Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 95 : เรื่องสั้นคั่นเวลา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 57
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  22 มิ.ย. 62

ตอนนี้เปิดเรื่องมาด้วยความง่วง แต่ส่วนอื่นทิ้งไว้แต่งต่อตอนหลังนะ ผมมีชื่อว่าอีริค เป็นคนที่ถูกอัญเชิญมาจากต่างโลก ในตอนแรกนั้น ผมได้รับการมอบหมายจากพระเจ้าเพื่อให้ช่วยลงไปกำจัดจอมมารรุ่นที่สอง เนื่องจากในรุ่นที่หนึ่งนั้น ถูกท่านผู้กล้า เรน กำจัดไปแล้ว
วีกรรมของท่านเรนถูกเล่าขานไว้มากมาย ทั้ง ชายผู้ที่สามารถปราบมังกรได้โดยไม่กี่บทเพลงดาบ ผู้พิชิตดันเจี้ยนต้องห้าม รวมถึงการใช้แผนการอันชาญฉลาดในการเอาชนะจอมมาร โดยที่ไม่ได้เน้นแต่ว่าจะเอากำลังเข้าสู้อย่างเดียว จนทำให้ฝ่ายมนุษย์ได้รับชัยชนะ
อีกทั้งด้วยความเมตตา ที่มีต่อเหล่าปีศาจ ทำให้ต่อมาเกิดเป็นสนธิสัญญาระหว่างปีศาจกับมนุษย์ ถึงแม้ต่อมาจะถูกฉีกทิ้งด้วยปีศาจรุ่นใหม่ก็เถอะ แต่ว่าทั้งมนุษย์และปีศาจต่างก็จำเวลาที่สงบศึกเหล่านั้นได้
“พอได้แล้ว วันนี้เจ้าก็ไปพักได้”คุณพ่อของผมพูดกับผม คุณพ่อเป็นหนึ่งในทหารองครักษ์ของพระราชา แถมยังมีตำแหน่งเป็นผู้นำทิศใต้อีกด้วย ผมนั้นมีความทรงจำในอดีตชาติของตัวเองอยู่ ทำให้ผมสามารถปรับตัวเข้ากับโลกนี้ได้อย่างำม่ยากนัก ท่านพ่อเฝ้าเพียรฝึกฝนการต่อสู้ต่างๆให้ผมเท่าที่ท่านจะสามารถสอนได้ แต่ท่ายแม่กลับเสียไปตั้งแต่ในสงครามครั้งก่อน ก็แอบเศร้านะแต่ผมก็ไม่ได้มีความผูกพันธ์กับท่านมากนัก
“ท่านออสติน แย่แล้วครับ ปีศาจมาบุกแล้ว!”เสียงของหนึ่งในทหารที่พูดขึ้นมาในขณะที่วิ่งมารายงานท่านพ่อ ว่าไงนะ ปีศาจบุกงั้นหรอ นี่มันเมืองชั้นกลางนะ ทำไมมันถึงมาบุกได้ เมืองชั้นนอกทำอะไรอยู่ล่ะเนี่ย
“ลูกไปหลบอยู่ที่ห้องนะ เดี๋ยวพ่อไปดูเหตุการณ์ก่อน”ท่านพ่อหันมาทางผมก่อนจะบอก แต่ผมกลับอยากที่จะอยู่ช่วยท่านพ่อมากกว่า ท่านพ่อมองหน้าผมก่อนจะถอนหายใจ และลูบหัวผมเบาๆ
“ไม่ต้องห่วงหรอกลูก อีกไม่นานเดี๋ยวพ่อจะกลับไปหา”ท่านพ่อพูดก่อนจะยิ้มให้ผม แต่ใบหน้าก็ยังมีความกังวลอยู่ คงไม่อยากให้เราคิดมากล่ะมั้ง
“ท่านพ่อสู้ๆนะครับ”ผมพูดออกไป ท่านพ่อยิ้มให้ผมราวกับมีกำลังใจอันมหาศาล ก่อนจะออกไปจากห้อง ผมเองก็ไปหลบที่ห้องตัวเองตามคำสั่งของท่านพ่อตู้ม! ตู้ม! ตู้ม! เสียงระเบิดยังคงดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผมได้แต่หลบอยู่ในห้องคอยฟังเสียงเหล่านี้ ทำไมคุณพ่อยังไม่กลับมาสักทีนะ เริ่มเป็นห่วงแล้วสิ เราเองก็มีวิชาต่อสู้นะ ทำไมต้องเอาแต่หลบด้วยนะ
ตู้ม! “ต้องไปช่วย...คุณพ่อ...”สุดท้ายผมก็ตัดสินใจเดินออกมาจากห้องของตัวเองก่อนจะมุ่งไปตามเสียงระเบิด
“อ้ากกกก!”เสียงร้องของคนดังขึ้นมาตรงหน้าผม พร้อมกับเลือดที่กระเด็นมาตรงหน้าผม พร้อมกับทหารผู้โชคร้ายที่โดนแทงทะลุในครั้งเดียวที่ผมเห็นต่อหน้า นะ นี่มัน...
“อ้าว ไม่คิดเลยว่าจะเจอตัวเร็วขนาดนี้ ผู้กล้าอีรีค”เสียงอันน่าสยดสยองพูดออกมา มันคือหนึ่งในนิ้วของปีศาจที่ท่านพ่อเล่าให้ฟัง ที่เป็นนักรบมาร ไนท์เดวิล ที่มีลักษณะที่ชัดเจนคือเขาขนาดใหญ่สองข้าง ทำไมถึงมาอยู่ในนี้ ผู้กล้าอีริค หมายความว่ายังไง
ฟิ้ว! นิ้วตนนี้พุ่งเข้ามา เร็วเกินไป ต้องรีบหนีแล้ว ผมได้แต่ยืนหลับตาอย่างกลัวตาย การฝึกต่อสู้ของผมไม่สามารถทำอะไรได้เลยในตอนนี้
“โคงะ!!!” เคร้ง! เสียงของบางสิ่งปะทะกับกรงเล็บของนิ้วตนนี้ ผมค่อยๆลืมตามอง ก็พบว่ามีชายคนหนึ่งที่ดูท่าทางแข็งแกร่งมากๆ ใช้เคียวสีดำขนาดใหญ่รับการโจมตีของนิ้วตนนี้ได้
“แกเป็นใคร!”เสียงของนิ้วตนดังกล่าวถามออกมา ผมได้แต่มองท่านชายแกร่งคนนี้อย่างตกใจ
“ไม่คิดว่าจะต้องมาแก้ปัญหาที่ตัวเองเคยก่อไว้เลยแฮะ ทรูเวิร์ด จงกลับไปซะ!”พอพูดจบ นิ้วตนนั้นก็หายไปจากตรงนี้ทันที ก่อนที่ชายคนนั้นจะมองมาที่ผม
“ไม่เป็นไรแล้วนะ เจ้าหน...”ตุ๊บ!


หลังจากตื่นมาจากการสลบ ผมก็ได้ทราบเพียงว่า คนที่มาช่วยในสงครามครั้งนั้น คือ นักผจญภัย นามว่า เกล...
ยุ่งๆกับการย้ายมหาลัยเลยไม่มีเวลาแต่งต่อ หรือว่าตรูขี้เกียจวะ5555 ช่างมันเถอะ เอาเป็นว่า ถ้าใครรอ ก็รอต่อไปเอื้อ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #152 bumzazatv (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 13:24
  การกลับมาของไรท์ต้องยิ่งใหญ่ ต้องเอา nc มาใ-
  แค่กๆ / เอาอีนี่ไปเก็บที 555+
  #152
  1
  • #152-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 95)
   24 มิถุนายน 2562 / 02:10
   ตอนเก่ายังไม่ได้แต่งเลย5555555 : LIW
   ให้พวกฉันพักบ้างเถอะ-.- : Rin
   #152-1
 2. #151 LuxLight (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 19:51

  นึกว่าหายสาบสูญซะแล้ว

  #151
  1
 3. #150 Tiosphere (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 17:26
  ย้ายบ้านนานมาก ถถถถ
  #150
  1
  • #150-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 95)
   23 มิถุนายน 2562 / 01:14
   เปล่าย้ายบ้าน เรื่องของมอเก่า มอใหม่ บลาๆๆ : LIW
   #150-1
 4. #149 อิจิกะ เทโตะ (จากตอนที่ 95)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 16:43
  หายไปนานมาก
  #149
  4
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(