Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 78 : ตอนที่29(78) การินกับการเตรียมตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 74
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  9 มี.ค. 62

ตอนที่29(78) การินกับการเตรียมตัว


สุดท้ายฉันก็มานั่งจมปลัก แถมยังมีนีลที่พึ่งรู้ว่าฉันต้องมาแข่งด้วย ตอนนี้พวกเราสองคนมานั่งจมปลุ๊กอยู่ข้างในโคลอสเซียมประจำโรงเรียน ที่มีเหล่าคนที่ถูกคัดเลือกหลายๆคนมาซ้อมอยู่ ส่วนนึงก็หันมามองฉันด้วยความสนใจ แต่ส่วนใหญ่ก็ใส่ใจการซ้อมของตัวเองกับเพื่อนร่วมห้องมากกว่า แน่นอนว่า พาสลี่เองก็มานั่งอยู่ข้างๆเพื่อเป็นกำลังใจให้ฉัน น่ารักจังเลยน้า
“ไปวอร์มกันหน่อยมั้ย การิน”นีลพูดขึ้นมา นั่นสินะ ถ้าไม่วอร์มอะไรเลยร่างกายก็คงฝืดแย่
“จะวอร์มแบบไหนดีล่ะ มือเปล่า อาวุธเบา หนัก หรือฟูลออปชั่นแถมเวทย์มนต์”ฉันถามออกไป นีลดูงงๆกับคำว่าฟูลออปชั่นของฉัน แต่ก็ทำเมินมันไปก่อนจะพูดขึ้นมา
“เอาแค่มือเปล่าก็พอแล้ว ฉันคงสู้กับผู้พิชิตนิ้วไม่ได้หรอก”นีลพูดออกมาอย่างหยอกล้อฉัน หึ จะโกรธแล้วนะ ฉันทำหน้างอนๆใส่นีลจนนีลหน้าเสียไปเล็กน้อย
“ขอโทษ ไม่ล้อแล้วก็ได้”นีลพูดออกมา ง่ะ เศร้าไปเลยแฮะ ฉันเดินไปจับไหล่ของนีล พร้อมกับพูดออกมา
“ช่างมันเถอะ ฉันไม่เป็นไรหรอก”ฉันพูด นีลพยักหน้า ก่อนที่พวกเราทั้งสองคนจะประชันหน้ากัน ซึ่งก็สร้างความสนใจให้กับคนในห้องของฉัน รวมถึงหลายๆคนที่กำลังพักจากการต่อสู้ด้วย
“ในเมื่อพร้อมแล้วก็ เริ่มได้”พาสลี่เป็นคนตะโกนให้สัญญาณในการต่อสู้ ฉันกับนีลต่างก็พุ่งเข้าหากัน ฉันเลือกที่จะใช้เพียงมือในการต่อสู้เท่านั้น เพื่อทดสอบความไวของตัวเอง
ปั๊ก! ปั๊ก! ปั๊ก! ปั๊ก! เสียงของนีลที่ส่งหมัดพร้อมกับขาเข้ามาโจมตีฉัน แต่ฉันก็ใช้เพียงแค่มือปัดกับการโยกตัวหลบเล็กน้อยเท่านั้น ถือว่าฝีมือดีกว่าคนทั่วไปล่ะนะ ไม่แปลกใจที่ได้รับคัดเลือกแฮะ แต่ว่านะ ฉันเร่งสัญชาติญาณในการต่อสู้ของตัวเองทันที
ฟิ้ว! ตู้ม!!!! ฉันเร่งความเร็วนิดหน่อยก่อนที่จะพุ่งเข้าไปแล้วหมุนตัวหลบการโจมตีของนีลก่อนจะเตะสวนไป ทำเอานีลกระเด็นไปไกลเลยแฮะ แรงไปมั้ยเนี่ย
“อู้ยยยย ทำไมรุนแรงจัง การิน”นีลโอดครวญออกมา ฉันก็ได้แต่หัวเราะแห้งๆ ลืมไปเลยว่าแค่ซ้อมมือ
“ขอโทษทีๆ เดี๋ยวทำอาหารให้เป็นการไถ่โทษแล้วกัน”ฉันพูดออกไปก่อนจะหาแรงจูงใจให้นับหายงอน ซึ่งนีลพอได้ยินดังนั้นก็ทำหน้ามุ่ยใส่
“ขี้โกงนี่ ก็ได้ หายโกรธก็ได้”

ในช่วงเย็นหลังจากกลับมาถึงบ้าน ก็พบกับคุณพ่อที่กำลังแอบดูบางอย่างอยู่ที่หลังต้นไม้ ฉันก็เลยย่องเข้าไปข้างหลัง แล้วก็...
“แฮร่!!!!”“เฮ้ย!!!”ฉันตะโกนทำเอาคุณพ่อถึงกับอุทานออกมาด้วยความตกใจ ก่อนที่จะเห็นสิ่งที่คุณพ่อกำลังดูอยู่ นั่นคือคุณแม่ที่กำลังฝึกให้กับเด็กผู้หญิงท่าทางสง่างามคนหนึ่ง ที่ดูรุ่นราวคราวเดียวกับฉัน พาสลี่เองก็เดินมาเห็นด้วย พอทั้งสองคนรู้ตัวว่าทีคนแอบมอง ก็หันมามองที่พวกเรา
“อ้าว คุณ มาแล้วก็ไม่ยอมบอก ลูกกับพาสลี่ก็ด้วย”คุณแม่พูดออกมา คุณพ่อมีท่าทางอึกอักๆ ใจไม่กล้าเลยนะคะคุณพ่อ ฉันได้มีคำถามในหัวก่อนจะถามออกไป
“คนๆนี่คือใครหรอคะคุณแม่”ฉันถามออกไป คุณแม่หันมามองฉันก่อนที่จะตอบกลับมา ซึ่งเป็นคำตอบที่ค่อนข้างน่าตกใจ
“เจ้าหญิง เทียร์ จากอาณาจักร วาลเตอร์ น่ะ”สั้นจัง ในที่สุดก็จบซี่รี่การเที่ยวของคุณแม่ พอมาคิดเนื้อเรื่องหลัก ลืมไปเกือบหมดแล้ว บอกเลย555555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

158 ความคิดเห็น

 1. #128 Panida Ketkaew (@panifern1234) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 14:37
  การินเก่งจังเลย
  แล้วทำไมเรารู้สึกว่ารินเสน่ห์แรงจังนะ
  #128
  1
  • #128-1 นัยน์ตายมฑูต (@newlovefay007) (จากตอนที่ 78)
   9 มีนาคม 2562 / 15:05
   ธรรมด๊า คำสาปผมแรง : GOD
   เราต้องแมนสิ ไม่นะ (โดนอุ้ม) : Rin
   ความเป็นชายของเธอได้สูญเสียไปแล้ว หุๆ(อุ้มรินหายไป) : Gales
   #128-1