Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 59 : ตอนที่13(59) การินกับการต่อสู้กับริน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 179
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  18 ก.พ. 62

ตอนที่13(59) การิน กับการต่อสู้กับริน
ฉันตัดสินใจที่จะไม่หยิบอาวุธออกมา เพราะว่าต่อให้ใช้อาวุธแบบไหนก็เอาชนะคุณแม่ที่ประยุกต์อาวุธในมือตัวเองได้เป็นแน่ ฉันเลยเลือกที่จะเรียกสกิลด์พิเศษ เป็รสกิลด์เรียกอาวุธที่ทำให้อาวุธนั้นปรับเปลี่ยนได้ตามเราต้องการ
“ว่าแล้วว่าลูกต้องใช้ได้ งั้นแม่ไม่รอล่ะนะ”ฟิ้ว! คุณแม่พูดก่อนจะพุ่งเข้ามาด้วยความเร็วมาก พร้อมกับปรับอาวุธของตนเองให้กลายเป็นดาบ
‘เวพ้อนไทป์ ชิลด์ แอคเซล’เคร้ง! ฉันปรับไทป์อาวุธของฉันให้กลายเป็นโล่ พร้อมทั้งเพิ่มความเร็วให้กับตัวเองชั่วคราว ก่อนที่จะรับการโจมตี และกระโดดถอยออกมา
“เวพ้อนไทป์ ลองโบว สไปรัล ชู้ต”ฉันพูดสกิลด์ออกไป อันแรกคือการเปลี่ยนไทป์อาวุธมาเป็นธนู ก่อนจะยิงออกไปด้วยสกิลด์ระยะไกล
ตู้ม! คุณแม่ใช้ดาบฟันจนมันแยกออกจากกันและตกสู่พื้นเสื่อดังตูมใหญ่ ก่อนที่จะเปลี่ยนจากดาบเป็นหอก และพุ่งเข้ามาหาฉัน
“เวพ้อนไทป์ ทูซอร์ด”ฉันรีบเปลี่ยนจากธนูเป็นดาบสองมือ คุณแม่ฟาดหอกลงมา ฉันเลยใช้ดาบในมือขวาปัดออกข้าง ก่อนที่จะหมุนตัวและใช้ดาบในมือซ้ายฟาดออกไปในแนวราบ
เคร้ง! เสียงดาบปะทะโล่ของคุณแม่ ท่าทางจะเปลี่ยนเป็นไทป์ดาบโล่เพราะในมือซ้ายของคุณแม่ถือดาบอยู่ แต่มือขวาใช้โล่มารับการโจมตีจากฉัน ตอนนี้เหล่าคนดูต่างมีท่าทางตกใจกับการโจมตีของฉันกับคุณแม่ ฉันยิ้มออกมาเล็กน้อย ก่อนที่จะกระหน่ำฟันดาบทั้งสองมือไปใส่คุณแม่
เคร้ง! เคร้ง! เคร้ง! เคร้ง! เคร้ง! เสียงการปะทะกันยังคงดังอย่างต่อเนื่อง ดาบเวทย์ที่ถูกรีดให้มีความคมราวกับเหล็ก ปะทะกับโล่ สิ่งที่จะผุดร่อนไปก่อนคือคนที่มีพลังเวทย์ด้อยกว่า ซึ่งของฉันก็กำลังเกิดเหตุการณ์แบบที่พูดอยู่
“คุณแม่ แข็งแกร่งจังเลยนะคะ”ฉันพูดชมออกไป คุณแม่ยิ้มหวานก่อนที่จะพูดขึ้นมา
“นั่นสินะ เอาจริงเลยดีกว่า สเตลไลท์ บีม”คุณแม่พูดพร้อมกับไทป์อาวุธที่เปลี่ยนเป็นปืน สเตลไลท์บีม เวทย์ระดับSS เป็นเลเซอร์แสงพุ่งเข้าทาหาฉัน
“สตาฟไทป์ กราวิตี้ บอล เอ็กซ์โพลชั่น”ฉันเรียกลูกบอลธาตุมืด ที่เป็นลูกบอลแรงดึงดูดออกมานับสิบลูก ก่อนที่จะให้มันดูดแสงเหล่านั้นเข้าไป แต่มันก็ดูดได้ไม่หมด
“ชิลด์ไทป์ โฮลี่ชิล”ฉันร่ายเวทย์ฟื้นฟูความเร็วสูง ที่มีคุณสมบัติเพิ่มพลังป้องกัน ก่อนจะยกโล่รับการโจมตีที่เหลือ
ตู้ม!!! ฉันรับการโจมตีได้แต่มานาของฉันก็แทบจะหมดไปแล้ว ฉันหอบหายใจออกมาอย่างเหนื่อยอ่อน คุณแม่ยิ้มออกมา ก่อนที่จะพูดขึ้นมา
“เก่งจังเลยนะ ลูกเนี่ย”คุณแม่ยิ้ม ฉันเลยยิ้มก่อนจะพุ่งเข้าไปกอดคุณแม่
“คุณแม่ก็เหมือนกัน”
ในวันนั้นก็ผ่านการสอบจนหมด แน่นอนว่าฉันได้คะแนนเต็ม พาสลี่เองก็ไม่ได้แย่ อยู่ที่ประมาณเจ็ดสิบจากร้อย แกงค์นั้นก็ใกล้ๆกับพาสลี่ คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณหกสิบห้า แต่ว่าเริ่มมีข่าวลือแปลกๆเกี่ยวกับตัวฉัน
“นั่นมันราชินีสีดำ อย่าไปทำให้เธอไม่พอใจนะ เดี๋ยวจะมีปัญหา”คนที่เดินผ่านฉันคุยกับเพื่อนของเขาที่เดินไปด้วยกัน เดี๋ยว อะไรเนี่ย
“การินดังแล้วนะ”พาสลั่พูดออกมา น่าจะเป็นเพราะเพื่อนสี่คนในกลุ่มเอาไปเล่าแน่ๆเลย ให้ตายสิ แค่หารสอบนั้นฉันใช้เวลาไปสิบห้านาที ซึ่งนานที่สุดในคนกลุ่มนั้น ทำให้ฉันได้อะไรแปลกๆมาเลยหรอ
“คุณการิน ใกล้จะถึงการเลือกประธานนักเรียนแล้วนะครับ”ใกล้เลือกตั้ง เอ้ย เลือกประธานนักเรียนแล้ว5555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #99 LuxLight (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:27

  รินเธอเอาจริงกับลูกตัวเองเลยเหรอ! :Lunar

  #99
  1
 2. #98 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:21
  เราว่าได้เป็นประธานแน่ๆเลย ราชินีสีดำ
  #98
  0