Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 71 : ตอนที่23(71) การินกับการเป็นที่รู้จัก

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 118
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
    2 มี.ค. 62

ตอนที่23(71) การินกับการเป็นที่รู้จักมากเกินไป


หลังสงครามของจอมมารกับมนุษย์ล่วงเลยผ่านไปเกือบหนึ่งอาทิตย์จากการโจมตีครั้งนั้น ในที่สุดจอมมารก็ถูกกำจัดลงโดยผู้กล้า แต่ผู้กล้าตนนั้นก็ได้สูญเสียพลังไปเกือบครึ่งหนึ่ง จนตัดสินใจไปใช้ชีวิตบั้นปลายที่เมืองทางตอนใต้ที่ติดกับทะเล หรือก็คือเมืองเดียโบแรนท์นั่นเอง(ลอยทะเลแล้วสินะผู้กล้า : Rin) ส่วนฉันน่ะหรอ
“สวัสดีครับคุณการิน ไม่ทราบว่าขอจับมือหน่อยได้มั้ยครับ”ค่ะ มีคนมาขอจับมือฉัน ถ้าเกิดโลกนี้มีกล้องถ่ายรูป ฉันว่าคงไม่พ้นการขอถ่ายรูปแน่ๆ ต้นเหตุก็มาจาก...“หะ! ผู้พิชิตนิ้วของจอมมาร”ฉันถามออกไปด้วยความตกใจ เมื่ออยู่ๆพี่เดรกก็เดินมาบอกฉายากับฉัน
“ใช่แล้วครับ เพราะมีคนเห็นการต่อสู้ของคุณกับนิ้วของจอมมารแบบชัดเจนมากเลยครับ ถ้าเกิดคุณเป็นนักผจญภัยคงโดนเลื่อนขั้นเป็นระดับSSSแล้วครับ เสียดายที่ดันเป็นนักเรียนอยู่”พี่เดรกพูดออกมางี้ได้ไง งี้แสดงว่าคนก็ต้องรู้ฉายานี้กันเยอะแล้วอ่ะดิ ไม่น้า
“แล้วทำไมคุณพ่อไม่เห็นได้ฉายาเลยคะ คุณพ่อก็ไปจัดการกับจอมมารแท้ๆ”ฉันถามออกไป ไม่ยุติธรรมเลย ทำไมฉันต้องได้รับเรื่องแบบนี้คนเดียวด้วย ฮึ่ย
“แต่ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ที่ว่านั่นเลยนะครับ”เดรกพูดออกมา หมายความว่ายังไง ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ อย่าบอกนะว่า ผู้กล้า!!!!!!!
สุดท้ายฉันก็ต้องมาจมอยู่ที่คฤหาสน์ ยังดีที่คฤหาสน์ค่อนข้างเป็นเอกเทศน์ แถมยังมีเวทย์มนต์ที่ทำให้คนข้างนอกมองไม่เห็นข้างใน ทำให้สามารถที่จะมานั่งเล่นริมสวนได้
“ชาหน่อยมั้ยลูก”เสียงของคุณแม่ที่พูดขึ้นมา พร้อมกับถาดที่มีกาน้ำชากับแก้วอยู่ ดูช่วงนี้คุณแม่ว่างๆเนอะ น่าอิจฉา
“ค่ะคุณแม่”สุดท้ายฉันก็รับชามา ก่อนจะดื่มทันที อืม ชาอุ่นดีแฮะ เหมาะกับอากาศเย็นสบายๆตอนนี้จริงๆ พอฉันดื่มชาหมดก็วางแก้วไว้บนถาดที่คุณแม่ถือมา
“อะ นี่ลูก”คุณแม่ยื่นหนังสือเล่มหนึ่งมาให้ฉัน ฉันก้มลงมองมัน ‘มหาเวทย์ปลอมแปลง’ เหมือนจะเป็นเวทย์ที่เอาไว้ใช้แฝงตัวหรืออะไรบางอย่าง หรือว่า...
“เอาไว้ใช้นะลูก”


สั้นจังวะ5555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น