Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 69 : ตอนที่22(69) การินกับการดวลเดี่ยวที่ไม่คาดคิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 126
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  28 ก.พ. 62

ตอนที่22(69) การินกับการดวลเดี่ยวที่ไม่คาดคิด


“แกเองสินะ ที่หนีจากข้าไปคราวก่อน”เสียงของคนที่ดูแข็งแกร่งที่สุดในหมู่ปีศาจทั้งหมดที่มาบุกเมืองพูดออกมา ท่าทางจะเป็นคนใหญ่คนโตเลยแฮะ
“น่าเบื่อจริงๆ ถึงรอบก่อนฉันจะประมาทจนอยากจะล้างอายก็เถอะ แต่ก็นะ มีคนที่อยากจัดการกับคุณอยู่”คุณแม่พูดออกมาด้วยท่าทางขบขัน อะไรของคุณแม่เนี่ย ฉันไม่เข้าใจเลย ไม่ใช่แค่ฉันหรอก ชายตรงหน้านี้เองก็ไม่เข้าใจ
“ไม่คิดว่าจะต้องมาทำอะไรแบบนี้เลยนะ กาซัส ไม่สิ ต้องเรียกนายว่า จอมมารรุ่นสองสินะ”เสียงหวานที่ปล่อยออกมาอย่างดุดัน ดังขึ้นมาพร้อมกับตัวตนหนึ่งบุคคล คุณพ่ออออออออ!!! คุณพ่อมาในชุดลำลองสบายๆ เสื้อยืดกางเกงขายาวหลวมๆ พร้อมกับเคียวที่ฉันไม่สามารถสัมผัสพลังของมันได้ ท่าทางน่ากลัวเลยแฮะ
“แกมัน เจ้าจอมบุกรุก ไม่สิ อดีตจอมมารสินะ!”รู้ด้วยแฮะ สมกับเป็นจอมมารเลยแฮะ พอฉันรับรู้ว่านี่คือจอมมารยุกต์ล่าสุด ความตื่นเต้นของฉันก็เริ่มเพิ่มขึ้น
“ก็นะ ฉันจะต่อให้นายหน่อยล่ะกัน เข้ามาเลย”คุณพ่อพูดออกไป เท่โคตรรรร เอื้อ เริ่มหลงคุณพ่อซะแล้วสิ ใจเย็นๆนะฉัน คุณพ่อยืนเก็กหล่อแต่ท่าทางมันกลับดูน่ารักซะมากกว่า จอมมารกัดฟันกรอด
“หนอยแน่แก เอ็กซ์โพลชั่น”เสียงของจอมมารตนปัจจุบันที่พูดขึ้นมา คุณพ่อยังคงยืนนิ่งๆอย่างไม่หยี่ระอะไร
ตู้ม! เสียงระเบิดดังขึ้นมาตรงหน้าคุณพ่อ เกิดเป็นควันขนาดใหญ่ ก่อนที่คุณพ่อจะสะบัดมันให้หายไป คุณพ่อนั้นไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วน เจ๋งไปเลยแฮะ
“ระดับจอมมารไม่น่าจะมีพลังแค่นี้หรอกมั้ง”คุณพ่อพูดออกไปด้วยน้ำเสียงดูถูก ทำเอาจอมมารตนนั้นถึงกับกัดฟันกรอด คุณแม่ยิ้มออกมาเล็กน้อย
“หนอยแน่แก! รูธ ออฟ ดาร์คเนส”จอมมารพูดออกมาก่อนจะมีเถาวัลย์ขนาดใหญ่ที่มีหนามอยู่ตามเถาวัลย์พุ่งเข้ามารัดคุณพ่อเป็นสิบๆเส้นวมารัดตัวคุณพ่อ
แคว้ก! คุณพ่อใช้มือฉีกเถาวัลย์ออกมา ตามเนื้อตัวไม่มีร่องรอยของการบาดเจ็บเลยแม้แต่นิดเดียว
“หึๆ ทำได้แค่นี้สินะ ขี้เกียจเสียเวลามากกว่านี้แล้ว ทรูเวิร์ด จงหมอบไปซะ”คุณพ่อร่ายเวทย์อะไรบางอย่าง ก่อนที่อยู่ดีๆจอมมารจะลงไปหมอบกับพื้น
“รออยู่ตรงนั้นจนกว่าผู้กล้าจะมา ไปกันเถอะ ลูก แล้วก็รินด้วย ตอนนี้ผู้กล้ากำลังพุ่งมาทางนี้”เกลพูดขึ้นมา ฉันพยักหน้า คุณแม่เองก็ทำท่าทางเข้าใจ ก่อนที่จะรีบเผ่นทันที


Eric story

ผมสัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่างที่รุนแรงมาก ถึงสองกลุ่มใหญ่ๆ ผมคาดว่าหนึ่งในสองกลุ่มนี้น่าจะเป็นจอมมาร หลังจากที่กำจัดหนึ่งในนิ้วทั้งห้าของจอมมารมาแล้ว ก็เลยรีบพุ่งมาทันที อ๊ะ นั่นมันกลุ่มคนจากตระกูลบอสตันนิ
“ฝากด้วยนะคุณอีริค”คุณเกลตะโกนออกมา ทุกวันนี้ผมเห็นเขาก็ยังขนลุกอยู่เลยแฮะ ช่างมันเถอะ ว่าแต่ ฝากอะไรเนี่ย
“อะไรวะเนี่ย”ผมมาถึงก็เจอสภาพของจอมมารที่หมอบอยู่กับพื้น แต่ว่าพลังงานของจอมมารก็ยังหนาแน่นอยู่
“มาจนได้สินะ แก”จอมมารลุกขึ้นมาก่อนที่จะพูดขึ้นมา ทำไมมันดูโกรธแค้นเราแปลกๆ ช่างเถอะ
“มาตัดสืนกันเถอะ เจ้าจอมมารแสนเลวร้าย...”
End of Eric story
อยากไปแต่งเรื่อง Encodeต่อนะ แต่ยังไม่ว่างพิมพ์เลย แพลนที่จดๆไว้ก็มีแหล่ะว่าจะแต่งไปทางไหน ติดแค่เวลาเนี่ย หรือจะเอามาแต่งในโทรศัพท์ดี แต่วิธีการพิมพ์ก็ต่างกันอีก
ช่างมันล่ะกัน อาบน้ำทำงานก่อน555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #114 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:59
  ไม่เป็นไร ว่างเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน แต่ส่งหนูรินของเรามาทักทายมั้งนะ เดี๋ยวเราคิดถึง
  #114
  1
  • #114-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 69)
   28 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:12
   เค้าแอบอยู่ตลอดล่ะ อุอิ : Rin
   หึ : Gales
   หึอะไร? (ลากเกลเข้าห้อง) : Rin
   ม่ายยยยยยยยย : Gales
   #114-1