Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 58 : ตอนที่12(58)การินกับการสอบปฏิบัติ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 176
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  17 ก.พ. 62

ตอนที่12(58) การินกับการสอบปฏิบัติ


หมดการสอบทฤษฎีที่กินพลังงานชีวิตไปค่อนข้างเยอะซะทีเดียว วันนี้ก็เป็นวันแห่งการสอบปฏิบัติ ซึ่งฉันก็ค่อนข้างสงสัยว่า จะสอบยังไง ตอนนี้ทุกคนมายืนเป็นแถวตอนสองแถวต่อห้อง ตรงหน้ามีอาจารย์ใหญ่ยืนพูดอยู่
“สอบปฏิบัติวันนี้จะมีแขกพิเศษมาทำหน้าที่ในการประเมินนะครับ ขอเชิญคุณ ดาเร ริน บอสตัน นักผจญภัยแรงค์SSS มาเป็นผู้ประเมินในครั้งนี้ด้วยครับ”เดี๋ยวนะ ชื่อนี้มัน...
“สวัสดี ทุกคน เราอาจจะไม่เก่งมาก แต่ก็ขอฝากตัวด้วยนะ เราสัญญาว่าจะประเมินทุกคนแบบตามจริงทุกอย่าง แน่นอน เราเซฟตี้ให้ทุกคนอยู่แล้ว หุๆ”คุณแม่คะ คุณแม่พูดพร้อมกับปล่อยออร่าแห่งความสิ้นหวังออกมาแบบนี้ มันไม่ดีนะคะ ให้ตายเถอะ คนรอบๆตัวของฉัน รวมถึงนักเรียนอีกทั้งหมด มีสีหน้าที่ตกใจ ตะลึง และหมดหวังไปแทบจะพร้อมๆกัน ไม่เว้นแม้กระทั่งพวกฉัน ยกเว้นฉันล่ะมั้งที่กำลังทำท่าครุ่นคิดอยู่
“เอาล่ะ งั้นวันนี้ จะไล่ประลอง ห้องล่ะสิบคนล่ะกัน ทุกห้องให้จัดคนมาเองล่ะกันนะ ว่าใครจะเป็นสิบคนแรก ทั้งสิบคนนั้นจะมาเจอกับฉันแบบสิบต่อหนึ่ง เวลาไม่เกินสิบนาที เรื่องเวลาไม่ต้องห่วง ยังไงวันนี้ก็ได้สอบกันทุกคนอยู่แล้ว”ท่านแม่พูดขึ้นมา ถึงจะสิบต่อหนึ่งก็เถอะ แต่ก็นะ
“การิน พวกเราไปกันเป็นกลุ่มแรกดีมั้ย”พาสลี่หันมาถามฉัน อืม ก็จริงนะ ไปกล่มแรกๆดีกว่า จะได้พักไวๆ
“งั้นสิบคนแรกของแต่ล่ะห้อง ขอให้มายืนตรงนี้เลย”ฉัน พาสลี่ ได้เดินออกไป รวมถึง ฟลอร่า เดวิด เพิส และเพิลที่เดินออกมา รวมถึงเพื่อนร่วมห้องอีกสี่คนที่ฉันจำชื่อไม่ได้
“หึ ครั้งนี้ฉันไม่แพ้เธอแน่”เดวิดพูดออกมาด้วยน้ำเสียงขู่ แต่ก็นะ ฉันไม่ค่อยได้หยี่ระอะไรอยู่แล้ว ฟลอร่าเองก็มองฉันด้วยแววตาไม่พอใจ
“อย่ามาถ่วงแข้งถ่วงขาฉันล่ะ”ฉันพูดออกไป ทำเอาสองคนนั้นมีท่าทางที่ฉุนกึ๊ก และพยายามเดินมาหาฉัน แต่เพิลกับเพิสก็เอามือห้ามไว้
“อย่ามีเรื่องกันเลยน่า”เพิลพูดออกมา แต่ยังไม่ทันจะทำอะไรต่อ
“เอาล่ะ งั้นถ้าพร้อมแล้ว ขอเอาตัวนักเรียนห้องAไปก่อนล่ะกันนะ”ปึ้ก! อยู่ดีๆก็มีเสียงดีดนิ้วจากคุณแม่ และคุณแม่รวมถึงนักเรียนห้องAทั้งสิบคนที่มายืข้างหน้าแถวก็หายไป แต่ก็เพียงแค่หนึ่งนาที ก็โผล่กลับมา
“เรียบร้อยแล้ว ส่วนคะแนนพวกเธอจะทราบหลังจากที่สอบครบทุกกลุ่มนะ”กลุ่มแรกที่เข้ามีสีหน้าที่หวาดกลัว รวมถึงเหงื่อที่ออก และตัวที่สั่นมาก ท่าทางจะไปเจออะไรมาแฮะ
“เป็นยังไงบ้าง”เพื่อนผู้หญิงในห้องAคนหนึ่งเดินเข้าไปถาม กลุ่มพวกนั้นกำลังจะตอบ แต่ว่า...
“เอาล่ะ ต่อไปห้องBสินะ เอ๊ะ ลูกนิ ค่อยคุยล่ะกัน”ปึ๊ก!...ฉันมาโผล่ในจุดๆหนึ่ง ที่เป็นเหมือนเสื่อทาทามิที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณแม่อยู่ในชุดลำลองสบายๆ ก่อนจะเดินเข้ามาหาฉัน
“ลูกเอาไว้ทีหลังนะ คนอื่น เข้ามาเลย”คุณแม่พูดขึ้นมา คนอื่นมีท่าทางสงสัย แต่ยกเว้นสี่หน่อที่เคยมีปัญหากับฉัน ต่างก็หยิบอาวุธขึ้นมา
“สปีดอัพ”เสียงของเพิลที่พูดขึ้นมา เพื่อบัฟให้ทั้งสี่คนนั้น คุณแม่เห็นก็ยิ้มก่อนที่จะตั้งท่าเพื่อต่อสู้ เดวิดพุ่งเข้าไปหาคุณแม่ด้วยความเร็ว ก่อนจะง้างดาบของตนเข้าหาคุณแม่ ดาบของเดวิดมีลายอินทรีอยู่ในตัวดาบ น่าจะระดับAได้
ฟิ้ว คุณแม่เพียงเอี่ยวตัวก็หลบการโจมตีจากเดวิดได้ แต่ว่า
ตู้ม! คุณแม่ตีลังกาถอยหลังไปสองตลบ เมื่อมีเวทย์ไฟพุ่งเข้าไปโจมตี จนมันระเบิดดังตู้ม เดวิดเองก็ได้รับผลกระทบจนกระเด็นไปเล็กน้อย เป็นเวทย์ไฟจากคทาของฟลอร่า เป็นคทาสีฟ้าเข้ม ทางฝั่งของเพิสกับเพิลเองก็หยิบอาวุธของตัวเองมา ของเพิสเป็นสนับมือขนาดเล็ก มีลวดลายเป็นมังกรเล็กๆพันอยู่ ทางฝั่งเพิลเป็นคทาสีเขียว อืม ครบเลยแฮะ ดาบ เวทย์โจมตี แทงค์ เวทย์ช่วยเหลือ
ผ่านไปเพียงห้านาที กลุ่มนั้นทั้งกลุ่ม รวมถึงอีกสี่คนก็ไปนอนราบกับพื้น คุณแม่ใช้เพียงแค่เวทย์พื้นฐานกับเวทย์ประยุกต์บางบทเท่านั้น
“อืม ฝีมือใช้ได้ เอาล่ะ หนูพาส มาเลย”คุณแม่เรียก พาสลี่มีท่าทางเกร็งๆแต่ก็เดินออกไปแต่โดยดี พร้อมกับหยิบดาบออกมา เป็นดาบที่คุณแม่เป็นคนให้นั่นล่ะ ดาบระดับS กิกันซอร์ด ขึ้นมา
“เข้ามาเลย”คุณแม่พูด พร้อมกับอาวุธเวทย์ที่ตอนนี้เป็นดาบในมือ พาสลี่เองก็พุ่งเข้าไปหาคุณแม่
เคร้ง! เคร้ง! เคร้ง! เสียงดาบปะทะกัน
ทั้งสองคนไม่ได้ใช้พลังอะไรต่อสู้กันนอกจากดาบ การต่อสู้กันผ่านไปเพียงสามนาที พาสลี่ก็ได้ยอมแพ้ เนื่องจากโดนปัดดาบหลุดออกจากมือ ก่อนจะไปนั่งอยู่ข้างนอก ท่าทางเหนื่อยมาก คนข้างนอกมองการต่อสู้ก็ที่งไปเล็กน้อย
“ถือว่าฝีมือดีนะ หนูพาสลี่ เอาล่ะ ตาหนูแล้วนะ การิน”
ลงให้แล้วสองตอนถ้วน อิอิ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #97 LuxLight (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:56

  ตัดจบได้ดีมาก :Lunar

  #97
  1
  • #97-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 58)
   17 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:30
   ไปอัพนิยายตัวเองสักที! : Rin
   #97-1
 2. #96 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:51
  การินสู้กะแม่แล้ว ตื่นเต้นเลย
  #96
  1
  • #96-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 58)
   17 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:30
   คุณแม่เทพทรู VS ลูกสาวเลือดผสม55555 : Gales
   #96-1
 3. #95 Tiosphere (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:43
  ความเหว่อจะมาแด่ท่านผู้ชมตามๆกัน//กรามคงค้างกันไปอีกหลายวัน
  #95
  1