ภรรยาข้าเจ้าช่างร้ายกาจยิ่งนัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 504,269 Views

 • 1,340 Comments

 • 7,828 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  13,181

  Overall
  504,269

ตอนที่ 16 : ทรนง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 28580
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1631 ครั้ง
  22 มี.ค. 62

      ฮี่ๆ!เกิดความโกลาหลในทันทีเมื่อในความมืด ซึ่งพวกเขาอาศัยเพียงแสงจันทร์ส่องสว่าง อยู่ดีๆกลางถนนกลับมีรถม้าขวางทางอยู่ เมื่อควบคุมทุกอย่างได้แล้ว ทหารจึงได้ลงมาจัดการเปิดทาง กลิ่นควันไฟจางๆทำให้รู้ว่ามีคนพึ่งจากไป และหากมิใช่คนที่พาตัวภรรยาเขาไปไยต้องหนี หยางซานชินมิรอช้ารีบ กระตุ้นม้าควบออกไปอย่างรวดเร็วแม้แสงจันทร์จะเพียงรำไร ใจเขามิคิดจะใส่ใจหากตามทันเขาจะกำจัดให้หมด นางรู้เรื่องของเขามากไปแล้ว มันเป็นอันตรายต่อบุตรชายและคนที่อยู่ในใจเป็นอย่างมาก

     “อย่าห่วงพวกข้าท่านเมี่ยวจ้าน จงรีบไปหุบเขาเหมยแดงที่เจียงไห่”
    “เอานี้ไปที่จิ้งหนาน”
เมี่ยวจ้านปลดสร้อยพระราชทานส่งให้ คนที่พูดก่อนที่จะเบนหัวม้าแยกไปอีกทาง นางไปมาระหว่างเมืองหลวงเจียงไห่ก่อนจะข้ามเขตชายแดนกลับจิ้งหนาน จนคุ้นชินเส้นทางเป็นอย่างดี จึงได้พาคนที่เหลือแยกเข้าถนนเส้นเล็ก ฉึก!คนที่ได้รับมอบหมายให้นำ ของกลับแคว้นเวลานี้มีลูกธนูปักอยู่ที่ไหล่ ทำให้คนที่เหลือหันกลับมาช่วยป้องกัน
      “ไปมิต้องสนใจทางนี้”
      ชายที่บาดเจ็บฝืนดึงลูกธนูออกจากไหล่แม้จะรู้ว่ามันอันตราย แต่หากเดินทางในสภาพนั้นจะตกเป็นเป้าสายตาในทันที เมื่อจัดการกับบาดแผลแบบลวกๆแล้วเขาจึงได้เร่งควบม้าออกไปอย่างมิคิดชีวิต เช่นเดียวกันกับ เมี่ยวจ้านที่ควบม้าจนฝุ่นตลบไปอีกทาง ความมืดทำให้มองไม่ชัดว่าใครเป็นใคร หยางซานชินรู้ว่ามีม้าอีกมิต่ำกว่าสองตัวที่ควบหายไปในเส้นทางเล็กๆที่อ้อมไปสู่เจียงไห่ได้ เขาจึงเบนหัวม้าออกข้างทางตัดไปยังถนนเส้นเล็กในทันที
      การต่อสู้จากใช้ธนูในคราแรกนั้นเมื่ออยู่ไกลมันดูเหมือนจะได้เปรียบ แต่พอตอนนี้กำลังต่อสู้ระยะประชิดทำให้เหล่าทหารรับรู้ถึงความเก่งกาจของอีกฝ่าย เสียงกระทบกันของอาวุธ และประกายจากเหล็กเนื้อดีกระทบกันมันดูดุดันสมกับเป็นเหล่าทหารกล้ากันทั้งสองฝ่าย การปะทะเป็นไปอย่างดุเดือด ต่างเรียกได้ว่าไม่มีการออมมือให้แก่กัน          

      สำหรับองครักษ์ของจิ้งหน่าน มิใช่ผู้ใดจะดูแคลนได้ แต่พวกเขามิอาจเปิดเผยตัวตนว่าคือคนต่างแคว้น เนื่องจากอาจเกิดปัญหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างสองแคว้นที่เป็นมิตรที่ดีกันมายาวนาน คนของแม่ทัพหยางซานชินมีจำนวนมากกว่า ผู้ติดตามของเมี่ยวจ้านจึงพากันวิ่งไปยังอีกฝั่งถนน เพื่อหลอกล่อศัตรูให้ออกห่างจากผู้เป็นนาย

      เมื่อเข้าเขตที่เป็นทุ่งหญ้า พระจันท์ส่องสว่างได้เต็มที่ หยางซานชินเห็นเพียงเงาร่าง บนหลังม้าสองตัวที่มิอาจบอกได้ว่าป็นบุรุษหรือสตรี กำลังควบไปอย่างเต็มกำลัง แส้จึงถูกเฆี่ยนที่ก้นของม้าคู่ใจ ก่อนมันจะนำพาเจ้านายไล่ล่าศัตรูอย่างรวดเร็วมิแพ้กัน        เมี่ยวจ้านมิคิดหันกลับไปมองทางด้านหลังให้เสียเวลา นางได้แก้ผ้าที่ผูกติดกับหลิวเจินเจินออกในทันที ก่อนจะกระชิบบอกให้คนด้านหน้าระวังตัวด้วย มือบางนำแส้ทองออกจากอกเสื้อมากำไว้ในมือข้างที่มิได้จับบังเหียน ความองอาจเยี่ยงบุรุษของคนที่โอบนางอยู่ ทำให้หลิวเจินเจินสะเทือนใจยิ่งนัก นางเคยคุ้มครองผู้อื่นมาตลอดแต่มาวันนี้ กลับเสมือนคนไร้ค่าที่ต้องรอคอยการปกป้องจากผู้อื่น หยางซานชินทำให้นางกลายเป็นเพียงคนป่วยใกล้ตายเท่านั้นในเวลานี้
      “หมอบลงท่านแม่ อย่าทำให้ข้าต้องกำพร้าอีก”
      หลิวเจินเจินขนลุกซู่ไปทั้งร่างกับเสียงประชิบแผ่วเบาจากคนด้านหลัง ที่เวลานี้ได้เอาบังเหียนม้าไว้ในมือนางอย่างแผ่วเบา ก่อนความรู้สึกโหวงเหวงในหัวใจเข้ามาครอบงำอย่างรวดเร็ว เนื่องจากคนที่โอบนางเอาไว้ได้หายไปจากหลังม้าเสียแล้ว
      เมี่ยวจ้านเหินตัวลงจากหลังม้า พร้อมผู้ติดตามลงมายืนกลางถนนเพื่อรอขัดขวาง คนที่กำลังควบม้าตามมา มือบางยื่นออกไปรับคันธนูจากชายหนุ่มด้านข้าง ก่อนจะยกคันศรขึ้นน้าวจนสุดแขน ระยะที่ชายใจอำมหิตกำลังตามมานั้นยังไกลอยู่มาก หากนางยังหนีต่อไม่นานม้าย่อมหมดแรง นั่นยอมเป็นภัยกับคนที่นางให้หลบหนีไปก่อน นางจะขอเผชิญหน้ากับเขาสักครั้ง ‘ท่านเคยคิดสังหารข้ามาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อแรกเกิด ครั้งนี้เรามาวัดดวงกันอีกสักหน’ดวงตาหงส์หรี่เล็กลง จากที่เล็งสูงเมี่ยวจ้านลดระดับลงต่ำก่อนจะปล่อยลูกธนูออกไปอย่างรวดเร็ว หยางซานชินยิ้มเยาะอีกฝ่ายในความอ่อนหัด กับการยืนตั้งรับคู่ต่อสู้ของคนทั้งคู่ ฉึก! ฮี่ๆ!ม้าถูกลูกธนูปักเข้าที่กลางอก มิใช่แค่หนึ่งดอกแต่มันถูกยิงต่อเนื่องมานับสิบ ความเร็วและจำนวนในการยิงมันสร้างความตกตะลึงแก่แม่ทัพใหญ่เช่นหยางซานชิน ที่เวลานี้ได้เหินกายลงจากหลังม้า ที่ล้มลงไปแล้วอย่างแรง หากคนที่ยิงมิผ่านการฝึกฝนมาอย่างชำนาญและเป็นเลิศมาแต่ยังเยาว์คงมิอาจทำได้เช่นนี้แน่ ในแผ่นดินมีเพียงไม่กี่คนที่ทำได้ แต่เขายังมิได้แสดงอาการอันใดให้อีกฝ่ายได้รับรู้ ว่าตกใจกับความสามารถของศัตรู
       “ฮาๆช่างโง่เขลานักเด็กน้อย เสียลูกธนูไปเปล่าประโยชน์”
      เมี่ยวจ้านอยากหัวเราะออกมาดังๆนัก นางทำถูกแล้วที่ไม่เล็งไปที่เขาเพราะอย่างไร ผู้ที่กรำศึกมานานย่อมหลุดรอดไปได้อยู่ดี สู้นางถ่วงเวลาโดยการสังหารม้าเขาแทน อย่างน้อยฮูหยินหยางก็หนีไปได้ไกลพอที่จะเอาตัวรอดได้ หากนางพ่ายแพ้ชายผู้นี้ก็มิอาจตามได้ทันต่อให้วิชาตัวเบาล้ำเลิศเพียงใดก็ตาม นางพร้อมแล้วมิคิดหันหลังให้คนผู้นี้อีกต่อไป
      “ท่านเมี่ยวจ้านมิควร”
     หญิงสาวยกมือขึ้นเป็นการบอกว่านางคิดดีแล้ว แม้จะมิอาจสู้ได้แต่นางมิได้คิดจะ ปล่อยให้คนเช่นนี้ทำร้ายผู้ให้กำเนิดนางได้
      “ข้ารู้ตัวดีว่าทำอันใดลงไป หากเห็นท่ามิค่อยดีให้แยกกันทันที มิต้องห่วงข้าจงรักษาชีวิตเพื่อแจ้งข่าวแก่พ่อข้าพอ เขาจะต้องมิทำสงครามแต่ต้องกระชากหน้ากากคนผู้นี้ออกมาให้จงได้ เข้าใจหรือไม่ ทำเผื่อข้า”
     “น้อมรับคำสั่งท่านเมี่ยวจ้าน”
      การยืนหยั่งเชิงกันทั้งสองฝ่ายมิใช่จะดี มันเป็นสงครามเย็นที่น่ากลัว สำหรับหยางซานชินนั้นเขากลัวหลิวเจินเจินจะรอดไปได้ พร้อมความจริงเรื่องมารดาของหยางซานหลางว่าคือผู้ใด หากเรื่องนี้แพร่งพรายออกไป ความหวังของพวกเขาย่อมมิอาจเป็นจริงไปได้ สองคนตรงหน้าคิดถ่วงเวลาเขาใช่หรือไม่ เมี่ยวจ้านยิ้มน้อยๆนางถูกฝึกมาให้พร้อมตายได้ทุกเมื่อ ด้วยตำแหน่งที่นางครอบครองอยู่ ทำให้ชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้ายที่พร้อมจะขาดลงได้ทุกเมื่อ ดังนั้นแค่นี้มิอาจกดดันคนเช่นนางได้เลยแม้แต่น้อย

คณะเดินทางของอ๋องน้อยโม่หยวนฟาง
       กองไฟลุกโซนส่องกระทบใบหน้าคมเข้มของชายหนุ่ม ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้แก่เขามากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า หลังจากแยกกันจัดการเรื่องบางอย่างกับเกาจู เขาก็มุ่งสู่เจียงไห่โดยมิได้ใช้เส้นทางหลัก ตามคำบัญชาของผู้เป็นลุง ทุกคนคิดเพียงว่าเขาเศร้าใจเรื่องน้องสาวและการหายตัวไปของพ่อแม่ จึงคิดจะกลับไปชางชีแท้จริงมันคือแผนลวง คนของเขาได้ปลอมตัวเดินทางไปชางชีจริง แต่เขาอยู่ในคณะคุ้มกันสินค้าไปยังเจียงไห่ ทุกคนพากันนิ่งเงียบ เนื่องจากการสูญเสียพึ่งผ่านไปได้มินาน จึงยังคงพากันไว้อาลัยให้แก่ท่านหญิงโม่ไป๋หลานอยู่นั้นเอง กุ๊บกั๊บ! เสียงม้าฮ้อมาเต็มฝีเท้าทำให้ทุกคนลุกขึ้นทันใด หนึ่งในผู้ติดตามได้นอนเอาหูแนบพื้นฟังเสียงให้แน่ชัด
     “ม้าเพียงตัวเดียวท่านอ๋อง”
     “รอดูก่อนอาจแค่คนผ่านทาง นิ่งเฉยเอาไว้อย่ามีพิรุธ”
       ทุกคนพากับยืนรอดูผู้มาเยือน ใครกันเวลาดึกดื่นเช่นนี้กลับควบม้า เหมือนหนีตายมายามค่ำคืนมาเช่นนี้ หลิวเจินเจินเริ่มอ่อนแรง ด้วยจิตใจของนางนั้นพะวงถึงคนที่พึ่งจากมา แม้อยากกลับไปช่วยแต่เรี่ยวแรงยังมิมากพอ หากย้อนไปเท่ากับนางกลายเป็นตัวถ่วงของเมี่ยวจ้านทันที ชื่อนี้นางมิอาจลืมเลือนแม้เกิดสิ้นลมไปแล้วก็ตาม

      เปลวไฟที่มองเห็นอยู่มิใกล้ทำให้นาง เริ่มตื่นกลัวขึ้นมาอยู่บ้าง ด้วยสภาพร่างกายที่มิอาจปกป้องตนเองได้ ทำให้เกิดความกังวลขึ้นมาในทันใด ซึ่งถ้าหากเป็นคนดีก็แล้วกันไป หากเกินเป็นผู้ร้ายชีวิตนางคงต้องหาไม่ หากเป็นเมื่อก่อนนางจะมิกังวลอันใดเลย แต่เวลานี้คงได้แต่ยอมรับในชะตากรรมของตนเท่านั้น ดวงตาเริ่มปรือพร้อมจะปิดลงทุกขณะ แต่หลิวเจินเจินกัดฟันเร่งความเร็วม้าให้เลยผ่านกลุ่มคนที่นางมิรู้ว่าเป็นผู้ใดให้จงได้ สตรีเดินทางเพียงลำพังมิอาจปลอดภัย แต่มิเป็นดังคาดเสียแล้วเมื่อม้าควบผ่านเลยจุดพักแรมของนักเดินทางไปได้เพียงเล็กน้อย ร่างบางกลับร่วงลงจากหลังม้า ด้วยอาการของพิษที่กำเริบขึ้นเสียแล้วตอนนี้

      โม่หยวนฟางที่ได้จ้องมองอยู่ก่อนแล้วจึงได้ใช้วิชาตัวเบา พุ่งเขารับร่างที่ร่วงหล่นลงได้ทันก่อนจะถึงพื้น อีกเพียงฝ่ามือเดียวเท่านั้นสตรีในอ้อมแขนจะกระแทกเข้าพื้นดิน เหล่าผู้ติดตามวิ่งตามเจ้านายมาติดๆก่อนจะนำคบไฟมาส่องดูร่างที่แทบมิได้สติ เมื่อทุกคนเห็นใบหน้าของคนที่ผู้เป็นนายช่วยเหลือเอาไว้ ต่างพากันตกใจเป็นอย่างมาก
      “ฮูหยินหยางเป็นนาง”
      โม่หยวนฟางอุ้มฮูหยินหยางกับไปยังจุดพักแรม ทุกคนรีบจัดผ้าปูข้างกองไฟเพื่อให้หลิวเจินเจินได้รับความอบอุ่น เปลือกตาที่แทบจะลืมมิขึ้นนั้นพยายามมองคนที่ช่วยตนเอาไว้ ดวงตาที่แดงก่ำดุจสีเลือดช่างเป็นที่น่าเวทนาในสายตาของทุกคนยิ่งนัก โม่หยวนฟางที่รู้เรื่องบางอย่างมาจากเกาจูเมื่อหลายวันก่อน ตอนที่เขาได้นำของสำคัญมามอบแกตนถึงจวน มันคงเป็นสาเหตุให้สตรีผู้น่านับถือมาอยู่ที่นี้ในสภาพ ที่ย่ำแย่จนมิอาจบรรยาออกมาเป็นคำพูดได้
      “ข้าเองท่านน้าเจินเจิน หยวนฟางอย่างไรเล่า”
      “ท่านอ๋องได้โปรดช่วยๆเมี่ยวจ้านของข้าด้วย นะ…นางกำลังจะถูกหยางซานชินสังหาร ดะ..ได้โปรด”
      “เมี่ยวจ้านคือผู้ใดกัน”
     นิ้วเรียวที่อ่อนแรงพยายามยกขึ้น ชี้ไปยังทิศทางที่นางจากมา โม่หยวนฟางเรียกคนสนิทให้เข้ามาพูดคุยบางอย่างอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนร่างสูงจะลุกขึ้นเดินไปยังม้าคู่ใจ โดยมีผู้ติดตามไปด้วยอีกสามคน ชายหนุ่มทั้งสี่นำผ้าคาดปิดบังใบหน้า ควบม้ามุ่งไปยังทางที่ฮูหยินหยางจากมา หยางซานชินจริงหรือไม่นั้นพวกเขาต้องไปให้เห็นกับตา

................
มาแล้วคร้า ตอนนี้ของเรา น้องไป๋ยังไม่มานะคร้า แต่ตอนต่อไปเราจะได้พบความน่ารักของนางอย่างแน่นอน ตอนนี้ขอช่วยฮูหยินหยางของเรากันก่อนนะคร้า หากมีคำผิดคำตกต้องขออภัยด้วยค่ะ จะแก้ไขตอนรีไรท์ก่อนส่งต้นฉบับทีเดียวเลยนะคร้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.631K ครั้ง

38 ความคิดเห็น

 1. #1025 Amarry (@Amarry) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:24
  โอววววว เดาแผนออกหมดละ จัดการสกุลโม่ แล้วให้อิสนมหลิวยกลูกชายแสนเลว(อิแม่ทัพ) ขึ้นเป็นฮ่องเต้ โดยอ้างว่าเป็นบุตรที่เกิดจากฮ่องเต้แต่ บลาๆๆๆๆ สตอสารพัดเรื่องให้คนอื่นเชื่อ แล้วสกุลหยางก็จะได้เป็นใหญ่ในแผ่นดิน อิกวานก็จะได้เป็นฮองเฮามารดาแผ่นดิน แหมมมมอิกวาน เกิดมาวาสนาเท่าเม็ดถั่วแล้วสะเออะอยากคับฟ้าไม่ดูตัวเองเล้ยยย
  อินเว่ออออออ 55555555
  #1025
  0
 2. #907 uengang (@Rakthisud) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 20:14
  " มิ "

  เยอะมากๆ
  #907
  0
 3. #840 saifhon3m (@saifhon3m) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 20:54

  ชอบๆ🌱🍯🌱🌱🍯🌱🐝🌱
  🌱🍯🌱🌱🍯🌱🌱🌱
  🌱🍯🍯🍯🍯🌱🍯🌱
  🌱🍯🌱🌱🍯🌱🍯🌱
  🌱🍯🌱🌱🍯🌱🍯🌱
  🌼🌱 Hi honey! 🌱🌼
  #840
  0
 4. #807 PrinceKiyo (@kiyomine28) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 13:57
  อ่านแรกๆรู้สึกอินนะครับ พอตอนที่10มาเริ่มงง กับเนื้อเรื่อง ยิ่งอ่านยิ่งงงสับสน
  #807
  0
 5. #804 แผ่นฟ้าสีคราม (@sankkung) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 22:30
  เริ่มออกทะเล
  #804
  0
 6. #795 Tita789 (@Tita789) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 16:00
  สนุกน่ะ แต่เริ่มสับสนแระ
  #795
  1
 7. #651 warn1701 (@warn1701) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 14:52
  อ่านนานฯไปสนุกค่ะมีปมเยอะมาก
  #651
  0
 8. #579 Sai (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 20:40

  อ๋องน้อยโม่เหยียนฟาง ต้องได้คู่กับเมี่ยวจ้านแน่ๆ แล้วเมี่ยวจ้านก็ลูกสาวฮูหยินหลินเจินเจิน ป่าว

  #579
  0
 9. #546 จั่นเจา สุดหล่อ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 09:05

  ลุ้นหนักมาก

  #546
  0
 10. #418 nattakanpimpa (@nattakanpimpa) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 01:00
  รอๆๆๆๆๆ ลุ้นมากเลยค่าา
  #418
  0
 11. #417 nattakanpimpa (@nattakanpimpa) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 01:00
  รอๆๆๆๆๆ ลุ้นมากเลยค่าา
  #417
  0
 12. #416 Doung2539 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 00:17

  ค้างๆๆ

  #416
  0
 13. #415 BearBear2911 (@BearBear2911) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 23:29
  รอนะค้าๆๆๆๆ
  #415
  0
 14. #414 jane4117 (@jane4117) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 23:07
  โคตรดุเดือด!!!
  #414
  0
 15. #413 kai_sato (@kaikwan1331) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 21:20

  รอๆๆๆนะค่ะ

  #413
  0
 16. #412 foam1827 (@foamlovepoom) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 20:31

  ดีคะแต่ตัวหนังสือเล็กมากๆๆๆ

  #412
  0
 17. #411 tiffyrub2 (@TiffyRub) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 20:22
  สนุกมากเลยค่ะ
  #411
  0
 18. #410 Emmajung (@Emmajung) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 18:17
  สนุกมากเลยค่ะ รอตอนต่อไปนะคะ ขอบคุณค่ะ
  #410
  0
 19. #409 0971539347am (@0971539347am) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 15:42
  อร๊ายยยยยยยย
  ค้างมาก น่าจะดองไว้
  #409
  0
 20. #408 kulyasalin2 (@kulyasalin2) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 15:32
  ไม่ช่วยน้องเร็วๆ พี่โม่คนเก่ง จับคู่พี่โม่เหมี่ยวจ้านไปเลย เรือออกเดินทาง
  #408
  0
 21. #404 feonixsh (@feonixsh) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 12:06
  ค้างงงงง
  เมี่ยงจ้านต่อไปจะเป็นคนรักของพี่ชายนางเอกรึปล่าว
  #404
  0
 22. #403 feangfa098336375 (@feangfa098336375) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 11:52
  ค้างงงง
  #403
  0
 23. #402 munongmu (@munongmu) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 11:48
  เมี่ยวจ้านนี่คู่กับท่านอ๋องน้อยรึเปล่า?
  #402
  0
 24. #401 oachaporn (@oachaporn) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 11:37
  ท่านอ่องน้อยไปช่วยทันแน่นอน
  #401
  0
 25. #400 ismepound (@ismepound) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 11:22
  ค้างค่ะไรท์...น้องเมี่ยวจะรอดไหม พี่โม่ไปช่วยทันหรือเปล่า?
  เฮ่อ....ไรท์มาส่งงานด่วนๆเลย
  #400
  0