[EXO] นางสาวแบคฮยอน | CHANBAEK

ตอนที่ 8 : `ตอนที่ 7 : คำถามไร้สาระ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,846
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 183 ครั้ง
  7 มิ.ย. 58

 

สาวใหญ่ร่างโตเดินเข้ามาหาชายหนุ่มร่างเล็ก บรรยากาศรอบตัวเงียบสงบ มีเพียงเสียงน้ำเอื่อยเฉื่อยบรรเลงเบาๆ

 

แบคฮยอนกำลังยืนอยู่ที่ริมธารน้ำ ลากยาวไปไกลสุดลูกหูลูกตา เสียงฝีเท้าดังไล่หลังในระยะใกล้จนต้องหันไปมอง ก็พบกับหญิงร่างใหญ่ใส่ชุดคลุมสีดำสนิท มองไม่เห็นหน้า...

 

ฝัน?

 

แบคฮยอนตกใจเล็กน้อยที่หญิงชุดดำตรงหน้าเอื้อมมือออกมาพร้อมกับลูกแก้วขนาดใหญ่สีฟ้าใส จนสามารถมองเห็นสายใยสีขาวฟ้าวิ่งพันกันไปมาภายใน

 

เพียงเสี้ยววินาทีที่สาวร่างใหญ่ยกยิ้ม เส้นใยที่วิ่งพันกันก็แปรเปลี่ยนเป็นรูปภาพเคลื่อนไหวจากเบลอกลายเป็นค่อยๆชัดเจนมากขึ้น

 

คนในนั้นเป็นผู้ชายร่างสูง ลักษณะรอบๆเหมือนบ้านพัก และผู้ชายคนนั้นก็กำลังอุ้ม...ผู้ชาย?

 

แบคฮยอนจ้องเพ่งไปที่ภาพในลูกแก้วที่เคลื่อนไหวไปมา ก่อนจะสังเกตว่านั่นคือ...ชานยอล!! และ...แบคฮยอนเอง!!

 

ชานยอลกำลังอุ้มแบคฮยอน ในนั้นพูดอะไรกันไม่ได้ยิน ก่อนที่ภาพจะตัดไปที่ห้องนอน ใช่...แบคฮยอนจำได้ มันคือห้องนอนของเขา แต่ดูเหมือนจะเป็นห้องนอนที่บ้านพักแม่ของเทามากกว่า

 

แบคฮยอนในนั้นกำลังยืนอยู่บนเตียงและโอบรอบคอคนตัวสูงเอาไว้ ตาหลับสนิทแต่ปากก็กำลังพูดไม่หยุด ก่อนที่จะ....จูบ

 

เฮ้ยยยยยยยยย!!

 

 

 

 

 

 

พึ่บ! ตุ้บ!

“อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก”

 

หลุดจากความฝันด้วยอาการนอนดิ้นของตัวเอง แบคฮยอนมักนอนตกเตียงเสมอเพราะเหตุผลใดก็ไม่ทราบ ร่างเล็กกุมขมับเพราะอาการมึนหัวที่แล่นจี๊ดขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ ก่อนที่จะนึกทบทวนว่าก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้น

 

เฮ้ยเดี๋ยว

 

ในฝันแปลกประหลาดนั่นทำให้แบคฮยอนคิดมาก นี่อย่าบอกนะว่า...ตอนที่เขา....เมา...แล้วไปจะ...จูบชานยอลเข้าน่ะนะ เรื่องจริงหรอว่ะ!!

 

เดี๋ยว มันก็แค่ความฝันป่ะว่ะ จริงจังอะไร้กั้นนนนนนน ปากก็พูดอย่างนั้นแต่แท้จริงกำลังกังวลว่าตัวเองทำอย่างนั้นจริงๆหรือเปล่า แบคฮยอนเคยได้ยินจากปากเพื่อนๆบ่อยครั้งรวมทั้งไอ้คยองซูด้วยว่าเวลาที่เขาเมาจะมีนิสัยชอบลวนลาม เรียกง่ายๆว่าเรื้อน

 

ร่างเล็กเดินกุมขมับเข้าห้องน้ำ ก่อนจะรู้ตัวว่า ...วิกยังไม่ถอดออก เมาขนาดไหนเนี่ย แล้วใครพาขึ้นห้องว่ะ...

 

“คงไม่ใช่ไอ้เด็กบ้านั่นหรอกนะ”

 

.

.

 

เสียงจากโทรทัศน์ไม่ได้ทำให้ชานยอลรู้สึกดีที่นั่งดูมันอยู่ตรงนี้ หลังจากเหตุการณ์ระทึกขวัญเมื่อวานทำเอานอนไม่หลับ แต่ก็ต้องพยายามข่มตาหลับให้ได้

 

ตอนนี้ทั้งบ้านเงียบสนิทไม่มีคนอยู่ เพราะเทา ยูอิน และไอ้จงอินออกไปซื้อของที่ตลาดกัน ชานยอลคงไปไม่ได้เพราะคนตัวเล็กที่ก่อเรื่องเมื่อวานยังไม่ลงมา

 

ชานยอลสะบัดหัวไล่ความคิดแปลกประหลาดออกจากสมอง ยอมรับว่าชีวิตนี้ไม่เคยหวั่นไหวกับผู้ชายด้วยกัน คบกับผู้หญิงมาก็ตั้งเยอะแยะ แต่พอเจอกับพี่แบคฮยอนบอกเลยว่าจอดสนิท ชานยอลตอนนี้เป็นใครไปแล้วก็ไม่รู้

 

ก็แค่มีความคิดที่อยากจะดูแล ถึงแม้คนพี่จะไม่ต้องการก็เถอะ แต่สันดานชอบแกล้งของชานยอลมันก็กำเริบทุกครั้งเวลาที่คนตัวเล็กเชิดปากใส่ หรือแม้กระทั่งจิกตาใส่

 

เสียงเดินลงบันไดดังขึ้น ชานยอลมองตามขาแต่ละก้าวที่ก้าวเดินลงมาด้วยท่าทางเอื่อยๆ ผมเผ้าของตัวเล็กที่ยาวระเอวยุ่งเหยิง ไปหมด ก่อนที่จะอ้าปากหาวแล้วก็สะบัดหัวสองสามทีเพื่อไล่ความง่วง

 

ดูเหมือนชานยอลจะมองนานไปหน่อย ...คนพี่รู้ตัวแล้วสิ

 

“มองไร” สายตาจิกกัดส่งมาให้ชานยอลอีกแล้ว นับไม่ได้เลยว่าโดนไปกี่ครั้ง เพราะมันตั้งแต่ต้นอาทิตย์แล้วที่แบคฮยอนเอาแต่บึ้งตึงใส่ชานยอล ทั้งๆที่เขาเองยังไม่รู้เลยว่าพี่เขาโกรธอะไร แต่ถ้าจะบอกว่าโกรธที่เขารู้ความจริงยังนี้มันไม่แฟร์เลยนะ

 

“เปล่าครับ ^__^” คงทำได้เพียงส่งยิ้มกลับไป แต่ดูเหมือนคนตัวเล็กจะไม่ชอบใจที่เขายิ้มซักเท่าไหร่

 

“เขยิบไป” แบคฮยอนชี้ไปที่อีกด้านของโซฟาเพราะตอนนี้ชานยอลนั่งอยู่กลางโซฟา คนตัวสูงมองหน้าคนชี้เล็กน้อย แต่ก็เขยิบให้...นิดหนึ่ง

 

“อีก เขยิบให้ชิดเลย” ตอนนี้ชานยอลติดพนักพิงแขนของโซฟาแล้ว ก่อนที่แบคฮยอนจะหย่อนตัวลงนั่งที่อีกด้านหนึ่งของโซฟา

 

เสียงจากทีวีคงทำลายความเงียบได้ดี แต่มันไม่สามารถทำลายความอึดอัดของทั้งคู่ลงได้ แบคฮยอนคิดผิดจริงๆที่มานั่งโซฟาแทนที่จะออกไปนั่งข้างนอก

 

“พี่รู้มั้ยครับ...ว่าเมื่อวานพี่ทำอะไรลงไป”

 

เสียงของคนข้างๆที่ห่างกันเกือบคืบดังขึ้นพร้อมคำถามที่แบคฮยอนไม่อยากจะตอบ ภาพในความฝันตีลอยอยู่บนหัวแบคฮยอนไปมา ทำได้แค่บอกตัวเองว่ามันคือความฝันๆ

 

พูดไม่ได้ซักทีเดียวว่าจำไม่ได้ แบคฮยอนจำได้ แต่มันขาดๆหายๆเท่านั้นเอง จำได้ว่าทำอะไรลงไป แต่จำไม่ได้ว่าพูดอะไร ....ตอนนี้แบคฮยอนสามารถระเบิดตัวเองได้แล้วนะถ้าคนข้างๆพูดมันออกมา

 

“พี่จูบผม จำไม่ได้หรอครับ”

 

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 

มันใช่เรื่องที่ควรจะพูดมั้ยไอ้เด็กบ้า ความฝันส้นตีนนั่นมันเตือนความจำชัดๆ ถ้าไม่ฝันป่านนี้แบคฮยอนคงแถออกนอกโลกแล้ว แต่เพราะความจริงมันชัดเจนและตอกย้ำขนาดนั้น แบคฮยอนคนนี้คงได้แต่ทำใจ

 

“พูดอะไรของแก ฉันเนี่ยนะ จะไป....”

 

“ครับ คนอย่างพี่เนี่ยแหละที่จูบผม”

 

ชานยอลเห็นคนตัวเล็กกำลังสติขาดหายไปทีละนิดก็ถือจังหวะทำเนียนเขยิบเข้ามาใกล้เรื่อยๆ จนตอนนี้แทบจะนั่งตักกันอยู่แล้ว สองมือแกร่งยันพนักพิงโซฟาเหมือนโอบกอดคนตรงหน้าทางอ้อม ก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้ โดยที่แบคฮยอนไม่สามารถห้ามอะไรได้เลย

 

“พี่ขโมยจูบผมทำไมอ่ะ พี่กำลังพรากผู้เยาว์นะ” ชานยอลทำหน้าล้อเลียนคนตัวเล็กที่ทำได้แค่ยันแผงอกเพื่อไม่ให้คนตัวสูงโน้มลงมาใกล้ได้มากขึ้นก็เท่านั้น

 

“ฉันเปล่า ลุกออกไปเดี๋ยวนี้”

 

ด้วยความใกล้จึงทำให้รู้สึกถึงลมหายใจของคนตรงหน้า มันแรงพอที่จะได้กลิ่นของลูกอมมิ้นต์ตอนที่ชานยอลพูดกับเขาในระยะใกล้ ชานยอลยังคงยิ้มไม่รู้ร้อนรู้หนาว ผิดกับแบคฮยอนที่กำลังใจเต้นรัวและประหม่าเพราะไม่รู้จะแสดงออกทางสีหน้ายังไง

 

“ห้ะ? อะไรนะครับ”

 

“ลุก”

 

“ให้ผมลุกหรอ”

 

“เออ ลุกเดี๋ยวนี้”

 

“โอเคคร้าบบบบบ”

 

จุ้บ!

 

เพราะด้วยความเขินอายเลยไม่ทันตั้งตัว เด็กบ้าตรงหน้าก็ขโมยจุ้บเขาไปอย่างรวดเร็ว สัมผัสเพียงเสี้ยววินาทีทำให้รู้ว่ามันนุ่มมาก ชานยอลยังคงยิ้มอย่างไม่รู้สึกผิด แบคฮยอนยกมือขึ้นปิดปากก่อนที่มืออีกข้างจะระดมตีไหล่คนฉวยโอกาสรัวๆอย่างไม่ยั้งมือ

 

“โอ้ยๆๆๆๆ” ชานยอลร้องด้วยความเจ็บปวดแต่หน้าตายิ้มแย้มทำอย่างกับมีความสุขเหลือเกินที่เกิดมา มือใหญ่จับมือเล็กที่ระดมตีเขาจนระบมไปหมด แล้วก็ยิ้มให้กับอีกมือที่คนตัวเล็กเอาแต่ปิดปากอยู่อย่างนั้น

 

น่ารักจัง

 

“ทำอะไรของแกห้ะ!!!

 

“เอ้า ก็พี่บอกให้ผมรุกอ่ะ”

 

“ลุกที่แปลว่า ลุกขึ้นเว้ยยยยยย”

 

“เอ้า แล้วก็ไม่บอกอ่ะ” นึกแล้วก็อยากจะฆ่าตัวเองเสียจริงๆที่เอาแต่แทะเล็มคนตรงหน้าอย่างสนุกสนาน ชานยอลเอามือจับท้ายทอยแบคฮยอนก่อนจะดันเข้าหาตัวเบาๆแล้วจุ้บที่หลังมือของคนตัวเล็กที่ใช้มันปิดปาก แบคฮยอนกรีดร้องอยู่ในลำคอ จากนั้นก็ระดมทุบตี ทั้งถีบ ทั้งเตะ ...ด้วยสีหน้าที่ขึ้นสี

 

“โว้วโว้วววว เล่นอะไรกันตั้งแต่เช้าย่ะหล่อนนนนน มา มาช่วยหอบของหน่อยสิ”

 

เสียงของเทาที่เปิดเข้ามายุติสงครามย่อมๆของแบคฮยอน ที่ตอนนี้อยู่ในท่าคร่อมคนตัวสูงแล้วก็รั่วมือจะตีปากชานยอลให้ได้ แต่ก็ตีไม่โดนเพราะชานยอลล็อกแขนและกันแขนของแบคฮยอนได้หมดเลย

 

แบคฮยอนมองชานยอลด้วยสายตาคาดโทษ ลุกขึ้นจัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อยแล้วก็เดินไปช่วยเทาถือของด้วยสีหน้าเหวี่ยงๆ ทำเอาคนที่สั่งให้ช่วยหน้าเหยเกไปตามระเบียบ

 

คำถาม : คุณคิดว่าการที่แบคฮยอนทั้งตบทั้งตีชานยอลไปเมื่อกี้ สร้างความกลัวให้เขาหรือไม่?

 

คำตอบคือ ไม่เลย

 

ไอ้เด็กบ้านั่นยังคงวอแวเขาอยู่ไม่ห่าง แบคฮยอนถือของมาเต็มสองมือแต่ก็ดันถูกมือของคนตัวสูงแย่งไปจนหมด และส่งท้ายด้วยการตบยิ้มเจ้าเล่ห์ให้หนึ่งที

 

บอกเลยว่าถ้าไม่ได้อยู่ในร่างโซยอนนะ มีเละ!

 

“วันนี้เราจะไปไหนกันดี~ อยากไปสระว่ายน้ำป่ะ”

 

เทาตะโกนเสนอความคิด โดยที่ไม่มีใครฟังเลยซักคน แบคฮยอนกำลังทะเลาะกันกับชานยอลในห้องครัวเพราะไม่มีใครเข้าครัวเป็นเลยซักคน แบคฮยอนจึงอาสาจะทำกับข้าวให้ ทั้งๆที่ก็สั่งรูมเซอร์วิสได้เองแท้ๆ ยูอินก็กำลังนั่งฟังเพลงอยู่ที่ระเบียง และจงอินที่กำลังคุยโทรศัพท์อยู่กับใครซักคนที่ทุกคนเองก็รู้ดี

 

“กูพูดกับใครว่ะ” พูดคนเดียว

 

 

 

 

“โซยอนนนนน ไปว่ายน้ำกันป่ะ”

 

“ชานยอล! อย่ามาเกะกะได้มั้ย ออกไปเดี๋ยวนี้ก่อนที่ฉันจะทนไม่ไหว!

 

“อะไรกัน คนเขาอยากช่วยแท้ๆมาไล่กันได้ คนพี่นี่นิสัยไม่ดีเลยนะ”

 

“เออ ก็รู้นิ”

 

ดูเหมือนว่าทั้งสองคนก็ไม่ได้รับรู้การมาของเทาเลย เพราะชานยอลกับแบคฮยอนเอาแต่เถียงกัดกันไปมา เมินเสียงคำถามของเขาไปอย่างง่ายดาย เขาก็คงทำได้แค่ถามมันใหม่อีกรอบ

 

“โซยอน ชานยอลเว้ยยยยยย ได้ยินมั้ยว่ะเนี่ยยยย!!

 

“ว่าไง” ขอบคุณพระเจ้า ไอ้ชานยอลหันมาสนใจเขาแล้วหลังจากที่มันแกล้งเอาผมโซยอนปิดตาตอนที่ยัยนั่นกำลังชิมน้ำซุปอยู่หน้าหม้อ ไม่วายโดนโซยอนตีที่แขนหนึ่งที

 

“ไปสระว่ายน้ำเปล่า”

 

“เอาไงก็ได้ ถามคนอื่นยัง”

 

“ไม่มีใครฟังที่กูพูด เศร้าใจ” พูดว่าเศร้าใจแต่ตากลับเหลือกมองเพดาน

 

“มึงก็เดินไปพูดใกล้ๆสิว่ะไอ้ควายนี่ ตะโกนพูดจะมีใครฟังมึงมั้ยละคร้าบบบบ”

 

“เออ ไปละเบื่อมึง โซยอนนา ทำอร่อยๆนะ”

 

ไม่มีเสียงตอบรับของคนที่คุณพูดด้วย... ทำไมโลกนี้ถึงโหดร้ายกับเทานัก

 

 

 

 

 

“ขอผมชิมหน่อยสิ” ชานยอลพูดขึ้นหลังจากที่คนตัวเล็กชิมซุปในหม้อเตรียมตักใส่ชาม แบคฮยอนมองหน้าชานยอลเล็กน้อยเพราะระแวงว่าไอ้เด็กบ้าจะแกล้งเขาอีก

 

“เร็วๆสิครับ” ชานยอลแบมือขอช้อนจากคนตรงหน้าที่เอาแต่มองเขาไม่ยอมส่งช้อนมาให้ซักที แบคฮยอนที่โดนเร่งก็ยื่นช้อนไปให้ แล้วถอยออกห่างจากหม้อก้าวหนึ่ง เพื่อเขยิบให้คนตัวสูงตักชิมได้ถนัด

 

แต่ดูเหมือนแบคฮยอนจะมองการณ์แม่น ชานยอลก็ยังคงเป็นชานยอล ไม่ได้แกล้งเขามันก็คงนอนไม่หลับแน่ๆ

 

“โอ๊ะ... จูบทางอ้อม” ชานยอลจุ้บปลายช้อนที่แบคฮยอนใช้มาก่อนหน้านี้ คำพูดกวนบาทาอดไม่ได้ที่จะฟาดมือลงไปที่หัวไหล่ วันนี้ฟาดไปหลายรอบแต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะชอบที่โดนตี

 

“ผมว่ามันหวานไปนะ”

 

“หวานหรอ ฉันว่ามันก็อร่อยดีออก” แบคฮยอนมองอย่างขัดใจ ทำให้ยังจะเรื่องมากอีกนะ

 

ชานยอลไม่ตอบกลับ ตามองหาตัวช่วยที่จะมาเปลี่ยนความหวานมากเกินไป ดูเหมือนว่าพี่แบคฮยอนจะชอบกินหวาน ถึงว่า...

 

หวานไปซะหมด

 

เกลือหยิบมือถูกโรยลงบนซุป จากนั้นก็คนให้มันเข้ากัน แล้วก็ตักชิมมันอีกรอบ ก็พบว่ามันโอเคแล้ว หันไปมองหน้าแบคฮยอนที่ยืนทำหน้านิ่ง มือก็ยื่นชามมาให้

 

“ตักใส่ด้วย” แล้วก็เดินออกจากครัวไป

 

พี่แบคฮยอนเอาใจยากจังแหะ ดูเหมือนว่าชานยอลทำอะไรลงไปก็ดูผิดไปซะทุกอย่าง น่าจะให้เมาอีกซักรอบ...

 

.

.

 

“เอาละทุกคน โบกมือลาบ้านพักราคาแพงกันเถอะ”

 

เทาพูดขึ้นพร้อมกับทำท่าโบกมือประกอบไปด้วย มีเพียงยูอินเท่านั้นที่ทำตาม ทั้งสองคนโบกมือลาและก็ทำเสียงสะอื้นราวกับว่าเสียใจเป็นอย่างมากที่ต้องกลับ

 

“เจอกันที่โรงเรียนนะเว้ยพวกมึง กูไปก่อนละ”

 

จงอินพูดลาก่อนจะเดินไปขึ้นคร่อมบิ๊กไบค์ตัวโปรด ดูเหมือนเทาจะรู้ว่าเพราะเหตุใดจงอินถึงรีบกลับเหลือเกิน จากที่ปกติจากลาด้วยการโบกมือ แต่กับครั้งนี้เขาคงให้ได้แค่นิ้วกลางเท่านั้น

 

“ไปกันเถอะมึง ชานยอลมึงส่งนางฟ้ามึงดีๆนะเว้ย”

 

“เออรู้น่า”

 

“ไปก่อนนะโซยอน ชานยอลดูแลโซยอนดีๆด้วย”

 

ยูอินเดินมาจับมือกับแบคฮยอนที่กำลังยืนทำใจยอมรับชะตากรรมในการนั่งรถไอ้เด็กบ้ากลับบ้าน รอยยิ้มของยูอินไม่ได้ทำให้แบคฮยอนรู้สึกดีเลยซักนิด

 

“โอเค แล้วเจอกัน”

 

รถออกไปแล้ว เหลือเพียงชานยอลที่ยืนพิงท้ายรถมองแบคฮยอนที่เอาแต่ยืนนิ่งมองดูรถของไอ้เทาจนลับสายตาไปแล้วก็ไม่ยอมหันมาขึ้นรถ

 

“พี่ไม่กลับหรอครับ”

 

“ไม่ ยังอยากอยู่ต่อ”

 

“งั้นเดี๋ยวผมเช็กอินให้ละกันนะ” ชานยอลทำท่าเดินไปที่ล็อบบี้ตามที่พูด เห็นอย่างนั้นแบคฮยอนก็รีบเดินไปเปิดประตูรถทันทีเพราะไม่คิดว่าไอ้เด็กบ้านั่นจะเอาจริง

 

ชานยอลยิ้มส่ายหัวกับความดื้อรั้นของคนตรงหน้าที่มาด้วยแล้วนึกขำ ตกลงใครกันแน่ที่เป็นพี่ ตอนนี้เหมือนพี่แบคฮยอนจะเป็นเด็กน้อยเอาแต่ใจตัวเล็กๆมากกว่า

 

“ถ้าพี่จะให้แวะที่ไหนก็บอกนะครับ”

 

“อือ”

 

“คาดเข็มขัดด้วยครับ”

 

ชานยอลมองคนข้างๆที่เอาแต่ทะเลาะกับสายเบลท์มาซักพักทำให้รถยังอยู่นิ่งไม่ได้ขยับไปไหน ดูเหมือนแบคฮยอนจะมีปัญหา เพราะสายเบลท์มันดึงไม่ออก ติดอะไรว่ะ

 

“พี่ทำอะไรครับ”

 

“ก็สายเบลท์มันดึงไม่ออกอ่ะ”

 

“พี่ดึงเบาๆสิครับ เดี๋ยวก็ขาดกันพอดี”

 

“ไอ้...โอ๊ยยยย เอาไม่ออกเว้ย ไม่รัดก็ได้ว่ะ!!!

 

แบคฮยอนอารมณ์เสียที่ดึงสายเบลท์ไม่ออกซักที มันติดอะไรไม่รู้ดึงยังไงก็ดึงไม่ออก หมดความอดทนก็สะบัดแรงๆแมร่งซะเลย ไม่ต้องรงต้องรัดมันล่ะ!

 

“ไหนขอผมดูหน่อย”

 

ชานยอลปลดล็อกที่คาดเข็มขัดของตัวเองออก ก่อนจะโน้มตัวไปดูสายเบลท์ตัวปัญหา แต่รู้สึกว่ามันจะทำให้คนคนหนึ่งเริ่มรู้สึกแปลกๆซะแล้วสิ

 

“อะ...ออกไป”

 

“จะออกไปได้ไงละครับ ผมจะดูสายเบลท์ให้นี่ไง”

 

ชานยอลหันมาพูดกับแบคฮยอนด้วยระยะที่ใกล้มาก วันนี้ทั้งวันเขาอยู่ใกล้กับชานยอลมากไปแล้วนะ แบคฮยอนหลบตามองนอกหน้าต่างเพราะพื้นที่สายตามีจำกัด และคงทำได้แค่เบือนหน้าหนี ...ถ้าชานยอลจะจูบแบคฮยอนก็คงหลบไม่พ้น

 

จูบอะไรว่ะ!!! คิดถึงมันอีกทำมายยยยยยย!!!

 

“อ่ะ เรียบร้อยแหละ”

 

ร่างสูงผละออกไป แบคฮยอนถอนหายใจก่อนจะรีบดึงเอาสายเข็มขัดมารัดตัวเองทันที โดยไม่สนว่าเป็นเพราะอะไรทำไมมันถึงเอาออกไปไม่ได้

 

ตัวการยังคงยิ้มอยู่ ชานยอลสตาร์ทรถแล้วมุ่งหน้ากลับโซลทันที

 

แบคฮยอนเอาแต่นั่งเกาหัวทำหน้าหงิก เสียงฮึดฮัดดังอยู่ตลอดมาตั้งแต่หลุดไฟแดง แบคฮยอนกำลังรำคาญวิก เขาคันหัวและต้องการจะเกา แต่มันเกาไม่ได้ เครียดเว้ยยยยยย

 

“โอ๊ย!...แมร่ง”

 

“พี่ก็ถอดออกสิครับ”

 

แบคฮยอนเหล่ตามองชานยอลนิดหน่อย แล้วก็ขยับปากพูดแบบไม่มีเสียง มันเป็นพยางค์เดียวที่ดูก็รู้ว่าคนข้างๆจะพูดอะไร ชานยอลหัวเราะเบาๆนึกขำที่พี่แบคฮยอนทำได้แค่ด่าคำคำนี้กับเขา

 

เสือก

 

“ผมรู้ว่าพี่ลำบาก จะถอดก็ได้ ไม่มีใครอยู่นี่นา”

 

แบคฮยอนหยั่งใจ ไหนๆชานยอลมันก็รู้อยู่แล้ว แถมเทาก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน กลับมาเป็นแบคฮยอนก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

 

“ก็ได้ งั้น...แวะปั๊มที”

 

“ครับ”

 

.

.

 

ชานยอลนั่งอยู่ที่ร้านกาแฟแบรนด์ชื่อดังที่ขายกาแฟแก้วละร้อย หลังจากที่จอดปั๊มตามคำขอ พี่แบคฮยอนก็หายตัวเข้าไปในห้องน้ำตั้งนานสองนาน สงสัยคงกำลังลังเลว่าจะเข้าห้องน้ำหญิงหรือห้องน้ำชายดี

 

“โทษทีที่ให้รอนาน”

 

แบคฮยอนเดินมาหาชานยอลที่กำลังก้มหน้ากดโทรศัพท์อยู่ แบคฮยอนเปลี่ยนเสื้อผ้าลบเครื่องสำอางเรียบร้อยแล้ว เสื้อผ้าที่ใส่ก็เป็นแค่เสื้อกันหนาวแขนยาวสีครีมกับกางเกงผ้านิ่มขายาวสีดำและรองเท้าเตะที่พกมาด้วย แบคฮยอนในลุคนี้ดูน่ารักมากจนไม่อยากจะให้ใครมองเลยแหะ

 

“ไม่เป็นไรครับ พี่จะกินอะไรหรือเปล่า”

 

“เลี้ยงป่ะละ”

 

“หึหึ เอาสิครับ”

 

“เซเว่น” แบคฮยอนชี้นิ้ว ก่อนจะเดินนำหน้าชานยอลไป

 

ดูเหมือนว่าแบคฮยอนกำลังแกล้งชานยอลแล้วละ คนตัวเล็กหยิบขนมนมเนยใส่ตะกร้าเยอะแยะไปหมด นี่ยังไม่รวมของที่กำลังเวฟสามสี่อย่าง น้ำอีกแก้ว นี่กินหรือยัด

 

“พี่ไม่ซื้อมากไปหรอ”

 

“เลี้ยงไม่ใช่?”

 

“ครับ แต่ถ้าพี่กินไม่หมด พี่โดนผมแน่”

 

“กลัวจัง”

 

แบคฮยอนเททุกอย่างลงที่เคาท์เตอร์ ราคาพุ่งสูงขึ้นที่หลักหมื่นวอน พนักงานคิดเงินใส่ถุงเสร็จแบคฮยอนก็เดินตัวปลิวออกจากร้าน ชานยอลรู้ชะตากรรมทันทีว่าต้องถือของออกมาเอง

 

“นี่ครับ”

 

แบคฮยอนเอื้อมมือไปรับถุงที่ถูกยื่นมาข้างหน้า แหวกถุงหาของกินทันที ส่วนชานยอลก็ขับรถไปเงียบๆ โดยมีเสียงคนข้างๆเคี้ยวขนมเป็นเพลงแบล็กกราวน์

 

“ผมถามอะไรหน่อยได้มั้ยครับ”

 

“ถามมาสิ แต่ไม่ตอบนะ”

 

ชานยอลขมวดคิ้ว กวนตีนไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ

 

“ทำไมพี่ถึงยอมปลอมตัวมาเป็นโซยอนละ”

 

“อย่ายุ่งได้ป่ะล่ะ”

 

“ก็แค่ตอบผม”

 

“ยากไปไม่ตอบ”

 

แบคฮยอนยังคงง่วนอยู่กับการกินขนมที่ซื้อมา เพราะข้าวเช้าที่ตัวเองทำยังกินไม่อิ่มเท่าไหร่ เทากับยูอินก็โซ้ยกินหมดตัดหน้าเขาไปซะก่อน เลยทำให้แบคฮยอนหิวมากขนาดนี้

 

“งั้น... พี่มีแฟนหรือยัง”

 

“คำถามไม่สร้างสรรค์ ไม่ตอบ ข้าม”

 

“งั้นพี่ชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย”

 

“ไม่ตอบ”

 

“แล้ว...พี่ชอบผมหรือเปล่า?”

 

อึ่ก!

 

“แค่กๆๆๆๆ น้ำๆๆ” แบคฮยอนสำลักเกี๊ยวหน้าโง่ ทำได้แค่เขย่ามือขอน้ำและเอาอีกมือทุบอกหลังจากที่ได้ยินคำถามประสาทกลับของคนข้างๆ

 

“นี่ครับๆ ใจเย็นๆสิครับ ค่อยๆกลืน”

 

ชานยอลเอามือมาลูบหลังคนที่กำลังทุบอกรัวๆโดยที่ตาก็สลับมองถนนบ้างมองคนข้างๆบ้าง มันทำให้เขารู้สึกผิดเลยที่ถามอะไรแบบนั้นออกไป

 

ก็แค่อยากเห็นปฏิกิริยาของพี่แบคฮยอนก็เท่านั้น ก็ไม่คิดว่ามันจะรุนแรงขนาดนี้

 

“ถามอะไร...แค่กๆ ...ไร้สาระแบบนี้...ว่ะ ...แค่กๆ”

 

“ไร้สาระตรงไหนกันละครับ”

 

แบคฮยอนดูดน้ำอึกใหญ่จากนั้นก็ถอนหายใจที่สามารถผ่านสมรภูมิการสำลักที่รุนแรงของตัวเองได้ หลังจากที่ร่างกายกลับมาเป็นปกติได้แล้วก็เอามือไปตบหัวคนขับรถไปหนึ่งทีข้อหาถามอะไรวอนส้นตีน

 

“โอ๊ย! ทำไมพี่ชอบตีผมจัง”

 

“พูดอะไรให้มันดีๆหน่อยสิว่ะ ถ้าเกี๊ยวติดคอตายขึ้นมาทำไง”

 

“ก็แค่คำถามไร้สาระ แล้วทำไมพี่ต้องสำลักรุนแรงขนาดนั้นด้วยละ”

 

แบคฮยอนสะดุ้ง นานแค่ไหนแล้วเนี่ยที่ไม่ได้เห็นคนตัวเล็กสะดุ้งแบบนี้ แบคฮยอนเอามือถูจมูกแรงๆหนึ่งทีแล้วก็หันหน้าหนีมองวิวด้านข้างโดยที่ยังไม่ตอบคำถาม

 

“ขับไปอย่าพูดมาก”

 

“พี่จะไม่บอกผมหรอครับ”

 

“เออ”

 

“ว้า~ เสียดายจัง”

 

สาบานเลยว่าถ้ามีมีดอยู่ข้างๆจะเอามันมาเสียบไอ้เด็กบ้าพูดมากให้ตายคาที่เลย!

 

 

 

 

 

 Talk : มาแบบสั้นๆ อ่านแล้วเม้นเจิมให้เค้าหน่อยนะค้ะ อยากอ่านคอมเม้นท์มากอ่ะ งืออออ แฟนคลับทะลุ 200 แล้วดีจายยยยยย มันเยอะกว่าที่คิดไว้อีก ใครมีเพื่อนชวนเพื่อนอ่าน มีแฟนชวนแฟนอ่าน  สนุกก็อย่าลืมเฟบไว้ ชอบใจก็บอกต่ออออออ เจอกันตอนหน้าค่ะ

ฟิคนางสาวแบคฮยอน #นสแบคฮยอน

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 183 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,494 ความคิดเห็น

 1. #1466 ChungWila (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 23:46
  น่ารักกกกก
  #1,466
  0
 2. #1450 Tangkwa Maneewan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:06
  มีอะไรบางอย่างเเน่ชั้นรู้สึกถึงซัมติง
  #1,450
  0
 3. #1386 11507416p (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 22:49
  น่อววว
  #1,386
  0
 4. #1385 imfade (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 19:16
  จะจีบหรอชานยอล555555
  #1,385
  0
 5. #1332 Jammie-Lee (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 00:49
  แหม อยากรู้ไปทามมาย~ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1,332
  0
 6. #1292 ㅊㅎㅂ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 04:41
  ชานยอลเต๊าะพี่แบคแรงมาก55555 ชอบๆ
  #1,292
  0
 7. #1234 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:15
  ชานยอลทำไมชอบแกล้งชอบกวนประสาทแบควะ ชอบล่ะสิที่เห็นแบคโมโหบ่อยๆอ่ะ แบคนี่ก็ไปไม่เป็นเลยทีเดียวเจอคำถามของชานยอลไป 5555555
  #1,234
  0
 8. #1202 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 20:02
  แต่ละคน เกรียนแตกกันดีจัง 5555
  #1,202
  0
 9. #1174 pim pimmi (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 17:21
  ชอบอะดิ~~~
  #1,174
  0
 10. #1156 qqxr_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 13:49
  555555555555555 ชานยอลสายเปย์
  #1,156
  0
 11. #1072 phakh (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 / 14:12
  ถึงกับสำลักกันเลยทีเดียว
  #1,072
  0
 12. #1025 Title Thanatporn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 17:05
  ฟินเวอร์
  #1,025
  0
 13. #1001 Kewii_CB (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 00:35
  อันแน่ๆๆๆๆๆๆ แบคฮยอนคนปากแข็ง
  #1,001
  0
 14. #960 KYU_KYU (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 15:01
  สำลักแรงมาก
  #960
  0
 15. #884 KIMSO.ZYX (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 / 13:10
  ถึงกับสำลักกันเลยทีเดียว555
  #884
  0
 16. #846 BACON_BAEK (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 / 21:43
  น่ารักๆ
  #846
  0
 17. #777 SSuperpp94sh (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 / 07:05
  น่ารักง่ะ งือ
  #777
  0
 18. #652 Mint Tippawan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 16:07
  ทำไมเขิน-//-
  #652
  0
 19. #636 QR.Code_Inter'View (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 11:26
  ชีวิตวุ่นวายกับโรงเรียน
  #636
  0
 20. #455 ★AOM'ONPCY☆ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2558 / 19:47
  ไม่ชอบเขาก็แค่ตอบสิคะแบค 555555
  #455
  0
 21. #340 babemay (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 / 20:34
  ขำแบค ทำไมกวนงี้ 5555555555555555555555555555555555555 กวนทั้งคู่ว้อย แต่ชานนี่หลงแบคจริงจัง ดูท่า 5555555555555555555555555555555555555
  #340
  0
 22. #273 12413 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 16:40
  น่ารักกกโอ้ยยยย เขินน!
  #273
  0
 23. #211 Napatsamon Sukkhajohn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2558 / 09:41
  อ่านตอนนี้ละยิ้มทั้งตอน เขินหนักมาก ฟินอ่าาาา กวนทั้งชานทั้งแบค 555
  #211
  0
 24. #200 Chocolate . (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 / 20:35
  น่าาานะ ทำไมปากแข็งกันแบบนี้ อ๊ากกกก แบคน่ารักอ่ะ ทำไมมันน่ารักก็ไม่รู้อร๊ายยย พี่ชานสู้ๆนะคะ น้องเชีนร์พี่อยู่
  #200
  0
 25. #147 pinkkypan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2558 / 18:01
  เป็นเราเราจะไม่หยุดแค่มีด 5555555555555555555 กวนตีนอย่างงี้ไม่ตายดีแน่
  #147
  0