Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 82 : ตอนที่33(82) การินกับการเป็นเทพทรู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 83
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  13 มี.ค. 62

ตอนที่33(82) การินกับการเป็นเทพทรูเห้อ ดวงซวยจังน้า เดวิดเนี่ย ฉันได้แต่คิดในใจ ก่อนที่จะเดินออกไป อืม จะเอาอาวุธอะไรมาสู้ดีล่ะ เอางี้ล่ะกัน
“โหวววว รอบนี้การินเปลี่ยนจากดาบเวทย์มาเป็นหอกค่ะ ท่าทางจะติดมาจากคุณเซเฟอร์ล่ะมั้งเนี่ย”ซันวาพูดออกมา พร้อมกับท่าทางที่ตกใจ เดวิดมองฉันด้วยสายตาหยิ่งทะนง พร้อมกับหยิบดาบของตนเองออกมา เป็นดาบสีแดงเข้มที่มีลายไฟประกอบอยู่อย่างประปราย หอกของฉันเป็นหอกที่ทำมาจากเล็บของมังกรหยก ระดับSSขั้นต้น ด้วยการตีดาบของคุณแม่มันเลยดูล้ำค่าพอสมควรล่ะนะ
“ทางด้านคุนเดวิดเองก็ดูท่าทางมั่นใจ ส่วนหอกของคุณการินเองก็ดูท่าทางจะเป็นหอกระดับสูงเหมือนกันนะคะ”อาจารย์ซิลิก้าพูดขึ้นมา ตอนนี้พวกเราทั้งสองคนมายืนประชันหน้ากันห่างกันประมาณหกเมตรได้ น่าจะพร้อมแล้วล่ะมั้ง
“เอาล่ะนะ ถ้าพร้อมแล้วก็เริ่มได้”พอพูดจบเดวิดก็พุ่งเข้ามาโจมตีฉันเลย เพราะคิดว่าดาบคงแพ้ทางเรื่องระยะล่ะมั้ง แต่ก็นะ ฉันก็ได้แต่เตรียมตัวตั้งรับ
“ทริปเปิ้ลสแลช”เดวิดร่ายสกิลด์ในจังหวะที่พุ่งเข้ามา เมื่อหน่วงเวลาถึงจังหวะเข้าประชิดตัวก็ปล่อยออกมาทันที
เคร้ง! เคร้ง! เคร้ง! ฉันรับดาบทั้งสามครั้งนั้นได้อย่างสบายๆ จากการควงหอก ก่อนที่จะใช้สกิลด์ของตัวเองบ้าง
“ไดสเปียร์”ฉันฟาดหอกลงไปตรงๆแต่ตัวหอกกลับแยกเป็นสามทาง คือ ข้างบน ข้างซ้าย และข้างขวาเพื่อโจมตีเดวิด แต่เดวิดเองก็เหมือนเตรียมตัวไว้แล้ว ก่อนจะกระโดดหลบอย่างทันท่วงที ท่าร่างหอกที่ใช้เป็นเพียงสกิลด์ทั่วไปเท่านั้น
“การต่อสู้ค่อนข้างสูสีกันทีเดียวนะคะ เดวิดก็พยายามรุกเข้าโจมตีระยะใกล้จากความที่ถ้าเข้าใกล้จะได้เปรียบมากกว่า ส่วนการินเองก็ใช้การสวนกลับที่มีประสิทธิภาพในการตอบโต้เช่นกัน น่าลุ้นนะคะคู่นี้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะ”มันก็น่าลุ้นอยู่นะ แต่ก็นั่นล่ะ อดสงสารเดวิดไม่ได้จริงๆ อย่างน้อยก็น่าจะไปได้ไกลกว่านี้
“เอาล่ะ ฉันขอเอาจริงบ้างล่ะกัน อาร์มอัพ ซุปเปร์ซอร์ดออร่า”เดวิดพูดขึ้นมาก่อนที่ตัวดาบของเดวิดขะมีออร่าที่ยาวเกือบสามเมตร กลายเป็นดาบขนาดใหญ่เลยแฮะ แต่ฉันก็ไม่ได้ตกใจมาก เดวิดยกดาบนั้นชี้ฟ้า ก่อนที่จะฟาดลงมาที่ฉัน ท่ามกลางความตกใจของใครหลายๆคน นั่นสินะ
“ช่วยไม่ได้ล่ะนะ วันช็อต ชิลด์เบรคเกอร์”สกิลด์ที่ฉันใช้ เป็นสกิลด์แทงหอกที่ใช้มานาเกือบสามสิบเปอร์เซ็นต์ของฉัน ก่อนที่จะทิ่มหอกออกไปตรงๆปะทะกับออร่าดาบของเดวิด
ตู้ม!!! เพล้ง!!!! เสียงระเบิดดังขึ้นทันทีที่ปะทะกัน สร้างควันเป็นจำนวนมากในช่วงหนึ่ง พอควันหาย ก็พบว่าเดวิดนั้นนอนลงไปกับพื้น พร้อมบาดแผลขนาดใหญ่ และเลือดจำนวนหนึ่ง แต่ก็นะ พอรู้อยู่ว่ามีเวทย์ที่เซฟชีวิต เลยไม่ค่อยกังวล
“ผู้ชนะ การิน!!!!”ว่าแต่ จริงๆเราไม่ได้ตั้งใจมาแข่งไม่ใช่หรอ ทำไมถึงเอาจริงไปล่ะเนี่ย เอ้า ลืมมมมมมมม
คู่ต่อมาเป็นเพิลกับตัวแทนจากห้องG ซึ่งเป็นห้องเดียวกับเซเฟอร์ที่เป็นคู่แรกของฉัน ก็จบด้วยการที่เพิลเป็นฝ่ายชนะ ส่วนนีลนั้นก็เจอตัวแทนจากห้องC ซึ่งนีลก็เป็นฝ่ายชนะไปอยู่ดี และคู่ต่อมาก็เป็นคู่ของเจ้าหญิงเทียร์ เจอกับตัวแทนห้องเดียวกับนีล อย่างห้องA แต่ก็ชนะไปได้ ถึงแม้จะดูลำบากในตอนแรก
“และก็มาถึงรอบสี่คนสุดท้ายแล้วนะคะ รอบแรกจะเป็น คุณการิน ตัวแทนการคัดเลือกจากอาจารย์ จะมาพบกับ คุณนีล ซึ่งเป็นตัวแทนของอาจารย์เหมือนกันค่ะ งานนี้เหมือนเป็นศึกแห่งสายเลือดเลยนะคะ”อาจารย์ซิลิก้าพูดออกมาเพื่อเรียกความตื่นเต้น ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนพร้อมใจกันเฮ แต่ก็นะ ทำไมถึงเฮมาทางฉันล่ะ
“ใช่แล้วค่ะอาจารย์ซิลิก้า แถมสองคนนี้เหมือนจะเคยซ้อมด้วยกันมาด้วย ดูท่าว่าจะต้องรู้ความสามารถของกันและกันมาพอสมควรเลยนะคะ”อืม มีเหตุผลแฮะ ช่างเถอะ ตอนนี้ฉันกับนีลก็มายืนประชันหน้ากันแล้ว และนีบก็พอรู้ความสามารถของฉันแล้ว ไม่อยากแกล้งนีลเลยแฮะ งั้นรีบจบไปเลยน่าจะง่ายกว่าล่ะมั้ง ฉันเลยหยิบมีดสั้นมังกรไฟขึ้นมา นีลมีท่าทางสงสัยกับท่าทางของฉัน แต่ก็หยิบอาวุธของตัวเองขึ้นมา เป็นดาบที่มีลวดลายเป็นเสือสีขาวขนาดใหญ่ลายล้อมรอบฝักดาบ ดาบนี่เหมือนจะเป็นของที่คุณพ่อทำมาล่ะมั้ง
“ท่าทางจะพร้อมแล้ว งั้น เริ่มได้”พอพูดจบ ฉันกับนีลต่างก็ตั้งท่าดูเชิงกันไม่มีใครผลีผลามต่อสู้เหมือนกับการต่อสู้ก่อนๆ ช่วยไม่ได้นะ
“ขอโทษนะนีล ไฮด์ ออฟ ดาร์คเนส”ฉันพูดก่อนจะจมลงไปในเงาของตัวเองและหายไป ทำเอานีลมีท่าทางสงสัย ฉันก็ย้ายมาสิงที่เงาของนีล
พรึ้บ! ชิ้ง! ฉันโผล่มาจากเงาของนีลก่อนจะเอามีดจ่อคอนีล สร้างความตกใจให้กับคนแทบจะทั้งสนาม
“ผะ ผู้ชนะ การินค่าาาาาาา”ขอโทษจริงๆนะ นีล
ต่อมาเป็นการต่อสู้ที่ค่อนข้างน่าสนใจ ฉันที่ลงมาจากเวทีก็โดนนีลงอน พร้อมกับเอาฉันไปกอดเป็รหมอนข้างที่ข้างเวที คู่ต่อไปก็คือเจ้าหญิงเทียร์กับเพิลก็ขึ้นเวทีพร้อมอยู่แล้ว
“ถ้าพร้อมแล้ว เริ่มได้”
จำชื่อห้องที่การินอยู่ผิดเฉย พึ่งไล่แก้มา55555 อีกสักพักว่าจะจบเรื่องนี้แบบจริงๆล่ะ ภาคแรกไปย้อนอ่านรู้สึกแบบ ตรูแต่งเรื่องแบบนี้มาได้ไงเนี่ย อาจจะทำเรื่องต่อไป จริงๆเรื่องนี้น่าจบแต่ภาคแรกเนอะ555 ตอนนี้ติดเรื่องอื่นเยอะเลย มิเรียมกับก็อตก็ฟิน ไหนจะเรื่องเก่าเล่าใหม่ของตาLuxLightอีก55555 ขอบคุณที่ติดตามกันมานะครับ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #130 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 82)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 14:00
  การินยังขอโทษอีก น่ารักจัง
  #130
  3
  • #130-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 82)
   13 มีนาคม 2562 / 16:00
   ง่าาาาา นอกใจเรา : Rin
   คุณแม่ นี่ลูกไง ลูก : Garin
   ลูกตัวเองยังหึง เธอนี่ : Gales
   #130-1
  • #130-3 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 82)
   13 มีนาคม 2562 / 17:07
   เอ็นดูสิ แต่ลูกเราโกงอยู่แล้ว : Rin
   แกก็โกงงงง : LIW
   เหมือนพวกนายว่างกันเนอะ : GOD
   นั่นสิ : Gales
   #130-3