[EXO] นางสาวแบคฮยอน | CHANBAEK

ตอนที่ 20 : `ตอนที่ 19 : เรื่องราวทั้งหมด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,758
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 88 ครั้ง
  30 ส.ค. 58
นั่งงงเป็นไก่ตาแตกที่ร้านไอติม มองหน้ายูอินอย่างหยั่งเชิงว่าจะเล่าเรื่องออกมาให้สวยหรูอย่างไรโดยที่แบคฮยอนจะไม่วีนแตก ใช่....เขาโกรธ เป็นอีกครั้งและอีกครั้งที่แบคฮยอนโดนเซอร์ไพรส์จากชานยอลอีกแล้ว

 

บิงโก! ชานยอลไม่ได้มาร้านไอติมด้วยกัน หลังจากเจอนางหนึ่งนามว่า มินยอง ชานยอลก็ขอตัวกลับก่อน ถึงแม้จะพยายามพูดไม่ให้แบคฮยอนคิดมาก แต่ทำแบบนั้นยิ่งกว่าคิดมากอีกป่ะว่ะ

 

“พี่ใจเย็นๆนะคะ” ยูอินเปิดประเด็นเมื่อเทาลุกไปเข้าห้องน้ำ พอได้จังหวะก็ใช้เท้าสะกิดยิกๆเพราะอยากจะรู้คำตอบเหลือเกิน

 

“ผู้หญิงคนนั้นเป็นใครมาจากไหน แล้วเกี่ยวอะไรกับชานยอล” แบคฮยอนไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ขอแค่รู้คำตอบ แล้วเขาจะพิจารณาเองว่าเขาควรจะทำยังไงต่อไป

 

“จริงๆฉันก็ไม่ค่อยรู้อะไรมากมายหรอกค่ะ รู้แค่ว่า วันปิดเทอมชานยอลจะบินไปเมกาไปหาคุณพ่อและก็ญาติๆฝั่งนั้น แล้วเหมือนมินยองจะเป็นเพื่อนที่นั่นอ่ะค่ะ”

 

“แล้วทำไมต้องทำหน้าตาตกใจขนาดนั้นด้วย” คนตัวเล็กนึกสงสัย เพราะตอนเจอครั้งแรกนี่อ้าปากค้างกันเลยทีเดียว อะไรมันจะตกใจขนาดนั้น ถ้าแค่เป็นเพื่อนกันธรรมดา

 

“ฉันไม่รู้ลึกหรอกค่ะ รู้เท่าที่ชานยอลมันเล่าให้ฟังเท่านั้นเอง คือเหมือนวันนั้นมันไปเล่นสกีหิมะกันค่ะ ก็ไปกับญาติแล้วมินยองก็ไปด้วย สองคนนั้นก็ไปเล่นด้วยกันค่ะ แต่ฉันไม่รู้ว่ามีเพื่อนคนอื่นอีกมั้ยเพราะฉันไม่ได้ไปด้วย”

 

“อ่าฮะ”

 

“ประเด็นมันอยู่ที่ตรงนั้นนั่นแหละค่ะ มินยองก็เล่นไปเรื่อยแล้วทีนี้ไม่รู้ว่ามันมีเนินสูงอยู่ตรงหน้า เธอก็สไลด์ไปเรื่อยๆค่ะ จากนั้นก็....ตู้ม! ลอยล่องไปบนอากาศแล้วก็ตกดังแปะ” ยูอินทำท่าทางประกอบไปด้วยระหว่างการเล่า แบคฮยอนพยักหน้าเข้าใจไปตามจังหวะที่ยูอินพักหายใจ

 

“แล้วยังไงต่อ”

 

“จากนั้นมินยองก็สลบเหมือด ตอนแรกนึกว่าสลบไปเฉยๆ แต่ที่ไหนได้ ตอนที่ตกลงไป มันไปกระแทกกับหินเลยทำให้เลือดคลั่งในสมอง กลายเป็นเจ้าหญิงนิทราเป็นปีๆเลยค่ะ”

 

“จริงหรอ” ทีนี้แบคฮยอนตกใจจนเผลอยกมือขึ้นกุมอก ก็ว่าไม่แปลกใจที่ชานยอลจะตกใจมากขนาดนั้น เพิ่งฟื้นสินะ

 

“แต่เพราะผู้ใหญ่ของมินยองยังรอคอยและทำการรักษาไปเรื่อยๆ คุณหมอไม่ได้ยืนยันว่าจะหลับไปตลอด จนในวันนี้นั่นแหละค่ะ ฉันก็ตกใจพร้อมพี่ ตอนแรกนึกว่าเห็นผีด้วยซ้ำ”

 

“แล้วพวกเธอรู้จักได้ยังไง”

 

“พวกเราเคยไปเยี่ยมเธอตอนที่เธอเป็นเจ้าหญิงนิทราอยู่น่ะค่ะ ตอนนั้นชานยอลช็อคไปเลยค่ะ พวกเราเป็นห่วงเลยไปเป็นเพื่อน”

 

“เพราะอย่างนั้นมันเลยคิดว่าตัวเองเป็นคนผิดและอยากจะไถ่โทษโดยการดูแลมินยองไง” เสียงจากทางข้างหลังแบคฮยอนดังขึ้นจนเจ้าตัวสะดุ้ง จงอินนั่นเองที่เดินมานั่งข้างๆเขา และพูดขึ้นมาหลังจากยืนฟังมาตั้งแต่ต้น

 

“มาแล้วทำไมไม่เข้ามานั่ง ยืนแอบทำไม” แบคฮยอนหันไปมองค้อนอย่างไม่สบอารมณ์

 

“ผมก็หาโอกาสเข้ามานี่ไง”

 

“แล้วนี่เทาไปไหนเนี่ย เข้าห้องน้ำนานแล้วนะ” ยูอินมองหาคนที่ไปห้องน้ำ จนป่านนี้แล้วก็ยังไม่ออกมาเสียที

 

“มันขี้มั้ง”

 

“ฮ่าๆๆ นั่นดิ เห็นมันบอกปวดท้องอยู่”

 

แบคฮยอนนั่งนิ่งอย่างใช้ความคิด นี่เขากำลังโกรธไอ้เด็กบ้าอยู่ใช่มั้ย ถ้าต้องตอบตอนนี้ละก็....ใช่ เขาโกรธมัน โกรธที่มันไม่บอกเขา ไม่เคยบอกอะไรเลย หลายครั้งแล้วที่ต้องมารู้เอง แมร่งงง....โมโห

 

“แล้วที่บอกว่าชานยอลจะดูแลนี่หมายความว่าไง ดูแลในฐานะอะไร”

 

“ผมไม่รู้ ไอ้ชานมันไม่เคยเล่าให้ฟัง แต่มันบินกลับไปเมกาทุกครั้งที่มีวันหยุด แต่มันเป็นแฟนพี่นี่ พี่ต้องไว้ใจมันนะ” จงอินบีบไหล่คนตัวเล็กเบาๆ แบคฮยอนถอนหายใจแรงๆสะบัดหน้าออกไปมองสิ่งอื่นๆให้ใจสงบลง

 

RRrrrrrr!!

ไอ้เด็กบ้า

 

เขายังไม่พร้อมรับโทรศัพท์มันตอนนี้ ยังไม่ใช่ตอนนี้...

 

“ขอโทษนะ ขอตัวกลับก่อน”

 

 

 

.

.

 

 

 

20.45 น.

เสียงเกมส์จากจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ ที่ที่เดิมที่แบคฮยอนชอบมานั่งเล่นเกมส์บ่อยๆ เพราะชอบจอใหญ่ๆมันเร้าใจมากกว่า ทั้งๆที่เกมส์ตรงหน้าลุ้นระทึกและมีเสียงดนตรีดังบิ้วท์หัวใจให้ตื่นเต้นแค่ไหน แต่ในหัวแบคฮยอนกลับว่างเปล่า เขากำลังคิดอะไรต่างๆนานามากมายเกี่ยวกับเหตุการณ์วันนี้ที่เกิดขึ้นและได้ยินมา

 

ชานยอลอาจจะคิดอะไรกับมินยองก็ได้...

 

แต่ถ้าเป็นแบบนั้นแล้วทำไมต้องมาคบกับเขาละ ทำไมต้องมาจีบด้วย หรือเป็นคนสองใจ อยากเก็บไว้สองคน หรือตัวจริงเขากลับมาแล้ว แบคฮยอนอาจจะจำเป็นต้องถอยออกมา

 

เสียงเกมส์ที่ดังสนั่นเพื่อกลบความกลัวในใจ และตอนนี้มันก็กำลังกลบเสียงที่มาจากประตูคอนโดห้อง 505 กำลังมีคนเข้ามา....

 

เสียงล็อกของประตูดังขึ้นเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ตัวเกมส์ของแบคฮยอนล้มลงและต้องแก้เกมส์จึงไม่ทันสนใจว่าใครเข้ามา

 

พลันสายตาเหลือบไปเห็น มือเล็กก็กระชากปลั๊ก ปิดเกมส์ที่กำลังเล่นอยู่และอีกนิดเดียวจะสามารถทำภารกิจสำเร็จ แต่ตอนนี้เขาไม่ห่วงเรื่องเกมส์อะไรอีกต่อไปแล้ว

 

ไม่อยากเจอ....

 

“....พี่ เดี๋ยวก่อน จะไปไหน” ชานยอลพุ่งตัวเข้ามาจับแขนแบคฮยอนที่จะเดินเข้าห้องไป คนตัวเล็กถอนหายใจก่อนจะหันมาสบตากับร่างสูงที่กำลังทำหน้าสงสัยขั้นหนัก

 

“ปล่อย” มือเล็กพยายามสะบัดให้หลุดจากการเกาะกุมของร่างสูง แต่ชานยอลก็ไม่ยอมปล่อย อีกทั้งยังรั้งร่างเล็กๆเข้ามาแนบชิด แบคฮยอนร้องเหอะออกมาเบาๆ กลับไปหามินยองสิ เธอรอแกอยู่ไม่หรอ

 

“พี่เป็นอะไร ถ้าพี่จะโกรธเรื่องมินยอง ผมอธิบายให้ฟังก็ได้”

 

“ไม่ต้อง! แกไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น มันกี่ครั้งแล้วอ่ะชานยอล กี่ครั้งแล้วที่แกไม่เคยบอกฉันเลย แล้วฉันมารู้เอง แบบนั้นเรียกว่าดีใช่มั้ย!?” แบคฮยอนกำลังโกรธของจริง ถ้าให้เปรียบอารมณ์ตอนนี้ก็เหมือนลาวาที่กำลังรอการระเบิดโดยปะทุเล็กๆเพื่อรอจังหวะเหมาะสม

 

ชานยอลสูดหายใจเข้าลึกๆ แบคฮยอนก็กำลังกอบโกยอากาศมากมายเข้าสู่ท้อง เพราะตอนนี้ดูเหมือนจะต้องใช้พลังมหาศาล

 

“แล้วจะให้ผมบอกพี่ยังไง ในเมื่อมินยองไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องของเรา”

 

“ไม่ได้เกี่ยวหรอ แล้วเนี่ย...ตอนนี้มันเกี่ยวหรือยัง? แกจะบอกว่าวันนี้ที่แกกลับไปเพราะแม่แกเรียกหรอ ก็ไม่ใช่ เพราะมินยองมาต่างหาก แกถึงกลับไป ทำไม? มินยองเป็นใคร ทำไมแกต้องขอตัวกลับบ้านก่อนทั้งๆที่ฉันกับแกเราจะไปกินไอติมด้วยกัน!!

 

“ผม... มันมีเหตุผลของมัน”

 

“งั้นแกก็ตอบสิ เหตุผลนั่นมันคืออะไร” การจ้องมองกันไร้ซึ่งประโยคใดๆมาทำลายความเงียบ ชานยอลทำสีหน้าอึดอัดเสียเต็มประดา ทำเหมือนแบกโลกทั้งใบเอาไว้ ก็แค่บอกมา ฉันก็พร้อมจะเข้าใจแก

 

“ผมทำให้เธอเจ็บ ผมแค่อยากไถ่โทษ” ชานยอลตอบทั้งๆที่ก้มหน้าอยู่ แบคฮยอนสบถเบาๆอย่างไม่ชอบใจ เสมองไม่ทางอื่นราวกับเหตุผลที่ว่ามันไม่เข้าหูเท่าไหร่

 

“งั้นแกจะดูแลเธอไปพร้อมๆกับฉันว่างั้น? แกชอบเธอ?”

 

“ไม่...ผมรักพี่”

 

“ไม่ได้เว้ยชานยอล แกจะทำแบบนี้ไม่ได้ แกต้องเลือก ฉันไม่ใจกว้างมากพอจะใช้แกร่วมกับใคร”

 

“ผม... ทำไม่ได้... พี่เข้าใจผมหน่อย” ชานยอลเงยหน้าขึ้นมาสบตาช้าๆ สายตาเว้าวอนขอร้องให้คนตัวเล็กเห็นใจ เขายังไม่พร้อมจะเลือกอะไรทั้งนั้น มินยองเป็นเหมือนสิ่งที่เขารู้สึกผิด มันรู้สึกผิดอยู่ตลอดที่เมื่อเวลามองหน้าเธอก็อยากจะพุ่งลงหน้าผาแทน พี่แบคฮยอนก็เป็นอากาศ เขาไม่อยากจะขาดอากาศหายใจตาย

 

“จะให้ฉันเข้าใจแกยังไง ถ้าหากแกเกิดชอบมินยองขึ้นมา ถ่านไฟเก่ายังไงมันก็ยังสามารถปะทุได้ทุกเมื่อ แล้วเมื่อถึงตอนนั้น...แล้วฉัน...?”

 

แบคฮยอนรู้สึกเหมือนตัวเองอ่อนแอที่สุดเมื่อถูกดึงไปกอดเอาไว้ เรื่องทั้งหมดมันหนักหนาเกินกว่าจะทนรับไหว เขาไม่อยากเสียชานยอลไป และแน่นอน เขาเองก็ไม่อยากจะให้ชานยอลไปทำดีกับใครนอกจากเขาด้วย

 

“ผม...”

 

“มันไม่ใช่ความผิดแกเลย...ชาน เรื่องทั้งหมดมันก็เพราะอุบัติเหตุ” ยัยนั่นโง่เองต่างหาก ...แต่ก็คงเป็นแค่ความคิดในใจ

 

“ถ้าผมระวังมากกว่านี้ มันก็คงไม่เกิดขึ้น พี่...ผมรู้สึกเหมือนตัวเองฆ่าคนตาย”

 

“ยัยนั่นไม่ตายซักหน่อย แกนั่นแหละที่จะตาย แล้วที่ยัยนั่นนอนเป็นเจ้าหญิงนิทรามันไม่เกี่ยวอะไรกับแกเลยนะ เป็นเพราะหัวยัยนั่นต่างหากที่ไปกระแทกกับหินเอง โง่เอง ...โอ้ย!” ชานยอลตวัดมือตีลงก้นนุ่มๆไปหนึ่งทีเพราะคำพูดร้ายๆของคนตัวเล็ก ร่างสูงยิ้มน้อยๆเพราะดูเหมือนพายุอารมณ์ได้พัดผ่านไปแล้วเพียงเพราะกอดๆเดียว

 

“งั้นพี่ฟังผมนะ ผมจะอธิบายให้ฟัง โอเคมั้ยครับ”

 

“ว่ามาสิ”

 

ชานยอลจูงมือแบคฮยอนให้มานั่งที่ขอบเตียง กลิ่นหอมอ่อนๆตลบอบอวนไปทั่วห้อง ร่างสูงสูดดมให้หายคิดถึง ชานยอลโน้มตัวลงจูบขมับของคนรักเบาๆแล้วค่อยๆหย่อนตัวนั่งลงบ้าง

 

“จริงๆแล้วที่มินยองกลับมา เพราะต้องการจะบอกผมไม่ให้รู้สึกผิด และเธอก็ต้องการที่จะลบตราบาปในใจผมออกไป เธอถึงกลับมาให้ผมเห็นว่าเธอฟื้นแล้ว”

 

แบคฮยอนนั่งฟังนิ่งๆด้วยหัวใจที่เริ่มสูบฉีดใหม่อีกครั้ง ชานยอลเองก็ดูผ่อนคลายขึ้นเยอะหลังจากที่เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังตอนเราทะเลาะกันเมื่อกี้

 

“ผมไม่คิดว่าพี่จะโกรธที่ผมขอตัวกลับก่อน เพราะผมพามินยองไปหาแม่แล้วเธอก็บินกลับทันที ผมไปส่งเธอที่สนามบิน จากนั้นผมก็แจ้นมาหาพี่ที่ห้องเลย”

 

“แล้วทำไมไม่บอกให้เร็วกว่านี้ แล้วฉันจะโมโหแกเพื่ออะไรเนี่ย” แบคฮยอนฮึดฮัด ชานยอลเป็นอย่างนี้อีกแหละ ไม่บอกให้หมดว่ะ

 

“ก็พอผมมาถึงพี่ก็ใส่ๆๆๆ ผมอย่างเดียวเลย จนไปสะกิดแผลใจผมเข้าให้ ดราม่าเลยมั้ยละ” ชานยอลหัวเราะคิกคักแล้วขโมยหอมแก้มคนตัวเล็กจนตัวโยนเพราะไม่ทันตั้งตัว

 

“สัญญาก่อน ว่าจะบอกฉันทุกเรื่องนะ ห้ามปิดบังหรือพูดไม่หมดอีกละ ฉันไม่อยากโดนแกเซอร์ไพรส์บ่อยๆ เข้าใจที่พูดมั้ย?”

 

“ครับๆ แต่ผมไม่มีอะไรจะบอกพี่จริงๆ ไว้พี่อยากรู้อะไรก็ถามผมเอาละกันนะ ผมสัญญาจะตอบตามความจริง”

 

“แล้วฉันจะรู้ได้ไงว่าอันไหนจริงอันไหนหลอก”

 

“ถ้าผมบอกไปแล้ว แล้วมันไม่จริงผมยอมให้พี่จูบเลย” ชานยอลแกล้งยื่นหน้าทำปากจู๋ล้อเลียน มือเล็กตบปากร่างสูงที่พยายามเข้ามาขโมยจูบให้ได้

 

“นอนเหอะ พี่อาบน้ำยัง”

 

“อาบตั้งแต่กลับมาละ”

 

“ผมก็อาบแล้ว งั้นนอนกันนะ” ชานยอลช้อนตัวแบคฮยอนขึ้นด้วยท่าเจ้าสาวแล้วโยนลงเตียง ก่อนตัวเองจะคลานเข้ามาคร่อมร่างเล็กเอาไว้ แล้วใช้จมูกถูไถคอขาวจนคนโดนหัวเราะรัวเพราะจั้กจี้

 

“พอได้แล้ว ไม่เล่นนะ!” ชานยอลทำหน้าเสียดายแล้วถอนหายใจแรงๆใส่ต้นคอ แอบทำมาร์กไว้ที่ท้ายทอย คิดว่าเจ้าตัวคงไม่รู้ จากนั้นก็หงายตัวลงนอนข้างกาย ก่อนแขนแกร่งจะรั้งเอวบางให้เข้ามาในอ้อมกอดจนหลังของแบคฮยอนแนบติดกับหน้าอกแกร่ง

 

“ผมขอโทษจริงๆนะที่ทำให้พี่โกรธ” จมูกโด่งกำลังซุกซนอยู่ที่หัวทุยๆของคนตัวเล็กที่กำลังนอนจิ๊ปากเพราะไอ้เด็กบ้าเอาแต่แทะโลมเขาอยู่ได้

 

“อื้อ อย่าทำบ่อย ถ้าเลือกได้ ฉันก็ไม่อยากจะทะเลาะกับแก”

 

วันนี้เป็นวันที่หนักพอสมควร มันทำให้คนสองคนรู้สึกรักกันมากยิ่งขึ้นไปอีก เพราะปัญหาที่เข้ามาในแต่ละทีมันทำให้พวกเขาได้พิสูจน์ใจที่ซื่อตรงต่อกัน มันเป็นบทเรียนที่สำคัญแบคฮยอนว่างั้นนะ เพราะไม่มีใครจะมาทนรับอารมณ์ของกันและกันได้ดีหรอก จริงมั้ย

 

ชานยอลไม่ได้ตอบกลับด้วยคำพูด มีเพียงสัมผัสหนักๆที่ท้ายทอย และเสียงกระซิบแผ่วเบาที่ข้างหู ร่างสูงขยับกายให้อยู่ในท่าที่สบายแล้วดันตัวเองให้แนบชิดไร้ซึ่งอากาศผ่าน

 

 

 

 

“ฝันดีครับ”

 

 


Talk : มาไวไปมั้ยยยยย ขอบคุณทุกคอมเม้นท์เลยนะคะ เอามาปรับปรุงตลอดเลย แต่ถ้ามันไม่ดีพอก็บอกได้นะคะ จะพยายามให้มากกว่านี้ ใครสงสัยอะไรถามได้เน้อ จะมาตอบให้นะคะ เผลอๆอาจจะตอบกลับที่ใต้เม้นท์เลย 555555555 เม้นเจิมหน่อยนะคะ เจอปืนนนนน~

ฟิคนางสาวแบคฮยอน  #นสแบคฮยอน

ถามเรื่องที่สงสัย Ask.fm/Jarlynniestyle

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 88 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,494 ความคิดเห็น

 1. #1477 ChungWila (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 12:56
  นึกว่าจะมาม่าสะแล้ว แต่ดีแล้วมีนิดเดียวพอกรุบกริบๆ
  #1,477
  0
 2. #1344 Jammie-Lee (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 13:59
  ดีนะที่ไม่ดราม่าเยอะ
  #1,344
  0
 3. #1304 ㅊㅎㅂ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 20:20
  กว่าจะเข้าใจกันนะ
  #1,304
  0
 4. #1246 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:09
  ดีนะที่ชานยอลรีบอธิบายไม่งั้นได้มีดราม่ายาวอ่ะ
  #1,246
  0
 5. #1214 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 มกราคม 2560 / 16:07
  เกือบดราม่าหนักแล้วววววว
  #1,214
  0
 6. #1187 pim pimmi (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 22:40
  ดราม่าไปเร็วดี555555
  #1,187
  0
 7. #1133 pasteley (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 09:50
  ดราม่ามาไวไปไวสุด 55555
  #1,133
  0
 8. #1089 phakh (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 02:20
  อห...มินยองมาไวไปไว นี่ก็โมโหชานยอลแทนแบคไปแล้วนะ555
  #1,089
  0
 9. #1083 nichidaa (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 19:47
  หึงแรงซรุง
  #1,083
  0
 10. #1055 Pinkuplatong (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 22:22
  โอ้ยยยย รักกันละเกิน ชานก้อช่วยบอกให้ครบหน่อย ชอบให้รุเอง
  #1,055
  0
 11. #1037 Title Thanatporn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 22:51
  จะดราม่าแล้วววววว อีกนิดเดียววว
  #1,037
  0
 12. #972 KYU_KYU (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 17:30
  ตกใจหมดเลย
  #972
  0
 13. #943 KIMSO.ZYX (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 11:29
  เกือบไปแล้วเกือบจะม่าแล้ววว
  #943
  0
 14. #861 BACON_BAEK (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 / 17:17
  เกือบดราม่าละไหมล่ะ
  #861
  0
 15. #662 alittlestar (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 08:51
  แบคหึงแรงอ่ะ55555555555 ถ้าชานยอลมีอีกรอบนะไม่ปล่อยเอาไว้แน่!!!!!
  #662
  0
 16. #648 QR.Code_Inter'View (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 15:30
  เอาที่สบายจายยยยย
  #648
  0
 17. #512 Dadoongy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 18:02
  เกือบดราม่าแล้ววว555555555
  #512
  0
 18. #511 night of love (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2558 / 16:02
  เชื่อใจกันๆว้อ่ะดีแล้วคึคึ
  #511
  0
 19. #510 ninuttyy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2558 / 21:28
  ความรักไม่ใช่รักอย่างเดียว ต้องเชื่อใจกันด้วย ฮื่อ ดีที่ไม่ม่ามาก ชีวิตเราม่าพอแล้ว เส้นอืดในท้องด้วยอะ #เล่นไรวะ แยกย้ายๆ
  #510
  0
 20. #509 What`What (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2558 / 21:18
  คนดีพูดโหดแสสวากอยากเดียวเลย 555555555555555555555
  #509
  0
 21. #506 ภรรยาปาร์ค (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2558 / 17:02
  โอ๊ยคือแต่งดีอีกแล้ววววว นางแบคเกิดอาการหึงหวงชานป่ะเนี่ยโมโหแรงไป55555555
  #506
  0