Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 23 : ตอนที่23 มอนสเตอร์บุกเมือง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 519
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 50 ครั้ง
  29 ม.ค. 62

ตอนที่23 มอนสเตอร์บุกเมืองหลังจากเล่นกันสนุกสนาน ฉันก็กลับมาถึงโรงแรม ก่อนจะเปลี่ยนชุด แล้วไปหาอะไรทานกัน
“เห็นว่ามีมอนสเตอร์บุกล่ะ”ฉันได้ยินเสียงพูดของพ่อค้าร้านที่เดินผ่านมา คุยกับร้านข้างๆ อืมมมม
“เซบาส นายช่วยไปสืบมาหน่อย”ฉันพูดออกไป เซบาสพยักหน้ารับ ก่อนจะเดินหายไปอย่างไว
“งั้นพวกเราไปกินข้าวกันเถอะ”


หลังจากกินข้าว ซึ่งก็เป็นอาหารทะเล จนเรียบร้อย ไอก็บ่นออกมาเบาๆว่า ต้องการน้ำจิ้มซีฟู้ด ซึ่งในโลกของไอนั้นเป็นที่แพร่หลาย เพราะเป็นน้ำจิ้มที่มีรสแซ้บ มีที่มาจากประเทศที่อยู่ทางใต้ของประเทศญี่ปุ่นของไอ หรือมีชื่อเรียกว่าประเทศไทย แต่เรื่องนั้นช่างมันก่อน ตอนนี้ได้รับข่าวจากเซบาส ว่ามีมอนสเตอร์บุกเมือง ก็เลยต้องมาที่กิลด์สเวนที่มีสาขาที่เมืองนี้ด้วย ส่วนไอกับซีซ่า ทั้งสองต่างก็ขอติดมาด้วย แล้วยังบอกว่าอยากเป็นนักผจญภัยด้วยล่ะนะ สงสัยตอนกลับเมืองลาพัสต้าคงต้องพาไปทำบัตรนักพจญภัยแล้ว
“สวัสดีค่ะ ขอทราบรายละเอียดของภารกิจป้องกันเมืองจากการบุกของมอนสเตอร์ได้มั้ยคะ”ฉันถามออกไปยังคนตรงหน้า ที่ยืนเฝ้าเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์อยู่ เขาหันมามองฉันด้วยสีหน้างงๆและทำท่าเหมือนจะพูดอะไรในตอนแรก แต่เหมือนนึกอะไรบางอย่างได้เลยไม่ได้พูดเรื่องนั้นออกมา ก่อนจะใช้ความคิดสักพัก
“คุณคือ ดาบเวทย์ตัวน้อย ริน ใช่มั้ยครับ”ฉันพยักหน้ากลับไปหลังจากที่เค้าถามออกมา เค้าถอนหายใจอย่างโล่งอกก่อนจะพูดขึ้นมา
“คุณรินมาก็ดีแล้วครับ ตอนนี้มีปัญหาคือฝูงหมาป่าดำจำนวนมากบุกเข้ามาที่เมือง ทางประตูทิศตะวันตกครับ”(เหนือ คือทางไปเมืองลาพัสต้า ตะวันออก ไปอีกเมือง ส่วนใต้เป็นทะเล)หลังจากพนักงานพูดจบ ฉันก็พยักหน้ารับ อืม หมาป่าดำ ค่าเฉลี่ยระดับอยู่ที่B-A+ อาจจะมีบางตัวที่ระดับS หนักอยู่แฮะ
“โอเค ฉันตกลงที่จะช่วยเหลือ แล้วก็ ฉันมีคนที่ยังไม่ได้เป็นนักผจญภัยอยู่ในทีมด้วยสองคน ระดับที่รับประกันได้คือ A ขอให้สองคนนี้ได้ผลงานในครั้งนี้ด้วยนะ ไม่ต้องห่วงเรื่องจำนวน เกี๋ยวฉันให้ตรวจสอบจากบัตรของฉันเอง และฉันไม่คิดจะโกหกข้อมูลจำนวนที่จัดการได้อยู่แล้ว”ฉันบอกออกไป ชายหนุ่มคนนี้เหมือนจะคิดอยู่ครู่หนึ่ง แต่ก็พยักหน้าเบาๆ
“งั้น ฉันขอตัวไปเตรียมตัวเลยนะ นักผจญภัยคนอื่นๆไปรอแล้วใช่มั้ย”ฉันถามออกไป ชายหนุ่มพยักหน้าก่อนจะพูดออกมา
“ระวังตัวด้วยนะครับ”ในที่สุดก็เดินมาถึง ถือว่าค่อนข้างไกลทีเดียว สำหรับการรับมือกับฝูงหมาป่าดำ เพราะเล่นมาเตรียมตัวตั้งแต่ห้ากิโลเมตรนอกเมือง ถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างโอเค เพราะทำให้สามารถสร้างความเสียหายต่อมอนสเตอร์ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเมือง แถมยังกระจายการต่อสู้ได้โดยที่ไม่ต้องมาพะวงว่าจะโดนกันเอง
“อะ นี่”ฉันโยนดาบหนึ่งเล่ม และคทาอีกหนึ่งเล่นให้กับหญิงสาวจากต่างโลกทั้งสองคน ดาบที่โยนให้กับซีซ่า เป็นดาบใหญ่ที่มีสีทอง เป็นดาบที่มีต้นแบบมาจากเอ็กซ์คาลิเบอร์ หรือก็คือดาบในตำนานสุดโกงนั่นเอง ชื่อดาบคือ คาลิเบอร์เอส เป็นดาบระดับSขั้นสูง ที่ฉันตั้งใจตีขึ้นมาเองเล่มหนึ่งเลยด้วย(ถึงแม้ในคลังจะมีดาบระดับSเกลื่อน แถมด้วยดาบระดับสูงสุดอย่างEXถึงสองเล่ม นี่ยังไม่นับอย่างอื่น เช่น คทา ธนู โล่ อีกนะ) ซีซ่าถือสักพักก็ควงดาบให้คุ้นมือ ส่วนคทาที่ฉันส่งให้ไอ เป็นคทาที่มีสีฟ้า ตัดกับหัวคทาสีเขียวเข้มได้อย่างลงตัว เป็นคทาที่ได้มาจากการปราบภูติแห่งป่า ระดับSS ซึ่งเป็นภูติร้าย ทำให้ได้รับมันมา ไอรับมันไป แล้วก็จับมันให้เข้ามือ ก่อนจะทดลองร่ายเวทย์เบาๆออกมา
“สวัสดีครับคุณหนู ไม่ทราบว่า...”มีชายคนนึงที่ดูท่าจะมีอายุ เข้ามาหาฉัน ท่าทางจะถามอะไรบางอย่าง ควเห็นฉันเป็นเด็กแน่ๆ ฉันเลยยกมือห้าม
“หนู ดาบเวทย์ตัวน้อย ริน มาจากเมืองลาพัสต้าค่ะ พอดีได้ยินเรื่องแล้ว เลยมาให้การช่วยเหลือ”ฉันพูดออกไปอย่างสุภาพ ทไให้ชายคนนั้นตะลึง ก่อนจะถอนหายใจอย่างโล่งอก เมื่อฉันยื่นบัตรนักผจญภัยให้ดู ก่อนจะพูดขึ้นมา
“ขอบคุณมากนะครับ ได้นักผจญภัยระดับสูงแบบคุณมาเพิ่ม ช่วยได้มากเลยครับ”คำขอบคุณจากใจจริงของชายอายุมากตรงหน้าทำเอาฉันถึงกับยิ้มออกมาเบาๆ ก่อนจะพูดขึ้นมา
“ด้วยความยินดีค่ะ”
หลังจากผ่านไปไม่นาน ในที่สุดก็ได้ยินเสียงสัญญาณแจ้งเตือนว่าฝูงหมาป่าดำได้บุกมาแล้ว
“ไปกันเถอะ ซีซ่า ไอ”ฉันพูดออกไปก่อนที่จะพุ่งเข้าไปจัดการกับหมาป่า
‘แอคเซล’ฉันเรียกใช้เวทย์เพิ่มความเร็วในทันที ก่อนจะจัดการกับหมาป่าดำสามตัวในเวลาอันสั้น
“เรลกัน”ไอร่ายเวทย์แบบแรกสุดที่เคยใช้ แต่เปลี่ยนคำเรียก เพราะเวทย์นี้เป็นการสร้างขึ้นมาของไอ ซึ่งจะใช้ร่วมกันระหว่าง เทเลพอท และซาเกล ออกมาเป็นรูปแบบนี้ ทำเอาหมาป่าหายไปเป็นแถบเลยแฮะ
“จัสติค เบลด”ซีซ่าฟันดาบเป็นเส้นตรง ก่อให้เกิดออร่าดาบพุ่งตรงไปจัดการกับหมาป่า ล้มไปทีเดียวเยอะเลยแฮะ เก่งกันจังน้า
พวกเราจัดการกับหมาป่าได้สักพัก หมาป่าบริเวณของฉันก็หมดลง ไม่รู้ว่าทางอื่นเป็นยังไงบ้าง
“แย่แล้ว จอมราชัญหมาป่าดำโผล่ออกมาแล้ว!”มีคนตะโกนออกมา จอมราชัญหมาป่าดำ ระดับจะอยู่ที่S-SS แน่นอนว่าน่าจะมีคนรับมือได้อยู่แล้วล่ะมั้ง
“ไปดูก่อนดีกว่า ไลฟ์สล็อท อัพ อัพ เมสเสจ โอเพ่น”ฉันร่ายเวทย์กันการเสียชีวิตกระทันหันให้ไอและซีซ่า ก่อนจะร่ายเวทย์ให้แจ้งเตือนฉันถ้าหากสองคนนี้มีปัญหา ก่อนจะพุ่งไปดูเสียงตะโกนเมื่อครู่
พึ่งแต่งNCตอนล่าสุดไปสดๆร้อนๆ เริ่มรู้สึกว่าตัวเองดองตอนไว้เยอะเกินไปล่ะ เดะตื่นมาตอนเช้าจะมาปล่อยตอนต่อไปให้เลย จะได้มีแรงขยันแต่งตอนต่อเร็วๆ
NCรอบนี้ค่อนข้างจะดิบ และอาจจะรู้สึกขัดกันแปลกๆ แต่ก็ค่อนข้างใส่ใจในการทำ ถ้าเกิดมีอะไรผิดพลาดต้องขออภัยด้วย รู้สึกรินน่ารักลดลง สงสัยเพราะไปติดนิยายด้วยมั้ง
(เปล่าสักหน่อย : ริน)
(NCต่อจากรอบนี้ขอแท่งที่มันมีหนามด้วยนะ หึๆ : เกล)
(ม่ายน้าาาาาาา : ริน)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 50 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #35 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 03:35
  รินรินขาโหดของจริงอะตอนนี้
  #35
  0
 2. #34 LuxLight (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 02:16

  ไรท์ขยันจังเลย ไม่เหมือนใครบางคนที่อู้(ผมเอง) 55555

  #34
  1
  • #34-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 23)
   29 มกราคม 2562 / 02:23
   อู้ไม่ได้นะ เราตามอ่านอยู่! : ริน
   #34-1