Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 49 : ตอนที่3(49) การินกับห้องเรียนที่1-B

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 282
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  9 ก.พ. 62

ตอนที่3(49) การินกับห้องเรียนที่ 1-Bห้องของฉันจากจดหมายระบุเอาไว้ว่าฉันอยู่ห้อง1-B โรงเรียนนี้มีทั้งหมด3ปี แต่ว่าเพราะพึ่งเปิดเลยทำให้มีแค่ปี1 ฉันเดินไปหาห้องพร้อมกับฝูงชนที่ทยอยเดินกระจายไปตามห้องเรียน คนรู้จักทั้งสองของฉันไม่ได้อยู่ห้องเดียวกัน แต่ก็พอจำได้คร่าวๆว่านีลอยู่ห้องA ส่วนกัสอยู่ห้องDมั้ง ห้องไม่ได้จัดตามอะไรเลย ใช้การสุ่มล้วนๆ
ฉันเดินเข้ามาในห้องเรียน ภายในห้องเป็นที่นั่งแบบเป็นแถวๆ กะจำนวนคร่าวๆก็สามสิบคน นั่ง6แถว แถวล่ะ5คน ฉันเดินไปนั่งที่ติดประตูหลังที่สุด หรือก็คือมุมขวาหลังของห้องเลยทีเดียว โรงเรียนนี้มีหอพักด้วย เพราะว่ามีนักเรียนหลายคนที่อยู่ต่างเมือง แต่ต้องมาเรียนที่นี่ แต่ฉันบ้านอยู่ใกล้เลยไม่ค่อยมีปัญหา
“สวัสดีจ๊ะ เธอชื่ออะไรหรอ”มีผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกับฉันคนนึงเดินเข้ามาทักฉัน ฉันหันไปมอง เป็นหญิงสาวผมสีเขียวไหม้ๆ หน้าตาไม่ได้ถึงกับโดดเด่นแต่ก็ไม่ได้แย่ ความสูงไล่เลี่ยกับฉัน น่าจะสูงกว่านิดหน่อย ในชุดลำลองธรรมดาๆ ลืมบอกไปอีกเรื่องว่าชุดนักเรียนยังไม่มี อาทิตย์แรกเลยต้องใส่ชุดธรรมดาก่อน แน่นอนว่าฉันเองก็อยู่ในชุดเดรสที่ช่วงกระโปรงเป็นลายลูกไม้สีเหลืองอ่อน ข้างในมีกางเกงขาสั้นที่เหน็บมีดสั้นไว้ด้วย ส่วนกางเกงใน ไม่บอก!!!!
“สวัสดี ฉันชื่อการิน มีอะไรหรือเปล่า”ฉันถามออกไป เธอมองหน้าฉันพร้อมกับยิ้มและยื่นมือออกมา
“ฉัน ฟลอร่านะ ยินดีที่ได้รู้จัก”อ่อ คงจะมาทำความรู้จักล่ะมั้ง  ฉันเลยยื่นมือไปจับ  แต่หล่อนกลับชักมือกลับ
“ฮ่าๆ นังนี่ชื่อการินล่ะ”ฟลอร่าตะโกนไปหากลั่มคนกลุ่มหนึ่ง ประกอบด้วยชายสองหนึ่ง มีชายร่างสมส่วน ผู้หญิงผมบลอนด์เงินท่าทางโมโหง่าย และชายร่างบึกอีกหนึ่ง เห จะเป็นจิ๊กโก๋แต่น้อยเลยแฮะ น่ากลัว...มั้ง
“เธอน่ารักดีนี่ สนใจเป็นแฟนกับฉันมั้ย”ชายหนึ่งในกลุ่มนั้นตะโกนออกมาทางฉัน อืม วัยกำลังคึกล่ะมั้ง อ๊ะ เผลอเอาความคิดแบบคุณแม่มาใช้แล้วสิ คิ๊กๆ
“นายจะบ้าหรือไง เดวิด แล้วทำไมนายไม่ห้ามละ เพิส”หญิงสาวในกลุมนั้นพูดขึ้นมา อ่อ คนสมส่วนชื่อเดวิด ส่วนคนบึกๆชื่อเพิสสินะ อืม เราควรห้ามดีมั้ยนะ
“เอาน่า เพิล ยังไงพี่เธอมันก็เอื่อยเฉื่อยแบบนั้นล่ะ แล้วอีกอย่าง ก็แค่ลองถามเฉยๆ ไม่เห็นต้องโกรธกันขนาดนั้นเลยนิ”เดวิดพูดขึ้นมา อ่อ เพิลสินะ อืม
“ฉันว่าพวกนายพอแค่นั้นดีกว่ามั้ง”หญิงสาวคนหนึ่งเดินเข้ามายืนคั่นกลางระหว่างฉันกับกลุ่มนั้น  หน้าตาของเธอค่อนข้างที่จะคม ค่อนข้างไปทางสาวหล่อนะเนี่ย สัดส่วนเองก็ใช้ได้ ถ้าจับแต่งสาวๆรี่คงสเน่ห์บาน ช่างมันก่อน ตอนนี้ฟลอร่าเองก็เดินกลับไปที่กลุ่มแล้วเล่นกัน แต่ก่อนที่จะได้พูดอะไรต่อ
“เอาล่ะ นั่งที่ได้แล้ว”หญิงสาวคนหนึ่งที่เดินเข้ามาในห้อง พูดขึ้นมา ใบหน้าที่มีรอยเหี่ยวย่นเล็กน้อยจากกาลเวลา รวมถึงแว่นที่มีสายจากหูแว่นห้อยคอไว้ด้วย ท่าทางจะเป็นอาจารย์ล่ะมั้ง หญิงที่เข้ามาห้ามก็เลือกเดินไปนั่งข้างหน้าฉัน พร้อมกับส่งสายตาประมาณว่า ขอนั่งด้วยนะ มาหาฉัน ฉันเลยพยักหน้าไป
“สวัสดีนักเรียนทุกคน อาจารย์ชื่อแพนโดร่า เรียกว่าทีแพนก็ได้ ปกติจะสอนวิชาประยุกต์เวทย์ และการสร้างวงเวทย์ มารับหน้าที่เป็นอาจารย์ประจำชั้นของพวกเธอ ก่อนอื่นในเมื่อพวกเราต้องอยู่ด้วยกันถึงสามปี อาจารย์ก็ขอทราบชื่อเสียงเรียงนาม รวมถึงที่มาของพวกเธอหน่อยล่ะกัน”ที หรือก็คือทีชเชอร์ หลังจากทีแพนพูดจบ ทุกคนก็ทยอยกันแนะนำตัวช้าๆ ฉันก็ไล่จำไปทีละคน กลุ่มสี่คนที่มากวนฉันทั้งหมดเป็นลูกขุนนาง ที่รู้ได้เพราะขุนนางแทบทั้งโลกจะมีนามสกุลเป็นของตัวเอง ฉันไล่ฟังไปเรื่อยๆ จนถึงคิวฉัน ซึ่งการไล่จะไล่แบบสลับเป็นแถวคล้ายๆงู คือ คนสุดท้ายแถวแรกไปคนสุดท้ายแถวสอง แล้วค่อยย้อนทาข้างหน้า ซึ่งฉันก็รับคิวมาต่อจากคนทางซ้ายของฉัน
“สวัสดีค่ะ ฉัน ดาเร การิน บอสตัน มาจากคฤหาสน์บอสตันในเมืองนี้ค่ะ”ฉันพูดออกไปโดยปกติ ถึงจะมีสายตามาจ้องเป็นสิบคู่แต่ฉันก็ไม่ได้สนใจอะไร ชินแล้วล่ะ ต่อจากฉันก็เป็นสาวหล่อคนนี้สินะ
“สวัสดีค่ะ พาสลี่ เดอวิก้า ค่ะ เรียกพาสก็ได้นะคะ”อา พาสลี่เอง ถึงจะใช้นะคะ ก็ยังดูหล่อมากกว่าดูสวยอีกแฮะ
หลังจากการเรียนวันแรกผ่านพ้นไป ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นการปูพื้นฐานมากกว่า ฉันก็เก็บของกำลังจะกลับบ้าน
“นี่ บ้านอยู่คฤหาสน์หรอ ให้ไปส่งมั้ย”ไอเดวิดมันเดินมาถามฉัน สายตาแสดงออกมาอย่างชัดเจนว่ามีซัมติง แต่ฉันยังไม่ทันจะตอบอะไร
“หยุดเดี๋ยวนี้เลยนะเดวิด!”เสียงของพาสพูดขึ้นมา ฉันหันไปมองแต่ก็ไม่ได้ตอบอะไร
“หนอยแน่ จะมาขวางทำไมวะ”เดวิดทำท่าทางว่าจะหาเรื่องพาสลี่ ฉันเลยถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะลุกไปจับมือพาสลี่ไว้
“เทเลฟาส บอสตัน”
มาสร้างเรือให้น้องการินกัน55555554
เกมสปีดดริฟพอขึ้นแพท4แล้วเก็บแรงค์ย้ากกก ยาก ตอนนี้กำลังจะสอบขึ้นแพท3 ภาวนาให้ผ่าน5555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #77 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:25
  หมั่นไส้พวกนักเลงเด็กพวกนั้นจัง การิน จัดการเลย
  #77
  1
  • #77-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 49)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:32
   ให้ช่วยมั้ย : Gales
   ไม่ต้องเลยคุณพ่อ : Garin
   #77-1
 2. #76 LuxLight (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:51

  ถ้าได้กันแล้วจะเข้าหอเลยไหม555555 :ลูน่า

  #76
  1
  • #76-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 49)
   9 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:31
   หลายๆที่เลยดีกว่า5555 : LIW
   #76-1