[EXO] นางสาวแบคฮยอน | CHANBAEK

ตอนที่ 13 : `ตอนที่ 12 : เด็กติดเกมส์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,492
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 119 ครั้ง
  11 ก.ค. 58

 

การโต้รุ่งเล่นเกมส์เป็นอะไรที่แบคฮยอนห่างหายกับมันไปนานพอสมควร เมื่อวันศุกร์กลับห้องมาก็เปิดคอมเล่นเลยทันทีโดยไม่ต้องหาอะไรใส่ท้อง สมาธิจดจ่ออยู่ที่หน้าจอคอมโดยไม่สนใจสิ่งใด แม้แต่โทรศัพท์กับข้อความไลน์ของแฟนเด็ก เขาก็ยังไม่คิดจะหยิบมันขึ้นมาตอบ ไม่รู้ตอนนี้ชานยอลเป็นบ้าไปหรือยัง เพราะหลังจากนั้นไม่นานก็ระดมโทรเข้ามาเป็นร้อยสาย จนแบคฮยอนต้องตอบกลับไปว่า เล่นเกมส์อยู่ไม่ว่างคุยหลังจากนั้นก็มีข้อความตัดพ้อส่งมาจนเครื่องเขาค้างกันเลยทีเดียว

 

เวลาบ่ายสามเป็นสัญญาณเตือนว่าไส้เริ่มจะบิด แบคฮยอนลุกออกจากเกมส์จอยที่ถูกขนออกมาจากห้องนอนเพื่อมาต่อกับทีวีในห้องนั่งเล่น แบคฮยอนเดินขยี้ตาไปมาแล้วเดินไปเปิดตู้เย็นหาอะไรกินรองท้อง ไม่ใช่ว่าทำกับข้าวไม่เป็นนะ แต่ในห้องนี้ไม่มีอะไรที่จะสามารถนำมาผสมรวมกันออกมาเป็นอาหารได้ ที่ทำตอนไปเที่ยวบ้านพักนั่นก็อาหารง่ายๆที่เคยลักจำแม่มาก็เท่านั้นเอง

 

เปิดประตูตู้เย็นก็พบกับน้ำส้มขวดใหญ่ที่เคยซื้อมาทิ้งไว้เผื่อหิว นอกนั้นก็ไม่มีอะไรเลยนอกจากน้ำแข็งในช่องฟรีซ

 

ติ๊งต่องงงงงง~

 

แบคฮยอนชะโง้กหน้ามองประตูห้องตัวเอง แต่ก็ต้องร้องอ้อเพราะว่าเด็กคนหนึ่งบอกเขาเอาไว้ว่าจะมาหา แต่ไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้แฮะ

 

เมื่อวานที่ชานยอลต่อรองเรื่องบัตรคุกกี้กับเขา เช้านี้ก็มีรหัสบัตรคุกกี้ 4 ใบส่งมาในไลน์ตามคำสัญญา แบคฮยอนนี่แทบกรีดร้อง กรอกบัตรเติมคุกกี้แทบไม่ทัน

 

แต่เดี๋ยวก่อน

 

ให้ง่ายแบบนี้แมร่งต้องหวังอะไรแน่นอน

 

มือเล็กเอื้อมไปเปิดประตูให้กับบุคคลปริศนาที่ไม่ต้องส่องตาแมวก็พอจะเดาออก เสียงประตูเปิดดังปึกก็พบกับรอยยิ้มหวานถูกส่งมาอย่างไม่คิดเบื่อ ชานยอลยืนชูถุงนานาชนิด ก่อนจะเดินเข้ามาในห้องทันทีที่คนตัวเล็กถอยหลังเพื่อให้เดินสะดวก

 

ชานยอลมองร่างเล็กด้วยสายตากรุ่มกริ่ม เสื้อตัวใหญ่ๆกับกางเกงบ็อกเซอร์นี่มันกระแทกใจเขาชะมัด ผมสีน้ำตาลทองยุ่งเหยิงจนนึกอยากจะขยี้ให้หายหมั่นเขี้ยว กับท่าทางขยี้ตาอย่างง่วงงุนนั่นอีก พี่แบคฮยอนจะทำให้หลงไปถึงไหน~

 

“ทำไมไลน์ไปไม่ตอบ” ชานยอลถามขึ้นทันทีที่เดินเข้ามาเอาของวางไว้บนเค้าท์เตอร์ ร่างเล็กที่เดินตามหลังมาอย่างช้าๆก็ไม่ได้สนใจกับคำถามพวกนั้นทั้งยังทำเป็นเมินเฉย มานั่งที่หน้าเค้าท์เตอร์ทำหน้าตาน่ารักอยู่ได้

 

“เล่นเกมส์อยู่” แบคฮยอนตอบทั้งๆที่ปากก็เคี้ยวต็อกโบกิไปด้วย ชานยอลนึกอยากจะหยิกแก้มให้ช้ำเขียวซะตอนนี้เลย มีอย่างที่ไหน ไลน์ไปเป็นพันไม่ตอบซักคำ อ่านหรอก็ไม่ โทรไปก็ไม่รับ นึกว่านอนตายไปแล้ว ถึงแม้จะตอบกลับมาวินาทีสุดท้ายที่กำลังจะบึ่งไปหาที่คอนโดก็เหอะ แบบนี้ก็อดโมโหไม่ได้อยู่ดี

 

“ก็แค่ลุกขึ้นมาตอบผมแค่นี้มันยากหรอครับ” ร่างสูงขมวดคิ้วพลางถอนหายใจเฮือกใหญ่จนมันไปกระทบกับผมนุ่ม แบคฮยอนเงยหน้ามองชานยอลทันทีก็พบว่าหน้าของเด็กนั่นไม่ได้เล่นกับเขาด้วย

 

“ก็ตีบอสอยู่อ่ะ ลุกไปตอบก็ตายอ่ะดิ” พูดจบก็จิ้มเข้าปากอีกชิ้น โดยที่ยังไม่ละสายตาจากคนตัวสูง

 

“ตีบอสอะไรนานเป็นชั่วโมง พี่แค่ตอบจุดมาก็ได้ ผมจะได้ไม่ต้องเป็นห่วง นี่ผมทั้งไลน์ทั้งโทร ทักเฟซไปอีก ผมเครียดนะ นี่! หยุดกินได้แล้ว!” ชานยอลตะครุบมือเล็กๆที่กำลังจะจิ้มต็อกโบกิเข้าปากทั้งๆที่คนตรงหน้ากำลังด่าอยู่แท้ๆ แบคฮยอนมองหน้าชานยอลนิ่งๆโดยที่ยังถูกมือหนาจับไว้อยู่ ก่อนจะค่อยๆ....งับ!

 

“โอ๊ยยยยยๆๆๆๆ ขอโทษๆๆ ฮ่าๆๆๆ” ทันทีที่ต็อกโบกิชิ้นนั้นเข้าปากได้ มือใหญ่ก็บิดแก้มซะจนแบคฮยอนร้องโอดครวญ เป็นไงละ บอกแล้วว่าอย่าดื้อๆๆ

 

“พี่ทำให้ผมเป็นห่วงมากมายขนาดนี้ยังจะมีหน้ามานั่งกินอย่างสบายใจหรอครับ หือออออ?”

 

“เออออออ ก็ขอโทษแล้วไง ก็เวลอยู่อ่ะ” แบคฮยอนยิ้มตาหยีเพื่อหวังจะให้อีกคนยกโทษให้ นิ้วมือเรียวสวยจิ้มรัวๆอยู่ที่หน้าท้องแกร่งของชานยอลอย่างหยอกล้อ เป็นอย่างนี้ก็คงทำได้แค่ถอนหายใจ เฮ้ออออ พี่แบคฮยอนนี่นะ

 

“อย่าทำอีกนะครับ ผมเป็นห่วง...” ชานยอลส่งสายตาจริงจังไปให้ จนคนตัวเล็กหยุดเล่น

 

“อื้อ”

 

 

.

.

 

 

ห้าโมงแล้วที่พี่แบคฮยอนเอาแต่นั่งอยู่บนโซฟากดจอยหยิกๆไม่มีแม้แต่จะสนใจเด็กน้อยตาดำๆ          ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนตัวเองเลย ชานยอลก็เล่นเกมส์นะ แต่เล่นแบบพี่แบคฮยอนก็คงไม่ไหวอ่ะ

 

“พี่”

 

“......”

 

“พี่ครับ”

 

“ว่าไง” แบคฮยอนขานรับในขณะที่ตาก็ยังมองทีวีอยู่ รู้สึกว่าจะตีบอสอยู่ แต่เมื่อสิบนาทีที่แล้วชานยอลสะกิดไปพี่เขาก็บอกว่าตีบอสอยู่ ทำไมตีนานจังเลย เหงาโว้ยยยยย

 

“ถามจริง พี่เล่นเกมส์มานานเท่าไหร่แล้ว” ชานยอลเอาหน้าซบลงที่ไหล่ของคนที่ตัวเล็กที่นั่งเล่นอยู่ แบคฮยอนไม่ได้สนใจเพราะมัวแต่จะฟาดบอสให้ตาย หลอดเลือดเหลือไม่เยอะแล้ว

 

คอพี่แบคฮยอนยังหอมเหมือนเดิม มันเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆที่เวลาเขาเอาจมูกถูไถแล้วจะได้กลิ่น มันให้ความรู้สึกดีมากๆ อยากจะเอาไปทำเป็นกลิ่นยาดมเพิ่มกำลังเลยทีเดียวเชียว

 

“ตั้งแต่ตีสองอ่ะ” แบคฮยอนกัดปากอย่างขัดใจเมื่อตัวเขาในเกมส์ตีพลาด ชัยชนะลางๆที่อยู่ข้างหน้าเริ่มชัดขึ้นแล้วถ้าเขาไม่ตีพลาดในช็อตนั้น

 

“โห้พี่ ไม่หลับไม่นอนหรอ เป็นเด็กติดเกมส์หรือไงครับ” ชานยอลได้ทีก็เอาใหญ่ มือหนาเลื้อยไปโอบเอวเล็กเอาไว้โดยที่คนพี่ไม่ปัดมันออก เพราะสมาธิยังจดจ่ออยู่ที่เกมส์ จมูกโด่งๆไล่สูดกลิ่นหอมไปตามแนวท้ายทอยที่ถูกผมปกไว้บางๆ

 

นานแค่ไหนแล้วที่เขาไม่ได้เห็นพี่แบคฮยอนลุคนี้ พี่เขาตัวเล็ก ขาว ปากก็ยังเป็นสีชมพู ผมสีน้ำตาลทองนั่นก็ขับให้ผิวพี่เขาขาวขึ้นอีก ตาตี่ๆที่เหมือนลูกหมาตัวเล็กๆเวลามองก็ยิ่งทำให้รู้สึกหวิวๆแล้ว กลั้นใจไม่ให้ลวนลามไม่ได้เลยแหะ

 

“เยส!!! วู้วววววว~” แบคฮยอนร้องดีใจเสียงดังเมื่อบอสสุดโหดที่ตีมาตั้งนานได้ตายลง ร่างเล็กทิ้งตัวลงพิงโซฟาด้วยความรู้สึกดีที่บอกไม่ถูก แหม การได้เอาชนะอะไรที่มันยากเย็นแบบนี้นี่แหละ โคตรมีความสุขอ่ะ บอกเลย

 

แบคฮยอนวางจอยลงข้างตัวก็จะหันไปมองเด็กบ้าที่เอาคางมาเกยไหล่เขาแล้วหลับตาลง มือแกร่งยังคงโอบเอวเขาเอาไว้ ตอนชอนยอลหลับตาดูน่ารักกว่าตอนลืมตาเยอะเลย ตอนหลับตาไม่มีชานยอลที่เจ้าเล่ห์ หรือชานยอลที่เอาแต่กวนประสาทเขา มีแค่ชานยอลที่ดูไร้พิษภัย ถ้าเย็บปากไม่ให้ชานยอลพูดได้ก็น่าจะดีแหะ

 

แบคฮยอนเองก็บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าทำไมปล่อยให้ไอ้เด็กบ้านั่นกอดอยู่ได้ตั้งนาน ทั้งยังนั่งหลับตานิ่งไปด้วยอีกต่างหาก แต่พอทำแบบนี้แล้วใจมันเต้นแปลกๆ มันเต้นแรงมากจนเขาเองก็ยังตกใจ

 

แบคฮยอนหยิบจอยเกมส์ขึ้นมาเล่นต่อเรื่อยๆรอเด็กบ้าข้างๆตื่น เพราะดูเหมือนจะหลับจริงๆ

 

 

18:20 น.

ชานยอลเผลอหลับไปตอนไหนแล้วก็ไม่รู้ รู้ตัวอีกทีก็ตอนสะดุ้งตื่นเพราะเสียงพี่แบคฮยอนที่ร้องโวยวายเพราะบอสตวัดเสี้ยวปลายเล็บทีเดียวตาย พอเห็นว่าเด็กบ้าขยับตัวยุกยิกแบคฮยอนก็กดหยุดเกมส์ทันที

 

“ผมเผลอหลับไปหรอเนี่ย” ชานยอลขยี้ตาเพื่อปรับโฟกัส แบคฮยอนมองหน้าหล่อเหลานั่นนิ่งๆแล้วพยักหน้าตอบ

 

“อือ ไปทำอะไรมาง่วง” ปากพูดไป มือก็จับผมนุ่มๆนั่นไปด้วย ชานยอลเอนตัวพิงโซฟาก่อนจะหลับตาถอนหายใจ แบคฮยอนหันไปมองหน้าเหนื่อยๆของชานยอลจนนึกแปลกใจ เด็กสิบแปดอย่างมันนี่มีอะไรให้เหนื่อยนักหนาว่ะ

 

“ทำบอร์ดอ่ะดิ”

 

“หือ? วิชาอะไรอ่ะ”

 

“ไม่ใช่ของโรงเรียนหรอกครับ พี่หิวหรือยัง เดี๋ยวผมไปอุ่นอาหารให้” ชานยอลลุกขึ้นยืนแล้วลูบหัวคนพี่เบาๆพร้อมรอยยิ้มอ่อนๆ ก่อนจะเดินไปที่เค้าท์เตอร์ แบคฮยอนมองไล่หลังด้วยความรู้สึกงงสุดๆ บอร์ดอะไรว่ะ ที่โรงเรียนสั่งให้ทำด้วยหรอนิ

 

สงสัยไปก็ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น ร่างเล็กหันไปหยิบจอยเกมส์ขึ้นมาเล่นต่อ เขาจะต้องตีบอสนั่นให้ตายให้ได้ แมร่งงงง คิดแล้วขึ้นชิบหาย

 

 

 

“แบค”

 

“....”

 

“แบคฮายอนนนนนน”

 

“....”

 

ชานยอลละอยากจะตีพี่แบคฮยอนให้ตายเลยจริงๆ เอาแต่สนใจเกมส์อยู่นั่น นี่ไม่ได้หึงเกมส์นะ แต่อยากให้คนตัวเล็กเลิกเล่นได้ซักที นี่มันจะมากไปละ ตั้งแต่ตีสอง จนตอนนี้ก็เกือบจะสองทุ่ม เล่นแบบไม่สนใจอะไรเลยหรอไง นี่ถ้าไฟไหม้ก็คงต้องตีบอสให้ตายก่อนแล้วค่อยเอาน้ำไปราดหรือค่อยโทรเรียกหน่วยดับเพลิง

 

“แบคฮยอน เมื่อไหร่จะเลิกเล่น เลิกเล่นได้แล้วววว” ชานยอลเดินไปหาร่างเล็กที่นั่งกดจอยอย่างเมามันส์ ที่เขากล้าเรียกพี่แบคฮยอนว่า แบค หรือ แบคฮยอน เฉยๆก็เพราะว่าเวลาเรียกพี่แบคฮยอนก็ไม่ได้ด่ากราด หรือว่าอะไร ชานยอลก็เลยจะเรียกต่อไป ใครจะอยากเป็นน้องกันละ

 

“เดี๋ยว อีกแปป” ชานยอลยืนถอนหายใจข้างหลังโซฟาที่แบคฮยอนนั่งอยู่ ตาก็คอยมองจอว่าเมื่อไหร่ที่ตีบอสสำเร็จแล้วละก็ ชานยอลจะทำโทษเดี๋ยวนี้เลย

 

“เยสสสสสส!!” ไม่นานเกินรอ ร่างเล็กก็ร้องอย่างดีใจเมื่อทำมิชชั่นสำเร็จ แต่นั่นก็เป็นสัญญาณที่ดี ได้เวลาชานยอลโชว์ทาม!!

 

“อ้าาาาาาา~ อย่าๆๆๆๆ” ชานยอลกดหัวคนติดเกมส์ให้จมอยู่ที่มุมของพนักพิงโซฟา ก่อนจะใช้ปากระดมเป่าลมใส่หู ใส่ซอกคอจนคนตัวเล็กดิ้นขลุกขลักเพราะจั๊กจี้ มือหนาหยิบจอยเกมส์ออกไปวางไว้ห่างๆ ทั้งๆที่ปากก็ยังวุ่นวายอยู่ แบคฮยอนทั้งดิ้น ทั้งดัน แต่ดูเหมือนเด็กตัวสูงนี่มันไม่สะทบสะท้านเลยซักนิด

 

“จะเลิกเล่นมั้ยห้ะ!

 

“เลิกแล้ววววว อ้ะ! ฮ่าๆๆๆ ไม่เอาน่าชาน..ยอล! อย่าๆๆ” เสียงพูดตะกุกตะกักเพราะรู้สึกจั๊กจี้วูบวาบไปหมด แบคฮยอนหอบหายใจเหนื่อยทันทีที่ชานยอลผละออกไป แล้วดึงแขนเล็กนั่นให้ลุกเดินไปด้วยกัน

 

ชานยอลจับตัวแบคฮยอนให้นั่งลงที่เก้าอี้ก่อนจะจัดจานจัดช้อนให้ แล้วตัวเองก็ลุกเดินไปเก็บเครื่องพีเอสสี่ตัวการที่ทำให้พี่แบคฮยอนของเขานอนกกมันทั้งวันทั้งคืน

 

“เดี๋ยวเก็บเอง ชานยอล บอกว่าไม่ต้องไงว่ะ มากินข้าว!” แบคฮยอนเรียกขัดคนตัวสูงที่เอาแต่ทำตัวเป็นคนรับใช้ส่วนตัวของเขาอยู่ร่ำไป แบคฮยอนละหงุดหงิดจริงๆที่ชานยอลเอาแต่ทำนู้นทำนี่ให้ จนเขาจะเป็นง่อยอยู่แล้ว

 

“ผมต้องรีบเก็บไม่งั้นเดี๋ยวพี่ไปเล่นมันต่ออีก”

 

“ไม่เล่นแล้ว มากินข้าว หยุดดิ ชานยอลหยุด! ไม่หยุดไม่กินแล้วนะ” แบคฮยอนทำหน้างอใส่จนชานยอลต้องจำใจเดินมากินข้าว เหลือแค่เอาเครื่องใส่กล่องก็เสร็จแล้วแท้ๆ

 

“ครับๆ กินครับกิน”

 

“จิ๊” แบคฮยอนส่งเสียงจิ๊ขัดใจ ชานยอลขำเบาๆแล้วเดินไปตักข้าวแล้วส่งถ้วยให้คนตัวเล็กที่นั่งรอ

 

“ซื้อมาหรอ”

 

“เปล่าครับ แม่ผมทำมาให้พี่”

 

“ให้ฉัน?” แบคฮยอนเลิกคิ้วงุนงง ทำให้เขาเนี่ยนะ แล้วแม่ชานยอลรู้จักเขาได้ยังไง

 

“อื้อ”

 

“แม่แกรู้จักฉันได้ยังไง”

 

“ก็ผมบอกแม่ว่าเนี่ยอ่ะแฟนผม”

 

“ตลกละ แล้วแม่แก...ไม่ว่าแกหรอ” ชานยอลสัมผัสถึงความรู้สึกกังวลของคนตัวเล็กได้อย่างชัดเจน

 

“แม่จะว่าผมเรื่องอะไร ผมรักใครแม่ผมก็รักคนนั้นแหละ” รอยยิ้มกว้างส่งไปให้คนขี้กลัวเพื่อไม่ให้รู้สึกกังวลใจ มันคือเรื่องจริงที่เขาพูดแบบนั้น และมันก็คือเรื่องจริงที่แม่เขาพูดแบบนั้นเหมือนกัน

 

“จริงหรอ”

 

“อื้อ ตอนแรกที่ผมเอารูปพี่ให้แม่ผมดู แม่ผมบอกว่าเป็นทอมหรือเปล่า พอผมดูดีๆ เออว่ะ เหมือนชะมัด” ชานยอลหัวเราะชอบใจที่เห็นคนตัวเล็กหน้าบึ้งเป็นรีแอคชั่นกับประโยคของเขา

 

แบคฮยอนกัดปากล่างข่มอารมณ์เอาไว้ไม่ให้พลั้งมือทำรุนแรงกับเด็กตัวสูงตรงหน้านี่แรงเกินไป มือเล็กเอื้อมไปบีบกรามที่เอาแต่พูดมากอย่างกะผีเจาะปาก ชานยอลดีดดิ้นปัดมือพี่แบคฮยอนเป็นพัลวัน

 

“โอ้ยยยๆๆ กินข้าวสิครับ พอเขินแล้วชอบลงไม้ลงมือตลอดอ่ะ”

 

“ก็แกมันกวนตีน”

 

“กวนตีนแล้วรักป่ะล้าาาาาาา”

 

“ไม่”

 

“จริงหรอออออ” ชานยอลแกล้งเอาหน้าเข้าไปใกล้คนตัวเล็กที่ก้มหน้าตักข้าวอยู่ เพียงวินาทีเดียวที่แบคฮยอนสบสายตา หัวของเขาก็ถูกดันออก

 

“ไม่จริงอ่ะ”

 

“หึหึ” นึกขอบคุณสวรรค์ที่ทำให้โซยอนไปเที่ยวญี่ปุ่น ทำให้เขามาเจอพี่แบคฮยอนในวันนี้ แล้วก็ต้องขอบคุณความกล้าของเขาด้วย ที่ทำให้เขาเข้าไปจีบพี่แบคฮยอน มีความสุขโว้ยยยย

 

 

 

“แบค”

 

“ว่า”

 

หลังจากกินข้าวเย็นเสร็จ ทั้งสองคนก็ย้ายตัวเองมานั่งกันที่โซฟา ชานยอลเปิดเพลงคลอเบาๆไปด้วยเพราะเขาไม่ชอบดูทีวี ส่วนพี่แบคฮยอนที่พอตูดถึงเบาะปุ๊บก็หยิบเอาโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นเกมส์

 

เกมส์อีกแล้วหรอ ชักโมโหแล้วนะ

 

“เมื่อไหร่พี่จะเลิกเล่นซักที” ชานยอลชักสีหน้าไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด เขาไม่เคยอารมณ์เสียใส่พี่แบคฮยอนเลยซักครั้ง แต่ตอนนี้ไม่ไหวจริงๆ

 

“อะไร นี่เพิ่งเริ่ม” แบคฮยอนตอบกลับทั้งๆที่ตายังจดจ่ออยู่

 

“เพิ่งเริ่มเกมส์ใหม่น่ะสิ เพลาๆลงบ้างได้ม่ะ ผมขอ”

 

ชานยอลลอดหัวเข้ามาถูไถอกบางเบาๆจนแบคฮยอนต้องยกแขนให้ร่างสูงอย่างช่วยไม่ได้ ไม่งั้นเขาอาจจะพลาดจุดสำคัญ มือเล็กที่จับโทรศัพท์วางอยู่บนหลังของชานยอลเพื่อเป็นที่รอง

 

“....ขอตาเดียวละกัน”

 

สิ้นเสียงพี่แบคฮยอน ชานยอลก็เลื้อยลงไปนอนตักนุ่มๆของคนตัวเล็กทันที แบคฮยอนจัดท่านั่งให้ขาห้อยอยู่ที่ปลายโซฟา เพราะเมื่อกี้นั่งหันหน้าเข้าหาชานยอล เสียงเกมส์ยังคงดังขัดกับเสียงเพลง

 

ชานยอลยกมือขึ้นลูบแก้มใสเบาๆ แล้วเลื่อนไปลูบผมนุ่มๆนั่น มันมีความสุขมากๆเลยนะที่ได้อยู่ด้วยกันแบบนี้ แทบไม่อยากคิดถึงอนาคตเลย

 

“ทำไมวันนี้อ้อนบ่อยจังห้ะ?”

 

“ผมเหงา”

 

“....”

 

“ทั้งๆที่พี่อยู่ด้วยกัน แต่ผมเหมือนอยู่คนเดียว”

 

“....”

 

ชานยอลชักจะโมโหจริงๆแล้วนะ!

 

“แบคฮยอน!

 

“ห้ะ? อะไรนะ? เมื่อกี้ว่าไงนะ ไม่ทันฟัง”

 

ชานยอลจิ๊ปากอย่างเซ็งอารมณ์ มือหนาหยิบเอาโทรศัพท์ออกจากมือคนตัวเล็กแล้วเอามันไปวางไว้ที่โต๊ะข้างโซฟาอย่างรวดเร็ว ก่อนจะเอามือโน้มคอพี่แบคฮยอนลงมาประกบปากจูบทันที

 

มือเล็กตีที่อกไปหนึ่งที เพราะแย่งเกมส์เขาไป แถมยังกดโฮมออกให้เสร็จสรรพ ชานยอลชอบจูบของแบคฮยอน มันหวานมาก วันๆหนึ่งต้องได้จูบซักครั้งก็พอใจแล้ว แค่นี้ก็เพียงพอที่จะหาเหตุผลเพื่ออยู่บนโลกใบนี้

 

แบคฮยอนจูบตอบชานยอลอย่างไม่ขัดขืน จะบอกว่าชินแล้วก็ได้ที่โดนดึงไปจูบอยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่เคยห้ามใจไม่ให้เต้นแรงอย่างบ้าคลั่งได้เลยซักครั้ง แบคฮยอนค่อยๆเลื่อนหน้าออกห่างช้าๆ ก่อนจะกดจูบลงไปอีกครั้งเพราะอยากจะขอโทษที่เอาแต่สนใจเกมส์

 

“นอนเร็วซักวันนะครับ”

 

“อื้อ”

 

“เลิกเล่นเกมส์หนักๆแบบนี้ด้วย”

 

“อื้อ”

 

“อื้อแล้วช่วยทำตามด้วย”

 

“เออ ไปอาบน้ำไป”

 

“อาบด้วยกันป่ะ”

 

“ไอ้....”

 

คืนนี้มันคงไม่จบแค่นี้สินะ

 

 

 

 

 

 

Talk : ฮู้วววววว เฟบเกินพัน จัดฉลองกันหน่อยยยย 555555 มีแต่ฉากหวานๆ สวีทๆ เบื่อกันป่ะ? แต่เราชอบนะ 555555 มีมุกเยอะแยะเลยแต่ยังไม่ได้ลงเลยอ่ะ ว่าจะเล่นซักมุกก็ลืมลง เมื่อกี้กดผิด ฟิคหายไปครึ่ง ต้องแต่งใหม่ งื้ออออ ขอโทษทุกคนที่ทำให้รอนานนะคะ

มีแท็กในทวิตเป็นทำนองว่าไม่นานเกินรอเอ็นซีจะมา 55555 บอกเลยว่าเราเขียนเอ็นซีไม่เก่งนะ ไม่เชิงไม่เก่งแต่ไม่เคยได้ลองเขียนอ่ะ เขินจริงๆนะถ้าต้องมาอ่านเอ็นซีตัวเอง

ตอนนี้ยังไม่จบเด้อค่ะ เราตัดไว้ตอนหน้าละกัน ไม่งั้นยาว เพราะตอนนี้สายแล้ว บอกไว้สำหรับคนที่รอฟิคนะคะ เราจะอัพแน่นอนทุกวันอาทิตย์ แต่วันนี้น้องขอผลัดวันเลยเลื่อนมาอัพวันนี้แทน อาทิตย์หน้าเราสอบด้วย 55555 ไม่หวั่นค่ะ ไม่แคร์ เจอกันตอนหน้า เม้นเจิมหน่อยนะคะที่รัก บายยยยย~

ฟิคนางสาวแบคฮยอน  #นสแบคฮยอน

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 119 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,494 ความคิดเห็น

 1. #1471 ChungWila (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 07:26
  วงวารชานยอลล
  #1,471
  0
 2. #1452 Tangkwa Maneewan (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:33
  ชอบตอนนี้อะ
  #1,452
  0
 3. #1337 Jammie-Lee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 13:25
  คือบางทีแบคควรสลับกับชาน ให้ชานติดเกมบ้าง ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ว่าแต่ชานทำบอร์ดไร ถ้าไม่ใช่ของโรงเรียน?
  #1,337
  0
 4. #1297 ㅊㅎㅂ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 19:05
  ติดเกมส์อะไรขนาดนี้อะแบคฮย๊อนนสงสารแฟนเด็กด้วยย
  #1,297
  0
 5. #1239 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:56
  สนใจแฟนเด็กของนายด้วยค่ะบยอนแบคฮยอน นี่ถ้าชานยอลไม่ดึงลงมาจูบก็คงไม่เลิกเล่นสินะ -__-
  #1,239
  0
 6. #1207 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 21:07
  ยอมใจ มีเคะเรื่องไหนติดเกมหนักหน่วงขนาดนี้บ้างมั้ย
  #1,207
  0
 7. #1179 pim pimmi (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 20:08
  เด็กติดเกมส์จริง555555
  #1,179
  0
 8. #1161 qqxr_ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 16:07
  โคตรติดเกม55555555
  #1,161
  0
 9. #1077 phakh (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 01:48
  แบคนี่ก็ติดเกมเกิ๊นนนนน
  #1,077
  0
 10. #1050 Pinkuplatong (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 20:53
  ง่า่า น่าร้าก แบบอยู่ด้วยกันทั้งวันก้อฟินละ ดีจัง
  แบคเลิกเกมส์เหอะ ชานน่าเล่นกว่าตั้งเยอะ คิก
  #1,050
  0
 11. #1030 Title Thanatporn (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 21:42
  เขินนนนนนน
  #1,030
  0
 12. #1006 Kewii_CB (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 01:41
  ถ้าแบ้กเล่นเกมส์อีกชานก็จูบเลยยยย
  #1,006
  0
 13. #965 KYU_KYU (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 15:43
  ติดเกมหนักไป
  #965
  0
 14. #936 KIMSO.ZYX (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มีนาคม 2559 / 14:34
  เขินมากๆเลย โง้ยยยย
  #936
  0
 15. #854 BACON_BAEK (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 / 20:20
  อาบน้ำกันๆ
  #854
  0
 16. #836 Mook Ce (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2558 / 23:09
  เขินไปปปป
  #836
  0
 17. #780 SSuperpp94sh (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 / 18:07
  อ้อนน่ารักกก
  #780
  0
 18. #655 alittlestar (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 22:24
  โอ้ยยยยยยเขินมั้กซ์ แบคไม่น่ารักอ่ะติดเกมคนน่ารักต้องนี่ติดแฟนแบบชานยอล55555555555
  #655
  0
 19. #641 QR.Code_Inter'View (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 14:02
  งอนนนนนน
  #641
  0
 20. #427 Allypreeze (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 21:31
  หวานเฟร่อออออ~ ////>_ #427
  0
 21. #346 babemay (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2558 / 21:06
  โอ้ยยยยยยดี๊ดีชานยอลคอยทำนู่นทำนี่ให้ มีแฟนดีมาก พี่แบคก็โครตติดเกม โดนชานยอลจูบลงโทษเลยอืมหึยยยยยย5555555555555555 แต่แม่ชานยอลดีเนาะลูกรักใครก็รักด้วย
  #346
  0
 22. #292 ❥summer (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 09:15
  กร๊ากกกกกกกกก โอ่ยน่ารักกกกกก ผมเหงานะ เหมือนผมอยู่คนเดียวเลย ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  #292
  0
 23. #280 12413 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 17:59
  น่าร้ากโครตต งืออออ
  #280
  0
 24. #257 MOMOz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 / 03:23
  โอ้ยยยยย น่ารักก ><
  #257
  0
 25. #253 Amittarin (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 / 10:01
  ไม่เบื่อเลยย จัดฉากหวานมาเยอะะๆนะไรท์ คิคิคิ
  #253
  0