Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 47 : ตอนที่1(47) การินกับการฝึกดาบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 240
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  7 ก.พ. 62

Rin no Kikan ss2 การินกับการไปเรียนในเมืองใหญ่
ตอนที่1(47) การินกับการฝึกดาบสวัสดีค่ะ ฉันการิน แฮรรรร่ (เลียนแบบช่องในยูทูปไม่ได้นะวุ้ย : LIW[Lusifer in Wonderland]) ฉันมีอายุเจ็บขวบ ฉันเกิดมาในบ้านที่ค่อนข้างหรู และมีคุณแม่พ่อกับคุณแม่ที่เป็นห่วงฉัน คุณพ่อกับคุณแม่เป็นผู้หญิงที่สวยมาก และก็หน้าตาดูไม่ห่างจากฉันเท่าไหร่ ทำให้ฉันรู้สึกผูกพันธ์กับท่านมาก ท่านทั้งสองคอยให้ความรู้กับฉัน รวมถึงเพื่อนๆและเหล่าคนรู้จักที่ให้ความรู้มากมาย
ฉันเคยแอบถามพี่ไอว่า คุณแม่ทำอาชีพอะไร สิ่งที่พี่ไอเล่ามาทำให้ฉันตกใจอย่างมาก ก็คุณแม่เป็นถึงนักผจญภัยระดับSSSทั้งคู่เลย
นักผจญภัยจะไล่ตั้งแต่ D C B A S SS SSS G X EX EXs แน่นนอนว่าเป็นแค่ตาราง แต่คนที่ขึ้นไปได้ถึงขั้นGขึ้นไปนั้นมีเพียงไม่กี่คน ส่วนSSS น่าจะมีไม่ถึง1% ของประชากรในโลกนี้ ซึ่งแม่ของฉันทั้งสองคนก็เป็นหนึ่งในนั้น
“การิน ลูก มากินข้าวได้แล้ว”อ๊ะ คุณแมสายพันธุ์บู้ แม่เกล มาตามฉันไปกินข้าวแล้ว ฉันเดินออกจากห้องเพื่อไปกินข้าวที่ห้องอาหาร
“ไงจ๊ะ ลูกการิน วันนี้ไปทำวีกรรมอะไรมาบ้างล่ะ”แม่อีกคนของฉัน แม่ริน แม่คนนี้ชอบดุฉันเวลาที่ฉันทำอะไรมาที่มันประหลาดๆ แต่ก็เป็นคนที่คอยรักษาบาดแผลให้ฉันล่ะนะ ดูท่าทางเหมือนเป็นพี่สาวมากกว่าเป็นแม่อีก
ฉันไปนั่งกินข้าว ทางขวามือของแม่ริน แม่รินนั่งหัวโต๊ะ แม่เกลนั่งทางซ้ายของแม่รินที่เป็นอีกด้านหนึ่ง มีพี่ซีซ่านั่งข้างๆ ฉันมานั่งข้างขวาแม่รินโดยมีพี่ไอนั่งอยู่ทางขวาของฉัน เอาจริงๆ แม่ทั้งสองคนดูเด็กกว่าพี่ไอกับพี่ซีซ่าอีก แต่เหมือนอายุของแม่ทั้งสองคนจะเยอะกว่า ทำเอาฉันสับสนในการเรียกเลย
“ริน วันนี้ไปฝึกดาบกับม๊ามั้ย”แม่เกลถามออกมา เป็นคำถามที่น่าสนใจจนฉันแสดงออกไปทางสีหน้า
“ตาเป็นประกายเชียว ลูกเนี่ย คุณเองก็อย่ารุนแรงกับลูกให้มากนะ”แม่รินพูดกับฉันก่อนจะหันไปสั่งแม่เกล แม่เกลพยักหน้ารับ
“เข้าใจแล้ว”

หลังจากกินข้าวเสร็จ ฉันก็มาที่สนามหญ้าหน้าบ้าน ก่อนที่จะรับดาบไม้จากแม่เกลที่โยนมาให้ ในสนามมีฉัน แม่เกล ส่วนข้างสนามมี แม่ริน พี่ไอ และพี่ซีซ่าที่นั่งดูอยู่บนพรมสำหรับนั่ง
“พร้อมแล้วสินะ ตั้งท่าเลย เดี๋ยวจะให้ซีซ่าเป็นคนให้จังหวะแล้วกัน”แม่เกลพูดก่อนจะตั้งท่า ด้วยการเอาดาบพาดไว้ข้างๆตัว ฉันเองก็ชูดาบไปข้างหน้า
“เริ่มได้”ปั๊ก ปั๊ก ปั๊ก!!! เสียดาบไม้ปะทะกัน แม่เกลพุ่งเข้ามาเร็วมาก จนฉันตั้งหลักแทบไม่ทัน ได้แต่ใช้ดาบปัดการโจมตี
ปึ้ก! ฟิ้ว! แม่เกลปัดดาบของฉันลอยไป ก่อนจะเอาดาบมาจี้ฉัน จะ ใจร้าย
“งะ แงงงงงงง”ฉันเปิดอันติด้วยการร้องไห้ ทำเอาแม่เกลหน้าเสีย
“คุณทำไมใจร้ายกับลูกล่ะคะ คุณเกล”แม่รินพูดขึ้นมาอุหว่าวววว สนุกล่ะ อิอิรินกับเกลมีความโรคจิตเท่าไหร่ ให้คูณสามไปที่การิน เอกลักษณ์การินยังไม่ค่อยชัดเจนเลย พอแต่งไปแต่งมาเริ่มหลงๆ กลับมาทำคอนเซปเดิมคือ ลงเมื่อแต่งตอนต่อไปจบ555555 อาจจะวันล่ะตอนกรือสองวันตอนก็ได้ เพราะช่วงนี้ติดวปีดดริฟ555(เล่นสองวันเวล21 แรงค์โกล5555)
แอบลงช่วงดึกๆ55555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

158 ความคิดเห็น

 1. #74 Panida Ketkaew (@panifern1234) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:16
  ยัยเด็กขี้แกล้ง หมั่นไส้จัง ต้องมีคนกำราบนะแบบนี้
  #74
  1
 2. #73 wxwmom001 (@wxwmom001) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:04
  ยังไม่จบอืกร่อ
  #73
  1
 3. #72 LuxLight (@ballikek18) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:54

  กำลังจะทวง ss2 เลยมาเร็วทันใจจริงๆ : ลูน่า

  #72
  1