Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 96 : ตอนที่96 เกล VS เทพเจ้าสายฟ้า ซุส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 75
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  27 มิ.ย. 62

ตอนที่96 เกล VS เทพเจ้าสายฟ้า ซุส


แย่ล่ะสิ ดูเหมือนว่าจะเจอคนที่พร้อมที่จะมีปัญหากับทุกคนตรงหน้าซะแล้ว เหมือนว่าเกลเองก็คิดแบบเดียวกับฉัน เลยใช่บัฟเพิ่มสถานะต่างๆของตัวเองไว้ตั้งแต่เนิ่นๆเลย
“ฉันเป็นตัวแทนจากพระเจ้าสูงสุด มาเพื่อหยุดสงครามครั้งนี้ ดังนั้น...”ตู้ม! ยังไม่ทันพูดจบ พื้นที่ที่เกลเคยยืนอยู่ตอนแรกก็ถูกแทนที่ด้วยหลุมขนาดใหญ่จากลำแสงสายฟ้า ดูท่าทางว่ามันคงจะแค่คุยกันไม่ได้ซะแล้ว
“สงครามจะจบได้ก็ต่อเมื่อมีใครได้รับชัยชนะแล้วเท่านั้น ข้า ซุสจะต้องได้รับชัยชนะ เมื่อพวกแกมีจุดประสงค์ต่างกับข้า ก็จบหายไปซะ!”เทพซุสพูดก่อนที่จะพุ่งเข้ามาหาฉันพร้อมกับเงื้อฆ้อนขนาดใหญ่หมายมั่นว่าจะจัดการกับฉัน แต่ก็นะ ฉันคงไม่ต้องทำไรหรอกมั้ง
ตู้ม!! ตัวของซุสกระเด็นไปจากลำแสงสีดำที่ถูกยิงออกมาจากทางขวาของฉัน ก่อนจะไปกระแทกกับเนินเขาจนเกิดเป็นหลุมขนาดใหญ่ ฉันไปมองต้นกำเนิดพลังสีดำก็พบว่าเกลอยู่ในร่างสถิตจอมมาร ซึ่งเป็นร่างที่ค่อนข้างบึกบึนทีเดียว ดูท่าว่าการเปลี่ยนเพศจะไม่ได้ตามไปถึงร่างมารขั้นสูงสุดแฮะ ที่รู้เพราะการรับรู้ที่เชื่อมถึงกันแล้วเนี่ยล่ะ
“มัวแต่ยืนคิดอยู่นั่นล่ะ หลบไปก่อน ตรงนี้ข้าจัดการเอง”เกลพูดกับฉันด้วยน้ำเสียงที่เปลี่ยนไป เป็นเสียงที่ค่อนข้างน่ากลัว แต่ก็นะ ชินแล้วล่ะ ฉันเลยเดินออกจากจุดนั้นมา ก่อนที่เคียวที่ถูกขยายใหญ่ของเกลจะถูกง้างแล้วฟาดปล่อยออร่าสีดำคล้ายเสี้ยวของพระจันทร์พุ่งตรงไปยังกลุ่มควันในจุดที่ซุสอยู่ล่าสุด
เปรี้ยะ! เพล้ง! พลังของเกลถูกซุสที่โผล่ออกมาจากควันใช้ซ้อนในมือฟาดลงไป เพียงครู่เดียวก็แตกสลายออกไป ก่อนจะพุ่งเข้าหาเกลเพื่อทำการโจมตีต่อ
ตู้ม! ตู้ม! ตู้ม! เสียงปะทะของพลังจากทั้งสองฝ่ายยังคงดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ดูท่าทางว่าจะตึงมือเกลอยู่ทีเดียวแฮะ ถึงจะใช้พลังเต็มที่เองก็เถอะ
“ก็อยากเป็นคนดีนะ แต่ช่วยไม่ได้ล่ะ สโลว์ อนิเมชั่น ชิลเบรคเกอร์ บัฟ”ฉันพูดพร้อมกับร่ายเวทย์ลดความเร็วการเคลื่อนไหวของฝ่ายตรงข้าม รวมถึงการเพิ่มพลังโจมตี
ตู้ม! ตู้ม! ตู้ม! หลังจากได้บัฟของฉัน ในที่สุดเกลก็สามารถทำให้เทพซุสบาดเจ็บได้สำเร็จ จนถึงกระอักเลือดออกมา แต่แปลกแฮะที่เลือดกลับเป็นสีทอง สงสัยคงไม่เหมือนมนุษย์ล่ะมั้ง
“หนอนแน่เจ้าพวกนี้ ฝากไว้ก่อนเถอะ”ซุสพูดก่อนจะระเบิดประกายแสง และหายไปทันที
“รอดแล้วสินะ”ฉันพูดก่อนที่จะหยิบเก้าอี้ออกมาจากช่องเก็บของ เกลในร่างของจอมมารเดินมาหาฉันด้วยท่าทางประหลาด
“อยากลองอะไรแปลกๆได้มั้ย ริน...”เดี๋ยว เกล พูดอะไรน่ะ ฉันเริ่มถอยห่างจากเกลช้าๆ
“ไม่นะ...”

ตอนพิเศษ ที่เท่าไหร่ไม่รู้

1วันผ่านไป
หลังจากที่ผ่านศึกอะไรก็ไม่รู้มา ฉันก็เดินออกมาจากช่องมิติที่สร้างเพื่อพัก ยัยบ้าเกล เล่นซะอากาศข้างล่างเย็นเลย แถมยังเดินแบบปกติยากกว่าเดิมอีก เดี๋ยวเถอะนะ
“ริน นั่นมัน เมืองหรอ”เกลถามออกมา เทพมันจะไปมือเยอะจนตั้งเป็นเมืองดะ...อะ เมืองนี่นา
“ทรอย งั้นหรอ...”


แต่งเสร็จลงเลย5555 หลังๆเรื่องสั้นออกมาเยอะหน่อย ไม่อยู่แต่งได้ ก็อยากระบายอะไรสักอย่าง ช่วงนี้เพ้อบ่อย555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #153 Nazzga2 (จากตอนที่ 96)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 13:36
  นี้คือเรื่องที่เท่าไหร่แล้วนะ ที่ซุสถูกเปลี่ยนชื่อเป็นทรุดเนี้ย
  #153
  1
  • #153-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 96)
   28 มิถุนายน 2562 / 02:18
   อย่างแรก คิดถึงเทพตนอื่นไม่ออก อย่างที่สอง คือแต่งแบบไม่มีแพลน555 ถึงจริงๆจะไม่มีพล้อตตั้งแต่ภาคแรกแล้วก็้เถอะ : LIW
   #153-1