[OS] DMHP & SMASP

ตอนที่ 10 : [ SMASP ] Dancing

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 75
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  4 ม.ค. 64

 แนะนำให้ฟังเพลง Aphrodite ของ Rini ไปด้วย

https://youtu.be/aUqXDPwsHaI

 


 

 

 

sds

 

 

sds

งดงาม มีเพียงคำคำนี้ที่อยู่ในหัวของสกอร์เปียส มัลฟอย ในงานเต้นรำหน้ากาก เขาที่สวมหน้ากากสีเขียวเข้มที่มันขับให้ผมสีบลอนด์และดวงตาสีเทาอมฟ้าของเขาดูดีขึ้น ในค่ำคืนนี้เขาอยากเต้นรำกับใครสักคน ดวงตาเทาอมฟ้าจ้องไปยังชายคนหนึ่งที่ถูกรายล้อมไปด้วยผู้คนมากมายที่เข้ามาขอเต้นรำ ชายคนนั้นดึงดูดทั้งหญิงและชาย ชายคนนั้นอยู่ภายใต้หน้ากากสีเงินที่มันขับให้เรือนผมสีดำนั้นดูเด่นขึ้น

 

ทุกท่วงท่าช่างงดงามสำหรับสกอร์เปียส ไวน์แก้วที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ที่เขาได้นำมันเข้าร่างกายไป เขาจำใครคนนั้นได้ เพื่อนรวมบ้านอย่างอัลบัส พอตเตอร์ ที่เป็นแค่เพียงเพื่อนรวมบ้านเท่านั้น เขารู้สถานะตนเองดีว่าเขาเป็นเพียงบุตรชายของทายาทผู้เสพความตาย แต่ตลกร้ายกับหัวใจของเขา เขาหลงรักเขาคนนั้นจนหมดหัวใจ

อัลบัส เซเวอรัส พอตเตอร์

 

ชายคนนั้นช่างดูสดใสสมเป็นบุตรชายของผู้ปราบมาร เขาคนนั้นช่างงดงามไปทั่วร่าง งดงามจนสกอร์เปียสอยากครอบครองแม้รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ เขาตกหลุมรักคนคนนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว แม้อัลบัสจะอยู่ใต้หน้ากากสกอร์เปียสก็ยังสามารถทำได้เพราะความงามนั้นมันเปล่งประกายออกมา เขามองชายคนนั้นอย่างหลงใหลยามที่เผลอสบตากันแทบกลั้นหายใจ สกอร์เปียสสามารถจำอัลบัสได้เขากล้ายืนยันแบบนั้น ต่อให้อัลบัสดื่มน้ำยาสรรพรสมาเขาก็สามารถบอกได้ว่าเป็นอัลบัส

เพราะอัลบัสโดดเด่นกว่าใครในสายตาของสกอร์เปียส

 

 

แก้วใบสวยยังคงอยู่ในมือเขากลิ้งของเหลวสีแดงสวยก่อนที่จะยกขึ้นดื่มเป็นแก้วที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ อาการมึนเมาเริ่มจอมตีคุณชายมัลฟอย ไม่รู้ว่าเมาสุราที่อยู่ในมือหรือกำลังเมาความงามของคนตรงหน้ากันแน่ เขาที่กำลังจะสั่งของมึนเมาเพิ่มอีกแก้วแต่ก็มีคนมาขวางไว้เสียก่อน

 

"คุณดื่มเยอะเกินไปแล้ว"

"ผม-"

"ผมเห็นคุณมองผมมาตั้งนานแล้ว"

 

ภายใต้หน้ากากเขาแอบทำหน้าเหวอเล็กน้อยก่อนที่เขาจะเก็บสีหน้านั้นเข้าไปภายใต้หน้ากากของมัลฟอย หัวใจของเขาเต้นราวกับว่ามีคนมีตีกลองอยู่ภายในใจของเขา 

 

"คุณ-รบกวนเต้นรำกับผมได้หรือเปล่า"

"ด้วยความยินดีครับ"

 

คนตรงหน้ายื่นมือมาที่เขาทันทีที่เขากล่าวคำขอเต้นรำจบ ภายในใจของสกอร์เปียสตอนนี้ดีใจแทบแย่ เขาอยากจะกรีดร้องออกมาเป็นภาษาพาเซลที่จอมมารสามารถพูดได้

 

เขายิ้มอย่างภาพอ่อนโยนให้กับคนตรงหน้า ตอนนี้เขากำลังมีใบหน้าที่แดงถึงใบหูไม่ใช่ว่าเพราะของมึนเมาที่เขาได้ดื่มมันลงคอไปแต่เป็นเพราะคนตรงหน้าต่างหาก ที่ทำให้เขาเสพติดได้ยินกว่าของมึนเมา ริมฝีป่กสีแดงกุลหลาบนั้นน่าสัมผัสกว่าสิ่งไหนๆ มันคงหวานดุจน้ำหวานของเกสรดอกไม้และทำให้มึนเมาได้ดั่งเช่นสุรา

 

สกอร์เปียสจับมือคนตรงหน้าขึ้นมาจูบจงใจทิ้งความร้อนจากริมฝีปากไว้บนผิวสวยๆ นั้น แล้วโอบเอวของอีกฝ่ายให้แนบชิดกับแผ่นอกของเขา มืออีกข้างสอดประสานเคลื่อนไหวไปตามเสียงเพลง เราสองเต้นรำกันอย่างเงียบงัน เพียงแต่สบตาต่างคนต่างดื่มด้ำไปกับบรรยากาศภายในงาน

 

เพลงแล้วเพลงเล่าที่พวกเขาทั้งสองได้เต้นรำกัน ทั้งสองคนดึงดูดสายตาคนทั้งงานได้การเต้นรำของทั้งคู่นั้นข่างงดงามจนถึงเพลงสุดท้ายพ่อมดผมบลอนด์รั้งตัวพ่อมดผมดำให้เขามาแนบชิดกว่าเดิม ส่งสายตาเชิงขออนุญาตแล้วประทับริมฝีปากลงไปที่ริมฝีปากนุ่มอีกคน

 

หอมหวานไว้กว่าที่คิดหลงมัวเมาเช่นดั่งที่ฝัน สกอร์เปียสฝันถึงคนคนนี้ทุกคืน ฝันมาเขาจะได้ครอบครองคนคนนี้ ฝันมาของจะได้ประทับริมฝีปากของคนคนนี้ ฝันว่าจะได้เต้นรำกับคนคนนี้

 

อัลบัส เซเวอรัส พอตเตอร์ งดงามดั่งเช่นเทพธิดาแอโฟร์ไดที เทพธิดาแห่งความงามและความรัก คนที่ทำให้สกอร์เปียสได้รู้รสชาติของคำว่ารัก ทำให้เขาเสพติดกับความงามนั้นอย่างไม่รู้จักพอ

 

ลิ้นเรียวของสกอร์เปียสยังคงกวาดความหวานในริมฝีปากสีกุลหลาบนั้น ช่วงชิงลมหายใจจนมือเรียวของอีกคนมาทุบที่อกของเขาเบาๆ เท่านั้นเขาจึงปล่อยให้อีกคนเป็นอิสระ

 

"คุณจูบเก่งเกินไปแล้ว"

 

อีกฝ่ายพูดด้วยน้ำเสียงที่แหบพร่า ซุกใบหน้านั้นลงกับอกของเขามือราวขาวนั้นสอดแผ่นกระดาษแข็งๆ นั้นลงในกระเป๋าของเขา เขาแสร้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นแล้วไปส่งอีกฝ่ายที่เตาผิงเพื่อส่งกลับบ้าน เมื่ออีกฝ่ายบอกสถานที่ที่ต้องการจะไปแล้วแสงสีเขียวก็เป็นประกายออกมา สกอร์เปียสยกยิ้มอย่างพอใจแล้วหยิบกระดาษแข็งนั้นออกมาก็พบว่ามันคือที่อยู่พร้อมกับชื่อ

 

เห็นที่กลับจากงานนี้เขาคงได้ฤกษ์เขียนจดหมายเสียแล้ว

 

คำคืนนี้สมใจหวังที่เขาขอพรไว้กับดวงดาวบนฝากฟ้า มันส่องประกายยามค่ำคืนตกลงมาเพื่อให้เหล่ามนุษย์นั้นขอพรให้สมใจหวัง

 

 

If I can have this dance tonight

I promise that you won't forget

I've been searching all my life

For something that I won’ t regret

Could it be that you're the one I'm looking for

Ahhhh

 

หากผมสามารถร่ายรำได้ในค่ำคืนนี้

ผมสัญญาเลยว่าคุณจะลืมไม่ลง

ผมเฝ้าค้นหามาทั้งชีวิตของผม

เพื่อบางสิ่งที่ผมจะไม่ต้องมาเสียใจ

มันอาจเป็นคุณก็ได้คนนั้นที่ผมกำลังมองหาอยู่

 

'และค่ำคืนนี้คุณก็ได้เป็นของผมแล้ว'

 

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Talk

ขอบคุณคำแปลสวยๆจาก

https://www.thailyricstraining.com/2019/04/aphrodite-rini.html

ห่างหายไปนานมากๆเลยค่ะ แบบว่าเพิ่งไฟว์กับข้อสอบเสร็จ ยังไม่เสร็จทีเดียวเพราะเสาร์-อาทิตย์นี้มีสอบอีก2วิชาเห้อ...

ตอนนี้คุณมัลฟอยคนลูกคลั่งรักหนักมากเลยค่ะ สมใจแล้วนะพ่อแมงป่อง

ป.ล.น่าจะกลับมาอัพเรื่อยๆแล้วหลังจากสู้กับมิดเทอมเสร็จ

ป.ล.2อาจจะหายไปเพราะหมดแรงหลังจากนี้ไรท์เขาไปเรียนในมอ.มีเข้าแล็บ3ครั้งต่ออาทิตย์!!!

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

19 ความคิดเห็น

 1. #17 Arayakamol (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 21:09
  โอยยยหวานจนน่าหมั่นไส้ อิอิ

  ไรท์บรรยายได้ดีขึ้นน้าาา รับรู้ได้ถึงความงดงามของน้องอัล เลยแหละ

  เราชอบเรื่องนี้ 👍👍👍 น่ารักกรุบ 😁😁😁
  #17
  1
  • #17-1 Nimayu(จากตอนที่ 10)
   11 กันยายน 2563 / 22:12
   งื้ออ ขอบคุณมากๆเลยค่า จะพัฒนางานเขียนต่อไป
   #17-1