Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 78 : ตอนที่29(78) การินกับการเตรียมตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 111
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  9 มี.ค. 62

ตอนที่29(78) การินกับการเตรียมตัว


สุดท้ายฉันก็มานั่งจมปลัก แถมยังมีนีลที่พึ่งรู้ว่าฉันต้องมาแข่งด้วย ตอนนี้พวกเราสองคนมานั่งจมปลุ๊กอยู่ข้างในโคลอสเซียมประจำโรงเรียน ที่มีเหล่าคนที่ถูกคัดเลือกหลายๆคนมาซ้อมอยู่ ส่วนนึงก็หันมามองฉันด้วยความสนใจ แต่ส่วนใหญ่ก็ใส่ใจการซ้อมของตัวเองกับเพื่อนร่วมห้องมากกว่า แน่นอนว่า พาสลี่เองก็มานั่งอยู่ข้างๆเพื่อเป็นกำลังใจให้ฉัน น่ารักจังเลยน้า
“ไปวอร์มกันหน่อยมั้ย การิน”นีลพูดขึ้นมา นั่นสินะ ถ้าไม่วอร์มอะไรเลยร่างกายก็คงฝืดแย่
“จะวอร์มแบบไหนดีล่ะ มือเปล่า อาวุธเบา หนัก หรือฟูลออปชั่นแถมเวทย์มนต์”ฉันถามออกไป นีลดูงงๆกับคำว่าฟูลออปชั่นของฉัน แต่ก็ทำเมินมันไปก่อนจะพูดขึ้นมา
“เอาแค่มือเปล่าก็พอแล้ว ฉันคงสู้กับผู้พิชิตนิ้วไม่ได้หรอก”นีลพูดออกมาอย่างหยอกล้อฉัน หึ จะโกรธแล้วนะ ฉันทำหน้างอนๆใส่นีลจนนีลหน้าเสียไปเล็กน้อย
“ขอโทษ ไม่ล้อแล้วก็ได้”นีลพูดออกมา ง่ะ เศร้าไปเลยแฮะ ฉันเดินไปจับไหล่ของนีล พร้อมกับพูดออกมา
“ช่างมันเถอะ ฉันไม่เป็นไรหรอก”ฉันพูด นีลพยักหน้า ก่อนที่พวกเราทั้งสองคนจะประชันหน้ากัน ซึ่งก็สร้างความสนใจให้กับคนในห้องของฉัน รวมถึงหลายๆคนที่กำลังพักจากการต่อสู้ด้วย
“ในเมื่อพร้อมแล้วก็ เริ่มได้”พาสลี่เป็นคนตะโกนให้สัญญาณในการต่อสู้ ฉันกับนีลต่างก็พุ่งเข้าหากัน ฉันเลือกที่จะใช้เพียงมือในการต่อสู้เท่านั้น เพื่อทดสอบความไวของตัวเอง
ปั๊ก! ปั๊ก! ปั๊ก! ปั๊ก! เสียงของนีลที่ส่งหมัดพร้อมกับขาเข้ามาโจมตีฉัน แต่ฉันก็ใช้เพียงแค่มือปัดกับการโยกตัวหลบเล็กน้อยเท่านั้น ถือว่าฝีมือดีกว่าคนทั่วไปล่ะนะ ไม่แปลกใจที่ได้รับคัดเลือกแฮะ แต่ว่านะ ฉันเร่งสัญชาติญาณในการต่อสู้ของตัวเองทันที
ฟิ้ว! ตู้ม!!!! ฉันเร่งความเร็วนิดหน่อยก่อนที่จะพุ่งเข้าไปแล้วหมุนตัวหลบการโจมตีของนีลก่อนจะเตะสวนไป ทำเอานีลกระเด็นไปไกลเลยแฮะ แรงไปมั้ยเนี่ย
“อู้ยยยย ทำไมรุนแรงจัง การิน”นีลโอดครวญออกมา ฉันก็ได้แต่หัวเราะแห้งๆ ลืมไปเลยว่าแค่ซ้อมมือ
“ขอโทษทีๆ เดี๋ยวทำอาหารให้เป็นการไถ่โทษแล้วกัน”ฉันพูดออกไปก่อนจะหาแรงจูงใจให้นับหายงอน ซึ่งนีลพอได้ยินดังนั้นก็ทำหน้ามุ่ยใส่
“ขี้โกงนี่ ก็ได้ หายโกรธก็ได้”

ในช่วงเย็นหลังจากกลับมาถึงบ้าน ก็พบกับคุณพ่อที่กำลังแอบดูบางอย่างอยู่ที่หลังต้นไม้ ฉันก็เลยย่องเข้าไปข้างหลัง แล้วก็...
“แฮร่!!!!”“เฮ้ย!!!”ฉันตะโกนทำเอาคุณพ่อถึงกับอุทานออกมาด้วยความตกใจ ก่อนที่จะเห็นสิ่งที่คุณพ่อกำลังดูอยู่ นั่นคือคุณแม่ที่กำลังฝึกให้กับเด็กผู้หญิงท่าทางสง่างามคนหนึ่ง ที่ดูรุ่นราวคราวเดียวกับฉัน พาสลี่เองก็เดินมาเห็นด้วย พอทั้งสองคนรู้ตัวว่าทีคนแอบมอง ก็หันมามองที่พวกเรา
“อ้าว คุณ มาแล้วก็ไม่ยอมบอก ลูกกับพาสลี่ก็ด้วย”คุณแม่พูดออกมา คุณพ่อมีท่าทางอึกอักๆ ใจไม่กล้าเลยนะคะคุณพ่อ ฉันได้มีคำถามในหัวก่อนจะถามออกไป
“คนๆนี่คือใครหรอคะคุณแม่”ฉันถามออกไป คุณแม่หันมามองฉันก่อนที่จะตอบกลับมา ซึ่งเป็นคำตอบที่ค่อนข้างน่าตกใจ
“เจ้าหญิง เทียร์ จากอาณาจักร วาลเตอร์ น่ะ”สั้นจัง ในที่สุดก็จบซี่รี่การเที่ยวของคุณแม่ พอมาคิดเนื้อเรื่องหลัก ลืมไปเกือบหมดแล้ว บอกเลย555555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #128 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 14:37
  การินเก่งจังเลย
  แล้วทำไมเรารู้สึกว่ารินเสน่ห์แรงจังนะ
  #128
  1
  • #128-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 78)
   9 มีนาคม 2562 / 15:05
   ธรรมด๊า คำสาปผมแรง : GOD
   เราต้องแมนสิ ไม่นะ (โดนอุ้ม) : Rin
   ความเป็นชายของเธอได้สูญเสียไปแล้ว หุๆ(อุ้มรินหายไป) : Gales
   #128-1