[OS] DMHP & SMASP

ตอนที่ 13 : [ DMHP ] Shopping

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 79
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    4 ม.ค. 64


 

 

 

sds

 

sds

 

ทุกคนต่างสงสัยว่าพักหลังๆ แฮร์รี่เริ่มมีของราคาแพงๆ ใช้ ...

 

เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ กำลังสงสัยอย่างหนักว่าพักหลังๆ แฮร์รี่เริ่มมีของราคาแพงๆ นัยต์ตาสีฮาเซลนัทมองร่างโปร่งของเพื่อนหนุ่มที่กำลังบรรจงปาดครีมลงบนใบหน้านั้นด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม เธอรู้ดีครีมราคาแพงของมักเกิ้ลนั้น ราคามิใช่น้อยราคาสี่หลักด้วยซ้ำไป

 

เธอต้องสืบเรื่องนี้ให้ได้!!!

 

เรือนร่างของเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์กำลังตามเพื่อนชายนามว่าแฮร์รี่ พอตเตอร์ ไปวันนี้แฮร์รี่แต่งตัวดีมากกว่าปกติ แน่นอนว่าเสียผ้านั้นราคาแพงพอควร เรื่องเงินแฮร์รี่มีเยอะอยู่พอควร เม็ดเงินที่ได้มาจากตระกลูแบล็กที่ได้มาจากพ่อทูนหัวของเขาและเงินจากตระกลูพอตเตอร์ที่มีมากโข แต่มีหรือที่แฮร์รี่จะใช้เม็ดเงินเหล่านั้น

 

แล้วดวงตาสีฮาเซลนัทก็ต้องเบิกกว้างเมื่อเห็นร่างสูงอย่างเดรโก มัลฟอยเดินมา แล้วที่ตกใจกว่านั้นคือ เพื่อนชายของเธอเดินไปเกาะแขนแล้วออดอ้อน ให้ตายสิเมอร์ลิน พ่อมดผมบลอนด์นั้นยิ้มออกมาอย่างเอ็นดูพร้อมกับก้มลงไปจูบกลุ่มผมสีดำเบาๆ แล้วสอดนิ้วมือประสานกับมือของแฮร์รี่ จากนั้นทั้งสองก็พากันเดินไป

 

เฮอร์ไมโอนี่รีบสาวเท้าเดินตามสองคนนั้นไป เธอแทบไม่เชื่อสายตาว่าแฮร์รี่จะใช้ของแพงขนาดนี้แล้วที่สำคัญพ่อมดผมบลอนด์อย่างเดรโก มัลฟอยก็จ่ายให้ด้วย

 

รอนต้องรู้เรื่องนี้!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แฮร์รี่กำลังเพลิดเพลินกับข้าวของที่ได้มา เสื้อผ้าเนื้อดี ครีมบำรุงผิวและมาร์กต่างๆ เขาวางของลงกับโต๊ะเครื่องแป้งที่มีเครื่องประทินผิวอยู่ มือเรียวค่อยๆ จัดวางของลงในกล่องสำหรับเก็บของอย่างดี ค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีขาวออกมา เผยให้เห็นหน้าท้องอันแบนราบ ผิวขาวเนียนที่ลำคอมีสร้อยราคาแพงอยู่ การได้ช็อปปิ้งกับเดรโก มัลฟอยนั้นเป็นอะไรที่ดีที่สุด เขาไม่ต้องเสียเงินเอง แม้เขาจะประกาศกับเพื่อนๆ ไปว่าเขานั้นยังโสด แต่ในความจริงตัวเขานั้นไม่โสดแล้ว ตัวเขากำลังแอบคบกับเดรโก มัลฟอยอยู่

 

 

ใครจะไปคิดว่ามัลฟอยคนนั้นจะมีรสนิยมเดียวกันในด้านแฟนชั่น ของที่อยู่บนตัวของเขาก็เป็นสินค้าในแบรนด์ของมัลฟอยทั้งนั้น แฮร์รี่หยิบสบู่อาบน้ำมาจากถุงกระดาษเดินไปยังห้องน้ำ บิดเปิดวาล์วน้ำเย็นกับน้ำร้อนลองใช้ปลายนิ้วแตะดูเพื่อวัดอุณหภูมิว่าพอดีหรือไม่ แล้วจัดการบีบครีมอาบน้ำนั้นลงไป ตวัดไม้กายสิทธิ์ที่หยิบติดมือมาด้วยให้เกิดฟองสีขาวล้นอ่าง แล้วค่อยถอดเสื้อผ้ากองกับพื้น กลิ่นหอมของลิลลี่ภูเขาหอมคลุ้งทั่วห้องน้ำ ค่อยๆ หย่อนขาเรียวลงไปทีละข้างแล้วลงไปแช่ในอ่างนั้น

 

โดยที่ไม่รู้เลยว่ากำลังมีหายนะรอเขาอยู่ ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ร่างโปร่งกำลังใช้ผ้าสีขาวสะอาดค่อยๆ เช็ดเส้นผมพร้อมกับใช้ไม้กายสิทธิ์เป่ามันให้แห้ง เขากำลังออกไปรับประทานอาหารเย็น แล้วเขาก็ต้องตกใจ เมื่อเห็นแขกที่มายังบ้านของเขา เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ !!!

 

แน่นอนว่าเขาโดนซักจนหมดเปลือกเลย!!!

และเขาถูกสั่งห้ามพบเจอกับเดรโก มัลฟอย แต่มีหรือที่เธอจะห้ามเขาได้

 

 

 

 

 

 

 

แต่จะให้ทำอย่างไรได้ ก็ในเมื่อการช็อปปิ้งกับเดรโก มัลฟอย มันดีมากๆ เลยล่ะ 

ก็เดรโก มัลฟอย ตามใจเขาทุกอย่างเลยนี่:)

 

 

-------------------------------------

Talk

ขอโทษนะคะที่หายไปนาน ไม่มีขอแก้ตัวใดๆ 

 

 

 

 

 

 

 


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

19 ความคิดเห็น