เข็มกับต่างโลก(Yuri/NC)

ตอนที่ 11 : ตอนที่11 จดหมายจากพระเจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 62
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  28 ธ.ค. 62

ตอนที่11 จดหมายจากพระเจ้า
----คุณได้รับการแจ้งเตือนให้ตื่นในตอนนี้----
หลับกำลังเพลินเลยแฮะ ในที่สุดก็ใกล้ถึงเวลาแล้วสินะ ตอนนี้เป็นเวลาตีสี่ ที่ตั้งไว้ให้ตื่นก่อนเพราะต้องไปเตรียมความพร้อมอะไรหลายๆอย่างด้วยล่ะนะ ฉันเดินออกมาจากบ้าน ก่อนจะจัดการล็อกบ้านและวาร์ปกลับมาที่เต็นท์ ก่อนจะโผล่ออกไปจากเต็นท์และเก็บมันทันที
“ตื่นแล้วหรอน้องเข็ม หวังว่าจะพักผ่อนเต็มที่นะ พวกพี่ได้รับมอบหมายจากทางหัวหน้านักผจญภัยแล้ว ว่าให้เป็นหน่วยลอบโจมตี ถึงแม้จะไม่เคยสู้กับมารก็เถอะ แต่ต้องสู้!”มินเทียร์พูดออกมาพร้อมกับให้กำลังใจตัวเองเบาๆ แถมกำหมัดเพื่อเรียกความมั่นใจด้วย หน่วยลอบโจมตีงั้นหรอ ถ้าเป็นในเกม ก็เหมือนการลากมอนสเตอร์ออกมาจากฝูงแล้วทำการรุมโจมตี แต่ว่ามันจะใช้ได้ผลกับฝูงมารเหล่านั้นหรอ แถม ยังไม่เคยต่อสู้จริงกันหรอ
----คุณได้รับ จดหมายจากพระเจ้า จำนวน1ฉบับ----
มีอะไรแบบนี้ด้วยแฮะ ไหนๆก็ขอเปิดการใช้งานเมนูเลยล่ะกัน หลังจากนั้นก็ อะ นี่สินะ จดหมาย

จดหมายจากพระเจ้า(1)
สวัสดีเจ้าหนู ก่อนอื่นก็ยินดีด้วยที่สามารถต่อสู้ได้ ตอนแรกข้านึกว่าจะไปไม่รอดซะแล้ว ข้าได้พยายามทำที่อยู่ของเจ้าให้เป็นแบบเดียวกับโลกเดิม ถ้ามันไม่สะดวกก็ขออภัยด้วย
เรื่องฝูงมาร ข้าสร้างสาเหตุเอง อยากจะทดสอบเจ้าดูว่า เจ้าสามารถรับมือได้มั้ย แน่นอนว่ามีของรางวัลให้ ถ้าผ่านเกณฑ์ต่างๆล่ะก็นะ เอาเป็นว่าฝากไว้เท่านี้ล่ะกัน

ให้ตายสิ เล่นอะไรของพระเจ้า แต่ก็นะ จริงๆก็อยากทดสอบหลายๆอย่างซะด้วยสิ ถ้าอย่างงั้น คงต้องลุยแล้วล่ะมั้ง
หลังจากที่มายืนเตรียมตัวกันอยู่หน้าป้อมปราการ จำนวนผู้คนที่มากเกือบครึ่งพัน แต่ก็ยังจัดกันเป็นกลุ่มของใครของมันได้อย่างเป็นระเบียบ แถมยังเป็นกลุ่มที่ค่อนข้างมีแบบแผนด้วย จากการใช้นักผจญภัยระดับหนึ่งร้อยห้าสิบขึ้นไปมาอยู่ในแถวหน้าสุด เกือบห้าสิบคนเลยแฮะ ดูท่าทางน่าสนใจจริงๆ
“ฝูงมารโผล่มาแล้ว...”เสียงของคาลอฟที่พูดขึ้นมา ก่อนจะพบกับ ฝูงมาร ลักษณะก็คือ รูปร่างสูงใหญ่กวามนุษย์ แถมยังมีอาวุธเป็นทั้งกระบอง ดาบ หรือแม้แต่คทา ดูท่าจะมีทุกสายเลย แถม หน้าสุด ยังมีมารที่มีรูปร่างสมส่วน พร้อมกับดาบซามูไรแนบที่เอว ขี่ไบคอร์นขนาดใหญ่ที่มีเกราะเหล็กหุ้มทั้งตัวอยู่ ก่อนจะลงมาทันที
“เจ้าพวกมนุษย์ บังอาจมากที่ขยายถิ่นฐานและยังรุกล้ำพื้นที่ของเผ่ามาร วันนี้พวกเจ้าต้องหายไปจากที่นี่!!” พวกมารตะโกในขณะอยู่ห่างจากจุดนี้เกือบหนึ่งกิโลเมตร ด้วยเวทย์มนต์ล่ะมั้ง หลังจากตะโกน เหมือนว่าจะมีออร่าอะไรบางอย่างออกมาจากตัวของเผ่ามารตนนั้นด้วยแฮะ
----คุณได้รับดีบัฟ ออร่าแห่งความสิ้นหวัง แต่ถูกลบล้างด้วยสกิลด์ ไร้ผลทั้งปวง----
อ่อ เข้าใจล่ะ ว่าทำไมคนอื่นถึงมีท่าทางตื่นได้ รวมถึงขาที่แข็งด้วยแฮะ
----มารตนหนึ่งกำลังใช้ สกิลด์ ดาร์ค เลเซอร์ ซึ่งในที่นี้ไม่น่ามีใครที่จะรับสกิลด์ได้ ยกเว้นคุณจะทำการใช้การป้องกัน เช่น โวคัลนิค วอลล์----
เป็นระบบที่ดีจริงๆแฮะ ช่วยไม่ได้ล่ะ ฉันจัดการหยิบคทาออกมา
คทาแห่งผู้รอบรู้
คทาแห่งเทพที่สามารถควบคุมได้ทุกธาตุดั่งใจนึก ทำให้สามารถใช้เวทย์มนต์ได้รุนแรงขึ้นถึง200% (300% ถรุ้ยยยย : LIW)

----คุณได้เรียนรู้สกิลด์ ฝนจตุรธาตุ----
----คุณได้เรียนรู้สกิลด์ เพลิงอเวจีคลั่ง---
----คุณได้เรียนรู้....


เกือบสามสิบสกิลด์ที่ออกมา ที่ฉันสนใจจริงๆตอนแรกก็เพียงแค่คุณสมบัติของคทาล่ะนะ ไม่ได้รวมถึงสกิลด์สักหน่อย แต่ก็ ช่างมันก่อนล่ะกันตอนนี้
ฟิ้ว! ‘โวคัลนิค วอลล์’ตู้ม!!! หลังจากที่พุ่งไปยืนจุดหน้าสุดของนักผจญภัยในจุดที่จะโดนโจมตี ก่อนจะวาดคทาไปข้างหน้า จนมีโล่ลาวาขนาดใหญ่ขึ้นมา ก่อนที่เลเซอร์ความมืดจะพุ่งเข้าใส่ดังตูม แต่ก็ไม่มีใครบาดเจ็บ
“นะ น้องเข็มสุดยอด”เซลิก้าพดูขึ้นมา ดูท่าทางทุกคนพอเจอของจริงก็กลับกลายเป็นกลัวกันหมดแล้วสินะ เห้อ ไม่ยักรู้เลยว่าไม่เคยสู้กันจริงๆสักคนน่ะ แสดงว่าที่บอกว่า ไม่มีประสบการณ์ นี่คือจริงล่ะมั้ง
“ปล่อยฉันจัดการเอง”ฉันพูดก่อนจะก้าวไปข้างหน้า จอมมารที่อยู่บนหลังม้ามีท่าทางแปลกใจที่ฉันรับการโจมตีได้ ก่อนจะลงจากม้า และเดินเข้ามา ระยะห่างกันไม่ถึงร้อยเมตรแล้วในตอนนี้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10 ความคิดเห็น

 1. #2 godzilla_gz (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 22:30
  เรามาค้าบบบบ แล้วไรท์มายางงงง
  #2
  1
  • #2-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 11)
   18 กรกฎาคม 2563 / 04:27
   ไรท์ยังไม่ตายยย แต่ตันนนน : LIW
   #2-1