[EXO] นางสาวแบคฮยอน | CHANBAEK

ตอนที่ 2 : `ตอนที่ 2 : แตก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,063
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 277 ครั้ง
  24 พ.ค. 58

 

            หน้าพร้อม!

ผมพร้อม!

ตาพร้อม!

เตรียมแต๋วแตกพร้อม!

 

            ชุดนักเรียนผู้หญิงจ๋าที่ตอนเด็กได้เพียงแค่คอยแอบมองว่าเมื่อไหร่ลมจะพัด แต่ตอนนี้แบคฮยอนกำลังจัดแจงชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียนมัธยมชื่อดังให้กับตัวเอง เสื้อสเวตเตอร์สีครีมถูกสวมทับเสื้อเชิ้ตแขนยาวข้างใน กระโปรงสั้นนั้นทำให้รู้สึกเย็นวูบวาบที่ต้นขาซะเหลือเกิน

           

            หลังจากที่กลับจากบ้านแม่ก็รีบเดินทางกลับเข้าโซลทันทีเพราะน้องคนดีของพี่นั้นขอไว้ กลับถึงห้องหวังว่าจะเล่นโทรศัพท์ให้หายเครียด แต่โซยอนก็ดันโทรมาทำให้เครียดเข้าไปอีก ฝากข้อความเอาไว้ว่าพรุ่งนี้ยูอินเพื่อนสนิทจะเข้ามาช่วยแต่งตัวให้ในวันแรกที่ต้องออกไปเผชิญกับโลกใหม่

 

            นาฬิกาบอกเวลาหกโมง ร่างแบคฮยอนลอยเข้าห้องน้ำทันทีเนื่องจากยูอินโทรมาปลุกว่าให้ตื่นแล้วมาที่ห้องของโซยอนเพราะว่ารออยู่ แง้มประตูเข้าไปเจอหน้าแสยะยิ้มที่โคตรจะขยะแขยง หนีตอนนี้ยังทันไหม

 

            “พี่พยายามอย่าให้วิกเปิดนะ ไม่งั้นแตก!” ยูอินพูดขึ้นหลังจากที่จัดแจงวิกผมให้กับแบคฮยอนเสร็จแล้วและกำลังเตรียมเครื่องสำอางมาละเลงบนใบหน้าของคนที่นั่งทำปากเป็นรูปชามคว่ำ

 

            “จะพยายาม”

 

            “หลับตาหน่อยค่ะ จะกรีดตาให้ จะได้วิ้งๆว้าวๆ”

 

            อ่ะ...หลับ

 

            “ทำปากจู๋ค่ะ จ๊วบๆนะ”

 

จ๊วบๆ

 

“เสร็จและ ขอดูโทรศัพท์หน่อยค่ะ” โซยอนแบมือขอโทรศัพท์ตรงหน้า แบคฮยอนทำหน้างงสักครู่ ก่อนจะร้องอ้อแล้วล้วงโทรศัพท์ออกมาจากกระเป๋ากระโปรง

 

“เปลี่ยนแล้วย่ะ” แบคฮยอนแกล้งจีบปากจีบคอตามที่เคยดูเหล่าตุ๋ดตู่คุยกัน พอทำแล้วรู้สึกว่าตัวเองแรดขึ้นมา 45% บางทีแบคฮยอนอาจจะต้องเอาความแรดออกมาจากภายในที่หลับใหลอยู่

 

“ไปกันค่ะ เดี๋ยวสาย” พอตรวจสอบว่าใช้เคสกลิตเตอร์ที่โซยอนย้ำนักย้ำหนา ยูอินก็ส่งกระเป๋าเรียนสีหวานแหววปานดอกไม้แรกแย้มมาให้ เป็นกระเป๋าสะพายหลังลายริลัคคุมะสีชมพูสุดน่ารัก โอ๊ยยยยย ทำไมน้องกูมันแหววแบบนี้เนี่ย กูจะอ้วก!

 

เดินออกมาจากห้องยังไม่ทันจะปิดประตู เจอเรื่องให้เครียดอีกแล้ว ยูอินชะงักไปเมื่อหันไปเจอกับบุคคลหนึ่งที่ไม่คิดว่าจะมาที่นี่แต่เช้าตรู่ได้

 

“พะ...พี่คยองซู”

 

“อ้าว...หวัดดียูอิน เป็นไงบ้างโซยอน” คยองซูหันมาทักทายหนึ่งสาวกับอีกหนึ่งที่ไม่สามารถระบุเพศได้ ทำไมต้องมาเจอมึงตั้งแต่เช้าด้วยเนี่ย เมื่อวานก็ทักแชทมาด่ากู ถ้าแมร่งจับได้กูคงโดนล้อยันลูกบวชแน่ ตอนแรกก็ไม่รู้สึกเย็นหรอก พอแมร่งมองมาเท่านั้นแหละ กูนี่หนีบไข่หนีเลย

 

“เอ่อ...ซะ...โซยอน พี่คยองซู....ถามน่ะ”

 

กูรู้แล้วววววว

 

“อ่ะ...เอ่อ...ก็ดีค่ะ” ดัดเสียงตอแหลได้อีก

 

“เป็นอะไรหรือเปล่าน่ะเรา” คยองซูถามด้วยความเป็นห่วงเพราะเห็นว่าน้องสาวเพื่อนตรงหน้าทำตัวแปลกๆ หันหน้าหนีไม่ยอมหันมา ถ้าปกติก็คุยกันเจี๊ยวจ๊าวจะตายไป ไหงวันนี้ไม่คุยกันซะนี่

 

“พี่คยองซูมาหาพี่แบคฮยอนหรอคะ” ยูอินถามเมื่อเห็นคนตรงหน้ากำลังจับผิดโซยอนตัวปลอมอยู่ ถ้าไม่รีบดัก แผนก็แตกตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มน่ะสิ

 

“อ้อใช่ พี่คิดว่ามันน่าจะกลับมาแล้วนะ”

 

“อ้อ พี่แบคฮยอนคงไม่กลับค่ะ เห็นบอกว่าอยากอยู่บ้านแม่มากกว่า”

 

“งั้นหรอ แม่มันให้อยู่ด้วยหรอ นึกว่าเปลี่ยนแม่ไปแล้วซะอีก”

 

สัส เพื่อนเวร

 

“นี่จะไปโรงเรียนกันหรอ”

 

“อ๋า...ใช่แล้ว ลืมไปเลย ไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันค่ะ” ยูอินตัดคำลาแทบไม่ทันเพราะพี่แบคฮยอนสุดสวยนั่นลากไปซะก่อน ทั้งยังเดินก้มหน้างุดๆ พี่ทำแบบนี้น่ะสิ คนก็จะสงสัยกันน่ะ

 

“โอ๊ยยยย อย่าลากสิคะ แล้วก็อย่าเดินก้มหน้าด้วย เชิดเข้าไว้ๆ มีหน้าม้าอยู่กลัวอะไรคะ”

 

มึงมาเป็นกูสิคะ แล้วจะรู้

 

“พี่ทำตัวให้เป็นปกตินะคะ อย่าแตกตื่นเด็ดขาด แล้วอย่าลืมเวลาคุยกัน เค้า ตัวเอง เค้า ตัวเอง”

 

“เออออออออ”

 

.

.

 

 

ความรู้สึกตอนนี้คือตูดเปียก และหญ้าเยอะมากกกกกก อิสัส! ใครแมร่งปามาว่ะ ปามาตั้งแต่ตอนเข้าแถวแหละ กูไม่ได้แดกหญ้า!! เข้าแถววันแรกของแบคฮยอนสุดสวยนั้นถูกตอนรับด้วยการนั่งกลางสนามหญ้า บริหารเหงื่อด้วยแดดอ่อนๆ แบคฮยอนนั่งอยู่กลางๆแถว แบ่งเป็นชายแถวหญิงแถว คนข้างๆเป็นผู้ชายที่ไม่รู้จัก แน่สิ ทั้งโรงเรียนก็ไม่รู้จักสักคน

 

“คิคิคิคิคิคิคิคิคิคิ”

 

เสียงหัวเราะงุ้งงิ้งดังมาจากข้างหลัง เป็นเสียงผู้ชายที่สัมผัสได้ว่ามันเป็นคนเดียวกับที่ปาหญ้า แอบเหล่มอง ชัดเลย แมร่งกำลังถางหญ้ารอบๆจนแมร่งโล้นไปหมดละ เสือกมีการสะกิดคนข้างหน้าที่นั่งข้างๆแบคฮยอน ช่วยเด็ดหญ้าให้อีก แต่รู้สึกจะนิสัยดีเพราะไม่เด็ดแถมยังปรามอีกต่างหาก แต่ก็ไม่คิดจะช่วยกูเลยซักนิด

 

หญ้ารอบที่ 17 ถูกปาอีกแล้วจากทิศ 5 นาฬิกา อารมณ์คุกรุ่นที่สะสมมาตั้งแต่หญ้าชุดแรกกำลังจะระเบิด

 

บู้มมมมมมม!!

 

“เล่นเหี้ยไรว่ะ!!!!!

 

(((((((OoO))))))) !!!

 

“ซะ...โซยอน” เสียงของยูอิน

 

ปามาอยู่ได้ รู้มั้ยว่ามันรำคาญอ่ะ มึงใช่มั้ยที่ปา มึงไม่ต้องมาหัวเราะไอ้หน้าเขียว โตเป็นควายแล้วยังเล่นอะไรเป็นเด็กอยู่ได้ แมร่งเลอะมั้ย!!

 

...สตั๊น

 

“ร้อยวันพันปีไม่เห็นเธอจะพูดคำหยาบ...ดะ ได้ขนาดนี้มาก่อน โอ้พระเจ้า” บุคคลที่โดนด่าว่าหน้าเขียวยังคงไม่เข็ดกับคำหยาบ ส่วนไอ้ตัวการที่เป็นมือปาหญ้าไม่ได้พูดอะไร แต่ยังคงจ้องมองหน้าของแบคฮยอนอยู่ ก่อนที่สมองจะประมวลผลว่า

 

เอ่าสัส...กูโซยอนนี่หว่า

 

“เอ่อ...แฮะๆ คือพอดีว่าเรา...เอ้ย...เค้าได้ไปดูหนังมาน่ะ เลยอยากลองพูดคำหยาบดูบ้างอ่ะ ตะ...ตัวเองก็เคยได้ยินเค้าพูดคำหยาบไม่ใช่หรอ แค่นี้มาตกใจอะไรกัน”

 

“ก็ไม่เคยได้ยินน่ะสิ” คนข้างๆพูดขึ้น หลังจากจับสติได้คนแรก นี่แค่โซยอนพูดคำหยาบเองนะ ถึงกับตกใจขนาดนี้เลยหรอ พวกผู้ชายโรงเรียนนี้นี่มันโลกสวยหรอว่ะ

 

“พวกฉันไม่เคยเห็นเธอพูดหรอกนะ เพราะเธอเป็นคนบอกพวกเราเองว่ามันหยาบ”

 

จุด จุด จุด

 

“พี่พูดขอโทษเร็วๆ”

 

ยูอินกระซิบบอกเพราะตอนนี้ทุกคนกำลังสงสัยอย่างแรง แบคฮยอนพยายามนึกย้อนไปตอนที่ตัวเองทะเลาะกับโซยอน คนเป็นน้องจะพูดขอโทษทันทีไม่ว่าใครจะผิดจะถูก แล้วลักษณะการพูด พูดยังไงว่ะ

 

“เค้าขอโทษนะตัวเอง เค้าเบลอ”

 

เค้าขอโทษนะตัวเอง เค้าเบลอ

 

เหมือนเป็นปุ่มหยุด พอทุกคนได้ฟังคำขอโทษของแบคฮยอนในร่างโซยอนก็กลับมาเป็นปกติ มือปาหญ้าก็พยักหน้าตอบกลับมาเหมือนสื่อว่าขอโทษเหมือนกัน รวมถึงคนหน้าเขียวด้วย แต่เพราะอาการลุกลี้ลุกลนของแบคฮยอนทำให้ใครบางคนนึกสงสัยในตัวเค้าซะแล้วสิ

 

.

.

 

“พี่ไปพูดคำหยาบแบบนั้นได้ไง!!

 

หลังจากเข้าแถวเสร็จแบคฮยอนก็ถูกยูอินลากไปคุยกันที่ข้างตึก ยูอินโวยวายใหญ่เพราะเกือบทำให้แผนแตกที่เขาพูดด่าเสียงดังซะจนคนรอบข้างหันมามอง

 

“ก็มันปามาทำไมละ นี่อย่าบอกนะว่าน้องฉันโดนแกล้งอย่างนี้ประจำอ่ะ”

 

“ไม่ใช่!! คืองี้นะ...พวกนั้นอ่ะ คือเพื่อนกลุ่มเรา คนที่นั่งข้างๆพี่คือ คิม จงอิน หรือที่ใครๆก็เรียกว่า ไค เป็นถึงประธานนักเรียนเลยนะ พี่ต้องเรียกไคว่า นีนี่ เพราะโซยอนชอบล้อจงอิน”

 

แบ๊วสัส

 

“ส่วนคนที่ปาหญ้าใส่พี่อ่ะ ชื่อปาร์ค ชานยอล รายนี้สนิทกับโซยอนมากที่สุด เป็นคู่จิ้นกัน ชานยอลชอบแกล้งโซยอน ที่ปาหญ้าก็เพราะแกล้งนั่นแหละ แต่โซยอนไม่เคยด่าชานยอลนะ แต่จะพูดว่า ชานยอลเลิกแกล้งซักทีเดี๋ยวไม่เลี้ยงไอติมนะ แบบนี้”

 

“ถ้ามันหยุดแกล้งคือพี่ต้องเลี้ยงไอติมมันจริงๆงั้นหรอ”

 

แกล้งกูแล้วยังจะมาแดกเงินกูอีก (อิน)

 

“แล้วแต่พี่ แต่ถ้าพูดแล้วชานยอลมันจะหยุดเอง”

 

“แล้วไอ้คนหน้าเขียวๆละ”

 

“นั่นชื่อเทา โซยอนเรียกเทาว่า จี้จี้ ทั้งสองคนชอบเล่นกันเป็นกระเทย เทาจะแกล้งพี่ก็ต่อเมื่อชานยอลแกล้ง ดังนั้นพี่ไม่ต้องห่วง และทั้งสามคนเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับเรา”

 

“แล้วเพื่อนกันเค้าแกล้งกันงั้นหรอ”

 

“ชานยอลชอบแกล้งเฉยๆน่ะ พี่พยายามอย่าแหกปากกลางสนามหรือที่อื่นๆนะ เข้าใจไหม”

 

“ค่ะ โซยอนเข้าใจแล้ว” แบคฮยอนทำหน้าหงอยตอบกลับไปเป็นคำตอบ จากนั้นก็พากันเข้าห้องเรียน

 

ซวย ซวยสุดๆ

 

ทำไมคนที่นั่งข้างๆต้องเป็นชานยอลด้วยว่ะเนี่ย มึงสนิทกันถึงขั้นไหนว่ะ โอ้ยยยยย ตลอดคาบเช้าและพักกลางวันชานยอลเอาแต่จ้อง จ้อง และจ้อง แต่ก็พยายามทำตัวให้ปกติเพราะมันจะเป็นปกติของชานยอลที่ชอบจ้องโซยอนก็ได้

 

“เอาละ เราเรียนกันใกล้จบแล้วนะ วันนี้จะเป็นคาบที่ปล่อยให้ทุกคนไปเรียนรู้และทบทวนท่าเต้นรำต่างๆที่สอนไป เพื่อเอามาสอบในสองอาทิตย์ถัดไป”

 

เสียงคุณครูสอนเต้นรำประกาศให้นักเรียนทุกคนรับรู้ แบคฮยอนนั่งอยู่ข้างๆยูอินที่กำลังทำหน้าอิดออดเมื่อเห็นว่าเทาเดินมาหา อ้อ คงจะคู่กันสินะ

 

“เร็วๆดิ้ อย่าลีลาได้ม่ะมึงเนี่ย”

 

“ก็ไม่อยากเต้นอ่ะ ไม่เต้นได้ม่ะ”

 

“ไม่ได้ คราวที่แล้วกูโดด มึงต้องมาสอนกู ขอเพื่อนเทอนะย่ะโซยอน” เทาลากยูอินไปและไม่ลืมที่จะหันมาทำมือจีบใส่แบคฮยอนที่กำลังนั่งมองคนสองคนพูดคำหยาบใส่กัน งงว่ะ

 

“โซยอน มาสินั่งทำอะไรอยู่” จงอินเดินมาหาแบคฮยอนที่นั่งมองเทากับยูอินสอนเต้นรำกันอยู่ตรงหน้าหรือทะเลาะกันไม่รู้

 

“นาย...เอ้ย...เธอคู่กับเราหรอ”

 

“ใช่น่ะสิ แค่นี้จำไม่ได้หรอ ลุกขึ้นมาได้แล้ว มาซ้อมกัน”

 

“อ่า โอเค”

 

จงอินจับมือแบคฮยอนไปเต้นรำข้างคู่ของเทากับยูอิน ยูอินพยักหน้าให้เล็กน้อยเหมือนว่าจะส่งกำลังใจมาให้ จงอินก้าวเท้าข้างหนึ่ง ต่อด้วยอีกข้างหนึ่ง ต่อด้วยอีกสองก้าว สามก้าว แบคฮยอนที่ลืมเกี่ยวกับการเต้นรำไปแล้วถึงกับก้าวขามั่วไปหมดจนทำให้จงอินต้องหยุดชะงัก

 

“เป็นอะไรไปน่ะโซยอน”

 

“เอ่อ คือ....เค้าลืมท่าไปแล้วน่ะ”

 

“ห้ะ? บ้าหรอ เธอเต้นท่านี้ได้ดีที่สุดเลยนะ งานเทศกาลคราวนั้นเราสองคนก็ไปแสดงโชว์มา”

 

ก็กูไม่ใช่โซยอนงายยยยยยย

 

“เอ่อ...” แบคฮยอนทำหน้าเลิกลั่ก สายตาส่ายไปมา ทำยังไงดี ทำยังไงดี

 

“เอางี้นะ ค่อยๆก้าวขาตาม เดี๋ยวทบทวนให้เอง”

 

“ขอบใจนะ”

 

ตลอดเวลาที่เรียนรู้การเต้นรำของจงอิน มีมารผจญคอยขัดแข้งขัดขาตลอดทั้ง 10 ทิศ ไม่บอกก็รู้ว่าใคร

 

ไอ้ชานยอล ไอ้เด็กเวร

 

“ชานยอลอย่าแกล้งเราสิ นีนี่ก็เห็นนิ ทำไมไม่ช่วยเรา”

 

แหวะ เกลียดปากตัวเองมากตอนนี้

 

“บอกแล้วไงว่าอย่าเรียกชื่อนี้” จงอินทำหน้ายุ่ง ก่อนจะหันไปทางชานยอลที่เอาแต่มองมาเพื่อหวังจะแกล้ง แค่เอานิ้วสะกิดซักทีสองทีให้รู้สึกรำคาญแมร่งก็ทำ แกล้งใหญ่ๆไม่ได้แมร่งก็แกล้งเล็กๆ โอ้ย หงุดหงิด จะทำยังไงกับมึงดีเนี่ย ไอ้เด็กบ้า!

 

“ชานยอล มึงเลิกแกล้งโซยอนซักทีดิ้ มึงไม่เห็นหน้านางฟ้าของเรารึไงว่ะ คิ้วนี่จะตีกันอยู่แหละ”

 

“ก็คิดถึงอ่ะ ไม่เจอตั้งหลายวัน ขอกอดหน่อยดิ”

 

ไม่ทันที่จะอนุญาตร่างเล็กๆของแบคฮยอนก็ถูกสวมกอดโดยคนตัวสูงที่แกล้งเขามาทั้งวัน สติของแบคฮยอนกระเจิงเจิดไปพร้อมกับมือใหญ่ที่ลูบหัวของเขาเบาๆจนรู้สึกขัดใจกับความรู้สึกดีของตัวเองที่เกิดขึ้นกับอ้อมกอดนี้ ....ใช่ แบคฮยอนชอบที่ถูกกอด

 

แต่เดี๋ยวก่อน

 

“เฮ้ย ปล่อยเลยนะ” แบคฮยอนผลักอกชานยอลออกจนคนตัวสูงคลายอ้อมกอดด้วยสีหน้าแปลกใจ แต่ก็กลับส่งอมยิ้มเล็กๆมาให้ก่อนจะเดินออกไปรวมกลุ่มกับพวกจงอินและเทาที่นั่งพักดื่มน้ำกันที่แสตน

 

“ปกติชานยอลมันกอดโซยอนหรือเปล่า” แบคฮยอนเดินแยกไปหายูอินที่เดินกลับมาจากซื้อน้ำ ก่อนจะยื่นน้ำอีกขวดนึงมาให้

 

“ปกติเราก็กอดกันนะ ทำไมหรอ”

 

“แล้วโซยอนเคยผลักมั้ย”

 

“เท่าที่จำได้ก็...”

 

“...”

 

“ไม่เคย”

 

สัส กูพลาดแล้ว

 

.

.

 

นึกแล้วก็ขัดใจที่ดันพลาดไปผลักชานยอลซะได้ ป่านนี้ไม่นึกสงสัยไปแล้วหรือยังไงฟร่ะ แบคฮยอนกัดหลอดนมที่ซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อและกำลังเดินทางกลับบ้านเพื่อที่จะถอดวิกหัวนี่ออก มันคันซะเหลือเกินนนนน เกะกะชะมัดเลย!!

 

ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด

 

เสียงกดรหัสผ่านของห้อง 505 เงียบลงและถูกแทนด้วยเสียงปลดล็อกจากประตู แบคฮยอนเดินหอบกระเป๋าและเขวี้ยงขวดนมที่ซื้อมาลงถังขยะหน้าประตูห้อง ถอดรองเท้านักเรียนของผู้หญิงก่อนจะก้มมองดูความสวยงามของมัน สองมือเดินขยี้หัวที่ถูกคุมด้วยวิกผมยาวแล้วนึกหงุดหงิดใจเพราะมันเกาไปไม่ถึง แต่เพราะนึกได้ว่านี่ห้องตัวเองแล้วก็เลย...กระชากแมร่งซะเลย!!

 

“เฮ้ย!!

 

เสียงร้องตกใจกับจังหวะการเต้นของหัวใจแบคฮยอนกำลังเต้นแรงมากขึ้นเรื่อยๆจนแทบจะระเบิดอยู่แล้วกับสิ่งที่เขาเห็น

 

“ไอ้แบคฮยอน!!!

 

“สัสคยองซู!!!

 

ทำไมต้องเป็นมึงงงงง !!

  

แถม

 

 

 

 

 

 

Talk : โอ๊ะ ตายแล้ว!! โดนจับได้แล้วสิ ทำยังไงกันดีละแบคฮยอนสุดสวย 555555 แล้วใครกันละที่สงสัยแบคฮยอน อิอิ มาร่วมลุ้นให้เรื่องมันวุ่นวายกว่านี้กันนะคะ ชอบก็เฟบไว้นะ ติดแท็ก #นสแบคฮยอน ขอบคุณที่อ่านนะคะ (หลังจากนี้ใกล้จะเปิดเทอมแล้วอาจจะมาอัพช้าหน่อยนะคะ จะพยายามมาอัพบ่อยๆ อย่าเพิ่งหายกันไปไหนน้าา)

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 277 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,494 ความคิดเห็น

 1. #1488 Non_Dek61 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 21:02
  5555555ตล๊กมากกกกก ชั้นไปอยู่ไหนมา
  #1,488
  0
 2. #1462 HeyYongAir (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 23:09
  โอ๊ยบันเทิงมาก555555555555555
  #1,462
  0
 3. #1460 Marktrun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 21:36
  มีกงมีกอดด้วย
  #1,460
  0
 4. #1455 sapphireorz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:34
  เพื่อนกูเป็นตุ๊ด 55555555
  #1,455
  0
 5. #1444 somruethai1307 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 00:14
  สาวน้อย
  #1,444
  0
 6. #1432 GeeMonsterrrr (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 19:57
  โอ้ย ขรรม
  #1,432
  0
 7. #1431 EXOXOXO12 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 00:54
  ตลก 5555 เพื่อนกูเป็นตุ๊ด
  #1,431
  0
 8. #1429 Ilo_harlveen (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 23:41
  ขำสเตตัส5555
  #1,429
  0
 9. #1424 Kanya0212 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2561 / 14:24

  คยองซู55555555


  #1,424
  0
 10. #1421 R-E-N-E (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 18:58
  เพื่อนกูเป็นตุ๊ดดดดด555555
  #1,421
  0
 11. #1416 Wilnot (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 07:41
  เพื่อนกูเป็นตุ๊ด55555
  #1,416
  0
 12. #1410 Lion_V (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 15:21
  คือดีย์มากอ่ะ
  #1,410
  0
 13. #1396 GXB-7127 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:25
  ชอบบบบบบบ ฮามาก5555
  #1,396
  0
 14. #1390 jjnatbaek (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 16:57
  แงงง คยองซู้วววว
  #1,390
  0
 15. #1380 imfade (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 16:47
  ขำอ่ะ555555 คยองอีกละ แบคนี่แมนมาก555555
  #1,380
  0
 16. #1372 11507416p (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 15:02
  โอ้ยยยย555555555
  #1,372
  0
 17. #1370 Manogirl (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 21:57
  55555555555555555555555555555555555555555
  #1,370
  0
 18. #1366 Emim Kmy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 01:07
  ขำตัสมากค่ะ 555555555555 โอ๊ย ไม่ไหวแล้วค่ะ 555555555555555555 ชานยอลสงสัยแล้วแน่ๆ ไม่รอดดด พิแบคไม่รอดดด
  #1,366
  0
 19. #1326 Jammie-Lee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 00:07
  ย๊ากกกกด ขำหนักมาก ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1,326
  0
 20. #1310 จุ๋มช่วยน้องด้วยนะคะ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 21:10
  คยองซู ไปเปิดคาเฟ่ไหมลูก
  #1,310
  0
 21. #1286 ㅊㅎㅂ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 03:11
  โอ้ยขำ คยองซูมาทีไรฮาทุกที555555555555555
  #1,286
  0
 22. #1282 MinPraritchaya (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 20:34
  ตลกตอนแบคหันไปด่าเพื่อน คำด่ามาเต็มมาก55555555555
  #1,282
  0
 23. #1274 mmaijii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 18:50
  ทำไมเพื่อนเล่นกันงี้อ่ะ ชานยอลแอบชอบโซยอนป่ะเนี่ยย
  #1,274
  0
 24. #1270 Chinwara (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 19:45
  อะโห ยอมใจโซยอน คือถ้ามีเพื่อนแบบชานยอลต้องมีซักวันที่เท้าชั้นจะไปพาดอยู่บนหน้าเทอ5555
  #1,270
  0
 25. #1265 AnymousEiei (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 19:59
  โอ้ย ฮา 555555
  #1,265
  0