Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 80 : ตอนที่31(80) การินกับการต่อสู้ในรอบแรก(Part1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 97
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  13 มี.ค. 62

ตอนที่31(80) การินกับการต่อสู้ในรอบแรก(Part1)


ในที่สุดก็ถึงวันต่อสู้อย่างงงๆ เท่าที่จำได้ ในห้องของฉันมี ฉัน เพิล แล้วก็เดวิดล่ะมั้ง แล้วก็ เห็นคนที่ถูกคัดเลือกน่าจะราวๆครึ่งหนึ่งแล้วที่ไปซ้อม แต่บางส่วนก็ไม่เห็น น่าจะซุ่มซ้อมล่ะมั้ง
“เอาล่ะคะ วันนี้มาพบกับการต่อสู้เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักรบประจำโรงเรียน วันนี้ ดิฉัน ซันวา จากชมรมข่าวสารประจำโรงเรียน รับหน้าที่เป็นพิธีกรในครั้งนี้ค่ะ”ซัลวา หัวหน้าชมรมข่าวสาร พูดผ่านตัวกระจายเสียงเวทน์มนต์ เป็นการเพิ่มความน่าสนใจให้กับผู้คนที่เข้าชมโคลอสเซียมของโรงเรียน จะว่าไป ลืมอธิบายเลยว่า หลังจากที่จบศึกกับจอมมารตอนนี้ก็ผ่านไปเกือบสองเดือนแล้ว ช่วงอาทิตย์ที่สองมีการกำหนดให้จัดตั้งชมรม ซึ่งก็มีเกือบๆสี่สิบชมรมเลยทีเดียว ซึ่งฉันจำชื่อได้ไม่หมดเหมือนกัน หนึ่งในชมรมทั้งหลายก็คือชมรมข่าวสารนี่ล่ะ ท่าทางว่าจะค่อนข้างไปได้สวยล่ะนะ ถึงได้สามารถเข้ามาทำงานะอะไรในแนวนี้ได้
“การแข่งขันในครั้งนี้จะมีรายละเอียดเป็นยังไงบ้างคะ อาจารย์ซิลิก้า”เสียงของซัลวาที่ถามไปยังคนที่นั่งข้างๆกัน พร้อมกับหัวไปมองด้วย อาจารย์ซิลิก้า เป็นอาจารย์หญิงสาวที่ค่อนข้างขี้เล่น ก่อนที่อาจารย์คนนั้นจะพูดขึ้นมา
“สวัสดีค่ะ ฉันซิลิก้า เป็นอาจารย์ที่รับหน้าที่เป็นพิธีกรร่วมกับคุณซันวานะคะ การประลองจะเป็นแบบหนึ่งต่อหนึ่ง ทีล่ะคู่ การแข่งขันจะจำกัดเวลาที่คู่ล่ะสิบห้านาที จะตัดสินผลก็ต่อเมื่อ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีสภาพที่ไม่สามารถแข่งต่อได้แล้ว หรือมีการกล่าวยอมแพ้ หรือหมดเวลาแล้ว อาจารย์กรรมการจะให้สัญญาณหยุดต่อสู้ และเป็นคนตัดสินว่าใครเป็นฝ่ายชนะ แต่ถ้าหากยังตัดสินไม่ได้ จะต่อเวลาให้อีกสิบนาที เพื่อต่อสู้กันจนกว่าจะได้ผลการต่อสู้ ในการต่อสู้ จะมีการดูแลจากจอมเวทย์โรเรย์ รวมถึงนักผจญภัยระดับSSอีกหลายคน ดังนั้นไม่ต้องกลัวเรื่องความปลอดภัยนะจ๊ะ”เสียงของอาจารย์ซิลิก้าที่พูดออกมา สร้างความฮือฮาได้กับใครหลายๆคน ท่าทางว่าคุณแม่จะอยู่เบื้องหลังด้วยสินะ
“และคู่แรกของวันนี้ เพิล ตัวแทนจากห้อง1-B จะพบกับ นิค ตัวแทนจากห้อง 1-Fค่าาา”โห คู่แรกมาถึงก็เป็นคนจากห้องเราเลยแฮะ น่าสนใจจริงๆ ฉันที่นั่งอยู่ใต้ที่นั่งคนดูก็ได้มองตามเพิงที่เดินออกไปจากจุดพักของนักแข่งพร้อมกับคทาสีฟ้าในมือของตนเอง ก่อนที่จะไปยืนประชันหน้ากับผู้ชายที่ชื่อว่านิค เป็นชายร่างใหญ่ ที่มาพร้อมกับขวานขนาดใหญ่ในมือของตัวเอง มันใหญ่จนฉันคิดว่าถ้าจะถือให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุดคงต้องถือสองมือแน่ๆ ฉันได้แต่มองการต่อสู้ด้วยความสนใจ
“ถ้าทั้งสองคนพร้อมแล้ว เริ่มได้”ฟิ้ว พอพูดจบ ทั้งสองคนก็พุ่งเข้าหากันทันที ดูท่าทางแล้วเพิลก็คงจะเป็นสไตล์นักเวทย์สายประชิดเหมือนเดิม ส่วนนิคนั้นดูมีความเร็วที่ช้ากว่าเพิลอยู่ระดับนึง แต่ฉันคิดว่านั่นคงไม่ใช่ปัญหาเท่าไหร่นัก
“ทริปเปิ้ลไฟเออร์บอล ไอซ์ชิล”คอมโบเปิดรูปแบบเดิมของเพิลที่ใช้ให้เห็นมาแล้วในตอนคัดเลือกตัวแทนห้อง ได้ถูกใช้อีกครั้ง แต่ว่านิคนั้นกลับไม่ได้มีความคิดที่จะหลบมัน ก่อนที่บอลไฟพุ่งเข้ามา นิคเลือกที่จะหลบเพียงหนึ่งจากสามลูกเท่านั้น
ตู้ม! เสียงระเบิดดังมาจากการที่เวทย์ไฟเข้าปะทะตัวนิคอย่างจัง เพิลเห็นท่าดังนั้นก็ยังมองดูกลุ่มควันที่ออกมาจากการระเบิด แต่ว่า
เปรี้ยะ! ตู้ม!!! นิคใช้ขวานฟาดเข้าใส่โฃกน้ำแข็งของเพิล จนมันระเบิดและทำให้เพิลกีะเด็นไปหลายก้าว ก่อนที่จะหยุดลง ดูท่าจะเป็นสกิลด์ ไอรอนสกิน กับสกิลด์อาร์มอัพเปอร์ล่ะมั้ง แรงแขนถึงได้เยอะขนาดนั้น
“ประมาทไปสินะ เรา”เพิลพูดออกมา ก่อนจะหนิบคทามาชูหว้ข้างหน้าในแนวนอน พร้อมกับหลับตาเพื่อร่ายเวทย์ ซึ่งก็ใช้โอกาศจากระยะในทันที นิคเห็นท่าดังนั้นก็รีบร่ายเวทย์เสริมความเร็วให้ตัวเอง ก่อนจะพุ่งเข้าไปเพื่อโจมตี
“ธันเดอร์โบลฟ์”ท่าทางว่าจะช้าไป ธันเดอร์โบลฟ์เป็นเวทย์สายฟ้าทีใช้เวลาร่ายไม่ถึงห้าวิ ที่ต้องใช้นานขนาดนั้นเพราะต้องรวบรวมประจุเวทย์ในระดับหนึ่ง เพื่อปล่อย ซึ่งมันจะต้องใช้สมาธิไปพอสมควร พอปล่อยไป นิคคิดจะหลบแต่ก็สายไปเสียแล้ว
ตู้ม!!! เวทย์สายฟ้าเข้าปะทะนิคอย่างจัง จนนิคทรุดลงไปนอนกับพื้น ตามเนื้อตัวดำไปหมด ก่อนจะกล่าวขึ้นมาด้วยเสียงสั่นๆ
“ผมยอมแพ้”พอจบคำว่ายอมแพ้ คนในห้องฉันก็ส่งเสียงเฮออกมา ส่วนคนอื่นเองก็ปรบมือให้กับการต่อสู้เปิดสนามในครั้งนี้ ก็นะ แล้วก็มีคนมาหามนิคออกจากเวทีไป ส่วนเพิลเองก็เดินกลับไปที่นั่งพักของตัวเองที่จุดพักนักแข่ง ข้างใต้โคลอสเซียม
“สไม่ดท้ายก็เป็นคุณเพิลจากห้อง1-Bที่ชนะไปได้นะคะ เอาล่ะค่ะ ต่อไป เป็นการแข่งขันที่น่าสนใจ เพราะคนหนึ่งก็เป็นคนที่ได้ชื่อว่าเป็นอดีตนักผจญภัยหนุ่มระดับS นามว่า เซเฟอร์ ส่วนอีกคน เป็นคนที่ได้ฉายาว่า ผู้กำจัดนิ้วของจอมมาร ที่ถูกคัดเลือกมาจากกลุ่มอาจารย์ การินค่าาาา”อ่าว ตาเราแล้วนิหว่า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #129 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 22:59
  สู้ๆๆๆ การิน ต้องสนุกแน่ๆ
  #129
  1
  • #129-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 80)
   12 มีนาคม 2562 / 00:55
   ลูกเราเติมทรูไปเยอะ 555 : Rin
   เชื้อสายของสองสุดยอดแห่งโลก ก็นะ : Gales
   #129-1