เข็มกับต่างโลก(Yuri/NC)

ตอนที่ 9 : ตอนที่9 การอาบน้ำอันแปลกประหลาด(NC)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 238
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  24 ต.ค. 62

ตอนที่9 การอาบน้ำอันแปลกประหลาด(NC)


เดี๋ยวสิ ฉันลืมไปเลย ตอนนี้ฉันเป็นผู้หญิงนี่หว่า ถึงการต่อสู้ รวมถึงการคุยกับคนอื่น มันจะไม่ได้ยากขนาดนั้น แต่มันไม่ได้รวมถึงเรื่อง18+พวกนี้นะ
“จะทำยังไงดีล่ะเนี่ย”ฉันได้แต่ยืนอยู่หน้าห้องน้ำ ไม่รู้ว่าพระเจ้าใจดีหรืออะไรนะ แต่ห้องน้ำก็เป็นห้องน้ำเหมือนสมัยโลกเก่าของฉันเหมือนกัน จะว่าไปแล้ว ตัวบ้านมันก็ดูแปลกๆไปด้วยนี่ แต่ช่างมันก่อน ปัญหาตรงหน้าหนักหนากว่าเยอะเลย
“อื้อ”สุดท้ายฉันก็ถอดเสื้อผ้าของตัวเองจนหมด ห้องน้ำมีขนาดประมาณสี่คูณห้าตารางเมตร ในห้องน้ำมีอ่างล่างหน้าขนาดเล็ก ฝักบัว อยู่ในห้องกระจก ส่วนข้างนอกมีโถส้วม อ่างล้างหน้า และพื้นที่เล็กน้อยตรงหน้าประตูทางออก ซึ่งตอนนี้ฉันกำลังยืนอยู่หน้ากระจกตรงอ่างล้างหน้าพร้อมกับพิจารณาตนเอง
อืม ร่างของเรานี่มันก็ค่อนข้างกระทัดรัดเลยแฮะ รูปร่างบอบบาง ส่วนสูงไม่ถึง160เซน สัดส่วนที่ดูยังไงก็คือโลลิชัดๆ หน้าตาจิ้มลิ้ม ฉันไม่แปลกใจแล้ว ว่าทำไมทุกคนถึงเข้าใจว่าฉันคือเด็ก มันน่าน้อยใจเนอะ หน้าอกหน้าใจก็เล็ก แถมขนตรงนั้นก็ยังไม่ขึ้นอีก...
“อุเนี้ยว!”ฉันถึงกับร้องออกมาเมื่อฉันดันเผลอไปแตะส่วนลับของตัวเอง ในตอนที่กำลังล้างตัวจากการถูสบู่ ตอนนี้ฉันได้ทำความสะอาดร่างกายของตัวเองเรียบร้อยแล้ว สุดท้ายฉันก็มานั่งแช่น้ำอุ่นในอ่างอาบน้ำ ยังดีที่มีฟังก์ชั่นแบบเดียวกับโลกเก่า ทำไมกันนะ
----พระเจ้าเป็นคนจัดการเกี่ยวกับการอำนวยความสะดวกตรงนี้ให้คุณค่ะ----
อ๊า พระเจ้างั้นหรอ ขอบใจมากเลยนะคะ ที่ทำให้ได้รู้สึกผ่อนคลายแบบนี้ พอคิดถึงความรู้สึกผ่อนคลายก็นึกถึงตอนที่ฉันไปสัมผัสกับจุดเร้นลับในตัวที่มาแทนบางสิ่งบางอย่างที่หายไปของฉัน ตอนนั้นมันรู้สึก...ดีแฮะ ถ้าเกิดเราลองทำดีๆมันจะเป็นยังไงกันนะ
“อ๊ะ...”ท้ายที่สุดความสงสัยก็ผลักดันการกระทำที่กำลังเกิดขึ้น ทำไมมันรู้สึกดีจังเลยล่ะ พอฉันเอามือลูบตรงนั้นไปมา มันก็เหมือนกับตัวของฉันจะลอยเลย แล้วเหมือนเริ่มมีน้ำอะไรบางอย่างไหลออกมาด้วย
“อ๊ะ อ๊า~~~”ท้ายที่สุด ก็มีความรู้สึกเหมือนปลดปล่อย นี่เค้าเรียกว่า เสร็จงั้นหรอ ทำไมตอนเป็นผู้ชายมันถึงไม่รู้สึกดีขนาดนี้กันนะ แปลกใจจริงๆ


ท้ายที่สุด ฉันก็ต้องมาทำความสะอาดตัวเองอีกรอบ แต่ก็แปลกใจจริงนะ ในบ้านนี้มีระบบไฟฟ้า เหมือนกับบ้านของตัวเองสมัยอยู่โลกนู้นเลย
----คุณสามารถทำแบบนี้ด้วยตัวเองได้ เนื่องจากเป็นสกิลด์พิเศษที่ได้รับมอบมาจากพระเจ้า เพื่อสร้างที่อยู่อาศัย----
จริงด้วยสินะ มันมีข้อมูลอยู่นี่แฮะ ไหนขอดูหน่อยล่ะกัน


ถามว่ากลัวปลิวมั้ย กลัวดิ!!! ดังนั้น อย่าทำอะไรฉันเลยนะเด็กดี
ปล.ถ้าปลิว จะไปอัพใหม่ในอีกไอดีหนึ่งที่ไม่ได้ใช้มาช้านาน และชื่อเรื่อง จะเพิ่มV.2ไว้ข้างหลัง5555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10 ความคิดเห็น

 1. #10 milkopo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 มีนาคม 2564 / 15:04

  อืมๆ สนุกดีงับ
  #10
  0