[EXO] นางสาวแบคฮยอน | CHANBAEK

ตอนที่ 22 : `ตอนที่ 21 : แผนการจากโดคยองซู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,214
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 83 ครั้ง
  19 ก.ย. 58

สุดท้ายก็ลากกันมาที่คอนโดของพี่คยองซู เหตุผลเพราะ ...ปิ๊งป๊อง! ไอ้จงอินแมร่งชอบมาหมกตัวอยู่ในนี้ยังไงเล่า บ้านช่องไม่มีให้กลับ

 

หลังจากที่คุยกันว่าถ้าให้จงอินช่วย เทาก็จะรู้ แน่นอนมันงอน แต่ผมก็ลากมันมาด้วย รวมทั้งยูอินที่เอาแต่กอดปลอบ แมร่งงอนทุกคนยกเว้นยูอิน เพื่อนเลว!

 

“ห้องนี้แน่นะ” โซยอนถาม เรามาหยุดยืนกันตรงหน้าห้อง407 ที่ไอ้จงอินส่งที่อยู่มาให้

 

“ใช่สิ มึงจะอ่านเองเลยมั้ยคะโซยอน ถามกูอยู่นั่น”

 

“พูดไม่เพราะอีกแล่ว!!

 

ชานยอลถอนหายใจพรืดใหญ่แล้วดันตัวเพื่อนสาวให้แยกออกจากกันก่อนจะรับหน้าที่เป็นคนเปิดประตูคอนโดเอง ไอ้เทาก็เอาแต่ร้องงอแงอยู่นั่น น่ารำคาญชิบหาย

 

แต่ไม่ทันที่มือจะถึงกลอนประตู ประตูก็กลับเปิดออกมาเอง พอชะโงกหน้าไปดูเป็นไอ้จงอินนั่นเองที่เปิดประตูออกมา มันพยักหน้าให้เข้ามาข้างใน ชานยอลขยี้หัวตัวเองเบาๆแล้วลากเพื่อนสาวสองตัวให้ตามเข้ามา

 

 

 

 

 

 

“ไอ้แบคงอน??” คยองซูเปิดประเด็นคนแรกหลังจากที่ฟังโซยอนร่ายยาวตั้งแต่ที่เท้าแตะสนามบิน

 

“ใช่ค่ะ นี่หนูง้อพี่ชายแบบไม่รู้จะง้อยังไงแล้วนะ พี่ชายใจแข็งมากอ่ะ”

 

“อ่ะๆไม่ต้องร้องไห้นะ ...แล้วจะให้พี่ช่วยยังไง”

 

“ทำยังไงก็ได้ให้พี่แบคฮยอนยอมเปิดประตูออกมาจากห้องนั่น” ชานยอลหลังจากที่เงียบไปนานก็พูดขึ้น ใครจะไปทนไหวว่ะไม่ได้เจอกันตั้งหลายวันแถมยังเปลี่ยนรหัสห้องหนีอีก อย่าให้เข้าไปได้นะ จะ...ขย้ำ!! อุวะฮาฮ่า (เป็นบ้าไปแล้ว)

 

“ถ้าเป็นพี่คยองซูไปที่ห้องนั่นเอง พี่แบคฮยอนจะยอมเปิดให้มั้ยคะ?” ยูอินเสนอความคิด ทุกคนนั่งนิ่งประมวลผลก่อนพี่คยองซูจะดีดนิ้วดังเป้าะ

 

“เขยิบเข้ามาพวกเรา พี่มีแผน”

 

 

............

 

 

“โห้พี่! ทำไมแผนพี่มันกากจังอ่ะ”

 

ป้าป!

 

“นั่งเฉยๆโดยไม่ต้องพูดก็ได้มั้ยไอ้เทา” เป็นจงอินที่ตบหัวเพื่อนสนิทตัวเองทันทีที่พูดจบ พูดอย่างนี้ต่อหน้าคยองซูคนโหดได้ยังไง เดี๋ยวก็โดนดีหรอก ดีนะตบทัน

 

“ผมก็คิดงั้นนะ มันแผนตรงไหนเนี่ย แค่พี่ไปเคาะประตูพอพี่แบคเปิดเราก็บุก มัน...เป็นแผนยังไง?” ชานยอลอธิบายด้วยสีหน้าเอือมระอา เชื่อแล้วว่าคนที่เป็นเพื่อนกันมักมีนิสัยเหมือนกัน

 

“แผนก็คือการเป็นขั้นเป็นตอน แล้วนี่มันเป็นขั้นเป็นตอนมั้ย? แต่เชื่อมั้ย มันได้ผลร้อยเปอร์เซ็นต์ เชื่อพี่เด็กๆ”

 

ทุกคนที่เหลือนั่งมองหน้ากันด้วยความรู้สึกเหมือนกันคือ จะรอดหรอว่ะ มีเพียงคนที่ทำหน้ายังกับเริ่มแผนการแล้วมันสำเร็จไปแล้วอย่างนั้น กำมือแน่นโชว์เด็กๆที่อายุห่างกว่าตน 2 ปี พวกเด็กๆที่เหลือก็ทำได้แต่ถอนหายใจ เฮ้ออออออออ~

 

 

 

 

 

 

 

คอนโดห้อง 505

เสียงงุ้งงิ้งด้วยคำว่า  พี่เปิดดิ’  ‘พี่เปิดยัง’  ‘เอายังอ่ะ’  ดังระง่ม จนเจ้าของแผนต้องตบกระบาลเรียงตัวโทษฐานเสียงดังและทำลายสมาธิ

 

นิ้วป้อมยื่นไปกดออดห้องเพราะเมื่อลองกดรหัสผ่านดูแล้วไม่สามารถเข้าได้จริงๆตามที่เด็กบ้าชานยอลนั่นบอก คยองซูเลยต้องมายืนกดอออดเป็นจังหวะสามช่าเพราะชีวิตนี้ไม่เคยกดออดห้องเพื่อนตัวเองเลย

 

รอเวลาไม่นานก็มีเสียงจากกล่องเล็กๆที่หน้าห้องดังขึ้น คาดว่าอีกคนคงไม่เดินออกมาเปิดประตูง่ายๆแน่นอนเลยต้องใช้โทรศัพท์ห้องแทน

 

- ใคร –

 

“เพื่อนมึงไง”

 

- มาทำไร –

 

“เอ้า! มาห้องมึงมาเก็บเกี่ยวผลิตภัณฑ์มั้งไอ้สัส”

 

- แม่มึงเป็นเกษตรกรหรอ –

 

“ถุ้ย! เปิดประตูให้กูเข้าไปที นี่กูถ่อมาจากบ้านแม่กูเลยนะ มึงจะให้เพื่อนมึงยืนอยู่หน้าห้องมึงอีกนานมั้ย”

 

- มึงกลับมานานแล้วไม่ใช่ –

 

“เออว่ะ ...มึงอย่ามาเปลี่ยนเรื่อง เปิดประตูให้กูเข้าไปที”

 

สถานการณ์ตอนนี้คือทุกคนตั้งใจเงียบกันสุดๆ หูเหอนี่ยื่นเข้าไปใกล้กับลำโพงเว่อร์จนคยองซูต้องโบกมือไล่เหมือนไล่แมลงวัน เสียงเจ้าของห้องเงียบไปแล้ว ซึ่งเขาเองก็ไม่แน่ใจว่าแบคฮยอนมันจะเปิดประตูออกมามั้ย...

 

กึ่ก!

 

“อ่ะเข้ามา ....เฮ้ยยยยยยยยยย~!!

 

กระพริบตาสงสัยยังไม่ทันเสร็จ เสียงเปิดห้องก็ดังขึ้นมาท่ามกลางเหล่าไฮยีน่าสติบ้าที่รอเวลาล่าเหยื่อมานาน พอประตูเปิดแง้มออกมาได้แค่นิดเดียวเท่านั้นแหละ ไอ้เด็กพวกนี้ก็โถมตัวเปิดประตูจับเจ้าของห้องล็อคซะแน่นหนา โอ้วววว เพื่อนรักกูขอโทษกูตั้งใจ

 

“เฮ้ยๆๆๆๆ ปล่อยๆๆๆ ออกไปเดี๋ยวนี้เลยนะ” แบคฮยอนร้องโวยวายดังลั่น พวกเราทยอยกันเข้ามาข้างในกันหมดแล้ว ล็อคห้องให้เรียบร้อยแล้วด้วย

 

“อยู่เฉยๆน่าคุณแฟน พี่ต้องโดนผมทำโทษอีกด้วย” เสียงกระซิบข้างหูทำเอาแบคฮยอนสะดุ้งวาบ มันรู้สึกแปลกไปหมดหลังจากที่ไม่ได้เจอเจ้าเด็กนี่มาหลายวัน

 

“เอาล่ะมิตรสหายที่รักทุกท่าน”

 

“สหายพ่องมึงสิ” คยองซูที่ยืนอยู่บนโซฟาเตะเท้ากลางอากาศเยาะเย้ยเพื่อนตัวเองกันอยู่สองคน กัดกันไปมาจนไอ้จงอินต้องเข้ามาห้าม

 

“กูจะไม่เถียงกับมึงนะเพื่อน เพราะวันนี้กูมาช่วยน้องกู”

 

โซยอนเดินออกมาด้วยสีหน้าเศร้าสร้อยที่ครั้งนี้แบคฮยอนสัมผัสได้ว่ามันมาจากความรู้สึกผิดที่แท้จริง จนรู้สึกสะอึกเมื่อสังเกตเห็นตาของน้องสาวแท้ๆกำลังแดงก่ำ ยะ...อย่าดราม่า กูยังไม่พร้อมมมมมมมมมมมมม

 

“พี่ชาย เค้าขอโทษนะ พี่ยกโทษให้เค้าเถอะ เค้าสัญญาว่าจะไม่ทำอีก พี่จะเอาไปบอกแม่ก็ได้นะ เค้าจะยอมโดนแม่ตี โดนแม่กักบริเวณ โดนแม่ยึดโทรศัพท์ โดน...”

 

“พอๆๆ ไม่ต้องมาพูดให้ตัวเองน่าสงสารเพราะฉันได้มั้ย”

 

“...ฮึก”

 

“พี่ไม่ได้โกรธ... แต่พี่แค่ไม่เข้าใจ ทำไมเราต้องทำแบบนี้”

 

“เค้าแค่ไปทำโมจิ ไม่ได้ไปทำอะไรไม่ดีเสียหน่อย”

 

ห้ะ...?

 

ที่นี้ทั้งห้องอยู่ในสภาวะแดกจุด อะ..อะไรนะ? ทำโมจิ เดี๋ยวก่อนนนนนนน มึงตลกแหละ ไหนยูอินบอกว่ามันหนีตามผู้ชายไปไง

 

“เดี๋ยวโซยอน ไหนแกบอกว่าแกไปเที่ยวญี่ปุ่นกับผู้ชายในเน็ตไง ตกลงยังไงกันแน่” ยูอินเริ่มอารมณ์เสียดูได้จากคิ้วสวยกำลังขมวดเป็นปม

 

“พอดีเค้าไปเจอโฆษณาหนึ่งในเว็บญี่ปุ่น เป็นผู้ชาย...ตัวการ์ตูนอ่ะ เค้าสนใจเลยสมัครเข้าไปร่วมกิจกรรม แล้วเค้าก็ได้มา พอมารู้อีกทีคือเป็นกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่ตอนนั้นเป็นช่วงทำโมจิพอดีอ่ะ แต่เค้าแค่พูดเล่นๆว่าหนีไปเที่ยวกับผู้ชายเฉยๆ ไม่คิดว่า...ทุกคนจะจริงจังขนาดนี้” โซยอนกำลังรู้สึกว่าตัวเองตัวเล็กลงเรื่อยเมื่อเล่าถึงเหตุผลที่โคตร...โคตรกระโปก

 

“แล้วทำไมไม่บอกให้เร็วกว่านี้”

 

“ก็ตัวเองโกรธเค้าอ่ะ งอนเค้า ไม่มีช่องว่างให้เค้าอธิบายเลย พวกแกด้วยเหมือนกัน ไม่มีใครสนใจที่เค้าพูดเลย” โซยอนไล่ชี้หน้าทีละคนด้วยความรู้สึกน้อยใจ เค้าตั้งใจจะบอกหลายหนแล้วนะ ไม่ถูกแทรกพูดก็ถูกเมินตลอด เบื่อออออ แล้วก็มาว่าว่าเค้าโกหก มันน่าน้อยใจนัก!

 

“งั้นเราก็เข้าใจผิด?”

 

โซยอนพยักหน้าหงึกหงัก ส่วนแบคฮยอนนั้นกลายเป็นวิญญาณไปแล้วที่รู้ว่าที่ตัวเองงอนนั้นมันโคตรไม่มีสาระ นั่นสินะ ...จะหาสาระได้จากน้องสาวคนนี้ได้ยังไง ลืมคิดไปเลยว่ามันเป็นคนโลกสวย อ่อนต่อโลก และไม่ทันโลก เป็นพวกโรคบาร์บี้

 

“ชานยอลปล่อยก่อน” แบคฮยอนหันไปบอกกับคนข้างหลังที่ล็อคแน่นเกินไปราวกับว่าเขาจะหายตัวได้งั้นแหละ ชานยอลค่อยๆคลายตัวออกให้แล้วปล่อยให้แบคฮยอนเป็นอิสระ คนตัวเล็กเดินไปหาน้องสาวตัวเองช้าๆ แล้วยกมือลูบหัวอย่างแผ่วเบาก่อนจะดึงเข้ามากอด

 

“ทีหลังทำอะไรให้บอกนะ เธอโกหกพี่มามากพอแล้ว”

 

“ฮึก ฮืออออออ เค้าขอโทษ”

 

โอเคเคลียร์ไปหนึ่ง ทุกคนหันมายิ้มให้กันเบาๆที่พี่น้องคืนดีกัน ชานยอลก็แอบโล่งใจที่ตัวเองจะได้ไม่ต้องมายุ่งกับเรื่องนี้แล้วโดนบล็อกไลน์แทน เขายังคงต้องเคลียร์กับพี่แบคฮยอนอีกยาวววววววววววววววว

 

 

 

 

 

 

 

 

“กลับดีๆนะทุกคน” โซยอนโบกมือลา ก่อนจะโค้งหัวขอบคุณที่ทุกคนมาช่วยเรื่องนี้ คนอื่นๆกลับไปกันหมดแล้ว เหลือก็แต่ ชานยอล ที่ยังนั่งทำหน้าเอ๋อเหรออยู่บนโซฟา

 

“ชาน ตัวเองไม่กลับบ้านหรือไง”

 

“ไม่อ่ะ วันนี้จะนอนค้างที่นี่”

 

“ได้ไง ไม่ใช่ว่าเค้ายอมให้ตัวเองคบกับพี่เค้าแล้วตัวเองจะทำอะไรก็ได้นะ ไปเลยนะ กลับบ้านไปเลย” โซยอนเริ่มงอแง เดินมาลากแขนหนาให้ลุกออกไปจากห้อง แต่คงต้องลากให้ลุกออกจากโซฟาก่อนเหอะ ตัวแค่นี้ แรงก็ไม่มี

 

“อย่ายุ่งน่า เธอนั่นแหละ กลับไปเลย”

 

ชานยอลลุกขึ้นอุ้มโซยอนเสียจนตัวลอย เปิดประตูห้องอย่างรวดเร็วแล้วโยนคนสวยประจำโรงเรียนออกจากห้องไป ล็อคประตูให้เองอย่างเสร็จสับ โฮะ โฮะ ตอนนี้มันเป็นเวลาของคนมีคู่เว้ย คนโสดหลบ!

 

“ชานทำอะไรอ่ะ แล้วโซยอนหายไปไหนแล้ว?” พี่แบคฮยอนที่เพิ่งเดินออกมาจากห้องน้ำบ่นถามถึงน้องสาวตัวเองที่ตอนแรกยังนั่งงอแงกับตัวเขาเองอยู่เลย ตอนนี้ไม่มีแม้แต่เงา

 

“กลับไปแล้ว ไม่ต้องสนอื่นหรอก สนแค่ผมดีกว่า”

 

ชานยอลย่างกรายไปหาคนตัวเล็กช้าๆจนหลังเล็กๆนั่นสัมผัสกับประตูห้องนอนตัวเอง แบคฮยอนทำหน้าตาเหรอหราราวกับว่าเพิ่งคบกันครั้งแรก มือเล็กดันไหล่กว้างของคนตัวสูงเบาๆเพราะใบหน้าหล่อเริ่มเข้ามาใกล้มากขึ้น

 

“หลบตาผมทำไมอ่ะ หันมามองกันหน่อยซี้~ ผมไม่ได้เจอพี่มานานมากนะ” เสียงเย้าแหย่ที่ข้างหูทำเอาแบคฮยอนเสียววูบแปลกๆ หันหน้าหลบตาเด็กบ้าที่เอาแต่ทำให้ใจเต้น ชานยอลหัวเราะหึหึในลำคอก่อนที่จะฉวยโอกาสกดจูบลงบนแก้มนุ่มที่รู้สึกว่าจะมีเยอะกว่าตอนที่เจอกันแรกๆซะอีก

 

“ยะ ย่าห์ชานยอล!! แกไม่ควรทำตัวลุ่มล่ามนะ”

 

“อะไรเล่า ผมคิดถึงพี่จนจะเป็นบ้าตายอยู่แล้วนะ ขอหอมแค่นี้เอง” ว่าจบแล้วก็หอมแก้มอีกข้างแรงๆให้หายคิดถึง แบคฮยอนกำลังรู้สึกสับสน รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง รู้สึกแปลก เขา...ยังไม่ชิน

 

“จะ ใจเย็นๆก่อนนะ”

 

“ฮ่าๆๆๆ อะไรของพี่เนี่ย” ชานยอลระเบิดหัวเราะออกมาเสียงดังลั่นที่เขาสามารถแกล้งคนตัวเล็กให้อยู่ในกำมือของตนสำเร็จ พี่แบคฮยอนทำหน้าเหรอหราก่อนจะตั้งสติได้แล้วระดมฟาดมือที่ไหล่หนาอย่างไม่กลัวว่าจะทำให้อีกคนเจ็บ โทษฐานที่แกล้งเขา นี่แนะๆๆๆ

 

“โอ้ยๆๆๆ ฮ่าๆๆๆ พี่แบคฮยอนของผมต้องเป็นแบบนี้สิ ไม่ใช่คนที่เอาแต่เขินผมจนบิดเป็นเกลียวแบบเมื่อกี้” แบคฮยอนหันหน้าหนีมือที่บิดแก้มเขาแล้วมองค้อนคนทำ คนตัวเล็กเดินหนีเข้าไปในห้องนอนตัวเอง ตามมาด้วยคนที่ไม่ได้รับเชิญ

 

“วันนี้นอนด้วยนะ”

 

“อื้อ”

 

“มาทบทวนความจำกันหน่อยมั้ย”

 

ป้าบ!

 

“ย่าห์ เดี๋ยวก็โดนดีหรอก”

 

“กลัวตายเลย เตรียมใจไว้เลย คืนนี้พี่เสร็จผมแน่”

 

“ไอ้เด็กบ้า!! กลับบ้านไปเลยนะ!!

 

“ไม่กลับ!! ...เอาเจลมาป่ะว่ะเนี่ย”

 

“ชานยอล!!

 

“ฮ่าๆๆๆ”

 

 

 

 


Talk : เฮ้ยแกรรรรร เรากำลังจะเป็นบ้าาาา ทำไมเม้นท์น้อยเงี้ยอ่ะ งืออออ ไม่มีกำลังจายยยยย เม้นท์ให้เค้าหน่อยนะ นะนะนะนะนะนะนะ ไม่สนุกก็บอก ถ้ามันโคลงเคลงเพราะใจเรามันโหรงเหรง 555555 ใช่หรอ?

มาลุ้นกันว่าตอนหน้าจะมี nc มั้ย คุคิ เขินง้ะ ง่อวววววว (เป็นบ้าไปแล้ว 555555)

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 83 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,494 ความคิดเห็น

 1. #1479 ChungWila (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 21:42
  ก็ว่าอย่างน้องจะไปตามผชได้ไง แต่แบคเสร้จแน่5555
  #1,479
  0
 2. #1364 ฺฺBerlin (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 11:15
  ช็อคมาก ทำโมจิ
  #1,364
  0
 3. #1346 Jammie-Lee (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 14:07
  มีส่งโซยอนออกนอกห้องด้วยชานยอล ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1,346
  0
 4. #1306 ㅊㅎㅂ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 20:33
  ดีกันแล้วนะโซยอนนาาา ที่แท้ก็ไปทำโมจิ5555555555
  #1,306
  0
 5. #1278 Suxxigar (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 17:44
  มีการเตรียมเจลด้วย555555
  #1,278
  0
 6. #1248 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:26
  ถถถถถ โซยอนอ่า~ ทำไมหนูไม่อธิบายให้พี่แบคฟังเร็วกว่านี้คะเห็นไหมว่าชานยอลโดนบล็อกไลน์เลยนะเนี่ย แต่อีเด็กบ้าชานยอลมันจะหื่นไปไหนเนี่ยชอบทำตัวรุ่มร่ามกับแบคจังเลยนะ
  #1,248
  0
 7. #1216 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 มกราคม 2560 / 17:43
  ความโหดของพี่คยอง.. แผนกากแต่เข้าห้องได้จริงอ่ะ.. ส่วนโซยอนก็เป็นชะนีเอ๋อๆเบลอๆจริงๆ 5555
  #1,216
  0
 8. #1189 pim pimmi (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 22:58
  5555555ชานยอลลล
  #1,189
  0
 9. #1116 hannna (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 04:46
  ซิสคะผ่านมา20epแล้วชานยอลยังได้แค่จูบบบ ป็อดมากค่ะซิสสสจัดได้แล้วอยากเห็นตัวพี่โดนรังแกแบบคอมโบเซ็ท
  #1,116
  0
 10. #1091 phakh (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 02:38
  ชานยอลมันกวนจริงๆ
  #1,091
  0
 11. #1039 Title Thanatporn (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 22:57
  ฟินนนนน
  #1,039
  0
 12. #974 KYU_KYU (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 17:39
  เอ่า ไงต่ออ่ะ
  #974
  0
 13. #946 KIMSO.ZYX (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 21:25
  จงได้กันๆ วู้วววว
  #946
  0
 14. #888 chanbaek_forever (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 / 15:27
  แม่เจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาามันคือดีงามมมมมมมม~~~~~~~~
  #888
  0
 15. #863 BACON_BAEK (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 / 17:34
  น่ารักดีอ่ะคู่นี้ 555555555
  #863
  0
 16. #768 12exo9snsd (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 06:48
  กรี๊ดดด ได้กันเถอะ55555
  #768
  0
 17. #714 Tanmeeem (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2558 / 21:47
  มันน่ารักจริงๆอ่ะ เขินนนนนน
  #714
  0
 18. #691 Baifer77 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 16:27
  น่าร้ากกกกกก-////+
  #691
  0
 19. #664 alittlestar (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 09:07
  กองเชียร์เอ็นซี มีเถอะอยากอ่านอยากเขิน55555555วู้วววววววววว
  #664
  0
 20. #650 QR.Code_Inter'View (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 15:44
  เฮ้ยยยยยย
  #650
  0
 21. #550 Beenzz (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 กันยายน 2558 / 15:57
  ชานยอลลล นี่อยากเป็นแบคฮยอนเลยค่ะ><
  #550
  0
 22. #549 ไอจัง เองนะ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 กันยายน 2558 / 11:11
  เสร็จชานมันสักทีเหอะพี่ หลายตอนละน้าาา ได้กตนจะได้ไม่คาใจคนอ่านนะคะ45555555
  #549
  0
 23. #548 Nursery*purr-fect (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 กันยายน 2558 / 03:33
  พี่แบคจะเสร็จชานยอลสักทียัง รอดมาหลายครั้งละนะ 5555555 ไหนๆพี่แบคก็รู้ไม่เป็นตัวของตัวเองแล้วก็หวั่นไหวต่ออีกหน่อยซี่~
  #548
  0
 24. #547 Nursery*purr-fect (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 กันยายน 2558 / 03:33
  พี่แบคจะเสร็จชานยอลสักทียัง รอดมาหลายครั้งละนะ 5555555 ไหนๆพี่แบคก็รู้ไม่เป็นตัวของตัวเองแล้วก็หวั่นไหวต่ออีกหน่อยซี่~
  #547
  0
 25. #546 SSEAR (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 กันยายน 2558 / 02:53
  ชานยอลเอาเจลมาไหมถ้าไม่ได้เอามา
  มาเอาที่เค้าเลย?แล้วจัดncชุดใหญ่เลยน่ะ555
  #546
  0