ภรรยาข้าเจ้าช่างร้ายกาจยิ่งนัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 501,908 Views

 • 1,340 Comments

 • 7,836 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  10,820

  Overall
  501,908

ตอนที่ 11 : อภัย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 35324
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1874 ครั้ง
  22 มี.ค. 62

      เสียงที่คุ้นเคยมาทั้งชีวิตปลุกให้หญิงสาวลืมตาตื่น หลี่ถิงเธอกลับมาเป็นคนเดิมแล้ว เสียงคร่ำครวญจากอีกด้านของคฤหาสน์เรียกความสนใจของเธอ หญิงสาวอยู่ในชุดสีขาวสะอาดเดินเท้าเปล่าลงบันไดไปอย่างช้าๆ เพื่อซึมซับบรรยากาศที่แสนคิดถึง บ้านนี้คือที่ๆเธอเฝ้าคนึงหา ไม่ว่าอีกโลกในฝันที่เธอต้องได้ไปอยู่มา หรือว่าที่นี้โลกปัจจุบันนี้ มันไม่มีความแตกต่างกันเลย รัก โลภ โกธร หลง อิจฉาริษยา พี่น้องแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกัน วันนี้เธอตื่นจากความฝันกลับมาอยู่บ้านแล้ว จากนี้ไม่ต้องสู้รบปรบมือกับใครให้เหนื่อยเพียงเพราะต้องรักษาเกียรติของตระกูลเช่นไป๋หลาน เธอกลับมาเป็นหลี่ถิงแล้ว เท้าบางวิ่งเบาๆตั้งใจเข้าไปแกล้งผู้เป็นพ่อให้ตกในเล่น
      “พะ….พ่อ?”
     หญิงสาวเซเล็กน้อยเมื่อก้าวเข้ามายังห้องหนังสือมุมโปรดของตัวเอง ทุกอย่างยังเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือรูปของเธอที่วางบนโต๊ะที่ถูกจัดอย่างหรูหรา มีกระถางธูปทองคำวางบนโต๊ะ ไม่มีใครบอกก็รู้ว่ามันเอาไว้ทำอะไร
     “ไม่นะ ล้อกันเล่นใช่ไหม พ่อค่ะถิงถิงอยู่นี้ หนูยังไม่ตาย”
      หลีถิงวิ่งไปนั่งลงสวมกอดพ่อจากด้านหลัง น้ำตาไหลพรากเหมือนชายสูงวัยที่นั่งร้องไห้ เพรียกหาลูกสาวอันเป็นที่รักของเขา สองพ่อลูกกอดกันน้ำตาไหลรินแต่ภาพนั้นไม่มีใครได้เห็น ในสายตาของทุกคนมีเพียงเจ้าสัวหลี่นั่งร้องไห้อยู่เพียงลำพัง
    “ท่านเจ้าสัวเราได้เรื่องแล้วครับ”
     เสียงร้องไห้เงียบลง ก่อนชายสูงวัยจะลุกขึ้นยืน แม้อายุจะล่วงเลยในวัยห้าสิบกว่าแต่ความหล่อเหลาและร่างกายยังกำยำไร้ซึ่งไขมันส่วนเกิน เช่นคนวัยเดียวกันสำหรับเขาแล้วสุขภาพคือสิ่งที่ต้องรักษา การทำธุรกิจที่ต้องแข่งขันกันอย่างดุเดือดนั้น ภาพลักษ์ทั้งภายนอกและในสำคัญมิใช่น้อย เขามีทุกอย่างหน้าตาที่ดี ครอบครัวที่อบอุ่น แต่ตอนนี้มันไม่ใช่ลูกสาวอันเป็นที่รักหนึ่งในสองคนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ร่างที่ถูกพบโดยนักดำน้ำเพื่อดูฉลามทำให้เขาช๊อคจนแทบขาดสติ ถิงถิงของเขาไม่เคยทำร้ายใคร แล้วใครกันที่ทำร้ายเธอถึงตายแถมยังโหดร้ายถ่วงเธอไว้ใต้ก้นทะเลแบบนั้น เขาจะล่ามันต่อให้ต้องเสียเงินมากแค่ไหน เขาไม่สนๆเพียงแค่ใครฆ่าลูกสาวของเขา
      “ว่ามา”
      หลี่ถิงยืนมองคนของพ่อรายงานทุกอย่างให้ฟัง ใจของเธอเจ็บแป๊ป!!อย่างบอกไม่ถูก เจสซิก้ายังทำตัวปกติเหมือนคนไม่ได้ทำอะไรผิด จากคำบอกเล่าของลูกน้องบิดา หลี่ถิงผ่านเรื่องเลวร้ายกว่ามาแล้ว จึงหมดใจที่จะอาฆาตแค้นน้องสาวเพราะไม่ช้าเมื่อความจริงเปิดเผย น้องสาวคงยิ่งกว่าตกนรกทั้งเป็น ไม่ว่าจะเป็นเธอในร่างไหนมันไม่แตกต่างกันเลยสักนิด ถ้ามีโอกาสได้ลมหายใจคืนมาอีกครั้ง เธอจะก้าวให้หนักแน่นและต้องเก่งทัดเทียมศัตรูให้ได้
      “เจ้าสัวต้องการให้ผมจัดการเลยไหมครับ”
     “ไปเชิญทั้งคู่มากินข้าวที่บ้าน”
เมื่อลูกน้องเดินออกจากห้องไป กำปั้นแน่นหนักพุ่งเข้าใส่กำแพงในทันที
     “กรี๊ดดด!! คุณพ่อขาเจ็บไหมคะ อย่าทำแบบนี้ ฮือๆถิงถิงทนไม่ได้”
     หลี่ถิงร่ำไห้เจ็บปวดกับภาพที่เห็น สองมืองามกอบกุมมือที่ชะโลมไปด้วยเลือดของผู้เป็นพ่อ แม้อีกฝ่ายจะไม่รับรู้ถึงการมีตัวตนของเธอ แต่หลี่ถิงมั่นใจว่าพ่อต้องรับรู้ว่าเธออยู่ตรงนี้ แก้มเนียนซบลงกับมือของพ่อ เจ้าสัวหลี่ชะงักมืออยู่ไม่ขยับด้วยรู้สึกเหมือนเขาถูกสัมผัสที่อ่อนโยน น้ำตาไหลออกจากดวงตาอีกหนเมื่อคิดเข้าข้างตนเองว่า สัมผัสนั้นเป็นของลูกสาวที่เขารักปานแก้วตา ไม่มีสักครั้งที่เขาลำเอียงกับลูกๆแต่ทำไมถึงกลายเป็นแบบนี้ แค่เพราะผู้ชายเพียงคนเดียว พี่น้องถึงกับฆ่ากัน โดยที่ลูกของเขาไม่มีแม้แต่โอกาสได้สั่งลาพ่อเช่นเขา
      “ถิงถิงพ่อคิดถึงลูกมากนะ แม่เขาใจร้ายมารับลูกไปจากพ่อทำไมกัน”
       “พ่อค่ะ หนูอยู่นี่ตรงหน้าพ่อไงค่ะ”
      หลี่ถิงตบลงบนอกตนเองเพื่อให้คนตรงหน้ามองเห็นเธอ แต่มันเหมือนไร้ประโยชน์ที่จะพูดออกไป เธอตะโกนจนคอแทบแตกสายตาของพ่อยังคงปกคลุมไปด้วยหยาดน้ำตา จ้องตรงไปยังรูปของเธออยู่นั้นเอง

ภายในห้องอาหารคฤหาสน์เจ้าสัวหลี่

      คนทั้งสี่นั่งประจำที่เป็นที่เรียบร้อย โดยหลี่ถิงนั่งอยู่ข้างมารดาเลี้ยง เพื่อที่จะมองหน้าของสามีและน้องสาว ที่นั่งทำหน้าเศร้าและสวมชุดสีดำเป็นการไว้ทุกข์ให้แก่เธอ โดยน้องสาวคอยหยิบผ้าเช็ดหน้าบนตักขึ้นมาคอยซับน้ำตา อาหารคาวหวานมากมายถูกวางเต็มโต๊ะ ที่สำคัญทุกอย่างคืออาหหารที่เธอโปรดปรานมาก หลี่ถิงคอยจับสังเกตทุกคนบนโต๊ะไม่เว้นแม้แต่แม่เลี้ยงที่ดีกับเธอมาตลอด แต่คนเขาว่าไว้ไม่มีใครเห็นลูกคนอื่นดีกว่าลูกของตนแน่นอน เหมือนนิยามแม่เลี้ยงลูกเลี้ยงที่มีกันมานาน แต่สิ่งที่เธอเห็นมันยังบอกอะไรไม่ได้ชัดเจนขอรอดูกันไปก่อน
      “คุณพ่อค่ะ ทำไมถึงมีชุดอาหารเพิ่มมาละคะ หรือเรามีแขก”
     “เปล่าของถิงถิงคืนนี้พวกเราจะกินข้าวพร้อมกันทั้งครอบครัว ลงมือเถอะพ่อหิวแล้ว”
      เจสซิก้าก้มหน้ามองจานข้าวของตน มือแอบสั่นน้อยๆ เมื่อพ่อของเธอเอ่ยถึงพี่สาว ยิ่งมองอาหารบนโต๊ะมันเหมือนการตอกย้ำ เรื่องที่เธอและชายหนุ่มด้านข้างได้ทำลงไป ราฟาเอลยังคงแสดงสีหน้าหม่นหมอง ก่อนจะชี้ชวนให้พ่อตาแม่ยายกินนั่นนี่ ตักอะไรขึ้นมาก็พร่ำเพ้อถึงภรรยาที่ตายไปแลัว เจ้าสัวหลี่ได้แต่ยิ้มเย็นๆให้แก่ลูกเขย ‘กินให้อิ่มสำหรับอาหารดีๆที่จัดให้ในวันนี้’ บรรยากาศบนโต๊ะเป็นไปอย่างฝืดเคืองพอสมควร แม้มารดาเลี้ยงของเธอพยายามอย่างมากที่จะทำให้ทุกอย่างผ่อนคลายลง เมื่อมื้ออาหารจบลงเจ้าของบ้านได้เรียกทุกคนไปรวมกันที่ห้องรับแขก ราฟาเอลกับเจสซิก้ายังคงทำใจดีสู้เสือ พวกเขาไม่คิดว่าจะมีใครรู้ว่าเป็นฝีมือตน เพราะทุกคนพุ่งเป้าไปในความเป็นคนของประชาชนที่ มีคนมากมายนับไม่ถ้วนที่หวังจะได้ใกล้ชิดดารานางแบบชื่อดังแบบหลีถิง
     “คุณพ่อค่ะ คือมีอะไรอีกรึเปล่าคะ พอดีเจสมีนัดที่ต้องไปน่ะค่ะ เอ่อเรื่องงานค่ะ”
     “จะรีบไปไหนนานมากที่พ่อไม่เคยได้คุยกับลูกๆอย่างจริงจังสักที”
     “ถ้างั้นผมขอตัวก่อนนะครับคุณพ่อ ผมยังมีงานค้างอยู่ครับ”
     “อยู่ต่ออีกสักเดี๋ยวคงไม่เป็นไรมั้งราฟ”
     สองหนุ่มสาวเริ่มกระสับกระส่ายบ้างแล้ว วงการธุรกิจในฮ่องกงหากไม่แน่จริงคงอยู่ไม่ได้จนถึงทุกวันนี้ และยิ่งตอนนี้พวกเขาทำผิดต่อเจ้าสัว เรื่องนี้พวกเขาเริ่มไม่มั่นใจแล้วว่าชายสูงวัยตรงหน้าจะรู้อะไรมาบ้าง
      “เจสพ่อให้ความรักและความสุขสบายแก่ลูกน้อยไปเหรอ บอกพ่อทีเถอะ”
     “พะ…พ่อ…พูดอะไรคะ เจสงงไปหมดแล้ว”
     “จะพูดออกมาเองหรือให้พ่อบอก”
     เจสซิก้าเริ่มควบคุมตัวเองไม่อยู่ มือเริ่มชื้นเหงื่อทั้งที่แอร์ภายในห้องเย็นเฉียบ คุณนายหลี่หันหน้าไปอีกทางดวงตาแดงก่ำ หญิงสูงวัยพยายามกลั้นน้ำตามิให้ไหล เธอพยายามสอนให้ลูกทั้งสองรักกันแต่มันหล้มเหลวเสียแล้ว เมื่อช่วงบ่ายสามีเดินเข้ามาพูดบางอย่างกับเธอตรงๆ เขาให้โอกาสว่าจะเลือกปกป้องลูกสาวหรือเลือกความถูกต้อง หลี่ถิงเป็นลูกสาวที่เธอเลี้ยงมาแต่เด็กหลังแต่งงานกับเจ้าสัวหลี่ เด็กน้อยคนนั้นรักเธอๆเองก็รักจนหลี่ถิงเติบโต ความรักก็ไม่เคยเปลี่ยนแม้จะมีเจสซิก้าเพิ่มเข้ามา ทำไมเธอไม่ดีขนาดนั้นเลยเหรอ ถึงเลี้ยงดูลูกๆล้มเหลวแบบนี้ เจ้าสัวหลี่ตบหลังมือภรรยาเบาๆเป็นการปลอบโยน ไม่มีพ่อแม่คนไหนที่อยากทำร้ายลูกตัวเอง แต่ถ้านิ่งเฉยแล้วคำว่าความถูกต้องอยู่ที่ไหน กฏของเขาคนทำผิดต้องได้รับโทษ
      “คุณพ่อจะพูดอะไรคะ เจสทำอะไร”
      เสียงร้อนรนของลูกสาว สร้างความเจ็บปวดให้สองสามีภรรยามากเหลือเกิน เสมือนเอามีดปักลงกลางใจก็ว่าได้ ราฟาเอลอยากกระชากน้องสาวภรรยาให้นั่งลงสงบสติก่อน เขาไม่อยากเดาคำพูดต่อไปของพ่อตาเลย มันชัดเจนตั้งแต่คำพูดสุดท้ายแล้ว นั้นแสดงว่าเจ้าสัวหลี่สืบหาความจริงพบแล้ว หลี่ถิงตายไปครบห้าเดือนแล้ว เรื่องเงียบไปเพราะตำรวจสันนิฐานว่าเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ เพราะหลักฐานที่เชื่อมโยงเขากับเจสซิก้า ถูกเขาส่งคนไปจัดการทำลายทิ้งหมดแล้ว แม้แต่กล้องลงจรปิดของคอนโด แต่ไม่คิดว่าวันนี้จะมาถึง ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นในทางที่ดี สมแล้วที่ชายตรงหน้าคือพยัคฆ์นักล่า แต่อีกฝ่ายยังไม่เอ่ยปากทำไมเขาต้องยอมรับ หลักฐานไม่มีจะกลัวไปทำไม แต่เจสซิก้ากำลังสติแตกนี้ล่ะข้ออันตรายและเขาไม่สามารถควบคุมเธอเอาไว้ เจ้าสัวหลี่ได้แต่นั่งมองลูกสาวคนเล็กยืนหน้าซีดตัวสั่น เริ่มมองซ้ายมองขวาเหมือนคนสติเลื่อนลอย เจ้าสัวหลี่ลุกขึ้นเดินเข้าสวมกอดบุตรสาว
       “ไม่นะ หนูไม่ได้ทำเขาเป็นพี่ราฟที่ทำฮือๆ”
       “ได้ๆพ่อรู้แล้วลูกรัก แต่คนเราเมื่อทำผิดต้องรับผิดชอบต่อการกระทำนั้นนะเจส”
       “เจสเธอพูดบ้าอะไรห๊ะ!! ผมจะกลับ นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน”
      “ราฟลูกสาวฉันยังไม่ได้บอกว่าทำอะไรเลยนะ หึๆ!! รู้อะไรไหมฉันผิดหวังในตัวนายมากราฟ”
ราฟาเอลจะเดินออกจากห้องไป แต่ยังไม่ทันถึงประตูกลับมีเจ้าหน้าที่ตำรวจก้าวเข้ามาขวางเอาไว้ ชายหนุ่มถึงกับเซล้มลงบนโชฟา
       “ไม่นะหนูๆ กรี๊ดดด!!ทำไมทุกคนถึงโทษหนู พี่ราฟขาช่วยเจสด้วยฮือๆ”
       เจสซิก้าผละจากผู้เป็นพ่อเข้าไปนั่ง เกาะขาของพี่เขยภาพที่ทุกคนเห็นมี หลากหลายความรู้สึกปนเปกันไป ราฟาเอลพยายามแกะมือที่เหนียวเหมือนตุ๊กแกของหญิงสาวออก การยื้อยุดของทั้งคู่ยิ่งทำให้ทุกอย่างชัดเจนมากขึ้น คุณนายหลี่ไม่อาจทนต่อไปได้จึงส่งเสียงสะอื้นออกมาอย่างไม่อายใคร
       “จะบ้าเหรอเจส สงบสติอารมณ์ก่อนไม่ได้รึไง ยังไม่มีใครว่าอะไรเลยนะ”
      “พี่นั้นแหละฆ่าพี่ถิงถิง”
       ความลับได้พรั่งพรูออกมาจากปากของหญิงสาวราวเปิดก๊อกน้ำ ราฟาเอลตกเป็นจำเลยสายตาของคนทั้งห้องในทันที ไม่ว่าเรื่องที่พวกเขาลอบคบชู้และเรื่องการนำร่างของถิงถิงไปถ่วงน้ำ ตอนนี้เจสซิก้ากรีดร้องเหมือนคนเสียสติ เธอเก็บกดเรื่องของพี่สาวมานับตั้งแต่วันที่ถิงถิงตาย แรกๆยังคงทำตัวได้ปกติ แต่เวลานอนหลับมักฝันร้ายไหนจะการประโคมข่าว การหายตัวไปจนการพบศพโดยบังเอิญของนักท่องเที่ยว ทำให้สภาพจิตใจของเจสซิก้าเริ่มย่ำแย่ แต่เพราะราฟาเอลคอยสั่งให้เงียบเอาไว้แล้วคอยปรนเปรอเธอด้วย ร่างกายของเขาและยาที่ครั้งแรกเขาบอกเพียงให้คลายเครียด จนกลายเป็นว่าเธอขาดมันไม่ได้ จึงยอมทำตามเขาทุกอย่างเพื่อยา และเธอกลัวที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในคุก
       “เธอมันบ้าพูดจาเหลวไหลเจส”
       “ขอเชิญคุณราฟาเอลไปโรงพักกับเราด้วยครับ ได้โปรดอย่าขัดขืน”
       “ไม่นะ..คุณพ่อครับผมไม่ได้ทำเจสเป็นเธอที่บอกให้ผมไม่ต้องพาถิงถิงไปหาหมอ แล้วพาผมเอาถิงถิงไปถ่วงน้ำ”
        ราฟาเอลถึงกับตาเหลือกค้างกับความผิดพลาดของตนเอง ก่อนจะพุ่งเข้าหาเจสซิก้ามันเร็วจนเจ้าสัวหลี่เองก็มิทันคาดการณ์ว่าราฟาเอลจะคิดทำร้ายลูกสาวคนเล็กของเขา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ารวบตัวของราฟาเอลเอาไว้ได้ทัน เจสซิก้ากัดฟันด้วยความโกธรเคือง ที่เธอต้องเป็นแบบนี้เพราะผู้ชายตรงหน้า พอเดือดร้อนมากลับไม่ได้คิดปกป้องเธอแต่ยังคิดทำร้ายอีก แค่เธอต้องทำให้พี่สาวต้องตายก็เพราะรักเขา ทำทุกอย่างเพื่อเขาแค่นี้ยังไม่พออีกเหรอ แค่การปกป้องเธอเขายังไม่มีให้เลยสักนิด
      เจ้าสัววิ่งเข้าไปดูภรรยาที่ตอนนี้หมดสติไปแล้ว เจสซิก้าลุกขึ้นยืนมองไปทางพ่อกับแม่ด้วยน้ำตานองหน้า ก่อนจะเดินเข้าไปหาทั้งคู่สวมกอด เหมือนการบอกลา
      “หนูขอโทษนะคะพ่อแม่”
     เจ้าสัวหลี่ลูบหัวลูกสาวด้วยความรัก อันที่จริงหากคนที่ทำร้ายลูกสาวคนโต ไม่ใช่ลูกสาวอีกคน เขาจะจัดการในแบบของตนเองทันที คงไม่แค่ให้ทางตำรวจจัดการ แต่เพราะนี้คือลูกอีกคนถ้าเขาทำเท่ากับว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขารักลูกลำเอียงจริงๆ เจสซิก้าลุกขึ้นเดินไปยังรูปของพี่สาวที่วางอยู่บนโต๊ะ สำหรับวางกรอบรูปทุกๆรูปมีเธอและพี่สาว แสดงออกถึงความรักของพี่น้องเป็นเธอที่ทรยศและทำลายทุกอย่าง ไม่มีใครรู้ว่าหญิงสาวคิดทำอะไร เจ้าหน้าที่ตำรวจเพียงควบคุมตัวราฟาเอลรอนำตัวเจสซิก้าไปพร้อมกัน แต่ยังให้เวลาเธอได้ทำใจอยู่เล็กน้อย
      “พี่ค่ะ หนูขอโทษที่มองความรักของพี่ผิดมาตลอดอภัยให้หนูด้วยนะคะ”
      “คุณตำรวจผมขอ เข้าไปขอขมาท่านเจ้าสัวสักครั้งเถอะครับ ไม่ต้องถอดกุญแจมือก็ได้”
     “ให้เขามาเถอะครับ นี้เป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่ผมจะได้เจอผู้ชายที่ทำลายครอบครัวผม”
     ความเป็นผู้นำของเจ้าสัวหลี่ ทำให้เขาไม่แสดงความเกี้ยวกราดออกมาให้คนภายนอกได้เห็น เรื่องกำจัดราฟาเอลไม่ใช่ปัญหาใหญ่ แต่การที่อีกฝ่ายตั้งใจขอขมาเขาก็ยินดีรับมันเช่นกัน เพราะจากนี้เขาจะทำให้ชายหนุ่มตายทั้งเป็น เขาจะทำให้ราฟาเรลร้องหาความตายทุกเมื่อเชื่อวัน สำหรับเจสซิก้าต่อให้เขารักมากแค่ไหน การอยู่ในคุกโดยถูกตัดขาดกับครอบครัวหลายสิบปีจนกว่าจะพ้นโทษ เธอคงทุกข์ทรมานแสนสาหัสเช่นกัน
หลี่ถิงก้าวเข้าไปสวมกดน้องสาวเอาไว้ แต่มันเป็นเพียงแค่อากาศที่เจสซิก้าสัมผัสได้เท่านั้น น้ำตาของสองพี่น้องไหลรินเป็นทาง สร้างความเจ็บปวดให้พ่อแม่ เจสซิก้าขอกระดาษกับปากเพื่อเขียนบางอย่าง เมื่อเขียนเสร็จเธอเดินเข้าไปยังชายที่เธอรักสุดหัวใจ ก่อนที่จะทำในสิ่งที่สะกดคนทั้งห้องให้อยู่ในอาการตกตะลึง ปากกาถูกแทงเข้าลำคอของราฟาเอลจนมิดด้าม ตำรวจที่ครั้งแรกได้ถอยห่างจากชายหนุ่ม ตามคำขอของเขาว่าจะเข้าไปกล่าวขออภัยแก่พ่อแม่ภรรยา แต่ไม่มีใครคิดว่าเจสซิก้าจะทำร้ายชายหนุ่ม ราฟาเอลไม่มีโอกาสป้องกันตัวเพราะสองมือไพล่หลังถูกใส่กุญแจมือเอาไว้ เจสซิก้ายืนนิ่งยอมให้เจ้าหน้าควบคุมตัว เสียงร้องเรียกให้ตามรถพยาบาลดังก้องไปทั้งห้อง เจ้าสัวหลี่เดินเข้าสวมกอดบุตรสาวคนเล็กร้องไห้ด้วยความสงสาร หากเขาเป็นคนลงมือกับชายหนุ่ม ลูกสาวย่อมไม่ต้องถูกคดีฆ่าคนตายถึงสองคดีซ้อนเช่นนี้
      “เจสไม่น่าเลย น้องทำเพื่ออะไรกัน พี่ไม่รู้ใจน้องถ้าพี่รู้ทุกอย่างจะไม่เกิดขึ้นเลยน้องรัก”

      “โม่ไป๋หลานเจ้าตื่นได้แล้วนะ มันยังไงกันนี่บาดแผลก็ดีขึ้นแล้ว ยังมิยอมฟื้นสักที”

..............................
มาเวลาเดิมตามเคยคร้า วันนี้ตามคำขอกลับไปดูจุดจบของราฟาเอลกับเจสซิก้า อาจจบไม่สะใจใครหลายคน แต่ไรท์อยากถ่ายทอดมุมมองที่ต่างของคำว่าครอบครัว คำผิดคำตกอาจมีตามเคยคร้า เพราะไรท์ตาจะปิดแล้วจริงๆคร้า ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกๆคนนะคะ ติชมได้ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.874K ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #1324 Pandanus23233 (@Pandanus23233) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 00:36
  เสียน้ำตาเลยฉัน
  #1324
  0
 2. #1247 caikung13 (@caikung13) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 17:46
  นิยายดีนะแต่คะค่ะเนี่ยใช้ไม่ถูกคงอ่านได้แค่นี้เบื่อ
  #1247
  1
  • #1247-1 แมคโมเลีย (@nicedear) (จากตอนที่ 11)
   13 มีนาคม 2562 / 17:50
   ขอบคุณค่ะที่ติชม แจ้งนักอ่านแล้วนะคะ ขอแก้ไขในฉบับรีไรท์ เพราะที่ลงให้อ่านด้นสด และยอมรับในข้อผิดพลาดค่ะ ต้องขออภัยในผลงานที่ไม่ดีพอค่ะ ขอโทษจริงๆนะคะ ขอบคุณที่สละเวลาอ่านค่ะ แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ
   #1247-1
 3. #1135 kittysmall (@lekwasanaDek-D) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:43

  ไรท์ที่น่ารัก รบกวนช่วยแก้ตัวหนังสือให้ใหญ่หน่อยค่า อ่านจากคอมตัวเล็กมาก ปรับแก้ไม่ได้ด้วย

  #1135
  0
 4. #1036 Churnim (@31461) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:07
  นิยายดีแต่ใช้คะค่ะไม่ถูก

  ทำให้อรรถรสในการอ่านลดฮวบ
  #1036
  0
 5. #1019 Amarry (@Amarry) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:38
  ยอมใจเจส คิดจะเลวต้องเลวให้สุด แต่เสียดายอิราฟตายง่ายไป เฮ้อออออ เหลืออิกวานกับอิแม่ทัพ+พ่อนาง จัดหนักได้ หมิ่นเกียรติราชวงศ์โทษประหาร แต่ก่อนประหารจะมีโทษยิบย่อยสำหรับทรมานอีก จัดหนักๆ และก่อนลงโทษขอให้อิแม่ทัพเลิกกินหญ้า รู้ความจริงเกี่ยวกับออกงาน สะใจดี
  #1019
  0
 6. #922 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 09:45
  สะใจค่ะ

  แบยนี้ดีแล้ว

  อยากดูจุดจบขอวอิกวานและอิแม่ทัพด้วย
  #922
  0
 7. #885 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 10:17
  อยากให้มันทรมานกว่านี้
  #885
  0
 8. #877 miyumiyu (@miyumiyu) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 22:23
  คิดจะเลว ใจต้องอำมหิตให้พอเจสสิก้า
  #877
  0
 9. #612 Noinoi_2 (@Noinoi_2) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 23:16
  สงสารเจ้าสัวกับเมียจัง
  #612
  0
 10. #606 Krise_Kimz (@Krise_Kimz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 17:04
  อืมม เหมือนแต่งตอนนี้แทรกเข้ามา เพราะคนอ่านบอกว่า นางเอกตายง่ายไป ในตอนแรก
  #606
  0
 11. #529 Nut'reeeee (@nutree) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 21:55
  สามีตายง่ายไปนะ น่าจะโดนประจารก่อน หวงหน้าตาชื่อเสียงนักนิ
  #529
  0
 12. #283 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 08:36
  สมน้ำหน้าอีผัวเลว อีน้องชั่วด้วย
  #283
  0
 13. #271 Rose2521 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 01:54

  ช่วงนี้กำลังฮิตหลัวเลว ทิ้งหลัวเลว

  #271
  0
 14. #270 0934545478 (@0934545478) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 22:45
  เจ้ถิงยังมิตาย55555
  #270
  0
 15. #269 r123123 (@r123123) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 19:26

  ดีจังค่ะที่ย้อนไปให้เห็น

  ขอบคุณนะคะ

  #269
  0
 16. #266 ohahao (@jeabjrza55) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 15:55
  บรรทัดนี้ใครอะ
  #266
  0
 17. #265 CarelyPaweena (@CarelyPaweena) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 13:53
  รอค่ะ เราก็คิดว่าเป็นแขกที่มากะท่านอ๋องนะ
  #265
  0
 18. #264 Goody2526 (@Goody2526) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 10:31
  บรรทัดสุดท้าย ... คนที่พูดคือแขกที่มากับท่านอ๋องรึเปล่า
  #264
  0
 19. #263 151119 (@151119) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 07:24
  แต่มาเอะใจ ประโยคก่อนจบตอนนี่ แม่ทัพหยางสามีนางเป็นคนพูดใช่ไหม ? พ่อแม่ทัพกะลูกชายแสดงละครอยู่รึเปล่า ถ้าเป็นจริงควรบอกเมียได้แล้วนะ
  #263
  0
 20. #262 kung2914 (@kung2914) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 06:58
  โล่งเลย รู้จุดจบคนชั่ว

  ดีค่ะไรท์
  #262
  0
 21. #261 BENZ SUPACHAYA (@0902926807) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 06:49
  ใครจะเป็นพระเอกหนอเรื่องนี้
  #261
  0
 22. #260 151119 (@151119) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 06:19
  เราชอบที่ไรท์แต่งมากเลยค่ะ บทสรุปแบบนี้ดีค่ะ

  ราฟอาจจะตายสบายไป แต่ตัวน้องสาวอยู่คุกแบบตายทั้งเป็น
  #260
  0
 23. #259 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 06:01
  ขอบคุณคร้าาาา ขอบคุณที่สุดที่พากลับมาเคลียร์เรื่องผัวชั่วกับน้องเลวยุคปัจจุบัน ยอมรับว่าไม่สะใจเลยที่ไอ่เลวตายง่ายๆอยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนขอบท่านเจ้าสัวมากกว่า ยัยน้องสาวก็ไม่น่าสงสารสักนิดพ่อแม่ดีรักเท่ากันพี่สาวก็รักตัวเองขี้อิจฉาเอง รับกรรมไปเถอะ
  #259
  1
  • #259-1 Kungbible (@Kungbible) (จากตอนที่ 11)
   22 ธันวาคม 2561 / 06:32
   เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ ผัวเลวตายง่ายเกินไป
   #259-1
 24. #258 ismepound (@ismepound) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 05:42
  ขอบคุณค่ะไรท์ลีดตื่นมาก็เปิดอ่านทันที สนุกมากค่ะ รอติดตามนะค่ะ
  #258
  0
 25. #257 alece2 (@alece) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 05:34
  ค้างงงงงงงงมากกกกกกกกกค่ะไรท์วันหยุดขอโบนัสอีกตอนค่ะ
  #257
  0