างออกไปมิไกล พลั๊ก! อึ๊ก! ตุ๊บ!ร่างของหญิงสาวร่วงลงสู่พื้นจนเกิดฝุ่นคละคลุ้งขึ้นรอบกาย 

      รอยยิ้มเหี้ยมปรากฏขึ้นบนใบหน้างามของเมี่ยวจ้าน นางมิจำเป็นต้องอ่อนโยนกับศัตรู เพราะเมื่อใดที่นางใจอ่อนปล่อยไปก็มิต่างกับตีงูให้หลังหัก สักวันมันต้องกลับมากัดนางอย่างมิต้องสงสัย

      ดังนั้นกฏของการรบคือกำจัดเสีย ความรวดเร็วของแส้ทองคำช่างอ่อนพลิ้วแต่หนักแน่นยิ่งนัก ทุกที่ๆแส้กระทบจะแตกกระจายออกเป็นเสี่ยงๆ เสียงการปลดปล่อยพลังนั้นสร้างความพลันพลึงให้แก่เหล่าทหารที่ติดตามมิน้อย แต่สำหรับจีกวานฮวามันกลับเป็นการกระตุ้นพลังมารของนางให้พร้อมปะทุออกมากยิ่งนัก ดวงตางามหรี่เล็กลงเมื่อจำต้องหลบให้พ้นแส้ของอีกฝ่าย 

      หมิงจงเป่ามิสนใจเหล่าทหารติดตามที่รุมล้อมเขาอยู่ แต่เขามุ่งเข้าจัดการกับคนของพรรคมารที่อยู่ๆก็โผล่มาโดยมิได้ส่งเทียบเชิญไปสักหน่อย การต่อสู้เริ่มดุเดือนขึ้นตามลำดับ 

      จีกวานฮวามิคิดปิดบังวิชามารของตนต่อแล้วในเวลานี้ เพราะถ้ามัวกลัวว่าคนรักจะรับในตัวนางมิได้คงหนีไม่พ้นต้องตายเสียตรงนี้อย่างแน่นอน

      ฟางเล่อหมุนกายสลับกับเมี่ยวจ้านทันทีเมื่อจีกวานฮวาปลดปล่อยพลังของมารออกมา หยางซานหลางที่มิคิดว่าคู่ต่อสู้อยู่ๆจะเปลี่ยนเป็นน้องสาวต่างมารดา จึงได้พลาดท่าถูกแส้ทองพันรอบลำคอ แต่ยังดีที่เขายกมือข้างที่มิได้จับอาวุธขึ้นกันไว้จึงถูกรวบติดกับลำคอไปด้วย เมี่ยวจ้านส่งพลังไปตามแส้ก่อนจะหมุนมันอย่างรวดเร็วและรุนแรง 

      หยางซานหลางใช้วิบาตัวเบาผ่อนแรงแส้พร้อมกับพยายามทำให้ตนหลุดพ้นจากพันธนาการของน้องสาว ข้อมือบอบบางกลับแข็งแกร่งดุจบุรุษของนาง ทำให้หยางซานหลางรวบรวมพลังทั้งหมดเพื่อให้ตนหลุดพ้นแส้ของหญิงสาว 

      ตูม!เสียงพลังของชายหนุ่มระเบิดออกทำให้แส้ทองคลายในทันที ด้วยเมี่ยวจ้านจำต้องถอยออกห่างจากแม่ทัพหนุ่มเสียก่อน เพื่อมิให้ตนเองได้รับบาดเจ็บ       แค่กๆ!หยางซานหลางถอยไปยืนพิงต้นไม้ ก่อนจะเอามือลูบที่ลำคอพร้อมทั้งไอติดๆกันหลายครั้ง ดวงตาคมดุร้ายดั่งสัตว์บาดเจ็บที่พร้อมห่ำหั่นกับผู้ที่ทำร้ายตน ดาบในมือถูกกระชับแน่นก่อนจะพุ่งเข้าโจมตีน้องสาวที่ยังมิทันตั้งตัวอยู่ในขณะนี้ 

     หลิวเมิ่งชีที่เห็นเตุการณ์ในคราแรกนั้น บุตรชายของนางตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบ แต่ตอนนี้เป็นหญิงสาวผู้โง่เขลาต่างหากได้ตกเป็นรองแทน ใครใช้ให้นางหาญกล้ามาต่อกรนักรบไร้พ่าย เช่นหยางซานหลางของนางกันเล่า

     รอยยิ้มอย่างมีชัยปรากฏขึ้นบนใบหน้าเพื่อเยาะเย้ยญาติผู้น้อง กลับแข็งค้างอยู่เพียงครู่เดียวก่อนจะหลุบตาลงมองต่ำไปยังทรวงอกของตนเอง 

     ไร้รอยยิ้มจากหลิวเจินเจินไม่ว่าด้านหลังของนางจะเกิดอันใดขึ้น มันมิสามารถเรียกความสนใจของนางได้ หลิวเมิ่งชีจะเก่งกาจเพียงใดแต่นางขาดประสบการณ์ในสนามรบ ไม่มีนักรบคนใดมายืนยิ้มกริ่มกลางสมรภูมิเช่นนี้หรอกนะ

      “ข้าคือบุตรสาวแม่ทัพ ท่านพี่มิว่าจะเกิดอันใดขึ้นจงจำไว้ว่าอย่าเสียสมาธิแม้แต่น้อย ต่อให้ท่านเก่งแค่ไหนก็เป็นได้แค่ดอกไม้งาม ที่บุรุษมีไว้เพียงเพื่อประดับบารมีเท่านั้น”
      หลิวเจินเจินขยับเข้าประชิดตัวญาติผู้พี่ ก่อนจะปัดกระบี่ในมืออีกฝ่ายให้ตกลงสู่พื้นดิน แล้วโน่มใบหน้าเข้าไปกระชิบคำพูดที่เสมือนเอามีดกรีดลงกลางใจของหลิวเมิ่งชีก็มิปาน มือบางสั่นระริกก่อนจะคว้าจับเสื้อของหลิวเจินเจินเอาไว้แน่น ดวงตากระพริบถี่ๆเพื่อไล่น้ำใสๆที่เริ่มเอ่อคลอเต็มสองเบ้าตา
      “เจ้ามิมีวันได้ครอบครองใจของซานชิน ใจของเขาเป็นของข้าแต่ผู้เดียวเจินเจิน”
      ทุกคำพูดที่หลุดออกมาจากปากนั้น มีเลือดสีแดงฉานทะลักออกมาพร้อมๆกันเสมอ ดวงตาของหลิวเมิงชีมองเลยไปยังชายหนุ่มที่ตอนนี้ อยู่ห่างจากนางไปพอสมควร

      เขายังมิทันเห็นว่าตอนนี้ นางกำลังจะสิ้นใจในมิช้า สักคำที่นางอยากได้ยินจากปากของชายหนุ่มคือ ‘เรียกข้าว่าแม่ได้หรือไม่ซานหลาง’ นางทำได้แค่เพียงคิดเท่านั้น มิอาจเอื้อนเอ่ยคำใดออกมาได้

     หลิวเจินเจินแม้จะสงสารญาติผู้พี่ยิ่งนัก แต่มิคิดใจอ่อนให้คนที่ขึ้นชื่อว่าศัตรู หลิวเจินเจินใช้ฝ่ามือกระแทกเข้าที่ด้ามกระบี่อย่างแรงด้วยพลังที่สูงส่ง ทำให้ร่างบางของหลิวเมิ่งชี ถอยหลังไปตามแรงอัดนั้นโดยมิอาจขัดขืนอันใดได้ ปึ๊ก!หลังของสนมงามกระแทกกับต้นไม้ โดยมีกระบี่ของหลิวเจินเจินแทงทะลุปักยึดร่างของหลิวเมิ่งชีติดกับต้นไม้ด้านหลังของนาง จนมิอาจขยับกายได้ด้วยจุดที่ถูกกระบี่แทงทะลุเฉียดหัวใจของนางไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น จริงอย่างที่หลิวเจินเจินว่า ถึงจะเก่งเพียงใดนางก็มิอาจเทียบบุตรสาวแม่ทัพได้ ชีวิตในวังหลวงทำให้นางขาดการฝึกฝน เมื่อต้องต่อกรกับศัตรูที่เก่งกาจ เสมือนนางเล่นกับอันตรายเกินกว่าที่ตนจะรับไหว

      “ข้าไม่เคยเสียดาย บุรุษทรราชเช่นหยางซานชิน และท่านก็อย่าใจเสาะรีบตายไปก่อนเสียละพี่สาวข้า”
     หลิวเจินเจินเข็มแข็งเกินกว่าที่เมิ่งชีคิด หลังที่ยืดตรงของญาติผู้น้องบอกความจริงในคำพูดได้เป็นอย่างดี นางทำได้เพียงมองดูกอีกฝ่ายเดินอย่างมั่นคงตรงไปยังกระบี่ของตนเอง ที่หลุดจากมือไปเพราะไร้ซึ่งเรี่ยวแรงจะถือมันต่อไว้ได้ และตอนนี้มันเป็นอาวุธให้แก่ศัตรู 

      ที่ได้นำไปสังหารเหล่าทหารของพวกนางเอง เสมือนหลิวเจินเจินนั้น ต้องการระบายความอัดอั้นตันใจทั้งหมดออกมาโดยการฆ่าฟัน แม้วัยจะร่วงเลยมามาก แต่หลิวเจินเจินก็ยังคงเป็นหนึ่งเหนือนางจริงๆสินะ

      หลิวเจินเจินไม่ใช่นางมิเจ็บซ้ำในหัวใจ แต่จะให้นางคร่ำครวญเพื่อประโยชน์อันใดกัน ในเมื่อตลอดเวลาที่ผ่านมานางเป็นเพียงภรรยาที่ถูกวางเป็นหมากในประดาน มิใช่สตรีหนึ่งเดียวในใจของอดีตสามีอย่างที่เขาหลอกลวงนางมาตลอดนับตั้งแต่ก่อนแต่งงานเสียอีก

      ‘ถือว่าข้าตอบแทนความมีน้ำใจของท่านพี่สาว ที่มอบสามีและลูกชั่วๆให้แก่ข้าๆจะให้ท่านมีโอกาส มองดูความหายนะที่ท่านได้ก่อขึ้น ด้วยตาท่านเองว่ามันจะจบลงเช่นไร' 

      แต่จะให้นางละเว้นบุตรชายนอกไส้นั้นคงเป็นไปมิได้ ทุกครั้งที่กระบี่ต้องกายศัตรูความเยือกเย็นภายในจิตใจ มันมีมากขึ้นเรื่อยๆ หลิวเจินเจินมองเห็นการต่อสู้ของลูกๆแล้วรู้สึกสะท้านใจยิ่งนัก นางเสียดายฝีมือของหยางซานหลางเหลือเกิน ใช่นางจะมิรักเขาเสียเมื่อไหร่ น้ำนมจากอกนางนั้นเลี้ยงเขาจนเติบใหญ่ หากเขามิคิดคดทรยศต่อบ้านเมือง มีหรือมารดาผู้นี้จะยอมให้ผู้ใดทำร้ายเขาได้


....................
มาแล้วคร้า ฉากต่อสู้อาจมิสมจริงและยืดยื้อไปบ้าง แต่จะให้กระบี่เสียบแล้วตายเลยก็แปลกๆอยู่คร้า ไรท์เลยต้องพรรนณาให้มันมีสีสันนิดหนึ่ง ตอนรีไรท์จะเรียบเรียงให้สลวยขึ้นกว่านี้นะคะ แต่ละตอนด้นสดคิดได้รีบจิ้มๆอย่างรวดเร็ว อาจเรียบเรียงให้อ่อนโยนไม่มากพอ ขอแก้ตัวในเล่มนะคะทุกๆคน ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และคอยติดตามผลงานเสมอมานะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ คำผิดคำตกเช่นเคยคร้ารวบยอดแก้ไขทีเดียว ติชมได้นะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.403K ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #1136 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:20

  อยากจะบอกว่า สะใจมาก

  #1136
  0
 2. #1132 thidanaja (@thidanaja) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:32
  สนุก ^^
  #1132
  0
 3. #1030 Amarry (@Amarry) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:10
  ดีอย่าพึ่งสิ้นใจล่ะ มองดูจุดจบลูกทรพีของเธอก่อน แล้วตัดหัวทั้งแม่ทั้งลูกส่งไปให้พ่อมัน อยากเห็นอิแม่ทัพใหญ่คลุ้มคลั่งทุนรนทุรายแบบสุดๆ อย่าให้มันตายง่ายไม่ ทรมานมันทีละส่วนก่อน ขอแบบอยู่มิสู้ตายอะไรแบบนั้น บทลงโทรกบฏมักรุนแรงซาดิสเสมอ จัดหนักๆ (นี่เราเปล่าโหดร้ายนะ กฎหมายโบราณโหดจริงสำหรับกบฏน่ะ)
  #1030
  1
  • #1030-1 thidanaja (@thidanaja) (จากตอนที่ 28)
   22 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:31
   โหดจริง แต่ +1 ค่ะ 555++
   #1030-1
 4. #747 jeep_s (@pt_deda) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 02:41
  สมควรรับกรรมที่ก่อแล้ว
  #747
  0
 5. #745 wanwisa-k (@wanwisa-k) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 21:55
  ไม่ยืด"เยื้อ" เลยค่ะ สนุกดี แต่มาน้อยไปหน่อย ยังไม่ทันหายคิดถึงเลย :(
  #745
  0
 6. วันที่ 16 มกราคม 2562 / 19:02
  ให้ตายแบบทรมานน่ะดีแล้ว ให้เห็นลูกตายต่อหน้าไม่ได้เรียกว่าแม่ อีตัวพ่อยิ่งต้องเอาให้หนัก ตัดหัวลูกเมียส่งไปให้มันบ้าตายไปเลย (เราจะโหดไปไหนวะเนี่ย)
  #744
  1
 7. #743 phomtao (@phomtao) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 14:52

  ต่ออีกนร้า
  #743
  0
 8. #742 hpawing (@hpawing) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 13:19
  รอค่าาาาา
  #742
  0
 9. #740 Sweetsmile2557 (@Sweetsmile2557) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 11:33

  โว้ว สะใจดี...คนทำผิดก็สมควรรับกรรมที่ก่อไว้

  #740
  0
 10. #739 ผิงกั๋ว (@theprincedragon) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 10:22
  สนุกมากๆค่ะ ฉากต่อสู้ดุดัน

  อยากเห็นจุดจบของคนขายชาติแล้ววว
  #739
  0
 11. #738 iamagril (@iamagril) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 09:23

  เลืแดสาดเต็มจอเลย
  #738
  0
 12. #737 moomanaw01 (@moomanaw01) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 08:47
  มันดีๆ
  #737
  0
 13. #735 BoonthongSupo (@BoonthongSupo) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 08:06
  สะใจรีดยิ่งนักน่าจะให้อิแม่ทัพชู้รักได้มาเห็นจุดจบคนรักของมันจริงๆ
  #735
  0
 14. #734 JitlatdaAnfield (@JitlatdaAnfield) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 07:39
  สนุกคร่าาาต่อเลยได้ไหม
  #734
  0
 15. #733 koonggg (@nd-koong) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 07:36

  เเป็นกำลังใจให้ค่ะ

  #733
  0
 16. #732 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 06:48
  สนุกค่ะ รอๆคนชั่วถูกกำจัดให้หมด
  #732
  0
 17. #731 jazsasii (@jazsika) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 06:43

  นอการเอาคืนที่สาสม...เลี้ยงมากับมือแต่ทำกันได้
  #731
  0
 18. #730 piamya (@piamya) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 06:38

  รอดูตอนต่อไปค่ะ

  #730
  0
 19. #729 Naruthaik1972 (@Naruthaik1972) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 06:15
  รอดูคนชั่วตายทีละคน
  #729
  0
 20. #728 MeaniE_18 (@MeaniE_18) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 05:55
  เอาอีก เอาอีกตอนค่ะ นะคะไรท์ขา
  #728
  0
 21. #726 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 05:50
  อย่าให้มันตายง่ายๆค่ะน้องไรต์ ให้มันได้เห็นวาระสุดท้ายของลูกชายชั่วๆของมันก่อน ขนาดไม่ได้เลี้ยงเองยังชั่วเหมือนกันไม่มีผิด เลือดชั่วมันแรงสินะ
  #726
  0
 22. #725 Yunha (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 05:11

  ชั่วทั้งแม่ทั้งลูก

  #725
  0
 23. #724 benjama1 (@benjama1) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 05:07

  สุดยอดจริงๆไรท์แต่งได้แบบชัดเจนทุกตัวละคร..สนุกมากค่ะ.ให้พวกคนทรยศและชู้เห็นต่างคนต่างตายด้วยตาพวกมันเองทีละคนสมกับความชั่วที่ทำ
  #724
  0
 24. #723 Sivaraya Lh (@90051443) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 05:02
  #รอดูความพินาศของพ่อกับลูกคู่นี้
  #723
  0