Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 51 : ตอนที่5(51) การินกับการโดนท้าสู้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 271
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  11 มี.ค. 62

ตอนที่5(51) การินกับการโดนท้าสู้เรื่องเมื่อวานปล่อยให้มันผ่านไป ในวันนี้ก็เป็นวันที่มีวิชาหลักๆอยู่สองวิชา คือวิชาต่อสู้มือเปล่าในช่วงเช้า และวิชาเวทย์มือเปล่าใช่วงบ่าย แต่ว่าก่อนหน้านั้น
“เอาล่ะ วันนี้อาจารย์มีประกาศ ขอให้ทุกห้องส่งตัวแทนประจำแต่ล่ะห้องมาเพื่อเป็นสมาชิกสภานักเรียน รวมถึงในอีกหนึ่งเดือนจะมีการคัดเลือกประธานและรองประธานนักเรียนด้วย แน่นอนว่าการคัดเลือกนั้นจะอยู่ในดุลยพินิจของอาจารย์ทั้งหมดต่อการทำงานของตัวแทนที่ได้เลือกมา แน่นอนว่าถ้าเกิดตัวแทนห้องไหนทำงานผิดพลาด มันอาจจะส่งผลไปถึงห้องได้เหมือนกัน หึๆ”พยายามทำให้ดูน่ากลัวสินะ แต่มันก็จริงนะ ที่อาจารย์ใหญ่พูดมาก็มีเหตุผล แต่ว่าพึ่งจะเรียนวันแรกก็ต้องคัดเลยหรอ ตำแหน่งก็น่าสนใจนะ เพราะเป็นตำแหน่งที่แทบจะได้รับข่าวสารทั้งหมดในโรงเรียนเลย
หลังจากที่ขึ้นห้องมา อาสาหัวหน้าห้องที่ฉันจำชื่อได้ว่า เบน ก็ได้เดินไปยืนหน้าห้องพร้อมกับพูดขึ้นมา
“ว่าแต่ห้องเราจะส่งใครไปเป็นสมาชิกสภานักเรียนล่ะ”เบนถามออกมา หลายๆคนมีท่าทางครุ่นคิด บางคนก็หันไปคุยกับเพื่อน พาสลี่เองก็หันมาคุยกับฉันด้วยความสนใจ
“การิน เธอไม่ลองสมัครดูหรอ”พาสลี่ถาม ฉันพยักหน้าก่อนจะตอบกลับทันที
“ฉันสนใจและคิดว่าจะลงสมัครอยู่ แต่ไม่รู้ว่าคนอื่นจะว่ายังไง”ฉันยังไม่ทันพูดจบ พาสลี่ก็ตะโกนไปหาเบน
“เฮ้ เบน การินบอกว่าจะสมัครอ่ะ”พาสลี่เอ๋ย ทำไมต้องอยู่ๆก็พรวดพราดไปพูดล่ะ แต่ฉันเองก็ไม่ได้มีปัญหากับเรื่องนี้มาก เพราะถ้าจะสมัครยังไงทุกคนในห้องก็ต้องรู้อยู่ดี สู้พูดไปแต่แรกเลยน่าจะดีกว่า เบนหันมามองฉันเพื่อยืนยัน ฉันเลยพยักหน้ากลับไป
“ฉันขอคัดค้าน!”ฉันเดาไว้แล้วล่ะ ว่าต้องมีคนขัด ซึ่งก็ไม่พ้นกลุ่มเดิมก็คือกลุ่มของฟลอร่าแน่นอน ยัยคนโรคจิตนี่ ฉันหันไปมองด้วยท่าทางไม่หยี่ระ เบนเลยหันไปถามทางฟลอร่า
“แล้วเธอจะให้ใครเป็นตัวแทนล่ะ”พอเบนถามจบ ฟลอร่าก็หันไปทางเดวิด
“ฉันขอเสนอเดวิด เพราะเดวิดได้รับการประเมินจากสมาคมนักผจญภัยว่ามีความสามารถเทียบเท่านักผจญภัยแรงค์Aได้เลย แถมความรู้เองก็เป็นเลิศ”ฟลอร่าพูดออกมา ฉันเองก็พอสัมผัสถึงความสามารถของเดวิดได้ แต่ถ้าเทียบกับคนรู้จักของฉัน ความน่ากลัวมันต่างกันเยอะเลย จนฉันยังตกใจ ความต่างของA กับSS มันต่างกันแบบนี้นี่เอง นี่ยังไม่นับท่านแม่นะ
“เอางี้ เธอมาประลองกับฉัน ถ้าฉันชนะ ฉันขอให้เธอมาเป็นแฟนฉัน พร้อมกับขอตำแหน่งตัวแทน แต่ถ้าฉันแพ้ นำแหน่งตัวแทนเป็นของเธอ”ถ้าว่ากันตามเงื่อนไขฉันเสียเปรียบแฮะ แต่ถ้าว่าตามความเป็นจริงมันก็เหมือนกาชาล็อกผล ฉันเงึยบไม่ได้พูดอะไรแต่พาสลี่กลับพูดขึ้นมาแทน
“นายจะบ้าหรือไง เงื่อนไขของนายได้เปรียบเกินไป ถ้านายแพ้นายก็แค่เสียตำแหน่ง แต่ถ้าการินแพ้ก็ต้องไปเป็นแฟนนานด้วย ไม่ยุ...”พาสลี่กำลังจะพูดต่อแต่ฉันกลับยกมือห้ามไว้ น่าสนุกดีนี่
“ฉันตกลง แต่ขอเพิ่มเงื่อนไข ถ้าฉันชนะ ฉันขอดีดมะกอกพวกนายคนล่ะทีล่ะกัน”หึๆหลังจากที่ตกลงกัน ในการเรียนคาบเช้า อาจารย์ก็พาพวกเราไปที่สนามเพื่อที่จะเรียนเกี่ยวกับการต่อสู้มือเปล่า โดยมีอาจารย์เดรก(รองกิลด์สเวนสาขาลาพัสต้า : LIW)ที่เป็นอาจารย์อาสามาสอน พี่เดรกกับฉันก็พอรู้จักกันในระดับหนึ่ง
“อาจารย์ ช่วยเป็นกรรมการตัดสินการคัดเลือกตัวแทนห้องให้หน่อยได้มั้ยคะ”(เดรกน่าสงสารเนอะ ฮ่าๆๆ : RIN)ฟลอร่าไปพูดกับอาจารย์เดรก อาจารย์เดรกก็งงๆแต่ก็พยักหน้าให้ ฉันกับเดวิดจึงเดินออกไปให้ห่างจากกลุ่มชนระดับหนึ่ง ก่อนที่จะยืนในฝั่งตรงข้ามกัน อาจารย์เห็นฉันก็มีท่าทางตกใจเล็กน้อยแต่ก็กลับแอบยิ้มเล็กๆ
“จะต่อสู้แบบไหนดีล่ะ อาวุธกับเวทย์ เฉพาะอาวุธ เฉพาะเวทย์ มือเปล่าเวทย์ หรือมือเปล่าล้วน”ฉันถามออกไป เดวิดยิ้มออกมาอย่างกวนๆก่อนจะตอบกลับมา
“แค่มือเปล่าฉันก็ชนะเธอแล้ว มาเถอะ”เดวิดพูดด้วยท่าทางกระหายในการต่อสู้ ท่าทางจะเคยผ่านสังเวียนมาบ้างสินะ
“อาจารย์คะ แข่งต่อสู้มือเปล่านะคะ ช่วยตัดสินให้ด้วย”ฉันพูด เดวิดตั้งท่ารอฉันแล้ว ท่านั่นมันอะไร คาราเต้หรอ คลับคล้ายคลับคลาแฮะ
ฉันเดินเข้าไปหาเดวิดตรงๆ เดวิดง้างเท้าขวาฟาดเข้ามาที่ข้างหัวฉัน แต่ว่าฉันเพียงแค่เงยหน้าหลบนิดเดียว ก็หลบพ้นแล้ว ก่อนจะหมุนไปทางซ้ายแต่เอี้ยวขวาเมื่อเดวิดใช้เท้าซ้ายหมุนตัวมาเพื่อถีบฉัน ในขณะที่หมุนตัวฉันก็ชูช้อศอกขึ้นมา ก่อนจะกระทุ้งเข้าไปที่ตัวของเดวิดที่หลบไม่ทัน
ตู้ม! เดวิดลงไปกระแทกพื้นอย่างแรง จนพื้นดินยุบไปเล็กน้อย ฉันยืนเฉยๆ
“หนอย อึก ฉันไม่ยอมแพ้หรอก”เดวิดพูดขึ้นมาก่อนจะง้างหมัดมาต่อยฉัน ฉันเพียงเอี้ยวตัวหลบก่อนจะต่อยเข้าไปที่ท้อง
“อึก”เดวิดถึงกับจุกและลงไปนอน ฉันเดินหลังให้เดวิดและหัวหนาไปทางกลุ่มคน ก่อนจะพูดขึ้นมา
“ฉันเป็นฝ่ายชนะแล้วนะ”ฉันพูดก่อนที่จะเดินเข้าไปที่กลุ่มชน แต่ยังไม่ทันเดินไปถึง...
“หนอยแน่แก ตายซะ ไฟเยอร์บอล”เดวิดพูดก่อนจะชูมือมาทางฉัน ลูกบอลไฟพุ่งมาด้วยท่าทางที่ค่อนข้างเร็ว คนดูมีท่าทางตกใจรวมถึงอาจารย์เดรกที่จะเข้ามาช่วย ฉันเองก็ทำท่าเป็นตกใจ แต่ก็นะ
ซ้วบ! พลังของเดวิดถูกอะไรสักอย่างดูดเข้าไปก่อนจะถึงฉัน หนึ่งในออโต้สกิลด์ ออโต้บล็อก กับ รียูส ที่ได้มาจากท่านพ่อ ฉันยิ้มออกไปด้วยท่าทางที่พยายามทำให้น่ากลัวที่สุด ซึ่งมันก็ได้ผลคือใครหลายๆคนตกใจกับท่าทางของฉัน
“ถ้าจะต่อ เป็นอาวุธครบมือฉันก็ไม่ขัดนะ”ฉันพูด แต่อาจารย์เดรกเหมือนจะตั้งสติได้
“การินเป็นฝ่ายชนะ”เย้ เพื่อนในห้องบางส่วนก็เฮ รวมถึงพาสลี่ด้วย ส่วนฉัน อ๊ะ สำออยพาสลี้หน่อยดีกว่า
“เอื้อ”ฉันจงใจล้มใส่พาสลี่จนพาสลี่ต้องประคองฉัน อาจารย์เดรกบอกให้พาฉันไปห้องพยาบาลหญิง ส่วนเดวิดเดี๋ยวอาจารย์จะพาไปเอง คาบนี้แยกย้ายได้ ทำดีค่ะอาจารย์
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #81 LuxLight (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:36

  อ่อยเป็นแต่เด็กเลยนะถ้าโตไปจะขนาดไหน 555 :Lunar

  #81
  3
  • #81-2 LuxLight(จากตอนที่ 51)
   11 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:58
   สร้างเลย แล้วมาเอาเราเข้าฮาเร็มด้วย 5555 :Lunar
   #81-2
  • #81-3 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 51)
   12 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:38
   ต้องจัดล่ะ : Garin
   #81-3
 2. #80 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:03
  สะใจอะ ยืนหนึ่งให้การินค่ะ
  เยี่ยมมากเจ้าแสบ แม้ สำออยนะ หมั่นไส้
  #80
  2