Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 7 : ตอนที่7 ปาร์ตี้และเริ่มเดินทาง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,238
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  27 ม.ค. 62

ตอนที่7 ปาร์ตี้และเริ่มเดินทาง


หลังจากตื่นขึ้นมา ไม่น่าเชื่อว่าจอมมารจำเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ นึกออกเพียงแค่เข้าไปอาบน้ำกับฉันและหลับไป ตื่นมาก็รู้สึกว่าตัวเองนอนอยู่ในห้องของฉัน แน่นอนว่าฉันเองก็ไม่อยากที่จะเล่าเหมือนกัน เลยปล่อยให้มันตายไปกับความทรงจำ แต่ได้แต่คิดในใจ ตอนเป็นผู้ชายก็ไม่รู้สึกดีเท่านี้นะ...
ช่างมันก่อน หลังจากที่ผ่านไป1คืน(อันเลวร้าย) ฉันก็สามารถปรับตัวให้เข้ากับร่างกายนี้ได้ประมาณ80%แล้ว ทั้งการต่อสู้ รวมถึงการใช้ชีวิต อาจจะมีการอาบน้ำที่ยังทำใจไม่ค่อยได้สักที รวมถึงการธุระส่วนตัวอย่างชิ้งฉ่องและอิ๊ด้วย(ละไว้ในฐานที่เข้าใจ)
“งั้นวันนี้ฉันขอออกไปเช็คที่ร้านขนมปังก่อนนะ”เสียงหวานๆของเกลพูดขึ้นมาด้วยท่าทางโมเอะ หึ ฉันจะเอาคืนแกแน่ๆเกล เกลรีบร้อนออกไปเพราะรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปทำให้ตนต้องไปอธิบายกับผู้บริหารระดับสูงเสียยกใหญ่ ซึ่งมันก็ไม่เกี่ยวอะไรกับฉันอยู่แล้ว
“อืม อิ่มล่ะ งั้นวันนี้ฉันขอตัวไปทำภารกิจก่อนนะ”ฉันพูดกับเหล่าเมด เซบาสก็ทำท่าอาสาจะไปส่ง ซึ่งฉันก็ไม่ได้ขัดข้อง พร้อมกับบอกให้มารอรับที่กิลด์ในช่วงเย็น
“ไงรินจัง สวัสดีตอนเช้า”ลุงมาสทักฉันด้วยความสนิทสนม สงสัยเพราะเรื่องเมื่อวานเลยทำให้เชื่อว่าฉันเป็นคนที่มีความสามารถ คนอื่นๆในกิลด์เองต่างก็มองมาที่ฉัน แต่ก็ไม่มีใครแปลกใจอะไร จะมีก็เพียงเสียงซุบซิบๆนินทาเบาๆเกี่ยวกับฉัน ซึ่งก็ไม่ได้ใส่ใจอะไ เพราะผ่านไปครู่เดียวบรรยากาศก็กลับมาเป็นปกติ
“มาขอรับภารกิจค่ะ มาสเตอร์”ฉันพูดออกไป ลุงมาสก็พยักหน้ารับ ก่อนที่จะชี้ไปยังบอร์ดภารกิจ ที่อยู่ทางซ้ายมือ มีอยู่สองบอร์ดใหญ่ๆ บอร์ดแรก เป็นบอร์ดไม้ที่ดูเก่าแต่ก็ทรงคุณค่า ที่มีข้อความเขียนว่า ภารกิจทั่วไป ส่วนบอร์ดอีกอันที่อยู่ถัดจากกันมาทางซ้าย ใกล้กับเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ เป็นบอร์ดพื้นกำมะหยี่ ที่มีกรอบเป็นไม้มะฮอกกานีทั้งสี่ด้าน มีข้อความกำกับว่า ภารกิจระดับสูง ฉันเดินไปดูที่บอร์ดก่อนจะพบว่า มีภารกิจหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจ ก็คือภารกิจ สำรวจเหมืองร้าง ซึ่งจากจิตสัมผัสของฉัน มันบอกได้ว่าภารกิจนี้ไม่ธรรมดา และด้วยระดับของภารกิจที่เป็นระดับS ทำให้ฉันไม่ลังเลที่จะเลือกภารกิจนี้
“หนูเอาภารกิจสำรวจเหมืองร้างค่ะ”ฉันพูดออกมาเมื่อมายืนอยู่หน้าเดซี่ที่นั่งเฝ้าเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์อยู่ พร้อมกับยื่นใบสมัครที่กรอกเสร็จแล้วให้ด้วย ส่วนลุงมาสเมื่อได้ยินดังนั้นก็ไม่ได้กล่าวอะไร แต่พยักหน้าให้กับเดซี่
“เข้าใจแล้วค่ะ แต่ว่าภารกิจนี้เป็นภารกิจหมู่ ดังนั้นหนูจะต้องเข้าทำภารกิจกับปาร์ตี้นะคะ หนูโอเคมั้ย พี่จะได้หาคำร้องให้”เดซี่พูดออกมา ดูท่าว่าทุกคนจะชินกับการเรียกฉันว่าหนู และฉันเองก็เริ่มชินกับการเรียกตัวเองว่าหนูแล้วเหมือนกัน ฉันพยักหน้าให้กับเดซี่แต่ก็ไม่พูดอะไร ก่อนที่จะเดินไปนั่งรอ เนื่องจากเดซี่จะต้องไปจัดการทำบัตรนักผจญภัยให้กับฉัน แถมยังต้องหาคำร้องของปาร์ตี้ที่จะทำภารกิจนี้ด้วย
“หนูมาทำอะไรที่นี่ครับ”เสียงของชายคนหนึ่งพูดขึ้นมาด้วยความสุภาพ ฉันหันไปมองตามเสียงก็พบว่ามีกลุ่มคนที่ประกอบด้วยผู้ชายสองคน และผู้หญิงสองคน ซึ่งผู้ชายคนที่เข้ามาทักนั้น เป็นชายหนุ่มรูปร่างผอมที่ดูสมส่วน ใส่ชุดสีขาวทั้งตัว ผมสีทองและผิวที่ขาวราวกับหลุดออกมาจากโลกของนิยาย ที่เอวคาดดาบเรเปียห์ที่ยาวระดับหนึ่งอยู่ด้วย ข้างๆกันนั้นเป็นชายร่างใหญ่บึก ผมดำ ใส่ชุดเกราะหนังทั้งตัว มีขวานขนาดปานกลางสวมปลอกห้อยอยู่ข้างเอว และมีโล่ขนาดใหญ่อยู่ข้างหลัง ผู้หญิงคนแรกเหมือนจะเป็นเอลฟ์ที่มีธนูห้อยอยู่ด้านหลัง รวมถึงซองธนูที่ขาอ่อนด้านขวา ทรงผมสีทองกับหน้าอกที่ค่อนข้างใหญ่ รวมถึงนัยน์ตาสีฟ้าที่บ่งบอกชัดเจนว่าเป็นเอลฟ์ ส่วนผู้หญิงอีกคนเป็นคนที่ดูท่าทางเป็นคุณหนู มีคทาเวทย์ขนาดใหญ่ที่คาดว่าน่าจะเป็นคทาระดับสูง ที่พอตรวจสอบก็พบว่าเป็นคทาระดับSเลยทีเดียว พร้อมกับถุงเก็บของเติมยาอัตโนมัติที่ห้อยอยู่ที่เอวทางขวา ใบหน้ารูปไข่กับผมที่เป็นสีบรอนซ์น้ำตาล ทั้งสี่คนมองมาที่ฉันด้วยท่าทางสนใจ
“หรือว่าเธอคือ ดาบเวทย์ตัวน้อย รินใช่มั้ยจ๊ะ”หญิงสาวนักเวทย์พูดขึ้นมา ฉันพยักหน้ารับทำเอาทั้งสี่คนถึงกับตะลึงไปไม่น้อย ก่อนที่จะถือวิสาสะมานั่งโต๊ะเดียวกับฉัน(โต๊ะเป็นแบบหันหน้าเข้าหากัน หรือก็คือแบบเก้าอี้ขนาบข้าง) โดยที่มีนักเวทย์นั่งข้างฉัน นักธนู นักดาบ และชายบึกนั่งฝั่งตรงข้าม ก่อนที่นักเวทย์จะพูดขึ้นมา
“ขอโทษที่ลืมแนะนำตัวนะจ๊ะ พี่ชื่อเซเร ส่วนคนนี้ชื่อ มีอา แฟรงค์ และโฮกี้จ๊ะ”เซเรหรือก็คือจอมเวทย์สาวแนะนำตัว มีอาคือนักธนู แฟรงค์คือนักดาบเรเปียห์ และโฮกี้คือนักธนู
“ขอถามหน่อยได้มั้ย ว่าหนูมาที่นี่ทำไมหรอ”มีอาถามขึ้นมา ฉันพยักหน้ารับเบาๆ
“หนูมายื่นใบสมัครเป็นนักผจญภัย และก็มายื่นเรื่องทำภารกิจสำรวจเหมืองร้า ระดับSค่ะ”ฉันพูดออกไป แต่ทั้งสี่ก็ทำหน้าตกใจ
“บังเอิญจังเลยนะคะ พี่กำลังต้องการคนมาช่วยซัพพอร์ทให้อยู่พอดีเลย และพี่ก็กำลังจะไปทำภารกิจที่น้องพูดเมื่อกี้ด้วย”เซเรพูดขึ้นมา อืม ก็น่าตกใจจริงด้วยแฮะ
“เจ้าหนูสนใจไปด้วยกันมั้ย”โฮกี้พูดขึ้นมา อืม น่าสนใจแฮะ ฉันพยักหน้าก่อนที่จะยิ้มออกมา พร้อมกับเห็นเดซี่ที่เดินออกมาหน้าเคาท์เตอร์พอดี
“คุณเดซี่ ผมขอรับตัวน้องรินไปเลยนะครับ”แฟรงค์ตะโกนบอกเดซี่ที่กำลังทำท่าจะมารายงานข้อมูลกับฉัน ก่อนที่จะเซเลและมีอาจะฉุดลากแขนทั้งสองข้างของฉันไป
“อ๊ะ พวกคุณล่ะก็ โถ่...”ฉันเห็นเดซี่ทำหน้าปลงๆก่อนจะถอนหายใจออกมา“แล้วนี่พวกเราจะมาซื้ออะไรหรอคะ”ฉันถามออกไปเมื่อเห็นพวกเซเรกำลังเลือกซื้อของ ทั้งหม้อ กระทะ เต้นทีรวมไปถึงอื่นๆ มีอาที่กำลังว่างอยู่ก็เลยหันมาตอบฉัน
“พวกเราจะลงไปยังเหมือง แน่นอนว่าไม่ได้กลับภายในวันเดียวอยู่แล้ว ดังนั้นเตรียมพร้อมไง้ดีกว่าน่ะ”มีอาพูดขึ้นมา ฉันเลยพยักหน้ารับอย่างเข้าใจ
‘เซบาส ได้ยินแล้วตอบด้วย’ฉันใช้ทักษะโทรจิตในกาสื่อสารระยะไกล
‘อ๊ะ เสียงคุณหนูนี่ คุณหนูอยู่ไหนล่ะ ทำไมเราไม่เห็นตัวเลย’ท่าทางจะตะลึงอยู่แฮะ
‘ตั้งสติหน่อย ฉันกำลังสื่อสารผ่านทางโทรจิต’ฉันดุไปเบาๆ ทำให้ความคิดของเซบาสที่ลนๆที่ส่งมาให้ฉันตอนแรกหายไป
‘มีอะไรหรือครับ’เซบาสถามออกมา
‘คืนนี้ฉันคิดว่าน่าจะไม่ได้กลับไปที่คฤหาสน์นะ น่าจะติดภารกิจ ถ้าเกิดว่าฉันจัดการเรียบร้อยแล้วจะโทรจิตไปบอกอีกที’ฉันส่งคำพูดออกไปในหัว ก่อนจะได้ยินเสียงถอนหายใจกลับมาเบาๆ
‘โอเคครับ คุณหนู รักษาตัวด้วยนะครับ’ทำไมเสียงแกดูเศร้าจังฟร่ะ ฉันไปแค่ไม่กี่วันเองวุ้ย ฉันตัดสัญญาณหลังจากที่เซบาสตอบรับทราบ
“ทำอะไรอยู่หรอ หนูริน ไม่เลือกดูของล่ะ”มีอาถามเมื่อเห็นฉันเงียบไปสักพัก ฉันเลยมองน้ามีอาแล้วส่ายหน้าเป็นพัลวัน
“ไม่มีอะไรค่ะ แล้วหนูก็ไม่ค่อยต้องการอะไรด้วย”ฉันพูดออกไป มีอาก็พยักหน้ารับ
เริ่มเดินทางข้าสู่ป่าทางทิศใต้หลังจากเมื่อวานบ้าระห่ำแต่งวันเดียวห้าตอน(ขอย้ำว่าแต่งวันเดียวจริงๆ) วันนี้คงจะทยอยลงเป็นวันล่ะตอนแทนแล้ว เหมือนว่าไข้จะขึ้น5555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #106 -reader- (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:14

  เอ~ หนูรินบอกว่าดีกว่าตอนเป็นผู้ชาย เคยโดนจอมมารข่มขืนหรออออ
  #106
  1
  • #106-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 7)
   24 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:46
   ไม่เคยวุ้ย!!!! : Rin
   น่าสนใจนะ หึๆ : Gales
   #106-1