[EXO] นางสาวแบคฮยอน | CHANBAEK

ตอนที่ 24 : `ตอนที่ 23 : แบคฮยอนเป็นโรค 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,817
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 91 ครั้ง
  2 ต.ค. 58
“เร็วๆ”

...ก็ใส่เอาเองสิ...

“ผมจะบ้าตายอยู่แล้วนะ”

...ก็เดาเองเด้!...

 

มีคนกำลังพูดคนเดียว โมโหคนเดียวอยู่ที่หน้าห้อง505 เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ปาร์คชานยอลคนหล่อ เมื่อเช้าไปโรงเรียนด้วยอารมณ์ดี เริงร่า มีความสุขสดใส พอตกเย็นมากลับโมโหจนหัวเกือบฟูเสียนี่ เพราะอะไรน่ะหรอ ก็เพราะแบคฮยอนคนน่ารักนี่ไง

ชานยอลมาหาที่คอนโดเพราะว่าแบคฮยอนเป็นคนเรียกมาแท้ๆ แต่พอจะกดรหัสเข้าห้องปุ๊ป จั่นจ้านนนนน~ รหัสผิดจ้าาาาาาาาาาา พี่แบคฮยอนก็ไม่ยอมบอกว่ารหัสอะไร ปล่อยให้เขายืนงมกดรหัสเล่นอยู่ได้ จนตอนนี้โรคประสาทจะแดกพอกดผิดก็ร้องปิ๊ปๆๆๆๆยาวเลย

 

“แบคฮยอน” กดเสียงต่ำจนจะเข้าถ้ำอยู่แร่ะนะ

...หื้มมมมมม?...

“พี่ครับ ...ผมเริ่มโมโหแล้วนะ”

...หรอ งั่มๆๆ...

 

นั่น ชานยอลขยี้หัวตัวเองแรงๆเพราะหงุดหงิดมากถึงมากที่สุด คนตัวเล็กก็เอาแต่เล่นอยู่ได้ อาหารที่ซื้อมาก็เริ่มจะเย็นชืดแล้ว ไม่ต้องกินมันละ

 

“พี่ไม่เปิด ผมกลับแล้วนะ”

 

เสียงจากกล่องสื่อสารเงียบไป นับหนึ่งถึงสาม

หนึ่ง สะ สะ สะ สอง

 

“เข้ามาสิ”

 

เสียงเปิดประตูดังขึ้นหลังจากที่นับไปได้แค่สอง ชานยอลยิ้มให้หวานๆแล้วเดินตามเข้าไปอย่างว่าง่าย ความโมโหอันตรธานหายไปหมดพอได้เจอหน้าแฟนตัวเอง พี่แบคฮยอนนั่งลงที่โซฟา ส่วนเขาก็เดินไปจัดของกินที่เค้าท์เตอร์ครัวแทน คนตัวเล็กแอบหันมามองเขาเป็นระยะๆ แล้วก็ยู่ปากยู่ปากบ้าง ทำหน้าบึ้งบ้าง พี่แบคฮยอนเป็นอะไร?

 

“มากินข้าวครับ”

“อื้อออออ”

“เป็นอะไรครับเนี่ย” ชานยอลถามขึ้นเมื่อแบคฮยอนลุกเดินมากอดเอวเขา แอบเขินนิดนึงเพราะปกติเป็นคนทำตลอด พอมาโดนกระทำแล้วแอบเข้าใจความรู้สึกเวลาเขินเลยแหะ ร่างบางเอาหัวถูไถไปมาที่อกก่อนจะถอนหายใจดังพรืดใหญ่

 

“พี่แปลกๆไปนะ”

“ใช่ป่ะละ มันแปลกๆไปจริงๆด้วยอ่ะ”

“อาการเป็นไงไหนบอกหมอซิ”

“ย่าห์” มือเล็กยกขึ้นตีปาก ส่วนอีกมือก็ยังเกาะที่เอวแกร่ง “ก็...ตั้งแต่เช้าแหละ อยู่ๆก็รู้สึกคิดถึงแกมาก แบบมากกกกกก ไม่เคยรู้สึกคิดถึงแกเท่านี้มาก่อนเลยนะ แล้วพอแกบอกจะกลับบ้าน ฉันก็หงุดหงิดเฉยเลย แล้วพอเจอหน้าแกนะ มันก็รู้สึกแปลกๆอ่ะ”

“ผมบอกให้เอาไหมว่าเป็นไร”

“รู้หรอ”

“รู้สิครับ”

“ไหนว่ามา”

“เขาเรียกว่า โรคหลงชานยอล

“ย่าห์!!” ร่างเล็กไล่ตีแขนชานยอลยกใหญ่ นอกจากพูดอะไรไม่สร้างสรรค์แล้วยังพูดจาตรงกับสิ่งที่เขาคิดอีก แบคฮยอนร้องฮือในใจเมื่อมือที่ไล่ตีถูกจับไปประทับจูบเบาๆทั้งสองข้าง หน้าร้อนผ่าว อะ...อาจจะจริง หลังจากวันนั้นก็... จะบ้าตายยยยย!!!

 

“อะนั่นแน่ ติดใจคืนนั่นละสิ เอาอีกมั้ยละ”

“ตบปาก”

“ตบด้วยปากป่ะละ แลกกัน”

“ไอ้ชานยอล”

“โอ๋ๆๆๆ ไม่ใช่เรื่องน่าอายเลยที่รัก ผมเข้าใจน่า”

“ถ้าแกไม่หยุดพูด ฉันจะฉีกปากแกออกซะ”

 

พอเห็นว่าเถียงไม่ได้ก็เริ่มขู่ฟ่อๆ ชานยอลหัวเราะร่าพลางลูบหัวคนรักไปด้วย แบคฮยอนทำหน้ายู่ใส่ จิกตาเมื่อชานยอลไม่ยอมหยุดขำซักที

 

“กินกันดีกว่าครับ เดี๋ยวจะเย็นซะก่อน ผมขี้เกียจอุ่น”

 

พูดจบก็นั่งจัดแจงเตรียมพร้อมกินมื้อค่ำของวันนี้ ชานยอลที่นั่งตรงข้ามเอาแต่อมยิ้ม จ้องมองอากัปกิริยาของคนตัวเล็กไม่ยอมตักข้าวเข้าปาก แบคฮยอนเลิกคิ้วมองด้วยความแปลกใจเพราะข้าวยังไม่พร่อง ก่อนจะคีบเนื้อหมูยัดใส่ปาก

ฝ่ายคนมองก็แทบจะยิ้มแก้มแตกเข้าไปอีก เชื่อแล้วว่าเมื่อมีความสัมพันธ์ทางกายด้วยความรักเมื่อไหร่แล้วคนจะเปลี่ยนไป เหมือนพี่แบคฮยอนนี่ไง หุหุ เปลี่ยนเป็นแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน

 

“แบคลี่~”

“...”

“แบคลี่~”

“ลี่อะไรของแก” คนถูกเรียกเงยหน้ามองอย่างงุนงง เอาแต่เรียกแบคลี่ๆอยู่ได้

“ก็... ลี่หน้าพัก”

“...ลี่หน้าพัก???”

รักหน้าพี่ไงครับบบบบ~ รักน้า รักน้า รักน้า ฮ่าๆๆๆ” คนโดนเล่นมองด้วยสายตานิ่งเฉยไรอารมณ์ใดๆทั้งสิ้น ชานยอลก็หัวเราะชอบใจมุกตัวเองอยู่นั่นโดยที่แบคฮยอนก็ได้แต่เหนื่อยใจ ทำอะไรไม่ได้ก็กินข้าวต่อ ปล่อยให้คนสติไม่ดีเขามีความสุขในแบบของเขาเถอะ

 

“มุกผมออกจะโปรเฟสชั่นนอล พี่ไม่เขินบ้างหรอ”

“ต้องเขิน?”

“เขินเด้ นี่ผมเล่นเองยังเขินเลย”

“เขินเพราะมันแป้กมากกว่ามั้ง”

“โห่ยยยย พูดงี้เดี๋ยวจับจูบเลย”

“มาดิ อยากจูบอยู่พอดี”

 

พูดจบก็หยักคิ้วใส่สองสามทีให้ชานยอลหมั่นไส้เล่น ถึงอย่างนั้นก็ไม่สนหรอกว่าพี่แบคฮยอนจะพูดเล่นหรือเปล่า หรือแค่อยากจะกวนประสาทไปงั้นๆ แต่ตอนนี้หน้าของเขากำลังเลื่อนเข้าไปใกล้จนเกือบจะรวมเป็นหน้าเดียวกันอยู่แล้ว แบคฮยอนมองนิ่งไม่ได้หลบหรืออย่างไร ส่วนชานยอลก็เอาแต่หลุบตาต่ำมองริมฝีปากอิ่มก่อนจะแพลนสายตามาสบกัน

 

“จูบสิ” ชานยอลเลื่อนหน้าเข้าไปกดริมฝีปากตามคำขอของร่างเล็ก ขยับช้าๆ จนแบคฮยอนใจเต้นรัว เขาแพ้จูบของชานยอลที่อ่อนโยน มันเป็นอะไรที่ใจสั่นโคตรๆ แบคฮยอนจูบตอบ ก่อนทั้งคู่จะค่อยๆถอนจูบออกอย่างอ้อยอิง

 

“พี่เป็นแบบนี้ก็ดีนะ”

“แบบไหน”

“ก็แบบนี้” พูดจบก็กดจูบลงมาอีกก่อนจะผละออกไป

 

แบคฮยอนเม้มปากกลั้นยิ้มมองคนตรงหน้าที่อมยิ้มตอบกลับมา ก่อนจะลงมือตักอาหารเข้าปากหลังจากสวีทกันเสร็จ แบบยังไงละ...แบคฮยอนเริ่มไม่ปกติแล้วสิ

 


40%
“นี่ชาน”

 

นี่เป็นครั้งที่ 12 แล้วที่แบคฮยอนเอาแต่เรียกอยู่แบบนี้ ส่วนชานยอลก็นั่งคุยโทรศัพท์อยู่ที่โซฟาเล็กอีกตัว คนตัวเล็กถอนหายใจเพราะเรียกยังไงชานยอลก็ไม่สน ทั้งยังยกมือห้ามไม่ให้เขาเรียกอีกด้วย จะคุยนานไปแล้วนะ

แบคฮยอนหันมาสนใจทีวีตรงหน้าแบบเลื่อนลอย ไม่ได้สนใจว่ามันจะฉายอะไร เอาแต่คิดว่าจะเรียกยังไงให้ชานยอลสนใจดี เอ๊ะ หรือจะแย่งโทรศัพท์มาปาทิ้ง ไม่ดีม้างงงง ชานยอลคุยกับพ่ออยู่นะ หรือจะลากมานั่งข้างๆ ชานยอลก็ขืนอีกแงะ

 

“ครับ ประมาณวันอาทิตย์หน้านี้ครับ”

 

“สามสิบคนครับ ผมว่านอนห้องละ 3 ดีมั้ยครับ จะได้ประหยัด”

 

“อ่า งั้นหรอครับ งั้นเดี๋ยวผมไปดูจำนวนห้องว่างเองดีกว่า เดี๋ยวยังไงผมจะส่งเมลไปให้พ่อดูอีกที”

 

แบคฮยอนกระตุกมือชานยอลยิกๆแต่ดูเหมือนอีกฝ่ายไม่ได้ให้ความสนใจเขาเลย ร่างเล็กตีมือหนาดังเพี๊ยะจนชานยอลหันมาก่อนจะเอื้อมมือมาลูบหัวทุยของคนรักเบาๆ

แบคฮยอนจิ๊ปากขัดใจ นั่งกอดอกทำหน้าตาบึ้งตึง เอ้อ! ไม่สนก็ไม่สนให้ตลอดนะ งอนว่ะงอน นี่ไม่เคยงอนชานยอลมาก่อนเลยนะเนี่ย สิทธิพิเศษสำหรับคนที่ทำให้แบคฮยอนเป็นอากาศธาตุได้เพียงเพราะคุยโทรศัพท์อยู่ข้างๆกัน

 

“โอเคครับพ่อ ไว้เจอกันครับ อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ ครับ...สวัสดีครับ” ชานยอลละโทรศัพท์ลงหลังจากที่ตัดสายโทรศัพท์จากพ่อตัวเองที่เขาต้องการปรึกษาเรื่องไปเที่ยวกันตอนจบ

 

ชานยอลหันมาหาคนตัวเล็กที่ไม่แม้แต่จะหันมามองหน้ากัน แบคฮยอนทำหน้าไม่สบอารมณ์ตามองทีวีแต่คิดว่าคงไม่ได้ดู ร่างสูงลุกขึ้นยืนแล้วเดินไปหา หย่อนตัวนั่งลงข้างๆพลางซบไหล่อย่างออดอ้อนแต่กลับถูกสะบัดหลุด ชานยอลทำหน้างง แปลกใจว่าตัวเองทำอะไรผิดก่อนจะลุกเดินตามร่างเล็กที่กำลังจะเดินเข้าห้องไป

ไม่ทันที่จะได้จับกลอนประตู แบคฮยอนก็ถูกรัดด้วยอ้อมกอดอุ่นจากทางด้านหลัง คางแหลมกดลงมาที่หัวทุยอย่างพอดิบพอดี แบคฮยอนดิ้นนิดหน่อยให้พอเป็นพิธีทั้งๆที่เขาชอบกอดนี้จะตายไป แต่ต้องเล่นตัวไม่งั้นชานยอลมันได้ใจ

 

“งอนอะไรครับ”

“ปล่อย”

“ไม่ บอกก่อนงอนไร”

“ไม่ได้งอน” ใช้จังหวะที่ชานยอลเผลอ กระทืบเท้าลงไปเต็มๆจนสามารถดิ้นหลุดออกจากกอดอุ่นๆได้ แบคฮยอนเปิดประตูเข้าไปที่ห้องนอนตัวเองแต่ไม่ทันไอ้เด็กบ้าที่วิ่งเข้ามาอุ้มเขาจนตัวลอย

 

“โอ๋ๆ ผมขอโทษ~” ร่างเล็กที่อยู่ในอ้อมแขนถูกชานยอลอุ้มหมุนไปมาพร้อมกับร้อยยิ้มร่า แบคฮยอนรัวทุบไหล่ชานยอล อยู่ๆก็นึกสะอึกขึ้นมาซะงั้น

 

“ฮึก ปล่อยนะเว้ย!” ชานยอลชะงักกึกเพราะไม่เคยเห็นพี่แบคฮยอนร้องไห้ น้ำตาเม็ดเป้งหยดลงมาจนชานยอลเริ่มทำอะไรไม่ถูก ก่อนจะพาตัวพี่แบคฮยอนลงมานั่งที่เตียง ส่วนตัวเองก็นั่งคุกเข่าอยู่ข้างหน้าพร้อมกับสองแขนแกร่งที่โอบรัดเอวบางอยู่

 

“ผมขอโทษที่ทำให้พี่โกรธ” ชานยอลว่าพลางเอาหัวไถไปที่ต้นขาเนียน แบคฮยอนสะอื้นแต่ไม่ได้ร้องไห้หนักอะไรขนาดนั้น มือเล็กดันหัวชานยอลออก แต่เรื่องอะไรจะยอม

 

“ปล่อย จะไปไหนก็ไป”

“ไม่เอา แฟนงอน ง้อแฟนอยู่”

“ไอ้ชานยอล ปล่อยดิว่ะ”

 

แบคฮยอนยกมือปิดหน้า แต่คราวนี้กลับนั่งนิ่งๆ ชานยอลย้ายตัวเองไปนั่งลงข้างๆ แล้วจับมือเล็กสองข้างที่ปิดใบหน้าสวยนั่นออก แบคฮยอนไม่ได้ขัดขืน บอกตามตรงแบคฮยอนเวอร์ชั่นนี้ชานยอลรับมือไม่ถูกจริงๆ

 

“ก็พี่ร้องไห้ จะปล่อยได้ไง” มือหนาประคองใบหน้าหวานเอาไว้ ก่อนที่นิ้วโป้งจะไล่เช็ดคราบน้ำตาที่ไหลเพราะตัวเขาเองเป็นต้นเหตุ น่าจะมาจากที่เขาไม่สนใจคนตัวเล็ก พี่แบคฮยอนเลยงอแงแบบนี้ แบคฮยอนสะอื้นสองสามที จนอดไม่ได้ที่จะจุ้บปลายจมูกรั้นที่ขึ้นสี

 

“โกรธจนหน้าแดงเลยอ่ะ เอ๊ะ! หรือเขิน”

ป้าบ!

“โอ้ย! ล้อเล่นครับที่รัก”

ป้าบ!

“โอเคๆ ไม่ร้องนะคนเก่ง” ชานยอลบีบแก้มนุ่มนิ่มจับส่ายเล่นไปมา แก้มอวบที่มีเยอะกว่าแต่ก่อน ไม่คิดว่ามันจะจับได้พอดีมือขนาดนี้ ใครมันจับพี่แบคฮยอนขุ่นว่ะ(ก็ตัวเองนั่นแหละ) แบคฮยอนจับข้อแขนชานยอลให้เอาออก แต่ก็ไม่เป็นผล ก่อนที่คนตัวใหญ่จะบีบปากเล็กเล่นให้เป็นปากจู๋

 

“อย่ากวนตีน” แบคฮยอนสะบัดหน้าออก แต่มือหนาก็มาประคองใบหน้าเอาไว้อยู่ไม่ยอมปล่อย

“ก็น่ารักอ่ะ โรคหลงชานยอลนี่ท่าจะกำเริบเนอะ”

“...เบื่อ”

“เบื่อคนรู้ทันอ่ะเด้~” ว่าจบก็ดึงปากล่างคนตัวเล็กเล่นไม่วายโดนฟาดที่ไหล่

“ไอ้เด็กบ้า!

 

สองสายตาสอดประสานกันก่อนที่จะหลุดหัวเราะออกมา แบคฮยอนดีดหน้าผากคนกวนตีนไปหนึ่งที คนที่ทำให้เขาแปลกไป ชานยอลยิ้มน้อยๆก่อนจะเลื่อนหน้าเขามาจูบ จูบครั้งนี้หวานกว่าเป็นไหนๆ รู้สึกอบอุ่นใจบอกไม่ถูก ชานยอลก็เป็นชานยอลอยู่วันยังค่ำ คอยดูแลเอาใจใส่เขาเสมอ เรื่องเล็กๆน้อยๆที่คู่รักบางคู่มองข้าม ชานยอลกลับแก้ไขมัน

 

แต่ถ้ามันลดความกวนตีนมันลงอีกหน่อย จะดีกว่านี้

 

“หยุดเอามือล้วงเข้ามาในเสื้อได้ละ”

“ผมเปล่า”

“หรอ”

“ไม่เชื่อลองถกเสื้อขึ้นมาดูดิ เจอมือผม ผมให้ตีมือแตกเลย”

“มะเหงกสิ”

 

ชานยอลหัวเราะชอบใจ อยู่ๆก็มีแสงวาบเข้าตาแบคฮยอน(น่าจะเป็นแสงมโน) ใบหน้าหล่อเลื่อนเข้ามาใกล้เรื่อยๆก่อนจะประทับจูบที่ริมฝีปากอิ่ม แบคฮยอนจูบตอบอย่างไม่ลังเล รู้สึกเผลอไผลกับทุกสัมผัสที่มาจากมือหนาของคนตรงหน้า อีกทั้งชานยอลยังเอาแต่มอบความรู้สึกวาบวามให้แบคฮยอนรู้สึกดีมากๆไปอีก

สงสัยคืนนี้คงต้องยอมมันแล้วละ

 

“ห้ามรุนแรงนะ”

“เชื่อมือผมเหอะน่า”
Talk : ไม่มีเอ็นซี 5555555 เราไม่เน้นเอ็นซี แต่แค่จะสื่อให้รู้ว่าเขาได้กัน แอบเปลี่ยนสามสิบเป็นสี่สิบนะ เพราะที่เอามาเติมมันทุเรศไป เมื่อกี้ดูวิวตอนนี้ 80 เองคือไร 55555 แต่คอมเม้นท์โอเคเราเลย เม้นท์อีกรอบนะ เพราะเอามาเติมใหม่ ขอบคุณทุกคนที่อ่านฟิคเรานะ ขอบคุณที่แท็ก ขอบคุณที่แชร์ ขอบคุณที่เม้น ขอบคุณที่แอดเฟบ ปริ่มมากอ่ะแก หุหุหุหุหุ

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 91 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,494 ความคิดเห็น

 1. #1481 ChungWila (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 23:22
  ตอนนี้น่ารักมากๆเลยอ่ะชอบ อ่านแล้วอบอุ่นใจมากๆ
  #1,481
  0
 2. #1436 GeeMonsterrrr (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 21:10
  อาการเหมือนคนท้อง!!!OMG
  #1,436
  0
 3. #1348 Jammie-Lee (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 14:14
  น่ารักมากจริงๆ อ้อนกันไปอ้อนกันมา
  #1,348
  0
 4. #1309 ㅊㅎㅂ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 21:05
  โอ้ยยยถ้าเป็นโรคหลงชานยอลทุกวันก็ดีสิ ชอบแบคฮยอนโหมดงอแงอ้อนชานยอลอะ น่ารักกก
  #1,309
  0
 5. #1250 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:36
  รู้และว่าแบคเป็นโรคอะไร...แบคเป็นโรคติดชานยอลนี่เอง ติดจนห่างไม่ได้เลยใช่ปะ? ไม่ว่าชานยอลจะหื่นขนาดไหนตัวเองก็เผลอไผลทุกที -__-
  #1,250
  0
 6. #1218 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 มกราคม 2560 / 18:01
  รู้สึกอยากให้แบคเป็นโรคหลงชานทุกวันอ่ะ อ่านแล้วดีต่อใจจัง
  #1,218
  0
 7. #1191 pim pimmi (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 23:26
  น่ารักกกกกก
  #1,191
  0
 8. #1134 pasteley (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 14:08
  แบคน่ารักกกก อ๋อยยย
  #1,134
  0
 9. #1093 phakh (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 08:12
  โรคหลงชานยอลเลยพาลน้อยใจไปซะหมด555
  #1,093
  0
 10. #976 KYU_KYU (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 17:55
  5555555
  #976
  0
 11. #948 KIMSO.ZYX (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 21:49
  หยี๊~~~~~
  #948
  0
 12. #865 BACON_BAEK (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 / 17:42
  เอาใหญ่เลยนะชานแบคเนี้ย
  #865
  0
 13. #755 Sayhi_exofan (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 14:55
  พูดเลยยยย หลงแล้วๆ
  #755
  0
 14. #754 Sayhi_exofan (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 14:55
  ทำไมแบคแลดู น่ารักมุ้งมิ้งงี้อ่ะ
  #754
  0
 15. #753 Sayhi_exofan (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 14:54
  โอ้ยยยย แบคงุ้งงิ้งนี่น่ารักอ่ะ
  #753
  0
 16. #752 Sayhi_exofan (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 14:54
  ชานยอลลลลล อีกและๆ ไม่ค่อยเลยนะแก
  #752
  0
 17. #716 Suesue Sue (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 08:31
  เด๋วนี้น้องชานเอาใหญ่ๆๆๆ พี่แบคน่ารักกอะ โรคนี้เข้าทางชานยอลลล
  #716
  0
 18. #702 Mint Tippawan (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 19:01
  แบคท้องหรอ อารมแปรปรวนจัง555555
  #702
  0
 19. #701 Yogurt osis (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 15:43
  แน่ะ กวนตีนไม่เปลี่ยน
  #701
  0
 20. #700 หรินป๋าย (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 15:22
  ชอบง่าาา แบคดูอารมณ์แปรปรวน แต่ก็น่ารักกก แลดูโหดแต่ก็ยอมชานยอลทุกที 5555555
  #700
  0
 21. #697 NaTN (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 23:08
  หื้อออออ น่ารักมากเลยยยย
  #697
  0
 22. #696 ~*!Ev@Chan!*~ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 22:39
  อารมณ์แบคแปรปรวนสุดๆ
  #696
  0
 23. #695 unicone (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 01:19
  น่ารักกกกก พี่แบคเป็นโรคหลงชานยอลแล้ว 5555
  #695
  0
 24. #694 pridsana23 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 23:06
  หืออออค้างรุนแรงค่ะไรท์
  #694
  0
 25. #693 ~•แมวข่วนเทออ้ะ•~ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 19:18
  มาอัพเร็วๆนะค้ะะะ
  #693
  0