Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 81 : ตอนที่32(81) การินกับการต่อสู้ในรอบแรก(Part2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 81
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
    13 มี.ค. 62

ตอนที่32(81) การินกับการต่อสู้ในรอบแรก(Part2)หลังจากโดนพิธีกรเรียก สุดท้ายฉันก็ออกไปตามคำเรียกร้อง ก่อนที่จะไปยืน เซเฟอร์คือผู้ชายที่มีลักษณะค่อนข้างผอม แต่กลับดูทะมัดทะแมงกว่าที่คิด มาพร้อมกับหอกยาวในมือ ดูก็รู้เลยว่าถนัดการต่อสู้แบบไหน เซเฟอร์มาพร้อมกับตั้งท่าโดยการใช้มือขวากับมือซ้ายควงหอกไปมา ก่อนจะจับไว้โดยมือซ้ายอยู่ระดับเอว ส่วนมือขวาอยู่ระดับอก ทำให้ปลายหอกชี้ขึ้นมา ส่วนฉัน นั่นสิ จะใช้อาวุธอะไรดีล่ะ
“คุณการินไม่หยิบอาวุธมาเหรอคะ”ซันวาถามออกมา คนอื่นรวมถึงเซเฟอร์เองก็มีท่าทางสงสัย นั่นสินะ เอางี้ล่ะกัน
“ครีเอท ซอร์ด”ฉันใช้เวทย์สร้างดาบเวทย์ขึ้นมาหนึ่งเล่ม ลักษณะคล้ายๆดาบเลเซอร์ในสตาร์---- ก่อนที่จะปล่อยแขนให้ปลายดาบชี้ลงกับพื้น
“ดูเหมือนทั้งคู่จะพร้อมแล้ว งั้น เริ่มได้”ทันทีที่พิธีกรพูดจบ เซเฟอร์ก็พุ่งเข้ามา เป็นสเตปเดียวกันหมดเลยแฮะ ทำไมดูเปื่อยยังไงไม่รู้ ฉันได้แต่มองเซเฟอร์ที่พุ่งเข้ามา ยอมแพ้เลยดีมั้ย ขี้เกียจสู้ หรือจะจบไวเลยดีล่ะ คิดได้แปปเดียวเซเฟอร์ก็แทงหอกมาทางฉันแล้ว
ฟิ้ว ฟิ้ว ฟิ้ว! ฉันได้แต่หลบการแทงหอกของเซเฟอร์ไปทางซ้ายบ้าง ทางขวาบ้าง กระโดดบ้าง หรือแม้แต่ก้มหลบบ้าง ด้วยความเร็วปกติ แต่มันก็ทำให้หลายๆคนถึงกับอึ้งกับการหลบหลีกของฉัน มันน่าตกใจตรงไหนเนี่ย
“ชาโด้วสเปียร์”เซเฟอร์ตัดสินใจใช้สกิลด์ของตนเอง ก่อนที่หอกนั้นจะเข้ามาโจมตีฉันต่อ แต่ฉันสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง เมื่อเซเฟอร์ตัดสินใจฟาดหอกลงมาตรงๆ ฉันเลยหลบซ้าย แต่กลับมีหอกอีกด้ามที่ฟาดมาจากทางซ้าย แต่ก็นะ
วูบ!! ฉันใช้ดาบเวทย์ในการรับหอกของเซเฟอร์ได้อย่างทันท่วงที หอกที่เซเฟอร์ฟาดลงมาในตอนแรกดูเหมือนจะเป็นหอกลวงตา เพราะมันหายไปทันทีที่ฉันตั้งรับหอกจริงได้ เซเฟอร์มีท่าทางตกใจไม่น้อย ก่อนที่จะถอยกลับไปเพื่อตั้งหลัก
”โห คุณเซเฟอร์รุกได้อย่างรวดเร็ว จนแทบจะไม่ได้ตั้งตัวเลยนะคะ ส่วนคุณการินเองก็ตั้งรับได้ดีเยี่ยมเช่นกัน ดูท่าทางว่าระยะของหอกจะค่อนข้างได้เปรียบกว่าดาบอยู่หน่อยๆล่ะมั้งคะเนี่ย อาจารย์คิดว่ายังไงคะ”ซันวาพูดบรรยายก่อนที่จะหันไปถามอาจารย์ซิลิก้า อาจารย์ซิลิก้าเลยบรรยายกลับมา
“คุณเซเฟอร์เหมือนจะเสียมานาในการร่ายเวทย์ไปในระดับหนึ่งแล้ว รวมถึงอรงจากการบุกในรอบแรก แต่คุณการินเองก็ต้องใช้มานาเพื่อคงสภาพดาบเวทย์ของตนเองไว้ ตอนนี้ก็ยังคงสูสีกันอยู่ล่ะค่ะ”อาจารย์ซิลิก้าพูดออกมา นั่นสินะ ท่าทางว่าคงต้องใช้อะไรบ้างแล้วล่ะ ฉันตัดสินใจสลายดาบเวทย์ในมือของตัวเอง สร้างความสงสัยให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก รวมถึงเซเฟอร์ด้วย แต่สำหรับเซเฟอร์ก็แค่เพียงแปปเดียวก่อนจะบุกเข้ามาต่อ
“ขอโทษทีนะเซเฟอร์คุง ไฮด์ กราวิตี้ บอล”บอลดึงดูดสีดำมืดนับสิบลูกถูกสร้างมารอบไงตัวฉัน สร้างความตกใจให้กับเซเฟอร์รวมถึงคนอื่นๆเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะปล่อยมันไปทางเซเฟอร์ที่ตอนนี้พยายามจะหนี แต่ก็นะ
ตู้ม!!!! สุดท้ายเซเฟอร์ก็ถูกจัดการลงไป พร้อมกับความตกใจของใครหลายๆคน จนเงียบไปในที่สุด
“ผะ ผู้ชนะ การินจากการคัดเลือกของอาจารย์ค่าาาาา”เฮ~~~~ เสียงเฮดังเต็มเลย ดูท่าทุกคนจะอึ้งปนยินดีกับชัยชนะของฉันล่ะนะ แต่ก็ช่างมันเถอะ

สุดท้ายในรอบแรก คนที่ฉันรู้จักก็ผ่านมาเกือบหมด รวมถึงเจ้าหญิงเทียร์ที่ถูกปกปิดสถานะอยู่ด้วยล่ะนะ
“รอบที่สองคู่แรก การินจากการคัดเลือกของอาจารย์ เจอกับ เดวิดจากห้อง1-Bค่าาา”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น