(fan fiction SingtoKrist) Story moment of SK เรื่องราวของพี่เจ้าป่ากับน้องเต่า

ตอนที่ 11 : Story Moment of SK EP.11 (Cut SXK)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 722
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  8 พ.ค. 60

Krist Part

               "ยังขี้แยเหมือนเดิมเลยนะ"

         ฮือออออออ ใครมาอีกเนี่ยตอนนี้หนูเครียดอยู่ง่ะะะ งื้ออออออออ~~~  งั้นหันซะหน่อยดีกว่า 

        คริสกำลังจะหันหลังไปหาต้นเสียง แต่ดันเจอต้นเสียงได้ก่อน.... อ้าวววไอ้ท็อปแท็ปปปปปป-.....- เราว่าแล้วว่าคนที่พูดคำนี้คือไอ้ท็อปแท็ป-...- นี้ใช่เวลาซ้ำเติมเราไหมคับ-.-

    "อ้าว ท็อปแท็ปนี้ใช่เวลาซ้ำเติมเราไหมครับบ คนยิ่งเครียดอยู่ครับบ-.-" ผมตอบและทำหน้าบูดใส่ท็อปแท็ป คือเรากับท็อปแท็ปเป็นเพื่อนร่วมคณะเดียวกันนะแต่คนละสาขา แต่นานๆทีก็เจอกันบ้างนะ 

    "เป็นอะไร ทะเลาะกับแฟนอีกแล้วหรอออ?" ท็อปแท็ปบอกกับผม และผมก็เราเรื่องระหว่างผมกับพี่สิงฟังทั้งหมด ความจริงผมกับพี่สิงไม่เคยทะเลาะกันเลยนะ แต่ผมนอยด์ว่าพี่สิงจำวันครบรอบที่ผมคบกับพี่สิงไม่ได้ไง!!!! หลังจากที่ผมเล่าให้ท็อปแท็ปจบ....

    "โหยยยย นึกว่าเรื่องอะไร555 แฟนจำวันครบรอบไม่ได้ โอ้ยยยยย5555 เรื่องแค่นี้เองงงง แฟนนายอาจเตรียมเซอร์ไฟส์อยู่ก็ได้นะ คือคนเป็นแฟนกันเว้ยยย ก็ต้องเตรียมเซอร์ไฟส์ไว้ก่อนไง ตอนนั้นเราก็เคยเป็นนะ" ท็อปแท็ปบอกกับผม จนผมสงสัยว่า.... คนอย่างท็อปแท็ปเคยมีแฟนด้วยหรออ?

   "เคยมีแฟนว่างั้น?" ผมก็เลยถามท็อปแท็ป ถ้ามันมีแฟนก็ควรจะบอกป่ะ นี้ไม่บอกอะไรเลยยยย-....-

   "อ่ออ เพื่อนเราเคยมีอ่ะ5555555555" ท็อปแท็ปบอกกับผม เราว่าแล้ววววว่า แท็ปยังไม่มีแฟนน ขึ้นคานอยู่ 

   "โถ่ววววววววว-....-" ผมก็เลยทำหน้าบูดไปชั่วขณะ นี้มาช่วยปลอบหรือมาช่วยซ้ำเติมค้าบบบบ-..-

   "เอาเถอะๆ งั้นขอให้นายโชคดีล่ะกัน เห็นนายนั่งเศร้าอยู่เลยมาดู แต่เราไปแหละเรานัดไอซ์ กับพี่โอ๊ตแหละ ไปล่ะ" ท็อปแท็ปพูดเสร็จก็เดินจากไป

      หลังจากที่ได้ฟังคำปรึกษาจากท็อปแท็ปก็รู้สึกโล่งใจหน่อย.....(หราาาาาา???) ผมก็เลยเรียกรถแท็กซี่และก็กลับห้องเพื่อจะไปหาพี่สิง แต่ทันใดนั้นเอง....

    "สุขสันต์วันครบรอบ1เดือนนะคร้าบบบ เจ้าเต่าน้อยยยยย" พี่สิงก็ออกมาต้อนรับหน้าประตูเลยค้าบบบ งื้อออออออ~~ พี่สิงโผล่มาแบบนี้ก็ไม่บอกนะ -//////-

    "พี่จำได้ด้วยหรออ งื้ออออออ~~ พี่สิงบ้าาาาาา เต่าเขินนะะะะ" ผมพูดไปแล้วก็เขินไป อย่างที่แท็ปว่าจริงๆด้วย ขอบคุณนะท็อปแท็ปปปปป

   "พี่จำวันครบรอบน้องเสมอแหละ :) พี่ขอโทษนะที่พี่แกล้งน้องอ่ะ55555" พี่สิงพูดกับผม เราว่าแล้วว่าพี่ต้องเตรียมเซอร์ไฟส์แน่ๆ เลยมีพิรุธ งื้อออออออ~~~

   "ไม่เป็นไรงับบบบ แค่พี่สิงจำวันได้ หนูก็ดีใจแย้วววว><" ผมบอกกับพี่สิง และทันใดนั้นพี่สิงก็พาผมไปที่โซฟาและตกแต่งด้วยลูกโป่งที่มีสีสันหลายลูก และตามไปด้วยรูปภาพที่ถ่ายคู่กับพี่สิงและภาพตอนเราถ่ายเผลองื้อออออออ~~~ นานๆทีพี่สิงจะมีมุมแบบนี้ด้วย >< น่าร้ากกกกกกที่สุดดด และผมก็นั่งโซฟากับพี่สิง

   "คริส พี่มีอะไรจะให้นะ" พี่สิงบอกกับผมก่อนที่จะหยิบสร้อยข้อมือที่มี อักษรย่อว่า K พร้อมกับรูปเต่ากับหัวใจและเขียน "Love forever" ที่ซื้อไว้ตอนไปเดอะมอลล์ และผมเห็นรู้สึกดีใจมากกที่พี่สิงซื้อให้อะไรให้หนูด้วยยย งื้ออออ~~ และพี่สิงก็ใส่สร้อยข้อมือให้ผมอย่างอ่อนโยน

   "น่ารักจังงง ขอบคุณมากๆนะคร้าบบบบ >/////<" ผมบอกกับพี่สิงและหน้าผมก็เป็นสีแดง

   "มา คริสใส่ให้พี่มั้ง :)" พี่สิงยื่นสร้อยข้อมือที่มี อักษรย่อว่า S พร้อมกับรูปสืงโตกับหัวใจ และเขียน "Love Forever" เหมือนกัน แหม่~~~ พี่สิงซื้อมาเป็นคู่ก็ไม่บอกนะพี่น้าาาาา และผมก็ใส่สร้อยข้อมือให้พี่สิงอย่างอ่อนโยน-////-

   "อ่ะเสร็จงับบบบบ หนูอยากจะบอกว่าขอให้พี่สิงรักหนูนานๆนะและพี่อย่านอกใจหนูนะะะ หนูรักพี่นะ" ผมพูดเสร็จและก็หอมแก้มพี่สิงเบาๆ

   "พี่ก็รักหนู เหมือนกันน้าาา" พี่สิงพูดกับผมเสร็จ ทั้งสายตาเขาทั้งสองและริมฝีปากของทั้งคู่ห่างกันแค่ไม่กี่เซน 

   "พี่รักเต่านะ" พี่สิงบอกกับผมอย่างอ่อนโยน

   "หนูก็รักพี่นะ รักมากๆด้วยย" ผมก็บอกพี่สิง และริมฝีปากทั้งคู่ก็ถูกประกบกัน-////- เป็นจูบที่ละมุนและอ่อนหวานมาก และหนูจะจำจูบนี้ไปตลอดกาล>////< พี่สิงจะจูบผมคนเดียวเท่านั้นนะ ห้ามจูบคนอื่นด้วยยย-////-

              หนูขอจูบพี่สิงไปสักพักก่อนล่ะกันนนน>//////<
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

Singto Part 

      เราก็ดีใจที่คริสชอบนะ และพี่จะสัญญาว่าพี่จะรักคริสคนเดียว และเวลานี้หรืออนาคตข้างหน้า พี่จะอยู่ข้างคริสเสมอนะ เราก็เลยจูบคริสไปเรื่อยๆ ไปเรื่อยๆ ปากเจ้าเต่านี้จูบกี่ทีก็หวานเหมือนเดิมนะะะ -/////- เอ๋....เต่าาาาาาหนูจะทำอะไรรรรรรรร!!!!!! 

     "พี่สิง....ได้เวลาแล้วสินะงับ-////-" คริสก็ปลดกระดุมเสื้อตัวเองไปทีละเม็ด ทีละเม็ด เต่าาาาาา!!!! หนูจะยั่วหนูก็บอกสิครับบบบบบ

     "พี่ก็ได้เวลาแล้วเหมือนกันนะ" เราก็ถอดเสื้อและผมก็จูบคริสจากจูบที่อ่อนหวานกลับกลายเป็นจูบที่ร้อนแรงงงง มาเถอะเต่าน้อยย คราวนี้พี่จะฟัดเจ้าเต่าได้แล้วว หึๆๆๆ พี่รอเวลานี้มานานแล้ววว

     "วันนี้พี่ขอนะ พี่รักเต่านะ" เราบอกกับคริสและกำลังจะจูบ

     "หนูก็รักพี่สิงนะ งื้ออออออ~~~" คริสบอกกับผมและก็จูบอย่างร้อนแรง

         วันนี้แหละพี่จะได้ "กอด" เจ้าเต่าแล้ววว พี่เจ้าป่าคนนี้แหละจะฟัดเต่าให้เรียบเบยยยเฮลโหลลลลแมวจี้55555555 วาร์ปไปฉากUncut ค่ะ

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
#ทอร์ค

       แฮร่~~ เป็นไงบ้างสำหรับตอนที่11 รู้เลยว่าใครโผล่มา555 ตอนนี้มีตัวละครสมทบคือพี่ท็อปแท็ปน้าาา และในที่สุดพี่สิงได้ฉลองครบรอบ1เดือน แต่ดันตอนท้ายๆ อืออหืออออ NC จร้าาาา~~ (แต่ตอนแต่งNC อย่างตัน-...-) และตอนหน้าจะเป็นหลังจากหลังวันครบรอบน้าาา จะเป็นยังไง ติดตามได้ตอนหน้าค้าาาา ><


ฝากช่องการติดต่อ

และอย่าลืมอ่านแล้วอย่าลืมทวิตมาคุยใน #StorymomentofSK น้าาา 

เจอกันตอนหน้าค้าาา><


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

54 ความคิดเห็น

 1. #38 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 23:48
  น้องคริสผูกตัวเองเป็นของขวัญครบรอบให้พี่สิงหรือนี่ อ่อยมากอ่ะ
  #38
  0
 2. #14 ลูกกวาด (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 13:13
  ฟินหนักมากชอบความตะมุตะมิของคริสจัง
  #14
  1
  • #14-1 newSP. (@newzazaatm28) (จากตอนที่ 11)
   17 พฤษภาคม 2560 / 19:45
   น้องคริสมีความตะมุตะมิเบาๆ และมีความหน้าเหมือนเต่าเซนิกาเมะ
   #14-1
 3. #12 Panda120246 (@Panda120246) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 22:03
  ฟินนนนนนนนนนนน
  #12
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • #12-2 newSP. (@newzazaatm28) (จากตอนที่ 11)
   9 พฤษภาคม 2560 / 14:14
   คนแต่งยังฟินนนนเลยค้าา ><
   #12-2