[OS] DMHP & SMASP

ตอนที่ 1 : [ DMHP ] First Kiss

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 502
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  4 ม.ค. 64


 

 

 

 

sds

 

 

แสงของแดดยามเช้าส่องมายังเตียงขนาดใหญ่มีสองร่างนอนเกยกันอยู่ ชายผมสีปีกกานอนซุกกายเข้าไปที่อกอีกฝ่ายเพื่อหลบแสงแดดที่ส่องเข้ามา เจ้าของแผ่นอกกว้างนั้นมาคนในอ้อมกอดอย่างเอ็นดู ก่อนที่จะจูบไปที่กลุ่มผมสีปีกกานั้นเบาๆ เขาลุกขึ้นจากเตียงเพื่อไปเตรียมมื้อเช้าให้เจ้าก้อนบนเตียง

 

 

 

กลิ่นของแพนเค้กหอมๆ ซุปเห็ดชวนหิว เดรโก มัลฟอย เทน้ำส้มคันสดใหม่ลงในแก้วสองใบ เขาหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อดูเวลาก่อนที่เขาจะเดินไปปลุกเจ้าก้อนบนเตียง เดรโกเขย่าเจ้าก้อนผ้าห่มที่ยังนอนนิ่ง

 

"แฮร์รี่ตื่นได้แล้ว"

 

 

เจ้าของชื่อนั้นยังคงนอนนิ่งอยู่แบบเดิมแทบยังกอดรัดเอวหน้าของเขาเอาใบหน้ามาซุกที่กล้ามหน้าท้องบางๆ ของเขาอีก เดรโกได้แต่ส่ายหน้าให้กับเจ้าก้อนที่ยังกอดเอวเขาอยู่ มือหนาที่ลูบกลุ่มผมนุ่มนั้น ก่อนที่จะก้มลงไปกระซิบเจ้าก้อนนั้นว่า

 

"ไม่ตื่นไม่เลี้ยงขนมนะครับคนดี"

 

 

เท่านั้นแหละเจ้าก้อนนั้นก็ลุกขึ้นทันที เจ้าของร่างนั้นลุกขึ้นก่อนที่จะใช้ริมฝีปากแตะกับริมฝีปากได้รูปของเขาเบาๆ เจ้าตัวลุกขึ้นวิ่งเข้าห้องน้ำไปปล่อยให้คนบนเตียงนั่งอมยิ้มกับคนรักของตนเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ไม่นานคนรักตัวเล็กของเขาก็จัดการตัวเองเสร็จ กำลังนั่งจัดการอาหารเช้าที่เขาทำอยู่ เขาชอบที่จะนั่งฟังเรื่องราวที่ออกมาจากริมฝีปากบางนั้นเล่าเรื่องต่างๆ ไม่นานทั้งคู่ก็จัดการอาหารนั้นเสร็จแะกำลังช่วยกันล้างจานอยู่

 

"เดรกวันนี้เรากลับดึกนะ"

"หืม ให้ไปรับไหม"

"ไม่เป็นไร"

"ไม่ทำอะไรครับทำไมต้องกลับดึกด้วย"

 

เดรโกถามพลางเก็บจานใบสุดท้ายเข้าชั้นก่อนที่เขาจะหยิบผ้าขึ้นมาเช็ดมือของอีกคนต่อด้วยการเช็ดมือตัวเอง คนตัวเล็กนั้นกอดเขาก่อนที่จะพูดขึ้นมาว่า

 

"แฮร์รี่รับทำโอที เดรกไม่โกรธใช่ไหม"

"ครับไม่โกรธครับแต่ว่าต้องให้เดรกไปรับนะครับ ใกล้เลิกแล้วบอกด้วยไม่งั้นโกรธแน่"

"ครับๆ พ่อคนเก่ง"

 

 

 

แฮร์รี่ทำงานบริษท์ออกแบบบ้านส่วนเดรโกเป็นนักเขียนจึงทำงานอยู่บ้าน เดรโก มัลฟอยเป็นแฟนหนุ่มที่น่ารักของแฮร์รี่เสมอ เขามักขับรถไปรับ ไปส่งอยู่เสมอๆ ใครๆ ต่างอิจฉาของเพราะเขามีแฟนหนุ่มที่น่ารักขนาดนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อาหารเย็นวันนี้เป็นมื้อใหญ่เดรโกทำมีตบอล พร้อมกับมันบดแถมยังมีพายฟักทองอร่อยๆ อีกต่างหาก น้ำฟังทองทำเองตั้งอยู่บนโต๊ะหลังจากที่เดรโกไปรับแฮร์รี่มาแล้ว เมื่อเปิดมาในห้องพักกลิ่นอาหารก็โชยเข้ามาตีจมูกคนตัวเล็ก แฮร์รี่เขย่งหอมคนตัวสูงเบาๆ ก่อนที่จะเดินไปที่โต๊ะอาหารด้วยความดีใจ

 

บทสนทนาของวันนี้สร้างความแปลกใจเป็นอย่างมากให้กับเดรโก เพราะเจ้าตัวชวนคุยเรื่องจูบแรกของทั้งคู่

 

"นี่เดรกจำได้ไหมว่าเราจูบกันครั้งแรกตอนไหน"

 

เดรกเลิกคิ้วเล็กน้อยก่อนที่จะตักมีตบอลหนึ่งลูกใส่จานของแฮร์รี่แล้วจึงพูดต่อว่า

 

"สามปีที่แล้วที่ร้านไอติมหลังโรงเรียน"

 

 

ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันในสมัยเรียนแต่ทั้งคู่ไม่ได้คิดกันแค่เพื่อนแต่มันมากกว่านั้น มากพอที่จะทำให้ทั้งสองคนเผลอที่จะประกบริมฝีปากกัน ในตอนนี้มันแทบหลอมละลายรสชาติของไอติมที่ติดปากไปหลายวัน มันหอมหวานตราตรึงไม่รู้ว่าเป็นเเพราะรสชาติไอติมหรือรสชาติจากปากของอีกคนกันแน่

 

 

 

 

แม้มันจะไม่ใช่จูบแรกของทั้งคู่ แต่มันคือการจูบกันครั้งแรกของทั้งคู่ หลังจากนนั้นทั้งคู่ก็เริ่มเปิดใจให้กันและคบกันในที่สุด วันวาเลนไทน์นั้นคือจูบแรกของทั้งคู่ในฐานะแฟน เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่จูบกันในสถานะที่ชัดเจนไม่ได้เรือนรางไม่ชัดเจนกับสถานะเหมือนตอนในร้านไอติมนั้น

 

 

 

 

ทั้งคู่ยังคงจำรสจูบของกันและกันได้รสช็อกโกแล็ตที่มันอยู่ในปากพอได้ลองชิมจากปากอีกฝ่ายแล้วมันกลับอร่อยกว่าอื่นใดทั้งคู่จูบกันอยู่สองนานจนคนตัวเล็กริมฝีบวม มันเป็นจูบที่ทั้งคู่ไม่มีวันลืมเพราะมันดีเกินกว่าที่จะลืม

 

 

 

 

ทั้งคู่ยังคงจำการจูบกันครั้งแรกได้เสมอเพราะมันดีจนน่าจดจำ

หอมหวาน

หลุ่มหลง

ร้อนแรง

อ่อนโยน

ทุกอย่างล้วนน่าจดจำ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

19 ความคิดเห็น

 1. #6 PrincessDark (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 02:44
  เขาหวานกันมากกกกก อิจฉาค่า
  #6
  1
  • #6-1 Nimayu(จากตอนที่ 1)
   30 กรกฎาคม 2563 / 11:40
   คนโสดแบบเราๆต้องทำใจค่ะ5555555
   #6-1
 2. #1 Arayakamol (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 18:20

  โอ๊ยยย หิวไอติม // เปิดช่องฟรีสตักไอติมกินเหงาๆเนื่องจากเรามันไร้คู่ ฮือออออ (ล่องห้าย😭😭😭)

  #1
  1
  • #1-1 Nimayu(จากตอนที่ 1)
   29 กรกฎาคม 2563 / 08:21
   ไรท์กินด้วยคนค่ะ
   #1-1