Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 73 : ตอนที่25(73) การินกับการคัดตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 119
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  4 มี.ค. 62

ตอนที่25(73) การินกับการคัดตัวในห้องหลังจากวันนั้น ฉันกับพาสลี่ก็กลับมาตัวติดกันอีกครั้งในที่สุดผ่านไปเกือบเดือนหลังจากเริ่มมีสงครามกับปีศาจ ในที่สุดโรงเรียนก็กลับมาเปิด
“เฟ้นหาสุดยอดนักรบประจำโรงเรียน”ฉันถามออกไป เบนที่กำลังยืนอธิบายทุกคนอยู่นั้นก็พยักหน้าออกมา
”ใช่แล้ว อาจารย์เรียกประชุมหัวหน้าห้องทุกห้องก่อนจะประกาศมาเมื่อกี้นี่เอง การินอยู่สภานักเรียนก็น่าจะรู้แล้วนิ”เอาจริงๆตั้งแต่เปิดเรียนมาสองวันแทบจะไม่ว่างไปเข้าสภานักเรียนเลย ยังดีที่ฝากกัสไปรายงานประธานแล้วล่ะนะ
“พอดีตั้งแต่เปิดเรียนยังไม่ได้เข้าไปที่สภานักเรียนเลยน่ะ ว่าแต่การประลองเวทย์คืออะไรอ่ะ”ฉันถามออกไป เบนมองหน้าฉันด้วยท่าทางครุ่นคิด ก่อนที่จะพูดออกมา
“ฉันว่าอย่างการินก็น่าจะติดนะ...”อะไรฟร่ะ

หลังจากนั้นเบนก็ได้อธิบาย สรุปคร่าวๆก็คือ คัดเลือกสองคนจากทั้งหมดของห้อง เข้าไปแข่ง และอาจารย์ก็จะเลือกอีกสองคน จากทั้งระดับชั้น รวมเป็นสิบหกคน แข่งแบบแบทเทิ้ลรอยัล ตัดสินกันในครั้งเดียว เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักรบ ที่มีความเร็วสูงสุดในนี้ พบกับการดวลได้ใน speed drifter!!! (ผิดเรื่องโว้ย!!! : LIW) เอาเป็นว่า หาสุดยอดนักรบจากในห้องเรียน การต่อสู้ครั้งนี้เป็นแบบเปิด เพราะคนจากภายนอกก็สามารถเข้ามาชมได้ รวมถึงอาจจะมีแมวมองจากหลายๆสถานที่มาเพื่อดึงคนเก่งๆไปร่วมงานก็ได้ ดังนั้นหลายๆคนเลยคาดหวังให้ได้รับโอกาศนั้นล่ะนะ แต่ก็นะ
“ไม่เข้าร่วมหรอ”เบนถามออกมา ฉันพยักหน้ารับ ก็แหงล่ะ แค่มาเป็นสมาชิกในสภานักเรียน งานก็แทบไม่ว่างล่ะ(เหรอ) ถ้าขืนไปสมัครต่อสู้อีกก็คงยุ่งจนไม่มีเวลานอนแน่ๆ แถมเราก็ไม่รู้จะไปแข่งทำไม ถึงจะอยากรู้ว่าในโรงเรียนนี้มีคนเก่งๆเยอะมั้ยก็เถอะ แต่แค่ดูก็น่าจะพอล่ะมั้ง แล้วก็นะ ไม่ได้หวังจะหางานอะไรอื่นทำด้วย อยากนอนว่างๆมากกว่า
“ใช่แล้ว”ฉันย้ำคำเดิมกลับไปกับเบน เบนทำหย้าผิดหวังเล็กน้อย แต่ก็ มีสีหน้าที่ดีขึ้นมาพร้อมกับพูดออกมา
“งั้นอย่างน้อย ขอให้การินมาช่วยดูการคัดตัวได้มั้ย”อืม ก็ได้นะ อยากเห็นฝีมือคนในห้องเหมือนกันนะ ฉันพยักหน้ากลับไป  ทำให้เบนยิ้มออกมาอย่างดีใจกลับมา อะไรล่ะเนี่ย


สุดท้ายฉันก็ต้องมานั่งดูคนที่อยากเข้าร่วมการเป็นสุดยอดนักรบ สองคนแรก คือ เพิล กับ คิน ทั้งสองคนมายืนประชันหน้ากันด้วยระยะห่างเกือบสิบเมตร โดยมีพาสลี่เป็นคนให้สัญญาณ ทำไมถึงเป็นพาสลี่ ฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกัน
“ว่าแต่ทำไมนายไม่เข้าร่วมการแข่งล่ะ”ฉันถามเบนที่กำลังนั่งมองสองคนเตรียมตัว เบนหันมามองฉัน ก่อนจะตอบกลับมา
“ผมไม่ค่อยชอบต่อสู้เท่าไหร่น่ะครับ มาเรียนในวิชาทางด้านการค้ามากกว่า”อ้อ เข้าใจแล้ว สายพ่อค้านี่เอง ก็จริงนะ เพราะว่าในตารางเรียนเองก็มีวิชาทางด้านเศรษฐศาสตร์กับทางสังคมอยู่เหมือนกัน ลืมบอกไปว่าในโรงเรียนไม่มีการสอบตก มีแค่ เหมาะ กับไม่เหมาะ แค่นั้น
“เริ่มได้!”เสียงของพาสลี่ที่พูดขึ้นมา ดึงดูดความสนใจของเราทั้งสองคน หลังจากพูดจบ ทั้งสองคนก็ได้พุ่งเข้าหากัน อาวุธของคิงคือสนับมือเวทย์ ส่วนเพิลเป็นคทา ดูท่าเพิลจะเป็นฝ่ายได้เปรียบเรื่องระยะนะ แต่ว่าทำไมถึงพุ่งเข้าไปล่ะ พอพุ่งเข้าไปจนใกล้จะถึงกันแล้ว เพิลก็ทำท่าร่ายเวทย์
“ทริปเปิ้ลไฟเออร์บอล ไอซ์ชิลด์”เพิลร่ายสองเวทย์ออกมาในเวลาใกล้เคียงกัน บอลไฟสามลูกพุ่งเข้าไปหาคิง คิงที่ไม่คาดคิดก็ได้แต่ใช้เวทย์ลดความเสียหาย ส่วนเพิลสร้างโล่น้ำแข็งออกมาได้ทันทำให้ไม่มีผลต่อการโจมตี โห หน่วงเวลาขอบเวทย์ค่อนข้างเป๊ะ ถ้าเกิดมีเวทย์ดีๆคงจะไปได้ไกลเลยนะเนี่ย
“สปีดอัพ ชิลเบรกเกอร์”คิงเองร่ายเวทย์เพิ่มความเร็วก่อนจะพุ่งเข้าไปหาเพิลและร่ายเวทย์เจาะเกราะก่อนจะต่อยเข้าไปที่ตัวของเพิล
“เซฟ อีคลิบ”เพิลพูดก่อนที่ตัวของตนจะถอยหลังจนพ้นจากระยะของหมัด ก่อนที่จะชูคทาไปข้างหน้า
“ฟรีส!”เวทย์ของเพิลทำให้คิงเริ่มถูกแช่แข็งที่เท้า เห็นผลแล้วสินะ
“ผู้ชนะ เพิล”เสียงของพาสลี่ที่พูดออกไป เพิลยิ้มออกมาอย่างพอใจ ฝีมือดีเหมือนกันแฮะ เบนสะกิดฉันก่อนที่จะชี้ไปที่คิงที่ยังถูกแช่แข็งอยู่
“คุณการินพอจะช่วยได้มั้ยครับ”อืม นั่นสินะ ช่วยหน่อยล่ะกัน
‘โฮลี่ฮีล’ฉันคิด พร้อมกับกางมือไปทางคิง ก่อนที่คิงจะกลับมาเป็นปกติพร้อมกับน้ำแข็งที่หายไป ท่ามกลางความสนใจของคนในห้อง ช่างมันเถอะ
“ต่อเถอะ...”สุดท้ายการต่อสู้ก็ผ่านไป คนที่ได้รับคัดเลือก มี เดวิดกับเพิลสองคน ก็ตามที่คิดล่ะนะ ฉันก็แปลกใจว่าทำไมฟลอร่าถึงไม่ลงแข่ง แต่ช่างมันเถอะ เบนเองเหมือนโดนเรียกประชุมก็หายไปสักพักเลย
“ข่าวใหญ่ๆ ประกาศสองคนที่ได้รับคัดเลือกแล้วนะ”เบนพูดในจังหวะเดียวกันกับที่วิ่งเข้ามาในกลุ่มนักเรียนห้อง1-B ท่าทางร้อนรนทีเดียว
“ไม่ต้องรีบขนาดนั้นก็ได้”ฉันพูดออกไป แต่เบนกลับมองฉันด้วยสายตาตกใจ ก่อนที่จะพูดประโยคหนึ่งขึ้นมาทำเอาฉันช็อกไปเลย
“คนที่ถูกเลือก มีนีล อาสทราน กับการิน ดาเร บอสตัน”ว็อท!!!!!!
พึ่งแต่งเสร็จอีกตอน นึกว่าจะไม่ทันแล้ว55555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #123 LuxLight (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 23:44

  ตอนจะโดนแซงละ *-* :Lunar

  #123
  2
  • #123-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 73)
   5 มีนาคม 2562 / 01:45
   1เรื่องกะสี่ห้าเรื่อง ความเร็วจะต่างกันก็ไม่แปลก 555 : LIW
   แถมแต่ล่ะตอนสั้นนนน สั้น : Rin
   เห็นด้วย : Garin
   #123-1
  • #123-2 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 73)
   5 มีนาคม 2562 / 01:45
   1เรื่องกะสี่ห้าเรื่อง ความเร็วจะต่างกันก็ไม่แปลก 555 : LIW
   แถมแต่ล่ะตอนสั้นนนน สั้น : Rin
   เห็นด้วย : Garin
   #123-2
 2. #122 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 73)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 17:47
  ไม่อยากลงแต่มีชื่อ เจริญละชีวิต ความสงบคงไม่มีแล้วการิน
  #122
  1
  • #122-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 73)
   4 มีนาคม 2562 / 18:52
   5555 ธรรมด๊า ของดีมันต้องโชว์ : Gales
   คุณพ่อเองสินะ!!! : Garin
   #122-1