Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 24 : ตอนที่24 เค้าลางของความยุ่งยาก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 465
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 55 ครั้ง
  29 ม.ค. 62

ตอนที่24 เค้าลางของความยุ่งยาก


“กรี้ด”เสียงผู้หญิงที่กรีดร้องออกมาจากทิศทางที่ฉันกำลังพุ่งไป มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่
แฮร่! เสียงขู่คำรามของหมาป่าจำนวนนับสิบตัว ซึ่งที่ทำเอาฉันตกใจ ก็คือ...
“ฝะ...ฝูงจอมราชัญหมาป่าดำ...”เสียงของกลุ่มคนที่มาในเวลาเดียวกับฉัน เพื่อช่วยเหลือ ถึงกับตกตะลึง ตามที่คนกลุ่มนั้นตกใจ จอมราชัญหมาป่าดำนับสิบตัว ไม่แปลกใจเลยที่ต้องขอความช่วยเหลือ
“เป็นยังไงบ้างคะ”ฉันเดินไปถามชายหนุ่มคนเดียวกับที่ทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ เท่าที่จำได้ผ่านๆ คนๆนี้มีแรงค์อยู่ที่แรงค์S ถือว่าค่อนข้างโอเคอยู่นะ เขาหันมามองฉันก่อนจะมีสีหน้าโล่งอกเล็กน้อย ก่อนจะพูดขึ้นมา
“ตอนนี้ตรงนี้มีปัญหาแล้วครับ นักผจญภัยที่มาลุยครั้งนี้ มีระดับSSเพียงสิบห้าคน ตอนนี้เสียไปหนึ่งคนแล้วครับ ส่วนอีกสองบาดเจ็บสาหัส นักผจญภัยระดับSS ที่เป็นแทงค์มาสเตอร์ กำลังหลอกล่อพวกมันให้อยู่ครับ”ชายหนุ่มพูดพร้อมกับมีน้ำตาออกมาช้าๆ หมัดก็กำแน่นอย่างแค้นๆ
“ถือว่าน่ากลัวนะคะ ไม่ต้องห่วงค่ะ เดี๋ยวฉันไปช่วยจัดการล่ะกันนะคะ”ฉันพูดออกไปเพื่อให้ชายหนุ่มคนนั้นรู้สึกดีขึ้น ถ้าเป็นงี้ทางสองคนนั้นก็น่ากลัวอยู่แฮะ
“อีลูชั่น”ฉันพูดออกมา ก่อนที่จะมีร่างแยกของฉันอีกสองร่าง แน่นอนว่าสองร่างนี้สามารถติดต่อกับฉันได้โดยตรง ถ้าเกิดเห็นอะไรหรือได้ยินอะไร ฉันก็จะได้ยินด้วย จะเรียกว่า ร่างแยกหนึ่ง กับร่างแยกสอง เพื่อง่ายต่อการสั่งการ ฉันสั่งให้ร่างแยกหนึ่งไปช่วยทางสองสาว ส่วนร่างแยกสองให้ไปช่วยนักผจญภัยSS ในการจัดการกับฝูงจอมราชัญเหล่านั้น
“พาฉันไปหาคนบาดเจ็บหน่อย”ฉันพูดออกไป ทำให้นักผจญภัยที่ให้ข้อมูลฉันที่กำลังทึ่งอยู่ ได้สติ ก่อนจะรีบนำฉันไป
เดินมาเพียงนิดหน่อย ฉันก็เห็นคนบาดเจ็บจำนวนมาก ที่นอนรอการช่วยเหลือ แต่คนที่ใช้เวทย์รักษากลับมีจำนวนไม่มากนัก แถมยังใช้ได้แค่เวทย์รักษาแบบเดี่ยว ที่ทยอยรักษาทีล่ะคนอยู่
“เห้อ เป็นแบบนี้ฉันก็แย่นะ รีโคฟเวอรี่ รีลิค”ฉันพูด ก่อนจะมีเสารูปหัวใจโผล่มาจากอากาศ ก่อนที่จะปักลงบนพื้น และมีออร่าสีเขียวโผล่มาเป็นรัศมีเกือบสิบเมตร ซึ่งพอออร่าสัมผัสกับคนที่บาดเจ็บ อาการเหล่านั้นก็เริ่มดีขึ้น หลายคนตกใจกับการมาของฉัน
“ใครที่เจ็บก็รีบเอามาวางไว้แถวนี้ ออร่าอยู่ได้แค่5นาที”ฉันพูดสั่งออกไป ทำให้คนเหล่านั้นเริ่มตั้งสติได้ ก่อนจะพยักหน้ารับ
“ฉันฝากนายดูแลคนเจ็บด้วย ฉันขอไปดูแนวหน้าก่อน”ฉันพูดออกไปให้พนักงานประชาสัมพันธ์คนนั้น เขาพยักหน้ารับ ฉันเลยรีบวิ่งออกมา
“ระวังตัวด้วยนะครับ”อืม จะเชื่อล่ะกัน
ฉันพุ่งมาทางที่มีการปะทะอยู่ ชายหนุ่มที่เป็นแทงค์นั้นเลือดโชกตัว ส่วนหมาป่าก็ล้มไปประมาณหกตัวได้ ดูท่าตอนนี้นักผจญภัยรวมถึงเมืองจะแย่แล้ว
“ฮีลลิ่ง”ฉันร่ายเวทย์ให้กับแทงค์คนนั้น ทำให้บาดแผลทั้งหลายหายเป็นปลิดทิ้ง เขาหันมามองฉันด้วยความงง ก่อนจะตกใจ ก่อนจะพูดขึ้นมา
“หนูคือดาบเวทย์ตัวน้อยงั้นหรือครับ”โง้ย ประมาทไปแล้ว
เคร้ง! ฉันพุ่งไปรับการฟาดเล็บของหมาป่าใส่แทงค์คนนั้น ก่อนที่จะปัดมันให้กระเด็น แล้วพูดขึ้นมา
“อย่าพึ่งประมาทสิ มันยังไม่จบสักหน่อย”ฉันตะโกนออกไป ทำเอาชายหนุ่มเหมือนคิดได้
“โพรโวก!!!”ชายหนุ่มตะโกน ทำให้กลุ่มจอมราชัญไปเล็งโจมตีชายคนนั้น
“ไฟเยอร์ช็อท”มีเสียงธนูพุ่งมาใส่ในจอมราชัญหมาป่าดำ จนทำให้เกิดระเบิด และทำให้หมาป่าดำบาดเจ็บทันที
“ต้องให้น้องตัวน้อยมาช่วยไม่อายกันหรือไง”ผู้หญิงที่ยิงธนูเมื่อครู่ตะโกนขึ้นมา สร้างความกล้าให้กับกลุ่มคน น่าจะเป็นพวกระดับSSประจำเมืองนี้ เท่าที่มองผ่านตา หกคนหรอ ถือว่าทำได้ดีนะ
“ไอซ์เรน”ชายนักเวทย์คนหนึ่งเรียกเวทย์ออกมา ส่งผลให้มีน้ำแข็งตกลงมาจากท้องฟ้าใส่จอมราชัญหนึ่งตัวเต็มๆจากทั้งหมด ไปบ้างดีกว่า
‘แอคเซล เรค’ฉันใช้แอคเซลในการพุ่งไปหาหมาป่าที่อยู่ใกล้กันสามตัว ก่อนจะใช้เรคซึ่งเป็นทีท่าพุ่งโจมตีทันที ทำให้หมาป่าหนึ่งในสามบาดเจ็บ
“ไฮเปอร์ไดรฟ์”ฉันใช้ท่าฟันต่อเนื่อง ก่อนจะพุ่งใส่หมาป่าสองตัวที่เหลือ ตัวล่ะสองครั้งติด ทำให้หมาป่าเหล่านั้นสิ้นใจในทันที และนั่นมันทำให้คนอื่นทึ่งไป
“สุดยอด”หนึ่งในคนกลุ่มนั้นพูดขึ้นมา ฉันเลยหันไปยิ้มให้ แต่ว่า
เคร้ง! เสียงอะไรบางอย่างที่จะฟาดฉันจากทางด้านหลัง ดีนะที่รู้ตัวทันเลยใช้ดาบปัดได้ทัน นี่มันขุนพลมารนิ
“ขะ...ขุนพลมาร”หนึ่งในนักผจญภัยพูดออกมาอย่างสั่นๆ ขุนพลมาร ระดับที่รับรองได้คือSSS ทำไมถึงมาอยู่ที่นี่
“ไม่คิดว่าข้าจะมาเจอกับตอเข้าซะได้ ถึงกับทำให้ข้าต้องลงมือเองสินะ”ขุนพลมารตนนี้ เป็นขุนพลมารที่มีเชื้อสายของยักษ์ ทำให้ลักษณะที่เห็นตรงหน้าคือ ตัวใหญ่เป็นพิเศษ แถมใส่แค่กางเกง ที่ส่วนบนมีเพียงเกราะไหล่เท่านั้น อาวุธคือกระบองที่มีหนามทั้งลำ นะ น่ากลัว (แกคิดอะไรอยู่! : ไรเตอร์)วันนี้อาจจะลงต่ออีกแค่ตอนเดียวนะ 555555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 55 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #107 -reader- (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:16
  riff6 l.
  #107
  0
 2. #41 นักอ่านเงา (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 09:36

  เสาฮิลนี้คุ้นๆเนอะเหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลยจริงๆเห็นหลายๆตอนละมีสกิลที่คล้ายๆกับเกมบางเกมอยู่หลายสกิลเหมือนกันเริ่มสงสัยว่าไรท์เล่นเกมด้วยรึป่าวไม่ใช้ไรหรอกกลัวไรท์อู้ไปเล่นเกม555+

  #41
  2
  • #41-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 24)
   31 มกราคม 2562 / 09:37
   ตอบเลยฮ่ะ ผมเล่น แถมยังอัดคลิปเกมนั้นลงยูทูปด้วย เกมในตำนาน55555
   #41-1
  • #41-2 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 24)
   31 มกราคม 2562 / 09:38
   แต่ตอนนี้เลิกเล่นไปสักพักแล้ว ว่างมานั่งแต่งนิยายเนี่ยล่ะ55555
   #41-2
 3. #36 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 09:59
  หนูรินดูใช้พลังไปเยอะมากเลย
  ร่างกายจะน็อคไหมนะ
  #36
  0